Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - hisostory

Pages: [1] 2
1
ข้างบ้านถัดไปไม่ไกลเท่าไหร่ มีการปลูกสร้างบ้าน แล้วกลุ่มบ้านพักคนงาน ก็มาสร้างที่พักสังกะสีอยู่ข้าง ๆ บ้านผม ตอนกลางวัน ลูกหลานของพวกคนงานก่อสร้าง ก็อยู่เล่นกันแถว ๆ บ้านพักแหละ ไม่ได้เข้าไปจุ้นจ้านวุ่นวายบริเวณที่ก่อสร้าง

ที่หลังบ้านผม และจุดที่เค้าก่อสร้าง จะมีแหล่งน้ำค่อนข้างกว้าง นาน ๆ จะมีคนมาตกปลาบ้าง แต่จะมีเด็ก ๆ มาเล่นน้ำแถวนี้ประจำ ซึ่งถ้าเป็นเด็กต่างถิ่นแบบนาน ๆ มาที ก็ต้องเคยเห็นพฤติกรรมของผมบ้าง ใครที่มาประจำ หรือบ้านอยู่ระแวกนี้ ผมจะไม่กล้าแสดงออกให้เห็นเด็ดขาด เพราะฉะนั้น เด็กกลุ่มนี้ จึงใหม่สำหรับผมมาก

แล้วก็เยอะซะด้วยซี ทั้งหญิงทั้งชาย มีอยู่กัน 2-3 กลุ่ม แต่ละกลุ่มจะมีพี่ใหญ่คอยดูแล ใครโตสุดก็ดูแลกันไป กลุ่มผู้หญิงก็กลุ่มหญิง กลุ่มชายก็กลุ่มชาย มีบ้างที่รวมกลุ่มกันทั้งหญิงและชาย บ้านผมซึ่งเป็นรั้วโปร่ง มองเห็นสบาย ตำแหน่งอะไรต่าง ๆ ชัดเจนที่สุด วันหยุดติดต่อกันหลายวัน เลยมีเวลามาก วันทั้งวัน นั่งเล่น อ่านหนังสือบ้าง หาอะไรทำไปเรื่อย อยู่แถว ๆ หลังบ้านข้างบ้านนั่นแหละ รอจังหวะ

ครั้งที่มีเด็กผู้ชายอยู่ด้วย ผมก็ทำเฉย แต่ช่วงที่เด็กผู้หญิงเดินผ่าน หรือมาเล่นอะไรแถว ๆ นี้ เสร็จผม ไอ้ครั้นจะแก้ผ้าตรง ๆ แล้วตั้งใจชักว่าวให้เห็น ผมว่ามันมากไปซักนิดนึง จะพาลเอาเด็กตะเลิดเปิดเปิง ไม่กล้ามาผ่านให้เห็นอีกเลย แย่ไปกว่านั้น เด็กอาจไปฟ้องผู้ใหญ่ได้ แล้วจะเสียหายไปหมด

แล้วก็ต้องระวังตัวด้วยเหมือนกัน ทั้งพี่สาวสองคน ทั้งสาวรับใช้อีกคน ซึ่งสำหรับพี่สาวนั้น ไม่แน่นอน พอโตมาแล้วก็ไม่เคยต้องแก้ผ้าให้ได้เห็นกัน สำหรับสาวใช้ก็มีบ้างไม่กี่ครั้ง ส่วนมากจะเป็นแบบใส่กางเกงขาสั้น ไม่ใส่กางเกงในแล้วก็นั่งให้ได้จังหวะเดินผ่านมาเห็น นุ่งผ้าขนหนูบ้าง แล้วทำทีเป็นนั่งไม่ระวัง แต่ก็ครั้งสองครั้งเท่านั้น แต่ละครั้งก็แว๊บ ๆ ไม่รู้จะเห็นได้ชัดรึเปล่า หรืออาจไม่เห็นเลยก็ได้ คือสำหรับคนใกล้ตัวนั้น ยังไม่กล้า

เมื่อทั้งหมดเป็นใจ คนในบ้านไม่อยู่แถวนี้ เด็กสาวเล่นกันใกล้ ๆ พอดี ราวตากผ้าถูกเข็นเลื่อนมาอยู่ในตำแหน่ง ยืนโดยมีราวตากผ้าอยู่ตรงกลาง ใช้ผ้าขนหนูตาก ให้ปิดในส่วนของใบหน้าไว้ เด็กมองมาจะไม่เห็นหน้าผม จะเห็นแค่ช่วงอกลงมา จะได้กล้ามองได้เต็มที่ ส่วนผมมองสะท้อนบานหน้าต่างที่ถูกปรับตำแหน่งไว้แล้ว จะเห็นกิริยาตอบสนองได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว และเพื่อให้การโชว์เป็นไปอย่างมีอรรถรส ผมโกนขนออกด้วย ดูแล้ว เห็นแล้วมันรู้สึกดีมาก ๆ ไม่เชื่อลองทำดูก็แล้วกัน

พอเด็กอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ก็ถอดกางเกงออกเลยครับ เสื้อไม่ได้ใส่อยู่แล้วนี่ ล่อนจ้อนหมดเลย ตอนแรกเด็กยังไม่ได้หันหรือสนใจมองเข้ามาทางนี้ เลยทำเป็นลากเก้าอี้ เสียงก็ดัง เรียกความสนใจได้ พอหันมา ตอนแรกเด็กเห็นผมคนเดียว เป็นเด็กวัยสิบกว่าขวบ เด็กมองมาทางผม สักพักนึงก็เรียกเพื่อนอีกคนให้หันมาดูตาม ผมทำทีตากผ้า ขยับผ้าขนหนูที่ตากอยู่ แต่หัวน่ะหันมองกระจกหน้าต่างใหญ่เลย เด็กโตสิบห้าสิบหกได้มั้ง มองกันใหญ่เลย ห่างจากผมไม่ไกลเท่าไหร่ วัดเป็นระยะทางให้เข้าใจง่าย ๆ ก็ประมาณความยาวรถเมล์ จากหน้ารถไปหลังรถน่ะครับ

2
เรื่องของผมเป็นเรื่องที่ไม่น่าประทับใจนักแต่ก็ไม่ลืมซะที ผมเป็นคนกรุงเทพ แต่ไปทำงานอยู่เชียงใหม่ เป็นคนหน้าตาหล่อเลยหละ แต่กลับไม่เจ้าชู้ไม่ชอบเที่ยวซะนี่ เลยไม่ค่อยได้ฟันหญิงนัก ออกจะไม่ค่อยสนใจด้วย เพราะติดคอมพิวเตอร์ และ เกมส์เอามาก จนได้รู้จักกับ นา เพราะเรียนคอม ที่เดียวกัน ด้วยความสนิทสนม จนถึงขั้นเอากันประจำ เพราะผมชอบคนขาว หน้าตาก็สวยด้วย กลายเป็นคู่ที่เหมาะสมไปเลย
นาเองนมไม่ค่อยใหญ่ แต่ตูดงอนกลมสวยดีผมชอบ จนกระทั่งมารู้ความจริงว่า นา มีผัวแล้วนี่ซิ เสียใจมากเลย ก็ผมรักจริงนี่นา ห้ามใจไม่ได้ก็ยังแอบมาเอากันทุกอาทิตย์เลย นา เองถูกพ่อ แม่ จับแต่งไม่ได้รักผัว นาบอกว่านอนกับแฟนไม่เคยมีความสุขเลย ผมจึงเข้าใจนามากขึ้น นาเก็บกดมาก จึงระบายกับผมประจำในเมื่อหมดหวังในความรักก็เลยตามเลย เอาเพื่อความมัน เวลาเย็ดกันผมก็เริ่มลองอะไรแปลกใหม่มากขึ้น นาเองก็ชอบเหมือนกัน ตอนเย็ดก็เอานิ้วแยงรูตูดไปด้วย นากลับชอบมาก ผมเองลองเย็ดตูดนามาหลายทีแล้วแต่ไม่เข้า กลัวนาเจ็บ รักกันทำไม่ลง จนตอนหลังผมเริ่มออกห่างนา เพราะไม่อยากทำอะไรที่มันผิดไปมากกว่านี้ ผมกลับมา กทม. เพื่อความถูกต้อง
เวลาผ่านไปเกือบปี ผมก็เริ่มติดต่อ นา อีกครั้งด้วยความรัก และ คิดถึง จนทนไม่ไหว นาดีใจมากผมรักและสงสาร นามาก ผมกลับไปเชียงใหม่อีกครั้ง โดยไม่บอกนาก่อนอยากให้ดีใจ ผมไปหานาที่หอพักของเพื่อนนา เธอจะมาที่นี่ตอนกลางวันทุกวัน แต่สิ่งที่ผมเห็นคือมีผู้ชายนอนอยู่ในห้องนั้น 2 คน โดยมีนานอนอยู่ในผ้าห่มด้วย ผมรู้เลยว่าสภาพแบบนี้คงเย็ดกันมาแล้วถึงหลับแบบหมดแรงทั้ง 3 คน ผมมาเช้ามาก เพราะรถทัวร์มาถึงแต่เช้า ผมจึงเรียกนามาคุยกันนาตกใจมาก ลุกขึ้นมาจากผ้าห่มนมหลุดออกมาเลย แสดงว่านอนแก้ผ้าอยู่ เสียงผู้ชายถามว่าใครมาแต่เช้า นาไม่ตอบแต่ออกมาคุยกับผมข้างนอก สรุปได้ว่า ตั้งแต่ผมจากไปนาเสียใจมาก ออกเทียวทุกวัน จนเมาเลยถูกคนหิ้วไปเย็ด ครั้งแรกๆก็เสียใจแต่หลังๆก็ประชดชีวิตไปเลย แต่ผมกลับรักนามากขึ้น เพราะคิดว่าผมเป็นต้นเหตุเหมือนกัน คนผมพอไม่เจอกันนานก็เขินกันเหมือนกัน ผมบอกนาว่าผมเข้าใจและรักเหมือนเดิม แต่ทำไมมีผู้ชายตั้ง 2 คนในห้อง นาบอกว่าตอนแรกก็เอาที่ละคน แต่ติดใจที่เคยโดนเอานิ้วแยงตูด เลยอยากลองดูแล้วก็เลยตามเลย ผมใจสั่น แต่บอกไปว่าอยากเห็นบ้าง นานิ่งไปแล้วก็จูงมือผมเข้าห้อง ผมนั่งที่เก้าอี้แล้วนาก็เริ่มควักควยของผมขึ้นมาดูด เสียวมากแต่ก็อายคนที่นอนอยู่ 2 คน คนหนึ่งเริ่มตื่นแล้วมองทำหน้างงๆ แล้วพยักหน้าให้ผม เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น นาดูดควยได้อย่างเมามันจนน้ำเงี่ยนแทบแตก ความอายน้อยลงแล้ว 2 คนนั่นตื่นแล้ว เรียก พี่นา พาใครมาครับ ผมนึกว่าไอ้หรั่งซะอีก มันมองหน้าผม แล้วบอกว่าหวัดดีครับพี่ ตามสบายเลยเดี๋ยวมาช่วย ใจผมเต้นแรงมากเลยตอนนี้ ไม่นานนักคนตัวผอมก็เดินมา จับนมนา แล้วถอดชุดของนาออก นาถอนปากออกจากควยผม นี่พี่ต้อมเพื่อนเก่าพี่ ผมเอครับเสียงคนผอมแนะนำตัว ผมมดนะพี่ เอาเบียร์ป่ะครับ เสียงอีกคนแนะนำตัว แล้วเดินออกมาเอาควยจ่อปากนาเฉยเลย นาก็ดูดควยมดอย่างแรงจนมดต้องซีดปากเลย บัดนี้การเย็ดหมู่สดๆเกินขึ้นต่อหน้าผมเป็นครั้งแรก เอสะกิดนา นาก็เหมือนรู้งานหันไปดูดควยเอทันที มดก็เริ่มบี้นม ดูดนม แล้วก็เลียหีของนา

3
หนูกับแฟนได้อ่านเรื่องโป๊ๆมานานแล้วก็รู้สึกสนใจเรื่องสวิงกิ้งมากที่สุด แฟนหนูนั้นเวลาเขาอ่านทีไร เขาก็จะ ตื่นเต้นมาก หนูก็เหมือนกัน เวลาอ่านแล้วหนูก็อยากให้ผู้ชายคนอื่นมาร่วมกับหนูทุกทีเลย ที่หนูมีความรู้สึกแบบนี้ เพราะว่าหนูเคยมีแฟนมาสามสี่คนแล้ว ก่อนที่หนูจะมาอยู่กับแฟนคนนี้ค่ะ ทุกคนที่ผ่านหนูมา ก็อึ๊บหนูคนละหลายสิบที เป็นร้อยก็มีนะคะ แต่ว่าหนูก็ไม่เคยอยู่บ้านเดียวกันกับทุกคน คือเวลาเจอกันไปเที่ยวกันเราก็ไปอึ๊บกัน พอหนูเลิกกับคนนั้น หนูก็มาได้กับคนนี้อีก (ไม่เคยโดนรุมพร้อมๆ กันค่ะ) เพิ่งจะโดนเมื่อเร็วๆ นี้เอง สะใจจริงๆ เลยค่ะ ส่วนแฟนหนูนะคะ ตอนที่เขาได้หนูเขาก็มีเมียแล้วหละ ตอนนี้ก็ยังอยู่ด้วยกัน แต่ว่าส่วนใหญ่เขาจะมาอยู่กับหนูมากกว่า แฟนเก่าเขาก็ไม่หึงหนู หรอกค่ะ เขาเคยมาหาหนูแล้วชวนหนูไปเที่ยวบ่อยๆ เขาก็นิสัยดี หนูก็รักเขาด้วย แต่ว่าตอนนี้แฟนเก่าเขาเอาผู้ชายมา นอนค้างที่บ้านด้วยค่ะ เธอเล่าให้หนูฟังด้วยนะคะ ว่าตอนนี้มีผู้ชายมาค้างที่บ้านอยู่สองคนผลัดกันมา แบบว่าเป็นคู่ขาเธอค่ะ เรื่องนี้แฟนหนูก็บอกว่ารู้ แต่ก็ไม่ว่า กลับชอบใจเสียอีกที่เห็นแฟนเอาผู้ชายมานอนค้างที่บ้าน แฟนหนูบอกว่าเคยไปหาแล้ว เจอบ่อยๆ บางทีไปเจอตอนที่เมียกำลังอึ๊บกับคนอื่นอยู่บนเตียงด้วย แฟนหนูเขาชอบค่ะ ที่เห็นคนอื่นมาเอาเมียเยอะๆ เขาบอกว่าสนุกและตื่นเต้นดี หนูเองก็เคยไปเจอคู่ขาของแฟนเก่าแฟนหนูสองทีเหมือนกันค่ะ คนแรกก็ทำเอาหนูน้ำออก จนเข่าอ่อนเลยค่ะ และหนูก็ตื่นเต้นที่สุดเลยด้วยแหละ วันนี้แฟนหนูก็ไปทำงาน หนูก็อยู่บ้าน แฟนเก่าเขาก็โทรมาหาหนู อ้อ!..เธอชื่อพี่มาลัยนะคะ พี่มาลัยชวนหนูมาเที่ยวหาที่บ้าน หนูไม่มีอะไรทำ หนูก็เลยไปบ้านพี่มาลัย พี่มาลัย จดทะเบียนกับแฟนหนู ส่วนหนูไม่ได้จดทะเบียน พี่มาลัยมายุมากกว่าหนู 3 ปี หนู 22 พี่มาลัย 25 ยังไม่มีลูกทั้งสองคนค่ะ ส่วนแฟนหนู 36 ปี ทำงานมีเงินเดือนสองหมื่นกว่า แบ่งให้หนูกับพี่มาลัยคนละครึ่ง เขาก็เหลือเงินนิดหน่อย แต่เขาหาเงินพิเศษเก่ง เขาก็ไม่เดือดร้อน เขาก็พอใช้ หนูไปที่บ้านพี่มาลัย เจอพี่มาลัยนั่งอยู่คนเดียว พี่มาลัยยิ้มให้หนู หาอะไรกินกัน แล้วก็นั่งคุยกัน พี่มาลัยบอกว่าวันนี้อยากจัง เมื่อกี๊โทรไปนัดคู่ขามาที่บ้าน เดี๋ยวก็มาแล้วหละ น้องณา อยากสนุกด้วยไหม คนนี้ทั้งใหญ่ทั้งยาวเอาเก่งด้วยนะ ทีแรกหนูก็บอกว่า เดี๋ยวพี่เขารู้ พี่มาลัยหัวเราะใหญ่ พูดว่าไม่ต้อง กลัวรู้หรอก เขาเองนั่นแหละที่คนบอกให้พี่มาลัยหาใครมาเอาหนูบ้าง หนูก็เลยใจสั่นเหมือนกัน แต่หนูก็ไม่ตอบรับ ไม่ปฏิเสธก็นั่งคุยกับพี่มาลัยต่อ

4
ผมเป็นนักศึกษาม.เอกชนปี2ครับ เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อตอนเปิดเทอมที่ผ่านมาทางคณะของผมก็มีประเพณีการรับน้องอยู่ครับ
แล้วคณะของผมก็มีโครงการที่จะไปรับน้องที่ต่างจังหวัดกันด้วย วันแรกๆที่พวกผมได้เจอพวกน้องๆทุกคน
ผมได้เห็นน้องคนหนึ่งครับ เธอเป็นลูกคนจีน แบบไอ้ที่เรียกว่า ขาว สวย
หมวย อึ๋ม ประมาณนั้นเลยครับ เธอมาในชุดมหาลัย ใส่เสื้อน.ศ.รัดรูป กระโปรงก็สั้นเหลือเกินครับ
ผมแอบมองเธอบริเวณรังดุมของเสื้อเธอบ่อยๆครับ เนื้อของเธอมันแทบจะทะลักออกมาจากเสื้อเลย
ขาของเธอเรียวมากครับ และเธอก็นับว่าอาจจะประกวดเป็นดาวปี1 ของคณะผมได้เลย
บังเอิญผมเป็นคนที่คอยซ้อมลีดเดอร์ให้น้องปี1ด้วย ผมจึงชวนน้องเขามาเป็นลีดเดอร์ให้คณะ
ซึ่งน้องเขาก็ยินยอมครับ ทำให้ผมได้มีโอกาสเข้าใกล้ชิดน้องเขามากขึ้น
อ้อ ลืมบอกไปครับ น้องเขาชื่อหลิน แล้วถ้าเทียบกันระหว่างรุ่นพี่ผู้ชายในคณะแล้ว
ผมจะใกล้ชิดน้องเขามากๆครับ ไม่รู้เพราะอะไร แต่ก็ทำให้เพื่อนๆผมอิจฉามากทีเดียว
แล้ววันหนึ่งผมก็ได้โอกาสครับ วันนั้นซ้อมลีดเดอร์เลิกดึกม
ากครับ ประมาณสองทุ่ม น้องเขาต้องกลับบ้านเองครับ ผมเลยอาสาไปส่งที่บ้าน
และด้วยความสนิทของผมทำให้น้องเขาไม่ระวังตัวเท่าไรครับ ตอนนั่งอยู่บนรถ
ผมพยายามชวนน้องหลินคุยไปเรื่อยๆ แต่สายตาของผมก็จ้องมองไปที่หว่างขาของน้องเขาตลอด
แหม ถ้าผมได้เข้า่ไปอยู่ระหว่างเขาของน้องหลินบ้างจะเป็นยังไงครับ และตอนนี้ตรงเป้าของผมก็ตุงออกมาแล้วครับ
ผมนั่งเกร็งเลยเพราะกลัวน้องหลินเห็น ด้วยความที่ผมนั่งเกร็งนี้เองทำให้น้องหลินสงสัย
น้องหลินถามผมว่าพี่คะ เป็นอะไรเหรอ ปวดฉี่เหรอคะ แวะเข้าห้องน้ำที่ห้องหลินก่อนกลับก็ได้นะคะ
พอน้องหลินพูดออกมาเช่นนี้แล้วเรื่องอะไรผมจะต้องปล่อยโอกาสให้หลุดลอยไปล่ะครับ
ผมเลยบอกว่า ครับน้อง พี่ปวดมาตั้งแต่ก่อนออกมาแล้ว แต่กลัวน้องกลับบ้านดึกเลยรีบมา
และเมื่อมาถึงหอพักเอกชนของน้องแถวชานเมือง ผมก็เลยตามน้องหลินเข้าไปในห้อง
ผมเพิ่งรู้ครับว่าน้องหลินอยู่กับเพื่อนหญิงอีกคนหนึ่งชื่อจอย จอยเป็นเด็กมัธยมรร.แถวนั้น
มาอยู่ด้วยกันได้เพราะว่าพ่อแม่ทั้งสองคนรู้จักกันจึงฝากฝังเอาไว้ พอผมเข้าห้องน้ำเสร็จ
ผมจึงขอตัวน้องกลับบ้าน ซึ่งตอนนั้นน้องเขากำลังโทรศัพท์อยู่จึงไม่สนในผมว่ากลับไปหรือยัง
ผมจึงแกล้งเปิดประตู ทำเสียงรอง
เท้าเดินไป แต่หารู้ไม่ว่าผมได้แอบอยู่ในตู้เสื้อผ้าน้องเรียบร้อยแล้ว

