Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - hisostory

Pages: [1] 2 3 ... 8
1
พี่ทั้งสองไม่ดุว่าผมเลยซักนิด เย็นนั้นถูกเรียกกินข้าว ผมเตรียมคำพูดเตรียมใจอะไรไว้บ้างแล้ว แต่ไม่มีใครพูดถึงมันเลย ผมยิ่งอึดอัด พี่ ๆ ก็ทำเฉย ไม่รู้เรื่อง เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนเข้านอน ปล่อยให้ผมคิดอะไรไปคนเดียว ยิ่งคิดยิ่งอึดอัด นี่แสดงว่าสาวใช้ได้บอกพี่สาวผมตั้งนานแล้วสิ พี่สาวผมก็รู้เรื่องนี้ตั้งนานแล้วเหมือนกันสิ แล้วทำเป็นเฉย ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ แล้ววันนี้ก็หลอกทำทีว่าออกไปข้างนอก ที่แท้เป็นแผนการนี่เอง แอบเข้ามาตอนไหนไม่รู้เรื่องเลย ไอ้เราก็ไว้ใจ ไม่คิดว่าพี่สาวทั้งสองจะรู้และคิดวางแผนอย่างนี้ งานนี้เล่นผมจนมุม คิดอะไรไม่ทันเลย

ดูซิ แทนที่จะสำนึกผิด คิดไปคิดมา พาลจะโกรธพี่สาวทั้งสองเฉยเลย

จนรุ่งเช้าของวันหยุดสุดสัปดาห์ เมื่อพร้อมหน้าพร้อมตากันตอนสาย ๆ พี่สาวทั้งสองลงนั่งข้าง ๆ ผม ขณะที่สาวใช้ก็อยู่ด้วยไม่ไกลนัก ผมได้รับการสอนและบอกให้รู้ว่าเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องธรรมดา ไม่ต้องอาย ไม่ต้องกลัว และบอกเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ควรเปิดเผยให้ใครได้รับรู้ ไม่ควรทำโจ่งแจ้งให้ใครได้เห็น ควรจะทำในที่ส่วนตัวของเราจริง ๆ คราวนี้ พวกพี่ ๆ ไม่ว่าอะไรหรอก แค่จะเตือนนิด ๆ หน่อย ๆ เท่านั้นเอง

พวกพี่ ๆ คงไม่รู้อะไรหรอก ว่าที่ทำไปนั้น ไม่ใช่ว่าทำอะไรนอกสถานที่หรอก แต่เป็นการทำไปเพื่อการโชว์ เพื่อเรียกร้องและกระตุ้นอารมณ์ให้บรรเจิดขึ้น และไม่ให้เสียเวลาก็เลยชักว่าวตอนนั้นเลย พี่ ๆ เค้าเข้าใจว่าผมออกมาชักว่าวหลังบ้านเท่านั้นเอง ไม่ได้รู้หรือคิดว่าผมมาอวดอะไรเด็ก ๆ ข้างนอก หลังจากวันนั้นไปก็ไม่ได้พูดถึงอะไรเลย ผมก็เงียบ แล้วก็ไม่ได้ออกไปอวดเด็กก่อสร้างข้างบ้านเลย

ผ่านไปหลายวัน พี่สาวยังไม่กลับจากทำงาน ผมถามสาวใช้ถึงเรื่องที่ผ่านมา คุยกันแบบกันเองเหมือนที่ผ่านมา เหมือนไม่ได้ได้เห็นในวันนั้นกัน แหมเอาไปฟ้องเลยนะ เล่นซะเสียหมดเลย สาวใช้ไม่ว่าอะไร เอาแต่อมยิ้มเหมือนรับสารภาพว่าได้ทำไปอย่างนั้นจริง ๆ แล้วจะให้ผมไปทำที่ไหนล่ะ นี่ไม่ได้ออกไปทำอะไรนอกบ้านซะหน่อย แทนที่จะตอบในคำถาม หรือไม่ก็เงียบถ้าไม่รู้คำตอบ กลับถามผมซะคิดไม่ทันเลย ทำอย่างนั้นน่ะ มันเป็นยังไง แล้วทำไมต้องโกนขนด้วย เป็นอะไรรึเปล่า

ขณะที่คิดคำตอบให้ไม่ถูก พลันนึกถึงอีกเรื่องแบบหน้าด้าน ๆ ลองถามไปแบบซื่อ ๆ เลย มันคัน ๆ น่ะ เลยโกนออก พี่เคยเป็นรึเปล่า ผมไม่กล้าถามใคร ดูเหมือนจะเป็นไปแบบซื่อ ๆ นะ ถามผมใหญ่เลยว่ามันเป็นยังไง ผมลองท้าทายดู ปรากฎว่าสาวใช้ตอบทีเล่นทีจริงเหมือนพร้อมจะดูให้ได้ว่าที่คันน่ะเกิดจากอะไรถ้ากล้าให้ดู ผมท้าอีกครั้ง ขณะที่สาวใช้ยังยืนกรานทีเล่นทีจริงเหมือนเดิม

ผมเกรงจะเปลี่ยนใจ เลยทำทีจะให้ดูพร้อมบอกงั้นถอดแล้วนะให้ดูให้หน่อย ทุกอย่างดูเป็นการเป็นงานขึ้น ผมยกชายเสื้อขึ้น ขณะที่พี่สาวใช้เริ่มเดินเข้าใกล้ ผมดึงกางเกงลงเปิดเผยแค่เนินขนที่โกนออก เริ่มเป็นจุดตอดำ ๆ ของรากขนที่เพิ่งขึ้นใหม่ เมื่อเห็นเข้าใกล้เพื่อตั้งใจจะดูจริง ๆ ผมดึงลงอีกให้เห็นถึงโคนลำตัวไอ้หนู สาวใช้ถามไถ่และมองดูอย่างพิจารณา

ผมได้ใจพร้อมบอกจุดที่คันไม่ใช่ตรงนี้หรอก ตรงนี้มันคันนิดหน่อย ที่คันน่ะคือตรงไข่ สาวใช้ถามถึงเหมือนอยากดูเพิ่มเติมพร้อมอมยิ้มนิดหน่อยเหมือนเด็กจะได้ของเล่น ผมตัดใจทำทีว่านี่คือปัญหาของผมซึ่งไม่กล้าปรึกษาใคร ไอ้หนูที่แข็งได้ทีอยู่แล้วถูกเปิดออก กางเกงถูกดึงลงอย่างเปิดเผยมากกว่าเดิม ผมทำทีเป็นปิดท่อนลำตัวไอ้หนูไว้เหมือนจะอาย สาวใช้ดูไข่ผมอย่างสงสัยถึงที่มาที่ไปเรื่องคัน พร้อมแนะสารพัดให้แก้ไข ไม่ว่าจะเป็นเรื่องยาทา แป้งโรย เป่าแห้งไม่ให้อับ

จริง ๆ ก็ดูเสร็จแล้ว วินิจฉัยเสร็จแล้ว ดูท่าทียังคงจ้องมองด้วยความที่ได้เห็นอะไรได้ใกล้ชิดมากขนาดนี้ ผมไม่ปล่อยเวลาให้เปล่าประโยชน์ ยังไม่ดึงกางเกงขึ้น ทำเป็นถามต่อทำนองว่าเคยรู้เคยเห็นมาจากไหนเหรอ พี่สาวใช้ตอบแบบอาย ๆ ว่าไม่เคยเห็นมาจากไหนหรอก เคยเห็นแต่ของเด็ก ๆ ผมรีบบอกว่าผมก็ยังเด็กอยู่ พี่สาวใช้บอกไม่เด็กแล้วอย่างนี้ ผมถามต่อว่าดูจากตรงไหนล่ะที่ว่าไม่เด็ก พี่สาวใช้ไม่ตอบ เหมือนจะพอเพียงกับการที่ได้ดูได้เห็นแล้ว

ผมทำน้ำเสียงน่าสงสาร พึมพำว่าเนี่ยพอเปิดให้ดูแล้ว มันก็เป็นอย่างเนี้ย ถ้าไม่ทำให้มันหดนะ จะจุกมากเลย แล้วก็จะเจ็บไข่ดันด้วย เหมือนอยากรู้ต่อรีบถามเลยว่าเป็นยังไง ผมยังไม่มีท่าทีจะดึงกางเกงขึ้น บอกเหมือนคนโดนเตะผ่าหมากนั่นแหละ พี่สาวใช้รีบสนับสนุนเลย ทำนองว่าผู้ชายเค้าก็มีเรื่องให้ต้องเจ็บปวดเหมือนกันนะ เหมือนกับที่พี่เค้าจะปวดท้องมากเลยเวลามีประจำเดือนน่ะ ผมบอกคงคล้าย ๆ อย่างนั้นแหละ พี่เค้าคิดและคงนึกว่าต้องปวดทรมานแบบนั้นแน่พร้อมรีบถามถึงวิธีแก้ไข

ผมบอกแบบไร้เดียงสาว่าไม่รู้เหมือนกัน ไม่เคยถามใคร แต่ผมลองชัก ๆ ขึ้นลงดู ซักพักมันก็หมดแรงเอง พี่สาวใช้เข้าเรื่องเลย ถามว่าเหมือนที่ทำวันนั้นรึเปล่า ผมรีบบอกว่าทำนองนั้น เหมือนพี่เค้าจะสงสารและเหมือนที่เค้ารับรู้มานั้นมันเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน พี่เค้าทำทีหันหลังกลับจะไปทำภารกิจที่เหลือต่อให้เสร็จพร้อมกับบอกด้วยน้ำเสียงที่สงสารว่าให้ผมจัดการซะ จะได้ไม่ปวดท้อง ไม่ว่าอะไรหรอก

ผมทำเป็นหน้าด้านเลย ไม่สนใจแล้ว มันแข็งซะปานนี้ พี่สาวก็ยังไม่กลับ พี่สาวใช้ก็มาดูกันซะจะจะปานนี้แล้ว ผมใช้มือจับแล้วชักว่าวขึ้นลงอย่างช้า ๆ พี่สาวใช้หันกลับมามองคงด้วยเห็นจากหางตาพร้อมบอกเบา ๆ ว่าทำตรงนี้เลยเหรอ ผมบอกแบบน่าสงสารว่าได้มั้ย ขอทำตรงนี้ได้มั้ย ผมไม่รอคำตอบมือยังชักให้เห็นไม่หยุด พร้อมบอกหน้าตาเฉยว่าพี่อยากรู้พี่ก็ดูได้นะผมไม่ว่า

พี่เค้าไม่ได้ว่าอะไร คงเดินจากไปเฉย ๆ ซะงั้น เมื่อไม่น่ามีอะไรเพิ่มเติม ผมจึงสะกดอารมณ์และเก็บเอาไว้ชักว่าวข้างบนห้องดีกว่า

เรื่องไม่เป็นเรื่องอีกแล้ว พี่ ๆ ทั้งสองรู้เรื่องนี้ได้อย่างไร ถ้าไม่ใช่จากปากสาวใช้ หน้าแตกอีกซีคราวนี้ ผมเปล่า ผมไม่ได้คิดอย่างนั้น พี่เค้าขอดูเผื่อว่าจะแก้ไขให้ได้ ผมก็แค่เปิดให้ดูเท่านั้นเอง ผมต้องตอบคำถามอีกยาวเมื่อพี่ ๆ ทั้งสองของผมซักถาม แล้วที่ไอ้นั่นของเธอมันแข็งโด่เด่อย่างนั้นล่ะมันคืออะไร บอกแล้วใช่มั้ยว่าจะทำอะไรต้องทำที่ลับตาคนหน่อย เดี๋ยวโทรไปบอกแม่ซะเลย บอกไม่เชื่อกันอย่างนี้

โดนเป็นชุดเลย แรก ๆ ก็ได้ตอบคำถามอยู่หรอกนะ ครึ่งหลังมานี่ต้องฟังอบรมอย่างเดียวเลย

หลังจากนั้นเวลาจะทำอะไรเลยต้องระวังเป็นอย่างมาก ทำอะไรให้ไกลบ้านไว้แหละเป็นดี

ดีนะที่รับรู้และคิดว่าผมชอบชักว่าวไม่เป็นที่ ดีที่ไม่รู้ความจริงว่าผมนั้นเป็นคน "ชอบโชว์"

2
เด็กหันมองมาจนได้อารมณ์สุนทรี จัดการปั้นจนแข็งตัว ตาก็มองกระจกหน้าต่างเพื่อสะท้อนไปยังกลุ่มเด็กที่ต่างก็จ้องมองมาทางผมเหมือนกัน การจัดการถูกดำเนินการอย่างรวดเร็ว เพื่อป้องกันเด็กจะรู้มากเกินไป และป้องกันคนในบ้านออกมาเห็นเข้า

ระหว่างกำลังจะเสร็จคามือตัวเองอยู่นั้น ใจวูบลงไปที่ตาตุ่ม เมื่อเห็นเงาคนที่มุมบ้าน ใช่เลยสาวรับใช้รุ่นพี่ผมปีสองปี เธอเดินอ้อมมาหลังบ้านหลัง ถือเสื้อผ้าที่รีดแล้วมาเต็มทั้งสองมือ เพื่อจะนำมาแขวนกับราวตากผ้า ซึ่งราวตากผ้าปกติจะอยู่ข้างบ้านตรงจุดที่เธอเดินมานั่นแหละ แต่ผมเลื่อนมันมาตรงนี้ เธอเลยเดินตามหา ผมกับสาวใช้ยืนประจันหน้าห่างกันไม่ถึงสองก้าวเดิน

ผมเนื้อตัวล่อนจ้อน กางเกงแต่ละตัวกองอยู่ปลายเท้า มือซ้ายปล่อยเฉย มือขวากำไอ้หนู หน้าซีด ใจตกไปอยู่ตาตุ่ม ชาไปหมดทั้งตัว สาวใช้ถือเสื้อผ้าที่ใส่ไม้แขวนแล้ว เต็มทั้งสองมือ หน้าตาตกใจกับภาพที่เห็นไม่ใช่น้อย ตาจ้องมองหน้าผม สลับไปมากับมองลงล่าง ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน จังหวะนั้นผมเสร็จแบบค้าง ๆ คา ๆ ไม่มีความรู้สึกสุดยอดเท่าที่ควร น้ำแห่งความสุดเยิ้มจนหยดออกมาเล็กน้อย ในขณะที่เหลือรอการชักว่าวอีกทีสองทีเพื่อเรียกความสุขกลับมา

ผมปล่อยมือ ก้มดึงกางเกงขึ้นพร้อม ๆ กับหันหลังเดินกลับจะเข้าตัวบ้าน กางเกงยังดึงไม่ถึงตูดดี สาวใช้ตั้งสติได้ ด้วยที่เป็นรุ่นพี่กว่าและค่อนข้างกันเอง จึงร้องถามเชิงตำหนิ ทำอะไรน่ะ ผมตอบข้าง ๆ คู ๆ "ปวดฉี่" ไม่เชื่อหรอก บอกมานะทำอะไร ไม่งั้นจะบอกพี่สาวด้วย สาวใช้ว่างั้น ผมไม่ตอบอะไร รีบจ้ำอ้าว เข้าบ้านได้รีบขึ้นบนห้องทันที

ผมเงียบตลอดเย็นเลย ยิ่งรู้ว่าพี่สาวกลับมาแล้ว ยิ่งใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ปกติตอนเย็นเราจะกินข้าวพร้อมกันซะส่วนมาก แต่ถ้าใครหิวหรืออยากกินก่อนก็ไม่ผิดกติกา พี่สาวเรียกผมกินข้าว ผมบอกกินแล้ว ไม่หิว กินเลย แล้วเก็บตัวอยู่บนห้อง คาดว่าดึกแล้ว ไม่มีใครอยู่ด้านนอก จึงออกมาอาบน้ำอย่างเร่งด่วนและเข้านอนในที่สุด

รุ่งเช้าทำใจกล้า ลงมาเผชิญหน้า ยอมรับความจริงทุกอย่างที่ได้ทำลงไป แต่ไม่เห็นมีใครถามหรือสนใจอะไร แสดงว่าสาวใช้ไม่ได้บอกพี่สาวผมทั้งสอง เช้านี้เจอหน้าสาวใช้ ผมก็ทำเฉย ๆ เงียบ ๆ ไม่รู้ไม่ชี้ แต่ก็ไม่กล้ามองหน้าอยู่ดี

เรียนเลิกเร็วก็ยังไม่กล้ากลับ ต้องรอเย็น ๆ ถึงจะเข้าบ้านไล่เรี่ยกับพี่สาว ทุกอย่างปกติ จะอีกกี่วันก็ปกติ แสดงว่าสาวใช้ไม่ได้บอกอะไรพี่สาว และคงไม่กล้าบอกหรอก และก็ไม่กล้าคุยเรื่องนี้กับผมหรอก คงต่างฝ่ายต่างเก็บเป็นความลับไป

แม้จะไม่ได้ออกมาอวดโชว์พวกเด็ก ๆ ก่อสร้างหลายวัน เนื่องด้วยต้องระวังตัวพอสมควร แต่วันนี้ ไม่มีใครอยู่บ้าน ออกไปด้านนอกกันหมดทั้งสามคน เมื่อสำรวจสถานที่และตรวจสอบทุกอย่างเรียบร้อย มั่นใจได้ว่าโลกทั้งใบตอนนี้กลับมาอยู่ในมือผมอีกครั้งแล้ว ไม่รอช้า รีบเฝ้าเหยื่อทันที อารมณ์ทุกอย่างกลับมาเป็นเหมือนเดิม

แม้เด็กที่มาเล่นจะห่างออกไปกว่าหน่อย ทั้งยังไม่กี่คนด้วย ไม่ต้องรอให้ได้มาเห็นอะไรใกล้ ๆ หรอก เพื่อเป็นการปลุกเร้าอารมณ์ให้บรรเจิดมากกว่านี้ จึงเอามีดโกนกับสบู่มาโกนขนออก แก้ผ้าจัดการโกนกันที่ลานหลังบ้านเนี่ยแหละ โกนทีก็หันมองซ้ายที ขวาที มองไปยังกลุ่มเด็กที มันได้อารมณ์ไม่เบาเลย แล้วก็รีบจัดการตัวเองก่อนที่จะไม่ได้จัดการ จนชักว่าวเสร็จ เรียบร้อยก็เก็บอุปกรณ์ สำรวจสถานที่ให้เรียบร้อย ไม่ให้ทิ้งหลักฐานอะไรไว้ ต้องรอบคอบหน่อย

ขณะที่มือก็ยังถือของเต็มไม้เต็มมือ เสื้อผ้าที่ถือไว้ยังไม่ได้สวมใส่ ถ้าต้องใส่ก็ต้องวางของอื่นลงก่อน จะเป็นการเสียเวลาเกินไป รวมทั้งไม่มีใครอยู่ จึงเดินเข้าตัวบ้าน เพื่อจะขึ้นชั้นสองห้องของตัวเอง สายตาเหลือบเห็นเงาคนในห้องครัว ห้องที่อยู่ติดกับหลังบ้าน เมื่อถอยหลังกลับไปดูให้แน่ชัด คราวนี้ยิ่งกว่าคราวที่แล้วเป็นไหน ๆ ใจแทบสลาย ปากสั่น หน้าชา พูดอะไรไม่ออก ทำอะไรไม่ถูก

พี่สาวสองคนพร้อมสาวรับใช้ ยืนออกันอยู่ในห้องครัว คาดว่าภาพเมื่อกี้ถูกบันทึกไว้ในความทรงจำของบุคคลทั้งสามเรียบร้อยแล้ว รอยยิ้มและคำพูดที่เป็นกันเอง ไม่ได้ดุด่าหรือตำหนิแต่อย่างไร บอกให้ผมไปนุ่งผ้าอะไรให้เรียบร้อยซะ ตามสบาย ไม่มีอะไรหรอก พี่ไม่ว่าหรอก คิดว่าพี่ไม่เห็นก็แล้วกัน

3
กลุ่มนี้ที่โชว์ อยู่กันสี่คน ผู้หญิงล้วน ต่างจ้องมองมาทางผมไม่ละสายตา ไอ้หนูไม่ได้ลุกตื่นแข็งตัวนะ ก็แค่ใหญ่กว่าปกตินิดหน่อย หัวยังห้อยอยู่เลย แรกเลยไม่อยากให้เด็กเห็นตอนแข็งเป็นครั้งแรก เดี๋ยวเด็กตื่น อีกอันคือพะวักพะวงทั้งกับการอวดโชว์ และทั้งกับการระวังภัยคนในบ้าน ผมทำขยับผ้าขนหนูเสร็จ ก็ทำทีหยิบกางเกงขาสั้นกับกางเกงตัวที่ถอดออก เอามาสบัดสองสามที แล้วก็ทำทีสวมใส่มันเข้าไป แต่ละจังหวะ ถูกดำเนินการอย่างช้า ๆ เพื่อที่ให้ได้ให้พวกเธอเห็นได้อย่างเต็มที่และนานที่สุด ผมเขินและตื่นเต้นจนถึงขนาดต้องหันหลังให้แล้วเดินเข้าตัวบ้านไป

ใจก็ไม่อยากให้เด็กแตกตื่นเกินไป อีกอย่างต้องป้องกันไว้ เผื่อคนในบ้านออกมาพบเห็นเข้า มันจะเสีย

พอเข้าในตัวบ้านแล้ว ก็ไปแอบดูที่ช่องหน้าต่าง เห็นเด็กหันหน้าคุยกันใหญ่เลย คุยกันแล้วก็หันมองมาทางบ้านผม แล้วก็หันหน้าคุยกันแล้วหัวเราะกัน แต่ก็ไม่ได้ไปไหนนะ ยังเล่นอยู่แถว ๆ ที่เดิม แสดงว่า งานแรกใช้ได้ เด็กไม่กลัวจนเกินไป อีกอย่างภาพที่เห็น น่าจะไม่ได้ส่อไปทางน่ากลัว หรือแปลกแหวกแนวมากนัก ก็แค่เด็กรุ่นน้องเห็นเด็กรุ่นพี่แก้ผ้าเท่านั้นเอง ไม่ได้ทำอะไรซะหน่อย อย่างนี้ มีอวดคราวหน้าแน่

รุ่งขึ้น พี่สาวทั้งสองชวนไปซื้อของข้างนอก ผมปฏิเสธอ้างขี้เกียจ โชคดีที่พี่ ๆ พาสาวรับใช้ไปด้วย ซึ่งสาวรับใช้คนนี้ว่ากันไปก็เหมือนน้องสาวของเค้าคนนึงนั่นแหละ ปฏิบัติต่อกันแบบเอื้อเฟื้อ อารี โอบอ้อม แค่หน้าที่ของแต่ละคนมันต่างกันแค่นั้นเอง

เจ็งที่สุด ไม่มีคนอยู่บ้านเลย โลกทั้งใบเป็นของผมคนเดียว ไอ้วันนั่งรอ ยืนรอ นี่ไม่ค่อยมีมาเลย กว่าจะออกมาเล่นกันก็เย็นแล้ว แต่พี่ ๆ ยังไม่กลับ แม้จะลุ้น ๆ อยู่ ก็ยังเป็นโอกาสอยู่ ทีนี้กลุ่มใหญ่กว่าเดิม ผมวางตำแหน่งราวตากผ้าและตากผ้าขนหนูไว้บังส่วนบนเหมือนเดิม พอมองมา ผมเปิดน้ำจากสายยาง ทำทีอาบน้ำเลย เตรียมสบู่มาด้วย อาบน้ำให้เห็นเลย เดินขึ้นหน้าเพื่อให้เห็น เดินถอยหลังหลบมุมบ้าง ให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุด

ตื่นเต้นที่สุดในโลกเลย แล้วก็ชักว่าวซะเลย รู้สึกดีมาก ๆ เลย เสร็จแล้วก็เข้าตัวบ้านเลย เด็ก ๆ นั้นดูไปด้วย เล่นไปด้วย ท่าทีสนใจไม่น้อย ผมหายตัวไปแล้ว แอบดูยังเล่นกันอยู่ หันมองมาทางบ้านผมเป็นระยะ ๆ คงเผื่อจะได้ดูอะไรอีก

ผมแอบดูเด็ก ๆ เล่นกันที่ช่องหน้าต่าง จนอารมณ์ชักขึ้นอีก เมื่อยังไม่มีใครกลับก็เลยฉวยโอกาสนี้เอาไว้ให้ได้มาก ๆ แก้ผ้าจากในบ้านเลย เดินออกไปหลังบ้าน ลากกาละมังให้เสียงดัง เพื่อเรียกความสนใจ เด็ก ๆ หันมากันใหญ่เลย โดยเฉพาะเด็กโต จ้องมองมาตาแทบไม่กระพริบ ผมไม่สนอะไรแล้ว ไม่ทำเป็นว่าทำอะไรแล้ว จับ จับ จับ พอแข็งก็ชักว่าวเลย โดยมีผ้าขนหนูปิดบังไว้เหมือนเดิม มองสะท้อนกระจกหน้าต่าง อารมณ์กระเจิงเลยคราวนี้ เด็กสาวมองด้วยความสนใจ ประหนึ่งว่าผมไม่รู้ว่ามีคนเห็น

จนเสร็จไปในที่สุด ระหว่างเดินเข้าตัวบ้าน เสียงพี่ ๆ เค้ากลับกันมาพอดี รีบเก็บผ้าเก็บอุปกรณ์ วิ่งขึ้นบนบ้านแทบไม่ทัน ลงมาตอบคำถามไม่ถูกเลย ทำอะไรอยู่ ทำไมพื้นหลังบ้านเปียก สบู่ทำไม่อยู่ตรงนี้ แล้วนี่กางเกงในใคร ด้วยรู้ตัวเองว่าทำอะไรมา แม้จะตอบมีเหตุผลสมควรแก่การฟัง แต่น้ำเสียงกับท่าทีเหมือนจะฟ้องพิรุธไปด้วยในตัว แต่ก็ไม่มีใครถามหรือสนใจอะไรมากนัก