5
ผมชื่อ "เด่น"ครับ อายุ 23 ปี หลังจากเรียนจบก็ทำงานบริษัทแห่งหนึ่งแถวสีลม ผมทำงานด้านการตลาดครับ ผมจึงรู้จักผู้หญิงคนหนึ่ง ชื่อ "ตุ๊ก" ซึ่งอายุแค่ 18 ปีเอง ตุ๊กอยู่ฝ่ายบญชีและการเงิน ซึ่งผมต้องติดต่อเป็นประจำ ตุ๊กเป็นคนกรุงเทพ และเป็นลูกคนจีนด้วย จึงทำให้ตุ๊กเป็นคนผิวขาวละเอียดมาก ความสูงของเธอก็คงประมาณ 165 ซ.ม.ซึ่งก็ตรงตามสเป็คผมมาก เพราะตุ๊กเป็นคนสะโพกผายใหญ่มาก โดยเฉพาะก้นจะงอนงามมาก หน้าอกของตุ๊กก็ใหญ่ และ อวบมาก ๆผมแอบชอบเธออยู่หลายเดือนก็ไม่คืบหน้าอะไรมากมาย เพราะตุ๊กมีแฟนแล้ว คอยรับคอยส่งกันทุกวัน ทำให้ผมท้อใจมากแต่ก็ไม่ยอมถอยง่าย ๆ ตุ๊กเองก็คงรู้ว่าผมแอบชอบเขา แต่เธอเป็นคนรักเดียวใจเดียว และ บูชาความรัก ที่ผมรู้เพราะเธอเป็นคนบอกผมเอง ตุ๊กบอกผมว่า "ตุ๊กรู้นะว่าพี่เด่นแอบชอบตุ๊กอยู่ แต่เราเป็นเพื่อนกันก็พอนะ เพราะตุ๊กเองก็มีแฟนอยู่แล้ว ปลายปีนี้ตุ๊กก็คงจะแต่งงานแล้ว เราเป็นเพื่อนกันดีกว่านะ"ผมรู้สึกเสียใจ และ อึ้งกับคำพูดของตุ๊กมาก แต่ผมก็พยายามทำตัวให้เป็นปกติ คิดดีทำดีกับตุ๊กทุกเรื่อง จนตุ๊กบอกว่า "พี่เด่นเป็นคนดีมากนะขนาดรู้ว่าตุ๊กมีแฟนแล้ว ยังทำดีกับตุ๊กทุกเรื่อง ถ้าตุ๊กเลิกกับแฟน ตุ๊กจะเลือกพี่เป็นคนแรกเลย"ผมดีใจมากแต่ยังหวังลม ๆแล้ง ๆอยู่ คิดว่าคงมีสักวันความฝันผมคงเป็นจริง และแล้วฝันของผมก็เป็นจริงจนได้ เมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี่เอง บริษัทผมหยุดช่วงการประชุม APEC พวกผมจึงชวนกันไปเที่ยวที่เกาะช้าง ไปกันหลายคนครับ ส่วนใหญ่จะเป็นแผนกการตลาด และ แผนกบัญชีการเงิน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีตุ๊กรวมอยู่ด้วย ผมดีใจมากที่จะมีโอกาสใกล้ชิดกับตุ๊กสองต่อสอง ถึงจะเป็นแค่เพื่อนก็ตาม ผมนั่งติดกับตุ๊ก ตุ๊กดูเหงา ๆเพราะแฟนตุ๊กติดงานจึงมาไม่ได้ ผมก๊เลยชวนตุ๊กคุยตลอดทางเลย มีอยู่ครั้งหนึ่งผมแซวตุ๊กว่า "แฟนไม่มาด้วยคืนนี้จะนอนกับใครเนี่ย"ตุ๊กก็บอกว่า "ถึงมาด้วยก็นอนห้องเดียวกันไม่ได้ เป็นแฟนกันไม่ได้เป็นผัวเมียกันซักหน่อย" พอถึงเกาะช้างก็เป็นช่วงบ่ายแล้ว พอลงจากรถก็เข้าห้องพัก พวกผู้หญิงก็เปลี่ยนชุดว่ายน้ำเป็นการใหญ่ แต่ละนางถ้าคุณเห็นละก็ควยแข็งดด่แน่นอน ผมชำเลืองดูแต่ละคนถึงกับอุทานในใจ โคกหีแต่ละนางสุด ๆล่ะครับ ทั้งโหนกทั้งนูนดันชุดว่ายน้ำเพื่อจะให้ปริแตกเสียให้ได้ ผมมองมาทาง "ตุ๊ก"ผมถึงกับตกใจเพราะหว่างขาของตุ๊กโหนกนูนกว่าใครเพื่อน ยืนขาไม่ชิดกันเลยครับผมแอบกลืนน้ำลายเอื๊อก ๆ พวกสาว ๆก็ลงเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน พอตกเย็นก็เลี้ยงฉลองกันอย่างสุดเหวี่ยง เพียบแปล้ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม กินไปคุยไปชนแก้วไปพี่ ๆที่ทำงานเขาสนุกสนานมาก มีแต่ตุ๊กเท่านั้นที่ไม่แตะเหล้าเบียร์เลย ผมก็กินนิดหน่อยเท่านั้นเอง กินไปได้ประมาณ 3 ทุ่มผมเห็นพี่ "แพรว"หัวหน้าของตุ๊กเมาจนฟุบเลยแฟนพี่แพรวก็บอกให้ผมประคองพี่แพรวไปไว้ทีห้องพักซะก่อน เพราะแกกำลังติดลมกับเพื่อนอยู่ ผมจึงประคองพี่แพรวไปส่งที่ห้อง พอไปถึงห้องผมวางพี่แพรวไว้บนเตียง พี่แพรวแกนอนแผ่หราอ้าซ่าเลยครับ ดูท่าแกแล้วแกยั่วยวนมากแกคงคิดว่าเป็นแฟนแก ผมรีบเดินไปปิดประตูเลยครับกลัวคนอื่นเห็น ตอนนี้ควยผมโด่ส่ายหัวหงึก ๆในกางเกงแพรเลยครับ ผมคิดในใจเปิดดูกางเกงพี่แพรวเป็นรางวัลดีกว่า แกใส่ชุดนอนครับเป็นผ้าบาง ๆนุ่ม ๆสีชมพูครับ ผมค่อย ๆร่นชุดนอนของพี่แพรวขึ้นไปเรื่อย ๆอย่างแผ่วเบา หัวใจผมเต้นแรงมากกลัวแกตื่นขึ้นมาเจอผมแล้วโวยวาย ผมตกใจมากครับพี่แพรวไม่ใส่กางเกงใน โคกหีของพี่แพรวโหนกนูนมากครับ ขนของแกขึ้นเยอะมาก เส้นขนแต่ละเส้นใหญ่สีดำ และ ยาวมาก ขนของแกเยอะมากจนมองไม่เห็นแคมเลยครับ ผมเอาวางทาบดูถึงรู้ว่าใหญ่มากจริง ๆผมกางขาพี่แพรวกางแล้วผมก็ขยับไปนั่งตรงกลาง ผมก้มลงมองโคกหี เม็ดแตดแกใหญ่มากครับออกคล้ำ ๆไปนิด ผมเอามือแบะแคมหีทั้งสองข้างออกจากกัน รูหีข้างในแกแดงแจ๋เลยครับ ข้างในแกสั่นไหวยวบยาบเลยครับ ผมเงี่ยนมากครับตอนนี้ ควยผมส่ายหัวหงึก ๆปวดหนึบ ๆถึงโคนเลย ผมเอานิ้วกลางแหย่รูหีพี่แพรวโดยเขี่ยขึ้นลง ตอนนี้พี่แพรวมีการบิดตัว และ อ้าขาให้ถ่างออกไปอีกตามสัญชาติญาณ ปากพี่แพรวร้องอู้อี้ ๆๆเป็นระยะ ๆน้ำเงี่ยนเมือกเหนียว ๆเริ่มไหลทะลัก น้ำเงี่ยนแกข้นมากครับดูคล้ายวุ้นมากเลย ผมแหกหีแกให้อ้ามากกว่าเดิม สีแดงสดสั่นไหวยวบยาบประกับแสงไฟเป็นประกายเซ็กส์จัดจริง ๆพี่แพรวผมคิด ผมไม่รอช้าผมเอาหน้าซุกหว่างขาพี่แพรวทันทีครับ ผมเอาลิ้นเลียฉกเม็ดแตดขึ้นลงผ่านแคมหีที่อ้าเชื้อเชิญอยู่เบื้องหน้า ผมเลียก้นพี่แพรวเลียขนทุกเส้นจนรู้สึกแสบที่ลิ้น ผมเลียสะใจมากเลียผมดูดเม็ดแตดพี่แพรวผมเอาปากดูดดุนเม้ดแตดแกแล้วดึงเข้าออก เชื่อไหมครับเม็ดแตดแกแข็งโด่เหมือนของผู้ชายเลยครับ พี่แพรวร้องซี๊ด ซ๊าด ๆๆๆๆๆสูดปากเหมือนเผ็ดพริก ผมดูดซักพักแกกระตุกเนื้อตัวสั่นเทา เม็ดแตดที่ผมอมอยู่ขับน้ำเงี่ยนและน้ำเมือกออกมาเยอะมากผมดูดเลียกินจนหมด ผมเลียหีพี่แพรวจนสะอาด และ หนำใจแล้ว ผมจึงลุกขึ้นนั่งยอง ๆจับควยผมจ่อตรงรูหีพี่แพรว ผมเอาควยเขี่ยขึ้นเขี่ยลงที่เม็ดแตดแก แตดแกอ้าหวอเลยครับ ผมก็เลยกดทีเดียวมิดด้ามเลยครับ พี่แพรวสะดุ้งเฮือกสะท้านไปทั้งตัว พี่แพรวกัดฟันกรอด ๆแกคงจะเสียวมาก เลยลืมตาขึ้นดู ผมตกใจมาก พี่แพรวแกก็ตกใจมากเช่นกัน แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะควยยังเสียบคารูหีแกอยู่เลย ผมจ้องตาพี่แพรว พี่แพรวก็หลบหน้าผมพูดว่า "เด่นหลักหลับพี่เหรอ พี่อายจัง"ผมตอบแกว่า "ผมขอโทษครับพี่ แฟนพี่ให้ผมมาส่งเพราะพี่เมามาก แฟนพี่ยังกินเหล้าต่ออยู่เลย"พี่แพรวพูดต่อ "ทำไมทำกับพี่อย่างนี้ล่ะ ถ้าแฟนพี่รู้จะทำอย่างไง"ผมจูบพี่แพรวแล้วพูดว่า"ผมทนไม่ไหวจริง ๆครับ ทีแรกก็จะดูแค่กางเกงใน แต่พี่แพรวไม่ใส่กางเกงในเรื่องมันก็เลยเถิดมาเป็นแบบนี้"ผมกระเด้าควยช้า ๆ3 ที พี่แพรวอ้าปากค้างเสียงสั่น ๆพูดว่า "ไหน ๆก็มาถึงขั้นนี้แล้ว เดี๋ยวพี่อนุญาตเด่นก็แล้วกัน แต่รีบ ๆทำนะ เดี๋ยวแฟนพี่มาเห็นเข้าแย่แน่ ๆเลย"ผมตกปากรับคำ ผมกระเด้าควยถี่ขึ้น ถี่ขึ้น ๆๆๆๆเร็วขึน แรงขึ้น รูหีพี่แพรว ทั้งฟิต ทั้งตอด ทั้งดูด แรงมากครับ แกคราง อูยยยยยยยยยยยยยยยยย ตลอดเวลาที่ผมชักควยเข้าออก ผมเอี้ยวตัวถอดชุดนอนแกออกให้หมดจะได้เย็ดพี่แพรวให้หนำใจ นมพี่แพรวใหญ่มากครับ ผมบีบ ผมงับนมพี่แพรวเบา ๆข้างล่างกระเด้าถี่ขึ้นนนนนนนนนแรงขึ้น เสียงหนอกกระทบกันดังพลั่ก ๆๆๆๆๆๆพี่แพรวสุดยอดจริง ๆครับ รูหีทั้งดูดทั้งตอด ตอดแรงมาก จนผมใกล้จะเสร็จ ผมก็บอกพี่แพรวว่า "ผมใกล้จะเสร็จแล้วครับพี่แพรว ให้ผมเอาน้ำออกข้างในได้ไหมครับ"พี่แพรวร้องว่า "ไม่ด้นะพี่ไม่ได้กินยาคุม ห้ามออกข้างในนะ" ผมก็รับปากแก ผมกระเด้าสุดแรงเกิด พี่แพรวร้องเสียงดังมากครับ "โอ๊ยยยยยยยยยยยยพี่จะเสร็จแล้วววววววววววแรง ๆๆๆๆๆโอ๊ยยยยยยยยออกแล้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ"เป็นช่วงที่ผมน้ำแตกพอดีครับ พี่แพรวกดเอวผมใส่ร่องหีแกแน่นแลย น้ำเงี่ยนผมพุ่งปรี๊ด ๆๆๆๆเสียงดังมากเข้าไปในรูหีจนรู้สึกได้ รูหีพี่แพรวขมิบตอดแรงมากครับเหมือนจะเอาน้ำเงี่ยนให้หมดไม่ให้เล็ดลอดออกมาข้างนอก แกเอามือกดเอวผมแช่ไว้ในรูหีซักพัก แกก็ลืมตาขึ้นท่าทางตกใจมาก "เด่นน้ำของเธอแตกข้างในพี่เหรอ"ผมตอบแก "ครับพี่ ก็พี่แพรวกดสะโพกไว้แน่นเลย ผมถอดออกไม่ได้ แต่ของพี่ตอดแรงมากครับ ผมรักพี่แพรวครับ"พูดจบผมหอมแก้มพี่แพรวทีหนึ่ง พี่แพรวพูดต่อว่า "น้ำของเด่นแตกข้างในของพี่ไม่เป็นไร พรุ่งนี้เช้าพี่จะรีบไปซื้อยาคุมชั่วโมงมากิน แล้วที่บอกว่ารักพี่ รักจริงหรือเปล่า รักเท่าน้องตุ๊กคนสวยของเธอไหม อย่าว่าพี่ไม่รู้นะเด่นแอบรักตุ๊กอยู่ไม่ใช่เหรอ"ผมอายมาก "เด่นให้พี่ช่วยไหมคืนนี้เผด็จศึกน้องตุ๊กให้ได้ เด่นไม่มีโอกาสแล้วนะ ถ้าพลาดงานนี้ เพราะเดือนหน้าตุ๊กจะแต่งงานแล้วไม่ใช่หรือ"ผมตอบแกว่า"พี่ช่วยผมทำไมครับ ผมทำไม่ดีกับพี่"พี่แพรวดึงผมเข้าไปกอดพูดว่า"ดูพูดเข้าของเด่นยังเสียบคาของพี่อยู่เลยนะ เด่นเป็นผัวคนที่สองของพี่นะ"แกพูดคำว่าผัวผมรู้สึกอายและหน้าแดงมากจนรู้สึกผิดผมถามพี่แพรวว่า "แล้วแฟนพี่ล่ะเขาจะไม่เอาเหรอ ผมไม่อยากทำบาป" ถึงตอนนี้พี่แพรวจูบปากผมแล้วพูดว่า"เด่นอย่าคิดมากขนาดนั้น แฟนพี่เขาก็เป็นคนดี เด่นก็เป็นคนดี แต่เด่นทำให้พี่มีความสุขมากนะแฟนพี่ไม่เคยเลียตรงนั้นให้พี่เลยนะ" ผมถามว่า "ตรงไหนครับ ทำไมแฟนพี่ถึงไม่กล้าเลีย" พี่แพรวพลักผมออกจากตัวแก ควยผมหลุดจากรูหีแกดัง บ๊อก เลยครับ น้ำเงี่ยนผมไหลออกจากรูหีพี่แพรวเป็นทางขาวขุ่นข้น แกพูดพรางชี้ที่หีแกว่า "เด่นกล้าเลียของพี่ตอนนี้หรือเปล่าล่ะ" ผมตอบว่า "ของชอบผมครับพี่แพรว เลียหี เลียหอยผมชอบนักล่ะ" พี่แพรวพูดอาย ๆว่า "พูดคำว่า หี ด้วยเหรอ หีก็หี ถ้างั้นเด่นก็เลียล้างหีให้พี่ก้แล้วกัน พี่ขี้เกียจใช้น้ำล้าง" ผมสนองทันทีทั้งดูดทั้งเลียผมเลียทุกซอกทุกหลืบที่เป็นบริเวณโคกหีแก ไม่เว้นแม้แต่รูตูด น้ำเงี่ยนของผมกับของพี่แพรวผสมกันกลิ่นคาวพิลึก แต่ผมก็ดูดกินอย่างไม่รังเกียจ พี่แพรวชมผมใหญ่เลย "เด่นนี่เลียเก่งมากนะ ถ้าได้เลียน้องตุ๊กคงจะสุด ๆไปเลยว่าไหม แต่เธออย่าไปทำรุนแรงกับตุ๊กนะ เขายังบริสุทธิ์อยู่ เขาเล่าเรื่องให้พี่ฟังตลอดล่ะ"ผมเงยหน้าจากหว่างแกถามว่า "จะช่วยผมยังไงครับพี่ผมมองไม่เห็นทางเลย"พี่แพรวพูดพร้อมกดหัวผมใส่หว่างขาแกด้วยความเสียวว่า "เด็กโง่ ก็ทำวิธีเดียวกับที่เธอทำกับพี่ไงล่ะ เดี๋ยวพี่จะไปกล่อมตุ๊กกินเหล้าเอง เด่นก็เตรียมตัวไว้ได้เลย" ผมขอบคุณพี่แพรวด้วยการเลียหีแกจนน้ำแตกไปรอบสาม ผมขอแกเย็ดอีกแกห้ามไว้ เพราะมันนานกลัวคนจะสงสัย โดยเฉพาะแฟนแก พี่แพรวลุกขึ้นสวมชุดนอนแบบมึน เพราะยังไม่สร่างเมา พี่แพรวไม่ล้างหีจริง ๆครับ แกให้ผมดมหีแล้วบอกว่า "ถ้าเธอต้องการพี่เมื่อไหร่ ก็บอกพี่นะถ้ามีโอกาสพี่ให้เธอเสมอ พี่ยกหีให้เด่นแล้ว เพราะเด่นเป็นผัวพี่"ผมซึ้งใจมาก ประคองแกไปวงเหล้าเหมือนเดิม ตอนนี้เหลือไม่กี่คนแล้ว ทุกคนดูแปลกใจมาก เพราะนึกว่าแกไปนอนแล้ว พี่แพรวรีบพูดว่า "ต้องขอบคุณน้องเด่นเขา ที่พาแพรวไปอว้ก เขาไม่รังเกียจเลยทำความสะอาดให้อย่างดีไม่ให้มีกลิ่น เลยกลับมาดื่มกับพวกพี่ได้อีกครั้ง" แฟนพี่แพรวตบไหล่ผมพูดขอบคุณผมที่เป็นธุระให้แก ผมโล่งอกทันที ผมนั่งลงติดกับตุ๊ก ๆถามผมว่า "ไปทำอะไรมาพี่ตั้งนาน"ผมตอบว่า "พี่แพรวแกอว้กเลยพาแกไปทำความสะอาดกว่าจะเสร็จ แล้วตุ๊กง่วงนอนหรือยัง" ผมถามด้วยความเป็นห่วง พี่แพรวยื่นแก้วเหล้าให้ตุ๊ก ซึ่งตุ๊กก็ทำหน้างง ๆ พี่แพรวพูดอวยพรทันทีว่า "ในฐานะที่พี่เป็นหัวหน้าของตุ๊ก พี่ขอให้ทุกคนดื่มอวยให้กับตุ๊กด้วย เพราะเดือนหน้าตุ๊กเขาจะแต่งงานแล้ว เอ้าชนแก้ว หมดแก้วเลยนะตุ๊ก ถ้าไม่หมดถือว่ารังเกียจกัน"เจอไม้นีของพี่แพรวเข้ามีเหรอตุ๊กจะกล้าปฎิเสธ มีแก้วที่หนึ่งมันก็มีแก้วที่สองตามมา เพราะอยู่กันหลายคนกว่าจะอวยพรกันครบคน ตุ๊กหน้าแดงมากตอนนี้รู้สึกโงนเงนไปมา ผมเอามือแตะตัวตุ๊กดูร้อนมาก แสดงว่าเมาแล้ว พอกินได้ซักพักทุกคนก็เมาฟุบหมด ไม่เว้นแม้แต่น้องตุ๊กคนสวย ที่กำลังจะกลายเป็นเมียผมอีกคนแน่นอนคืนนี้ โดยความคิดของพี่แพรวเมียผมหมาด ๆอีกคน

6
ผมชื่อเฟรชครับเป็นคนเชียงใหม่ครับผมมีแฟนแล้วแต่ผมมีเรื่องที่ประทับใจจนผมลืมมันไม่ได้หรอก เพราะมันเป็นความตื้นเต้นมากๆในชีวิตของผมสะด้วยซำ เข้าเรื่องเลยดีกว่า เมื่อเดือนสิงหาที่ผ่านมาปีที่แล้วเนี่ยแหละครับเป็นงานวันเกิดของผมผมชวนเพื่อนมาเต็มบ้านเลยครับจัดปาตี้การอย่างเมามันเลยล่ะพวกผมนั่งกินเหล้าสะพักใหญ่เวลาตอนนั้นก็ประมาณตี2กว่าแล้วล่ะครับ พอดีผมกับเพื่อนก็กำลังเมาได้ที่เลยแล้วต่างคนก็เริ่มทะยอยกลับกันเลยเหลือผมกับเพื่อนผมและแฟนของมัน แฟนที่มากะมันก็เริ่มง่วงนอนแล้วแถมเมาอีต่างหากเพื่อนผมเลยพาไปนอนที่ห้องรับแขกแล้วมันก็มากินกันต่อคราวนี้มันก็เมามากๆๆๆแต่ผมก็เมาไม่เท่าไหร่ยังพอทนได้ผมเลยพาไอ้เนี่ยไปอ๊วกแล้วพาไปนอนข้างเมียมันพอผมพามันลงนอนสายตาอันบ้ากามของผมเสียกแอบมองเมียมันเมียมันชื่อหวานน่าตาน่ารักเป็นบ้าเลยล่ะนมก็โครตใหญ่ดูคนนอนหลับก็น่ารักดีว่ะผมคิดในใจเมียมันใส่เกาะอกสีดำเสื้อในสีดำผมยิ่งชอบผิวของอีหวานแม่งขาวชิบหายผมยื่นอ่านแดกเมียมันจนผมเกิดอารามณ์ผมเลยเดินไปเล่นผมมันแล้วค่อยๆก้มลงจูบปากมันที่แรกผมก็กลัวแต่ความเมามันโลมเล้าในจิต ทำเราให้เสียสติสิ้นคิด ผมไม่สนไอ้ต้นผัวมันหรอก มันเมามากจนนอนสลบไปแล้วผมก้มลงดูดปากเมียมันเลยคราวนี้เมียมันเสือกตื่นมันมองตาผมแบบเบลอๆผมเลยเอามือไปล้วงเต้านมมันเลยเพราะเกาะอกมันเข้าง่ายดีมันเสือกไม่ว่าไรผมยังงี้ก็เสร็จกูสิผมเลยเอานิ้วไปแหย่หอยเมียมันมือซ้ายผมล้วงหอยมือขวาผมคั่นนมปากผมก็ดูดสะนำเยิ้มเต็มปากเลยหวานอารมเซ็กสูงมากเอามือมาลูบเป็ผมแล้วก็รูดซิบล้วงควยชักเบาๆผมเสียวมากเลยค่อยๆถอดเสื้อเกาะอกอันเซ็กซี่ของหวานออกแล้วก็เอากระโปรงเตะทิ้งลงเตียงผมมั่นใส้หวานมากผมเลยเอาควายยัดเข้าปากหวานเลยผมนั่งคล่อมหน้าหวานย่อนควยจ่อปากแต่หวานตอบโต้อย่างรุ่นแรงอ้าปากรับควยผมดูดไข่ช้าๆเบาๆแล้วก็ลากลิ้นจากโคนควยขึ้นลงช้าๆผมเสียวมากจนผมเอามือไปดึงผมหวานแล้วหวานก็อมควยผมอย่างอร่อยตวัดลิ้นเข้าตรงรูเยี่ยวผมผมเสียวมากผมเลยเอานิ้วแหย่หอยสะเลยนำสวรรค์ของหวานเยิ้มออกมามากแถมเธอยังร้องคางออกมาเบาๆผมยิ่งกลัวไอ้ต้นตื่นผมเลยบอกให้คางเบาๆ คราวนี้ผมจับเธอควำมาเป็นท่า69คราวนี้ผมกับเธอบรรเลงเพลงรักบนเตียงจนแทบจะรุกเป็นไฟผมเอาลิ้นตวัดเม็ดเสียวเธอจนเธอร้องครางออกมาแต่เธอไม่ยอมแพ้เธอยิ่งอมให้ผมเร็วขึ้นเอามือชักไปอมไปผมทนไม่ไหวผมเลยเอานิ้วแหย่ไปเลียไปนำหวานไหลเต็มหน้าผมเต็มเลยผมชักทนไม่ไหวผมเลยให้เธอเขยิบมาขย่มควยขนาดพอเหมาะของผมโดยเธอหันหลังให้เธอค่อยๆจับควยยัดเข้าไปผมเสียวมากเลยตอนนี้

7
ผมเป็นคนขอนแก่นครับ กำลังเรียนอยู่ชั้น ปวส. ผมเรียนที่นี่มีเพื่อนสนิทกันหลายคนเลยครับ จะไปไหนด้วยกันเสมอ จะไปเป็นกลุ่มๆ และชอบเล่นบอลกันทั้งห้อง ส่วนตัวผมเองก็เป็นนักกีฬาเหมือนกันครับ เป็นนักฟุตบอลของโรงเรียน ในห้องมีกันอยู่ 3 คนครับ ที่เป็นนักฟุตบอลของโรงเรียน และแล้วผมก็ได้แชมป์จังหวัดรุ่นไม่เกิน 16 ปี และผมได้เป็นดาวซัลโวอีกครับ ยิงไปซะ 10 ลูก ทำให้ผมเป็นที่รู้จักกันในโรงเรียนมากขึ้น และยังมีสาวๆ หลายคนมารุมชอบผม แต่ผมกลับไปสนใจผู้หญิงอีกคนหนึ่ง เธอชื่อ "บุ๋ม" เรียนอยู่คนละห้องกับผม หน้าตาสวยมากครับ แต่นิสัยไม่ค่อยดี โดยเฉพาะเรื่องผู้ชายครับ บุ๋มมีแฟนมาหลายคนแล้วครับ ตั้งแต่เรียน ม.1 ยัน ม.3 มี 10 กว่าคนแล้วครับ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมผมถึงมาชอบเธอ ทั้งที่มีผู้หญิงดีๆ มาชอบผมหลายคน แต่ผมก็เลือกชอบบุ๋มมากกว่าครับ เธอน่ารัก มีเสน่ห์ในตัวเองมากเลย ผมถึงได้หลงรักเธอแบบเต็มๆ แล้วผมก็สมหวังจนได้ เมื่อผมมีชื่อเสียงมากขึ้น บุ๋มเองที่เป็นฝ่ายมาเสนอผมก่อน มาคุยกับผมดี ทำท่ามาจีบผม ก็เข้าล็อคผมพอดีสิครับ ผมเองก็ชอบเธอเหมือนกัน แล้วก็เป็นไปไม่ยากที่เราจะเป็นแฟนกันอย่างง่ายดาย บุ๋มดูเป็นกันเองกับผมมากครับ ปล่อยเนื้อปล่อยตัวตามสบาย ไม่ถือเนื้อถือตัวเลย จับมือผมบ้าง นั่งเบียดเสียดกันบ้าง บางครั้งนั่งบนตักผมก็ยังเคยเลย ผมซะอีกครับ ที่ไม่กล้าทำอะไรเธอเลยสักที ทั้งที่บุ๋มเองก็ไม่ได้ว่าผม แต่ผมไม่กล้าทำเองมากกว่าครับ เราคบกันมานานหลายเดือน ผมไม่เคยล่วงเกินเธอเลย นอกจากดูดปากบุ๋ม เพราะตอนนั้นมันทนไม่ไหวจริงๆ บรรยากาศมันพาไปครับ เราอยู๋กันแต่ 2 คน ในห้องนะครับ เรากำลังยืนคุยกันอยู่ แล้วจู่ๆ ยุ๋มก็ดันผมลงไปนั่งบนโต๊ะ แล้วบุ๋มก็นั่งบนตักผม แล้วจับมือผมโอบกอดเธอ แล้วบุ๋มก็ลูบไล้ใบหน้าและเส้นผมของผม ผมขนลุกไปทั่วตัวเลยครับ สักพักเดี่ยวต่างก็จ้องสายตากัน แล้วบุ๋มก็โน้มปากลงมาประกบกับปากผม แล้วบุ๋มก็บดขยี้ไปมา มือก็โอบกอดคอผมแน่น ลิ้นบุ๋มสอดเข้ามาในปากผม มันช่างสยิวมากเลยครับ มือผมก็สอดเข้าไปในเสื้อบุ๋ม ลูบไล้แผ่นหลังที่ตึงแน่นไปหมด พอเลื่อนมือมากุมที่นม ผมตกใจเลย มันเกือบเหลวเลยครับ แต่ผมไม่สนใจ ผมล้วงมือไปในเสื้อใน บีบบี้เม็ดหัวนม พอเลื่อนมือไปปลดตะขอยกทรง เราต่างคนต่างดีดตัวออกจากกันทันที ก็ประตูเปิดออก พวกเพื่อนๆ ดันมาขัดจังหวะเสียได้ เกือบได้เผด็จศึกเสียแล้วครับในวันนั้น
จากวันนั้นมา เราก็มักหาโอกาสอยู่ด้วยกันตามลำพังอีก แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรกันมากไปกว่าลูบๆ คลำๆ ทั้งที่สองเราต้องการมากกว่านี้ แต่สถานที่ไม่เอื้ออำนวยเลย แต่แล้วความพยายามของเราก็สำเร็จครับ เราไปที่บ้านของเธอเอง โดยที่มีพี่สาวของบุ๋มอยู่ด้วย "พี่ผึ้ง" เรียนมหาวิทยาลัยอยู่ ผมไปถึงทีแรกก็ตกใจ ก็พี่ผึ้งเล่นแต่งตัวไม่อายผมเลย ใส่เสื้อกล้ามรัดรูป แถมไม่ใส่เสื้อในอีกด้วยครับ แล้วนมของเธอก็ไม่ใช่เล็กเลยนะครับ เรียกว่ามือผมกำไม่มิดแน่ๆ แล้วหัวนมมันก็ดันเสื้อออกมาจนเห็นเป็นเม็ดเลย เห็นแล้วหัวใจสยิว ขนลุกซู่ซ่าไปทั้งตัวเลยครับตอนนั้น นมเธอน่าดูดมาก... พี่ผึ้งทำตัวตามสบายเหมือนไม่มีผู้ชายอยู่ในบ้านเลย แต่ผมก็อยู่คุยกับแกไม่ได้ ผมก็ถูกบุ๋มพาไปที่ห้องของเธอ ห้องของบุ๋มดูน่ารักมากเลยครับ มีตุ๊กตาเต็มไปหมด ผมเองก็ทำตัวตามสบาย ส่วนบุ๋มก็ขอตัวออกไปข้างนอก ไปหาซื้ออะไรมากินกัน ส่วนผมเองเดินสำรวจห้องบุ๋มไปเรื่อยๆ จนมาเจอวิดีโอม้วนหนึ่ง แล้วดันไม่มีชื่อเรื่องบอกด้วยนะครับ ผมจึงเอามาเปิดดู ตอนแรกก็ไม่มีอะไร แต่พอผ่านไปเรื่อยๆ มันก็ชักได้เรื่องแล้วสิครับ เริ่มกลายมาเป็นหนังโป๊ กระแทกกันถึงพริกถึงขิงกันเลย ผมนั่งดูอย่างลืมตัว ลืมปิดประตู บุ๋มเข้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้
"ดูหนังอยู่หรือโก้...ขอดูด้วยคนนะ..."
"เอ่อ...เอ่อ...คือ...คือ..."
ผมพูดอะไรไม่ออกจริงๆ เลยครับ เมื่อบุ๋มรีบลงมานั่งข้างๆ ผม แล้วกอดแขนผมเอาไว้ ผมก็ปล่อยเลยตามเลย ใจจริงผมก็ชอบอยู่แล้วด้วย บุ๋มนั่งดูอย่างไม่ละสายตา ทั้งที่เธอเองคงเคยดูมาแล้ว เธอนั่งดูไปก็ขยับตัวไปมาเหมือนกับรู้สึกอึดอัด ขาเธอก็เบียดเสียดสีกับขาผมไปมา คงจะเกิดอาการอยากขึ้นมา ผมคิดว่าสมควรแก่เวลาแล้ว ผมเองก็อยากเต็มที่แล้วเหมือนกัน ท่อนควยดันเป้ากางเกงจนแทบแตกแล้ว ผมรวบร่างบุ๋มเข้ามาหา
"เรามาทำเหมือนในหนังกันเถอะบุ๋ม..."

8
สวิงกิ้ง โชว์ / ไก่สวิง
« on: 04 August, 2018, 01:10: AM »
สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวเองก่อน ไก่เป็นเพื่อนของแฟนหนึ่งที่เคยส่งเรื่องมา หนึ่งเค้าเคยพามาอ่านเลย อยากลองส่งเรื่องมาดูบ้าง ก็กับหนึ่งนี่แหละ เริ่มกันเลยนะคะ ประมาณ 2 ปีที่แล้วไก่มาพักอยู่อพาร์ทเมนต์ห้องเดียวกับที่ แฟนหนึ่งเค้าพักอยู่ พอดีช่วงนั้นแฟนหนึ่งเค้ามีธุระด่วนต้องกลับบ้านที่ต่างจังหวัด ไปแบบฉับพลันเลย ไม่ได้บอกให้หนึ่ง ทราบก่อน หนึ่งเค้าก็ตามหาเพราะหายไป เค้าก็มาที่ห้อง ซื้ออาหารเข้ามาด้วย หนึ่งเค้าชอบมานั่งทานเหล้าที่ห้อง พอดีวันนั้นไก่กลับมาจากทำงานเร็ว ก็มาเจอหนึ่งเคาะประตู หนึ่งเข้ามาทานข้าวแล้วแบ่งของที่ซื้อมาให้ไก่ทานด้วย แล้วเรา ก็คุยกันไปเรื่อยๆ เรื่องต่างๆ นานา แล้วพอทานข้าวเสร็จสักพัก หนึ่งก็เอาเหล้าที่เค้าซื้อมาทิ้งไว้ที่ห้องมาทาน แต่ไก่ไม่ ได้ทานนะคะ เพราะวันนั้นไม่มีอารมณ์ที่จะทานเลย หนึ่งเค้านั่งทานที่ห้องเป็นประจำ คุยไปคุยมาเหล้าก็พร่องไปสักหน่อย พอประมาณเกือบ 4 ทุ่มแล้ว หนึ่งก็เก็บของและขอตัวทำท่าจะกลับ "ดึกมากแล้วเรากลับหละ มันไม่ดี คนอื่นเค้ามองไม่ดี" หนึ่งบอก "อยู่คุยต่อก็ได้ ไม่เห็นเป็นไรเลย" ไก่ตอบออกไป หนึ่งเก็บของเสร็จก็มานั่งที่ปลายเตียง ส่วนไก่ก็ไปนั่งโทรศัพท์ ที่ปลายเตียงอีกข้างหนึ่ง คุยไปคุยมาอีกหลายๆ เรื่อง แล้วไก่ก็ถามเค้าว่า "เวลาเจอคนที่เราคุยถูกคอถูกใจ หนึ่งรู้สึกยังไง" "ก็ดีนะ ทำไมเหรอ" "ไม่รู้สิ ถ้าเป็นผู้ชายเราก็รู้สึกอยากกอด" "ขนาดนั้นเลย" "อื้อ" แล้วหนึ่งก็เปลี่ยนเรื่องคุย แต่ไก่ก็ ดึงกลับมาเรื่องเดิม "เนี่ยะ ชั้นรู้สึกอยากจะกอดเธออ่ะ" "เฮ้ย..ไม่ดีมั้ง" "ทำไมอ่ะ แค่กอดเฉยๆ" "เหรอ" แล้วหนึ่งก็ทำ ท่าล้อเล่นอ้าแขน "เอ้า..กอดสิ" พูดแบบยิ้มๆ แล้วคุยเรื่องอื่นต่อ แต่ไก่ไม่ยอม "เธอจะให้ชั้นกอดจริงๆ นะ" "จะกอดจริงๆ อ่ะ" "อื้อ" "เอ้า..ตามใจ" ไก่รีบลุกไปหาทันทีเลย แล้วก็เข้ากอดหนึ่ง ไก่ต้องการแค่ความอบอุ่นจริงๆ นะคะ ตอนนั้น ไม่ได้ต้องการเรื่องนั้นเลย "เป็นไง ชั้นกอดแล้วเป็นไง" ไก่ถาม "เราอยากมากกว่านั้นอีก" หนึ่งตอบเบาๆ ที่ข้างๆ หู แล้วจูบลงมาที่ข้างๆ หูของไก่ค่ะ ยอมรับเลยว่าขนลุก แล้วหนึ่งก็ไซ้ลงมาที่ซอกคอ แล้ววนมาที่หูอีกข้างหนึ่ง "เป็นไง ดีกว่ากอดเปล่า" หนึ่งถาม "อื่ม" ไก่ตอบ แล้วทำตอบบ้าง โดยที่จูบไซ้ลงมาที่คอเค้า แล้วดูดเบาๆ หนึ่งพยายามเอามือ มาจับที่หน้าอก แต่ไก่ไม่ยอมเอามือปิดไว้ หนึ่งเลยไซ้ที่ซอกคอต่อ ไก่เอามือลงไปที่จุดสำคัญของหนึ่ง บีบไปบีบมาแล้วรูด ซิบลง แล้วเข้าไปจับข้างใน "หนึ่ง..มันตื่นแล้วอ่ะ" "ทำมันตื่น เอามันนอนซะเลย" แล้วหนึ่งก็พลิกตัวเอาไก่นอนลงข้างล่าง แล้วไซ้ลงมาเรื่อยๆ ที่หน้าอก "หนึ่ง" ไก่เรียกชื่อเค้า แต่เค้าไม่สนใจ ใจไก่เองต้องการแค่ภายนอกเท่านั้น แต่เหมือนว่า หนึ่งต้องการมากกว่านั้น หนึ่งเริ่มรุกหนักไปเรื่อยๆ มือเริ่มเป็นปลาหมึก จับตรงนั้น ล้วงตรงนี้ จะล้วงเข้าเสื้อไก่ก็ปิดไว้ จะล้วงเข้าขากางเกงไก่ก็ปิดเอาไว้ สุดท้ายหนึ่งเลยเอาหน้าลงไปคลุกที่จุดสำคัญของไก่เลย "ซี้ด หนึ่ง..ไม่ไหวแล้ว เสียว.. อย่าทำสิ ชั้น..อารมณ์ไวนะ" "ก็ไม่ต้องทนสิ"

9
English Erotic Story / Snooker1
« on: 13 June, 2018, 01:16: AM »

10
ผมไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าเมียรักของผมที่นอนกอดกันมานานกว่า 3 ปีเธอจะก้นไวคบชู้สู่ชาย เมียผมสวยหน้าตาดี หุ่นดี ผิวขาว หน้าอกใหญ่ก้นเธอเหมือนนางม้าเทศ เรียกว่าผู้ชายคนไหนเห็นก้นเมียผมเป็นต้องมองอย่างชนิดไม่วางตาเลยทีเดียว
ผมมีอาชีพที่เกี่ยวกับการก่อสร้างต้องย้ายที่เรื่อยๆ ผมเลยไม่ยอมให้เมียทำงานอะไร เธอจึงอยู่กับบ้าน มีผู้รับเหมาคนหนึ่งที่ผมสนิทด้วยเขามีโรงแรมม่านรูด เป็นคนใจกว้างและต้องเอาใจผมในฐานะนายช่างคุมงาน ที่โรงแรมเขามีห้องลับอยู่ห้องหนึ่ง
วันนั้นผมไปหาพอดีเขากำลังอยู่ในห้องลับที่ว่าหน้าตาแดงก่ำทีเดียว ผมถามว่ากำลังดวดเหล้าอยู่หรือไงหน้าตาแดงเชียว เขาปฏิเสธแล้วบอกว่า กำลังดูของดีอยู่ เขาชวนผมเข้าไปกินเหล้าที่ห้องลับบอกว่า กินไปดูเขาอึ๊บกันไปมันส์อย่าบอกใคร ตอนนี้มีผู้ชาย-หญิง คู่หนึ่งเปิดห้องอึ๊บกัน ผู้หญิงนี้เซ็กซี่เป็นบ้า รูปร่างหน้าตาสวยมากแถมโคกเนินบ่ะเริ่มเทิ่มเขาดูแล้วชี้เด่เลย
"เฮ้ย แล้วเห็นได้ยังไง"
ผู้รับเหมาบอกกว่า ในห้องทุกห้องเขาติดกล้องถ่ายวีดีโอวงจรปิดไว้ เป็นกล้องเล็กไม่มีใครสังเกตเห็นได้เลย แต่ภาพที่ออกมานะชัดเจนเหมือนนั่งดูขอบเตียงเลย ผมดูตอนแรกเห็นเป็นภาพที่ผู้หญิงสาวคนหนึ่งนอนหงายเอาขาสองข้างเกี่ยวสะโพกชายคนหนึ่งส่วนมือก็กอดชายที่ทับขยับอยู่บนตัว ปากเธอก็บดกับผู้ชายอย่างเมามันผมไม่เห็นหน้าเธอหรอกครับ ผู้รับเหมาพูดว่า เดี๋ยวนายช่างจะได้เห็นคู่นี้หญิงอย่างงี้เลย เขาพูดพร้อมกับยกหัวแม่โป้งชูขึ้น ส่วนผู้ชายก็ไม่รู้ไปเอามาจากไหน อันเกือบท่ากระบอกไฟฉาย
ผมหันไปดูจอทีวีผมมองอยู่พักหนึ่งก้รู้สึกว่ารูปร่างคุ้นตาเหลือเกินพอชายโหย่งตัวขึ้นมาเท่านั้นผมก็ได้เห็นหน้าขอองผู้หญิงที่กำลังสะบัดหน้าเบ้ไปมาเพราะกำลังเป็นสุขจวนจะถึงจุดสุดยอด นั่นเมียผมนี่หว่า
ดีนะที่ผู้รับเหมาไม่รู้จักเมียผมไม่งั้นไม่รู้เอาหน้าไปไว้ที่ไหน ตอนแรกผมหน้าชาไปหมดที่เห็นเมียตัวเองอ้าซ่าให้ไอ้หนุ่มเอากระบองทิ่มเต่าอย่างตำตา ตัวผมแข็งทื่อไปหมด ผมนั่งดูต่อไป เมียผมคงออกแล้วเพราะเธอเกร็งขยำผ้าปูที่นอนแน่นหลับตาปี๋ ส่วนผู้ชายก็กำลังทำท่าว่าจะออก พอเจ้าหนุ่มดึงแท่งกระบองไฟฉายหลุดออกมาเท่านั้นผมก็เห็นปากถ้ำเมียผผมกลวงโบ๋เลยน้ำท่าแฉะเต็มไปหมด เจ้าหนุ่มใช้มือรูดแท่งอย่างรวดเร็วจนกระทั่งน้ำรักพุ่งกระฉูดราดปากถ้ำเมียผมไหลเป็นทางไปจนถึงง่ามก้น พอจวนหมด เจ้าหนุ่มก็ยัดแท่งจมเข้าไปในถ้ำเมียผมอีก กระแทกหนักๆอีกร่วม 10 หน มันจึงทาบตัวลงไปกอดรัดเมียผมที่นอนอ้าซ่ากอดรัดมันตออบอย่างไม่กลัวตาย
ผู้รับเหมายิ้มให้ผมบอกว่า "เป็นไงนายช่าง เจ๋งไหม กินเหล้าไปดูคนอึ๊บไปเด็ดอย่าบอกใครเชียว แหม ให้ตายเถอะ ผู้หญิงคนนี้รูปร่างหน้าตาดีจริงๆ นายช่างเชื่อไหมก่อนที่นายช่างจะมาผมนั่งดูจนไอ้หนูผมแข็งเลย รูปร่างหน้าตาอย่างนี้ ถ้าผมได้อึ๊บสักทีชาตินี้จะไม่ลืมบุญคุณเลยจริงๆ รับรองว่าผมยอมตายคาอกเลย"
ไอ้หนุ่มกระบองโตกับเมียผมนอนกอดจูบกันไม่ยอมห่าง ประมาณ 10 นาทีต่อมาไอ้หนุ่มก็ลุกขึ้นจากการทาบทับเมียผม มันดึงแท่งที่เปียกเป็นมันออกจากถ้ำเมียผมที่แฉะไปด้วยน้ำ แท่งของไอ้หนุ่มอ่อนตัวลงบ้าง หัวห้อยลงพื้นน้ำหยดติ๋งๆ ขนาดหัวห้อยมันยังใหญ่กว่าผมตั้งเท่าตัว ไอ้หนุ่มเดินไปที่หน้าเมียผมจับโคนลำเอาแท่งเนื้อฟาดหน้าเมียผมไปมา เมียผมลืมตาขึ้นแล้วยิ้มจากนั้นเธอก็คว้าแท่งไอ้หนุ่มใส่ปากดูดจ๊วบๆ เลียแผล๊บๆตามหัวบานและลำแท่งไปจนถึงพวงย้อยที่ยานของไอ้หนุ่ม มือของเธอที่กำอยู่ก็กระทอกไปมา ไอ้หนุ่มก้นปอดยืนแหงนหน้าหลับตาปี๋
ผมแปลบหัวใจที่เห็นเมียผมทำอย่างนั้น ทีของคนอื่นดูดได้ดูดดีทีของผมเธอไม่เคยยอมดูดให้เลย เวลาผมเอาแท่งจ่อปากเธอจะสะบัดหน้าหนีทุกทีไป เวลานี้แท่งของผมแข็งจนน้ำแฉะกางเกงในเลยแต่ผมก็พยายามข่มใจข่มการแสดงออกเพราะอยู่ต่อหน้าบุคคลที่สาม ผมยกแก้วขึ้นดื่มอั่กๆสายตามองภาพเมียผมไม่วางตา พักเดียวของไอ้หนุ่มก็ขยายตัวเต็มปากเมียผมจากนั้นไอ้หนุ่มก็พลิกตัวขึ้นมานอนคว่ำหน้ากลับหัวกลับหางให้เมียผมดูดแท่ง ส่วนมันเอามือแหวกกลีบเมียผมจนแยกอ้าเห็นปากถ้ำกลวง น้ำไหลรินตามออกมาเป็นสายไอ้หนุ่มแลบลิ้นเลียน้ำรักที่ไหหลออกจากถ้ำเมียผม ดูดจ๊วบที่ติ่งเสียวที่เต้นระริก เมียผมถึงกับสะโพกเด้งร่อน
ไม่นานนักไอ้หนุ่มก็เงยหน้าขึ้นมาจากการดื่มน้ำจากถ้ำเมียผมปากเป็นมันแผล๊บ มันบอกให้เมียผมยืนก้มหน้าเอามือสองข้างยันขอบเตียงถ่างขาออก จากนั้นมันก็เอาแท่งไฟฉายจ่อแล้วดันเข้าไปในกลีบที่เป็นพูทางด้านหลัง เมียผมคงร้องอู้ปากจู๋สะบัดหน้าไปมาจนผมกระจาย ไอ้หนุ่มกระแทกฉับๆมือสองข้างก็สอดเข้าไปขยำเต้าเมียผมที่ห้อยโทงเทงบีบขยำอย่างแรง
ไอ้ห่า นมเมียกูเละหมด ผมนึกด่ามันในใจแต่ก็เก็บอาการ มันกระแทกจนบางทีเมียผมถึงกับหน้าคะมำ แท่งกระบอกไฟฉายหลุดออกมาจากถ้ำแต่เมียผมก็สู้ยิบตา เธอพลิกตัวถ่างขาอยู่ขอบเตียงเชิญชวนให้ไอ้หนุ่มเอากระบองดันเข้าไปข้างหน้าที่อ้าซ่ารอรับ

11
ผมชื่ออาร์ตครับ ตอนนี้ผมอายุ 18 ครับ มีประสบการณ์จะมาเล่าให้ฟังนะครับ เป็นเรื่องจริงที่เพิ่งจะผ่านมาเมื่อ เดือนธันวาคมปีที่แล้วนี้เองครับ ผมเรียนอยู่วิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่งในตัวจังหวัด มีเพื่อนแถวบ้านที่เรียนด้วยกันที่เป็นเพื่อนซี้อยู่คนหนึ่ง ชื่อว่าต้น ต้นมีน้องสาวคนหนึ่งชื่อนัทน่ารักมากครับ แต่ไม่ใช่น้องสาวแท้ๆ เป็นลูกของลุงครับ ผมกับต้นจะไปเที่ยวด้วย กันเสมอ โดยที่ต้นจะเป็นคนมารับผมเพราะว่ามันมีรถมอเตอร์ไซค์ เที่ยวเสร็จแล้วก็จะนอนค้างที่บ้านผมเลย เรื่องมีอยู่ว่า วันนั้นมีงานทำบุญบ้านในหมู่บ้าน ตอนกลางคืนก็มีหนังแก้บน ต้นก็มารับผมไปเที่ยวเหมือนเดิม พอเราไปถึง เราก็จอดรถ ดูหนังอยู่แถวข้างหลังเพราะคนเยอะ และอีกอย่างมันหนาวด้วย ก็กะว่าถ้าหนังไม่ดีก็คงจะกลับบ้านนอน คืนนั้นเจ้าภาพ เค้าหามา 3 เรื่อง ผมก็นั่งดูหนังบนมอเตอร์ไซค์ โดยมีไอ้ต้นนั่งข้างหน้า พอดีหนังที่ฉายเป็นหนังใหม่ก็เลยดู พอจบเรื่อง ที่สองไอ้ต้นก็ถามผมว่าจะกลับบ้านยัง ผมบอกดูเรื่องที่ 3 ก่อนถ้าไม่ดีก็ค่อยกลับ ตอนนั้นคนก็น้อยแล้วเพราะว่าอากาศหนาว และก็ดึกแล้ว พอเรื่องที่สามซึ่งเป็นเรื่องสุดท้ายที่ฉาย เป็นหนังจีนครับ แต่เป็นหนัง R ผมเห็นไอ้ต้นนั่งดูตาไม่กระพริบเลย ผมก็แกล้งเอามือไปจับตรงเป้ากางเกงแกล้งมัน ของมันแข็งปั๋งเลย แล้วมันก็ปัดมือผมออกแล้วจะเตะผม ผมบอกว่าแหย่เล่น โว้ย คราวนี้ดูไปเรื่อยๆ ผมก็มีอารมณ์เหมือนกันก็เลยลองแกล้งมันใหม่ ผมนั่งอยู่ข้างหลังก็เอามือล้วงผ่านเสื้อกันหนาวไปที่ ไอ้นั่นของไอ้ต้น คราวนี้ไอ้ต้นมันไม่ปัดเลย มันปล่อยให้ผมจับเล่น แถมยังเอามือมันอ้อมมาข้างหลังแล้วจับของผมอีก ผมก็ปล่อยเพราะรู้สึกเสียวดี ผมก็ไม่ได้พูดอะไรกับมันต่างคนต่างเงียบ จนหนังจบก็ขับรถกลับบ้านผม แล้วไอ้ต้นมันก็นอน ค้างบ้านผม พอถึงบ้านก็นอนเลยเพราะหนาวมาก ผมมารู้สึกอีกที่ก็มีอะไรมาเล่นกับน้องชายผมแล้ว ผมเห็นไอ้ต้นมันมาอม ของผมแล้วรูดเข้ารูดออก ผมเสียวมากเลย พอมันรู้ว่าผมตื่นมันก็บอกว่าลองทำดูป่ะ ผมมีอารมณ์อยู่แล้วก็เลยลองดู โดยอม ของมันบ้าง คืนนั้นเราช่วยกันทำจนน้ำแตกแล้วก็หลับไป
พอเช้าเราก็ไปเรียนตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตกเย็นกลับบ้าน ไอ้ต้นบอกผมว่าวันนี้ให้ผมไปนอนเป็นเพื่อน มันที่บ้านหน่อย เพราะพ่อแม่มันไม่อยู่ พอใกล้ค่ำมันก็มารับผม พอไปถึงบ้านมันผมเห็นน้องมันนั่งดูทีวีอยู่คนเดียว น้องมัน ก็ชวนดูทีวีด้วยกัน ไอ้ต้นมันก็บอกว่าวันนี้กินเหล้ากันดีกว่าว่ะ เดี๋ยวให้นัทซึ่งเป็นน้องมันทำกับแกล้มให้ ก็กินกันไปเรื่อยๆ นัทก็ขอตัวไปนอนก่อน ผมกับไอ้ต้นก็นั่งกินกันต่อ ไอ้ต้นก็ถามว่าเมื่อคืนเป็นไงบ้างวะ ผมก็ตอบมันว่าเสียวดีว่ะ ไอ้ต้นมันก็ บอกอีกว่าวันนี้เดี๋ยวให้เล่นของจริงว่ะ เอาป่ะ ผมนั่งงง มันก็บอกว่าตามไปดูแล้วกัน มันก็ซัดเหล้าไปแก้วหนึ่งแล้วก็ลุกขึ้น แล้วบอกว่าถ้าพร้อมก็เข้าไปแล้วกัน ผมก็ยังงงอยู่ แล้วมันก็เข้าไปที่ห้องนัทน้องสาวมัน ผมก็ตามไปแอบดู มันเข้าไปไซ้นัท ได้ยินนัทถามไอ้ต้นว่าพี่อาร์ตหลับแล้วเหรอ ไอ้ต้นก็บอกว่าหลับแล้ว ผมงงมาก แล้วมันก็เปิดไฟที่หัวเตียง มันทำให้ผมมอง เห็นชัดขึ้น ไอ้ต้นมันกำลังถอดเสื้อของนัทอยู่ นัทไม่ได้ใส่เสื้อชั้นใน นมของนัทยังเล็กอยู่เลย ไอ้ต้นมันก็ใช้มือซุกซนไปเรื่อย จนมันถอดกางเกงของนัทออกอีก คราวนี้ผมเห็นหอยของนัทเต็มๆ เลยครับ มีขนอ่อนๆ ขึ้นด้วย ไอ้ต้นมันก็เลื่อนปากของ มันจากนมลงมาที่หอยของนัท นัทร้องซี้ดเลยครับ ผมเพิ่งจะรู้นะนี่ว่าไอ้ต้นกับนัทมีอะไรกันมานานแล้ว จนนัทบอกให้ไอ้ ต้นรีบทำเถอะ ไอ้ต้นก็แก้ผ้าออก แล้วมันก็แหย่ลงไปตรงหอยของนัท นัทถึงกับร้องเลยครับ เห็นไอ้ต้นซอยอยู่ประมาณ 10 นาทีได้ มันก็บอกนัทว่าอย่าร้องดังสิ เดี๋ยวไอ้อาร์ตได้ยิน ได้ยินนัทบอกว่าได้ยินก็ดีสิจะได้ชวนมาเล่นด้วยกัน ไอ้ต้นก็ถามนัท ว่าจริงหรือเปล่า นัทก็บอกว่าพูดเล่นน่ะ ไอ้ต้นบอกว่าพูดเล่นไม่ได้ พูดแล้วต้องทำจริง นัทก็บอกว่าพี่อาร์ตหลับไปแล้วอย่าไป กวนเลย ไอ้ต้นก็เลยเรียกผมออกไปบอกว่าไม่ต้องแอบดูแล้ว ผมก็เดินเข้าไปที่เตียง นัทเห็นผมตกใจมาก ไอ้ต้นก็บอกนัทว่า เดี๋ยวให้อาร์ตทำกับนัทบ้างนะ แล้วผมจะอยู่เฉยทำไม ผมก็เข้าไปจูบแล้วก็ไซ้นัท ไอ้ต้นบอกว่าเดี๋ยวมันไปอาบน้ำก่อนเดี๋ยวมา สนุกด้วย ผมก็ถอดเสื้อผ้าของผมออกแล้วก็เข้าไปไซ้นัทต่อ จนนัทเริ่มหายตกใจ ผมใช้มือบีบนมแล้วก็เลื่อนมาที่หอยของนัท แล้วก็ใช้ปากไซ้ต่ำเลื่อนมาเรื่อยๆ จนถึงหอย แล้วก็ใช้ลิ้นเลียตรงหอยนัท นัทร้องครางเลย นัทบอกว่าให้เอาซะทีเพราะนัท เสียวมากแล้ว ผมก็เลยจัดการเอาน้องชายผมถูไปมาที่หอยของเธอจนเสียวสุดๆ ผมจึงดันแรงๆ เข้าไป นัทดิ้นบอกว่าเจ็บมาก ผมก็กระเด้าไปเรื่อยๆ จนไอ้ต้นมันออกมาจากห้องน้ำ มันก็เข้ามาช่วย โดยมันบอกว่าเดี๋ยวมันจะเข้าข้างหลัง นัทก็เลยให้ ผมนอนหงาย แล้วนัทก็เลยนอนทับผม แล้วก็เอาน้องชายผมใส่ที่หอยของนัท ส่วนเจ้าต้นก็อยู่ข้างบน เอาน้องชายของมัน เข้าข้างหลังนัท คราวนี้นัทร้องไห้เลยครับ บอกว่าเจ็บมาก ผมนึกสงสารเลยครับ แต่มันมันจริงๆ นัทบอกว่าเจ็บมาก ไอ้ต้นบอกนัทว่าทนอีกนิด เดี๋ยวก็หายเจ็บ แล้วนัทก็บอกว่าเสียวสุดๆ เลย แล้วก็เกร็ง นัทเสร็จแล้ว เหลือผมกับไอ้ต้น ผมก็ดันต่อ ไอ้ต้นก็ไม่ยอมแพ้ต่างคนก็ต่างดันกันเต็มที่ ส่วนนัทร้องไม่เป็นศัพท์เลยครับ มันมากครับ เกิดมาไม่เคยเจออย่าง งี้มาก่อนเลย นัทถึงกับเกร็งอีกรอบ เสร็จเป็นครั้งที่สอง แล้วผมก็เสร็จตาม ส่วนไอ้ต้นขย่มต่อจนเสร็จ แล้วเราสามคนก็ นอนกอดกันหลับเลยครับ เหนื่อยและเพลียมากเลยจริงๆ ตอนเช้าผมตื่นมาเห็นไอ้ต้นมันเย่อกับนัทต่อ มันชวนผม ผมบอกไม่ ไหวแล้วเลยต้องนอนต่อครับ.

12
สวัสดีครับ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว นี้ผมได้รับการติดต่อ จากสมาชิกใหม่เราได้ โทรพูดคุยกันก็ตกลงกันว่า คู่ผมจะไปหา สมมติพี่ผุ้ชายชื่อพล นะครับ พี่ผู้หญิงชื่อรุ่ง ผมและน้องสุ ภรรยาผมไปถึงที่นัดหมายเกือบ 6 โมงเย็นผมยืนคอยพี่พล อยู่ประมาณ 10 นาที พี่พล ก็ขับรถมาจอด ผมก็เห็นชื่อตรงหน้าอกของพี่พล เพราะพี่พล รับราชการผมยกมือไหว้และแนะนำตัวเสร็จ พี่พล ก็พาขึ้นรถไปที่บ้านของแก และพี่รุ่ง ก็ออกมาต้อนรับผมเห็นก็รู้สึกถูกใจมาก เพราะพี่รุ่ง ขาวและอวบอั๋น ถูกสเป๊คผมมากเพราะผมชอบประเภทเนื้อนมไข่อยู่แล้ว เรานั่งคุยกันสักพักพี่พล ก็อาบนำเสร็จเราก็ออก ไปทานข้าวข้างนอก และนั่งจิบเหล้าหมดไปแบนกว่าเรารู้สึกจะคุยกันถูกคอมากสักพักเราก็ชวนกันกลับบ้าน พี่พล อาบนำเสร็จเราก็นั่งคุยกันสักพักพอลูกของพี่พล หลับ พี่พล ก็บอกว่าตามสบายผมก็บอกพี่พล ว่าให้พี่พล ตามสบายกับน้องสุ พี่พล ก็เข้าห้องน้องสุ ผมก็ยังนั่งอยู่ พี่รุ่ง ก็บอกว่าตาม สบายนะไม่ต้องเกรงใจ ผมก็เห็นพี่รุ่ง เข้าห้องอีกห้องหนึ่ง เพราะบ้านพี่พล มีสองห้องนอน ผมก้ล้มตัวลงนอนข้างพี่รุ่ง และบอกว่าพี่ครับผมขออณุญาตจูบหน่อยนะครับ พี่รุ่ง บอกว่าตาม สบายผมก็จูบที่แก้มและไซร้ตามซอกคอลงมาตามหน้าอกและเจอนมจากเต้าของพี่รุ่ง เข้าก็สั่นและรู้สึกร้อนไปหมดทั้งตัว แต่ผมก็สั่นสู้นะครับ ผมก็จูบและดูดเลียนมของพี่รุ่ง พี่รุ่ง ก็เริ่มมีอารมณ์ ส่วนผมนั้นไม่ต้องพูดถึงเพราะว่าพอถอดชุดนอน พี่รุ่ง ไปทางหัวและได้เห็นนมคู่ งามของพี่รุ่ง แล้วก็รู้สึกชอบเอามาก ๆ เพราะนมของพี่รุ่ง สวยเอามากเลย หัวนมออกสีชมพูอ่อน ๆ หัวนมก็เหมาะกับปากพอดีเลยครับ ผมไล่ลิ้นตำลงมาเรื่อยๆ ถึงสะดือและหน้าท้องที่ขาวเนียนกำลัง จะถอด กกน. พี่รุ่งก็พูดว่าน้องทำใจให้ดีนะพี่บอกอะไรสักอย่างน้องจะเสียใจไหม ผมก็บอกว่าบอกได้เลยพี่รุ่ง ก็ว่าน้องดวงไม่ดี ผมก็ว่าผมไม่เสียใจพราะว่าเรายังพบกันอีกไม่ใช่ วันนี้หรือคืนนี้คืนเดียว พี่รุ่ง ก็ว่าจริงหรือเปล่าผมว่าจริงครับ และผมกับพี่รุ่ง ก็จูบและกอดกัน ต่อผมจึงถามว่า พี่กล้าดูดไหม พี่รุ่ง ก็พยักหน้าและจับลูกชายผมขนาด 6x5.5 เข้าปากและ ดูดรูดปากเข้าออกเรื่อย ๆ ผมรู้ว่าพี่รุ่ง มีฝีปากระดับอาจารย์เสียแล้ว เพราะที่ผมผ่านมานั้นก็มาก แล้วทั้งเด็กและสาวแก่แม่ม่าย แต่ผมยอมรับว่าสู้พี่รุ่งไม่ได้เลย