นอกจากที่จะได้โชว์ ได้อวดอะไรต่อมิอะไรแล้ว ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดูไม่แพ้กันเลย คือ จุดที่อาบน้ำจะมีสองจุดหลัก ๆ เนื่องจากทีมคนงานก่อสร้างมีเยอะ หลายครอบครัว จุดอาบน้ำนี่เค้าจะทำเป็นก่ออิฐบล๊อคขึ้นมาความสูงประมาณเอวผู้ใหญ่ เพื่อกักเก็บน้ำไว้อาบ และตีสังกะสีเพื่อปิดบัง แต่เนื่องด้วยด้านหลังจะไม่มีสิ่งปลูกสร้างบ้านเรือนผู้คน ส่วนที่ปิดกั้นจึงมีแค่ด้านหน้าและด้านข้างนิดหน่อยเท่านั้น

พวกผู้ใหญ่เวลาอาบน้ำกัน ผู้ชายส่วนมากก็ใส่กางเกงในอาบกัน ทั้งล้วงทั้งล้าง ส่วนผู้หญิงนุ่งผ้าถุงกันทั้งนั้น ผู้ใหญ่นี่ไม่มีอะไรน่าดูเลยสำหรับผม แต่สาวรุ่นที่เป็นคนงานด้วยเหมือนกัน เวลาอาบน้ำช่างน่าดูซะจริง ๆ จินตนาการไปได้เลยว่า ข้างใจน่าจะเป็นยังไง นึกถึงสภาพที่ไม่ได้นุ่งอะไรเลย มีเพียงผ้าถุงเท่านั้นที่ปิดบังอยู่ ข้างในโล่งโจ้งเป็นแน่ โดนน้ำทีก็เปียก ผ้ารีดติดตัวเป็นรูปร่างเลย แม้จะหัวค่ำ แม้จะกลางคืน มองไม่เห็นชัดเท่าที่ควร แต่ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ

ยิ่งตอนเอาผ้าถุงนุ่งขึ้นไปถึงคอ เอาปากกัดผ้าถุงไว้ เพื่อมือได้อยู่ภายในเพื่อฟอกสบู่ขัดถู ยิ่งจินตนาการถึงภายในผ้าถุงได้เป็นอย่างดี พวกเธอไม่ค่อยได้สนใจรอบข้างมากนัก เมื่อรู้ว่าไม่มีผู้คนอยู่โดยรอบ ส่วนด้านคนงานด้วยกัน ก็ไม่มีใครเข้ามายุ่งย่ามเป็นแน่ เนื่องจากรู้ว่ามีคนอาบน้ำอยู่ เว้นซะจากเป็นครอบครัวเดียวกัน

แล้วเด็ก ๆ เวลาอาบน้ำเนี่ย ส่วนมากจะถูกไล่มาอาบตอนเย็น ๆ พวกคนงานผู้หญิงพอตกเย็นก็เข้ามาเตรียมหุงหาอาหารกัน ก็ถือโอกาสเรียกเด็ก ๆ ให้เข้ามาอาบน้ำด้วย เด็ก ๆ โดยเฉพาะเด็กผู้ชายเนี่ยแก้ผ้าเลย ไม่ต้องพูดถึง ไม่อายกันอยู่แล้ว เด็กผู้หญิงส่วนมากก็นุ่งผ้าถุง เด็กหน่อยก็กางเกงในตัวเดียวบ้าง กางเกงขาสั้นบ้าง แต่ส่วนมากก็ผ้าถุงทั้งนั้น

เห็นอาบพร้อมกันก็บ่อย กลุ่มเดียวกันที่มีทั้งเด็กผู้หญิงกับเด็กผู้ชาย อาบพร้อมกันเป็นเรื่องปกติ ดูแล้วก็เพลินไปอีกแบบ คือเด็กผู้หญิงนี่ยังไงก็ได้รู้ได้เห็นของเด็กผู้ชายเป็นเรื่องธรรมดาไป แม้จะโตเท่ากันก็ตาม คิดว่าเด็กผู้หญิงก็ต้องเห็นต้องรู้จักอะไรบ้าง เรื่องอย่างนี้มันเป็นของคู่กันกับความเป็นอยู่ของครอบครัวฐานะอย่างนี้

เด็กสาวที่ว่าไม่ค่อยเห็นอะไรตอนอาบน้ำ จะมีดีก็ตอนที่อาบเสร็จแล้วต้องเปลี่ยนผ้า หลายคนเปลี่ยนจากผ้าถุงเปียกเป็นผ้าถุงแห้งอีกผืน แล้วเข้าไปในห้องของตัวเองต่อ แต่ก็มีเด็กอีกไม่น้อย อาบน้ำเสร็จ ถอดผ้าถุงออกตรงนั้น นุ่งผ้าเช็ดตัว ซักผ้าถุงตาก แล้วเช็ดตัวลวก ๆ สวมเสื้อผ้าที่เตรียมมากันตรงนั้นเลย ช่วงเวลานี้แหละ บางคนสวมเสื้อก่อน ถอดผ้าถุงออกตามด้วยกางเกงในและที่เหลือ ก็พอได้เห็นอะไรวับ ๆ แวม ๆ ได้อารมณ์ดีเหมือนกันนะ

เสร็จจากเรียนไม่ว่าเลิกเที่ยง เลิกบ่าย หรือเลิกเย็น ไม่สนใครแล้ว ไม่แวะไหน ตรงดิ่งกลับบ้านเลย

วันนี้เลิกแต่เที่ยง บ่าย ๆ ก็ถึงบ้านแล้ว รอจังหวะเย็น ๆ ที่เหมาะแก่การออกมาเล่นข้างนอก พี่ ๆ ยังไม่กลับมาจากการทำงาน สาวใช้รีดผ้าอยู่ในด้านใน เด็ก ๆ ออกมาเล่นกันตามประสาเหมือนเดิม เห็นปลอดโปร่งแล้ว จึงออกมา กางเกงในและกางเกงขาสั้นดึงลงมากองอยู่กับปลายขา เพื่อสะดวกแก่การสวมใส่คืน เสื้อที่ปกติกลับมาก็จะสวมใส่อยู่ซะมากกว่าจะถอดออก เพื่อให้ได้อารมณ์และมุมมองที่ดี จึงไม่ใส่ ทำเป็นยืนเก้ ๆ กัง ๆ หยิบจับผ้าที่ราวตากไปเรื่อย ๆ ทำทีไม่รู้ไม่ชี้

4
ข้างบ้านถัดไปไม่ไกลเท่าไหร่ มีการปลูกสร้างบ้าน แล้วกลุ่มบ้านพักคนงาน ก็มาสร้างที่พักสังกะสีอยู่ข้าง ๆ บ้านผม ตอนกลางวัน ลูกหลานของพวกคนงานก่อสร้าง ก็อยู่เล่นกันแถว ๆ บ้านพักแหละ ไม่ได้เข้าไปจุ้นจ้านวุ่นวายบริเวณที่ก่อสร้าง

ที่หลังบ้านผม และจุดที่เค้าก่อสร้าง จะมีแหล่งน้ำค่อนข้างกว้าง นาน ๆ จะมีคนมาตกปลาบ้าง แต่จะมีเด็ก ๆ มาเล่นน้ำแถวนี้ประจำ ซึ่งถ้าเป็นเด็กต่างถิ่นแบบนาน ๆ มาที ก็ต้องเคยเห็นพฤติกรรมของผมบ้าง ใครที่มาประจำ หรือบ้านอยู่ระแวกนี้ ผมจะไม่กล้าแสดงออกให้เห็นเด็ดขาด เพราะฉะนั้น เด็กกลุ่มนี้ จึงใหม่สำหรับผมมาก

แล้วก็เยอะซะด้วยซี ทั้งหญิงทั้งชาย มีอยู่กัน 2-3 กลุ่ม แต่ละกลุ่มจะมีพี่ใหญ่คอยดูแล ใครโตสุดก็ดูแลกันไป กลุ่มผู้หญิงก็กลุ่มหญิง กลุ่มชายก็กลุ่มชาย มีบ้างที่รวมกลุ่มกันทั้งหญิงและชาย บ้านผมซึ่งเป็นรั้วโปร่ง มองเห็นสบาย ตำแหน่งอะไรต่าง ๆ ชัดเจนที่สุด วันหยุดติดต่อกันหลายวัน เลยมีเวลามาก วันทั้งวัน นั่งเล่น อ่านหนังสือบ้าง หาอะไรทำไปเรื่อย อยู่แถว ๆ หลังบ้านข้างบ้านนั่นแหละ รอจังหวะ

ครั้งที่มีเด็กผู้ชายอยู่ด้วย ผมก็ทำเฉย แต่ช่วงที่เด็กผู้หญิงเดินผ่าน หรือมาเล่นอะไรแถว ๆ นี้ เสร็จผม ไอ้ครั้นจะแก้ผ้าตรง ๆ แล้วตั้งใจชักว่าวให้เห็น ผมว่ามันมากไปซักนิดนึง จะพาลเอาเด็กตะเลิดเปิดเปิง ไม่กล้ามาผ่านให้เห็นอีกเลย แย่ไปกว่านั้น เด็กอาจไปฟ้องผู้ใหญ่ได้ แล้วจะเสียหายไปหมด

แล้วก็ต้องระวังตัวด้วยเหมือนกัน ทั้งพี่สาวสองคน ทั้งสาวรับใช้อีกคน ซึ่งสำหรับพี่สาวนั้น ไม่แน่นอน พอโตมาแล้วก็ไม่เคยต้องแก้ผ้าให้ได้เห็นกัน สำหรับสาวใช้ก็มีบ้างไม่กี่ครั้ง ส่วนมากจะเป็นแบบใส่กางเกงขาสั้น ไม่ใส่กางเกงในแล้วก็นั่งให้ได้จังหวะเดินผ่านมาเห็น นุ่งผ้าขนหนูบ้าง แล้วทำทีเป็นนั่งไม่ระวัง แต่ก็ครั้งสองครั้งเท่านั้น แต่ละครั้งก็แว๊บ ๆ ไม่รู้จะเห็นได้ชัดรึเปล่า หรืออาจไม่เห็นเลยก็ได้ คือสำหรับคนใกล้ตัวนั้น ยังไม่กล้า

เมื่อทั้งหมดเป็นใจ คนในบ้านไม่อยู่แถวนี้ เด็กสาวเล่นกันใกล้ ๆ พอดี ราวตากผ้าถูกเข็นเลื่อนมาอยู่ในตำแหน่ง ยืนโดยมีราวตากผ้าอยู่ตรงกลาง ใช้ผ้าขนหนูตาก ให้ปิดในส่วนของใบหน้าไว้ เด็กมองมาจะไม่เห็นหน้าผม จะเห็นแค่ช่วงอกลงมา จะได้กล้ามองได้เต็มที่ ส่วนผมมองสะท้อนบานหน้าต่างที่ถูกปรับตำแหน่งไว้แล้ว จะเห็นกิริยาตอบสนองได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว และเพื่อให้การโชว์เป็นไปอย่างมีอรรถรส ผมโกนขนออกด้วย ดูแล้ว เห็นแล้วมันรู้สึกดีมาก ๆ ไม่เชื่อลองทำดูก็แล้วกัน

พอเด็กอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ก็ถอดกางเกงออกเลยครับ เสื้อไม่ได้ใส่อยู่แล้วนี่ ล่อนจ้อนหมดเลย ตอนแรกเด็กยังไม่ได้หันหรือสนใจมองเข้ามาทางนี้ เลยทำเป็นลากเก้าอี้ เสียงก็ดัง เรียกความสนใจได้ พอหันมา ตอนแรกเด็กเห็นผมคนเดียว เป็นเด็กวัยสิบกว่าขวบ เด็กมองมาทางผม สักพักนึงก็เรียกเพื่อนอีกคนให้หันมาดูตาม ผมทำทีตากผ้า ขยับผ้าขนหนูที่ตากอยู่ แต่หัวน่ะหันมองกระจกหน้าต่างใหญ่เลย เด็กโตสิบห้าสิบหกได้มั้ง มองกันใหญ่เลย ห่างจากผมไม่ไกลเท่าไหร่ วัดเป็นระยะทางให้เข้าใจง่าย ๆ ก็ประมาณความยาวรถเมล์ จากหน้ารถไปหลังรถน่ะครับ

5
นาบิดตัวปล่อยนมเท้งเต้งอย่างลืมตัวเลย เอบอกพี่ต้อมเอาก่อนเลยครับ เมื่อคีนผม 2 รอบแล้ว ผมบอกขอพักกินเบียร์ก่อน ที่จริงผมไม่กล้าตะหาก นั่งกินเบียร์ดูคนเย็ดกันนี่มันดีจริงๆครับ หันมาอีกทีมดกำลังเอาควยเข้าไปในหีนาแล้ว เน้อหีสีแดงปลิ้นเข้าออกตามแรงกระเด้า น่าดูจริงๆ เลย ปากก็ดูดควยเอไปด้วย มดเริ่มเอานึ้วแยงรูตูดนา เป็นการอุ่นเครื่อง เอกระเด้าปากนาแรงมาก จนนมสั่นเลย เอถอนควยออกจากปากนาแล้วเดินมาข้างหลัง ค่อยๆยัดควยเข้ารูตูดนา ผมมองไม่กระพริบตา ในที่สุดตูดนาก็กลืนควยของ เอเข้าไปจนได้ ทั้งสองเริ่มเดินเครื่องตะบันควยประเคน 2 รูของนาอย่างไม่สนใจนาเลย นาอ้าปากครางอย่างแผ่วเบา คงกลัวข้างห้องได้ยิน นาหัวสั่นหัวคลอนตามแรงเย็ด หมอยกระจายเลย ไม่นานมดก็ชักควยออกจากหีของนา แล้วนอนหงายแบบหมดแรง น้ำเงี่ยนสีขาวขุ่นไหลหยดออกมาจากรูหีของนาช้าๆ เอชักควยออกจากตูดแล้วเอามาจ่อปากนา นาอมควยจนคับปาก เอกระเด้าปากนาอย่างแรงเกร็งตัว น้ำเล็ดออกจากปากนาตามแรงกระเด้าเลย แล้วนาก็วิ่งไปบ้วนน้ำเงี่ยนของเอทิ้ง
กลับออกมาก็เริ่มดูดควยของผมทันที จนน้ำแตกคาปาก แล้วนาก็กลืนมันเข้าไปจนหมด ผมเสียวมากนาดูดต่อจนผมต้องกดหัวนาไว้ไม่ให้ดูดต่อเพราะเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว นามากระซิบข้างหูผมว่าไม่เคยกินน้ำของใครเลย รักผมคนเดียวตลอดมาและจะไม่ทำอย่างนี้อีกแล้ว
แต่เรื่องมันไม่จบเท่านี้ เพราะคนที่นาไปเกี่ยวข้องด้วยบางคนเป็นผู้ใหญ่ไม่ยอมให้นาเลิกเซ็กหมู่แบบนี้ มันมากับฝรั่ง 1 ไทย 1 รวมเป็น 3 มาเย็ดนาประจำ จนผมต้องถอยห่างมาเสียใจอีกครั้ง ไว้คราวหน้าผมจะเล่าให้ฟังอีก ไอ้ฝรั่งมันจะเย็ดตูดอย่างเดียวเลย ควยใหญ่กระเด้าแรง รูตูดนากลวงเลย ถล่มรูตูดนาอย่างสุดๆเลย

6
เรื่องของผมเป็นเรื่องที่ไม่น่าประทับใจนักแต่ก็ไม่ลืมซะที ผมเป็นคนกรุงเทพ แต่ไปทำงานอยู่เชียงใหม่ เป็นคนหน้าตาหล่อเลยหละ แต่กลับไม่เจ้าชู้ไม่ชอบเที่ยวซะนี่ เลยไม่ค่อยได้ฟันหญิงนัก ออกจะไม่ค่อยสนใจด้วย เพราะติดคอมพิวเตอร์ และ เกมส์เอามาก จนได้รู้จักกับ นา เพราะเรียนคอม ที่เดียวกัน ด้วยความสนิทสนม จนถึงขั้นเอากันประจำ เพราะผมชอบคนขาว หน้าตาก็สวยด้วย กลายเป็นคู่ที่เหมาะสมไปเลย
นาเองนมไม่ค่อยใหญ่ แต่ตูดงอนกลมสวยดีผมชอบ จนกระทั่งมารู้ความจริงว่า นา มีผัวแล้วนี่ซิ เสียใจมากเลย ก็ผมรักจริงนี่นา ห้ามใจไม่ได้ก็ยังแอบมาเอากันทุกอาทิตย์เลย นา เองถูกพ่อ แม่ จับแต่งไม่ได้รักผัว นาบอกว่านอนกับแฟนไม่เคยมีความสุขเลย ผมจึงเข้าใจนามากขึ้น นาเก็บกดมาก จึงระบายกับผมประจำในเมื่อหมดหวังในความรักก็เลยตามเลย เอาเพื่อความมัน เวลาเย็ดกันผมก็เริ่มลองอะไรแปลกใหม่มากขึ้น นาเองก็ชอบเหมือนกัน ตอนเย็ดก็เอานิ้วแยงรูตูดไปด้วย นากลับชอบมาก ผมเองลองเย็ดตูดนามาหลายทีแล้วแต่ไม่เข้า กลัวนาเจ็บ รักกันทำไม่ลง จนตอนหลังผมเริ่มออกห่างนา เพราะไม่อยากทำอะไรที่มันผิดไปมากกว่านี้ ผมกลับมา กทม. เพื่อความถูกต้อง
เวลาผ่านไปเกือบปี ผมก็เริ่มติดต่อ นา อีกครั้งด้วยความรัก และ คิดถึง จนทนไม่ไหว นาดีใจมากผมรักและสงสาร นามาก ผมกลับไปเชียงใหม่อีกครั้ง โดยไม่บอกนาก่อนอยากให้ดีใจ ผมไปหานาที่หอพักของเพื่อนนา เธอจะมาที่นี่ตอนกลางวันทุกวัน แต่สิ่งที่ผมเห็นคือมีผู้ชายนอนอยู่ในห้องนั้น 2 คน โดยมีนานอนอยู่ในผ้าห่มด้วย ผมรู้เลยว่าสภาพแบบนี้คงเย็ดกันมาแล้วถึงหลับแบบหมดแรงทั้ง 3 คน ผมมาเช้ามาก เพราะรถทัวร์มาถึงแต่เช้า ผมจึงเรียกนามาคุยกันนาตกใจมาก ลุกขึ้นมาจากผ้าห่มนมหลุดออกมาเลย แสดงว่านอนแก้ผ้าอยู่ เสียงผู้ชายถามว่าใครมาแต่เช้า นาไม่ตอบแต่ออกมาคุยกับผมข้างนอก สรุปได้ว่า ตั้งแต่ผมจากไปนาเสียใจมาก ออกเทียวทุกวัน จนเมาเลยถูกคนหิ้วไปเย็ด ครั้งแรกๆก็เสียใจแต่หลังๆก็ประชดชีวิตไปเลย แต่ผมกลับรักนามากขึ้น เพราะคิดว่าผมเป็นต้นเหตุเหมือนกัน คนผมพอไม่เจอกันนานก็เขินกันเหมือนกัน ผมบอกนาว่าผมเข้าใจและรักเหมือนเดิม แต่ทำไมมีผู้ชายตั้ง 2 คนในห้อง นาบอกว่าตอนแรกก็เอาที่ละคน แต่ติดใจที่เคยโดนเอานิ้วแยงตูด เลยอยากลองดูแล้วก็เลยตามเลย ผมใจสั่น แต่บอกไปว่าอยากเห็นบ้าง นานิ่งไปแล้วก็จูงมือผมเข้าห้อง ผมนั่งที่เก้าอี้แล้วนาก็เริ่มควักควยของผมขึ้นมาดูด เสียวมากแต่ก็อายคนที่นอนอยู่ 2 คน คนหนึ่งเริ่มตื่นแล้วมองทำหน้างงๆ แล้วพยักหน้าให้ผม เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น นาดูดควยได้อย่างเมามันจนน้ำเงี่ยนแทบแตก ความอายน้อยลงแล้ว 2 คนนั่นตื่นแล้ว เรียก พี่นา พาใครมาครับ ผมนึกว่าไอ้หรั่งซะอีก มันมองหน้าผม แล้วบอกว่าหวัดดีครับพี่ ตามสบายเลยเดี๋ยวมาช่วย ใจผมเต้นแรงมากเลยตอนนี้ ไม่นานนักคนตัวผอมก็เดินมา จับนมนา แล้วถอดชุดของนาออก นาถอนปากออกจากควยผม นี่พี่ต้อมเพื่อนเก่าพี่ ผมเอครับเสียงคนผอมแนะนำตัว ผมมดนะพี่ เอาเบียร์ป่ะครับ เสียงอีกคนแนะนำตัว แล้วเดินออกมาเอาควยจ่อปากนาเฉยเลย นาก็ดูดควยมดอย่างแรงจนมดต้องซีดปากเลย บัดนี้การเย็ดหมู่สดๆเกินขึ้นต่อหน้าผมเป็นครั้งแรก เอสะกิดนา นาก็เหมือนรู้งานหันไปดูดควยเอทันที มดก็เริ่มบี้นม ดูดนม แล้วก็เลียหีของนา

7
โอ้ย..คนอะไรก็ไม่รู้ เอาทนเหมือนปูนปั้นเลย พี่มานะไม่รู้กี่ท่า ก็ยังไม่ยอมเอาน้ำออกซะที หนูน่ะน้ำออกตั้งหลายที ไปแล้ว รูเต่าของหนูโดนครูดจนแสบไปหมด จนหนูต้องพูดว่า พอก่อนค่ะ พอก่อนมันแสบ พี่มานะถึงเอาแท่งออกจาก รูของหนู หนูเหนื่อยจนแทบขาดใจถึงกับนอนหอบฮั่กๆ เลย ไม่ไหว หนูเพลียมาก หนูก็เลยหลับไปเลย ตอนนี้หนูหลับ แบบไม่รู้เรื่องอะไรแล้ว หนูหลับไปสักชั่วโมงได้ค่ะ หนูก็ต้องตื่นค่ะ เพราะว่ามีมือมาลูบมาจับตามตัวของหนูยุ่มย่ามไปหมด มีเสียงคนหลายคนหัวเราะกันคิกคัก หนูลืมตาขึ้นตกใจเลย ชีเปลือยทั้งนั้นเลยค่ะ ผู้ชายล้วนๆ ค่ะที่มาใหม่ตั้ง 4 คน ทุกคนล้วนมีไอ้ตรงนั้นเบ้อเริ่มแข็งด้วย มันลานตาไปหมดเลย หนูถึงกับทำอะไรไม่ถูก หนูกำลังงงแบบตื่นๆ หนูก็โดน คนหนึ่งดูดหน้าอก คนหนึ่งจับหนูอ้าขา แล้วก็เลียแบบไม่ให้หนูตั้งตัวเลย ส่วนอีกสองคนก็ช่วยกันไปรุมพี่มาลัย คุณนะท่าทางหมดแรงตรงนั้น เหี่ยวมองดูพี่มาลัยโดนรุมค่ะ หนูสยองใจเหมือนกัน แต่หนูก็คิดว่าไม่เท่าไหร่ เพราะเมื่อกี๊ หนูโดนของพี่นะอัดเข้าไปแล้ว อีกสี่คนที่มาใหม่บางคนก็เล็กหน่อย บางคนก็โตเท่าพี่นะ แต่ไม่มีใครใหญ่กว่าของพี่นะ สักคนเดียว หนูรู้ว่าวันนี้หนูต้องโดนหนักแน่ๆ เลยละ ก็จริงๆ ด้วยค่ะ คนแรกจับแท่งอัดของหนู คนที่อยู่ข้างบนก็เอามา ให้หนูดูด เพราะหนูเพิ่งเจอประเภทโดนรุม หนูก็เลยหน้ามืด มันสะใจที่สุด ปากหนูก็ดูด ข้างล่างหนูก็โดนอัดจนเสียงดังลั่น หนูหลับหูหลับตาดูดๆๆ น้ำก็หนูก็ออกเรื่อยเลย เดี๋ยวก็ออกเดี๋ยวก็ออก ร้อนวาบๆ ในท้องตอนที่คนแรกปล่อยน้ำใส่ท้องหนู พอเขาถอนออก ใครก็ไม่รู้ เอาเข้าของหนูต่อเลย แล้วก็อัดหนูใหญ่ แล้วท้องของหนูก็ร้อนวาบๆ อีกแล้ว เพราะโดนน้ำพ่นเข้ามาเป็นคนที่สอง คนที่หนูกำลังดูดก็เริ่มหน้าเบี้ยวหันไปบอกเพื่อนว่าเร็วๆ หน่อย จะเอาน้ำออกในท้อง หนูบ้าง เพื่อนเขาก็เร่งใหญ่ จนปล่อยน้ำร้อนวาบๆ เข้ามาในท้องหนู พอเสร็จปุ๊บก็รีบดึงออก คนที่หนูดูดให้ก็สั่น รีบเข้าไปอัดแท่งใส่หนูอีก โดนไม่ให้ของหนูว่างเลย แป๊บเดียวเขาก็ปล่อยน้ำพุ่งเข้าท้องของหนูอีกคนหนึ่ง โอ้ย..หนูแทบ กระดิกตัวไม่ได้เลย ในท้องของหนูก็มีแต่น้ำ ไม่รู้ของใครเป็นของใคร 4 คนแล้วนะคะ ที่ปล่อยน้ำใส่ร่องของหนู หนูถึงกับนอนอ้าซ่าไปไหนไม่ได้ พวกผู้ชายพี่เอาหนูกับพี่มาลัยเสร็จ ก็ออกไปเอาเบียร์มาให้หนูกับพี่มาลัยที่นอนแผ่เหมือนหนู ดื่มเบียร์เย็นๆ แก้วใหญ่ ทำให้เลือดของหนูร้อนวูบไปเลย ค่อยยังชั่วหน่อย..หนูนึก หนูหันไปมองทุกคนในห้อง ผู้ชายมี 5 คน แต่เอาน้ำออกกับหนูแล้ว 4 คน ทุกคนยิ้มให้หนูแล้วพูดชมว่าของหนูเยี่ยมจริงๆ จนพี่มาลัยทำท่างอนๆ แต่พวกเขาก็ พูดแหย่จนพี่มาลัยหัวเราะได้ เหลืออยู่คนเดียวที่ยังไม่ได้เอาน้ำออกกับหนู แต่เขาก็มองหนูตาเป็นมันเลย หนูนึกหัวเราะในใจ เพราะมองดูเขาแล้ว มันเหี่ยวค่ะ เหี่ยวแล้วทำไมมองหนูตาเป็นมันอยู่อีก หนูรู้สึกว่าเนินของหนูมันระบมนิดหน่อย แต่ก็ไม่เจ็บค่ะ พวกผู้ชายไม่ยอมให้หนูกับพี่มาลัยใส่เสื้อผ้าหรอก พวกเขาขนเอาเบียร์เข้ามาดื่มในห้องนอน หนูกับพี่มาลัย ก็นั่งดื่มด้วย เกือบสองชั่วโมงพวกผู้ชายก็เริ่มแข็งโด่เด่กันขึ้นมาอีกแล้ว ว้าย..จะเอาอีกแล้วเหรอ หนูก็แค่คิด แต่อย่างไร หนูก็รู้ว่าอีกรอบแน่เลย แล้วก็จริงๆ ด้วย คนแรกที่ปราดเข้าหาหนูก็คือคนที่มองหนูตาเป็นมัน เพราะยังไม่ได้เอาน้ำออกกับหนู เพื่อนๆ ก็เปิดโอกาสให้เขาเอาหนูก่อนเป็นคนแรกในรอบที่สอง
        วันนั้นหนูคิดว่าพี่มาลัยโดนน้อยกว่าหนู หนูจำได้ว่าบางคนเอาน้ำออกกับหนูสอง บางคนก็สามกว่าจะเลิก หนูถึงกับ หุบขาแทบไม่ลง เวลาเข้าห้องน้ำนั่งยองๆ น้ำไหลโจ๊กออกมาเลย แข้งขาหนูอ่อนจนเดินแทบไม่ไหว ตอนที่พวกผู้ชาย ขอตัวกลับ พี่มาลัยยังมีแรงเดินไปส่งพวกเขาที่หน้าบ้าน แต่หนูไม่มีแรงจริงๆ หนูนอนแผ่กับที่นอนหลับปุ๋ยไปเลย เพราะหนูเจอเข้าไปชนิดล้นจนถึงคอหอยแล้ว กว่าหนูจะมีแรงกลับบ้านได้ก็สองทุ่มกว่า หนูโดนตั้งแต่ 11 โมง ตั้ง 8-9 ชั่วโมง แบบนี้หนูไม่หมดแรงก็แย่แล้ว เวลาเดินหนูรู้สึกบวมตุ่ยด้วยแหละ เจอเข้าไปตั้งห้าคนเป็นสิบๆ ที ใครเป็นหนู ก็ต้องเดินขาถ่างเหมือนหนูทั้งนั้นแหละค่ะ จริงไหมคะ ท่าทางของหนูคงโทรมจัด พอถึงบ้านแฟนมองหนูหัวเราะ เขาบอกว่ารู้แล้วว่าไปโดนอะไรมา เพราะพี่มาลัยเป็นคนโทรมาบอกเขาแล้ว เขาเห็นหนูโทรมจนรุ่งริ่ง แต่แฟนหนูกลับพูดว่า เห็นหนูโดนอัดมาจนโทรมแบบนี้ หนูเซ็กซี่มาก หนูเลยโดนแฟนหนูอัด ชนิดออกคนเดียวอีกสามทีรวด ทีนี้หนูไม่มีแรง ลุกขึ้นไปล้าง หนูหลับเป็นตายเลยค่ะ เช้ามาแฟนยังล้างหน้าไก่ก่อนไปทำงานอีกตั้งสองที หนูก็เลยต้องนอนต่อจนถึงเที่ยง เพราะว่าหนูลุกไม่ขึ้นจริงๆ ค่ะ แต่ว่ามันสะใจหนูอย่างคิดไม่ถึงจริงๆ ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อ วันเดียวหนูเจอเข้าไปตั้ง 6 คน จำนวนครั้งก็ไม่รู้ว่ากี่ครั้ง หนูงงเหมือนกัน ตอนที่หนูอาบน้ำ หนูเอามือแหวกของหนูดูมันกลวงมากเลย แดงจนช้ำด้วย นี่หนูทำไมถึงเก่ง หนูรับเข้าไปได้ยังไงก็ไม่รู้ รับได้ตั้งมากมายแบบนี้ พอหนูออกจากห้องน้ำ ยังไม่ทันกินข้าวเลย แฟนหนูก็โทรเข้ามา หนูได้ยินเสียงร้องครางด้วยเป็นเสียงของพี่มาลัยค่ะ แฟนหนูบอกว่าตอนนี้กำลังพาเพื่อนสามคน มาช่วยกันเอาพี่มาลัยอยู่ หนูอยากอีกไหม หนูกลืนน้ำลายเลย หนูบอกว่าไม่ไหวแล้ว ขอพักก่อน แทบจะแย่อยู่แล้ว แฟนหนูเลยวางหูไป แฟนหนูบอกว่าอีกวันสองวันจะพาเพื่อนที่หนูไม่เคยเห็นหน้ามาเอาหนูอีก อย่าคิดว่าหนูไม่ยอมนะคะ เพราะหนูสนุกจนชักเริ่มติดใจแล้วล่ะค่ะ