13
ผมอายุ 36 ปี เมียผม 27 ชื่อแก้วเป็นคนเหนือ ทางผู้ใหญ่เขาแนะนำให้ผมได้รู้จักและเราก็ได้แต่งงานกัน ผมอยู่กินกับแก้วมาได้เกือบ 6 ปีแล้ว แต่ยังไม่มีลูก แก้วเป็นผู้หญิงที่สวยหุ่นดี เพื่อน ๆ ผมอิจฉาผมกันใหญ่ที่ผมได้เมียทั้งสาวทั้งสวยเด็กกว่าผมเกือบ 10 ปี แม้ผมจะเคยมีแฟนมาก่อนแล้วแต่ก็ไม่ได้จริงจังอะไร เป็นคนมีเพื่อนเยาะมากก่อนแต่งผมเที่ยวเกือบทุกอาทิตย์ จนมาได้เมียสุดที่รักคนนี้ผมจึง ได้เป็นหลักเป็นแหล่งพอเก็บเงินซื้อบ้าน ซื้อรถได้โดยไม่ต้องผ่อน ผมทำงานบริษัทฯ ทำงานมานานจึงได้เงินเดือนหลายหมื่นอยู่ไม่มีภาระอะไร แกวเคยทำงานเป็นพนักงานตอนรับอยู่ร้านอาหารชื่อดังอยู่พักนึง ผมสงสารเห็นกลับดึกเกือบทุกวัน เลยให้แก้วลาออกมาอยู่บ้านเฉย ๆ ปกติของผมมจะตื่นตัวเร็วมาก เห็นอะไรวับ ๆ แวม ๆ ก้สู้แล้ว แต่มันก็เสียตรงที่เสร็จเร็วมากเหมือนกันแบบที่เขาเรียกว่านกกระจอกไม่ทันกินน้ำ แต่งงานกันใหม่ ๆ แก้วก็ไม่ได้ว่าอะไรผมเรื่องนี้ อีกอย่างข้าวใหม่ปลามันผมก็ขยันทำด้วย แก้วเสียตัวให้กับผมเป็นคนแรกจึงไม่มีใครมาเปรียบเทียบกับผม แต่เดียวนี้แก้วเริ่มเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีเวลาว่างมาก ทำให้ได้รู้ได้เห็นอะไรต่าง ๆ ไม่ว่าจาก vdo หรือหนังสือที่ผมซื้อมาทิ้งไว้ในบ้าน แม้แต่เว็บไซต์แก้วก็ชอบเข้าดูเป็นประจำ มันทำให้แก้วมีความต้องการทางเพศที่สูงขึ้นมากพยายามจะให้ผมทำการบ้านเกือบทุกวัน ถ้าเป็นคืนวันศุกร์เสาร์ผมก็พอไหวแหละครับ พอตื่นสายได้ แต่วันธรรมดานี่ วันรุ่งขึ้นต้องไปทำงานอีก ก็เลยต้องแกล้งทำเป็นเหนื่อย นอนหลับไปก่อน ยิ่งนานวันความต้องการผมยิ่งน้อยลง ถ้าน้ำผมออกหนแรกก็ไม่อยากต่อแล้ว ของผมมันก็ไม่ค่อยจะยอมขึ้นมาสู้ต่อแก้วทั้งใช้ปากทั้งจับใส่มันก็ไม่ค่อยจะยอมเชื่อฝัง ผมสงสารเมียก็สงสารแต่มันเหนื่อยเพลียก็หลับไปก่อน ทำให้แก้วหงุดหงิดอารมณ์เสียกับผมบ่อย ๆ เรื่องนิด ๆ หน่อย ๆ ก็น้อยใจหาเรื่องทะเลาะกับผม ผมลองสั่งซื้อของเทียมในเว็บไซต์มาเผื่อจะได้ช่วยให้เมียผมได้ใช้ระบายอารมณ์บ้าง สั่งอย่างดี อย่างแพงที่สุดแต่พอมาส่ง ผมแกะดูมันน่าจะเป็นไซร์ของฝรั่ง ขนาดยาวตั้ง 7.5 นิ้ว มี Option สุด ๆ ทั้งสั่นทั้งหมุน ตอนแรก ๆ แก้วไม่กล้าใช้ก็เพราะขนาดมันใหญ่กว่าของผมมาก ผมต้องใช้ครีมหล่อลื่นช่วยทาก่อนถึงจะยัดใส่ได้ แคมของแก้วบวมเป่งลู่ตามที่ผมกดเข้าออก แรก ๆ แก้วไม่ค่อยชอบบอกว่ามันเจ็บแต่พอชินแล้วแก้วมักจะเอามาช่วยตัวเองตอนที่ผมไม่อยู่เป็นประจำ ผมรู้เพราะว่าเวลาแก้วช่วยตัวเองของแก้วจะหลวมกว่าปกติทำให้ของผมไหลเข้าไปได้ง่าย ผมถามแก้วก็บอกว่าพึ่งใช้ของเทียมช่วยตัวเองก่อนที่ผมจะกลับ
มีอยู่ครั้งหนึ่งผมกลับมาจากที่ทำงานเร็วกว่าปกติ ย่องเข้าบ้านเงียบ ๆ จะดูว่าแก้วทำอะไรอยู่ พอถึงห้องนอนกลับได้ยินเสียงเมียสุดที่รักร้องครวณคลางเหมือนกำลังโดนใครเอาอยู่ นึกว่าแก้วคงพาใครเข้ามาในบ้าน ผมไม่หึงหรอกครับ อยากเห็นเมียโดนคนอื่นเอาต่อหน้าผมอยู่นานแล้ว เปิดประตูเข้าไป กลับเห็นแก้วใช้ของเทียมช่วยตัวเองอยู่บนที่นอน จับแท่งเทียมที่ผมซื้อให้ กระแทกเข้าออกร่องอย่างรุนแรง ควงคว้านไปมาจนผมเสียวแทน กลัวว่าหีแก้วจะพังคามือเธอมิน่าเวลาผมร่วมกับแก้วถึงได้หลวมกว่าแต่ก่อน นึกเสียดายที่ไม่เป็นเหมือนที่ผมคิด ผมเข้าไปใกล้ ๆ แก้วยังเพลิดเพลินกับแท่งเทียมไม่รู้ตัว จนผมถึงกับเข้าไปนั่งกลางหว่างขา แก้วถึงจะลืมตามาดูผม พอเห็นผมก็ตกใจทำท่าจะดึงออกผมจับมือเธอยัดเสียบเข้าไปต่อ บอกให้แก้วทำต่อไปเรื่อย ๆ ผมชอบแต่แก้วก็ยังอายผม ผมต้องจับแท่งเทียมยัดใส่ร่องแก้วเพื่อช่วยต่อยิ่งผมทำแรงแก้วยิ่งร่อนบิดตัวไปมา จนผมต้องเอาแท่งของผมออกมาช่วยเสร็จไป 1 ครั้ง มาหลัง ๆ เวลามีเซ็กส์กัน แก้วมักจะชอบให้ผมพูดหยาบ ๆ เช่นคำว่าเย็ด หี ควย พอเสร็จผมก็จับแท่งเทียมยัดต่ออีกจนแก้วเสร็จขึ้นสวรรค์ไป 2 รอบ แก้วใช้ของเทียมช่วยตัวเองบ่อยจนผมรู้สึกว่าหีของแก้วหลวมกว่าแต่ก่อน มีอยู่ครั้งหนึ่ง ขณะที่ผมกำลังใช้ของเทียมช่วยแก้ว ผมก็ลองจับของผมยัดใส่รูก้นแก้ว แก้วตกใจร้องโอ้ยผมก็พยายามค่อย ๆ ใส่ต่อจนมิดลำควยผม ผมค่อย ๆ โยกมันรัดกระชับดีกว่าหีแก้วอีกผมเลยซอยต่อ แก้วก็เสียวด้วยเพราะควยปลอมก็ยังคารูหีอยู่ ผมอัดควยเข้ารูดตูดเมียผมจนผมน้ำแตกพ่นเข้าไปในรูตูดเมียผม แก้วก็เสียวสุด ๆ น้ำไหลออกมาถึงน่อง บอกผมว่าไม่นึกว่ารูก้นมันก็จะทำให้เสียวด้วย
ผมเห็นแก้วมีความต้องการมากขึ้นเรื่อย ๆ ก็เลยคิดที่จะหาชายเดียวมาช่วยให้แก้วได้มีความสุข แต่ก็ไม่กล้าบอกใคร พูดเกลี้ยกล่อมจนแก้วก็คล้อยตามผมแต่ผมต้องอยู่ด้วย ผมลองประกาศหาชายเดี่ยว โดยผมติดต่อหามา 1 คน เป็นเด็กหนุ่มอายุประมาณ 20 กว่า ๆ ผมห้องไว้ที่โรงแรมและโทรนัดให้เขามาหาดูเขาจะตื่นเต้นมากกว่าผมสะอีก ครั้งแรกแค่แฟนผมใช้ปากให้ก็เสร็จแล้ว เร็วมากด้วย แต่พอครั้งที่ 2 ก็ดีขึ้น ดูเขาก็ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์มากนักไม่ค่อยจะเล้าโลมแฟนผมเท่าไร ครั้งนั้นผมและแฟนตื่นเต้นพอสมควรแต่แฟนผมไม่ค่อยจะประทับใจบอกว่าผมยังเก่งกว่าชายเดี่ยวที่พามาอีก หลังจากนั้นผมก็ไม่ได้ติดต่อใคร

14
ชื่อเก๋ค่ะ อายุ 29ปีค่ะ สูงประมาณ 156 ผิวสีแทนค่ะ
เก๋เป็นพนักงานในบริษัทแห่งหนึ่งแถวลาดพร้าว
เก๋พักอยู่กับน้องสาว อายุ27 แถวสะพานควายค่ะ
น้องสาวคนนี้ทำงานเป็นช่างถาพค่ะ
หลายครั้งที่เค้าต้องออกไปทำงานหลายวัน
เก๋ก้อจะอยู่ที่ห้องคนเดียว
ตอนที่เขามาพักใหม่ๆก้อไม่ค่อยมีอะไรหรอกค่ะ แต่พอนานๆเข้า
เค้าเห็นเก๋อยู่แต่บ้านก้อเลยชวนเก๋ไปเที่ยวกับกลุ่มเค้าบ้าง
ส่วนใหญ่เพื่อนน้องสาวก้อจะมีแต่ผู้ชายที่เป็นช่างภาพด้วยกันค่ะ
เก๋ก้อไปบ้างค่ะเพราะเห็นว่าไม่เสียหายอะไร
แค่ไปเที่ยวแบบเพื่อนธรรมดา กินเบียร์บ้างนิดหน่อยก้อไม่เสียหาย
เพระไม่ได้ทำอะไรน่าเสียหายสักหน่อยค่ะ
แรกๆที่เก๋ไปพวกเขาก้อวางตัวดีค่ะ ไม่มีอะไรมาก แต่พอเริ่มสนิท
พวกผู้ชาย ก้อจะมีพูดลามกบ้างนิดๆ
ทะลึ่งหน่อยๆตามนิสัยของผู้ชาย
ซึ่งเก๋ก้อไม่ค่อยถือเรื่องนี้เก๋ก้อเลยไม่ได้คิดอะไรมาก
แต่มีอยู่วันหนึ่งเก๋ก้อไปเที่ยวแล้วนั่งกินเบียร์กับพวกเพื่อนๆน้องสาวเหมือนเคยค่ะ
ทุกครั้งก้อจะมีเก๋กับน้องเท่านั้นเป็นผู้หญิง
เก๋ก้อไม่ได้คิดอะไรค่ะเพราะว่าเพื่อนกันทั้งนั้น
พอนั่งกินไปได้สักพัก
พวกผู้ชายก้อเริ่มคุยเรื่องเรื่องบนเตียงกัน
แรกๆก้อไม่เท่าไหร่แต่พอนานเข้าก้อเริ่มทะลึ่งมากขึ้นเรื่อยๆ
ผู้หญิงคนนั้นเป็นไง สวยแบบนี้หม้อใหญ่ แบบนั้นหม้อเล็กแต่อูม
แบบไหนฟิตกว่า แล้วก้อหันมาถามเก๋
บอกว่าตูดงอนๆอย่างนี้ล่ะหม้อใหญ่ไหม เก๋ก้อเลยว่า
บ้า..แล้วเขาก้อหันไปถามน้องสาวเก๋ค่ะ น้องเก๋ก้อใช่ย่อย
รับได้ทุกแบบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเอาท่าไหน ลามกยังพูดหมดเลยค่ะ
สักพักพวกผู้ชายก้อเริ่มแตะโน่นแตะนี่น้องสาวเก๋ไปเรื่อย
จับนมบ้าง ล้วงหม้อบ้าง จับตูดบ้าง
น้องสาวเก๋ร้องว้าย..บ้านี่มันที่สาธารณะน๊ะ
แล้วพวกผู้ชายก้อหัวเราะกันใหญ่เลยก้อวิจารณ์กันว่าตูดกับนมน้องสาวเก๋นี่แข็งดีจริงๆ
จับมันมือมากเลย แปลกน๊ะค่ะ
น้องสาวเก๋ก้อไม่ได้ว่าอะไรแถมยังยืนให้เขาลูบเล่นอีก
เก๋เห็นก้องงเลยค่ะ
แต่ก้อไม่ได้คิดอะไรเพราะพวกเขาเป็นเพื่อนกัน ก้อเลยเฉยๆ
สักพักอีกคนก้อเรียกน้องสาวเก๋ไปนั่งข้างๆเขาแล้วเขอก้อเริ่มเอามือล้วงเข้าไปใต้โต๊ะค่ะ
แล้วน้องสาวเก๋ก้อหลับพริ้มเลยค่ะ เก๋ก้อเริ่มรู้แล้วค่ะ
ว่าทำอะไร แล้วก้อมีอีกคนก้อมานั่งข้างๆเก๋ค่ะ แกล้งจี๋เอวบ้าง
บีบท้ายทอยบ้าง เก๋ก้อเริ่มเสียวเลยค่ะ
แล้วอีกคนที่นั่งข้างๆเก๋ก้อแกล้งเอมือมาบีบนมเก๋ค่ะ
ขนเก๋ลุกไปทั้งตัวเลยค่ะ เก๋ก้อห้ามเขาค่ะ
บอกพวกเขาว่ามันไม่เหมาะที่สาธารณะน๊ะไม่ไช่ที่บ้าน
เขาก้อเฮกันใหญ่เลยค่ะ
แล้วพูดว่าถ้าเป็นบ้านเก๋จะไม่ว่าพวกเขาเหรอ
บ้า..เก๋ใม่ใช่ตุ๊กตาน๊ะจะจับจะบี้ตรงไหนก้อได้น่ะ
เค้าก้อเลยว่าเพราะไม่ไช่ตุ๊กตาน่ะซิ
ทั้งนมทั้งตูดเต็มมือดีจริงๆ พูดเสร็จเขาก้อก้มมาดูดที่นมเก๋ค่ะ
ใจหายวูบเลยค่ะไม่เคยมีใครมาทำกับเก๋แบบนี้
แล้วยิ่งเป็นร้านอาหารด้วยซิ
ผู้ชายที่นั่งโต๊ะตรงข้ามมองเก๋ใหญ่เลยค่ะ
เก๋ก้อบอกเพื่อนว่ามีคนมอง พวกเขาก้อชอบใจกันค่ะ
แล้วก้อบีบนมเก๋เล่นอีกคราวนี้อีกคนก้อมาไซร์ซอกคอเก๋
เก๋ถึงกับหมดแรงอ่อนไปทั้งตัวเลยค่ะ
มันรู้สึกเสียวไปถึงหว่างขาเลยค่ะ

15
ฉันกับสามีแต่งงานอยู่กันกันมาเกือบ 6 ปีแล้วค่ะเรามีลูกด้วยกัน 1 คน เป็นผู้ชาย อายุ 8 ขวบ เขาอยู่กับคุณแม่ของฉันที่จังหวัดเชียงใหม่ซึ่งคุณแม่ฉันรักหลานเป็นอย่างมาก ที่บ้านของฉันจึงมีแต่สามีสุดที่รัก(ของชาวบ้าน) และคนรับใช้อีก 1 คนชื่อดวงใจเป็นเด็กสาวที่คุณแม่ฝากฝังมาให้ทำงานเป็นสาวใช้ เพราะเธอเป็นเด็กสาวที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกับแม่ อายุประมาณ 18 ปีรูปร่างหน้าตาก็จัดได้ว่าสวยตามแบบสาวเหนือแหละค่ะ ที่บ้านของฉันจะมีฉันอยู่กับดวงใจแค่ 2 คนเท่านั้นเสียเป็นส่วนใหญ่ แรกๆ ฉันก็ทำงานหารายได้มาจุนเจือครอบครัว แต่พ่อเจ้าประคุณของฉันสิค่ะ ต้องการให้ฉันเป็นแม่บ้าน จึงให้ฉันลาออกจากงานส่วนสามีฉันทำงานรัฐวิสาหกิจเกี่ยวกับการขนส่งมวลชน ซึ่งมีตำแหน่งที่พอดูทีเดียว แต่ขอปิดเป็นความลับ ตั้งแต่แต่งงานกับสามีอยู่กินกันมาแรกๆ เราก็มีความสุขดีมากในเรื่องบนเตียง แม้มันจะหายไปบ้างในบางครั้ง แต่เราก็คอยเตือนกันอยู่เสมอๆ แม้จะไม่ฟู่ฟ่าเหมือนใหม่ๆ ฉันจำได้ดีว่ามีอยู่คืนหนึ่งขณะที่เราร่วมรักกันไม่ค่อยซุ๋ซ่าจนน่าเบื่อด้วยกันทั้งคู่ เขาพูดถึงเรื่องเซ็กส์หมู่ให้ฉันฟังและยังเอาวีดีโอ ที่มีเซ็กส์หมู่มาเปิดให้ฉันดู และยังบอกว่าจะหาผู้หญิงมาร่วมสนุกกับเราอีกด้วย แรกๆ ฉันบอกตรงๆ เลยว่าทำใจไม่ได้เลยขู่เขาไปว่า ถ้าเขาจะเอาผู้หญิงมาร่วมเตียง ทำไมไม่หาผู้ชายมาเผื่อฉันด้วยอีกคนละ และเขาก็นิ่งไปหลังจากวันนั้นมาสามวันฉันก็พยายามหลายอย่างที่ จะให้ฉันเห็นด้วยกับที่เขาต้องการทั้งเอาวีดีโอมาเปิดให้ฉันดูอยู่บ่อยๆ ก่อนที่เราจะร่วมรัก หาหนังสือต่างๆ มาไว้ที่บ้านให้ฉันดู แต่ฉันก็ยังเฉยๆ ไม่สนใจอะไรจนในที่สุดเขาก็หมดความพยายามและไม่พูดถึงเรื่องดังกล่าวอีก แต่ฉันก็นึกไม่ถึงเลยว่าเรื่องดังกล่าวจะทำให้สามีเปลี่ยนไปมาก เขาเริ่มกลับบ้านไม่ตรงเวลาอ้างเรื่องงานบ้าง และเรื่องอะไรต่อมิอะไรจิปาถะไปหมด การเงินก็เริ่มไม่ตรงตาม กำหนดค่าใช้จ่ายในบ้าน จนฉันเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายและเซ็งเอามากๆ ฉันเริ่มสูบดูก็รู้ว่าสามีฉัน ไปมีเมียน้อยอยู่ถึงขนาดเช่าคอร์ดให้อยู่เลย นี่แหละสาเหตุที่การเงินสะดุด ฉันถามเขาก็ปฏิเสธมาตลอดจน ในที่สุดฉันก็จับได้คาหนังคาเขา แต่เขากลับนิ่งไม่ยอมรับ เพียงแต่บอกกับฉันว่าเรื่องบนเตียงบางอย่างที่เขาต้องการฉันให้เขาไม่ได้ ไม่เหมือนเด็กคนนั้นเขาสารภาพตอนหลังกับฉันว่าอย่างนั้น ตั้งแต่นั้นฉันกลุ้มใจมาก ฉันเริ่มคบเพื่อนเก่า สมัยเรียนไปเที่ยวตามผับ กับเพื่อน จนสว่างแต่ก็เป็นการแก้เครียด ได้ชั่วคราว จนในวันหนึ่งฉันได้เจอกกับเพื่อนเก่าชื่อ ต้อย เธอเพิ่งกลับจากต่างประเทศ เพราะว่าเธอแต่งงานกับชาวต่างชาติ ต้อยชวนฉันไปเที่ยวที่ต่างกับสามี และยังชวนฉันไปเที่ยวกลางคืนด้วยฉันระบายเรื่องต่างๆ ให้ต้อยฟัง ฉันขอร้องให้เธอช่วยหาวิธีดึงเขากลับมาอยู่กับฉัน และต้อยก็คิดวางแผนให้ฉันแต่ตอนแรกๆ ต้อยถามฉันว่า "เธออยากให้สามีกลับมารังไหม..ฉันพอมีวิธี" "อยากสิ...มีวิธีไหนบ้างล่ะ" "และเธอทนไหวไหมถ้าจะเห็นสามีนอนกับคนอื่น..ก็เขาต้องการแบบนี้ไม่ใช่หรือ..." "ไม่รู้เหมือนกัน...คงทำใจลำบากมาก แค่รู้ว่าเขานอนกับคนอื่น ฉันยังเป็นแบบนี้เลย" ต้อยก็ขี้แนะขั้นตอนต่างๆ และเหตุผลต่างๆ ข้อได้ข้อสเยให้ฉันทราบโดยเธอบอกว่าจะเอาดวงใจ สาวใช้ของฉันเป็นตัวแสดงในเรื่องนี้ส่วนฉันเป็นคนกำกับและพยายามทำให้ได้ทุกอย่าง ฉันใช้เวลาคิดทำใจอยู่ 2 วันจึงรีบโทรไปตกลงและร่วมมือกับต้อยวางแยบอันแยบยลโดยให้ดวงใจ สาวใช้ของฉันที่รู้เรื่องครอบครัวของฉันดีและรู้ปัญหาเป็นตัวแสดงในการดึงสามีฉันกลับมา "ดวงใจ เธอเคยผ่านผู้ชายมาบ้างไหม ฉันหมายถึงนอนกับผู้ชายน่ะ" "ไม่เคยค่ะคุณนายเคยแต่กอดจูบเท่านั้นเองมีอยู่ครั้งหนึ่งหนูเกือบเหมือนกัน แฟนหนูเขาดันไม่เข้า หนูเจ็บมากเลย ร้องจนน้ำตาไหลเขาเลหยุดทำหนู.." "ไหนแกลองถอดเสื้อผ้าออกให้ดูหุนหน่อยซิ ไม่ต้องอายหรอกฉันก็เป็น ผู้หญิงเหมือนกัน" แกอายอยู่นานกว่าจะถอดให้ฉันดูพอยอมถอดออกหมด ก็เห็นทรวดทรงหน้าอก ดวงใจสวยมาค่ะและยิงมีของลับที่โหนกนูนมาก มีขนอ่อนขึ้นเรียงรายราบพองามฉันสัมผัสดูสักครู่จึงยื่นจ้อเสนอใด้ดวงใจ ฉันบอกถึงข้อเสนอที่ดวงใจจะได้รับและขอร้องให้แกช่วยในการดึงคุณผู้ชาย กลับมาจากากรมีเมียน้อยนอกบ้าน ทีแรกดวงใจไม่ยอมตกลง พอฉันกล่อมอยู่ไม่นานก็สำเร็จโดยจะส่งเสียเขาให้เรียน จนจบเป็นช่างเสริมสวยและจะให้ทุนไปเปิดร้านเสริมสวยอีกต่างหาก มันเป็นข้อเสนอที่ดวงใจเองที่ก็ใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก ฉันหาหนังเอ็กซ์มาเปิดสอนดวงใจในการเตรียมพร้อมให้เขาได้เรียนรู้เรื่องลีลาร่วมรัก และรีบโทรหายายต้อยบอกถึงเรื่องนี้แล้วเย็นในวันเดียวกัน ยายต้อยก็โผล่มาที่บ้านฉันเรียกดวงใจมาให้คำยืนยันต่อหน้าอีกครั้ง แล้วต้อยก็ให้ดวงใจถอดเสื้อผ้าออกจนหมดต้อยก็ก้มหน้าลงไป ประทับซุกไซ้เนินปทุมถันดวงใจกอดคอยายต้อยแน่น ครางอยู่ในลำคอตลอดเวลาที่โดนลิ้นลากเลียร่อยกลีบเลียจนชุ่มฉ่ำ ฉันนั่งงงๆ มองดูอยู่ในเวลานั้นก็ เกร็งไปหมด สงสัยจังเลยว่าวันนี้ต้อยมาแปลกๆ แกเป็นเลสเบี้ยนหรือเปล่าก็ไม่รู้พอยายต้อยห่อลิ้นดุนดันเข้าไปใน รูกลีบดวงใจถึงกับสะดุ้งกระเถิบถอยหนียายต้อยจึงหยุดละหันมาบอกกับฉันว่า เด็กคนนี้ยังบริสุทธิ์อยู่เลย มีอารมณ์ตอบสนองดีมาก ย้ายต้อยเอาวีดีโอเอ็กซ์มาเปิดให้ดูหลายเรื่อง และสอนฉันกับดวงใจถึงเรื่องการร่วมรักแบบหญิง 2 ชาย 1 ควรจะเริ่มต้นอย่างไรและในวันต่อมาฉันก็โทรบอกคุณสามีตัวดีของฉันว่า วันนี้ขอให้เขากลับมาทานอาหารที่บ้าน มีของดีจะให้ดู และรับรองว่าจะต้องติดใจเขาพยายามคาดคั้นฉันทางโทรศัพท์แต่ฉันไม่บอก เขาเลยต้องมาตามนัด และในวันนั้นฉันก็พาดวงใจไปทำผมและสละชุดนอนให้อีก 1 ชุดพร้อมฉีดน้ำหอมราคาแพงให้จนทั่วตัว

16
### ตอนที่ 1 ปฐมบท ###

"คุณนายครับ ผมไม่ได้เอาไปจริงๆ นะครับ"
ไอ้เชิดพยายามแก้ตัวอย่างไรก็ไม่เป็นผล เพราะคุณนายสายสวาทปักใจเชื่อว่าเงินที่เธอวางทิ้งไว้แล้วหายไปนั้นเป็นฝีมือของเชิด
"ถ้าไม่ใช่แกแล้วจะเป็นใคร นี่ชั้นไม่ไปเรียกตำรวจมาจับแกเข้าคุกก็บุญนักหนาแล้วนะ"
คุณนายสุดสวาทจีบปากพูด จีรภาบุตรสาวคนเดียวของคุณนายสุดสวาทที่ไม่ชอบหน้าเชิดเป็นทุนเดิมก็สำทับ
"ใช่ค่ะ คุณแม่ จี๊ดบอกตั้งแต่แรกแล้วว่านายเชิดนี่ไม่น่าไว้วางใจเลย"
ไอ้เชิดขบกรามแน่น มองใบหน้าของจีรภาที่ตบแต่งอย่างงดงามอย่างสุดแค้น หญิงสาวขมวดคิ้วตวาดเสียงแหลม
"มองอะไร ไอ้บ้า แกน่ะไพร่เลวๆ ที่เลี้ยงไม่เชื่อง"
คุณนายสุดสวาทโบกมือห้าม ไอ้เชิดที่ขยับจะพูด
"เอาล่ะ นายเชิดไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้นแล้ว ฉันเห็นแก่ลุงเธอที่เคยรับใช้ฉันมานาน จะไม่เอาเรื่อง พรุ่งนี้เช้าแกเก็บข้าวของและออกไปจากบ้านหลังนี้ทันทีเข้าใจไหม"
นี่คือคำสั่งที่ไอ้เชิดเด็กรับใช้ผู้ต้อยต่ำไม่มีทางขัดขืนโดยสิ้นเชิง มันได้แต่นั่งอยู่อย่างเจ็บใจ ขณะที่จีรภาหัวเราะเสียงแหลมอย่างสาแก่ใจ สะบัดหน้าพรึ่บ เดินเกาะแขนคุณนายสุดสวาทเดินออกไป ไอ้เชิดยังได้ยินเสียงกังวานใสของหญิงสาวแว่วเข้ามา
"คืนนี้..จี๊ดไปงานเลี้ยงกับเพื่อนๆ นะคะ..."
ไอ้เชิดแค่นหัวเราะ คิดในใจอย่างสุดแค้น
"อีจี๊ด อย่างให้ถึงทีกูมั่งแล้วกัน"

คืนนั้นไอ้เชิดที่ยืนสูบบุหรี่อย่างอัดอั้นตันใจในมุมมืด คนอย่างมันจะมีปัญญาไปตอบโต้อะไรได้ ทันใดนั้นมันได้ยินเสียงรถวิ่งเข้ามาเทียบหน้าตึกใหญ่ ไอ้เชิดเบิ่งมองไปแลเห็นจีรภาหญิงสาวผู้งดงามที่มันคลั่งไคล้ใหลหลงมานานถูกเพื่อนพยุงหิ้วปีกลงมาจากรถ เพราะความสนุกเกินกำลังทำให้เธอดื่มเหล้ามากเกินไปจนเมา ไอ้เชิดมองเห็นคุณนายสุดสวาทเดินออกมารับ
"แหม ยายจี๊ดนี่เหลือเกิน กินกันยังไงจนเมาถึงขนาดนี้"
จีรภาหัวเราะคิกคัก เดินตัวเซ
"ม่ายมาวค่ะ..จี๊ดไม่มาว"
แต่แล้วเธอก็เข่าอ่อนยวบ แทบล้มลงกับพื้นถ้าไม่ได้เพื่อนๆ ช่วยรั้งเอาไว้ คุณนายสุดสวาทสั่งให้เด็กหญิงรับใช้สองคนเข้าไปพยุงจีรภา ก่อนที่จะโบกมือลารับไหว้บรรดาเพื่อนๆ ของบุตรสาว กล่าวขอบใจที่มาส่ง ส่วนจีรภานั้นในสภาพเมามายถูกประคองไปนอนที่ห้อง คุณนายสุดสวาทเดินมาดูแล้วสั่นศีรษะ ไล่เด็กรับใช้ทั้งสอง
"ไป๊ จะไปไหนก็ไป"
จากนั้นคุณนายสุดสวาทก็เดินกลับไปห้องของเธอ

พักหนึ่งไอ้เชิดที่เดินย่องตามเข้ามาเอื้อมมือไปที่ลูกบิดประตูห้องของหญิงสาว ซึ่งปกติทุกค่ำคืนเธอจะลงกลอนเสมอ แต่วันนี้ไอ้เชิดเปิดเข้าไปได้อย่างง่ายดาย นัยน์ตาอันเหลือกลานของมันกวาดไปยังร่างอวบอิ่มที่นอนเมามายอยู่บนเตียงอย่างหื่นกระหาย
"ฮะ ฮะ ถึงเวลากูล้างแค้นมึงแล้ว อีดอก"
มันเดินจรดปลายเท้าเข้าไป กระโปรงสั้นที่หญิงสาวสวมใส่ทำให้ไอ้เชิดมองเลยลึกไปจนถึงโคนขาอ่อนที่ขาวสล้างราวกับหยวก ไอ้เชิดยื่นมือไปลูบคลำขาอ่อนที่ขาวนุ่มนิ่มละเอียดมือ ความนุ่มเนียนอย่างที่มันไม่เคยคาดฝันมาก่อนเลยว่าจะได้มีโอกาสสัมผัสลูบไล้

ไม่มีปฏิกิรยาใดๆ จากเรือนร่างงาม ทำให้ไอ้เชิดย่ามใจยิ่งขึ้น มันแหกเรียวขางดงามให้เหยียดกว้างออกเพื่อให้มือลูบไล้ได้ถนัดๆ ยิ่งขึ้น ไอ้นรกยิ้มกริ่มมันตลบชายกระโปรงสั้นขึ้นไปทบตรงท้องน้อยของหญิงสาว ก่อนก้มลงควานจูบไปตามโคนขาอ่อนที่ขาวผ่องเป็นยองใยของเธอ กลิ่นสาปบริเวณร่องหีที่ปกปิดอยู่ด้วยกางเกงในตัวจิ๋วสีชมพู ทำให้ควยมันลุกเด่

"ทนไม่ไหวแล้วเว้ย"