8
ชั่วโมงกว่ามั้ง คู่ขาพี่มาลัยก็มาถึง หนูก็เริ่มใจสั่นๆ เขาชื่อว่ามานะ แต่พี่มาลัยเรียกนะเฉยๆ อายุราวๆ 30 กว่า หล่อมากค่ะ สูงด้วย เขายิ้มให้หนู มองหน้าหนูตาเป็นมันเลย พี่มาลัยแนะนำว่าหนูเป็นเมียน้อยของแฟนพี่มาลัย เขาก็มานั่งคุย ตอนคุยก็กอดจูบพี่มาลัยด้วย มือเขาก็จับโน่นล้วงนี่ พี่มาลัยครางฮือๆ หนูนั่งมองถึงกับมีน้ำฉ่ำของหนูเลย พี่มาลัยขยับ มานั่งข้างๆ หนู กอดจูบปากกับคุณนะ แต่พี่มาลัยก็เอามือมาขยำหน้าอกของหนู บางทีก็ขยำเนินของหนูด้วย แหม..หนูก็เสียวสิคะ พี่มาลัยดึงมือหนูกับคุณนะเข้าไปในห้อง พี่มาลัยคงอยากมาก รีบแก้ผ้าออก คุณนะก็แก้ด้วย โอย..หนูเห็นแท่งแข็งของคุณนะ หนูกลืนน้ำลายเลย คนอะไรไม่รู้ ทั้งใหญ่ทั้งยาวจริงๆ ด้วย อย่างที่พี่มาลัยบอกเลย ใหญ่กว่าผู้ชายทุกคนที่หนูเคยเจอมาเลย ส่วนพี่มาลัยก็ใหญ่ค่ะ นมใหญ่ เนินก็อูมขนาดฝ่ามือกางๆ เลย มีขนดก เต็มไปหมดด้วย (แสดงว่าพี่มาลัยเซ็กซ์จัด ขนถึงได้ดกมากแบบนี้) ตอนนั้นหนูยังไม่แก้ผ้าออกนะคะ ทั้งๆ ที่อยากเหมือนกัน พี่มาลัยดึงมือหนูมานั่งขอบเตียง ส่วนพี่มาลัยนอนหงายขอบเตียงยกขาขึ้น คุณนะก็เข้ามานั่งแล้วเลียกลีบพี่มาลัย พี่มาลัย ร้องอู้.. สะโพกเด้งดึ๋งๆ เวลาโดนเลียโดนดูดเม็ดเสียว หนูเห็นชัดเลยค่ะ เพราะคุณนะแกเอามือแหกกลีบจนเห็นหมดเลย เห็นรูแดงฉ่ำ เห็นเม็ดเสียวด้วย คุณนะเลียเก่ง หนูยอมรับเลยแหละ ลิ้นของเขารัวเร็วมาก เหมือนในหนังฝรั่งจริงๆ พี่มาลัยเอามือสอดมาขยำหน้าอกหนู คุณนะก็เลียจนร้องอู้ พอเลียไปเลียมาหนูก็นั่งข้างๆ ดูเขาเลียกัน คุณนะก็เอามือ สอดเข้ามาในกระโปรงหนู เอานิ้วกรีดรอยแยกของหนูไปมา กางเกงในของหนูเปียกหมดเลย อุ๊ย..เสียวที่สุดเลย พี่มานะลุกขึ้นจัดการเอาแท่งยาวใหญ่ใส่ของพี่มาลัยก่อน โดยหนูนั่งดูไปกลืนน้ำลายไป ของพี่มานะใหญ่ ของพี่มาลัยก็ใหญ่ แท้ๆ แต่เวลาโดนแท่งของพี่มานะอัดเข้าไปยังยู่ยี่เลย แล้วของหนูเล็กกว่าของพี่มาลัย อูย..คิดแล้วสยอง พี่มาลัยทั้งร้อง ทั้งดิ้นทั้งเด้งเป็นการใหญ่ พี่มานะก็กระทุ้งอย่างสุดแรง 5 นาทีได้ พี่มาลัยก็ร้องจ๊ากปากสั่นมือสั่นไปเลย น้ำพี่มาลัยออกมา จนขนของพี่มาลัยแฉะไปหมด ที่โดนลำของพี่มานะก็มีน้ำเป็นฟองขาวเกาะเต็มด้วยค่ะ ตอนที่พี่มานะดึงหลุดออกมา มันน่ากลัวที่สุดเลย ลำตัวแข็งเป็นมันไปหมด หนูเห็นรูสีแดงของพี่มาลัยกลวงเลยค่ะ พี่มาลัยรีบลุกขึ้นมาถอดเสื้อหนูออก ส่วนพี่มานะก็ถอดกระโปรงหนูด้วย พอหนูไม่มีอะไรเท่านั้น พี่มานะก็ผลักหนูนอนหงายขาห้อยข้างเตียง พี่มาลัยก็ดูดนม หนูใหญ่ ส่วนพี่มานะก็ยกขาหนูขึ้นพาดบ่า เอาลิ้นเลียอย่างเร็วเลย โอย..หนูสั่นไปเลยค่ะ คนอะไร ลิ้นก็สาก รัวลิ้นก็เร็วด้วย เวลาเลียของหนูยังเอานิ้วแยงเข้ามาควานไปความมาด้วย หนูเสียวจนร้องอ๋อยๆ น้ำหนูทำท่าจะออกให้ได้ ก็หนูโดนทั้งเลีย โดนทั้งพี่มาลัยช่วยดูดนม มันก็เสียวมากที่สุดสิคะ หนูกำลังหน้ามืด แล้วหนูก็ร้อง..เอิ๊บ.. สะดุ้งเฮือก เพราะพี่มานะ เอาแท่งขนาด 7-8 นิ้วยัดเข้ามาในของหนูนี่คะ หนูหวิดฉีกเลย เป็นความจริงค่ะ แต่ไม่ฉีกหรอกมันคับไปหมด ตอนที่พี่มานะอัดแท่งจมเข้าไปหนูก็รู้เลยว่าเข้าไปถึงไหนแล้ว มันใหญ่มันยาวจริงๆ แล้วก็เป็นอันใหญ่อันแรกที่หนูเกิดมา เพิ่งเคยเจอด้วย อึ๊ก..หนูเหมือนสะอื้น เพราะว่าพี่มานะอัดแท่งเข้าไปจนมิดหัว มันชนมดลูกของหนูกึ๊ก เจ็บๆ เสียวๆ ค่ะ พอเข้าหมดพี่มานะพูดว่าเยี่ยม ฟิตดีจัง แล้วพี่มานะก็ส่ายก้นเป็นการใหญ่ หนูแทบตาย เพราะมันเจ็บด้วยเสียวด้วย ยิ่งบดแรงๆ หนูก็ยิ่งขาสั่นสิคะ น้ำของหนูออกมาเลยแหละ แค่สี่ห้านาที แต่พี่มานะยังไม่ออกอีก พอเห็นหนูออกแล้ว พี่มานะก็หันกลับไปใส่ของพี่มาลัยต่อเลย พี่มาลัยก็นอนถ่างขาให้พี่มานะอัดเสียงดังสนั่น พี่มาลัยร้องกรี๊ดๆ เพราะน้ำออก อีกแล้ว พอพี่มาลัยน้ำออก พี่มานะก็หันมาจับขาหนูแล้วอัดเข้ามาข้างใน หนูก็ยอม พี่มานะเสียวมากแล้ว ยังมีเจตนา เอาน้ำออกกับหนูด้วย พี่มานะกระแทกหนูสุดแรงเลย หนูถึงกับในท้องระบม แต่ว่ามันเสียวค่ะ แล้วหนูก็ไม่รู้เป็นไงถึงน้ำ ออกเร็ว โดนอัดไม่ถึงสามนาทีเลย หนูก็ออกอีกแล้ว ทีนี้พี่มานะก็ปล่อยน้ำร้อนๆ พุ่งเข้าท้องหนูพร้อมกันเลย โอ้โห..แล้วมันก็เหี่ยวแล้วหลุดออกมาจากของหนู หนูก้มมองดูของตัวเอง ตายแล้ว.. รูที่เคยเล็กๆ กลวงโบ๋เลยค่ะ มันแดงแบบช้ำๆ ด้วยค่ะ น้ำของพี่มานะก็ไหลย้อยเป็นทางออกมาด้วย พี่มาลัยมองเห็นน้ำไหลออกมาจากของหนูก็ยิ้มใหญ่ ถามหนูว่าเป็นไงเจอน้ำเยอะๆ สะใจไหม หนูก็พยักหน้าค่ะ เพราะว่ามันสะใจหนูจริงๆ นี่คะ พี่มาลัยดึงพี่มานะมานอนกลาง พี่มานะเอามือกุมเต่าของหนูกับพี่มาลัยไว้คนละข้าง หนูนอนเฉยๆ แต่พี่มาลัยไม่นอนเฉยเหมือนหนู แกเอามือกำแท่งพี่นะ รูดเข้าๆ ออกๆ ด้วย นิ้วมือพี่มานะก็ยุกยิกๆ กับเม็ดเสียวและรูของหนูด้วย หนูก็เสียวอีกสิคะ พี่มานะหันหน้ามาจูบหนู แล้วบอกให้หนูขึ้นไปนั่งคร่อมตรงหน้า หนูก็ทำตามค่ะ พอหนูคร่อมตรงหน้า น้ำก็ไหลหยดลงมาถูกหน้าพี่มานะเลย ก็น้ำเขานั่นเองแหละที่กระฉูดไว้เต็มรูของหนู หนูหย่อนสะโพกลงไป พี่มานะนอนหงายเลียของหนูเป็นการใหญ่ พี่มาลัยก็ดูด ของพี่มานะจนแข็ง พอแข็งพี่มาลัยก็เอาเองตั้งนาน พี่มาลัยก็ร้องกรี๊ดๆ บอกว่าออกแล้ว พอพี่มาลัยเอาเสร็จก็ลุกขึ้น บอกหนูว่าเอากันก่อนนะ เดี๋ยวพี่จะโทรเรียกเพื่อนมาอีก วันนี้เอากันให้สุดเหวี่ยงไปเลย หนูไม่สนใจแล้วเพราะหนูกำลัง หน้ามืด พี่มาลัยเดินออกไป พี่มานะก็จับหนูโก้งโค้ง

9
หนูกับแฟนได้อ่านเรื่องโป๊ๆมานานแล้วก็รู้สึกสนใจเรื่องสวิงกิ้งมากที่สุด แฟนหนูนั้นเวลาเขาอ่านทีไร เขาก็จะ ตื่นเต้นมาก หนูก็เหมือนกัน เวลาอ่านแล้วหนูก็อยากให้ผู้ชายคนอื่นมาร่วมกับหนูทุกทีเลย ที่หนูมีความรู้สึกแบบนี้ เพราะว่าหนูเคยมีแฟนมาสามสี่คนแล้ว ก่อนที่หนูจะมาอยู่กับแฟนคนนี้ค่ะ ทุกคนที่ผ่านหนูมา ก็อึ๊บหนูคนละหลายสิบที เป็นร้อยก็มีนะคะ แต่ว่าหนูก็ไม่เคยอยู่บ้านเดียวกันกับทุกคน คือเวลาเจอกันไปเที่ยวกันเราก็ไปอึ๊บกัน พอหนูเลิกกับคนนั้น หนูก็มาได้กับคนนี้อีก (ไม่เคยโดนรุมพร้อมๆ กันค่ะ) เพิ่งจะโดนเมื่อเร็วๆ นี้เอง สะใจจริงๆ เลยค่ะ ส่วนแฟนหนูนะคะ ตอนที่เขาได้หนูเขาก็มีเมียแล้วหละ ตอนนี้ก็ยังอยู่ด้วยกัน แต่ว่าส่วนใหญ่เขาจะมาอยู่กับหนูมากกว่า แฟนเก่าเขาก็ไม่หึงหนู หรอกค่ะ เขาเคยมาหาหนูแล้วชวนหนูไปเที่ยวบ่อยๆ เขาก็นิสัยดี หนูก็รักเขาด้วย แต่ว่าตอนนี้แฟนเก่าเขาเอาผู้ชายมา นอนค้างที่บ้านด้วยค่ะ เธอเล่าให้หนูฟังด้วยนะคะ ว่าตอนนี้มีผู้ชายมาค้างที่บ้านอยู่สองคนผลัดกันมา แบบว่าเป็นคู่ขาเธอค่ะ เรื่องนี้แฟนหนูก็บอกว่ารู้ แต่ก็ไม่ว่า กลับชอบใจเสียอีกที่เห็นแฟนเอาผู้ชายมานอนค้างที่บ้าน แฟนหนูบอกว่าเคยไปหาแล้ว เจอบ่อยๆ บางทีไปเจอตอนที่เมียกำลังอึ๊บกับคนอื่นอยู่บนเตียงด้วย แฟนหนูเขาชอบค่ะ ที่เห็นคนอื่นมาเอาเมียเยอะๆ เขาบอกว่าสนุกและตื่นเต้นดี หนูเองก็เคยไปเจอคู่ขาของแฟนเก่าแฟนหนูสองทีเหมือนกันค่ะ คนแรกก็ทำเอาหนูน้ำออก จนเข่าอ่อนเลยค่ะ และหนูก็ตื่นเต้นที่สุดเลยด้วยแหละ วันนี้แฟนหนูก็ไปทำงาน หนูก็อยู่บ้าน แฟนเก่าเขาก็โทรมาหาหนู อ้อ!..เธอชื่อพี่มาลัยนะคะ พี่มาลัยชวนหนูมาเที่ยวหาที่บ้าน หนูไม่มีอะไรทำ หนูก็เลยไปบ้านพี่มาลัย พี่มาลัย จดทะเบียนกับแฟนหนู ส่วนหนูไม่ได้จดทะเบียน พี่มาลัยมายุมากกว่าหนู 3 ปี หนู 22 พี่มาลัย 25 ยังไม่มีลูกทั้งสองคนค่ะ ส่วนแฟนหนู 36 ปี ทำงานมีเงินเดือนสองหมื่นกว่า แบ่งให้หนูกับพี่มาลัยคนละครึ่ง เขาก็เหลือเงินนิดหน่อย แต่เขาหาเงินพิเศษเก่ง เขาก็ไม่เดือดร้อน เขาก็พอใช้ หนูไปที่บ้านพี่มาลัย เจอพี่มาลัยนั่งอยู่คนเดียว พี่มาลัยยิ้มให้หนู หาอะไรกินกัน แล้วก็นั่งคุยกัน พี่มาลัยบอกว่าวันนี้อยากจัง เมื่อกี๊โทรไปนัดคู่ขามาที่บ้าน เดี๋ยวก็มาแล้วหละ น้องณา อยากสนุกด้วยไหม คนนี้ทั้งใหญ่ทั้งยาวเอาเก่งด้วยนะ ทีแรกหนูก็บอกว่า เดี๋ยวพี่เขารู้ พี่มาลัยหัวเราะใหญ่ พูดว่าไม่ต้อง กลัวรู้หรอก เขาเองนั่นแหละที่คนบอกให้พี่มาลัยหาใครมาเอาหนูบ้าง หนูก็เลยใจสั่นเหมือนกัน แต่หนูก็ไม่ตอบรับ ไม่ปฏิเสธก็นั่งคุยกับพี่มาลัยต่อ

10
แล้วเพื่อนของน้องก็เข้ามาครับ น้องจอยอีกคนเขานี่ขอบอกว่านมใหญ่กว่าน้องหลินอีกครับ
เธอเข้ามาหลังผมแอบประมาณห้านาที โอย เกือบไปครับ แล้วน้องจอยก็เข้าไปอาบน้ำ
นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวออกมา แล้วน้องหลินก็ตามไปอาบเสร็จออกมาเหมือนกัน
ทั้งสองคนนั่งอยู่บนโซฟา คุยกันครับ ซึ่งเรื่องที่คุยผมไม่คิดว่าจะออกมาจากปากคนอย่างน้องหลินได้ครับ
น้องหลินถามน้องจอยว่า วันนี้เป็นไง แฟนให้เอาด้วยหรือเปล่า แล้วน้องจอยก็บอกว่า
หนุ่มเขาบอกไม่ว่าง น้องจอยเลยบอกว่างั้นพี่ช่วยแทนนะ ทั้งสองจึงถอดผ้าขนหนูออก
นมของน้องจอยใหญ่มากครับ ประมาณ36 ได้เลย แต่หัวนมจะมีสีคล้ำกว่าน้องหลินซึ่งมีขนาดเล็กกว่าหน่อย
ประมาณ 33 ได้ แต่น้องหลินนี่รับรองได้เลยครับว่าชมพูจริงๆ แล้วทั้งสองคนก็เล่นท่า
69 กัน ของน้องจอยนั้นมีขนมากพอดูครับ แต่ของน้องหลินนี่สะอาดขาวนวลมากๆครับ
กลีบแคมก็เบียดสนิทกว่าน้องจอย ก็แน่ละครับ ไม่เคยโดนกระแทกเหมือนน้องจอยนี่
แล้วเธอทั้งสองก็ตวัดลิ้นเลียแตดให้กัน ทั้งคู่ร้องครางออกมาดังมากที่เดียว
แล้วจนได้ ผมก็สะดุดล้มครับ เสียงดังปังเลย แต่น้องจอยซึ่งได้ยินชัดก็ทำเป็นไม่ส
นใจ ผมเลยรู้ครับว่าวันนี้ถ้าเข้าไปแจมต้องได้โยกแคมแน่ๆ ผมเลยออกมาจากตู้ตรงดิ่งไปยังน้องร่านสวาททั้งสอง
พอน้องหลินเห็นผมเท่านั้นก็ตกใจครับ แต่น้องจอยบอกว่า ไม่เป็นไรหรอกพี่หลิน
ลองดูหน่ะ น้องหลินก็บอกว่า แต่พี่ยังไม่เคยกับผู้ชายนะ ผมไม่ฟังแล้วครับ
ผมเข้าไปดูดติ่งของจอยเป็นการใหญ่เลย เราทั้งสองคนสนุกกันปล่อยให้น้องหลินลังเลใจอยู่
แต่ไม่นานด้วยความหงี่และเงี่ยนของน้องหลินที่ค้างอยู่ น้องหลินก็เข้ามาให้น้องจอยเลียร่องให้
ผมเลยบอกว่า หลินอย่าถือเลยนะ ช่วยอมให้พี่หน่อยนะ น้องหลินก็ทำตามด้วยความหงี่
นี่ขนาดน้องหลินไม่เคยผ่านผู้ชายมาเลย ยังสามารถใช้ลิ้นได้เก่งขนาดนี้เลย
สักพักน้องจอยก็จะขึ้นขย่มผมครับ ผมบอกว่าอย่าเพิ่ง ผมก็ล้วงลงไปในกระเป๋ากางเกงเอาน้ำยาสร้างความอึดขึ้นมาครับ
เพราะคิดว่าเจอตั้งสองก็ขอเย่อใ้ห้นานๆร่องไปเลยแล้วกัน พอทาเสร็จน้องจอยก็ค่อยๆคร่อมลงมาครับ
น้องจอยบอกว่าของพี่นี้ใหญ่ยาวพอประมาณนะ แต่ไอ้ที่ถูกใจน้องนี่ก็หัวของพี่นี่บานจริงๆนะ
ที่หัวของผมบานมากกว่าปกติเพราะว่าผมได้ขลิบตั้งแต่ยังเด็กน่ะครับ ทำให้มันได้บานมาตั้งแต่นั้น
มาจนบัดนี้มันก็เหมือนเห็ดเลยครับ น้องจอยค่อยๆนั้งลงมาบนตอของผม มันไม่ทันใจ
ผมเลยกระแทกสวนเข้าไปเลยครับ มันเข้าไปทั้งลำเลย น้องจอยร้องออกมาดังมาก
แล้วน้องจอยก็ค่อยๆควบคุมเกมไปเองตามอารมณ์ แล้วผมก็ลากน้องหลินให้เอาร่องมาจ่อที่หน้าผม
แล้วผมก็บริหารลิ้นของผมกับร่องน้องหลิน เม็ดแตดของน้องหลินนี่ใหญ่ใช่เล่น
ผมก็ตวัดลิ้นลงติ่งน้องหลินอย่างเมามัน น้องเขาร้องครางมาดังมาก ดังกว่าจอยอีก
ผมก็คิดในใจว่านี่ขนาดยังไม่โดนตอของผมนะนี่ แล้วน้องหลินก็แตกน้ำออกมารดเต็มหน้าผม
พอดีกับน้องจอยเสร็จพอดี ผมจึงกดให้น้องหลินนอนลง แล้วให้น้องเขาเอาเขามาทาบที่หน้าอกตัวเองไว้
แล้วผมก็บรรจงลงลิ้นบนนมที่แสนจะชมพูสดของน้องหลิน ช่วงล่างผมก็พยายามเอาลำตอของผมเขี่ยที่ปากร่อง
แล้วค่อยๆดันเข้าไป น้องหลินบอกว่าพี่คะ อย่าค่ะ จอยเจ็บค่ะ เอาออกก่อนนะคะ
ผมบอกว่า ไม่เป็นไรหรอก พอหัวพี่เข้าไปได้แล้วก็จะไม่เจ็บเอง หัวพี่ใหญ่นี่
น้องหลินก็รู้ จอยซึ่งเสร็จไปยกหนึ่งแล้วเห็นเพื่อนหลินกำลังเจ็บก็เข้ามาบี้ติ่งให้น้องหลิน
ทำใ้ห้คลายความเจ็บลงไปได้ สักพักท่อนเอ็นของผมก็เข้าไปได้แล้ว ผมพยายามจะสังเกตที่ร่องน้องหลินว่ามีเลือดหรือไม่
จริงด้วยครับ มีเลือดสาวของน้องหลินออกมา ทำใ้ห้ผมกระสันต์มากขึ้นเลย
ผมค่อยๆโยกเข้าๆออกๆช้าๆ จนน้องหลินหาย
เจ็บผมโยกสักพักก็ให้น้องเขาเปลี่ยนเป็นท่าหมา น้องหลินได้ลองสักพัก
ติดใจมากจนไม่ยอมให้น้องจอยเข้ามาต่อเลย ผมจึงเร่งซอยจนน้องหลินเสร็จ
พอเอาออกมา หัวบา่นของผมหลุดออกมาเสียงดังป็อกเลยครับ ผมชอบใจมากๆ แล้วผมก็ซอยน้องจอยต่อจนเสร็จเรียบร้อย
วันนั้นห้องน้องเขาเต็๋มไปด้วยน้ำกามของเราสามคนกลิ่นคละคลุ้งไปหมดเลยครับ