17
ตอนที่ 14
วันต่อมาผมกับแม่ออกท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่าง ๆ ในเมืองภูเก็ต แล้วยังข้ามไปถึงพังงาด้วย เราหาของอร่อย ๆ กินกันหลายแห่ง จนกระเพาะรับแทบไม่ไหว มีร้านข้าวแกงร้านนึงอยู่ข้างสนามสุระกุล เป็นร้านไม่ใหญ่นัก แต่กับข้าวอร่อยเหลือเกิน คนกินแน่นร้าน เราสั่งปลาทอดชิ้นใหญ่มาคนละชิ้น แกงส้มโชน (คล้าย ๆ ต้นบอนแต่ขนาดเล็กกว่า) ผัดเผ็ดปลาดุก แล้วก็ไข่พะโล้ กับข้าวดูเหมือนธรรมดา ๆ แต่บอกตรง ๆ โคตรอร่อย ดูเหมือนจะชื่อร้านโกฮวด หรือโกอะไรสักอย่างนี่แหละ
ตอนบ่ายเรากลับมาโรงแรม ผมชวนแม่ไปนวดแผนโบราณซึ่งมีบริการที่ชายหาดหน้าโรงแรม เรานวดกันคนละชั่วโมงพอให้เส้นได้คลาย จากนั้นผมชวนแม่ลงเล่นน้ำทะเล แม่ขอตัวไปเปลี่ยนชุดว่ายน้ำก่อน พักนึงแม่เดินลงมาที่ชายหาดโดยสวมเสื้อคลุมอาบน้ำทับไว้ เผยให้เห็นช่วงขากลมกลึงขาวอวบ ตอนแรกแม่บอกว่าจะขอนอนดูผมเล่นเฉย ๆ ไม่อยากลงน้ำเพราะอายหุ่นที่สวมชุดว่ายน้ำ แต่ผมคะยั้นคะยอจนแม่ใจอ่อน แม่สวมชุดว่ายน้ำสีแดงสดตัดกับผิวสีขาวปานหยวกกล้วย เป็นชุดวันพีชมีลายเล็กน้อย หน้าอกแม่ดันชุดขึ้นมาเป็นก้อนใหญ่ จนกระทั่งช่วงเว้าที่คอลึกลงไปเป็นร่อง เนินอกแม่ขาวอวบอิ่ม ส่วนที่เป้านั้นไม่ต้องพูดถึงมันอวบอูมและโหนกนูนขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด
และ ด้วยความที่แม่เป็นคนอ้วนทำให้ชุดที่สมนั้นไม่พอดีตัวสักเท่าไร ตรงเป้ามันจึงค่อนข้างรัดตึงขับเน้นเป็นร่องกลีบชัดเจนทีเดียว สำหรับสะโพกของแม่ก็ผายบานออกมาก ขณะที่ส่วนก้นนั้นก็เว้าปาดสูงขึ้นไปทำให้ก้อนเนื้อแก้มก้นด้านล่างโผล่ออก มาเกือบครึ่งก้น ผมจ้องรูปร่างแม่ตาเป็นมัน จนต้องกลืนน้ำลายดังเอื๊อก นี่ขนาดผมเห็นแม่แก้ผ้าและได้เอากับแม่มาแล้วหลายครั้งยังอดตะลึงไม่ได้ แล้วถ้าเป็นคนอื่นล่ะ ผมเห็นฝรั่งที่นั่งอยู่ข้าง ๆ หันมามองแม่เป็นตาเดียว แม่คงรู้สึกอายจึงรีบดึงมือผมลงทะเลโดยเร็ว “รีบไปกันเถอะ คนมองแม่ใหญ่แล้ว” แล้วแม่ก็วิ่งนำหน้าผมไปลงทะเลไปทันที
น้ำ ทะเลใสแจ๋วและเย็นชื่นใจ ผมกับแม่เล่นกันอย่างสนุกสนาน เราว่ายน้ำไล่จับตัวกัน ผมดำน้ำลงไปจับนมแม่บ้าง จับจิ๋มแม่บ้าง มีฝรั่งบางคนทำทีแกล้งลอยตัวมาใกล้ ๆ แต่แม่รู้ตัวรีบว่ายหนีออกมา เราเล่นน้ำกันจนเหนื่อยจึงขึ้นมาพัก แล้วแม่ก็ชวนผมเดินเที่ยวไปตามชายหาด ผมกับแม่เดินโอบกอดเอวร่างแนบสนิทชิดกัน บางทีแม่ก็เอาหัวมาพิงที่หัวไหล่ผม คนไทยที่ทำมาหากินอยู่แถวนั้นมองเราด้วยความแปลกใจ คงจะรู้สึกสงสัยระคนแปลกใจว่าเราเป็นแม่ลูกกันหรือว่าเป็นผัวเมียกันแน่
“ดู ซิ ยัยคนนั้นมองเรากันใหญ่เลย สงสัยมันจะมองว่าแม่มีผัวเด็กล่ะมั้ง” ผมหัวเราะ “แล้วมันจริงอย่างที่เขาคิดหรือเปล่าล่ะครับ ก็ตอนนี้เราเป็นผัวเมียกันนี่นา” แม่ทุบหัวไหล่ผมปึ๊ก “แหม....รู้หรอกย่ะว่าเป็นผัวเค้า แต่ไม่ต้องพูดย้ำมากนักก็ได้ ดูนั่น ๆ มันยังหันไปซุบซิบกับเพื่อนมันอีก เกลียดนักเชียว พวกชอบยุ่งเรื่องของคนอื่น” แม่ผมดูท่าจะไม่สบอารมณ์เอาจริงๆ “งั้นเรามาแสดงให้เขาเห็นเลยว่าเราเป็นผัวเมียกัน” ว่าแล้วผมก็รวบตัวแม่มาจูบปากโชว์พวกปากมากนั่นเสียเลย แม่ร่วมมือด้วยการสอดลิ้นเข้ามาในกระพุ้งแก้มผม ผมก็สอดเข้าไปในปากแม่บ้าง จนลิ้นเราพันกันนัวเนีย แม่แอ่นกายเบียดอัดกับมังกรน้อยของผมซึ่งตอนนี้มันเริ่มผงาดขึ้นมาแล้ว มือผมโอบกอดไปบีบบี้เคล้นคลึงที่ก้นแม่ ตอนนี้เราไม่สนใจแล้วว่าใครจะมองอย่างไร เราจูบกันอย่างดูดดื่มและเมามันราวกับว่าบนชายหาดแห่งนั้นมีเพียงแค่ผมกับ แม่สองคน จนกระทั่งแม่ถอนปากออกไป “เอกขา....โสมอยากกลับห้องแล้วค่ะ.....เรากลับห้องกันเถอะนะคะ” ผมรู้ว่าแม่ต้องการอะไร ซึ่งผมเองก็รู้สึกมีความต้องการที่ไม่ต่างกับแม่ เราจึงรีบเดินกลับห้องพักกันโดยเร็ว สายตาของคนพวกนั้นมองตามเราอย่างไม่ลดละ แต่เราทั้งสองคนไม่สนใจหรอกครับ
พอกลับ เข้ามาในห้อง เราทั้งสองต่างโผเข้าหากันและจูบกันปากต่อ ผมค่อย ๆ ดันตัวแม่ให้เดินถอยหลังเข้าห้องน้ำโดยที่ปากยังจูบกันอยู่ เพื่อที่จะไปล้างตัวเอาความเค็มของน้ำทะเลออก แต่เราทั้งคู่ไม่ได้ถอดชุดออก ผมจัดการเปิดฝักบัวล้างตัวแม่ทั้งที่ยังสวมชุดว่ายน้ำอยู่ แล้วจัดการล้างตัวเอง เรากลับมาจูบกันต่ออย่างร้อนแรงเหมือนคนตายอดตายอยากมาจากไหน เราไม่ได้เอ่ยปากพูดคุยอะไรกันเลย มีแต่เสียงครางฮือ ๆ ของแม่เบา ๆ ยามที่ผมตะโบมมือเคล้นคลึงเต้าอวบใหญ่จากนอกชุดว่ายน้ำ
ผมเลื่อนมือขวา ลงมาที่เนินสวรรค์อันโหนกนูนของแม่แล้วใช้นิ้วกรีดเซาะร่องอวบอิ่มนั้น แม่ถ่างขาเล็กน้อยเพื่อเปิดทาง ตอนนี้แม่ช่วยรูดกางเกงว่ายน้ำผมลงไปกองที่ข้อเท้าแล้ว แล้วแม่ก็ถอนปากออกไป แม่ลากลิ้นเลียที่ปลายคางผม ไล่ไปที่ซอกคอ หลังใบหู แล้วลากไต่ลงมาที่หน้าอก แม่ดูดคลึงละเลงลิ้นกับหัวนมที่แข็งเป็นไตของผมสลับไปมาทั้งสองข้าง จากนั้นแม่ค่อย ๆ ทรุดกายลงลากลิ้นเลียลงไปที่หน้าท้อง สะดือ แล้วแม่ก็นั่งคุกเข่าลงไปจ้องที่มังกรน้อยซึ่งผงาดแข็งเด่ชี้หน้าแม่อยู่ แม่จับหัวมันมาเคล้าคลึงกับแก้มและไล้ไปจนทั่วใบหน้า ก่อนที่จะอ้าปากอมมันจมหายไปเข้าในปาก
“อูยยยย.....โสมจ๋า ชอบดูดควยผัวมากเหรอคะ.....ผัวจะแอ่นให้ดูดจนสมอยากเลย โอววววว.....” แม่ผมห่อปากรูดเข้า ๆ ออก ๆ ส่วนลิ้นก็ชอนไชเข้าไปในรูเล็กปลายหัวของมัน บางทีแม่ก็ดูดเสียง พร๊วบบบบ...... มังกรน้อยเปียกเยิ้มเป็นมัน แม่ผงกหัวดูดจนน้ำลายไหลย้อยออกข้างปาก ครั้งนี้ผมยังไม่อยากเสร็จกับปากของแม่อีกแล้ว จึงบอกให้แม่หยุดก่อนแล้วดึงมังกรออกมา
ผมพยุงตัวแม่ลุกขึ้นยืนแล้วออก แรงยกตัวแม่ให้ขึ้นไปนั่งตรงหน้ากระจกข้าง ๆ อ่างล้างหน้า ซึ่งมันมีพื้นที่กว้างพอจะให้คนอ้วนอย่างแม่นั่งได้สบาย แต่ก็เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกัน ลองนึกเล่น ๆ อุ้มคนหนักกว่า 80 กก.ให้ลอยขึ้นน่ะไม่ใช่งานที่เบา ๆ เลยนะ ผมให้แม่นั่งห้อยขาลงมา แล้วเข้าไปยืนหว่างกลางขาของแม่ แม่ดึงใบหน้าผมไปจูบปากด้วยอารมณ์หื่นกระหาย ผมก็ตอบสนองแม่ด้วยความกระสันเสียวไม่แพ้กัน ผมรูดชุดว่ายน้ำแม่ออกจากหัวไหล่กระทั่งหลุดออกจากแขนทั้งสองข้าง เต้านมอวบใหญ่หลุดผลั๊วะออกมาห้อยคล้อยกองอยู่นอกชุดสีแดงสดนั้น หัวนมแม่แข็งชูชัน ผมไม่รอช้าที่จะก้มหน้าลงไปดูด ฟอนเฟ้น เคล้นคลึง บีบบี้เต้าทั้งสองราวกับเด็กน้อยที่หิวกระหาย แต่เป็นการกระหาย “รสสวาท”
แม่ หลับตาแหงนหน้าซู๊ดปากลั่น ตอนที่ผมขบเม้มหัวนมแม่ไว้แล้วดึงออกมาก่อนจะปล่อยให้มันดีดคืนตัว ผมรูดชุดแม่ให้ลงไปกองที่หน้าท้องกลมกลึง ผมคลุกใบหน้ากับหน้าท้องเนียนขาวนั้น แล้วลากลิ้นวนชอนไชไปในรูสะดือจนหนำใจแล้วก็เลื่อนต่ำลงมาที่เนินสวรรค์โหนก นูน ผมแหวกชุดว่ายน้ำให้เบี่ยงไปทางด้านข้างของกลีบอวบอูมนั้น แม่อำนวยความสะดวกให้ผมด้วยการยกเท้าทั้งสองขึ้นไปทำท่านั่งชันเข่า โดยที่ช่วยแบะขาอ้ากว้างเพื่อให้ผมได้ใช้ลิ้นโลมเลียได้ถนัด กลีบร่องของแม่เบียดชิดกันสนิท เพราะถูกชุดว่ายน้ำรัดไว้ข้างหนึ่ง แต่ก็ไม่ถือว่าเป็นอุปสรรคในการใช้วิชาชิวหาพาเพลินหรอกครับ
ผมแหกกลีบพู เนื้อหนั่นหนาของแม่ให้แบะอ้าออกมากขึ้น เนื้อข้างในเป็นสีชมพู น้ำฉ่ำเยิ้มเหมือนกับจะเชิญชวนให้ผมได้เข้าไปลิ้มรสอันหอมหวาน ผมลากลิ้นเลียจากด้านล่างขึ้นไปข้างบน จากบนลงล่าง สลับกับการแยงลิ้นแหย่เข้าไปในรูนั้น แม่จับหัวผมไว้แน่น น้ำหล่อลื่นของแม่ไหลออกมามากขึ้น ยิ่งเลียก็ยิ่งเยิ้ม “ซี๊ดดดด....โอววววว.....โสมชอบให้ผัวเลียหีเมียนาน ๆ ค่ะ....เมียเสียวหี......ลิ้นผัวเลียหีเมียดีเหลือเกิน.....อืมมมมม....ดูด เม็ดแตดซิคะผัวขา....เลียเม็ดแตด.....ดูดเม็ดแตดให้เมียด้วย.....อูยยยย .....เสียวค่ะผัวขา......ซู๊ดดดด......” แม่ผมครางสนั่นอย่างกับกินพริกเผ็ดเข้าไปสักกำมือ
“ผัวขา อยากเย็ดเมียหรือยังคะ.......เมียอยากให้ผัวเอาควยใส่หีเมียค่ะ.....เมีย อยากให้ผัวเย็ดค่ะ” ผมเองก็ทนไม่ไหวแล้ว เพราะเริ่มจะปวดไข่แล้ว เมื่อแม่เอ่ยปากเชิญชวนอย่างนี้จึงรีบสนองตอบทันที และช่างบังเอิญเสียเหลือเกินที่พื้นที่หน้ากระจกนั้นมีความสูงระดับเดียวกับ บั้นเด้าผมพอดี จึงไม่ต้องให้แม่เปลี่ยนท่าให้เสียเวลา ผมจับเจ้ามังกรน้อยจ่อตรงปากร่องรูของแม่ที่ฉ่ำเยิ้มรอการชำแรกเข้าไป ผมดันมันเข้าข้างในช้า ๆ จนจมหายมิดถึงโคน แม่เอื้อมมือมาโอบไหล่ผมไว้ ส่วนขาทั้งสองข้างยันกับพื้นหินอ่อนข่าง ๆ ขอบอ่างล้างหน้าอย่างมั่นคง ผมเอามือจับหัวเข่าแม่แบะอ้าออกให้กว้างขึ้นกว่าเดิม ทำให้สะโพกแม่แผ่กว้างกางเต็มพื้นที่ตรงนั้น แล้วผมก็เริ่มเดินหน้ากระเด้าช้า ๆ เนิบๆ อย่างใจเย็น โดยใช้มือยึดหัวเข่าทั้งสองแม่เอาไว้อย่างมั่นคง เสียงการกระเด้าของผมดังพั่บ ๆ ๆ ๆ “โอ้ววว....ควยสามีเข้าหีเมียลึกจังค่ะท่านี้....ซี๊ดดดด.....มันหีค่ะ ......” ผมกระแทกแม่ช้า ๆ แต่หนักหน่วง เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังสนั่น ซึ่งการที่อยู่ในห้องน้ำอย่างนี้มันทำให้เสียงดังก้องดีจริง ๆ
ผมเล่น ลีลากระเด้าโยกทางซ้าย 20 ที ย้ายมาทางขวา 20 ที (ผมนับตามนั้นจริง ๆ) บางทีก็ย่อตัวลงแล้วงัดเสยขึ้น เล่นเอาแม่ครางซี๊ดซ๊าดไม่หยุดปาก “โอยยยย.....มันจริง ๆ ค่ะผัวขา ผัวเย็ดหีโสมมันจังเลย เย็ดเข้ามาเลยค่ะผัวขา เย็ดให้ถึงมดลูกเลยค่ะ...” แม่ผมไม่พูดเปล่ายังยกตูดส่ายเอวร่อนยึกยัก ๆ เล่นเอาผมต้องส่ายเอวตามไปด้วย ไม่งั้นเดี๋ยวจะพาลเจ้ามังกรจะหลุดออกมาจากถ้ำจั่วลมกันเสียเปล่า ๆ เพื่อไม่ให้แม่ส่ายสะโพกร่อนได้ถนัดนักผมต้องก้มหน้าไปดูดนมที่ฟัดไปฟัดมา ตามแรงกระเด้า ซึ่งพอจะช่วยได้บ้างเล็กน้อย แต่แม่ยังส่ายด้วยความมันเช่นเดิม ผมเริ่มเร่งสปีดการกระเด้าให้เร็วขึ้น แม่ผมขมิบร่องรูสวรรค์บีบรัดมังกรแน่น ราวกับจะลองชั้นเชิงของผม แต่มีหรือชายชาติอาชาไนยอย่างผมจะยอมแพ้ ต้องเอาให้ “แหก” กันไปข้างนึง พั่บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ผมออกแรงกระเด้าอย่างหนัก และโหมเอวกระหน่ำไม่ยั้งทีเดียว
“อืม มมม......ผัวขา......โสมใกล้จะเสร็จแล้วค่ะ เย็ดโสมแรงๆ ซิคะ กระเด้าควยผัวเข้าหีโสมแรง ๆ ค่ะ เร็วเลยค่ะ โสมใกล้น้ำจะแตกแล้วค่ะ...โอ้วววว.....” ผมละมือจากหัวเข่าแล้วไปโอบแผ่นหลังของแม่ไว้ ผมออกแรงกระเด้าอย่างถนัดและหนักหน่วงยิ่งขึ้น คราวนี้เสียงกระเด้ายิ่งดังสนั่นลั่นห้องน้ำเลย ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป มันแข่งกับเสียงร้องระงมของแม่ที่พร่ำพรรณาคำดิบ ๆ ออกมา “โอ้วววว...หีแหกแล้วค่ะผัวขา โสมหีแหกแล้ว ควยผัวเย็ดหีโสมให้แหกไปเลย แรง ๆ เลยค่ะ โสมเสียวเม็ดแตด เสียวรูหีจริง ๆ เล้ยยยย.....ควยผัวเย็ดมันหีเมียจริง ๆ.......โอ้วววว.....โอยยยยย....ซี๊ดดดดด........โส....โสมจะเสร็จ...... เสร็จแล้ว อ้า......ๆๆๆๆ เสร็จแล้วค่ะผัวขา....เสร็จแล้ว” ในจังหวะนั้นร่องของแม่ก็บีบตอดรัดมังกรน้อยผมหนึบ ๆ ยวบ ๆ แล้วผมรู้สึกว่ามีอะไรอุ่น ๆ มากระทบที่หัวเจ้ามังกร ผมเลยดึงมันออกมา ทันใดนั้นเขื่อนแม่ก็พังทลายส่งน้ำรักแตกกระจายซ่าพุ่งออกมาเหมือนท่อประปา แตก มันรุนแรงมากกว่าตอนที่ผมแบ่งฉี่เต็มที่เสียอีก เพราะน้ำมันพุ่งปรี๊ดดดด...ออกมากระทบที่หน้าท้องผมอย่างแรง ร่างแม่กระตุกเฮือก ๆ แหงนหน้าเชิด อ้าปากค้าง “อ้า......ๆๆๆๆๆ .....อะ ๆ ๆ ๆ ๆ” แม่ออกเสียงครางได้เท่านี้จริง ๆ แต่ผมยังไม่เสร็จนี่นา ผมจึงรีบดันมังกรน้อยสวนกลับเข้าไปในร่องสวาทของแม่อีกครั้ง เพราะผมรู้ดีว่าถ้าแม่น้ำแตกแล้วจะหมดแรง แล้วไม่อยากให้ผมทำอะไรต่อ ผมต้องฉวยโอกาสเอาให้เสร็จก่อน ประเดี๋ยวเจ้ามังกรน้อยของผมไม่ได้พ่นพิษกันพอดี
ผมกระเด้าเร็วจี๋ “ฮื๊อ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ.....” แม่ร้องครางในลำคอตามจังหวะกระเด้าของผม เพียงแค่พักเดียวเท่านั้น น้ำผมก็พุ่งเข้าไปในโพรงสวาทของแม่อย่างเนืองนองเช่นกัน ผมยังไม่ชักเจ้ามังกรออกมาจากถ้ำในทันที ผมยังคงอ้อยอิ่งกระเด้าช้า ๆ ตามสไตล์เพื่อเสพรสชาติ และสัมผัสกับการตอดรัดบีบเน้นกระชับจากช่องหลืบสวรรค์ของแม่ให้เต็มอิ่ม จนกระทั่งทุกอย่างหยุดนิ่ง ผมจึงค่อย ๆ ถอนมังกรน้อยออกมา น้ำขาวขุ่นไหลย้อยตามออกมาเป็นทางจากร่องที่กลวงโบ๋นั้น แม่ทิ้งขาห้อยลงมาแล้วก้มหน้าซบลงกับหัวไหล่ผม เสียงแม่หอบอย่างเหนื่อยอ่อน
“โอย ยย....เหนื่อย...เหนื่อยเหลือเกิน...เฮ่อ......น้ำแตกพุ่งออกมาสุดสุดเลยค่ะ ผัวขา ผัวทำให้เมียเสียวจนถึงขั้วหัวใจเลย....อืมมมม.....โสมรักผัวจังค่ะ” ผมโอบกอดแม่อย่างรักใคร่ ซึ่งแม่ก็โอบเอวผมไว้อย่างหลวม ๆ “เมียก็ทำให้ผัวเสียวและมีความสุขมากครับ” .... “ขอโสมพักเดี๋ยวนะคะ....อูววววว.....อย่าซิคะ อย่าจับหีเมีย...มันเสียว” แม่ร้องห้ามผมไม่ให้เอานิ้วไปแหย่ที่ร่องนั้น “ก็ผัวอยากจับอ่ะ....” แม่เงยหน้าขึ้น “ถ้าจับของเค้าเดี๋ยวต้องเอาเค้าอีกนะ ห้ามจับเฉย ๆ” ..... “ได้เล้ย เดี๋ยวจะเอาให้ครางลั่นห้องเลย” ผมตอบแม่ไป “หือ...หมั่นไส้ ทำเป็นคึกดีนัก รอให้เค้าหายเหนื่อยก่อนเถอะจะขย่มให้หักไปเลย” ผมหัวเราะ “คนใจร้าย จะหักจู๋ผัว” แม่หยิกแขนผมเต็มแรงจนผมร้องจ๊าก “นี่แน่ะหยิกให้เนื้อขาดเลย ไป ๆ อาบน้ำไปแล้ว..อุ้มเค้าลงไปด้วย” ผมประคองอุ้มแม่ลง เราทั้งคู่อาบน้ำด้วยกันเสร็จสรรพ ก่อนจะออกไปกินอาหารเย็นที่ห้องคอฟฟี่ช็อปของโรงแรม