11
ผมเป็นนักศึกษาม.เอกชนปี2ครับ เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อตอนเปิดเทอมที่ผ่านมาทางคณะของผมก็มีประเพณีการรับน้องอยู่ครับ
แล้วคณะของผมก็มีโครงการที่จะไปรับน้องที่ต่างจังหวัดกันด้วย วันแรกๆที่พวกผมได้เจอพวกน้องๆทุกคน
ผมได้เห็นน้องคนหนึ่งครับ เธอเป็นลูกคนจีน แบบไอ้ที่เรียกว่า ขาว สวย
หมวย อึ๋ม ประมาณนั้นเลยครับ เธอมาในชุดมหาลัย ใส่เสื้อน.ศ.รัดรูป กระโปรงก็สั้นเหลือเกินครับ
ผมแอบมองเธอบริเวณรังดุมของเสื้อเธอบ่อยๆครับ เนื้อของเธอมันแทบจะทะลักออกมาจากเสื้อเลย
ขาของเธอเรียวมากครับ และเธอก็นับว่าอาจจะประกวดเป็นดาวปี1 ของคณะผมได้เลย
บังเอิญผมเป็นคนที่คอยซ้อมลีดเดอร์ให้น้องปี1ด้วย ผมจึงชวนน้องเขามาเป็นลีดเดอร์ให้คณะ
ซึ่งน้องเขาก็ยินยอมครับ ทำให้ผมได้มีโอกาสเข้าใกล้ชิดน้องเขามากขึ้น
อ้อ ลืมบอกไปครับ น้องเขาชื่อหลิน แล้วถ้าเทียบกันระหว่างรุ่นพี่ผู้ชายในคณะแล้ว
ผมจะใกล้ชิดน้องเขามากๆครับ ไม่รู้เพราะอะไร แต่ก็ทำให้เพื่อนๆผมอิจฉามากทีเดียว
แล้ววันหนึ่งผมก็ได้โอกาสครับ วันนั้นซ้อมลีดเดอร์เลิกดึกม
ากครับ ประมาณสองทุ่ม น้องเขาต้องกลับบ้านเองครับ ผมเลยอาสาไปส่งที่บ้าน
และด้วยความสนิทของผมทำให้น้องเขาไม่ระวังตัวเท่าไรครับ ตอนนั่งอยู่บนรถ
ผมพยายามชวนน้องหลินคุยไปเรื่อยๆ แต่สายตาของผมก็จ้องมองไปที่หว่างขาของน้องเขาตลอด
แหม ถ้าผมได้เข้า่ไปอยู่ระหว่างเขาของน้องหลินบ้างจะเป็นยังไงครับ และตอนนี้ตรงเป้าของผมก็ตุงออกมาแล้วครับ
ผมนั่งเกร็งเลยเพราะกลัวน้องหลินเห็น ด้วยความที่ผมนั่งเกร็งนี้เองทำให้น้องหลินสงสัย
น้องหลินถามผมว่าพี่คะ เป็นอะไรเหรอ ปวดฉี่เหรอคะ แวะเข้าห้องน้ำที่ห้องหลินก่อนกลับก็ได้นะคะ
พอน้องหลินพูดออกมาเช่นนี้แล้วเรื่องอะไรผมจะต้องปล่อยโอกาสให้หลุดลอยไปล่ะครับ
ผมเลยบอกว่า ครับน้อง พี่ปวดมาตั้งแต่ก่อนออกมาแล้ว แต่กลัวน้องกลับบ้านดึกเลยรีบมา
และเมื่อมาถึงหอพักเอกชนของน้องแถวชานเมือง ผมก็เลยตามน้องหลินเข้าไปในห้อง
ผมเพิ่งรู้ครับว่าน้องหลินอยู่กับเพื่อนหญิงอีกคนหนึ่งชื่อจอย จอยเป็นเด็กมัธยมรร.แถวนั้น
มาอยู่ด้วยกันได้เพราะว่าพ่อแม่ทั้งสองคนรู้จักกันจึงฝากฝังเอาไว้ พอผมเข้าห้องน้ำเสร็จ
ผมจึงขอตัวน้องกลับบ้าน ซึ่งตอนนั้นน้องเขากำลังโทรศัพท์อยู่จึงไม่สนในผมว่ากลับไปหรือยัง
ผมจึงแกล้งเปิดประตู ทำเสียงรอง
เท้าเดินไป แต่หารู้ไม่ว่าผมได้แอบอยู่ในตู้เสื้อผ้าน้องเรียบร้อยแล้ว

12
ประมาณห้าทุ่มทุกคนเมามาก ผมไล่ปลุกทุกคนใครที่พอกลับห้องพักได้ก็ให้กลับเอง พี่แพรวกับแฟนแกก็เมามากครับ ยืนยังไม่ไหวเลย ผมเลยให้แกนั่งรอก่อน เพราะผมต้องไปส่งน้องตุ๊กคนสวยก่อน ผมประคองน้องตุ๊กค่อย ๆเดินไปส่งไว้ที่ห้อง ระหว่างทางผมเอามือกุมโคกหีของตุ๊ก ใหญ่และโหนกนูนมากครับ ผมเลียปากสมใจผมแน่ล่ะคราวนี้ วันนี้ตุ๊กใส่กางเกงแพรนอนซะด้วย เป็นบุญควยผมจริง ๆผมคิด ผมวางน้องตุ๊กไว้ที่เตียงอย่างเรียบร้อยพร้อมกับกางขาตุ๊กออก แล้วผมก็ก้มลงจูบที่โคกหีตุ๊ก พร้อมกับพูดว่า "เดี๋ยวพี่เด่นกลับมาเลียหีให้นะจ๊ะทูนหัว"พูดจบผมก็ล็อคห้องอย่างแน่นหนากลัวจะมาชิงตัดหน้าไปซะก่อน ผมเดินยิ้มอย่างโล่งอกไปประคองพี่แพรวกับแฟนแกไปห้องพักที่อยู่ไม่ไกลกันนัก ระหว่างทางพี่แพรวเอื้อมมือเข้าไปรูดควยผมเข้าออกในกางเกงแพร ผมเสียวมากแข็งจนปวดหนึบไปหมด ถึงห้องพี่แพรวผมจับแฟนพี่แพรวนอนลงบนเตียงที่ผมเย็ดเมียแกไปก่อนหน้านั้น แฟนพี่แพรวแกนอนคว่ำหลับไปเลยครับ นอนกรนเสียงดังมาก ผมอุ้มพี่แพรวนอนข้าง ๆแฟนแก ผมกำลังจะเดินกลับแกดึงมือผมไว้ พูดว่า"เด่นพาพี่ไปนอนห้องตุ๊กด้วยนะ สงสารพี่เถอะนะ" พี่พูดพลางล้วงเอาควยออกมาดูดเฉยเลยผมเสียวสุด ๆเลยครับไม่นึกว่าแกจะกล้าทำ "แล้วแฟนพี่ล่ะเขาจะคิดยังไง"แกละปากจากหัวควยผมตอบว่า"แฟนพี่ถ้าได้เมาแล้วสิบโมงโน่นถึงตื่น ตอนเช้าพี่จะบอกว่าไปนอนเป็นเพื่อนตุ๊ก จะได้ไม่มีใครสงสัยเด่นไงล่ะ"ช่างคิดนักนะ ผมตกลงประคองพี่แพรวไปนอนห้องน้องตุ๊กต่อ โดยปิดห้องไว้ให้แฟนพี่แพรวนอนคนเดียว แกคงไม่รู้หรอกว่าผมจะเย็ดหีเมียแกอีกหลายทีคิดแล้วเสียวครับ พอเปิดน้องตุ๊กแล้วผมวางพี่แพรวไว้ข้างตุ๊ก ผมบอกพี่แพรวว่า"ผมขอเอาน้องตุ๊กก่อนนะพี่" แกบอกว่า "ตามสบายจ้ะเดี่ยวพี่จะช่วย เผื่อแรงเอาไว้ให้เมียคนนี้ด้วย"ดูสิแกอ้อน ถ้าไม่น้องตุ๊กคืนนี้ล่ะก็ควยผมคงมุดรูหีพี่แพรวทั้งคืนเป็นแน่ ผมปราดเข้าจูบหน้าผากของตุ๊กอย่างแผ่วเบาด้วยความรัก ผมจูบพรมทั่วทั้งใบหน้า ติ่งหู ซอกคอ เลยขึ้นไปจูบปาก กลิ่นเหล้าหึ่งเลยครับตอนนี้ ผมพยายามจูบปากตุ๊กเพื่อให้ตุ๊กตอบสนอง ได้ซักพักตุ๊กก็เผยอปากขึ้นตอบรับการจูบของผม ผมดีใจมากที่ไดจูบปากคนที่ผมรักและกำลังจะเป็นของคนอื่นในเดือนหน้า ผมจูบเนิ่นนานและดูดดื่มมาก ตุ๊กก็หลับตาพริ้มอย่างมีความสุข แต่ก็ไม่ได้ลืมตาขึ้นมอง คงเป็นเพราะฤทธิ์เหล้าเป็นแน่เพราะตุ๊กเพิ่งดื่มเป็นครั้งแรก ผมจูบซอกคอไซ้ลงมาเรื่อย ๆจนถึงอกอวบของตุ๊ก ผมใช้มือบีบคั้นเบา ๆขยำเบา ๆเพราะกลัวเธอเจ็บ ผมค่อย ๆถอดชุดผมออกอย่างง่ายเพราะเป็นกางเกงแพร พี่แพรวนอนยิ้มดูผมอย่างว่าง่าย ตอนนี้แกถอดชุดแกออกหมดนอนหงายถ่างอ้าซ่ายั่วยวนผม พี่แพรวพูดว่า"เมียคนนี้รอให้เอาอยู่นะ" ผมบอกว่า "เดี๋ยวผมยกควยผมให้พี่เลยครับ"พูดจบผมถอดเสื้อเธอออกเหลือเฉพาะยกทรง นมของตุ๊กตั้งเหมือนภูเขาเลยครับ สะใจผมมากครับผมใช้สองมือช้อนนมเข้าหากันบีบโยกโยกมา ตุ๊กแอ่นอกตามผมด้วยความเสียวครับตอนนี้ ปากร้อง ซี้ดดดดดดดดดดซู่ว์วววววววว ผมค่อยปลดตะขอยกทรงของตุ๊กออกแล้วโยนไปไว้บนหัวเตียง นมของตุ๊กเด้งดึ๋งตั้งเต้าเลยครับ หัวนมสีชมพูระเรื่อเล็กนิดเดียวเพราะไม่เคยผ่านผุ้ชาย ผมเอาปากงับหัวนมทันที ทั้งขยำ ทั้งดูดสลับข้างไปมา เสียงครางของตุ๊กดังขึ้นมากครับ อูยยยยยยยยซี้ดดดดดดดดดดโอ่ววววววววววว ถึงตอนนี้พี่แพรวลุกขึ้นมารวมวงด้วยครับ ดว้ยการจูบปากของตุ๊กที่ว่างอญู่ทันที ดูสองคนจะดูดปากกันมีความสุขมาก ตอนนี้ใบหน้าของตุ๊กแดงกล่ำน่ารักมากครับ ผมละจากอกของตุ๊กลงสู่ด้านล่าง ผมเอามือกุมโคกหีของตุ๊กตอนนี้เปียกแฉะกางเกงผ้าแพรด้านนอกเลยครับ แสดงว่าตุ๊กคงเสียวและเงี่ยนมากครับตอนนี้ ผมถอดกางเกงแพรของตุ๊กออกอย่างง่ายดายเพราะมันหลวม ๆอยู่แล้ว ผมยกเป้ากางเกงตรงโคกหีมาดมดู กลิ่นกระสันรัญจวนมากครับ ตะลึงเลยครับโคกหีของตุ๊กที่อยู่ตรงหน้าผมตอนนี้ ทั้งโหนกทั้งนูน ใหญ่มากจริง ๆครับ เนินหีของตุ๊กสะอาดเนียนละเอียดมากครับ ขนมีน้อยมากครับ เพราะมันซ่อนอยู่ใต้กางเกงในสีขาวเนื้อผ้าบาง ๆน้ำเมือกสีขาวใส ๆไหลทะลักจนกางเกงในเปียก เป็นรอยบุ๋มเว้าเข้าไปบริเวณรูหีของเธอ ผมถามพี่แพรวว่า "พี่แพรวว่าโคกหีตุ๊กกับของพี่ใครใหญ่กว่ากัน" พี่แพรวแกละปากจากหัวนมตุ๊กเอามือกุมดูแกอุทานว่า "ใหญ่จริง ๆนะเด่น ขนก็มีแต่พองามสวยและใหญ่กว่าของพี่จริง ๆ"แกหันก้นมาทางผมพอดี ผมเลยเอานิ้วกลางเสยรูหีด้านหลัง แกร้อง อู้ เลยครับรูหีด้านในแกยังตอดตุ๊บ ๆอยู่เลยครับ สุดยอดจริง ๆรูหีพี่แพรว ผมชักนิ้วเข้าออกได้ซักพักผมก็ดึงออก พี่แพรวแกทำหน้าละห้อยเลยครับ จากนั้นแกก็ก้มหน้าก้มตาดูดนมของตุ๊กต่ออย่างเมามัน ถึงตอนนี้ตุ๊กครางซี้ดดดดดดดดหนักขึ้นและถี่ขึ้นตามแรงดูดของแพรว ผมไม่น้อยหน้าเอาเลียน้ำเงี่ยนของตุ๊กที่ทะลุกางเกงในออกมาอย่างเสียดาย ผมเลียแรงและถี่ขึ้นตุ๊กยกก้นขึ้นลงตามจังหวะที่ผมเลียผมเลียลากยาวขึ้นลงจนกางเกงในเปียกไปหมดจนเห็นเนื้อด้านในชัดเจน น้ำเมือกของตุ๊กออกมากครับ ผมเลียและกลืนกินออกเค็ม ๆหวาน ๆผมชักติดใจแล้วครับ ผมอยากเห็นด้านในเต็มทีแล้ว ผมดึงกางเกงในของตุ๊กออกไปกองไว้ตรงเท้า โคกหีไร้อาภรณ์ใด ๆอยู่ตรงหน้าผมแล้วครับ โคกหีใหญ่โหนกนูนแบะอ้า น้ำเมือกไหลซึมต้องแสงไฟเป็นประกาย กลีบทั้งสองข้างของตุ๊กอวบอูมใหญ่เป็นพูเหมือนทุเรียน เม็ดแตดสีแดงสด มองข้างในยิ่งสด สีแดงสด ๆเพราะเลือดคงมาคั่งอยู่บริเวณนี้มากเป็นพิเศษ เอาถ่างขาของตุ๊กให้อ้าขึ้นอีก จากนั้นผมก็ค่อยเลียตวัดลิ้นขึ้นลง จากกลีบหีทั้งสองข้าง ดูดดุนเม็ดแตดทั้งขบเบา ใช้ลิ้นเลียคว้านลึก ๆจนรู้สึกได้ว่ารูหีของตุ๊กตอดลิ้นผมตุ๊บ ผมเลียแรงตุ๊กก็ยกสะโพกขึ้นหาผมตามจังหวะของลิ้นที่ชอนไชไปตามซอกหลืบ ตุ๊กครางซิ้ดดดดดดดดดเสียวววววววห่อปากตามจังหวะที่ผมเลีย ผมเอานิ้วกลางแหย่เข้าไปรูหีตุ๊กฟิตมากครับ ตอดนี้วแรงมาก แรงกว่าการตอดของพี่แพรวเสียอีก ผมเลียได้ซักพัก ตุ๊กก็ขมิบรูหีถี่ ๆแรง ๆปล่อยน้ำออกมาเลอะหน้าผมเลยครับ แสดงเสร็จไปรอบหนึ่งแล้วครับ ผมดีใจมากที่เลียผู้หญิงที่ผมรักจนเสร็จคาปาก ผมเลียอยู่อีกนานพอสมควร พี่แพรวก็บอกผมว่า "เอาได้แล้วเด่นเดี๋ยวตุ๊กตื่นมาพังกันพอดี"ผมละใบหน้าขึ้นไปจูบกับพี่แพรวอย่าดูดดื่ม ผมนั่งยอง ๆเอาควยเขี่ยปากรูหีของตุ๊เบา ๆตุ๊กสะดุ้งเล็กน้อย ตุ๊กยังไม่รู้สึกตัวเลยครับว่าจะได้คนชื่อเด่นเป็นผัวคืนนี้ ผมโยกเบา ๆเพื่อให้ลื่น ควยผมไหลเข้าไปช้า ๆถึงตอนนี้ตุ๊กเริ่มหุบขาเข้าคงจะรู้สึกเจ็บ ผมดันโยกเข้าออกช้า ๆเข้าไปได้ประมาณครึ่งลำ กดเข้าไปต่อไม่ได้แล้วครับเหมือนคาอะไรอยู่ ชักเข้าชักออกเบา ๆก็ยังแน่นเข้าไม่ได้เหมือนเดิม ตอนนี้ตุ๊กใบหน้าบิดเบี้ยว ถอนหายใจเข้าออกยาว ๆ พี่แพรวก็ดูดนมกับจูบปากตุ๊กอยู่เพื่อจะให้ตุ๊กได้ผ่อนคลาย พี่แพรวบอกผมว่า"อย่าให้น้ำของเธอเข้าไปข้างในนะ เดี๋ยวมีปัญหาตามมา"ผมดันต่อเรื่อย ๆดันเบา ๆเข้า ๆออกๆจนในที่สุดผมดันสุดแรงเกิดดัง กึก มิดด้ามเลยครับ ตุ๊กตาเหลือกน้ำตาไหลมองหน้าผมอย่างงง ๆผมกระเถิบเอวหนี มองชัดอีกทีก็เห็นพี่แพรวนั่งตกใจอยู่ข้าง ๆ ตุ๊กร้องไห้โวยวายใหญ่เลยครับพยายามจะผลักผมออกเพื่อจะให้ควยผมหลุดออกจากรูหีเธอให้ได้ พี่แพรวพูดทันทีว่า"พี่ผิดเองตุ๊กพี่เป็นคนวางแผนเอง เด่นเขาเป็นคนดี และ พี่ก็อยากให้ตุ๊กมีความสุขด้วย"พี่แพรวไม่พูดพร่ำทำเพลงครับ แกรีบประกบปากตุ๊กทันที แกจูบปากอย่างช่ำชอง ทั้งจูบทั้งขยำนมได้ซักพักเสียงตุ๊กก็เงียบ แต่ได้ยินเสียงสะอื้น ให้เห็นเป็นระยะ ๆผมไม่รอช้าล่ะครับเดี๋ยวสวรรค์ล่ม ผมรีบซอยเข้าออกอย่างแผ่วเบา สาวยาว ๆเข้า ๆออก ๆ เสียงตุ๊กก็ดังซี้ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆตามจังหวะที่ผมกระเด้า รูหีด้านในของตุ๊กตอดหนักและรุนแรงมากครับ ตอดหนัก ตอดแบบถี่ยิบเลยครับ ผมเสียวมากได้แต่สูดปากเพื่อจะได้ผ่อนคลาย หีของตุ๊กฟิตสุดแล้วครับ คงไม่มีหีของใครฟิตกว่านี้อีกแล้ว ผมกระเด้าอย่างเมามัน อู้ว อ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆซี้ดๆๆๆๆๆเสียวๆๆๆๆๆๆๆๆๆตุ๊กเสียวๆๆๆๆพี่เด่นตุ๊กเสียว ๆๆๆตุ๊กเสียว ๆๆๆๆๆๆตุ๊กจะออกแล้วพี่ ตุ๊กจะออกแล้วพี่ รูหีของตุ๊กขมิบแรงมากครับ เสียงหนอกผมกับกับตุ๊กเสียงดังมากครับ ผมอัดนัก ๆเข้ารูหีของตุ๊กไม่กี่ที น้ำเงี่ยนผมก็พุ่งทะลักเข้ารูหีของตุ๊กอย่างมากมาย ผมถอนควยออกไม่ทันน่ะครับ ตุ๊กเองก็เอาขาเกี่ยวผมแน่นเลยเหมือนไม่ยอมปล่อยให้ผมไปไหน รูหีของตุ๊กยังตอดตุ๊บ ๆๆๆอยู่ผมเลยแช่ควยไว้ให้นานที่สุดเพื่อรับรสความเสียวมากที่สุด ผมจูบหน้าผาก จูบปาก ตุ๊กหลบหน้าผมอาย ๆ"ตุ๊กเป็นเมียพี่แล้วนะ ไม่ต้องอายพี่" ผมพูดจบตุ๊กร้องไห้ใหญ่เลยครับ "ถ้าแฟนตุ๊กรู้อะไรจะเกิดขึ้น ตุ๊กนึกไม่ออกเลย"พี่แพรวพูดปลอบว่า "พี่ก็มีแฟนแล้วเหมือนกัน พี่เองก็เป็นเมียเด่นตอนที่เด่นไปส่งพี่ตอนพี่เมานี่เอง"พูดจบตุ๊กก็ข่วนผมเป็นการใหญ่เลย"พี่เด่นร้ายเหมือนกันนะ อุตส่าห์ไว้ใจให้เป็นเพื่อน กลับมาเป็นผัวซะนี่ ไปทำกับใครไว้บ้างล่ะเนี่ย" ผมตอบเธอว่า "ก็มีพี่แพรวกับตุ๊กนี่ล่ะ เด่นยินดีรับผิดชอบทั้งสองคนเลยนะ"พูดจบก็ถอนลำควยออกจากรูหีตุ๊ก เลือดแดงเต็มที่นอนเลยครับ พี่แพรวบอกว่า "ทำความสะอาดให้เมียเธอด้วยซิเด่น"ตุ๊กมองหน้าพี่แพรวอย่างงง ๆผมจึงจับตุ๊กชันเข่า เอาหน้าซุกหว่างขาของตุ๊กทันที ตุ๊กเอามือปัดหัวผมออกทันที "ไม่เอามันสกปรกค่ะพี่เด่น โอ๊ววววเสียวเหลือเกิน"ผมทำความสะอาดหีของตุ๊กเสร็จแล้ว ผมจับเอวพี่แพรวโก้งโค้งเอาท่าหมาทันที ท่านี้เข้าลึกมากครับทั้งฟิต ทั้งดูด สุดท้ายผมก็ปล่อยน้ำเงี่ยนข้ารูหีพี่แพรวอีกตามเคย คืนผมไม่ได้นอนเลยครับ มีเซ็กส์กับเมียสองคนผมทั้นคืน ตอนเช้ามืดผมต้องรีบกลับไปห้องผมกลัวคนสงสัย ผมตื่นมาช่วงบ่ายเขานำเที่ยวต่อ ผมรู้สึกเพลียมาก ได้แต่ครึ่งหลับครึ่งตื่น ตุ๊กเองก็ทำหน้าซึม ๆเหมือนเสียใจมาก ผมเองก็รู้สึกผิด ส่วนพี่แพรวรุ้สึกร่าเริงแจ่มใสเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น มองผมยิ้มตลอดเวลา ตลอดเวลาที่เดินทางกลับกรุงเทพ ผมพูดปลอบใจตุ๊กตลอดทาง ผมเอามือล้วงเข้าไปที่โคกหีตุ๊กถามว่า "เจ็บมากไหมตุ๊กเห็นเดินขาถ่าง พี่ขอโทษนะ เดี๋ยวให้พี่ดูให้นะ" ตุ๊กทุบอกสองสามทีบอกว่า "อายคนเขาหน่อย ถ้าอยากจะดูก็ไปดูต่อที่บ้าน" ผมยิ้มเลยครับแสดงว่าเราจะมีดอาสเย็ดตุ๊กอีกหลาย ๆครั้งแน่ ๆ ส่วนพี่แพรวไม่ต้องห่วงแกเปิดทางสะดวกอยู่แล้ว ถึงกรุงเทพทุกอย่างก็ดำเนินไปอย่างปกติ ที่ผิดปกติคือไม่รู้ว่าตุ๊กท้องหรือเปล่า ผมถามตุ๊กทุกครั้งที่มีอะไรกับผมได้กินยาคุมหรือเปล่า ตุ๊กก็บอกว่าไม่ได้คุม ที่สำคัญประจำเดือนไม่มาหนึ่งเดือนแล้ว ผมรู้สึกผิดมากที่ไปทำลายชีวิตรักของเธอ เพราะสุดท้ายเธอคงจะเลือกผม เพราะผมเป็นพ่อเด็กในท้องของเธอ ส่วนพี่แพรวแกบอกเต็มปากว่าแกท้องกับผมแน่ ๆเพาะตั้งแต่วันนั้นแกก็ไม่ได้กินยาคุมจริง ๆแฟนแกห้ามไว้ เพราะอยากมีลูกคนที่สอง ตั้งแต่ไปเที่ยวมาเดือนกว่าแล้วที่แกไม่ได้มีอะไรกับแฟนแกเลย พี่แพรวบอกว่าถ้าท้องจริง ๆก็จะเลี้ยงแฟนไม่มีวันรู้หรอก ผมยิ่งรู้สึกผิดไปใหญ่เลยครับ ผมเล่าเรื่องพี่แพรวให้ตุ๊กฟังเธอยิ่งหึงใหญ่เลย เธอยื่นคำขาดว่าถ้าจะเซ็กส์กับพี่แพรวเธอต้องอยู่ด้วยทุกครั้ง ผมได้แต่หวังว่าชีวิตผมคงผ่านไปได้นะครับ

13
ผมชื่อ "เด่น"ครับ อายุ 23 ปี หลังจากเรียนจบก็ทำงานบริษัทแห่งหนึ่งแถวสีลม ผมทำงานด้านการตลาดครับ ผมจึงรู้จักผู้หญิงคนหนึ่ง ชื่อ "ตุ๊ก" ซึ่งอายุแค่ 18 ปีเอง ตุ๊กอยู่ฝ่ายบญชีและการเงิน ซึ่งผมต้องติดต่อเป็นประจำ ตุ๊กเป็นคนกรุงเทพ และเป็นลูกคนจีนด้วย จึงทำให้ตุ๊กเป็นคนผิวขาวละเอียดมาก ความสูงของเธอก็คงประมาณ 165 ซ.ม.ซึ่งก็ตรงตามสเป็คผมมาก เพราะตุ๊กเป็นคนสะโพกผายใหญ่มาก โดยเฉพาะก้นจะงอนงามมาก หน้าอกของตุ๊กก็ใหญ่ และ อวบมาก ๆผมแอบชอบเธออยู่หลายเดือนก็ไม่คืบหน้าอะไรมากมาย เพราะตุ๊กมีแฟนแล้ว คอยรับคอยส่งกันทุกวัน ทำให้ผมท้อใจมากแต่ก็ไม่ยอมถอยง่าย ๆ ตุ๊กเองก็คงรู้ว่าผมแอบชอบเขา แต่เธอเป็นคนรักเดียวใจเดียว และ บูชาความรัก ที่ผมรู้เพราะเธอเป็นคนบอกผมเอง ตุ๊กบอกผมว่า "ตุ๊กรู้นะว่าพี่เด่นแอบชอบตุ๊กอยู่ แต่เราเป็นเพื่อนกันก็พอนะ เพราะตุ๊กเองก็มีแฟนอยู่แล้ว ปลายปีนี้ตุ๊กก็คงจะแต่งงานแล้ว เราเป็นเพื่อนกันดีกว่านะ"ผมรู้สึกเสียใจ และ อึ้งกับคำพูดของตุ๊กมาก แต่ผมก็พยายามทำตัวให้เป็นปกติ คิดดีทำดีกับตุ๊กทุกเรื่อง จนตุ๊กบอกว่า "พี่เด่นเป็นคนดีมากนะขนาดรู้ว่าตุ๊กมีแฟนแล้ว ยังทำดีกับตุ๊กทุกเรื่อง ถ้าตุ๊กเลิกกับแฟน ตุ๊กจะเลือกพี่เป็นคนแรกเลย"ผมดีใจมากแต่ยังหวังลม ๆแล้ง ๆอยู่ คิดว่าคงมีสักวันความฝันผมคงเป็นจริง และแล้วฝันของผมก็เป็นจริงจนได้ เมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี่เอง บริษัทผมหยุดช่วงการประชุม APEC พวกผมจึงชวนกันไปเที่ยวที่เกาะช้าง ไปกันหลายคนครับ ส่วนใหญ่จะเป็นแผนกการตลาด และ แผนกบัญชีการเงิน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีตุ๊กรวมอยู่ด้วย ผมดีใจมากที่จะมีโอกาสใกล้ชิดกับตุ๊กสองต่อสอง ถึงจะเป็นแค่เพื่อนก็ตาม ผมนั่งติดกับตุ๊ก ตุ๊กดูเหงา ๆเพราะแฟนตุ๊กติดงานจึงมาไม่ได้ ผมก๊เลยชวนตุ๊กคุยตลอดทางเลย มีอยู่ครั้งหนึ่งผมแซวตุ๊กว่า "แฟนไม่มาด้วยคืนนี้จะนอนกับใครเนี่ย"ตุ๊กก็บอกว่า "ถึงมาด้วยก็นอนห้องเดียวกันไม่ได้ เป็นแฟนกันไม่ได้เป็นผัวเมียกันซักหน่อย" พอถึงเกาะช้างก็เป็นช่วงบ่ายแล้ว พอลงจากรถก็เข้าห้องพัก พวกผู้หญิงก็เปลี่ยนชุดว่ายน้ำเป็นการใหญ่ แต่ละนางถ้าคุณเห็นละก็ควยแข็งดด่แน่นอน ผมชำเลืองดูแต่ละคนถึงกับอุทานในใจ โคกหีแต่ละนางสุด ๆล่ะครับ ทั้งโหนกทั้งนูนดันชุดว่ายน้ำเพื่อจะให้ปริแตกเสียให้ได้ ผมมองมาทาง "ตุ๊ก"ผมถึงกับตกใจเพราะหว่างขาของตุ๊กโหนกนูนกว่าใครเพื่อน ยืนขาไม่ชิดกันเลยครับผมแอบกลืนน้ำลายเอื๊อก ๆ พวกสาว ๆก็ลงเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน พอตกเย็นก็เลี้ยงฉลองกันอย่างสุดเหวี่ยง เพียบแปล้ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม กินไปคุยไปชนแก้วไปพี่ ๆที่ทำงานเขาสนุกสนานมาก มีแต่ตุ๊กเท่านั้นที่ไม่แตะเหล้าเบียร์เลย ผมก็กินนิดหน่อยเท่านั้นเอง กินไปได้ประมาณ 3 ทุ่มผมเห็นพี่ "แพรว"หัวหน้าของตุ๊กเมาจนฟุบเลยแฟนพี่แพรวก็บอกให้ผมประคองพี่แพรวไปไว้ทีห้องพักซะก่อน เพราะแกกำลังติดลมกับเพื่อนอยู่ ผมจึงประคองพี่แพรวไปส่งที่ห้อง พอไปถึงห้องผมวางพี่แพรวไว้บนเตียง พี่แพรวแกนอนแผ่หราอ้าซ่าเลยครับ ดูท่าแกแล้วแกยั่วยวนมากแกคงคิดว่าเป็นแฟนแก ผมรีบเดินไปปิดประตูเลยครับกลัวคนอื่นเห็น ตอนนี้ควยผมโด่ส่ายหัวหงึก ๆในกางเกงแพรเลยครับ ผมคิดในใจเปิดดูกางเกงพี่แพรวเป็นรางวัลดีกว่า แกใส่ชุดนอนครับเป็นผ้าบาง ๆนุ่ม ๆสีชมพูครับ ผมค่อย ๆร่นชุดนอนของพี่แพรวขึ้นไปเรื่อย ๆอย่างแผ่วเบา หัวใจผมเต้นแรงมากกลัวแกตื่นขึ้นมาเจอผมแล้วโวยวาย ผมตกใจมากครับพี่แพรวไม่ใส่กางเกงใน โคกหีของพี่แพรวโหนกนูนมากครับ ขนของแกขึ้นเยอะมาก เส้นขนแต่ละเส้นใหญ่สีดำ และ ยาวมาก ขนของแกเยอะมากจนมองไม่เห็นแคมเลยครับ ผมเอาวางทาบดูถึงรู้ว่าใหญ่มากจริง ๆผมกางขาพี่แพรวกางแล้วผมก็ขยับไปนั่งตรงกลาง ผมก้มลงมองโคกหี เม็ดแตดแกใหญ่มากครับออกคล้ำ ๆไปนิด ผมเอามือแบะแคมหีทั้งสองข้างออกจากกัน รูหีข้างในแกแดงแจ๋เลยครับ ข้างในแกสั่นไหวยวบยาบเลยครับ ผมเงี่ยนมากครับตอนนี้ ควยผมส่ายหัวหงึก ๆปวดหนึบ ๆถึงโคนเลย ผมเอานิ้วกลางแหย่รูหีพี่แพรวโดยเขี่ยขึ้นลง ตอนนี้พี่แพรวมีการบิดตัว และ อ้าขาให้ถ่างออกไปอีกตามสัญชาติญาณ ปากพี่แพรวร้องอู้อี้ ๆๆเป็นระยะ ๆน้ำเงี่ยนเมือกเหนียว ๆเริ่มไหลทะลัก น้ำเงี่ยนแกข้นมากครับดูคล้ายวุ้นมากเลย ผมแหกหีแกให้อ้ามากกว่าเดิม สีแดงสดสั่นไหวยวบยาบประกับแสงไฟเป็นประกายเซ็กส์จัดจริง ๆพี่แพรวผมคิด ผมไม่รอช้าผมเอาหน้าซุกหว่างขาพี่แพรวทันทีครับ ผมเอาลิ้นเลียฉกเม็ดแตดขึ้นลงผ่านแคมหีที่อ้าเชื้อเชิญอยู่เบื้องหน้า ผมเลียก้นพี่แพรวเลียขนทุกเส้นจนรู้สึกแสบที่ลิ้น ผมเลียสะใจมากเลียผมดูดเม็ดแตดพี่แพรวผมเอาปากดูดดุนเม้ดแตดแกแล้วดึงเข้าออก เชื่อไหมครับเม็ดแตดแกแข็งโด่เหมือนของผู้ชายเลยครับ พี่แพรวร้องซี๊ด ซ๊าด ๆๆๆๆๆสูดปากเหมือนเผ็ดพริก ผมดูดซักพักแกกระตุกเนื้อตัวสั่นเทา เม็ดแตดที่ผมอมอยู่ขับน้ำเงี่ยนและน้ำเมือกออกมาเยอะมากผมดูดเลียกินจนหมด ผมเลียหีพี่แพรวจนสะอาด และ หนำใจแล้ว ผมจึงลุกขึ้นนั่งยอง ๆจับควยผมจ่อตรงรูหีพี่แพรว ผมเอาควยเขี่ยขึ้นเขี่ยลงที่เม็ดแตดแก แตดแกอ้าหวอเลยครับ ผมก็เลยกดทีเดียวมิดด้ามเลยครับ พี่แพรวสะดุ้งเฮือกสะท้านไปทั้งตัว พี่แพรวกัดฟันกรอด ๆแกคงจะเสียวมาก เลยลืมตาขึ้นดู ผมตกใจมาก พี่แพรวแกก็ตกใจมากเช่นกัน แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะควยยังเสียบคารูหีแกอยู่เลย ผมจ้องตาพี่แพรว พี่แพรวก็หลบหน้าผมพูดว่า "เด่นหลักหลับพี่เหรอ พี่อายจัง"ผมตอบแกว่า "ผมขอโทษครับพี่ แฟนพี่ให้ผมมาส่งเพราะพี่เมามาก แฟนพี่ยังกินเหล้าต่ออยู่เลย"พี่แพรวพูดต่อ "ทำไมทำกับพี่อย่างนี้ล่ะ ถ้าแฟนพี่รู้จะทำอย่างไง"ผมจูบพี่แพรวแล้วพูดว่า"ผมทนไม่ไหวจริง ๆครับ ทีแรกก็จะดูแค่กางเกงใน แต่พี่แพรวไม่ใส่กางเกงในเรื่องมันก็เลยเถิดมาเป็นแบบนี้"ผมกระเด้าควยช้า ๆ3 ที พี่แพรวอ้าปากค้างเสียงสั่น ๆพูดว่า "ไหน ๆก็มาถึงขั้นนี้แล้ว เดี๋ยวพี่อนุญาตเด่นก็แล้วกัน แต่รีบ ๆทำนะ เดี๋ยวแฟนพี่มาเห็นเข้าแย่แน่ ๆเลย"ผมตกปากรับคำ ผมกระเด้าควยถี่ขึ้น ถี่ขึ้น ๆๆๆๆเร็วขึน แรงขึ้น รูหีพี่แพรว ทั้งฟิต ทั้งตอด ทั้งดูด แรงมากครับ แกคราง อูยยยยยยยยยยยยยยยยย ตลอดเวลาที่ผมชักควยเข้าออก ผมเอี้ยวตัวถอดชุดนอนแกออกให้หมดจะได้เย็ดพี่แพรวให้หนำใจ นมพี่แพรวใหญ่มากครับ ผมบีบ ผมงับนมพี่แพรวเบา ๆข้างล่างกระเด้าถี่ขึ้นนนนนนนนนแรงขึ้น เสียงหนอกกระทบกันดังพลั่ก ๆๆๆๆๆๆพี่แพรวสุดยอดจริง ๆครับ รูหีทั้งดูดทั้งตอด ตอดแรงมาก จนผมใกล้จะเสร็จ ผมก็บอกพี่แพรวว่า "ผมใกล้จะเสร็จแล้วครับพี่แพรว ให้ผมเอาน้ำออกข้างในได้ไหมครับ"พี่แพรวร้องว่า "ไม่ด้นะพี่ไม่ได้กินยาคุม ห้ามออกข้างในนะ" ผมก็รับปากแก ผมกระเด้าสุดแรงเกิด พี่แพรวร้องเสียงดังมากครับ "โอ๊ยยยยยยยยยยยยพี่จะเสร็จแล้วววววววววววแรง ๆๆๆๆๆโอ๊ยยยยยยยยออกแล้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ"เป็นช่วงที่ผมน้ำแตกพอดีครับ พี่แพรวกดเอวผมใส่ร่องหีแกแน่นแลย น้ำเงี่ยนผมพุ่งปรี๊ด ๆๆๆๆเสียงดังมากเข้าไปในรูหีจนรู้สึกได้ รูหีพี่แพรวขมิบตอดแรงมากครับเหมือนจะเอาน้ำเงี่ยนให้หมดไม่ให้เล็ดลอดออกมาข้างนอก แกเอามือกดเอวผมแช่ไว้ในรูหีซักพัก แกก็ลืมตาขึ้นท่าทางตกใจมาก "เด่นน้ำของเธอแตกข้างในพี่เหรอ"ผมตอบแก "ครับพี่ ก็พี่แพรวกดสะโพกไว้แน่นเลย ผมถอดออกไม่ได้ แต่ของพี่ตอดแรงมากครับ ผมรักพี่แพรวครับ"พูดจบผมหอมแก้มพี่แพรวทีหนึ่ง พี่แพรวพูดต่อว่า "น้ำของเด่นแตกข้างในของพี่ไม่เป็นไร พรุ่งนี้เช้าพี่จะรีบไปซื้อยาคุมชั่วโมงมากิน แล้วที่บอกว่ารักพี่ รักจริงหรือเปล่า รักเท่าน้องตุ๊กคนสวยของเธอไหม อย่าว่าพี่ไม่รู้นะเด่นแอบรักตุ๊กอยู่ไม่ใช่เหรอ"ผมอายมาก "เด่นให้พี่ช่วยไหมคืนนี้เผด็จศึกน้องตุ๊กให้ได้ เด่นไม่มีโอกาสแล้วนะ ถ้าพลาดงานนี้ เพราะเดือนหน้าตุ๊กจะแต่งงานแล้วไม่ใช่หรือ"ผมตอบแกว่า"พี่ช่วยผมทำไมครับ ผมทำไม่ดีกับพี่"พี่แพรวดึงผมเข้าไปกอดพูดว่า"ดูพูดเข้าของเด่นยังเสียบคาของพี่อยู่เลยนะ เด่นเป็นผัวคนที่สองของพี่นะ"แกพูดคำว่าผัวผมรู้สึกอายและหน้าแดงมากจนรู้สึกผิดผมถามพี่แพรวว่า "แล้วแฟนพี่ล่ะเขาจะไม่เอาเหรอ ผมไม่อยากทำบาป" ถึงตอนนี้พี่แพรวจูบปากผมแล้วพูดว่า"เด่นอย่าคิดมากขนาดนั้น แฟนพี่เขาก็เป็นคนดี เด่นก็เป็นคนดี แต่เด่นทำให้พี่มีความสุขมากนะแฟนพี่ไม่เคยเลียตรงนั้นให้พี่เลยนะ" ผมถามว่า "ตรงไหนครับ ทำไมแฟนพี่ถึงไม่กล้าเลีย" พี่แพรวพลักผมออกจากตัวแก ควยผมหลุดจากรูหีแกดัง บ๊อก เลยครับ น้ำเงี่ยนผมไหลออกจากรูหีพี่แพรวเป็นทางขาวขุ่นข้น แกพูดพรางชี้ที่หีแกว่า "เด่นกล้าเลียของพี่ตอนนี้หรือเปล่าล่ะ" ผมตอบว่า "ของชอบผมครับพี่แพรว เลียหี เลียหอยผมชอบนักล่ะ" พี่แพรวพูดอาย ๆว่า "พูดคำว่า หี ด้วยเหรอ หีก็หี ถ้างั้นเด่นก็เลียล้างหีให้พี่ก้แล้วกัน พี่ขี้เกียจใช้น้ำล้าง" ผมสนองทันทีทั้งดูดทั้งเลียผมเลียทุกซอกทุกหลืบที่เป็นบริเวณโคกหีแก ไม่เว้นแม้แต่รูตูด น้ำเงี่ยนของผมกับของพี่แพรวผสมกันกลิ่นคาวพิลึก แต่ผมก็ดูดกินอย่างไม่รังเกียจ พี่แพรวชมผมใหญ่เลย "เด่นนี่เลียเก่งมากนะ ถ้าได้เลียน้องตุ๊กคงจะสุด ๆไปเลยว่าไหม แต่เธออย่าไปทำรุนแรงกับตุ๊กนะ เขายังบริสุทธิ์อยู่ เขาเล่าเรื่องให้พี่ฟังตลอดล่ะ"ผมเงยหน้าจากหว่างแกถามว่า "จะช่วยผมยังไงครับพี่ผมมองไม่เห็นทางเลย"พี่แพรวพูดพร้อมกดหัวผมใส่หว่างขาแกด้วยความเสียวว่า "เด็กโง่ ก็ทำวิธีเดียวกับที่เธอทำกับพี่ไงล่ะ เดี๋ยวพี่จะไปกล่อมตุ๊กกินเหล้าเอง เด่นก็เตรียมตัวไว้ได้เลย" ผมขอบคุณพี่แพรวด้วยการเลียหีแกจนน้ำแตกไปรอบสาม ผมขอแกเย็ดอีกแกห้ามไว้ เพราะมันนานกลัวคนจะสงสัย โดยเฉพาะแฟนแก พี่แพรวลุกขึ้นสวมชุดนอนแบบมึน เพราะยังไม่สร่างเมา พี่แพรวไม่ล้างหีจริง ๆครับ แกให้ผมดมหีแล้วบอกว่า "ถ้าเธอต้องการพี่เมื่อไหร่ ก็บอกพี่นะถ้ามีโอกาสพี่ให้เธอเสมอ พี่ยกหีให้เด่นแล้ว เพราะเด่นเป็นผัวพี่"ผมซึ้งใจมาก ประคองแกไปวงเหล้าเหมือนเดิม ตอนนี้เหลือไม่กี่คนแล้ว ทุกคนดูแปลกใจมาก เพราะนึกว่าแกไปนอนแล้ว พี่แพรวรีบพูดว่า "ต้องขอบคุณน้องเด่นเขา ที่พาแพรวไปอว้ก เขาไม่รังเกียจเลยทำความสะอาดให้อย่างดีไม่ให้มีกลิ่น เลยกลับมาดื่มกับพวกพี่ได้อีกครั้ง" แฟนพี่แพรวตบไหล่ผมพูดขอบคุณผมที่เป็นธุระให้แก ผมโล่งอกทันที ผมนั่งลงติดกับตุ๊ก ๆถามผมว่า "ไปทำอะไรมาพี่ตั้งนาน"ผมตอบว่า "พี่แพรวแกอว้กเลยพาแกไปทำความสะอาดกว่าจะเสร็จ แล้วตุ๊กง่วงนอนหรือยัง" ผมถามด้วยความเป็นห่วง พี่แพรวยื่นแก้วเหล้าให้ตุ๊ก ซึ่งตุ๊กก็ทำหน้างง ๆ พี่แพรวพูดอวยพรทันทีว่า "ในฐานะที่พี่เป็นหัวหน้าของตุ๊ก พี่ขอให้ทุกคนดื่มอวยให้กับตุ๊กด้วย เพราะเดือนหน้าตุ๊กเขาจะแต่งงานแล้ว เอ้าชนแก้ว หมดแก้วเลยนะตุ๊ก ถ้าไม่หมดถือว่ารังเกียจกัน"เจอไม้นีของพี่แพรวเข้ามีเหรอตุ๊กจะกล้าปฎิเสธ มีแก้วที่หนึ่งมันก็มีแก้วที่สองตามมา เพราะอยู่กันหลายคนกว่าจะอวยพรกันครบคน ตุ๊กหน้าแดงมากตอนนี้รู้สึกโงนเงนไปมา ผมเอามือแตะตัวตุ๊กดูร้อนมาก แสดงว่าเมาแล้ว พอกินได้ซักพักทุกคนก็เมาฟุบหมด ไม่เว้นแม้แต่น้องตุ๊กคนสวย ที่กำลังจะกลายเป็นเมียผมอีกคนแน่นอนคืนนี้ โดยความคิดของพี่แพรวเมียผมหมาด ๆอีกคน

14
หลังจากนั้นเธอก็โชว์การร่อนเอวแบบสุดๆของเธอหอยหวายโคตรฟิตเลยผมยิ่งชอบเธอเอามือผมไปขยัมเต้าแล้วเธอก็หงายหน้ามองเพดานหลับตาคางสะสุดยอดเลยไอ้ต้นมันนอนสลบไปแล้วผมยิ่งตื้นเต้นกันไปใหญืเธอทำสะจนเหนือยผมเลยจับเธอท่าหมาสะเลยผมค่อยดันช้าๆเบาๆเธอก็คางตามเบาๆคราวนี้ผมเริ่มเร่งจังหวะเธอกับส่ายเอวตามจังหวะเธอเอื้อมมาดึงผมไปจูบผมเลยทั้งจูบทั้งเย็ดสุดมันในตอนนั้นหวานเลยบอกว่าแรงกว่านั้อีกผมยิ่งเกิดอารมมากขึ้นเพราะคำเธอชักชวนอย่างนั้นผมเลยเร่งเคื่รองสะเต็มไมเธอยิ่งร้องแรงทุกทีมือผมก็จับนมไปความขาวหอมของเธอทำให้เป็นบ้าคราวนี้ผมเลยเอาควยออกมาผมเอานำหอยเธอไปป้ายรูก้นเธอสะเยิ้มเลยผมจับหัวควยค่อยยัดเข้าไปเธอร้องเจ็บผมยิ่งดินเข้าไปจนมิดด้ามเธอเจ็บมากแต่ผมไม่ค่อยสนใจเพราะความเมามันพาไปคราวนี้ผมค่อยๆดันเธอเริ่มหายเจ็บแล้วคราวนี้เธอกับครางแล้วบอกผมอีกว่าเสียวมากไม่เคยทำแบบนี้กับต้นเลยผมเลยนึกในใจว่าไอ้ต้นมันอ่อนมากผมเลยบอกว่าจะทำให้ทุกวันเลยผมเริ่มทนไม่ไหวผมเร่งจังหวะอย่างเมามันเธอก็ครางอย่างแรงจนผมปล่อยนำใส่ก้นเธอสะเยิ้มเลยแล้วผมออกมานอนที่โซฟาข้างนอกเธอก็นอนสลบข้างผัวมันอย่างมีความสุขเช้ามาไอ้ต้นกับหวานพากันกลับบ้านหลังจากนั้นผมกับหวานก็แอบมาเอากันบ่อยๆเพราะผมติดใจความขาวหวานหอมของเธอมันเป็นของขวัญชิ้นพิเศษของผม

15
ผมชื่อเฟรชครับเป็นคนเชียงใหม่ครับผมมีแฟนแล้วแต่ผมมีเรื่องที่ประทับใจจนผมลืมมันไม่ได้หรอก เพราะมันเป็นความตื้นเต้นมากๆในชีวิตของผมสะด้วยซำ เข้าเรื่องเลยดีกว่า เมื่อเดือนสิงหาที่ผ่านมาปีที่แล้วเนี่ยแหละครับเป็นงานวันเกิดของผมผมชวนเพื่อนมาเต็มบ้านเลยครับจัดปาตี้การอย่างเมามันเลยล่ะพวกผมนั่งกินเหล้าสะพักใหญ่เวลาตอนนั้นก็ประมาณตี2กว่าแล้วล่ะครับ พอดีผมกับเพื่อนก็กำลังเมาได้ที่เลยแล้วต่างคนก็เริ่มทะยอยกลับกันเลยเหลือผมกับเพื่อนผมและแฟนของมัน แฟนที่มากะมันก็เริ่มง่วงนอนแล้วแถมเมาอีต่างหากเพื่อนผมเลยพาไปนอนที่ห้องรับแขกแล้วมันก็มากินกันต่อคราวนี้มันก็เมามากๆๆๆแต่ผมก็เมาไม่เท่าไหร่ยังพอทนได้ผมเลยพาไอ้เนี่ยไปอ๊วกแล้วพาไปนอนข้างเมียมันพอผมพามันลงนอนสายตาอันบ้ากามของผมเสียกแอบมองเมียมันเมียมันชื่อหวานน่าตาน่ารักเป็นบ้าเลยล่ะนมก็โครตใหญ่ดูคนนอนหลับก็น่ารักดีว่ะผมคิดในใจเมียมันใส่เกาะอกสีดำเสื้อในสีดำผมยิ่งชอบผิวของอีหวานแม่งขาวชิบหายผมยื่นอ่านแดกเมียมันจนผมเกิดอารามณ์ผมเลยเดินไปเล่นผมมันแล้วค่อยๆก้มลงจูบปากมันที่แรกผมก็กลัวแต่ความเมามันโลมเล้าในจิต ทำเราให้เสียสติสิ้นคิด ผมไม่สนไอ้ต้นผัวมันหรอก มันเมามากจนนอนสลบไปแล้วผมก้มลงดูดปากเมียมันเลยคราวนี้เมียมันเสือกตื่นมันมองตาผมแบบเบลอๆผมเลยเอามือไปล้วงเต้านมมันเลยเพราะเกาะอกมันเข้าง่ายดีมันเสือกไม่ว่าไรผมยังงี้ก็เสร็จกูสิผมเลยเอานิ้วไปแหย่หอยเมียมันมือซ้ายผมล้วงหอยมือขวาผมคั่นนมปากผมก็ดูดสะนำเยิ้มเต็มปากเลยหวานอารมเซ็กสูงมากเอามือมาลูบเป็ผมแล้วก็รูดซิบล้วงควยชักเบาๆผมเสียวมากเลยค่อยๆถอดเสื้อเกาะอกอันเซ็กซี่ของหวานออกแล้วก็เอากระโปรงเตะทิ้งลงเตียงผมมั่นใส้หวานมากผมเลยเอาควายยัดเข้าปากหวานเลยผมนั่งคล่อมหน้าหวานย่อนควยจ่อปากแต่หวานตอบโต้อย่างรุ่นแรงอ้าปากรับควยผมดูดไข่ช้าๆเบาๆแล้วก็ลากลิ้นจากโคนควยขึ้นลงช้าๆผมเสียวมากจนผมเอามือไปดึงผมหวานแล้วหวานก็อมควยผมอย่างอร่อยตวัดลิ้นเข้าตรงรูเยี่ยวผมผมเสียวมากผมเลยเอานิ้วแหย่หอยสะเลยนำสวรรค์ของหวานเยิ้มออกมามากแถมเธอยังร้องคางออกมาเบาๆผมยิ่งกลัวไอ้ต้นตื่นผมเลยบอกให้คางเบาๆ คราวนี้ผมจับเธอควำมาเป็นท่า69คราวนี้ผมกับเธอบรรเลงเพลงรักบนเตียงจนแทบจะรุกเป็นไฟผมเอาลิ้นตวัดเม็ดเสียวเธอจนเธอร้องครางออกมาแต่เธอไม่ยอมแพ้เธอยิ่งอมให้ผมเร็วขึ้นเอามือชักไปอมไปผมทนไม่ไหวผมเลยเอานิ้วแหย่ไปเลียไปนำหวานไหลเต็มหน้าผมเต็มเลยผมชักทนไม่ไหวผมเลยให้เธอเขยิบมาขย่มควยขนาดพอเหมาะของผมโดยเธอหันหลังให้เธอค่อยๆจับควยยัดเข้าไปผมเสียวมากเลยตอนนี้