18
ตอนที่ 10
โชคดีที่วันรุ่งขึ้นเป็นวันเสาร์ เราทั้งคู่จึงตื่นสายกว่าปกติ ผมยอมรับว่าเมื่อคืนนี้โหมออกแรงมากไปหน่อยเลยทำให้เพลียมาก แม่ตื่นก่อนผมแล้วเข้าห้องน้ำล้างหน้าแปรงฟันก่อนที่จะมาปลุกผมให้ไปแปรงฟัน บ้าง พอผมทำธุระเสร็จเข้าห้องนอนมาเห็นแม่นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่กระโจมอกหลวม ๆ นั่งนิ่งมองตัวเองในกระจกอยู่ที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งจนผมอดสงสัยไม่ได้
“แม่ ครับ เป็นอะไรครับนั่งนิ่งเลย” ผมเดินไปสวมกอดแม่ทางด้านหลัง แม่ถอนหายใจเฮือกใหญ่แล้วระบายออกมาว่า “แม่มาคิดดูอีกที สิ่งที่เราทำไปเมื่อคืนนี้มันไม่ดีเลย แม่รู้สึกผิดมาก และแม่รู้สึกละอายใจเหลือเกิน นี่ถ้าใครรู้เข้าแม่จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน มีอย่างหรือที่.....แม่เอาลูกทำเป็นผัว” น้ำตาของแม่เริ่มเอ่อที่ดวงตาทั้งสองข้าง ผมรู้ว่าตอนนี้แม่กำลังสับสน ผมจึงหอมแก้มแม่เบา ๆ พร้อมกับคิดหาคำพูดปลอบแม่ให้สบายใจ
“โธ่...แม่ ครับ อย่าเสียใจไปเลย ผมก็รู้นะว่าการที่เรามีความสัมพันธ์ที่เกินกว่าความเป็นแม่ลูกกันอย่างนี้ มันผิด แต่แม่อย่าลืมซิครับว่าเราไม่ได้ทำให้ใครเดือนร้อน แล้วเราก็สัญญากันแล้วจะปกปิดเป็นความลับ เรื่องนี้เรารู้กันเพียง 2 คน ต่อหน้าคนอื่นเราก็คือแม่ลูกกันตามปกติอย่างที่แม่ลูกคนอื่น ๆ แต่ยามที่เราอยู่ด้วยกันตามลำพังในบ้านของเราเอง จะมีใครมารู้การกระทำของเรา ผมรักแม่นะครับ ผมอยากให้แม่มีความสุข ผมชอบแม่ ชอบที่แม่เป็นอย่างนี้ ชอบอย่างที่ผู้ชายชอบผู้หญิง ไม่ใช่ในฐานะลูกกับแม่ ที่สำคัญผมไม่อยากให้แม่มีคนใหม่ที่มาแทนพ่อ ผมคงทนไม่ได้ที่แม่มีคนอื่น เพราะว่า.....ผมหลงรักแม่ตัวเองเข้าแล้วครับ”
แม่ ตะลึงไปชั่วครู่ก่อนจะหันมามองหน้าผมและยิ้มทั้งที่น้ำตายังคลอเบ้า “ลูกพูดจริงนะที่บอกว่า.....หลงรักแม่ ไม่เคยมีใครพูดกับแม่อย่างนี้นานมากแล้ว ไม่เคยมีใครมาสารภาพบอกรักแม่เลย....แม้กระทั่งพ่อของลูกเอง” ผมจูบที่ปากแม่แผ่วเบา “จริงซิครับแม่ ผมรัก....เอ่อ...ผมรักโสมมากครับ” คราวนี้แม่ฉีกยิ้มกว้างแล้วดึงผมไปจูบปากอย่างดูดดื่มก่อนจะละออกมาพูดกับผม อีกว่า “แม่รู้สึกดีจัง.... รู้สึกกระชุ่มกระชวยเหมือนเป็นสาว ๆ อีกครั้ง น่าภูมิใจมากนะ สำหรับผู้หญิงอายุ 40 กว่าแถมอ้วนด้วย แต่ยังมีเด็กหนุ่ม ๆ มาหลงรัก” แม่ดึงตัวผมไปกอดแน่น “อย่าทิ้งโสมไปไหนนะคะที่รัก โสมไม่มีใครแล้ว มีแต่สามีคนนี้คนเดียว” นี่แหละน้าผู้หญิง ไม่ว่าจะอายุมากขนาดไหน หรือเป็นแม่คนแล้วก็ยังต้องการคำปลอบโยนจากผู้ชาย โดยเฉพาะผู้ชายที่ได้ขึ้นชื่อว่า “สามี”
ผมเงยหน้าไปจูบที่หน้าผากแม่ จูบที่เปลือกตา ไล่มาที่ริมฝีปากอ่อนนุ่ม แต่แม่กลับสอดลิ้นเข้ามาจูบผมตอบราวกับคนหิวกระหาย แม่จูบผมอย่างเร่าร้อน แม่กอดร่างผมแนบกับอกแน่นราวกับกลัวผมจะหนีหายไปไหน ผมก็โอบกอดลูบไล้แผ่นหลังของแม่ จากนั้นจึงกระตุกผ้าเช็ดตัวออกจากเรือนร่างของแม่ เพื่อจะได้สัมผัสเนื้อของแม่ได้เต็มมือ หน้าอกของเราแนบชิดเบียดเสียดกัน แม่ยังนั่งบนเก้าอี้หน้าโต๊ะเครื่องแป้งอยู่ ส่วนผมคุกเข่าลงกับพื้น ผมรีบสลัดผ้าเช็ดตัวออกจากท่อนล่างเช่นกัน การจูบยังคงดำเนินไปต่อเนื่องและร้อนแรง ตอนนี้เราทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดเกมสวาทอีกครั้งแล้ว ผมจับแม่ให้ลุกขึ้นยืนโดยที่ปากเราทั้งสองยังประกบกันแน่น ผมเอื้อมมือไปฟอนเฟ้นเต้านมอวบใหญ่ทั้งสองข้างของแม่ ส่วนแม่ก็ลูบไล้ที่แผ่นหลังของผมก่อนจะสอดมือมาด้านหน้าแล้วชักเจ้ามังกร น้อยของผมช้า ๆ บางทีก็ลดระดับลงไปลูบคลำที่คลังกระสุนทั้งสองใบนั้น
ผม เลื่อนมือขวาจากเต้านมอ้อมไปทางด้านหลังเพื่อบีบเคล้นแก้มก้นใหญ่ของแม่ พร้อมกันนั้นก็ลดระดับเอวลงเพื่อให้เจ้ามังกรน้อยมันเสียดสีกับเนินสวรรค์ อันโหนกนูนของแม่ ซึ่งแม่เองก็รู้งานดีจับหัวเจ้ามังกรของผมเขี่ยที่เม็ดแตดและร่องรูของแม่ไป มา มันทำให้ผมเสียวหัวมังกรอย่างมาก และแม่เองก็คงเสียวไม่แพ้กัน เพราะแม่เริ่มยืนส่ายไปมาแถมยังแอ่นเนินสวรรค์ให้บดเบียดกับมังกรน้อยของผม ได้ถนัดยิ่งขึ้น
น้ำหล่อลื่นของแม่ฉ่ำเยิ้มจนทะลักออกมาเต็มปากทางสวรรค์ ผมก้มตัวต่ำลงเพื่อให้มือขวาสอดเข้าใต้ร่องก้นของแม่จนลึกพอที่จะเอานิ้วไป เขี่ยปากทางร่องสวรรค์ของแม่ได้ ผมเอานิ้วแหย่เข้าไปถึง 2 นิ้วอย่างที่แม่เคยเรียกร้อง คราวนี้แม่เริ่มแอ่นก้นออกไปทางด้านหลังเพื่อสู้กับนิ้วมือของผม ผมละปากจากแม่มาก้มลงดูดเต้านมอวบใหญ่ที่ห้อยคล้อยอยู่ตรงหน้า หัวนมสีชมพูระเรื่อของแม่ชูชันเป็นไต ตัดกับสีผิวที่ขาวเนียนจนเกือบเห็นเส้นเลือดข้างใน เสียงแม่ครางงึมงำ “อืมมม......”
ผมฟอนเฟ้นที่เต้าอวบใหญ่คู่นั้นจนหนำใจก็ลดตัวลงมาเคล้า คลึงที่หน้าท้องขาวกลมกลึง ก่อนจะเลื่อนไปที่หัวเหน่าใช้ลิ้นฉกเลียที่เม็ดแตด ตอนนี้แม่คงทำตัวไม่ถูกว่าจะแอ่นเนินสวรรค์อัดให้ผมเลีย หรือว่าจะโก่งตูดไปข้างหลังสู้กับนิ้วมือของผมที่บุกทะลวงร่องเสียวอย่าง หนักดี “อา......โสมเสียวจังเลยค่ะที่รักขา สามีเลียเก่งจริง ๆ โสมชอบให้สามีเลียหีเลียแตดมากเลยค่ะ หีเมียใหญ่ดีไหมคะ อืมมมม...แหย่หีเมียแรง ๆ เลยค่ะ อย่างนั้นแหละค่ะ โอวววว.....” ผมไม่ตอบเพราะง่วนอยู่กับการคลุกเคล้าใบหน้าไปกับเนินสวรรค์ของแม่โดยใช้ ลิ้นโลมเลียไปทั่วทั้งเม็ดแตด และกลีบทั้งสองข้าง ซึ่งแม่ก็ให้ความร่วมมือด้วยการถ่างขาออกกว้างให้ผมเลียได้ถนัด ส่วนมือขวาก็ยังทำงานด้วยการชักเข้าชักออกในร่องหลืบต่อไป แต่บางทีแม่ก็กดหัวของผมฝังแน่นจนหายใจแทบไม่ออก จนผมต้องทะลึ่งพรวดขึ้นมาหาอากาศหายใจเป็นบางจังหวะ ไม่งั้นขาดใจตายแน่ ผมจึงตัดสินใจผละหน้าออกมาแล้วบอกให้แม่นอนทาบไปกับเก้าอี้ของโต๊ะเครื่อง แป้งซึ่งมันเป็นลักษณะสี่เหลี่ยมไม่มีพนักพิง
“แม่นอนทาบลงไปกับเก้าอี้ ซิครับ แล้วถ่างขาออกกว้าง ๆ นะครับ ผมอยากเลียแม่จากทางด้านหลัง” ..... “แหมท่าเยอะเหลือเกินนะค่ะพ่อทูนหัว” แม่ทำจมูกย่นส่งสายตาค้อนผม แต่ก็ยอมปฏิบัติตามแต่โดยดี ท่านี้แม่ต้องเอามือยันพยุงตัวเอาไว้กับพื้นห้องเพื่อเป็นหลักยึด ส่วนหน้าท้องแม่ทาบทับลงไปบนที่นั่งของเก้าอี้ สะโพกและแก้มก้นของแม่จึงลอยโดดเด่นขึ้นมา ผมจับขาแม่แยกออก กลีบพูอวบอิ่มของแม่ปลิ้นออกมาอยู่ตรงหน้า ประกอบกับการที่มันกดทับลงกับตัวเก้าอี้ด้วยก็ยิ่งขับเน้นก้อนเนื้อให้แบะ อ้ามากยิ่งขึ้น ปากร่องของแม่ฉ่ำเยิ้มเต็มไปด้วยน้ำหล่อลื่น ผมแทรกตัวลงตรงกลางหว่างขาของแม่แล้วก้มหน้าลงไปตวัดลิ้นเลียน้ำรักที่ไหล ออกมาจนเปียกแฉะอย่างหื่นกระหาย เสียงแม่ครางอู้ทีเดียว “โอยยย.....เสียวเหลือเกิน แยงลิ้นเข้าไปในรูหีด้วยซิคะ ซี๊ดดด...เลียเม็ดแตดด้วย น่านนแหละ .....โอยยยย....ผัวขา เมียเสียวหี เสียวแตดเหลือเกิน.....อูยยยย...” แม่ผมส่ายตูดร่อนไปมาจนผมต้องสอดมืออ้อมลงไปที่ใต้หน้าขาแม่แล้วจับสะโพกยึด เอาไว้ เพื่อไม่ให้แม่ดิ้นซึ่งมันทำให้ผมเลียไม่ถนัด
ผมฉกลิ้นเลียที่ เนินสวรรค์ เลียเม็ดแตดและร่องรูเสียวนั้นอย่างไม่รู้เบื่อ ดูเหมือนยิ่งเลียน้ำหล่อลื่นของแม่ก็ยิ่งหลั่งออกมาอย่างท่วมท้น ผมละมือจากสะโพกแม่มาแบะกลีบพูอวบอิ่มนั้นให้อ้าออกเพื่อจะได้แยงลิ้นเข้าไป ลึก ๆ คราวนี้แม่ถึงกับโหย่งตูดแอ่นมาอัดใบหน้าผมเป็นจังหวะเพื่อกระเด้ากับลิ้น ของผม “โอ้ววววว...ไม่ไหวแล้วค่ะที่รัก เย็ดเมียเถอะ เมียเสียวใจจะขาดแล้ว...เอาควยยัดเข้ารูหีเมียเสียทีเถอะค่ะผัวขา...เมีย อยากให้ผัวเย็ดหีเมียค่ะ”
ในเมื่อแม่เรียกร้องมาอย่างนี้ ผมเป็นลูกที่ดีย่อมต้องเชื่อฟังแม่ ผมจึงจ่อมังกรน้อยเข้าที่ปากร่องแล้วดันพรวดเดียวจนมิดด้าม แม่สะดุ้งเฮือก “อูยยยย...คนบ้า กระแทกมาได้ หีเมียพังยับเยินหมดแล้ว ถ้าหีเมียฉีกจะทำไง....ซี๊ดดดด....” ..... “ไม่พังหรอกค่ะ หีเมียใหญ่อย่างงี้ไม่ฉีกง่ายๆ หรอกจ๊ะโสมจ๋า.....ผัวจะกระเด้าควยแล้วนะ” ผมเอามือจับสะโพกแม่เอาไว้เพื่อไม่ให้ลื่นไถลไปเวลาออกแรงกระเด้า เพราะเก้าอี้โต๊ะเครื่องแป้งมันมีล้อด้วย ส่วนมือทั้งสองข้างของแม่ยันพื้นห้องช่วยเป็นหลักประกันได้อีกแรง ผมเริ่มเคลื่อนเอวกระเด้าอย่างช้า ๆ เนิบ ๆ แม่ถ่างขาออกกว้างสุดเหยียด น้ำหล่อลื่นแม่ออกมาเยอะมาก เยอะกว่าเมื่อคืนอีก มันทำให้เวลากระเด้าจะมีเสียงเจ๊าะแจ๊ะ ๆ ๆ ๆ ได้อารมณ์ดีครับ
ผมออก แรงกระเด้ามังกรใส่ร่องแม่แรงขึ้น เร็วขึ้น แม่ส่ายหัวสะบัดไปมาจนเส้นกระจาย ผมเอื้อมมือซ้ายไปบีบบี้เคล้นคลึงที่เต้านมแม่ซึ่งแกว่งไกวตามแรงกระแทก หน้าท้องผมอัดกระทบกับแก้มก้นใหญ่หนาของแม่ดังป้าป ป้าป ป้าป ป้าป ขาทั้งสองแม่ชี้ดิ่ง ปลายเท้าเกร็งหงิกงอ ร่องของแม่ยังทำหน้าที่บีบรัดมังกรน้อยของผมเป็นจังหวะเหมือนเดิม จากที่ผมเคยเอาผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกันมา 2-3 คน แต่ไม่เคยพบว่าผู้หญิงคนไหนจะมีร่องสวรรค์ที่วิเศษเหมือนของแม่ เพราะมันบีบรัดตลอดเวลาที่ผมกระแทกมังกรลงไป หลังจากผมกระเด้าไปสักพักก็บอกให้แม่พยุงตัวขึ้น
“แม่ครับ....แม่เอามือ ไปยันที่โต๊ะเครื่องแป้งแล้วโก้งโค้งมาซิครับ ผมจะได้เย็ดถนัด ๆ” แม่หันหน้ามามองทำตาหรี่ปรือ “เอาอีกแล้ว บอกว่าให้เรียกโสมไงล่ะ เรียกแม่อีกแล้ว เดี๋ยวไม่ให้เย็ดเสียเลยนี่” แม่หันมาทำหน้าดุ ผมนึกขึ้นได้ว่าแม่บอกให้เรียกชื่อจริงเวลาเอากัน ก็ แหม....คนมันยังไม่ชินนี่ครับ ต้องมีลืมกันบ้างซิ “ขอโทษจ๊ะ ผัวลืมไปจ๊ะโสมจ๋า งั้นโสมเอามือยันที่ขอบโต๊ะไว้ซีคะ ผัวจะเย็ดให้หีแหกไปเลย” เมื่อได้ยินผมพูดอย่างนี้ แม่จึงยิ้มยอมทำตามอย่างว่าง่าย ผมช่วยพยุงแม่ให้ลุกขึ้นจากเก้าอี้อย่างทุลักทุเลพอสมควร เพราะแม่อ้วน ตัวใหญ่ แล้วผมก็ไม่อยากให้มังกรน้อยผมหลุดออกมาจากถ้ำด้วย กว่าจะเข้าที่เข้าทางก็กินเวลาพอสมควร พอทุกอย่างลงตัว ผมก็กระแทกแม่ต่อทันที
การที่แม่โก้งโค้งเอามือยันขอบโต๊ะเครื่องแป้งเอา ไว้ ทำให้เราทั้งสองคนเห็นภาพตัวเองกำลัง “เย็ด” กันในกระจกอย่างชัดเจน เราสบตากันผ่านกระจกเงา แม่ทำตาปรือหยาดเยิ้ม กัดริมฝีปากแน่น ส่วนผมก็กระเด้าจนเหงื่อโทรมกาย แม่ส่ายตูดร่อนไปมาสวนกับแรงกระเด้าของผม แถมเต้านมยังแกว่งไกวฟัดไปฟัดมาตามแรงกระแทกอีก ซึ่งทำให้ผมอดใจไม่ไหวที่จะไปเกาะกุมเต้าใหญ่ที่ห้อยโตงเตง ผมใช้นิ้วชี้กับนิ้วหัวแม่มือบีบคลึงที่หัวนมที่แข็งเป็นไตชูช่อ แล้วหมุนไปหมุนมา
ฉับพลันนั้นผมนึกขึ้นได้ว่าเมื่อคืนในห้องน้ำผมก็เอา แม่ในท่านี้ แล้วทำให้แม่น้ำแตกซ่าราวกับเขื่อนพัง ผมจึงเลื่อนมือขวาลงมาบี้คลึงที่เม็ดแตด ส่วนมือซ้ายยังเคล้นเต้าอวบใหญ่ต่อไป แม่ร้องครางดังลั่นห้อง “โอ้ยยยยย.....จะทำให้เมียขาดใจตายอีกแล้ว บี้เม็ดแตดเมียอีกแล้ว เย็ดมาเลย กระแทกควยแรง ๆ ให้หีเมียแหกไปเลย โสมเสียวใจจะขาดแล้วผัวขา......ซี๊ดดดด.....เมียรักผัวเหลือเกิน เย็ดเมียทุกวันเลยนะคะ เย็ดเมียให้น้ำแตกทุกวันนะที่รัก.....อูยยยยย.....”
ผม เร่งกระเด้าอย่างเมามัน ส่วนมือขวาก็บี้เม็ดแตดเป็นระวิง “โอววว...โสมจ๋าผัวเสียควยเหลือเกิน ผัวจะเย็ดโสมทุกวันให้หีแหกไปเลยค่ะโสมขา.....โสมน้ำจะแตกหรือยังคะ ผัวใกล้แล้วนะ ผัวน้ำจะแตก....แล้ว” แม่ผมส่ายตูดร่อนยิก ๆ พร้อมกับขมิบรูถี่ยิบพร้อม ๆ กับจังหวะกระเด้าของผม “โอ้ววว...เมียก็ใกล้จะเสร็จแล้วค่ะ รอเมียด้วย.....กระแทกควยมาแรง ๆ เลย กระแทกแรง ๆ เร็ว ๆ....อา......มันรูหีเหลือเกิน .....ฮูยยยย....ซี๊ดดด.....อออ.....ออก...และ...แล้วว........เสร็จ แล้ว....โสมเสร็จแล้วค่ะ....ผัวขา น้ำหีเมียแตกแล้วค่ะ...ผัวขา......” แล้วแม่ผมก็เกร็งตัวหลับตาปี๋ ปากเม้มแน่น ร่องหีขมิบตอดถี่ ๆ เป็นจังหวะ แล้วแม่ก็น้ำแตกซ่าออกมาอีกเช่นเคยจนเนืองนองพื้นห้องเต็มไปหมด ส่วนผมก็โหมกระเด้าชุดสุดท้ายก่อนจะฉีดน้ำเข้าไปในร่องของแม่อย่างท่วมท้น
ผม ทรุดตัวลงไปทาบทับกับแผ่นหลังกว้างของแม่แล้วจูบโลมเลียไปทั่ว แลดูขนที่หลังแม่ลุกเกลียว ตูดแม่ยังส่ายร่อนไปมา ผมสาวมังกรน้อยช้า ๆ ด้วยความเสียวสุดขีด มันกระดกหัวหงึก ๆ ๆ ๆ แข่งสู้กับการตอดรัดของแม่ จากนั้นแม่ทิ้งตัวฮวบลงกับพื้นจนมังกรน้อยของผมหลุดจากร่องรูของแม่ “โฮยยยย....เสียวแทบขาดใจ สามีชอบทำให้โสมเสียวสุด ๆ อย่างนี้เรื่อยเลยนะ อีกหน่อยโสมคงขาดใจตายจริง ๆ หรอก อืมมม.....เหนื่อยจังเลยค่ะ หมดแรงแล้วด้วย” แม่ซบหน้าไปกับโต๊ะเครื่องแป้ง ผมลงไปนั่งข้าง ๆ แม่ มือผมยังเคล้าคลึงเคล้นที่เต้านมใหญ่ของแม่อย่างรักใคร่
“ไม่ไหวแล้วค่ะ ที่รักขา เมียเข่าอ่อนไปหมดแล้ว เมื่อคืนยังเหนื่อยไม่หาย ตอนเช้าโดนอีกแล้ว ไม่รู้ที่รักไปเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน แล้วหลังจากนี้ไปจะต้องโดนผัวเอาวันละกี่ครั้งก็ม่ายรุ้..” ผมจูบซอกคอแม่ที่เปียกชื้นไปด้วยเหงื่อ “ก็เมียอยากน่ารักทำไมล่ะ ผัวเลยอดใจไม่ไหวน่ะซิ” แม่ยังหอบตัวโยน “อืมมม..ปากหวานอีกแล้วนะคุณสามี...เดี๋ยวเขาก็หลงตัวเองตายหรอก...แล้วนี่ ทำให้เค้าน้ำแตกจนนองพื้นแบบนี้ เลอะเทอะไปหมด ไปเอาผ้ามาเช็ดเร้ว” ผมลุกไปเอาผ้ามาเช็ดจนสะอาด แล้วประคองแม่ลุกขึ้น แม่เข้ามาสวมกอดผมแน่น
“เมีย มีความสุขจังเลยค่ะสามีขา....ไม่เคยสุขแบบนี้มานานแล้ว สามีรักโสมมากไหมคะ” แม่ผมอ้อน “รักมากซิครับ รักที่สุดในโลกเลย” แม่ยิ้มหวานแหงนมาหอมแก้มผมฟอด “เมียก็รักผัวค่ะ” แม่แหงนหน้ามาดูดปากผมแป๊ปนึงก่อนจะผละออกไป “เค้าไปอาบน้ำดีกว่า.... เหนียวตัวเหนอะหนะไปหมดแล้ว” ... “ให้ผัวอาบให้นะคะ...” แม่ส่ายหน้า “ไม่เอาอ่ะ...เดี๋ยวเค้าโดนรังแกอีก เค้าจะอาบคนเดียว คนอื่นไม่ต้องยุ่ง” แล้วแม่ก็คว้าผ้าเช็ดตัววิ่งออกจากห้องลงบันไดไปอาบน้ำ เสียงปิดประตูดังปัง ผมหัวเราะกับการกระทำที่เหมือนเด็ก ๆ ของแม่ อืมมมม....แม่ผมนี่ช่างน่ารักเสียจริงเชียว....

19
ตอนที่ 5
ตอนเช้าเราตื่นขึ้นมาทานอาหารด้วยกัน แม่สวมเสื้อสูทและกางเกงผ้าฝ้ายสีเทา สวมเสื้อข้างในสีขาวบาง ๆ ซึ่งหากมองดี ๆ จะเห็นเสื้อในลายลูกไม้ซึ่งห่อหุ้มเต้านมอวบอิ่มคู่นั้นอยู่ มันล้นทะลักขึ้นมาเป็นก้อนทีเดียว ผมนั่งทานข้าวไปก็มองแม่ที่เดินไปเดินมาทำโน่นทำนี่อย่างเพลินตา ผมชอบที่แม่สวมกางเกงผ้าฝ้ายแบบนี้ เพราะผ้ามันทิ้งตัวตามรูปร่างของคนที่สวมใส่ ผมจึงเห็นสะโพกแม่ได้อย่างชัดเจน เวลาแม่ก้มโก้งโค้งหยิบของก็จะเห็นเป็นรูปกางเกงในเป็นรอยเด่นชัดขึ้นมา ที่สำคัญผมเห็นกลีบอูมปลิ้นเป็นพูออกมาทางด้านหลังด้วย โอววว...พระเจ้าแม่ปลุกเจ้ามังกรของผมแต่เช้าเลย
จนกระทั่งแม่คงสังเกต เห็นว่าผมมองแม่อยู่เลยถามว่า “มองอะไรแม่จ๊ะ แม่มีอะไรผิดปกติหรือเปล่า” ผมแทบจะสำลักข้าวที่โดนแม่จับได้ว่าแอบมองท่านอยู่ “ปะ...เปล่าครับแม่ ผมเห็นแม่ทำโน่นทำนี่แล้วเพลินดี แล้วอีกอย่างวันนี้...เอ่อ....แม่แต่งตัวสวยจังครับ” แม่ยิ้มอย่างเอียงอายจนหน้าแดง “แหม...ปากหวานจังนะ ชมแม่แต่เช้าเลย แม่ก็แต่งตัวธรรมดานะ ชุดนี้ก็เคยใส่หลายครั้งแล้ว ไม่เห็นเคยชมแม่เลย แต่แม่ชอบนะที่ลูกชมแม่ว่าสวย ใครชมแม่ก็ไม่เท่าลูกชายสุดที่รักคนนี้ชมแม่หรอก ฮิฮิฮิ....” แม่หัวเราะเอียงอายอย่างน่ารักเหมือนเด็กสาวที่ถูกชายหนุ่มหยอดคำหวานเข้า ใส่ไม่มีผิด ทำให้หัวใจผมพองโตเอิบอิ่มไม่น้อย ซึ่งที่ผ่าน ๆ มาผมก็ไม่ค่อยได้พูดจาหวาน ๆ หรือชมแม่ซึ่ง ๆ หน้าอย่างนี้เลย แต่ตอนนี้ความรู้สึกของผมมันเปลี่ยนไป ผมรู้สึกว่าผมอยากจะจีบแม่ตัวเองเสียแล้ว
“ผมชมด้วยใจจริงครับ แม่ของผมสวยจริง ๆ นะ ผมกลัวว่าจะมีหนุ่ม ๆ ที่ทำงานแม่มาจีบแม่จัง” แม่เลิกคิ้วถาม “ทำไมเหรอ ถ้าจะมีใครมาจีบแม่บ้าง” ผมรีบทำหน้าขึงขัง “ไม่ได้นะครับ ผมหวงของผม ห้ามไม่ให้ใครมาจีบแม่คนสวยของผมเด็ดขาด” “แน้...ขี้ตู่ ใครเป็นของตัวเองจ๊ะ เขาเป็นหม้ายนี่นา ใครจะมาจีบก็เรื่องของเขาย่ะ” ฮ่า ๆๆๆ ผมหัวเราะในใจ นี่แม่ก็เล่นกับผมด้วยหรือเนี่ย เพราะปกติเรามักจะคุยกันธรรมดาตามประสาแม่ลูกทั่วไป แต่นี่แม่มีหยอด มีอาย เหมือนสาว ๆ เลย ผมคิดว่าความฝันของผมมีเค้าลางจะเป็นจริงค่อนข้างสูงแฮะ
“ไม่ รู้ละ ก็ผมหวงนี่ แม่ผมทั้งสวย ทั้งน่ารักขนาดนี้ ผมไม่ยอมจริง ๆ ด้วย” ผมแกล้งทำท่าขึงขังขึ้นมาจริง ๆ แม่เลยเดินเข้ามาหาผม “โอ๋....เด็กน้อยของแม่ ไม่ต้องกลัวว่าแม่จะมีแฟนใหม่หรอกนะคนดี แม่ไม่มองใครหรอกจ๊ะ แม่เข็ดแล้วกับความรัก แม่กลัวเจ็บ แม่ไม่อยากเจ็บอีกแล้ว” ประกายตาแม่ดูเศร้าหมองลง ผมเลยลุกขึ้นเดินไปโอบกอดแม่เข้ามาแนบอก กลิ่นตัวแม่ห้อมหอม “แม่ไม่ต้องคิดมากหรอกนะครับ เรื่องมันผ่านไปแล้ว แม่อย่าลืมว่าแม่มีผมอยู่ทั้งคน ผมจะทำทุกอย่างเพื่อให้แม่มีความสุข” แม่เงยหน้ามองผม “จริงหรือเปล่าจ๊ะที่ว่าจะทำทุกอย่างน่ะ แม่กลัวจะพูดไม่จริงมากกว่า” ... “จริง ๆ ครับ ไม่ว่าแม่จะให้ทำอะไรผมก็ทำได้ทั้งนั้น ก็ผมรักแม่นี่ครับ” แม่หอมแก้มผมฟอดใหญ่ “แม่ก็รักลูกจ้ะ เอ้า...ลูกทานข้าวอิ่มหรือยังจะได้รีบออกไป เดี๋ยวรถติด จะสายกันทั้งคู่”
ระหว่าง ทางที่นั่งรถมา ผมแอบชำเลืองมองที่เป้ากางเกงแม่บ่อย ๆ เพราะเวลาแม่นั่งขับรถไปนาน ๆ แล้วกางเกงมันจะร่นขึ้นไปรั้งตรงส่วนเป้า มันทำให้เห็นกลีบอันโหนกนูนของแม่อย่างเด่นชัด จนผมต้องแอบกลืนน้ำลายไปหลายเอื๊อก แม่เองก็เหมือนจงใจยั่วผม บางครั้งติดไฟแดงแม่ก็ทำเป็นหันหน้าไปทางขวาดูอะไรไปเรื่อยเปื่อย แต่ขาทั้งสองข้างของแม่ขยับหุบเข้าหุบออก ยิ่งทำให้กลีบอูมของแม่ไหวยวบยาบอย่างชัดเจน ทำให้มังกรน้อยของผมมันผงาดอีกแล้ว ผมอยากจะควักออกมาสาว หรือให้แม่ช่วยสาวในรถนั่นเลย แต่ก็ทำได้เพียงแค่คิดเท่านั้น สงสัยถึงโรงเรียนแล้วต้องพามันไปพ่นพิษในห้องน้ำเสียหน่อยแล้ว…..!!
ตก เย็นผมกลับมาถึงบ้านก่อน เพราะแม่บอกว่าจะมีประชุมตอนเย็น อาจจะกลับบ้านค่ำ ให้ผมหาอะไรทานก่อน พอผมกลับมาถึงบ้านก็รีบจัดการอาบน้ำ กินข้าว ทำการบ้านให้เสร็จเรียบร้อย แล้วค่อยมานั่งดูทีวี แต่ใจผมยังคิดถึงเหตุการณ์เมื่อคืนนี้ว่า ทำอย่างไรความฝันของผมถึงจะเป็นจริงได้ และเมื่อเช้านี้แม่ก็พูดแบบมีเลศนัยบางอย่างทำให้ผมคิดเข้าข้างตัวเองพอ สมควร ภาพของแม่เปลือยกายในห้องน้ำมารุมเร้ารบกวนจิตใจของผมมากเหลือเกิน นึกถึงทีไรก็ทำให้มังกรน้องผงาดทุกที
ผมนึกขึ้นได้ว่าเมื่อคืนนี้ตอนที่ เราจะขึ้นห้องนอน ผมเห็นชุดนอนของแม่มีรอยน้ำหล่อลื่นซึมมาเป็นดวง ๆ นี่นา ผมไม่รอช้ารีบเข้าไปในห้องนอนแม่ทันที ผมตรงดิ่งไปที่ตะกร้อผ้าที่ใส่แล้ว ก็เห็นชุดนอนสีชมพูบางเบาของแม่กองอยู่ด้านบน ผมหยิบมันขึ้นมาดู ตรงด้านหลังมีรอยคราบเป็นดวงจริง ๆ ด้วย มันทำให้ผมมีอารมณ์ขึ้นมาทันที ผมเอามาดมดูรู้สึกว่ามีกลิ่นติดอยู่เล็กน้อย เป็นกลิ่นคาว ๆ หอมประหลาด ๆ ผมดมไปพร้อมกับงัดเจ้ามังกรน้อยมารูดไปด้วย พอดมได้สักพักผมก็รื้อค้นเอาเสื้อในของแม่ขึ้นมา ขนาดมันใหญ่เหลือเกิน เมื่อลองพลิกดูด้านในมีป้ายเขียนว่าคัพ D 41 กลิ่นกายของแม่ยังติดอยู่ที่ยกทรงตัวนั้น ซึ่งคงเป็นตัวที่แม่สวมเมื่อวาน ใต้สุดของตะกร้ามีกางเกงในตัวใหญ่ของแม่อยู่ เป็นกางเกงในลายลูกไม้เข้ากับเสื้อในเลย เป้ากางเกงในสะอาดดี อาจเป็นเพราะแม่ใช้แผ่นอนามัยอย่างที่ผู้หญิงทั่วไปเขานิยมใช้กัน ทว่ากลิ่นเนินสวรรค์ของแม่ยังหอมกรุ่นติดอยู่ที่กางเกงในตัวนั้น เป็นกลิ่นฉุนของฉี่จาง ๆ ไม่รุนแรงนัก โอวว..พระเจ้า มันช่างหอมเหลือเกิน ผมเอาชุดนอน เสื้อใน กางเกงในของแม่ไปนอนดมบนเตียงของแม่เพื่อเป็นตัวช่วยในการสำเร็จความใคร่ โดยเอากางเกงในมาห่อหุ้มมังกรน้อยแล้วสาวไปเรื่อย ๆ ส่วนชุดนอนกับเสื้อในเอามาดมเป็นการปลุกอารมณ์ ในสมองก็จินตนาการว่าได้ร่วมรักกับแม่ เพียงชั่วระยะเวลาไม่นานน้ำของผมก็พุ่งกระฉูดออกมาเต็มมือ จนกางเกงในแม่เปียกเป็นดวงใหญ่ ผมต้องรีบเอาไปล้างแล้วไปผึ่งพัดลมให้แห้ง เนื่องจากกลัวว่าแม่จะรู้ว่าผมแอบเข้ามาใช้กางเกงในแม่เพื่อระบายความใคร่ เมื่อแห้งดีแล้วผมก็เอาวางไว้ในตะกร้าเหมือนเดิม
ราว ๆ 2 ทุ่มกว่า ๆ แม่ก็กลับมาถึงบ้าน แม่ซื้อของกินติดมาด้วย “มารับของที่แม่หน่อยเร็วเอก” แม่เรียกให้ผมไปรับของที่ซื้อมาขณะที่แม่กำลังก้มลงถอดรองเท้า ผมเดินตรงไปที่แม่ก็เห็นร่องอกแม่ ซึ่งเต้าใหญ่ทั้ง 2 นั้นเบียดล้นทะลักดันขึ้นมานอกยกทรง เป็นก้อนขาวเนียน ผมยืนมองอยู่นานจนแม่เงยหน้าขึ้น “อ้าว...แล้วทำไมไม่เอาไปแกะทานล่ะลูก” ... “แล้วแม่จะทานกับผมด้วยหรือเปล่า” ผมเฉไฉถามไป “ไม่เอาล่ะ แม่เรียบร้อยมาจากที่ทำงานแล้ว แต่แม่กลัวลูกจะหิวเลยซื้อมาฝาก เฮ้อ...ร้อนจังเลย เดี๋ยวแม่ไปอาบน้ำก่อนดีกว่า” แม่ขึ้นไปชั้น 2 เพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้า ผมก็แกะอาหารมานั่งทานไปดูโทรทัศน์ไป สักพักแม่ก็ลงมาด้วยชุดกระโจมอกเช่นเดิม พร้อมกับผ้าเช็ดตัว 1 ผืน เสียงแม่เดินเข้าไปในห้องน้ำ
ผมรีบกินอาหารจนหมดโดยเร็วแล้วพุ่งพรวดไป ประจำที่เดิม ภาพที่เห็นคือแม่ยืนโก้งโค้งหันหลังมาทางด้านที่ผมแอบดูอยู่ แม่ตักน้ำราดที่หัวเพื่อที่จะสระผม ผมจึงเห็นกลีบเนื้อที่อวบปลิ้นเป็นพูออกมาทางด้านหลังอย่างชัดเจน มันเป็นกลีบที่อวบใหญ่ซึ่งผมใฝ่ฝันว่าสักสันหนึ่งผมคงจะมีโอกาสได้เชยชม ร่องกลีบแม่เบียดปิดสนิท คงเป็นเพราะไม่ได้ใช้งานมานาน ตรงกลางร่องเป็นสีชมพูจาง ๆ ช่างสวยงามน่าใช้ลิ้นโลมเลียยิ่งนัก และในจังหวะที่แม่กำลังสระผมอยู่นั้น เต้านมของแม่ก็แกว่งไกวไปมาตามแรงของการขยี้ผมบนหัว แม้ว่าผมเพิ่งจะสำเร็จความใคร่ไปเมื่อตอนเย็น แต่ด้วยความหนุ่มแน่น และการที่ได้เห็นของจริงปรากฏอยู่ตรงหน้าทำให้ผมเกิดอารมณ์อีกครั้ง ผมจึงยืนสาวมังกรน้อยอีกรอบ สักพักแม่ตัดน้ำราดรดฟองแชมพูแล้วก็เริ่มอาบน้ำ คราวนี้แม่อาบค่อนข้างเร็ว เจ้ามังกรของผมยังไม่ทันได้พ่นพิษเลยแม่ก็อาบเสร็จแล้ว ผมต้องรีบเก็บอาวุธประจำกายด้วยความเสียดาย แล้วรีบกลับมาทำทีว่านั่งดูโทรทัศน์ตามเดิม
แม่เดินมายืนข้างโซฟาที่ผม นั่งอยู่ “ละครเล่นพอดีเลย แม่รีบแทบตายกลัวจะมาดูไม่ทัน เรื่องนี้แม่กำลังติดอยู่ด้วย” แม่พูดพร้อมกับเอาผ้าขนหนูไปคลุมหัวเพื่อเช็ดผมให้แห้ง แม่ยืนเช็ดสะบัดไปมาค่อนข้างแรงจนน้ำกระเด็นมาโดนผม ผมหันไปมอง ใบหน้าแม่ถูกปกปิดด้วยผ้าขนหนูผืนนั้น ด้วยความที่แม่รีบเช็ดผมแรงเกินไปทำให้เต้านมอวบใหญ่ทั้งสองข้างนั้นแกว่งไป มา ทันใดนั้นเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ปมผ้าถุงที่แม่นุ่งกระโจมอกเอาไว้ก็หลุดแผละลงมากองกับพื้น ร่างอวบอ้วนขาวโพลนของแม่ก็ปรากฏสู่สายตาของผมอย่างจัง แม่ร้อง “ว้าย…..!!” แล้วรีบก้มลงไปหยิบผ้าถุงขึ้นมานุ่ง ผมได้แต่นั่งมองด้วยความตะลึง ส่วนแม่นั้นอายจนหน้าแดง
“เอ่อ...ลูก ...เอก...เห็นของแม่หมดเลย...แม่อายจัง…เอ่อ....อย่าไปบอกใครนะ..นะ...” แม่พูดตะกุกตะกักก่อนที่จะทรุดตัวลงมานั่งข้าง ๆ ผม ส่วนผมหลังจากตะลึงไปชั่วครู่ก็ได้สติคืนมาจึงบอกแม่ไปว่า “โธ่แม่ครับ ผมจะไปบอกคนอื่นทำไม ผมรู้ว่าแม่อาย ผมไม่บอกใครหรอกครับ แต่...ผมก็จะเก็บภาพนี้เอาไว้...เอ่อ...ในใจตลอดไป” แม่เลิกคิ้วขึ้นสูง “หา..ว่าอะไรนะ จะเก็บภาพที่แม่โป๊เอาไว้ในใจตลอดไป หมายความว่าไงยะ บอกมานะ” แม่ถามด้วยสีหน้าที่ยิ้มอย่างเขินอาย เหมือนไม่ได้จะคาดคั้นเอาความจริงอะไรจากผมมากนัก ผมตอบแม่ไปว่า “ก็แม่สวยออก ทั้งขาวทั้งอวบอย่างนี้ ผมก็ต้องเก็บเอาไว้ในความทรงจำของผมน่ะซี” แม่ทำหน้าย่นแล้วหยิกแขนผมแบบทีเล่นทีจริง “เซี้ยวใหญ่แล้ว นี่แม่นะ” ผมหัวเราะพร้อมกับปัดป้อง ส่วนแม่ก็ไม่ยอมลดละ พยายามจะหยิกผมให้ได้ ทำให้มือผมไปโดนหน้าอกแม่อย่างจัง แม่ชะงักแล้วก้มหน้านิ่ง
“เอก.... เอ่อ...แม่ถามจริง ๆ เถอะ ที่เอกบอกว่า..แม่...เอ่อ....แม่สวยน่ะ ลูกพูดจริงหรือเปล่า” ผมตอบแม่ไปอย่างจริงจังว่า “แน่นอนครับ แม่เป็นคนสวยมาก” แม่เหลือบตามองผม “แต่แม่อ้วนอย่างนี้ ลูกยังบอกว่าสวยอีกเหรอ ขนาดพ่อเขายังทิ้งแม่ไปมีคนใหม่เลย” .... “ไม่จริงหรอกครับ ในสายตาของผม แม่สวยที่สุด ถึงแม้ว่าแม่จะไม่ได้มีรูปร่างที่เพรียวระหงอย่างนางแบบหรือดาราทั่วไป แต่ผมกลับชอบแม่ที่เป็นอย่างนี้ ผม...อ่า....ชอบหุ่นอวบ ๆ ของแม่...และ...ชอบทุกสิ่งทุกอย่าง....ในตัวแม่” แม่สบตาผมนิ่งก่อนจะยิ้มหวานให้ผม “ขอบใจจ๊ะที่ช่วยพูดให้กำลังใจ ทุกวันนี้แม่ก็ได้ลูกนี่แหละที่ช่วยเป็นกำลังใจ แล้วลูก....จะสามารถทดแทนในสิ่งที่แม่.....ขาดหายไปได้ไหมจ๊ะ”
“แม่จะให้ ผมทำอะไรล่ะครับ ผมทำได้ทุกอย่าง” ผมเริ่มรุกด้วยคำพูด แม่ยิ้มหวาน “เดี๋ยวแม่ค่อยบอกก็แล้วกัน แต่ตอนนี้แม่เมื่อยมากเลย ทำงานมาทั้งวัน ช่วยนวดให้แม่หน่อยได้ไหมจ๊ะพ่อหนุ่มน้อย นวดเป็นหรือเปล่า” ผมดีใจจนเนื้อเต้นที่จะมีโอกาสได้สัมผัสร่างกายอวบอ้วนของแม่ เพราะจนบัดนี้เจ้ามังกรน้อยของผมมันแข็งปั๋งอยู่ในกางเกงแทบจะระเบิดแล้ว ดีที่กางเกงในที่ผมสวมมันค่อนข้างรัดกุมแม่อาจไม่สังเกตเห็น “ผมนวดเป็นอยู่แล้ว ถึงจะไม่เก่งแบบมืออาชีพ แต่ก็น่าจะทำให้แม่สบายตัวได้ แล้วแม่จะให้ผมนวดที่ไหนล่ะครับ ตรงนี้เลย หรือว่าข้างบนดี แต่ผมว่าข้างบนห้องนอนแม่ดีกว่า เพราะแม่จะได้นอนสบาย ๆ บนเตียง..ดีกว่าไหมครับ” ... “ก็ดีจ๊ะลูก ไปเราขึ้นไปกัน” ผมแทบจะกระโดดลุกจากโซฟาตัวนั้นเลยทีเดียวที่ได้ยินแม่พูดอย่างนั้น พระเจ้า....โอกาสของผมมาถึงแล้ววววว.....!!