16
"อูยยยย...ซี๊ดดดด...เสียวจังโก๋จ๋า...โอยยยย...อย่าทรมานบุ๋มเลย...เย็ดบุ๋มเลยสิโก้จ่า...บุ๋มเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้วนะ...โอวววววว..."
ผมจับท่อนควยจ่อปากรูหีที่แบะอ้ารอรับท่อนควยผมอยู่ แล้วแทงทีเดียวเสียงดังซ้วบ...มันช่างเข้าง่ายจริงๆ ครับ แทงพรวดเดียวมิดดุ้นเลย
"โอยยยย...ซี๊ดดดด...เสียวววว...อูยยยย...คับรูหีจริงๆ เลยพี่ผึ้ง...อูวววว...บุ๋ฒเสียวเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...โอวววววว..."
"โอวววว...รูหีบุ๋มเข้าง่ายดีจัง...อูวววว...ยังขมิบตอดดีอีก...อาาาาาา..."
ผมโน้มตัวลงไปทาบตัวบุ๋ม ก้มหน้าลงไซ้เต้านมสลับกับดูดปากแลกลิ้นกันอย่างมันส์ในอารมณ์ เอวค่อยๆ สาวท่อนควยกระแทกรูหีไปเรื่อยๆ บางครั้งก็บดอัดหมุนคว้านอย่างอร่อยท่อนควย ผมดูดปากและกระแทกไปเรื่อยๆ แต่ดูจะไม่สะใจบุ๋มเลยครับ เธอเด้งเอวสวนขึ้นมาอย่างแรงดังปั๊กๆๆ รูหีเธออมควยผมมิดด้ามทุกที ผมเลยแอ่นท่อนควยรอเอาไว้ ให้บุ๋มเป็นฝ่ายเด้งหีเย็ดควยผมอยู่สักพัก สผมก็เอามือเกี่ยวที่ข้อพับขาแล้วดันไปข้างหน้า โคกหีบุ๋มลอยเด่นขึ้นมา คราวนี้ผมกระหน่ำท่อนควยกระแทกลงไปอย่างแรง ให้เธอรู้ว่าเวลาผมเย็ดแรงๆ แล้วมันเสียวสะใจแค่ไหน
"เป็นไงบุ๋มจ๋า...โดนเย็ดแรงๆ แบบนี้มันส์หรือเปล่าจ๊ะบุ๋ม..."
"โอยยยย...ซี๊ดดดด...มันส์ยิ่งกว่ามันส์อีกโก้...โอวววว...ซี๊ดดดด...เสียวสะใจจริงๆ...อูวววววว..."
"โอวววว...อูวววว...เราก็มันส์เหลือเกินบุ๋มจ๋า...อาาาาา..."
"งั้นก็เย็ดเข้ามาแรงๆ เลยสิ...อย่าหยุดนะ...กำลังมันส์...ซี๊ดดดด...โอวววววว..."
ผมกระหน่ำท่อนควยอย่างแรงถี่ยิบ รูหีบุ๋มขมิบตอดท่อนควยผมถี่ยิบเลย น้ำเสียวแตกออกมาเป็นฟองฟอด ไหลลงไปตามง่ามก้น พี่ผึ้งนอนมองตาไม่กระพริบเลย แต่สักพักเดียวแกก็ลุกขึ้นมา กอดจูบลูบคลำอยู่ด้านหลังของผม เต้านมนิ่มๆ ถูไถไปตามแผ่นหลัง มือก็ล้วงลงมาเล่นที่ไข่สองใบ ลูบคลึงอย่างสนุกมือ
สักพักผมก็เสียววาบ ก็พี่ผึ้งเล่นก้มลงเอาปากอมพวงไข่ของผมทั้งพวงแล้วดูดอย่างแรง ผมเสียวจนน้ำแทบแตก แต่ก็กัดฟันกระแทกรูหีบุ๋มไม่หยุด ผมกระแทกไม่ยั้ง ยิ่งพี่บผึ้งเอาลิ้นเขี่ยที่รูก้นของผม ผมยิ่งเกร็งท่อนควยแล้วกระแทกไม่นับ จนบุ๋มส่ายดิ้นไปมาและเกร็งกระตุกอย่างแรง
"โอยยยย...ซี๊ดดดด...โก้จ๋า...บุ๋มไม่ไหวแล้ว...โอยยยย...เสียวจะตายอยู่แล้วววว...ไม่ไหวแล้วววว...แตกกกก...แตกแล้วววว...กรี๊ดดดดดดด..."
"โอยยยย...ซี๊ดดดด...เราก้ไม่ไหวแล้วบุ๋ม...อูยยยย...เสียวใจแทบขาดแล้ว...อูยยยย...โอยยยย...มันจะแตกแล้วววว..."
"ขอพี่กินน้ำนะโก้..."
ไม่ทันที่ผมจะดึงออก พี่ผึ้งก็ดันก้นผมขึ้นจนท่อนควยผมหลุดออกจากรูหีของบุ๋ม แล้วพี่ผึ้งก็รีบเสือกหน้าเข้ามาใต้หว่างขาผม แล้วดึงท่อนควยผมลงไปใส่ปากแล้วดูดอย่างแรง ผมกระเด้าท่อนควยเย็ดปากพี่ผึ้งอย่างไม่คิดชีวิต เพราะน้ำกำลังจะแตกอยู่แล้ว
"โอ๊ยยยย...แตกกกก...แตกแล้ววววว...อ้ากกกกกก..."
ผมแหกปากออกมาสุดเสียง เมื่อพี่ผึ้งดูดควยผมจนน้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดออกมา พี่ผึ้งดูดไม่เลิกจนท่อนควยผมกระตุกฉีดน้ำเงี่ยนออกมาจนหมด
"พี่ผึ้งขอบุ๋มกินมั่งสิ..."
บุ๋มรีบจับตัวผมพลิกหงาย แล้วเธอก็ก้มลงไปประกบปากกับพี่ผึ้ง แบ่งกันกินน้ำเงี่ยนของผมจนพอใจแล้ว ทั้งสองพี่น้องก็มาช่วยกันดูดเลียท่อนควยของผมจนสะอาด แล้วทั้งสองพี่น้องก็นอนขนาบข้างคลอเคลีย ให้ผมบีบเคล้นเต้านมสลับกับล้วงลูบโคกหีจนผมหายเหนื่อย พี่ผึ้งก็ลงไปดูดอมท่อนควยผมอย่างอร่อยปาก
ตั้งแต่นั้นมาผมกับบุ๋มก็เล่นเสียวกันทุกวันครับ บางทีก็มีพี่ผึ้งมาร่วมด้วย ยกเว้นเวลาที่ผมต้องแข่งบอล ไม่งั้นมีหวังหัวใจวายตายคาสนาม เพราะว่าทั้งสองพี่น้องจะช่วยกันรุมผมจนกว่าจะหมดแรงทั้งคู่ ไม่งั้นไม่ยอมเลิกครับ

17
ไม่ทันที่บุ๋มจะพูดอะไร ผมก็กดเธอลงไปนอน แล้วทาบตัวลงไปทันที บุ๋มหลับตาเผยอปากรออย่างชำนาญ ผมประกบปากจูบบดขยี้ไปมา ไม่มีอาการขัดขืนสำหรับบุ๋ม เพราะเธอเองก็เต็มใจให้ผมอยู่แล้วสักพักเดียวเราก็ช่วยกันถอดเสื้อผ้าของกันและกันออกจนหมด ไม่มีอะไรเหลือสักชิ้นเลย เต้านมบุ๋มใหญ่อย่างที่คิด อวบอิ่มเกินตัวจริงๆ เลยครับ แต่หัวนมออกสีคล้ำไปสักหน่อย ก็เธอไม่ใช่สาวบริสุทธิ์แล้วนี่ครับ อย่าไปคิดมาก ผมวางมือลงบนเต้านมทั้งสองข้าง ใหญ่ล้นมือผมเลยจริงๆ ผมบีบขยำตามอำเภอใจทั้งสองข้างพร้อมกัน มันออกจะเหลวไปสักหน่อย ผมบีบจนมือแทบติดกัน เต้านมแทบแหลกเหลว ผมบีบแรงๆ อย่างสะใจ นิ้วขยี้หัวนม แล้วก้มหน้าลงดูดจ๊วบๆ สลับกันทั้งสองข้าง รัวลิ้นตวัดหัวนมถี่ยิบ บุ๋มแอ่นอกเชิดหน้าครวญครางด้วยความเสียวสยิว บิดตัวส่ายไปมา
"อูยยยย...ซี๊ดดดด...โอยยยย...เสียวเหลือเกินโก้จ๋า...อูยยยย...อูวววว...ดูดแรงๆ สิโก้...ดูดให้เต็มปากเลย...ซี๊ดดดด...บุ๋มชอบแรงๆ...โอยยยยยย..."
ผมทำตามทุกอย่างอยู่แล้วครับ บีบเต้านมทั้งสองข้างจนหัวนมมาอยู่ชิดติดกัน แล้วผมไม่รอช้ารีบอ้าปากอมหัวนมสองเข้าเข้าปากดูดทันที เม้มปากขบหัวนมอย่างอร่อยปาก แต่แล้วเราสองคนก็ต้องสะดุ้งพรวด ดีดตัวออกจากกันทันที คราวนี้ไม่ใช่พวกเพื่อนๆ แล้วลิครับ แต่กลายเป็นพี่ผึ้ง พี่สาวของบุ๋มนั่นเอง
"ขอพี่สนุกด้วยคนสิบุ๋ม...พี่เองก็อยากเหมือนกันนะจ๊ะ..."
"เอ่อ...ก็ได้...แต่พี่ห้ามบอกแม่กับพ่อนะ..."
ไม่มีคำตอบจากพี่ผึ้ง แค่พยักหน้าเป็นการตอบรับ แล้วแกก็ปลดผ้าขนหนูออก ผมตะลึงเลยครับ ว่าของบุ๋มใหญ่แล้วนะครับ ของพี่ผึ้งใหญ่กว่าอีกครับ แล้วยิ่งตรงโคกหีมีขนดกดำปกคลุมเนินเนื้อเต้มไปหมดเลยครับ
พี่ผึ้งเดินเข้ามา มือก็บีบเคล้นเต้านมมาด้วย แล้วทรุดลงที่หว่างขา จับท่อนควยของผมที่แข็งชี้โด่ใส่หน้าพี่ผึ้ง มือพี่ผึ้งนิ่มมากเลยครับ จับท่อนควยผมรูดเบาๆ จนหัวถอกบานร่าออกมา แล้วเอาปลายเล็บเขี่ย มันช่างเสียวซ่านอย่าบอกใครเลยครับ ยิ่งโดนบุ๋มดูดดุนที่หัวนมด้วย ยิ่งไปกันใหญ่เลยครับ
"อูยยยย...โอยยยย...เสียวใจจะขาดแล้ว...โอยยยย...ผมจะไม่ไหวแล้ว...อูยยยย...มันจะแตกอยู่แล้ว...โอยยยย...แตกแล้วววว...โอยยยยยย..."
สองพี่น้องต่างคนต่างแย่งกันเอามือสาวรูดท่อนควยอย่างถี่ยิบ จนผมต้องขมิบควยแอ่นเอวลอยด้วยความเสียว แต่มันกลั้นไม่ไหวจริงๆ ครับ น้ำเงี่ยนผมพุ่งออกมาใส่ปากของทั้งสองคน มันไหลเยิ้มออกมาที่มุมปาก สองพี่น้องช่วยกันดูดจนน้ำหมดเลยครับ แต่ดูพี่ผึ้งจะยังไม่อิ่มน้ำเงี่ยนของผม ก้มหน้าก้มตาดูดไม่หยุดเลย ส่วนบุ๋มเองก็ผลักผมลงไปนอน แล้วขึ้นคร่อมหน้าผม นั่งยองๆ แล้วเอานิ้วแหวกแคมหีออก
"เลียให้บุ๋มหน่อยสิโก้...อูยยยย...ซี๊ดดดด...อย่างนั้นแหละโก้จ๋า...โอวววว...เสียวดีเหลือเกิน...อูยยยย...ซี๊ดดดดดด..."
ผมส่งลิ้นผ่านกลีบหีโดนเม็ดแตดแล้วรัวทันที เม็ดแตดสั่นระริก ผมแยงลิ้นคว้านรูหีตวัดกินน้ำเสียว อร่อยจริงๆ เลยครับ น้ำเสียวของบุ๋มเยอะดีด้วย แคมหีย่นยู่ตามแรงเลียของผม เส้นหมอยติดกันเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกและน้ำลายของผม
"อูยยยย...ซี๊ดดดด...โก้จ๋า...เสียวเหลือเกิน...โอวววว...ดูดแตดเลยสิโก้...ดูดแรงๆ เลย...โอยยยย...อูยยยย...เสียวววว...ซี๊ดดดดดด..."
บุ๋มกดรูหีลงมาบดขยี้กับจมูก ผมอ้าปากดูดเม็ดแตด เอาฟันครูดด้วยอีก บุ๋มถึงกับดิ้นส่ายไปมา กดรูหีแล้วโยกไสกับจมูกผมไปมา น้ำเสียวไหลย้อยลงคอผมเป็นสาย เป็นน้ำเสียวที่อร่อยมากเลยครับ
ส่วนพี่ผึ้งยังคงอร่อยอยู่กับท่อนควยของงผมอยู่ ดูดเลียจนมันแข็งเต็มที่อีกครั้ง มือก็คลึงไข่สองใบอย่างสนุกมือ ผมเลยแอ่นเอวกระเด้าท่อนควยใส่ปากแกบ้าง ปากผมก็ดูดรูหีซดน้ำเสียวของบุ๋มไม่หยุด เรียกว่าอร่อยทั้งปากอร่อยทั้งควยพร้อมกันทีเดียวเลยครับ
"ขอพี่ก่อนนะบุ๋ม...พี่เงี่ยนทนไม่ไหวแล้ว...โอยยยย...ซี๊ดดดด...ควยใหญ่ๆ แบบนี้คงคับรูดีจัง...โอยยยย...อูยยยยยย..."
พี่ผึ้งไม่รอคำตอบ รีบยกขาตวัดคร่อมตัวผม พร้อมทั้งเอามือจับท่อนควยผมตั้งจนตรง แล้วค่อยๆ กดรูหีอมหัวควยผมทันที มันคับจริงๆ เลยครับ ผมเองยังเจ็บแปล็บที่หัวควยเลยครับ มันเหมือนมีหนังสติ๊กมารัดอยู่ที่คอหยัก พี่ผึ้งค่อยๆ กดรูหีลงอย่างช้าๆ ปากก็ซี๊ดซ๊าดดังไม่ขาดระยะ ผมเองก็เสียวควยเหมือนกัน เลยเด้งเอวเสยท่อนควยขึ้นสวนพรวดเดียวมิดดุ้น พี่ผึ้งร้องเสียงดังลั่นมันช่างเสียวซ่านอย่าบอกใครเลยครับ
"อูยยยย...โอยยยย...คับเหลือเกินโก้จ๋า...อูยยยย...รูพี่ฉีกหมดแล้ว...โอวววว...ควยอะไรใหญ่เหลือเกิน...อูยยยยยย..."
ผมเองก็เสียวไม่แพ้พี่ผึ้งเลย แต่ก็ส่งเสียงระบายออกมาไม่ได้ เพราะโดนร่องหีบุ๋มบดคลึงไม่หยุด แต่สักพักเดียวบุ๋มก็ถอนตัวขึ้นมา ผมถึงกับโล่งเลยครับ เพราะมันหายใจไม่ค่อยจะออก ผมมองพี่ผึ้งขย่มท่อนควยของผมอย่างถึงพริกถึงขิงเลยครับ เสียงดังพั่บๆๆ ร่องหีกระแทกหนอกควยดังดีจริงๆ มือพี่ผึ้งบีบขยำเต้านมตัวเองอย่างหนักหน่วง ส่วนบุ๋มก็คลานมาคร่อมตัวผมหันหน้าหาพี่ผึ้ง ก้มหน้าลงไปดูรูหีพี่ผึ้งกระแทกกับท่อนควยผมอย่างสนใจ
"บุ๋มช่วยดูดนมให้พี่หน่อยสิ...ซี๊ดดดด...โอวววว...เสียวดีเหลือเกิน...อูวววววว..."
บุ๋มเงยหน้าขึ้นไปดูดนมพี่ผึ้งสลับไปมา แล้วยังเอามือจับเอวพี่ผึ้งกระแทกลงมาบนท่อนควยของผมอีกด้วย เอวตัวเองก็ยักย้ายส่ายไปมา ทำให้เส้นหมอยมาเสียดสิกับหน้าท้องของผม พี่บุ๋มเร่งเครื่องขย่มโขยกอย่างถี่ยิบ เสียงดังสนั่นลั่นห้อง
"อูยยย...บุ๋มจ๋า...เรามีความสุขเหลือเกิน...โอวววว...รูหีพี่ผึ้งฟิตดีจัง...ซี๊ดดดด...เสียวควยเหลือเกิน...อูยยยยยย..."
"ซี๊ดดดด...ควยเธอก็ใหญ่คับรูหีพี่จริงๆ...อูยยยย...พี่ชักทนไม่ไหว...อูยยยย...เสียวรูหีเหลือเกิน...โอยยยย...ซี๊ดดดด...เสยควยขี้นมาแรงๆ เลย...อย่างนั้นแหละ...โอยยยย...ไม่ไหว...ซี๊ดดดด...ไม่ไหวแล้วววว...ออกแล้วววว...ออกกกก...โอ้ยยยยยย..."
พี่ผึ้งทิ้งตัวลงไปนอนหมดแรง ผมไม่รอช้ารีบลุกขึ้นแล้วจับบุ๋มลงไปนอนถ่างขาจนร่องหีแยกออก เนื้อในปลิ้นออกมา ผมจับท่อนควยที่เปียกน้ำเสียวของพี่ผึ้งจนเยิ้ม ฟาดปากร่องหีและติ่งแตดของบุ๋มสี่ห้าที บุ๋มแอ่นโคกหีกระดกสู้

18
ผมเป็นคนขอนแก่นครับ กำลังเรียนอยู่ชั้น ปวส. ผมเรียนที่นี่มีเพื่อนสนิทกันหลายคนเลยครับ จะไปไหนด้วยกันเสมอ จะไปเป็นกลุ่มๆ และชอบเล่นบอลกันทั้งห้อง ส่วนตัวผมเองก็เป็นนักกีฬาเหมือนกันครับ เป็นนักฟุตบอลของโรงเรียน ในห้องมีกันอยู่ 3 คนครับ ที่เป็นนักฟุตบอลของโรงเรียน และแล้วผมก็ได้แชมป์จังหวัดรุ่นไม่เกิน 16 ปี และผมได้เป็นดาวซัลโวอีกครับ ยิงไปซะ 10 ลูก ทำให้ผมเป็นที่รู้จักกันในโรงเรียนมากขึ้น และยังมีสาวๆ หลายคนมารุมชอบผม แต่ผมกลับไปสนใจผู้หญิงอีกคนหนึ่ง เธอชื่อ "บุ๋ม" เรียนอยู่คนละห้องกับผม หน้าตาสวยมากครับ แต่นิสัยไม่ค่อยดี โดยเฉพาะเรื่องผู้ชายครับ บุ๋มมีแฟนมาหลายคนแล้วครับ ตั้งแต่เรียน ม.1 ยัน ม.3 มี 10 กว่าคนแล้วครับ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมผมถึงมาชอบเธอ ทั้งที่มีผู้หญิงดีๆ มาชอบผมหลายคน แต่ผมก็เลือกชอบบุ๋มมากกว่าครับ เธอน่ารัก มีเสน่ห์ในตัวเองมากเลย ผมถึงได้หลงรักเธอแบบเต็มๆ แล้วผมก็สมหวังจนได้ เมื่อผมมีชื่อเสียงมากขึ้น บุ๋มเองที่เป็นฝ่ายมาเสนอผมก่อน มาคุยกับผมดี ทำท่ามาจีบผม ก็เข้าล็อคผมพอดีสิครับ ผมเองก็ชอบเธอเหมือนกัน แล้วก็เป็นไปไม่ยากที่เราจะเป็นแฟนกันอย่างง่ายดาย บุ๋มดูเป็นกันเองกับผมมากครับ ปล่อยเนื้อปล่อยตัวตามสบาย ไม่ถือเนื้อถือตัวเลย จับมือผมบ้าง นั่งเบียดเสียดกันบ้าง บางครั้งนั่งบนตักผมก็ยังเคยเลย ผมซะอีกครับ ที่ไม่กล้าทำอะไรเธอเลยสักที ทั้งที่บุ๋มเองก็ไม่ได้ว่าผม แต่ผมไม่กล้าทำเองมากกว่าครับ เราคบกันมานานหลายเดือน ผมไม่เคยล่วงเกินเธอเลย นอกจากดูดปากบุ๋ม เพราะตอนนั้นมันทนไม่ไหวจริงๆ บรรยากาศมันพาไปครับ เราอยู๋กันแต่ 2 คน ในห้องนะครับ เรากำลังยืนคุยกันอยู่ แล้วจู่ๆ ยุ๋มก็ดันผมลงไปนั่งบนโต๊ะ แล้วบุ๋มก็นั่งบนตักผม แล้วจับมือผมโอบกอดเธอ แล้วบุ๋มก็ลูบไล้ใบหน้าและเส้นผมของผม ผมขนลุกไปทั่วตัวเลยครับ สักพักเดี่ยวต่างก็จ้องสายตากัน แล้วบุ๋มก็โน้มปากลงมาประกบกับปากผม แล้วบุ๋มก็บดขยี้ไปมา มือก็โอบกอดคอผมแน่น ลิ้นบุ๋มสอดเข้ามาในปากผม มันช่างสยิวมากเลยครับ มือผมก็สอดเข้าไปในเสื้อบุ๋ม ลูบไล้แผ่นหลังที่ตึงแน่นไปหมด พอเลื่อนมือมากุมที่นม ผมตกใจเลย มันเกือบเหลวเลยครับ แต่ผมไม่สนใจ ผมล้วงมือไปในเสื้อใน บีบบี้เม็ดหัวนม พอเลื่อนมือไปปลดตะขอยกทรง เราต่างคนต่างดีดตัวออกจากกันทันที ก็ประตูเปิดออก พวกเพื่อนๆ ดันมาขัดจังหวะเสียได้ เกือบได้เผด็จศึกเสียแล้วครับในวันนั้น
จากวันนั้นมา เราก็มักหาโอกาสอยู่ด้วยกันตามลำพังอีก แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรกันมากไปกว่าลูบๆ คลำๆ ทั้งที่สองเราต้องการมากกว่านี้ แต่สถานที่ไม่เอื้ออำนวยเลย แต่แล้วความพยายามของเราก็สำเร็จครับ เราไปที่บ้านของเธอเอง โดยที่มีพี่สาวของบุ๋มอยู่ด้วย "พี่ผึ้ง" เรียนมหาวิทยาลัยอยู่ ผมไปถึงทีแรกก็ตกใจ ก็พี่ผึ้งเล่นแต่งตัวไม่อายผมเลย ใส่เสื้อกล้ามรัดรูป แถมไม่ใส่เสื้อในอีกด้วยครับ แล้วนมของเธอก็ไม่ใช่เล็กเลยนะครับ เรียกว่ามือผมกำไม่มิดแน่ๆ แล้วหัวนมมันก็ดันเสื้อออกมาจนเห็นเป็นเม็ดเลย เห็นแล้วหัวใจสยิว ขนลุกซู่ซ่าไปทั้งตัวเลยครับตอนนั้น นมเธอน่าดูดมาก... พี่ผึ้งทำตัวตามสบายเหมือนไม่มีผู้ชายอยู่ในบ้านเลย แต่ผมก็อยู่คุยกับแกไม่ได้ ผมก็ถูกบุ๋มพาไปที่ห้องของเธอ ห้องของบุ๋มดูน่ารักมากเลยครับ มีตุ๊กตาเต็มไปหมด ผมเองก็ทำตัวตามสบาย ส่วนบุ๋มก็ขอตัวออกไปข้างนอก ไปหาซื้ออะไรมากินกัน ส่วนผมเองเดินสำรวจห้องบุ๋มไปเรื่อยๆ จนมาเจอวิดีโอม้วนหนึ่ง แล้วดันไม่มีชื่อเรื่องบอกด้วยนะครับ ผมจึงเอามาเปิดดู ตอนแรกก็ไม่มีอะไร แต่พอผ่านไปเรื่อยๆ มันก็ชักได้เรื่องแล้วสิครับ เริ่มกลายมาเป็นหนังโป๊ กระแทกกันถึงพริกถึงขิงกันเลย ผมนั่งดูอย่างลืมตัว ลืมปิดประตู บุ๋มเข้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้
"ดูหนังอยู่หรือโก้...ขอดูด้วยคนนะ..."
"เอ่อ...เอ่อ...คือ...คือ..."
ผมพูดอะไรไม่ออกจริงๆ เลยครับ เมื่อบุ๋มรีบลงมานั่งข้างๆ ผม แล้วกอดแขนผมเอาไว้ ผมก็ปล่อยเลยตามเลย ใจจริงผมก็ชอบอยู่แล้วด้วย บุ๋มนั่งดูอย่างไม่ละสายตา ทั้งที่เธอเองคงเคยดูมาแล้ว เธอนั่งดูไปก็ขยับตัวไปมาเหมือนกับรู้สึกอึดอัด ขาเธอก็เบียดเสียดสีกับขาผมไปมา คงจะเกิดอาการอยากขึ้นมา ผมคิดว่าสมควรแก่เวลาแล้ว ผมเองก็อยากเต็มที่แล้วเหมือนกัน ท่อนควยดันเป้ากางเกงจนแทบแตกแล้ว ผมรวบร่างบุ๋มเข้ามาหา
"เรามาทำเหมือนในหนังกันเถอะบุ๋ม..."