20
ตอนที่ 1
ผมชื่อเอก อายุ 16 ปี ผมอาศัยอยู่กับแม่ 2 คน ในทาวน์เฮ้าส์แห่งหนึ่งย่านบางกะปิ แม่ผมชื่อ “โสมศรี” อายุ 40 ปี ส่วนพ่อผมนั้นทิ้งแม่ผมไปนานกว่า 5 ปีแล้ว แต่ท่านยังส่งเสียเงินให้ผมใช้ทุกเดือนเป็นค่าใช้จ่ายในเรื่องการเรียน ตอนนี้ท่านก็มีครอบครัวใหม่ มีลูกกับเมียคนใหม่ แต่ผมกับท่านยังมีโอกาสได้เจอกันบ้าง เดือนละครั้ง หรือ 2 เดือนครั้ง แม้ว่าผมจะอยู่กับแม่เพียงลำพัง 2 คน ผมก็ไม่ถือว่าขาดความอบอุ่น เพราะแม่ให้ความรัก และดุแลผมอย่างใกล้ชิด ผมจึงไม่รู้สึกว่าขาดอะไรไป ยิ่งพักหลัง ๆ มานี้ผมยิ่งรู้สึกใกล้ชิดแม่มากยิ่งขึ้น
แม่ผมเป็นคนเจ้า เนื้อครับ เรียกว่า “อ้วน” เลยก็ว่าได้ แม่สูงราว ๆ 155 ซม. แต่น้ำหนักเกือบ 85 กก. หน้าอกใหญ่บึ้ม สะโพกก็ใหญ่หนา หน้าท้องก็มีพอประมาณ (ค่อนข้างไปทางมาก) แต่แม่ผมเป็นคนหน้าตาสวย สมัยสาว ๆ แม่เป็นคนสวยและไม่อ้วนอย่างนี้ เพราะผมดูรูปของแม่ตอนอายุ 20-30 ปี แกยังห่นดีน่าฟัดน่ากอดอยู่เลย แม่เพิ่งจะมาอ้วนในพักหลัง ๆ นี้ อาจจะเป็นเพราะแม่เป็นไทลอยด์ จึงทำให้อ้วน และนั่นอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้พ่อไปมีเมียใหม่ แต่ก็เป็นเพียงการคาดเดาของผมเท่านั้น เพราะตอนที่แม่จับได้ว่าพ่อแอบมีเมียน้อยพ่อกับแม่ทะเลาะกันหนักมาก ผมก็ยังเด็กอยู่ ไม่ค่อยรู้เรื่องที่ผู้ใหญ่เขาคุยกัน และก็ไม่รู้จะเข้าไปห้ามทัพหรือแก้ปัญหาอย่างไร ถ้าผมโตสักหน่อยอาจจะช่วยพูดให้พอ่กับแม่เคลียร์ปัญหากันได้ ซึ่งแม่กับพ่อก้ไม่เคยบอกสาเหตุที่แท้จริงว่าท่านเลิกกันเพราะเหตุใด เพียงแต่บอกว่า “ไม่เข้าใจกัน” ซึ่งเป็นเหตุผลที่คนเลิกกันมักจะเอามาอ้าง
อย่าง ที่ผมบอก ผมไม่รู้สึกว่าขาดความอบอุ่น แม้จะอยู่กับแม่เพียง 2 คน ความเป็นอยู่ก็ไม่เดือนร้อน เพราะบ้านที่เราอยู่พ่อกับแม่ช่วยกันผ่อนหมดตั้วแต่ที่อยู่ด้วยกันแล้ว และพ่อก็ทิ้งรถเอาไว้ให้แม่ใช้ 1 คัน อ้อ..ผมลืมบอกไปว่า แม่ผม เป็นข้าราชการสังกัดกระทรวงแห่งหนึ่ง ชีวิตประจำวันตอนเช้าผมกับแม่จะแต่งตัวออกจากบ้านราว 07.00 น. โชคดีที่โรงเรียนผมกับที่ทำงานของแม่อยู่เส้นทางเดียวกัน จึงไม่มีปัญหาในการเดินทาง ตอนเย็นบางวันแม่ก็จะมารับ แต่บางวันผมก็กลับเอง
โรงเรียน ของผมเป็นโรงเรียนสหศึกษา มีทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง เจ้าพวกเพื่อน ๆ ผู้ชายของผมมันค่อนข้างแสบพอตัว ผมเองแม้จะไม่ได้จัดว่าอยู่กลุ่มเด้กเก แต่ก้เข้ากับพวกเพื่อน ๆ เหล่านี้ได้ เพราะผมเป็นคนที่ไม่ค่อยขัดใคร เพื่อนๆ กลุ่มนี้มักจะมีหนังสือโป๊และซีดีโป๊มาแลกกันดูอยู่เสมอ ผมเองก็มีโอกาสได้ไปดูกับเขาเหมือนกัน บาวทีก็ขอยืมเพื่อนมาดูที่บ้าน โดยที่แม่ไม่รู้
ชีวิตของผมกับแม่ก็ดำเนินไปตามปกติ แต่มีอยู่วันหนึ่งผมได้ซีดีจากเพื่อนมาชุดหนึ่ง รวม ๆ แล้วเกือบ 10 แผ่น ส่วนหฬย่ก้เป็นหนังญี่ปุ่น มีหนังx ฝรั่งบ้าง 2-3 แผ่น แต่มีหนังญี่ปุ่นอยู่แผ่นหนึ่งซึ่งเป็นหนังเกี่ยวกับครอบครัว มีเรื่องแม่กับลูกได่เสียกัน แล้วแม่ก็อวบอ้วน ขาว นมใหญ่ บอกตรง ๆ ว่าหน้าตาและรุปร่างคล้ายกับแม่ผมมาก ส่วนลูกชายก็อายุมากกว่าผมไม่กี่ปี ผมดูแล้วเกิดอารมณ์มาก จนต้องชักว่าวแล้วจินตนาการว่ากำลังเอากับแม่ของตัวเองอยู่ วันนั้นผมน้ำแตกไปเกือบ 10 ที เรียกว่าหมดแรงเลย
ผมรับไรท์หนังของเพื่อน แผ่นนั้นทันทีเพื่อที่จะเก็บเอาไว้ดูเอง แล้วนับตั้งแต่วันนั้นผมเริ่มมองแม่ด้วยความรู้สึกที่ไม่เหมือนเดิม ผมชอบมองหน้าอกแม่ที่อวบใหญ่จนเกือบคล้อย ชอบมองสะโพกใหญ่หนาและผายของแม่ อย่างที่บยอกแม่ผมเป็นคนที่หน้าตาสววย ผิวขาว แม้จะอ้วนไปสักหน้อยแต่ไม่ถือว่าน่าเกลียด ทุกวันแม่จะแต่งตัวไปทำงานตัวชุดเสื้อกระดปรงที่เป็นผ้าแบบไทย ๆ เช่นผ้าไหม หรือผ้าฝ้าย ซึ่งแลดูสวยสมวัยและเหมาะกับหุ่นของท่าน บางชุดแม่จะคว้านคอเสื้อจนลึก เวลาที่แม่เดินเข้าบ้านแม่ต้องก้มถอดรองเท้า ผมจะต้องรีบเดินเข้าไปทำทีว่าช่วยแม่หิ้วของ เพื่อที่จะไปแอบดูร่องอกแม่ให้ชัด ๆ ซึ่งแม่คงไม่ได้สงสัยอะไร เพราะคิดว่าผมเอาอกเอาใจตามประสาลูกชายที่ดี
บางทีเวลาแม่อาบน้ำ ผมมักจะชอบมองสะโพกแม่ เนื่องจากบ้านผมเป็นทาวน์เฮ้าส์ที่ไม่ใหญ่ มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โดยห้องน้ำเราอยู่ชั้นล่าง ทุกวันที่แม่อาบน้ำเสร็จจะต้องเดินผ่านโซฟารับแขกซึ่งเป็นที่นั่งดูทีวีของ เราทั้งคู่ เวลาอาบน้ำแม่จะนุ่งผ้าถุงกระโจมอก แล้วเอาผ้าเช็ดตัวพาดบ่าเข้าไป หลังจกาอาบเสร็จก็กระโจมออกออกมา หยดน้ำเกาะพราวที่บ่าและเหนือเนินอกของแม่มันสวยเหลือเกิน ตูดแม่ใหญ่ถูกใจจริงๆ ผมลองนึกเล่น ๆ ว่าถ้าผมได้เห็นของจริงจะสวยงามขนาดไหนนะ บอกตามตรงว่าผมรู้สึกอยากมีอะไรกะบแม่เหลือเกิน แล้วผมก็กลายเป็นคนที่ชอบคนอ้วนโดยไม่รู้ตัว เวลาที่เห็นคนอ้วน ๆ ขาว ๆ หน้าตาดี ๆ ผมมักจะเกิดอารมณ์ทุกที ผมจึงคิดวางแผนว่าจะต้องหาโอกาสแอบดูแม่อาบน้ำให้ได้ ผมจึงไปแอบเจาะรูตรงห้องเก็บของใต้บันได ซึ่งอยู่ติดกับห้องน้ำ
แล้ววัน หนึ่ง เรากลับมาถึงบ้าน แม่รีบเข้าครัวทำกับข้าว ส่วนผมก็รีบทำการบ้าน เมื่อเราจัดการธุระของตัวเองเสร็จ แม่บ่นว่าร้อนจึงเข้าไปอาบน้ำก่อนเพื่อที่จะมาทานข้าวด้วยกัน หลังจากที่แม่เข้าห้องน้ำผมรีบไปเสาะหารูเพื่อแอบดูแม่ทันที ผมแนบสายตาเข้าไปที่รูนั้นด้วยความตื่นเต้น ภาพที่ผมเห็น แม่หันหลังให้ผม แผ่นหลังแม่ขาวเนียนไร้ไฝฝ้าใด ๆ ส่วนแก้มก้นนั้นอวบใหญ่เป็นก้อนมหึมาทีเดียว แม่ถือฝักบัวให้น้ำราดรดผ่านผิวอันขาวเนียนนั้นไป ก่อนที่จะหยิบสบู่มาถู แม่ค่อย ๆ ถูช้า ๆ ตั้งแต่ซอกคอไล่ลงมาที่หน้าอก แล้วไล่มาที่ตรงกลางขา แม้ผมจะมองไม่เห็นด้านหน้าแต่ทำให้มังกรผมตุงแข็งโด่ราวกับหิน เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นผู้หญิงแก้ผ้าอย่างชัดเจน
แม่ยังคงถูสบู่ ไปเรื่อยๆ แต่ผมสังเกตว่าแม่ถูตรงกลางลำตัวนานเป็นพิเศษ พร้อมกับมีเสียงอืมมม..เบา ๆ จากนั้นแม่ก็ก้มลงไปถูที่ขาทั้งสองข้าง โอววว...พระเจ้าท่านี้ทำให้ผมเห็นพูเนื้อของแม่อย่างชัดเจน มันเป็นพูเนื้อที่อวบหนามีขนขึ้นเป็นระเบียบ ตรงกลางร่องนั้นยังเป็นสีชมพูจาง ๆ อย่างเห็นได้ชัด แม้เม็ดละมุดจะยื่นโผล่ออกมาให้เห็นแต่ไม่ถึงกับน่าเกลียด ซึ่งมันโผล่แค่แพลม ๆ ออกมาเท่านั้น ผมทนไม่ไหวแล้วต้องสาวเจ้ามังกรน้อยไปด้วยความงุ่นง่านในอารมณ์อย่างเต็มที่ ผมจินตนาการว่าได้เสียบเข้าไปร่องนั้น แล้วผมก็สาวเร็วขึ้น จนทนไม่ไหวอีกต่อไป น้ำผมพุ่งออกมาเต็มง่ามมือ และมันยังพุ่งไปเลอะฝาผนังอีกต่างหาก น้ำผมแตกออกมาเนืองนอง มันถั่งท้นออกมาอย่างที่ไม่เคยหลั่งมากอย่างนี้มาก่อน ร่างผมเกร็งกระตุกไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แต่กระนั้นมังกรน้อยของผมมันยังไม่ยอมสงบ มันยังคงผงาดต่อไป
แน่นอน ผมยังไม่ยอมละสายตาจากรูสวรรค์นั้นแน่นอน ตอนนี้แม่ผมเริ่มล้างฟองสบู่ออกมาจากตัวเกือบหมดแล้ว แต่แม่ยังไม่ยอมปิดฝักบัว แม่ยังคงลูบไล้ตรงกลางลำตัวต่อไป แม่เริ่มส่งเสียงครางเบา ๆ อืมมมม....อา ผมรู้ด้วยสัญชาติญาณว่าแม่ต้องกำลังช่วยตัวเองแน่ ๆ โชคดีเหลือเกินที่ผมได้เห็น มือขวาของแม่ลูบที่กลางลำตัว ส่วนมือซ้ายแม่กำลังบีบบี้ขยำหน้าอกที่เป็นก้อนใหญ่คล้อย แม่เริ่มครางหนักขึ้น ผมจำเป็นต้องสาวมังกรอีกรอบ มือขวาของแม่ทำงานเร็วขึ้น เช่นเดียวกับมือขวาของผมที่ทำงานไปเกือบจะเป็นจังหวะเดียวกับแม่ พักเดียวร่างแม่เริ่มเกณ้ง ขาถ่างกว้าง หน้าแม่แหงนเชิดเม้มปากแน่น ก่อนที่จะผวากระตุกเบาๆ มีเพียงเสียง อือๆๆ ออกมาเบา ๆ เท่านั้น ซึ่งเป็นช่วงเดียวกับที่เจ้ามังกรของผมได้พ่นพิษออกมาเป็นครั้งที่ 2
แม่ ปิดฝักบัวแล้วเช็ดตัว ผมเองก็ต้องรีบหาทิชชู่มาเช็ดน้ำว่าวที่เปรอะฝาผนัง แต่ต้องพยายามทำให้เบาสุดขีดเพราะกลัวแม่จะได้ยิน ที่สำคัญต้องแข่งกับเวลาด้วย ผมเช็ดเสร็จก็รีบมุดออกจากห้องใต้บันได ด้วยความรีบร้อนทำให้ผมสะดุดกล่องพลาสติกใบย่อมจนล้มและเกิดเสียงดังพอสมควร ผมใจหายวาบกลัวแม่จับได้ว่าผมแอบดู ค่อย ๆ เอากล่องตั้งไว้ที่เดิมแล้วรีบทำลายหลักฐานทิ้งทิชชู่ลงถังขยะ แล้วแกล้งกลับมานั่งดูทีวีตามเดิมสักพักแม่ก้เดินออกจากห้องน้ำ ผมลอบสังเกตดูสีหน้าแม่ปกติดี ผมได้แต่หวังว่าแม่คงไม่สงสัยอะไรหรอกนะ
แม่ กระโจมอกออกจากห้องน้ำ หยดน้ำยังเกาะพราวตามเนื้อตัวดูแล้วเซ็กซี่มากในสายตาของผม แม่เอ่ยปากถามผมว่า “กำลังดูอะไรอยู่จ๊ะเอก” ผมตอบกลับไปว่า “ก็ดูไปเรื่อยๆ ครับแม่ ไม่มีอะไรน่าสนใจหรอกครับ” แม่มองหน้าผมแว่บหนึ่งแล้วบอกว่า “จริงเหรอที่ว่าไม่มีอะไรน่าสนใจ” ผมใจหายวาบกลัวว่าแม่จะจับได้ เลยถามกลับไปอย่างตะกุกตะกักว่า “เอ่อ...แม่หมายความว่าอะไรครับ” แม่ตอบหน้าตายว่า “ก็ทีวีมีตั้งหลายช่อง เอกยังบอกว่าไม่มีอะไรน่าสนใจได้ไง มันต้องมีสักช่องแหละน่า...จริงไหมลูก” แม่ยิ้มให้ผมแล้วก็เดินขึ้นบันไดไป ผมยังรู้สึกตกใจอยู่ แต่ไม่วายมองดูสะโพกใหญ่ของแม่ที่เยื้องย่างขึ้นบันไดไป ใจผมอยากจะวิ่งไปส่องดูที่ใต้บันไดเสียให้รู้แล้วรู้รอด....

21
เราชื่อ เคท พ่อแม่เราเลิกกันตั้งแต่ตอนเรายังเล็กๆ พ่อเรามีเมียน้อย และเอาเงินไปประเคนเมียน้อยจนกิจการที่บ้านย่ำแย่ ถึงขนาดโดนฟ้องล้มละลาย แม่ก็เลยหย่ากับพ่อ นับแต่นั้นเรากับแม่ก็อยู่กันมาเพียงสองคน แม่ให้เราเรียนโรงเรียนหญิงล้วนไกล้บ้าน มาตลอดตั้งแต่ประถม จนราวๆช่วงมัธยม เราก็ตัดสินใจว่าจะไม่เป็นผู้หญิง เราอยากเป็นผู้ชาย ทำไมเราถึงเกิดมาผู้หญิง เราเกลียดตัวเอง ผู้หญิงเป็นเพศที่อ่อนแอ เราตัดสินใจทำตัวเป็นผู้ชายมาตลอดนับตั้งแต่นั้น เรากลายเป็นทอม ตัดผมสั้น ใส่แต่กางเกงไม่ยอมใส่กระโปรงอีก เราพยายามดัดเสียงให้ตัวเราออกเสียงต่ำๆ ฝึกวิธีการพูดจาและทำตัวให้เหมือนผู้ชายและควงเด็กผู้หญิงเป็นแฟน แต่ถึงเราจะทำตัวอย่างนั้นแล้วก้ยังมีพวกผู้ชายน่ารำคาญมาจีบ มาวอแวกับเรา พวกน่ารำคาญ เรารู้สึกขยะแขยงผู้ชาย ผู้ชายสกปรก น่ารังเกียจ ไว้ใจไม่ได้ เปิ้ล เป็นแฟนเรา เปิ้ล เป็นเด็กผู้หญิงหน้าตาน่ารัก ไว้ผมยาว เรียบร้อยพูดเพราะ แต่มีพ่อที่ดุมาก เราไม่ได้ไปจีบเปิ้ลแต่เปิ้ลมาจีบเราก่อน เวลาเราไปไหนมาไหนแล้วควงเปิ้ลไปด้วยเรารู้สึกภูมิใจมาก เวลาเราอยู่กันสองต่อสอง เรากอดจูบกัน เปิ้ลชอบพูดคำหวานเอาอกเอาใจเรา มันทำให้เราแน่ใจว่าเรารักเปิ้ลและเปิ้ลก็รักเรา เราไม่แคร์ใครทั้งนั้น แล้วหมอนั้นมันก็เข้ามา ตอนเปิ้ลเรียนมอ5 (ตอนนั้นเราเรียนปวส ปี 3 แล้ว เพราะเรียนเทคนิคไม่ต้องใส่กระโปรง ) ไอ้หมอนั่นเป็นเพื่อนกับพี่ชายเปิ้ลมันมาที่บ้านเปิ้ลบ่อยๆ เราเกลียดขี้หน้ามันแต่เปิ้ล บอกว่าไม่ได้คิดอะไรเขาแค่เพื่อนพี่ชาย หลายเดือนที่เราโง่งี่เง่าไม่รู้อะไร หมอนั่นกะเปิ้ลแอบติดต่อกันแล้วปิดไม่ให้เรารู้ จนกระทั้งจับได้คาหนังคาเขา ตอนเจอสองคนนั้นไปดูหนังด้วยกันวันหยุด เปิ้ล บอกว่า เขาไม่กล้าบอกกลัวเราจะเสียใจ แน่ล่ะเราเสียใจมาก ถึงมากที่สุด เปิ้ลทิ้งเราไปเลือกผู้ชาย ตอนนั้นเป็นช่วงปิดเทอม เราใช้เวลาทำใจอยู่นาน เราจำไม่ค่อยได้นักว่าช่วงนั้นเป็นช่วงไหน แต่คงราวๆเมษา แถวๆบ้านเรามีที่เป้นบ้านว่างให้เช่าได้มีคนย้ายเข้ามาเช่าอยู่ บ้านหลังนี้อยู่เกือบๆท้ายซอย ว่างมาหลายปี คนที่ย้ายมาเช่าเป็นนักศึกษาวิทยาลัยไกล้ๆนี้เอง พวกนั้นเป็นคนแปลกๆ แบบว่าอาร์ทๆ เพราะเรียนช่างศิลป์ แต่ตัวเซอร์ ดูแล้วเหมือนพวกไม่เต็มบาท แรกๆเราก็ไม่คิดจะคุยหรือสุงสิงกับพวกนั้น แต่อาจจะเพราะความอัธยาศัยดีของพวกนั้นไปๆมาๆเราเลยกลายเป็น แขกประจำของบ้านนั้นไป เรารู้สึกว่าพวกนี้จริงใจดีคุยสนุกและก็มีอารมณ์ขันตลอดเวลา หลายครั้งที่เราไปดื่มเหล้ากับพวกนั้น บางครั้งก็เมาหลับนอนค้างอยู่ที่นั่นเลยด้วย จนกระทั่งวันหนึ่ง เรื่องมันก็เกิดขึ้น วันนั้น เราไปเล่นที่นั่นตามปรกติ เราเห็นเพื่อนเราคนหนึ่งที่อยู่บ้านนั้นมันชื่อป๋อง กำลังก้มๆเงยๆอยู่หน้าห้องนอนของเพื่อนอีกคนที่ชื่อแมน เรากำลังจะถามมันว่าทำอะไร มันก็เอามือมาปิดปากเราแล้วบอกว่าเงียบๆ เรางงมากเลย แล้วไอ้ป๋องมันก็พาเราไปแอบดูที่รอยแตกข้างประตู สิ่งที่เราเห็นทำเอาเราตาลุก ในห้องนอนของแมน เราเห้นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งในชุดนักเรียน(เราเดาว่าน่าจะมอต้นไม่เกินมอสาม เพราะเราจำเครื่องแบบโรงเรียนเก่าเราได้ ) กำลังนั่งบิดไปบิดมาอยู่ปนตักของแมน เด็กคนนั้นตลบกระโปรงขึ้นมาถึงเอวแล้วรูดกางเกงในลงไปกองที่ขาข้างหนึ่ง แมนหันหน้ามาทางประตู ทำให้พวกเราที่แอบดูเห้นแบบจะๆ ที่หว่างขาเด็กคนนั้นไม่มีขนสักกะเส้น ท่อนเนื้อของแมนขนาดเขื่องเอาการกำลังมุดเข้ามุดออกกลีบแดงของเด็กคนนั้น หน้าเด็กแดงมากทั้งกัดฟันทั้งพยายามกลั้นคราง เราเห่นสะโพกเด็กคนนั้นโยกขึ้นโยกลงเร็วมาก สักแป๊ปก็กระตุกเหมือนชัก แมนรีบเอาปากประกบปากเด็กคนนั้นคงจะกลัวมีเสียง ในตอนนั้นเองป๋องสะกิดให้เราหลบไปซ่อนในห้องของป๋องก่อนเพราะกลัวแมนจะเห็น สักพักเราได้ยินเสียงติดเครื่องมอเตอร์ไซด์ซึ่งแปลว่าแมนกับเด็กคนนั้นออกไปแล้ว ตอนเราหลบอยู่ในห้องป๋องเรามีอารมณืมากอย่างไม่เคยมีมาก่อน ที่หว่างขาของเรามันแฉะไปหมด ใจเราสั่นๆ ไม่กล้ามองดูหน้าป๋องเลย