19
สวิงกิ้ง โชว์ / Re: ไก่สวิง
« on: 04 August, 2018, 01:11: AM »
หนึ่งตอบเท่านั้นแหละค่ะ ขาดทั้งคู่เลย ไก่ลุกขึ้นถอดเสื้อของหนึ่ง หนึ่งเองก็ลงมือถอดเสื้อไก่เหมือนกัน เราต่าง ช่วยกันถอดเสื้อผ้าของกันและกันจนหมด หนึ่งเดินโทงๆ ไปปิดไฟห้องแล้วเปิดไฟหรี่ที่หัวนอน จากนั้นก็หลับมาไก่ที่กำลัง นอนเอาหมอนปิดตัวอยู่ ก็อายนี่คะ หนึ่งกลับมาก็ดึงหมอนออก "ขอดูหน่อยนะ" หนึ่งบอก ไม่ดูเปล่านี่คะ หนึ่งเล่นเลีย หัวนมด้วย เสียวมากเลยจนทนไม่ไหว ต้องแอ่นอกขึ้นรับเลย "โอ๊ยๆๆๆ หนึ่ง..เสียว" ไก่ต้องร้องออกไปค่ะ อีกมือหนึ่ง ของหนึ่งก็จับลงไปที่หว่างขาของไก่ที่เริ่มมีน้ำซึมออกมา "น้ำเยอะจัง" หนึ่งกระซิบเบาๆ "ชอบเปล่า" ไก่ถาม "ชอบสิ อร่อยดีเราชอบ" แล้วหนึ่งก็ไซ้ต่ำลงมาเรื่อยๆ จนถึงจุดที่น้ำเยิ่มออกมา "ไก่ เราขอลองนะ" ไก่ไม่ทันตอบ หนึ่งก็กดหน้า เข้ามาทันที มันเสียวแปล๊บเลยอ่ะค่ะ แทบไม่ไหวเลย เสียวมากเลย หนึ่งเลียวนซ้ายทีขวาที แล้วมาวนตรงกลางเม็ดเสียว แล้วแยงลงไปที่ร่องเสียวบ้าง ทำอยู่นานพอสมควร สักพักหนึ่งก็ลงนอนข้างๆ "ทำให้เราบ้างสิ" หนึ่งบอก แต่ใครจะยอม กำลังเสียวเลย ไก่จัดการคร่อมลงที่หน้าของหนึ่งเลย "ทำต่อหน่อยสิ" แล้วไก่ก็กดของไก่ลงที่หน้าหนึ่ง โดยที่หันหน้าไป ทางแท่งของหนึ่ง แล้วจับเล่นที่หัวมันเบาๆ หนึ่งแยงลิ้นเข้าไปในร่องของไก่ เพราะคงรู้ว่าพอไก่โดนแล้วจะมีอาการแน่ๆ เลย จนไก่เองทนไม่ไหว คว้าเอาแท่งของหนึ่งเข้ามาเต็มปากเลย เพราะมันเสียวมากค่ะ ต้องระบาย ไม่ไหวแล้ว หนึ่งทำอยู่ นานเลยจนทนไม่ไหว "หนึ่ง..หนึ่ง มะ..ไม่ไหวแล้ว" แล้วไก่ก็ปล่อยน้ำออกมา แล้วทิ้งตัวลงนอนเลย หนึ่งตามขึ้นมา จัดการทำความสะอาดของไก่ต่อ เค้าเลียจนหมดเกลี้ยงเลย เลียไปเลียมาไก่ก็เริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาอีกแล้วสิ "หนึ่ง..ทำเหอะ ไม่ไหวแล้ว" "เหรอ" แล้วหนึ่งก็จับขาไก่พาดบ่าทันที แล้วเอาของเค้าจ่อและแทงสวนเข้ามาเลย "โอ๊ย" จะไม่ให้ร้องได้ไง ของหนึ่งไม่เล็กเลย "เจ็บเหรอ" หนึ่งถาม "อื้ม" หนึ่งกดแช่ไว้ แล้วมาจูบปากกับไก่ สักพักหนึ่งไก่ก็เริ่มหายเจ็บ แล้วขยับสะโพกเพื่อให้หนึ่งรู้ว่าเริ่มได้แล้ว หนึ่งเริ่มขยับจากเบาๆ ก่อน แล้วเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ ทำท่านี้แล้วก็ปล่อยขาลง ข้างหนึ่ง "ไก่ เปลี่ยนท่าเรื่อยๆ นะ จะได้เสียวเยอะๆ" หนึ่งบอก ไก่พยักหน้าทำตาม หลังจากที่ท่าขาพาดบ่าข้างเดียว หนึ่งก็กลับมาที่ท่าตะแคง เสียวดีค่ะ หนึ่งไม่ซอยอย่างเดียว เค้าวนรอบด้วย บดไปมาด้วย เสียวมากเลย จากนั้นก็เปลี่ยน เป็นท่าหมา เข้าลึกมากเลยค่ะ แทบไม่ไหว แต่หนึ่งสิคะ พิเรนเอานิ้วชี้มาจับที่ร่องเสียว แล้วเอาน้ำของไก่มาทาที่รูก้น แล้วค่อยๆ กดนิ้วลงไป "เจ็บแล้วบอกนะ" หนึ่งบอก หนึ่งค่อยกดนิ้วลงไปที่ประตูหลังของไก่ "อ้าา..หนึ่ง เสียวดีจังเลย" หนึ่งค่อยๆ กดลงไปแล้วคว้านด้วย รู้สึกจะเข้าไปไม่มากค่ะ แค่พอเสียว แต่มันก็เสียวมากจริงๆ นะคะ จนไก่เองก็ทนไม่ไหว "หนึ่งเราไม่ไหวแล้ว เร่งหน่อย" หนึ่งเริ่มเร่งทั้งสองทางเลย "โอ๊ย..เสียวจังเลย เสียวทั้งข้างบนข้างล่างเลยผัวจ๋า เสียวมากเลย" ไก่ต้องร้องอ่ะค่ะ ไม่รู้จะเก็บได้ไง จนในที่สุดไก่ก็ต้องเสร็จก่อนหนึ่งอีกหน แต่หนึ่งก็ใกล้แล้ว เลยถอด ออกมาแล้วเอามาให้ไก่ดูดให้ แล้วก็บีบเอานมของไก่เข้าหากัน แล้วรูดแท่งเข้าออกอยู่สักพัก หนึ่งก็เสร็จ น้ำหนึ่งออกมา เยอะเลยคะ กระเด็นขึ้นมาโดนหน้าไก่เลย "ไก่..ล้างให้หน่อย" แล้วหนึ่งก็เอาของหนึ่งมาให้ไก่ล้างให้ ไก่ก็ล้างให้เขาค่ะ รสชาติแปลกดี ตกลงคืนนั้นหนึ่งค้างที่ห้องเลย แล้วเช้าก็กลับบ้าน ปัจจุบันหนึ่งเลิกกะแฟนคนนั้นแล้ว และไก่ก็กลับมาอยู่ บ้านที่เชียงใหม่ แต่ลงมากรุงเทพฯทีไร ก็จะเรียกหนึ่งออกมาประลองฝีมือทุกทีเลย

20
สวิงกิ้ง โชว์ / ไก่สวิง
« on: 04 August, 2018, 01:10: AM »
สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวเองก่อน ไก่เป็นเพื่อนของแฟนหนึ่งที่เคยส่งเรื่องมา หนึ่งเค้าเคยพามาอ่านเลย อยากลองส่งเรื่องมาดูบ้าง ก็กับหนึ่งนี่แหละ เริ่มกันเลยนะคะ ประมาณ 2 ปีที่แล้วไก่มาพักอยู่อพาร์ทเมนต์ห้องเดียวกับที่ แฟนหนึ่งเค้าพักอยู่ พอดีช่วงนั้นแฟนหนึ่งเค้ามีธุระด่วนต้องกลับบ้านที่ต่างจังหวัด ไปแบบฉับพลันเลย ไม่ได้บอกให้หนึ่ง ทราบก่อน หนึ่งเค้าก็ตามหาเพราะหายไป เค้าก็มาที่ห้อง ซื้ออาหารเข้ามาด้วย หนึ่งเค้าชอบมานั่งทานเหล้าที่ห้อง พอดีวันนั้นไก่กลับมาจากทำงานเร็ว ก็มาเจอหนึ่งเคาะประตู หนึ่งเข้ามาทานข้าวแล้วแบ่งของที่ซื้อมาให้ไก่ทานด้วย แล้วเรา ก็คุยกันไปเรื่อยๆ เรื่องต่างๆ นานา แล้วพอทานข้าวเสร็จสักพัก หนึ่งก็เอาเหล้าที่เค้าซื้อมาทิ้งไว้ที่ห้องมาทาน แต่ไก่ไม่ ได้ทานนะคะ เพราะวันนั้นไม่มีอารมณ์ที่จะทานเลย หนึ่งเค้านั่งทานที่ห้องเป็นประจำ คุยไปคุยมาเหล้าก็พร่องไปสักหน่อย พอประมาณเกือบ 4 ทุ่มแล้ว หนึ่งก็เก็บของและขอตัวทำท่าจะกลับ "ดึกมากแล้วเรากลับหละ มันไม่ดี คนอื่นเค้ามองไม่ดี" หนึ่งบอก "อยู่คุยต่อก็ได้ ไม่เห็นเป็นไรเลย" ไก่ตอบออกไป หนึ่งเก็บของเสร็จก็มานั่งที่ปลายเตียง ส่วนไก่ก็ไปนั่งโทรศัพท์ ที่ปลายเตียงอีกข้างหนึ่ง คุยไปคุยมาอีกหลายๆ เรื่อง แล้วไก่ก็ถามเค้าว่า "เวลาเจอคนที่เราคุยถูกคอถูกใจ หนึ่งรู้สึกยังไง" "ก็ดีนะ ทำไมเหรอ" "ไม่รู้สิ ถ้าเป็นผู้ชายเราก็รู้สึกอยากกอด" "ขนาดนั้นเลย" "อื้อ" แล้วหนึ่งก็เปลี่ยนเรื่องคุย แต่ไก่ก็ ดึงกลับมาเรื่องเดิม "เนี่ยะ ชั้นรู้สึกอยากจะกอดเธออ่ะ" "เฮ้ย..ไม่ดีมั้ง" "ทำไมอ่ะ แค่กอดเฉยๆ" "เหรอ" แล้วหนึ่งก็ทำ ท่าล้อเล่นอ้าแขน "เอ้า..กอดสิ" พูดแบบยิ้มๆ แล้วคุยเรื่องอื่นต่อ แต่ไก่ไม่ยอม "เธอจะให้ชั้นกอดจริงๆ นะ" "จะกอดจริงๆ อ่ะ" "อื้อ" "เอ้า..ตามใจ" ไก่รีบลุกไปหาทันทีเลย แล้วก็เข้ากอดหนึ่ง ไก่ต้องการแค่ความอบอุ่นจริงๆ นะคะ ตอนนั้น ไม่ได้ต้องการเรื่องนั้นเลย "เป็นไง ชั้นกอดแล้วเป็นไง" ไก่ถาม "เราอยากมากกว่านั้นอีก" หนึ่งตอบเบาๆ ที่ข้างๆ หู แล้วจูบลงมาที่ข้างๆ หูของไก่ค่ะ ยอมรับเลยว่าขนลุก แล้วหนึ่งก็ไซ้ลงมาที่ซอกคอ แล้ววนมาที่หูอีกข้างหนึ่ง "เป็นไง ดีกว่ากอดเปล่า" หนึ่งถาม "อื่ม" ไก่ตอบ แล้วทำตอบบ้าง โดยที่จูบไซ้ลงมาที่คอเค้า แล้วดูดเบาๆ หนึ่งพยายามเอามือ มาจับที่หน้าอก แต่ไก่ไม่ยอมเอามือปิดไว้ หนึ่งเลยไซ้ที่ซอกคอต่อ ไก่เอามือลงไปที่จุดสำคัญของหนึ่ง บีบไปบีบมาแล้วรูด ซิบลง แล้วเข้าไปจับข้างใน "หนึ่ง..มันตื่นแล้วอ่ะ" "ทำมันตื่น เอามันนอนซะเลย" แล้วหนึ่งก็พลิกตัวเอาไก่นอนลงข้างล่าง แล้วไซ้ลงมาเรื่อยๆ ที่หน้าอก "หนึ่ง" ไก่เรียกชื่อเค้า แต่เค้าไม่สนใจ ใจไก่เองต้องการแค่ภายนอกเท่านั้น แต่เหมือนว่า หนึ่งต้องการมากกว่านั้น หนึ่งเริ่มรุกหนักไปเรื่อยๆ มือเริ่มเป็นปลาหมึก จับตรงนั้น ล้วงตรงนี้ จะล้วงเข้าเสื้อไก่ก็ปิดไว้ จะล้วงเข้าขากางเกงไก่ก็ปิดเอาไว้ สุดท้ายหนึ่งเลยเอาหน้าลงไปคลุกที่จุดสำคัญของไก่เลย "ซี้ด หนึ่ง..ไม่ไหวแล้ว เสียว.. อย่าทำสิ ชั้น..อารมณ์ไวนะ" "ก็ไม่ต้องทนสิ"

21
English Erotic Story / Snooker1
« on: 13 June, 2018, 01:16: AM »

22
เมียผมหัวดีมากเธอให้ผมเตรียมกล้อง วีดีโอ ไว้จากนั้นเธอก็นัดไอ้หนุ่มนั่นมาอึ๊บที่บ้าน ไอ้หนุ่มตกหลุมพรางทันทีเพราะอยากอึ๊บแฟนผมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว วันนั้นผมปล่อยให้ไอ้หนุ่มอึ๊บแฟนผมไปสองยกโดยที่ถ่ายภาพไว้ เมื่อไอ้หนุ่มเริ่มกระแทกเป็นยกที่สามผมก็ถีบประตูห้องเข้าไปพร้อมแกล้วถือปืนไว้ด้วย ไอ้หนุ่มหน้าซีดเป็นไก่ต้ม ผมบังคบมัดมือไขว้หลังไว้ทันที่ยังล่อนจ้อนขู่ฟ้องตำรวจเรียกค่าเสียหายเป็นแสน มันเข่าอ่อนปากคอสั่นขอร้องว่าอย่าทำเลย เมียผมทำทีเป็นขอร้องพร้อมบอกว่าให้เอาเมียไอ้หนุ่มคืน ผมให้มันโทรกลับไปไม่ถึง 20 นาทีเมียมันก็มาถึงบ้านเห็นสภาพผัวเธอก็ทำท่างงๆ ผมขู่ว่าจะเรียกค่าเสียหายเป็นแสนๆแรกๆเธอไม่เชื่อแต่พอผมเปิดวีดีโอให้ดูทีนี้เธอพูดไม่ออกเลยครับ เธอจำต้องยอมให้ผมขี่โฟล์คคันน้อยของเธอด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยน้ำตา
ผมไม่สนน้ำตาเธอจัดการถอดเสื้อผ้าเธอออกจนหมด เธออายุประมาณ 17-18 เองครับนมเพิ่งจะโตไม่ทันเต็มที่ โหนกที่หน้าขาก็ยังเป็นกระเปาะ ขนกระหรอมกระแหรม นูนขาวจั๊วะ ผมแก้กางเกงออกแท่งผมแข็งเต็มที่ อีหนูนอนหลับตาไหลพรากสะอื้นฮั่กๆด้วยความเจ็บใจผัวตัวเอง ผมไม่รีรอเพราะต้องการความฝืดคับนี่นาผมแทรกหัวเข่าที่หว่างขาเมียไอ้หนุ่มที่พยายามหนีบและเกร็งแน่น แม้เธอจะไม่อยากแยกขาแต่ก็โดนผมแยกออกจนได้ กลีบเนินเธอเริ่มอ้าออกจนเห็นสีแดงสด ผมจับหัวแท่งจ่อแล้วก็กดพรืดเต็มแรงกลีบของอีหนูยุบวาบเพราะแรงดัน ถ้ำตีบไม่มีน้ำฝืดจนทำเอาหัวแท่งผมแสบหนังหัวแทบถลอก อีหนูร้องจากเพราะถึงผมจะเล็กกว่าผัวเธอก็จริงแต่ผมดันเข้าไปตอนที่น้ำเมือกเธอยังไม่ทันซึม แน่นอนเธอต้องแสบปากถ้ำแน่ๆผมกระทุ้งหนักๆแท่งยังเข้ายากเพราะฝืด กระทุ้งอย่างแรงตั้งหลายทีแท่งผมก็จมเข้าไปได้แค่ครึ่งเดียวเอง อีหนูร้องเสียงดังลั่น โอ๊ย เจ็บ คิดว่าผัวหนุ่มต้องได้ยินแน่ๆมันจะรู้สึกยังไงนะผมนึก
ผมหยุดดันก้มลงไปดูดนมจ๊วบๆอีหนูเงียบเสียงและน้ำเมือกก็เริ่มซึมออกมาจนเปียกแล้ว ผมเลยค่อยๆดึงแท่งถอนออกจนเกือบหลุดแล้วดันเข้าไปช้าๆ ขยับสามสี่ทีแท่งทั้งแท่งของผมก็จมมิดเข้าไปในเนินน้อยๆขนหรอมแหรมจนมิดด้าม ผมพลิกตำราการปลุกสวาทออกมาใช้อย่างเต็มที่ทั้งเลียทั้งดูดทั้งลูบทั้งคลำและทั้งบี้ พักเดียวเมียเด็กของไอ้หนุ่มก็เริ่มเสียวส่ายสะโพกร่อนรับการบดอัด มือสองข้างกอดคอผมลงไปบดปากสั่นเทิ้มไปหมด ถึงผมเล็กก็จริงแต่ว่าวิธีการของผมมันทำให้เธอร้อนฉ่าเต็มที่ ดังนั้นการสู้รบจึงเป็นไปอย่างมันส์หยด อีหนูร้องอู้น้ำรักแตกพลั่กออกมาก่อนผม และผมก็ไม่ยอมเก็บกักน้ำรักไว้ พอน้ำรักของอีหนูแตกผมก็ปล่อยน้ำรักของผมปรี๊ดเข้าสวน อีหนูหอบหายใจตัวโยน ผมกดแท่งคาไว้มันไม่ยอมอ่อนผมเองก็คึกคักเพราะผิดกลิ่นได้จิ้มเนินเอ๊าะๆขาวฟูฟ่องอย่างนี้ พออีหนูหายหอบผมก็เริ่มโยกคลึงเนินผมกับเนินเธอต่อ พออีหนูเริ่มร้องอี๋ผมก็ดึงแท่งหลุดออกมาซุกหน้าลงไปที่กลีบอีหนูเลียระริกดูดติ่งเสียวจ๊วบๆ
"โอ๊ย เสียวค่ะ ใจจะขาดแล้ว"
อีหนูร้องออกมา สะโพกส่ายเป็นระวิง อีหนูยังเด็กพอเจอลิ้นระริกๆอีหนูก็ปล่อยน้ำแตกพลั่กเป็นครั้งที่สอง จากนั้นผมก็เอาท่าของไอ้หนุ่มที่เคยแทงเมียผมมาใช้เป็นการตอบแทนบ้างด้วยการให้อีหนูยืนก้มหน้ายันขอบเตียงแล้วแทงข้างหลังเขย่าจนอีหนูร้องอู้ จากนั้นผมก็ถอนแท่งออกมาจับหัวแท่งจ่อที่ประตูหลังพอตรงได้ที่ ผมก็ดันพรวดหัวจรวดบานก๋าจมเข้าไปในถ้ำด้านหลังทันที อีหนูเสือกตัวหนีเพราะเจ็บจนคว่ำไปบนที่นอน ผมรีบคว้า เค.วาย. เยลลี่มาโป๊ะเข้าไปที่ประตูหลังของอีหนูแล้วทาที่ลำแท่งจนเป็นมันแผล๊บ ผมเอาหมอนมารองด้านหน้าจนก้นอีหนูลอย จับแก้มก้นแยกออกจนเห็นประตูหลัง ผมกดหัวแท่งเข้าไปหนักๆทีนี้มันลื่นผลุบเข้าไปจนได้ อีหนูก้นเกร็งผมค่อยๆดันแท่งจนไหลเข้าไปฝังในประตูหลังจนมิดด้าม ผมจับอีหนูให้อยู่ในท่าคุกเข่าสองมือยึดสะโพกกระแทกช้าๆ อีหนูครางอือเมื่อผมสอดมือไปบี้เม็ดเสียวและแยงประตูหน้าพร้อมๆกัน อีหนูเจอท่านี้เลยตัวสั่นร้องอู้ ออกแล้วหนูออกแล้ว โอ๊ย ผมไม่ฟังเสียงกระแทกทวนที่คาอยู่ประตูหลังสุดกั่นเสียงหนอกผมกระทบแก้มก้นขาวผ่องดังพั่บๆ พอจวนจะออกผมดึงแท่งออกมาจากประตูหลังเปลี่ยนเป็นประตูหน้าจากนั้นก็กระฉูดน้ำรักเข้าท้องอีหนูเป็นหนที่สอง หลังจากนั้นผมก็เล่นอีก 1 ยก
จริงอยู่เมียผมถูกไอ้หนุ่มอึ๊บแต่ผมก็ได้อึ๊บเมียไอ้หนุ่มตอบแทนก็ไม่เลว

23
เที่ยวหลังนี่กว่าที่ไอ้หนุ่มจะกระฉูดน้ำเข้าไปในท้องเมียผมได้ก็กินเวลาเกือบ 40 นาที ทีนี้ไอ้หนุ่มและเมียผมเลยหมดแรงนอนแผ่หราหายใจระทวยกอดก่ายกันหลับไหล
วันนั้นรวมแล้วไอ้หนุ่มกระแทกทวนพ่นน้ำเข้าท้องเมียผมถึง 5 ครั้ง เพราะก่อนที่ผมจะมาผู้รับเหมาบอกว่า 3 ครั้ง ผมมาเห็นเองอีก 2 ครั้ง ผมข่มใจนั่งดื่มกับผู้รับเหมาต่อจนถึงเย็นจึงกลับ พอเข้าไปพบว่าเมียผมทำงานอยู่ในบ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่แสดงพิรุธเลยว่าเธอแอบไปนอนแผ่หราให้คนอื่นกระแทกถ้ำมาอย่างหนักหยกๆนี่เอง
ความที่ผมอยากมานานพอเห็นเมียรักทำเป็นเฉยอย่างนี้ผิดกว่าเมื่อกี้ที่ร่านระริกดูดแท่งคนอื่นจ๊วบๆอย่างไม่มีความรังเกียจ ผมรีบเดินเข้าห้องถอดกางเกงออกนุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียวเดินตรงมาที่เมียพอถึงตัวผมดึงผ้าขาวม้าออก แท่งผมแข็งขันเต็มที่เมียผมมองดูผมอย่างไม่เข้าใจเพราะตอนนั้นเธอกำลังง่วนอยู่ในครัว เธอพูดว่าทำอะไรนะบ้าเรอะ ผมไม่พูดจ้องหน้าเธอเขม็งกดเธอให้นั่งลงกับพื้น จับแท่งของผมฟาดที่หน้าเธอไปมาเอาหัวที่กำลังมีน้ำไหลออกมาถูไถไปตามใบหน้าเธอ เธอพยายามสะบัดหลบแต่ผมก็กัดฟันบอกว่า ดูดสิดูดสิ เธอก็บอกเสียงห้วนๆว่า ไม่เอาๆ ทำอะไรบ้าๆ ผมพยายามกดหัวเธอและบังคับให้เธอดูดของผมให้ได้ เธอก็ไม่ยอมท่าเดียวจนผมโมโหลืมตัวผมจึงตะคอกว่า ทีดูดคนอื่นได้ของผัวมันเป็นยังไงถึงดูดไม่ได้
เมียผมนิ่งตัวแข็งทันทีที่ผมพูดจบแต่พักเดียวเธอก็ปากแข็งมองหน้าผมเพื่อจะหาเรื่องเพื่อกลบเกลื่อนเรื่องที่เธอทำ อย่ามาพูดเหลวไหลเชียวนะ เธอขู่ผม
เหลวไหลเหรอ เมื่อกี้เธอไปทำอะไรมาที่ม่านรูดหา เธอหน้าซีดเผือดยิ่งผมพูดถึงตอนที่เธอดูดของไอ้หนุ่มคนนั้น ตอนที่มันรูดให้แท่งกระฉูดราดไปที่กลีบเธอในยกที่ 4 และพูดถึงตอนที่มันให้เธอยืนก้มหน้ายันขอบเตียงกระแทกเอจนหัวทิ่มและพูดถึงเธอมานั่งอ้าที่ขอบเตียงให้มันเอาแท่งขยับแทงในยกที่ 5 ผมพูดละเอียดจนเมียผมพูดไม่ออก
เมียผมนั่งนิ่งก้มหน้ามองพื้นเพราะเธอตกใจที่ผมรู้เรื่องของเธอเมื่อกี่นี้ เธอคงสับสนว่าผมไปเห็นท่ารักของเธอกับไอ้หนุ่มคนนั้นได้อย่างไร ผมจับหน้าเธอให้เงยขึ้นแล้วเอาแท่งจ่อที่ปากบอกเธอเสียงหนักๆว่า
"เอ้า ดูดซะ ดูดให้เหมือนกับที่ดูดไอ้หนุ่มเมื่อกี้"
เธอจึงจำใจอ้าปากดูดแท่งของผมอย่างไม่เต็มใจนักในตอนแรก แต่พอเธอเห็นผมมีอารมร์และเธออาจคิดว่าการตามใจผมจะช่วยให้สถานการณ์ของเธอดีขึ้น ดังนั้นเธอจึงดูดแท่งของผมอย่างสุดริมฝีปากและลำคอเลยทีเดียว ผมร้องอู้ด้วยความเสียวไม่เคยคิดเลยว่าเมียผมจะดูดได้เก่งฉกรรจ์ขนาดนี้ ขนาดของผมเธอสามารถกลืนลงคอได้จนหมดลำ ผมเกือบๆจะปล่อยน้ำรักเข้าไปในลำคอของเธออยู่รอมร่อ แต่ภาพปากถ้ำที่กลวงโบ๋ของเมียผมตอนที่ถูกไอ้หนุ่มดึงแท่งหลุดออกมาน้ำรักสีขาวไหลปรี่มันทำให้ผมเกิดความต้องการเอาน้ำผมใส่เข้าไปในถ้ำเมียผมบ้าง ผมจับเมียผมให้ยืนก้มหน้าเอามือยันขอบโต๊ะไว้ ถลกผ้าถุงขึ้นมากองที่เอวเห็นกลีบเธอปลิ้นออกมาผมจ่อแท่งได้ตรงก็ดันพรวด
มันฝืดเข้ายากเพราะเมียผมยังไม่พร้อมแต่แรงดันอย่างแรงก็ทำให้แท่งของผมจมเข้าไปจนได้ พอจมมิดน้ำรักเธอก็ไหลฉ่ำออกมาลื่น ทีนี้เลยไม่ฟิตสะใจเหมือนตอนแรกที่ดันเข้าไปมันหลวมโพลกไปหมด ก็จะไม่ให้หลวมโพลกได้อย่างไรเมื่อกี้เธอเพิ่งโดนแท่งขนาดกระบอกไฟฉายแทงรูจนหลวมมาหยกๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะผมพยายามดันแท่งของผมให้ลึกที่สุดจนกระทบกับมดลูกและเมื่อนั้นผมก็เสียววูบเพราะหัวแท่งผมโดนมดลูกเธอตอดต๊วบๆ แค่นั้นเองน้ำรักผมก็แตกพลั่กกระฉูดปรี๊ดๆเข้าไปราดมดลูกของเธอจนได้ เมียผมก็ร้องอู้บอกว่าออกแล้วๆเหมือนกัน
ผมรีบดึงของผมออกมาจากถ้ำเมียรักตาก็มองดูน้ำของตัวเองที่ไหลย้อยตามออกมาเป็นทาง มันคงเป็นน้ำรักของผมเพียวๆแน่นอนเพราะเมียผมคงล้างน้ำของไอ้หนุ่มออกหมดแล้ว ผมงงเหมือนกันนะว่าทำไมน้ำรักของผมจึงออกมากมายขนาดนี้ ผมรีบนอนหงายตอนนี้แท่งผมยังแข็งอยู่อันเนื่องจากความตื่นเต้นที่ได้เห็นเมียโดนคนอื่นจิ้ม ผมบอกให้เมียผมคร่อมผมหันก้นมาตรงหน้าแล้วให้เธอดูดแท่งผม ส่วนผมก็เอามือแหวกกลีบเมียจนเห็นปากถ้ำกลวงโบ๋แดงสด ผมดูดเลียทันทีดูดเม็ดบ้างเอานิ้วแทงเข้าไปบ้าง ไม่นานเมียผมก็ตัวเกร็งยึ๊กๆแล้วเธอก็กลับมาเป็นฝ่ายควบม้าผมทันควัน เธอทั้งโยกทั้งไสทั้งบดทั้งกระแทกตามที่อารมณ์เธอต้องการ เธอตัวเกร็งกระตุกเยือกน้ำรักแตกพลั่กออกมาชโลมแท่งผมจนเนินผมแฉะ ผมรีบลุกขึ้นบอกให้เธอไปนั่งถ่างขาบนโต๊ะที่มีระดับพอดีที่ผมจะยืนกระแทกได้อย่างถนัด เธอก็ทำตามผมกระแทกใส่เธออย่างแรงที่สุดในชีวิตจนน้ำรักผมแตกพลั่กใส่ท้องเธอเป็นหนที่สอง เมียผมถึงกับหงายหลังแผ่ที่โต๊ะหายใจระทวยด้วยความเหนื่อย
ไม่เหนื่อยได้อย่างไรวันนี้เธอโดนทิ่มมาทั้งวันถึง 5 ยก แถมมาโดนผมอีก 2 เธอก็ต้องแผ่หราเป็นธรรมดา ผมพาเมียเข้าไปในห้องนอนบอกว่าไม่ต้องทำแล้วกับข้าวเข้าไปอึ๊บกันต่อดีกว่า ทีนี้เธอยอมตามใจผมทุกอย่างเธอเป็นฝ่ายดูดแท่งของผมจนสู้ จากนั้นเราก็ฟาดฟันกันจนน้ำคาวกลิ่นคลุ้งไปทั้งห้อง ผมใส่เธอถึง 4 ยกซ้อนและพยายามจะทำสถิติให้เท่าไอ้หนุ่มนั่น ตอนนี้ผมเป็นปกติแล้วส่วนเธอเองก็เอาใจผมยกใหญ่ และถามว่าผมรู้ได้อย่างไร ผมก็เล่าให้ฟัง พูดคุยกันพักใหญ่ผมก็จัดการเมียผมอีกยกแถมต่ออีกยกแซงไอ้หนุ่มนั่น เมียผมวันนี้เจอศึกแท่งจนน้ำเกือบท่วมลำคอ
วันนั้นผมพูดเปิดใจกับเธอว่าต่อไปนี้เธอพอใจจะไปนอนกับใครเธอต้องบอกให้ผมรู้ด้วยทุกครั้ง ผมเกิดความรู้สึกใหม่คิดอยากให้เมียผมอึ๊บกับคนอื่นโดยมีผมร่วมอึ๊บอยู่ด้วยและยังอยากมากกว่านั้นคืออยากให้มีแท่งไม่น้อยกว่า 5 แท่งซะด้วย ไหนๆก็ไหนๆเอาคนอื่นมาเรียงคิวเธอให้มันสะใจไปเลยรู้แล้วรู้แร่ด ผมอยากเห็นนักว่าเมื่อเมียผมโดนเวียนเทียนสักครึ่งร้อยครั้งเธอจะมีสภาพเป็นอย่างไร
ผมถามเธอว่าไอ้หนุ่มนั่นเป็นใครเธอบอกว่าเป็นลูกจ้างร้านขายส่งร้านหนึ่ง นี่เป็นหนที่สามแล้วที่เธอไปนอนถ่างขาให้ไอ้หนุ่มที่ว่าทิ่มแทงเต่าใหญ่เธอ เช้ารุ่งขึ้นผมลางานอยู่บ้านอัดถ้ำเมียชนิดไม่กลัวหัวใจวายตายจนเมียผมถึงกับออกปากว่า ทำไมถึงเก่งอย่างนี้ ผมก็บอกว่านึกถึงไอ้หนุ่มแทงเธอจนดิ้นพล่านทีไรเป็นอยากแทงเธอทุกที
ต่อมาเมียผมก็วางแผนให้ผมได้อึ๊บเมียของไอ้หนุ่มบ้าง

24
ผมไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าเมียรักของผมที่นอนกอดกันมานานกว่า 3 ปีเธอจะก้นไวคบชู้สู่ชาย เมียผมสวยหน้าตาดี หุ่นดี ผิวขาว หน้าอกใหญ่ก้นเธอเหมือนนางม้าเทศ เรียกว่าผู้ชายคนไหนเห็นก้นเมียผมเป็นต้องมองอย่างชนิดไม่วางตาเลยทีเดียว
ผมมีอาชีพที่เกี่ยวกับการก่อสร้างต้องย้ายที่เรื่อยๆ ผมเลยไม่ยอมให้เมียทำงานอะไร เธอจึงอยู่กับบ้าน มีผู้รับเหมาคนหนึ่งที่ผมสนิทด้วยเขามีโรงแรมม่านรูด เป็นคนใจกว้างและต้องเอาใจผมในฐานะนายช่างคุมงาน ที่โรงแรมเขามีห้องลับอยู่ห้องหนึ่ง
วันนั้นผมไปหาพอดีเขากำลังอยู่ในห้องลับที่ว่าหน้าตาแดงก่ำทีเดียว ผมถามว่ากำลังดวดเหล้าอยู่หรือไงหน้าตาแดงเชียว เขาปฏิเสธแล้วบอกว่า กำลังดูของดีอยู่ เขาชวนผมเข้าไปกินเหล้าที่ห้องลับบอกว่า กินไปดูเขาอึ๊บกันไปมันส์อย่าบอกใคร ตอนนี้มีผู้ชาย-หญิง คู่หนึ่งเปิดห้องอึ๊บกัน ผู้หญิงนี้เซ็กซี่เป็นบ้า รูปร่างหน้าตาสวยมากแถมโคกเนินบ่ะเริ่มเทิ่มเขาดูแล้วชี้เด่เลย
"เฮ้ย แล้วเห็นได้ยังไง"
ผู้รับเหมาบอกกว่า ในห้องทุกห้องเขาติดกล้องถ่ายวีดีโอวงจรปิดไว้ เป็นกล้องเล็กไม่มีใครสังเกตเห็นได้เลย แต่ภาพที่ออกมานะชัดเจนเหมือนนั่งดูขอบเตียงเลย ผมดูตอนแรกเห็นเป็นภาพที่ผู้หญิงสาวคนหนึ่งนอนหงายเอาขาสองข้างเกี่ยวสะโพกชายคนหนึ่งส่วนมือก็กอดชายที่ทับขยับอยู่บนตัว ปากเธอก็บดกับผู้ชายอย่างเมามันผมไม่เห็นหน้าเธอหรอกครับ ผู้รับเหมาพูดว่า เดี๋ยวนายช่างจะได้เห็นคู่นี้หญิงอย่างงี้เลย เขาพูดพร้อมกับยกหัวแม่โป้งชูขึ้น ส่วนผู้ชายก็ไม่รู้ไปเอามาจากไหน อันเกือบท่ากระบอกไฟฉาย
ผมหันไปดูจอทีวีผมมองอยู่พักหนึ่งก้รู้สึกว่ารูปร่างคุ้นตาเหลือเกินพอชายโหย่งตัวขึ้นมาเท่านั้นผมก็ได้เห็นหน้าขอองผู้หญิงที่กำลังสะบัดหน้าเบ้ไปมาเพราะกำลังเป็นสุขจวนจะถึงจุดสุดยอด นั่นเมียผมนี่หว่า
ดีนะที่ผู้รับเหมาไม่รู้จักเมียผมไม่งั้นไม่รู้เอาหน้าไปไว้ที่ไหน ตอนแรกผมหน้าชาไปหมดที่เห็นเมียตัวเองอ้าซ่าให้ไอ้หนุ่มเอากระบองทิ่มเต่าอย่างตำตา ตัวผมแข็งทื่อไปหมด ผมนั่งดูต่อไป เมียผมคงออกแล้วเพราะเธอเกร็งขยำผ้าปูที่นอนแน่นหลับตาปี๋ ส่วนผู้ชายก็กำลังทำท่าว่าจะออก พอเจ้าหนุ่มดึงแท่งกระบองไฟฉายหลุดออกมาเท่านั้นผมก็เห็นปากถ้ำเมียผผมกลวงโบ๋เลยน้ำท่าแฉะเต็มไปหมด เจ้าหนุ่มใช้มือรูดแท่งอย่างรวดเร็วจนกระทั่งน้ำรักพุ่งกระฉูดราดปากถ้ำเมียผมไหลเป็นทางไปจนถึงง่ามก้น พอจวนหมด เจ้าหนุ่มก็ยัดแท่งจมเข้าไปในถ้ำเมียผมอีก กระแทกหนักๆอีกร่วม 10 หน มันจึงทาบตัวลงไปกอดรัดเมียผมที่นอนอ้าซ่ากอดรัดมันตออบอย่างไม่กลัวตาย
ผู้รับเหมายิ้มให้ผมบอกว่า "เป็นไงนายช่าง เจ๋งไหม กินเหล้าไปดูคนอึ๊บไปเด็ดอย่าบอกใครเชียว แหม ให้ตายเถอะ ผู้หญิงคนนี้รูปร่างหน้าตาดีจริงๆ นายช่างเชื่อไหมก่อนที่นายช่างจะมาผมนั่งดูจนไอ้หนูผมแข็งเลย รูปร่างหน้าตาอย่างนี้ ถ้าผมได้อึ๊บสักทีชาตินี้จะไม่ลืมบุญคุณเลยจริงๆ รับรองว่าผมยอมตายคาอกเลย"
ไอ้หนุ่มกระบองโตกับเมียผมนอนกอดจูบกันไม่ยอมห่าง ประมาณ 10 นาทีต่อมาไอ้หนุ่มก็ลุกขึ้นจากการทาบทับเมียผม มันดึงแท่งที่เปียกเป็นมันออกจากถ้ำเมียผมที่แฉะไปด้วยน้ำ แท่งของไอ้หนุ่มอ่อนตัวลงบ้าง หัวห้อยลงพื้นน้ำหยดติ๋งๆ ขนาดหัวห้อยมันยังใหญ่กว่าผมตั้งเท่าตัว ไอ้หนุ่มเดินไปที่หน้าเมียผมจับโคนลำเอาแท่งเนื้อฟาดหน้าเมียผมไปมา เมียผมลืมตาขึ้นแล้วยิ้มจากนั้นเธอก็คว้าแท่งไอ้หนุ่มใส่ปากดูดจ๊วบๆ เลียแผล๊บๆตามหัวบานและลำแท่งไปจนถึงพวงย้อยที่ยานของไอ้หนุ่ม มือของเธอที่กำอยู่ก็กระทอกไปมา ไอ้หนุ่มก้นปอดยืนแหงนหน้าหลับตาปี๋
ผมแปลบหัวใจที่เห็นเมียผมทำอย่างนั้น ทีของคนอื่นดูดได้ดูดดีทีของผมเธอไม่เคยยอมดูดให้เลย เวลาผมเอาแท่งจ่อปากเธอจะสะบัดหน้าหนีทุกทีไป เวลานี้แท่งของผมแข็งจนน้ำแฉะกางเกงในเลยแต่ผมก็พยายามข่มใจข่มการแสดงออกเพราะอยู่ต่อหน้าบุคคลที่สาม ผมยกแก้วขึ้นดื่มอั่กๆสายตามองภาพเมียผมไม่วางตา พักเดียวของไอ้หนุ่มก็ขยายตัวเต็มปากเมียผมจากนั้นไอ้หนุ่มก็พลิกตัวขึ้นมานอนคว่ำหน้ากลับหัวกลับหางให้เมียผมดูดแท่ง ส่วนมันเอามือแหวกกลีบเมียผมจนแยกอ้าเห็นปากถ้ำกลวง น้ำไหลรินตามออกมาเป็นสายไอ้หนุ่มแลบลิ้นเลียน้ำรักที่ไหหลออกจากถ้ำเมียผม ดูดจ๊วบที่ติ่งเสียวที่เต้นระริก เมียผมถึงกับสะโพกเด้งร่อน
ไม่นานนักไอ้หนุ่มก็เงยหน้าขึ้นมาจากการดื่มน้ำจากถ้ำเมียผมปากเป็นมันแผล๊บ มันบอกให้เมียผมยืนก้มหน้าเอามือสองข้างยันขอบเตียงถ่างขาออก จากนั้นมันก็เอาแท่งไฟฉายจ่อแล้วดันเข้าไปในกลีบที่เป็นพูทางด้านหลัง เมียผมคงร้องอู้ปากจู๋สะบัดหน้าไปมาจนผมกระจาย ไอ้หนุ่มกระแทกฉับๆมือสองข้างก็สอดเข้าไปขยำเต้าเมียผมที่ห้อยโทงเทงบีบขยำอย่างแรง
ไอ้ห่า นมเมียกูเละหมด ผมนึกด่ามันในใจแต่ก็เก็บอาการ มันกระแทกจนบางทีเมียผมถึงกับหน้าคะมำ แท่งกระบอกไฟฉายหลุดออกมาจากถ้ำแต่เมียผมก็สู้ยิบตา เธอพลิกตัวถ่างขาอยู่ขอบเตียงเชิญชวนให้ไอ้หนุ่มเอากระบองดันเข้าไปข้างหน้าที่อ้าซ่ารอรับ

25
"เป็นอย่างไรบ้างจี ดีไหม" ผมถามหล่อนอย่างเหนื่อยหอบ
"ดี...ดีจังเลยจีเสียวและมีความสุขจัง"หล่อนตอบตาปรืออาย ๆ ใบหน้าของจีแดงผ่าวด้วยเลือดสาวและกำหนัดยิ่งทำให้หล่อนดูสวยกว่า ก่า
"ของจีแน่นดีจริงๆ" ผมเอ่ยชมหล่อนอย่างตรง ๆ จีไม่ตอบหันหน้าหลบสายตาผมแต่ก้นหล่อนกลับเด้งใส่อย่างรุนแรง ผมจึงพาหล่อนไปนอนหงายตรงขอบเตียงเพื่อจะกระแทกให้ถนัด ๆ แล้วผมก็เอาท่อนเนื้อเข้าทันที
"ทำไมต้องเอาท่านี้ด้วยล่ะอาร์ต"
"ท่านี้ซิถึงจะมัน จียกขาให้สูงอีกนิดซิ" ผมบอกพรางสอดแขนรับขาหล่อนจนขนานกับหน้าอก กลีบแคมหล่อนปลิ้นยู่ไปหมดเมื่อเจอะท่านี้เข้า
"เป็นไงบ้างจี..ลึกดีไหม"
"ลึกสิ..ชนมดลูกจีพลิกไปพลิกมาพังหมดแล้ว" เมื่อทุกอย่างเข้าที่เข้าทางแล้วผมก็กระทุ้งอย่างหนักและรวดเร็ว
" อูย..อาร์ตจ๋า..จีเสียว" จีครวญครางด้วยความเงี่ยนง่านตูดเด้งรับท่อนเอ็นอย่างดุเดือด เสียงโหนกเนื้อกระทบกันดังผับ ๆ ตลอดเวลา ช่องรักของหล่อนทั้งตอดทั้งรัดอย่างรุนแรง บางครั้งผมแกล้งเอาท่อนควาญไปรอบๆรูรักทำเอาจีร่อนจนก้นไม่ติดที่นอน ท่อนเอ็นของผมทำเอาแคมของจีปลิ้นจนยู่ไปหมด กลีบเนื้อแดงกล่ำไปหมด จีครางสะอื้นสูดปากเร่า ๆ อย่างสุดฤทธิ์ แอ่นก้นรับการกระแทกอย่างเต็มที่จนมองเห็นแคมบวมเป่งอย่างชัดเจน ชั่วครู่ใหญ่หล่อนก็ร้องระงมพร้อมกับตอดรัดท่อนเนื้ออย่างแรง ผมเองก็สุดจะทนไหวต้องปล่อยน้ำรักออกมาชะโลมรูหล่อน น้ำรักที่ผมปลดปล่อยออกมาอย่างมากมายจนล้นรูออกมา ผมและจียังนอนกอดกันนิ่งอย่างมีความสุข แต่ไอ้ต้นคงอยากมาเพราะว่ามันคอยผมเอาอยู่นาน
จีเริ่มมีอารมณ์ตอบสนองอีกครั้ง จีจูบกับผมและต้นอย่างเมามัน จีเป็นสาวที่น่ารับและตรงไปตรงมา จีบอกผมและต้นอย่างตรง ๆ ว่าต้องการอย่างไรต้องการให้ทำอะไรให้ ผมและต้นตอบสนองจีอย่างเต็มใจในทุกกรณี ไอ้ต้นมันอยากจนตาลายลุกขึ้นไปจับสองขาหล่อนอ้าออกพร้องกับซุกหน้าลงไปตรงช่องรัก
"อุ๊ย..อย่าเลียต้น..มันแฉะอยู่แล้ว" แต่ไอ้ต้นไม่ฟังเสียงมันก้มหน้าดูดดังจ๊วบจ้าบ จีคงเครื่องติดเสียแล้ว หล่อนคว้าท่อนเนื้อผมเข้าปากเอาลิ้นเลียหน้าตาเฉย
"อูย...ดูดแรง ๆ เลยจี...เสียวดีจริง ๆ" ผมร้องบอกจีทำตามที่ขออย่างทันที ส่วนไอ้ต้นก็กำลังกระแทกท่อนเนื้อใส่ช่องรักของจีพร้อมกับเอานิ้วช่วยแยงรูไปด้วย
" ต้นทำอะไรน่ะ..เสียวจังเลย"พร้อมกับส่งเสียงรัญจวน ต้นก็รู้ดีว่าจีกำลังหงี่อย่างหนัก จึงเร่งความเร็วกระแทกยุบ ๆ พร้อมกับเอานิ้วควานไปทั่วรู จีคงไม่ถึงใจผวาลุกขึ้นผลักไอ้ต้นนอนลงแล้วก็จัดการควบเอง แคมอวบของจีกลืนท่อนไอ้ต้นอย่างพอดี ๆ จากนั้นจีก็ยกก้นขย่มท่อนเอ็นไอ้ต้นอย่างเร็วและรุนแรง ความหวี่ของจีคงมีมากจึงขย่มไอ้ต้นอย่างลืมตาย หล่อนเม้มปากแน่นโหย่งตูดขึ้น ๆ ลง ๆ ตลอดเวลา ผมก้มลงไปมองโคกใหญ่ของจีที่อมของไอ้ต้นจนปลิ้นไปมา เห็นร่องของจีแดงแจ๋และมีน้ำเมือก ไหลออกมาแฉะไปหมด จีทำจนเหนื่อยหอบ ไอ้ต้นก็ยังไม่ออกมา ส่วนจีนั้นบอกว่าเสร็จไปหลายทีแล้วแต่ก็ยังพร้อมที่จะเอากันต่อ จีคงต้องการอย่างรุนแรงเพราะติ่งเนื้อตรงช่องรักเต้นระริกเนื้ออ่อนตรงช่องรักเปื้อนคราบเมือกของจีและต้นลื่นเป็นมัน เมื่อผมเอาท่อนเอ็นยัดเข้ารูหล่อนจีก็เริ่มส่งเสียงร้องทันที
"อูย..ทั้งเสียวทั้งมันจริง ๆ" หล่อนร้องเรียกต้นที่เพิ่งจะชักออกไปให้ช่วยดูดนมให้หล่อน ผมเอาหมอนหนุนก้นจี โคกของหล่อนยิ่งนูนเด่นขึ้นมา ผมกระทุ้งส่ายเอวเพื่อให้ท่อนเอ็นคว้านไปทั่วรู ผมงัดท่าต่าง ๆออกมาทำให้หล่อนมากมายหลายท่า จีก็ตอบสนองได้อย่างดี ขณะที่จีและผมกำลังขย่มกันอย่างเอาเป็นเอาตาย ไอ้ต้นก็เข้ามากระซิบบอกผมว่าอยากเล่นประตูหลังของจี ผมก็จับจีพลิกให้หล่อนอยู่ด้านบนแทน เมื่อพลิกตัวแล้วผมก็ได้ยินเสียงจีร้อง
"อุ๊ย..ต้นแยงก้นจีทำไมน่ะ. อูย.เสียจัง..เบาหน่อยซิ" คราวนี้หล่อนร้องจ๊ากเสียงดังลั่น ไอ้ต้นคงเอาท่อนเนื้อยัดเข้ารูที่สองไปเรียบร้อยแล้ว จีฟุบหน้าซบลงกับอกผมอย่างคนหมดเรี่ยวแรง
"อูย...แน่นไปหมดทั้งหน้าทั้งหลังเลย...ค่อย ๆ ก่อนน๊ะต้น...จีแสบ" ไอ้ต้นและผมก็ช่วยกันปลอบจนจีค่อยๆ เผลอตัวสู้อีกทีจีกัดฟันแน่นเมื่อผมกับต้นกระทุ้งแข่งกันไปมา ไอ้ต้นกดลงผมกระเด้งขึ้นไป ครู่เดียวเท่านั้นจีก็ร้องลั่นอย่างมีความสุข จีคงได้พบกับความสุขรูปแบบใหม่ ความเสียวพลุ่งพล่านทั้งสองรู
"อูย...แรง ๆ หน่อยจีจะเสร็จแล้ว.อูย " ไอ้ต้นและผมได้ยินดังนั้นก็ช่วยกันกระหน่ำจนจีร้องไม่เป็นภาษา ปลดปล่อยเมือกรักออกมานองสองแคม จีบอกว่าน้ำของเราทั้งสองที่พุ่งเข้าพร้อมๆกันสองรูเลย จีมีความสุขที่สุดในชีวิต เมื่อตื่นขึ้นมาเราก็เอากันอีกคนละสองรอบกว่าจะออกจากโรงแรมได้ก็เกือบเที่ยงวันจึงแยกย้ายกันกลับบ้าน ตอนนี้ผมกับไอ้ต้นก็กลายเป็นผัวน้อยผัวหลวงกันไปเรียบร้อยแล้วเพราะว่าจีก็ย้ายออกจากหอเก่ามาพักอยู่กับผมและไอ้ต้น โดยบอกว่าเพื่อเป็นการประหยัดและเพื่อจะเสียวได้ทุกวัน

Pages: [1] 2 3 ... 8