22
สวัสดีค่ะ ฉันชื่อหญิงค่ะเคยแต่อ่านเรื่องคนอื่นเพราะสามีเปิดเวปนี้ให้ดู อ่านๆไปก็นึกถึงเรื่องของตัวเองค่ะ ฉันแต่งงานมา 15 ปีแล้ว ตอนนี้มีลูก 3 คนแล้ว เรื่องรูปร่างฉัน อวบเต็มมือเลยล่ะค่ะ แต่ไม่ได้อ้วนนะ ตั้งแต่แต่งานมาก็ไม่เคยคิดเลยว่าเรื่องอย่างนี้จะมีจริง ตอนนั้นคิดว่าเป็นเรื่องสกปรกที่เราจะไปเย็ดกับชายที่ไม่ใช่สามีตัวเองแค่ถูกตัวก็ไม่อยากแล้ว พออ่านเรื่องของเพื่อนบ่อยเข้าก็เริ่มคุยกับสามีว่าแปลกนะ สามีคนอื่นเขาไม่หึงเหรอที่เมียไปเย็ดกับเพื่อนๆเขาน่ะ สามีเลยบอกว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่คู่สามีภรรยาทั่วไปจะเกิดการเซ็งการเย็ดกันเพราะว่าเริ่มจำเจไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น แล้วก็ยังชวนฉันลองสวิงดูเลยแต่ฉันไม่กล้าค่ะ
จนเมื่อปลายปีที่แล้วฉันกับสามีไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนของฉันบ่อยค่ะ ทุกเสาร์อาทิตย์เลยก็สนิทกันทั้งนั้นล่ะ มีทั้งเพื่อนที่แต่งางนแล้ว บางคนก็เลิกกับเมียแล้ว เราไปนั่งกินเหล้าฟังเพลงกันตลอดทุกคนก็คุยเรื่องส่วนตัวได้แซวกันสนุกสนานเฮอากันไป จนถึงเดือนพฤศจิกาเป็นวันเกิดของฉันค่ะฉันจำได้ไม่มีวันลืมเลยวันนั้นเราไปสังสรรค์กันที่บ้านของเพื่อนสนิทคนนึงค่ะ วันนั้นฉันครึ้มใจก็เลยกินเบียร์กับเขาด้วย ปรกติจะไม่กินหรอกค่ะแเป็นวันเกิดนี่ก็เลยกินด้วย จนถึงเที่ยงคืนที่โรงงานก็โทรมาเรียกตัวสามีกลับไปแก้ปัญหาเครื่องจักร ฉันยังไม่อยากกลับเลยอยู่ต่อสามีไม่ได้ว่าอะไรค่ะ พอตีหนึ่งกว่าฉันเริ่มมึนๆมากแล้วเพื่อนที่เป็นครอบครัวก็กลับกันก่อนสามีก็ยังไม่มาพอโทรไปเขาบอกว่าเขายังกลับไม่ได้ให้กินกันไปก่อนเลิกแล้วค่อยให้เพื่อนไปส่งฉันเลยกินต่อ ตอนนี้เหลือเพื่อนอยู่5คนเป็นผูชายที่ไม่มีเมีย4คนอีกผู้หญิงคนนึงเป็นนักร้องทุกคนเป็นเพื่อนสนิทที่เรียนมาด้วยกันตั้งแต่ ป.1 ค่ะ เราเมามากอยู่เหมือนกันคุยกันเรื่องเซ็กส์จนป้อมเพื่อนฉันคว้ามือตุ้ยมาจับนมตัวเองหน้าตาเฉยเลยแต่ก็ยังไม่มีอะไร พอตี 2 เพื่อนๆบอกว่าเมามากแล้วขับรถคงไม่ปลอดภัยนอนกันก่อนเถอะ ฉันกับป้อมก็โอเคค่ะ เรานอนรวมกันที่ห้องรับแขกนั่นแหละค่ะ ป้อมนอนติดกับฉันถัดไปก็มีตุ้ย และก็พงษ์กับเดี่ยวนอนต่อกันไป พอปิดไฟมืดแล้วฉันก็มีอารมณ์น่ะสิคะ ก็เล่นกินเบียร์แล้วยังคุยเรื่องเซ็กส์กันอีกแถมตอนกินเหล้ากันมือของตุ้ยกับพงษ์ยังมาถูกนมฉันตั้งหลายทีเล่นเอานั่งหน้าแดงเลย ตอนนอนก็เลยต้องนอนหนีบขาตัวเองเลยมีน้ำแฉะหีตั้งแต่โดนจับนมแล้วเมาก็เมา เงี่ยนก็เงี่ยนไม่รู้ทำไงได้แต่หนีบไปหนีบมา พอสักพักก็ต้องเสียววูบเลยก็รู้สึกมีมือลูบขาอ่อนนอกกางเกงผ้ายืดของฉัน(ฉันไม่ชอบใส่กางเกงในค่ะ) ลูบเรื่อยมาจนถึงสะโพกเลย แล้วย้อนกลับไปลูบที่เอวด้านหน้า จนไปลูบที่หีค่ะเหมือนกับลูบโดนเนี้อเลยนะเพราะกางเกงผ้ายีดมันไม่หนาค่ะฉันเสียวจนน้ำซึมมาชื้นที่กางเกงเลย นึกถึงเรื่องที่เคยอ่านว่าเวลาคนที่ไม่ใช่สามีลูบหีน่ะมันเสียวมากจริงๆ เค้ายังไม่หยุดค่ะลูบต่อมาจนถึงนมฉันแล้วก็คลึงไปมาสักพักเค้าก็ขยับมาติดตัวฉันควยที่แข็งปั๋งก็กดติดสะโพกอีกมือก็สอดเข้ามากอดฉันทั้งลูบหีลูบนมไปด้วย แค่นี้ก็ใจสั่นทำอะไรไม่ได้แล้วค่ะน้ำแฉะรูหีไปหมดเลย และแล้วเค้าก็ค่อยๆรูดกางเกงฉันออกค่ะ ดึงกางเกงอกไปก็ลูบหีไปด้วยเสียวมากจริงเลยค่ะ พอเค้ารูดกางเกงฉันออกได้ก็มาจับนมกับหีอีกแล้ว อุ๊ย ฉันสดุ้งเลยโดนล้วงหีเต็มๆเลยไม่รู้ว่าเค้าถอดของเขายังไงแต่ควยเนื้อแท้ๆกำลังสีกับตูดสะโพกแล้วยังรอดหว่างขามาถูกับหีอีกด้วย ฉันตัวสั่นไปหมดเลยใจหวิวๆและเค้าก็จับขาฉันงอไปข้าหน้าของฉัน อูย หีฉันถูกับหัวถอกของเค้าเต็มที่เลยเสร็จแล้วก็จับควยค่อยๆสอดใส่เข้ามาในรูหี ฉันครางเสียงกระเส่าเลยค่ะพอเข้ามาจนสุดหน้าขาของเขาก็บดสะโพกฉันฉันรู้สึกว่าควยเค้ายาวกว่าของสามีเพราะมันเข้าลึกมากเลยค่ะ เค้าก็เริ่มซอยจากข้างหลังช้าๆ น้ำหีฉันไหลมาชุ่มหว่างขาเลย สักพักเดียวฉันก็เสร็จเสียวรูหีไปกับเค้าแล้ว เค้าก็ซอยเอวเร้วขึ้นแล้วกดหน้าขาเค้าแนบติดสะโพกฉันแน่นน้ำของเค้าก็พุง่เข้ามาในรูหีฉันแบบมากจนมันล้นออกมาเลย

23
คฤหาสน์โลกีย์ 31
พอเบญจวรรณกลับถึงห้องนอน เธอรีบถอดชุดนักศึกษาออกอย่างรุ่มร้อน พลันเรือนร่างขาวอวบก็ปรากฏขึ้นสว่างโพลงกลางห้อง เธอเดินไปที่หน้ากระจกบานใหญ่เพ่งมองไปก็เห็นเรือนร่างอวบอิ่มของเธอเต็มตา โอ....เราก็เป็นคนสวยคนหนึ่ง.... ทรวดทรงองค์เอว.......ก็อวบอั๋นน่าเย็ดไม่ด้อยไปกว่าอีแก่นใจ.....แล้วทำไมพวกนั้นถึงไปหลงมันนักนะ....สาวสวยคิดรำพึงอยู่ในใจเธอยกสองมือขึ้นเท้าเอวพร้อมแอ่นสะโพกไปด้านหน้าโชว์เนินโคกหีอวบอูมรกขนหมอยสีดำขลับ....ดูซิเนินโคกของเราก็ทั้งใหญ่ทั้งนูน.....อาจจะใหญ่กว่า...ของอีแก่นใจด้วยซ้ำไป.....เรื่องเด้งเรื่องเด้าน่ะ......คิดหรือว่าเบญจวรรณคนนี้จะทำไม่เป็น....อูยสสส์.......ซี๊ดสสสส์.......อูยสส์......เงี่ยนจังเลยวันนี้น่ะ.....ซี๊ด.........โอว.....ลุงผายกับนายมิ่งก็ไม่อยู่.....ซี๊ด.....โอว.....จะแก้เงี่ยนอย่างไรดีล่ะ....ซี๊ดสสส์.......อูยสสสส์.....ซี๊ดสสสส์......คิดพรางสาวร่านใช้นิ้วเขี่ยแยงกลางรูอยากจนน้ำเงี่ยนเปียกแฉะแทบหยดลงบนพื้นห้อง
เบญจวรรณหันหลังกลับเมื่อรู้สึกว่าสุดจะทนต่ออารมณ์ใคร่ที่รุมสุมกายเอาไว้ได้ เธอโถมร่างเปลือยเปล่าลงนอนคว่ำกลางเตียง กระดกสะโพกผายใหญ่กระเด้าที่นอนฉับ ฉับพร้อมกับซี๊ดปากครางด้วยความเงี่ยนง่าน
“ ซี๊ด......อูย....อูย.....พี่เชิดจ๋า......ชอบให้เบญกระเด้าหีเย็ดก็ไม่บอก .....ซี๊ด .....นี่ .....นี่ .....นี่.....ซี๊ด ....อูยสส์.....ดีไหมคะ......เบญกระเด้าหีเก่งไหมคะ.....ซี๊ด......อาส์......ไม่ใช่แค่กระเด้า......เด้งหีรับควยก็เก่งค่ะ......ซี๊ด.....”
สาวร่านพลิกร่างกลับมานอนหงายถ่างขาออกสองเท้ายันที่นอนแล้วยกก้นแอ่นเด้งโคกหีขึ้นลงถี่ ๆ พรางใช้นิ้วแยงรูหีชักเขาชักออกเหมือนกับว่ากำลังถูกควยเย็ดอยู่
“ ซี๊ด......อูย.......ซี๊ด.....อูย......เสียว....ซี๊ด ....เงี่ยน ......เงี่ยนควยจังเลย ......ซี๊ด ......อาส์ .....อาส์ .......ซี๊ด ......ซี๊ดสส์....”
ภาพเปลือยเปล่าของสาวสวยที่นอนถ่างขาแอ่นเนินโคกหีโหนกนูนลอยขึ้นมาพร้อมกับใช้นิ้วแยงรูหีเข้าออกด้วยความเงี่ยนง่านนั้นช่างเป็นภาพที่ยั่วยวนปลุกเร้าอารมณ์ใคร่สำหรับชายที่ได้มาพบเห็นจนใคร่อยากจะเอาท่อนควยเสียบเข้าไปในรูอยากแทนนิ้วมือของเธอที่ชักเข้าชักออกเพื่อช่วยปลดเปลื้องความใคร่ที่สุมอยูในอก เช่นเดียวกับวิศนุตอนนี้ที่ยืนจ้องมองตาโคกหีโหนกนูนของพี่สาวตาลุกโพลง ความจริงเขาตั้งใจจะไปที่ห้องของแก่นใจเพื่อร่วมรักกับเธอ ลีลาสวาทของแก่นใจสร้างความติดอกติดใจให้กับเขาได้ไม่น้อย และอีกไม่นานก็จะแต่งออกไปอยู่กับคุณเอกวุฒิดังนั้นระยะนี้เขาต้องรีบตักตวงหาความสุขกับเธอให้ได้มากที่สุด แต่วันนี้เธอกลับไม่อยู่ที่ห้องสร้างความผิดหวังให้กับเขาไม่น้อยโดยที่เขาหารู้ไม่ว่าแม่สาวร่านสวาทตอนนี้กำลังขย่มโคกหีเย็ดกับควยเจ้าเชิดคนขับรถอยู่อย่างเมามัน วิศนุเดินผ่านมาที่หน้าห้องของพี่สาวก็ได้ยินเสียงซี๊ดปากครางลอดออกมา เขาจึงจับลูกบิดประตูเปิดดูปรากฏว่าด้วยความรีบร้อนเบญจวรรณจึงลืมล็อคประตูห้อง พอวิศนุเข้ามาในห้องได้ก็พบกับเรือนร่างเปลือยเปล่าของพี่สาวนอนแอ่นโคกแยงรูหีอยู่กลางเตียงทำเอาท่อนควยเขาลุกโชน
โอ.....เรือนร่างเปลือยเปล่าของพี่สาวของเขาช่างน่าเย็ดอะไรเช่นนี้ เต้านมอวบขาวบวกกับโคกหีนูนใหญ่มันทำเอาเขาใจสั่นสะท้านด้วยความใคร่ยิ่งกลางรูแดงที่ถูกนิ้วแยงเข้าออกมันเอ่อเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกส่งกลิ่นโชยเข้ามาในรูจมูกปลุกเร้าอารมณ์เงี่ยนอย่างที่สุด เขารู้สึงเกรงกลัวนิด ๆ ด้วยรู้ว่าพี่สาวคนนี้ค่อนข้างดุและเอาใจตัวเองอยู่บ้างแต่ภาพเบื้องหน้าที่ปรากฏต่อสายตาเขานั้นมันทำให้เขาทนไม่ไหว วิศนุรู้ดีว่าตอนนี้เบญจวรรณพี่สาวของเขากำลังตกอยู่ในอารมณ์ความเงี่ยนง่านจนอดใจเอาไว้ไม่ไหวจนต้องใช้นิ้วเขี่ยแยงรูหีด้วยความร้อนร่านถ้าเขาไม่รีบเย็ดเธอตอนนี้เขาคงไม่มีโอกาส อีกอย่างอย่าว่าแต่พี่สาวเลยขนาดคุณแม่ของเขาเองเขาก็ยังเคยจับเย็ดมาแล้ว คิดแล้ววิศนุตัดสินใจถอดผ้าออก พลันท่อนควยแข็งปั๋งก็ดึงผึงออกมากระดกงึก งึก ด้วยความเงี่ยน
เบญจวรรณยังคงนอนหลับตาปี๋ซี๊ดปากครางเร่า ๆ ด้วยความเสียวแยงนิ้วช่วยตัวเองอยู่บนเตียง เธอไม่มีโอกาสรู้เลยว่าวิศนุผู้เป็นน้องชายจะได้มาพบเห็นการกระทำของเธอ กว่าเธอจะรู้ตัวอีกทีก็ต่อเมื่อวิศนุจับมือเธอออกแล้วใช้ท่อนควยเสียบเข้าไปแทนที่กดดันท่อนควยพรืด พรืด จนเข้าไปในรูหีมิดด้ามยันโคนหนอกควยอัดแน่นกับหนอกหีรกขนหมอยพร้อมกับโถมร่างเข้ากอดร่างเปลือยเปล่าไว้แน่น
“ อุ๊ย.....ว๊าย.....อะไรนี่.....ซี๊ด.......ใครกันนี่.......มาทำกับฉันอย่างนี้ .....ซี๊ด.....อูย.......อุ๊ย.....อุ๊ย.....ตานุ.....นี่......นี่...เธอ.....เธอเองเหรอ .....ซี๊ด....อูย.......นี่ ....มาทำอย่างนี้กับพี่ได้อย่างไร .....ซี๊ด.....ไม่เอานะ......เอาออกไป .....ซี๊ด......ซี๊ด......ออกไป......ซี๊ด.....อย่า......อย่านะ......ซี๊ด......”
“ อูย.......พี่ครับ......พี่เบญ .....อย่าห้ามผมเลย .....ซี๊ด......ผมทนไม่ไหวแล้ว.......ซี๊ด.......อูย.....พี่เซ็กส์ซี่จนผมทนเงี่ยนไม่ไหว......ซี๊ด....ซี๊ด......พี่ก็กำลังเงี่ยนไม่ใช่หรือครับ.....ซี๊ด.......ผมก็เงี่ยน......พี่ก็เงี่ยน......ซี๊ด.....เรามาเย็ดกันให้หายเงี่ยนไม่ดีหรือ......ซี๊ด.....อูย......เสียวควยจังเลย...ซี๊ดสสส์...”
“ ซี๊ด......อูย......ไม่.....ไม่นะ.......ซี๊ด.....ไม่ได้........เราเป็นพี่น้องกัน .....ซี๊ด.....มันไม่ดี......”
“ ทำไมจะไม่ได้ล่ะ.....ซี๊ด......แล้วมันไม่ดีอย่างไร .....ที่พี่น้องจะเย็ดกัน .....ซี๊ด ....ขนาดคุณมะ .....อุ๊บ.....”
วิศนุรีบหยุดปากเมื่อรู้ว่าเริ่มจะพลั้งปากบอกความลับระหว่างเขากับคุณแม่ แต่เบญวรรณได้ยินเพียงแค่นี้ก็เริ่มจะเดาออกเพราะรู้ดีว่าคุณแม่ของเธอร้อนร่านเพียงไหน แต่ก็นึกไม่ถึงว่าคุณแม่จะร่านจนไม่เว้นที่จะเอาลูกมาทำผัว
“ ขนาดอะไร....บอกมานะ....ตานุ.....ซี๊ด.....อูย....”
เบญจวรรณคาดคั้นพรางใช้มือจับแขนน้องชายเอาไว้
“ ซี๊ด......ปะ...ปะ....เปล่า......เปล่าครับพี่เบญ.....ซี๊ด.....ซี๊ด.......ซี๊ดสสส์.....อึ๊บ...อึ๊บ.......ซี๊ด......”
วิศนุพูดปฏิเสธพรางสาวควยทะลวงรูหีพี่สาวฉึก ฉึก เป็นการกลบเกลื่อน
“ อูย......ซี๊ด......หยุดก่อน....ซี๊ด....อูย.....อย่า......อย่ากระเด้า.....ซี๊ด.....บอกพี่มาก่อน .....เธอได้เย็ดกับคุณแม่มาแล้ว .....ใช่ไหม.....ซี๊ด....”
“ พี่เบญรู้ได้อย่างไร......ซี๊ด......”
วิศนุไม่ปฏิเสธพรางกดหนอกควยลงแนบกับหนอกหี เบญจวรรณค่อยยิ้มออกเริ่มผ่อนคลายความกังวลในใจลงมาหน่อย ในเมื่อแม่ยังเย็ดกับลูกได้ทำไมพี่สาวจะเย็ดกับน้องชายไม่ได้
“ ทำไมพี่จะไม่รู้ล่ะ......ซี๊ด ....คุณแม่พิศของพวกเราน่ะ ....ที่เธอยังไม่รู้ยังมีอีกมาก ......ถ้าเธอรู้แล้วจะหนาว......ซี๊ด.....อูย.....”
“ ซี๊ด....คุณแม่เป็นอย่างไรหรือครับพี่......ซี๊ด.....อูย....ช่วยบอกให้ผมรู้หน่อยซิ.....ซี๊ด.....”
เป็นฝ่ายวิศนุผู้น้องเอ่ยถามด้วยความสงสัยออกมาบ้าง เขาเท้าแขนยันที่นอนข้างลำตัวผู้เป็นพี่สาวส่วนท่อนล่างก็กดตูดอัดหนอกควยกับหนอกหีเอาไว้
“ อีกหน่อยเธอก็จะรู้เองแหล่ะจ๊ะ ....ซี๊ด ....แต่พี่ว่าพวกเรา .....คงจะได้เชื้อจากคุณแม่มา .......อูย......ซี๊ด.....”
“ ซี๊ด ....ได้เชื้ออะไรจากคุณแม่มาหรือครับ ......”
คำถามของน้องชายทำเอาเบญจวรรณหน้าแดงวูบ หยิกหมับเอาที่บั้นเอวเขาแล้วเงยหน้าขึ้นบอกด้วยแววตาเยิ้ม
“ อุ๊ย......เชื้ออะไร......ก็เชื้อร่าน......เชื้อขี้เงี่ยน .....เชื้อขี้เย็ดน่ะซิ ......ซี๊ด.....อูย ....ไม่อย่างนั้น ......ลูกจะเย็ดกับแม่ ......น้องจะเย็ดกับพี่หรือ.....ซี๊ด.......”
“ ซี๊ด....พี่เบญพูดอย่างนี้......แสดงว่าพี่เบญ.....ยอมให้ผมเย็ดแล้วหรือ.....ซี๊ด......ซี๊ดสสส์.....อูยสสสส์......”
“ซี๊ด.....อูย......จะไม่ยอมให้เย็ดได้อย่างไรล่ะ .....พี่ยังไม่ทันตั้งเนื้อตั้งตัว ......เธอก็......ก็.....ก็ดันควย.....เข้ามาอัดคารูหีพี่ทั้งลำออกอย่างนี้ ...........ซี๊ด ...ไม่ยอมให้เย็ดจะได้หรือ ...ซี๊ด.....อูย......ไหนชักควยออกมาให้พี่ดูซิ ......จะโดนเย็ดทั้งที ....ก็ให้พี่ได้ดูหน่อย .....ว่าโดนควยขนาดไหนเย็ด ...ซี๊ด....อูย...”
วิศนุได้ยินเสียงพี่สาวบอก ก็ยกก้นถอนชักท่อนควยออกจากรูหีช้า ๆ สองกลีบแคมอวบก็แบะปลิ้นตามท่อนควยออกมาจนเห็นเม็ดแตดแดงแหลมชี้เด่ขี่อยู่บนสันควย เขาถอนควยออกมาจนเกือบหลุดเหลือเพียงแต่หัวบักบานร่าฝังคารูหีเอาไว้ เบญจวรรณก้มลงมองด้วยใจที่วาบหวิวเมื่อเห็นท่อนควยน้องชายที่ลุกพองตัวแข็งปั๋งตลอดทั้งลำปูดโปนไปด้วยเส้นเอ็นเปียกเป็นมันวาววับไปด้วยน้ำเงี่ยนจากรูหีของเธอ
“ โอว.....ซี๊ด....ขนาดไม่เบาเลยนะนี่.......มิน่าล่ะ....พี่ถึงรู้สึกคับตึงรูหีไปหมด.....ซี๊ดสสส์.....แล้วในบ้านนี้.....นอกจากคุณแม่แล้ว.....เธอได้เย็ดใครมาบ้างล่ะ.......ซี๊ด.....อูยสส์......ตานุ......ซี๊ดสสส์...”
เบญจวรรณถามได้แค่นั้นก็ต้องซี๊ดปากออกมาด้วยความเสียวเมื่อน้องชายดันท่อนควยกลับเข้าไปคับตึงรูหีอีกครั้งหนึ่ง
“ ซี๊ด.......นอกจากคุณแม่แล้ว......น้องแก่นใจ.....ผมก็ได้เย็ดมาหลายทีแล้วครับ.....ซี๊ด......”
คำตอบของน้องชายทำเอาเบญจวรรณตาลุกวาว
“ อีแก่นใจหรือ......ซี๊ด.....โอว......น้องพี่นี่ไม่เลวเลยนะ......ดี.....ดี.....อีแก่นใจนี่......เย็ดมันให้หนัก ๆ .....เย็ดมันให้หีบานไปเลย.....ซี๊ด......อูย......แล้วเป็นไงบ้าง.......มันเย็ดดีไหม........อร่อยควยไหม.....ซี๊ด.......ซี๊ดสสสส์.....อูยสสสส์..”
“ซี๊ด......ก็.....ก็.....ดี.....ดีครับ.....ซี๊ด.....อร่อยควยดี......ซี๊ด.....”
“รูหีมันดูดควยดีไหม......ซี๊ดสสส์.....”
เบญจวรรณถามต่อพรางเกร็งร่างขมิบกระตุกรูหีดูดตอดท่อนควยน้องชายถี่ ๆ ทำเอาวิศนุหน้าเบ้ซี๊ดปากครางด้วยความเสียว
“ ซี๊ด......อูย......พี่เบญ......เสียว......ซี๊ด.....เสียวควยจังเลย.....อูย.....รูหีพี่มันดูดตอดควยผม......ซี๊ด......โอว......ซี๊ด.....ซี๊ดสสส์....”
“ เธอยังไม่ตอบพี่เลย.....ซี๊ด....ว่ารูหีอีแก่นใจมันดูดควยดีไหม......ซี๊ด......”
“ซี๊ด.....อูย......ดูด....ดูดควยดีเหมือนกันครับพี่......ซี๊ด.....อูย.....แต่สู้รูหีพี่เบญไม่ได้......ซี๊ด.....อาส์.....รูหีพี่เบญดูดควย....รัดควยดีกว่า.....ซี๊ด.......อาส์....”
ได้ยินเสียงชมของน้องชายว่ารูหีดูดควยแรงดีกว่าแก่นใจทำเอาสาวร่านยิ้มออกมาเหมือนผู้ชนะ เธอยกสะโพกผายบิดส่ายโหนกหีบดกับหนอกควยเขาจนขนหมอยถูกันดังแกรกกรากพรางเกร็งร่างขมิบรูหีอย่างไม่ยอมหยุด
“ ซี๊ด.....ใช่ว่าแต่เธอจะเสียว.....อยู่คนเดียวเสียวเมื่อไหร่ล่ะ....ซี๊ดสสส์....อูยสสส์.....พี่ขมิบรูหีดูด...รัดควยเธอ....พี่ก็เสียวเหมือนกันจ๊ะ....ซี๊ด.....โอว.....ควยแข็งดีจังเลย....ซี๊ด.....แล้วรูหีมัน...เย็ดอร่อยควยไหม......รูหีพี่กับมันใครเย็ดอร่อยควยกว่ากันจ๊ะ.....ซี๊ดสสส์.....อูยยสสส์.....”
“ ซี๊ด.....รูหีพี่เบญ.....ผมยังไม่เคยได้เย็ดมาก่อนเลย....ซี๊ด....อาส์.....แล้วจะให้ผมตอบอย่างไร....ซี๊ด......”
“ อุ๊ย .....ยังไม่เคยเย็ดก็เย็ดเสียทีซี่ .......น้องจ๋า....เย็ดหีพี่เลยค่ะ .....ซี๊ด ....อูย ......พี่เงี่ยน ......เงี่ยนควยน้องจนแตดสั่นไปหมดแล้ว.....ซี๊ดสสส์......”
สิ้นเสียงของพี่สาวร่านควย วิศนุก็กระดกก้นถอนชักท่อนควยออกมา สะโพกผายใหญ่ของเบญจวรรณก็ยกขึ้นแอ่นโคกหีตามควยขึ้นมา เขาก็ห่มก้นกระแทกควยลงไปจนหนอกควยปะทะหนอกหีดังปั่บ ชักออกกระแทกลงสลับกันไป สาวร่านก็ยกก้นเด้งโคกหีขึ้นรับควยฉับ ฉับ วิศนุโหมแรงกระเด้าควยทะลวงรูหีพี่สาวคนสวยถี่เร็วขึ้นเบญจวรรณก็เด้งหีขึ้นรับควยน้องชายไม่ขาดจังหวะสร้างรสชาดของการเย็ดได้อย่างเอร็ดอร่อยเป็นยิ่งนัก เสียงสูดปากครางด้วยความเสียวของสองพี่น้องจึงดังขึ้นระงมไปทั่วห้อง
“ ซี๊ด.....อูย...อูย....ซี๊ด.....โอว......พี่เบญจ๋า......ซี๊ด....อูย......เด้ง.....เด้งหีรับควยเก่งจังเลย.....ซี๊ด.....ผมเสียว......อูย.....ทั้งเสียวทั้งอร่อยควย.......ซี๊ด...อาส์...”
“ ซี๊ด......พี่......พี่ก็เสียวค่ะ......น้องจ๋า.....ซี๊ด ......อูย......ทั้งเสียวทั้งอร่อยรูหีเลยค่ะ......ซี๊ด.......โอว.......นุจ๋า.....ซี๊ด.....ควยน้องแข็งดีจัง.....อูย......มันกระทุ้งมดลูกพี่.....ซี๊ด......อูย.....อูย......กระเด้าควยแรง ๆ เลย.....ซี๊ด.......อาส์.....ซี๊ด......พี่....พี่แอ่นหีให้แล้ว.....ซี๊ด.......อูย....ดี.....ดีจ๊ะ......ซี๊ด........เย็ด.....เย็ดเข้าไปอีก...ซี๊ด.....อูย....ชอบไหมจ๊ะ....นุจ๋า.....ซี๊ด.....พี่เด้งหีรับควยให้อย่างนี้.....อย่างนี้.....ซี๊ด.....อย่างนี้.....ดีไหมจ๊ะ.....อร่อยควยไหมคะ........นุจ๋า......นุของพี่......ซี๊ด....”

24
คฤหาสน์โลกีย์ 21
เมื่อถึงกำหนดการกลับจากการเที่ยวพักผ่อน สร้างความอาลัยอาวรณ์แก่หนุ่มสาวหลายคู่เป็นยิ่งนัก ตลอดหนึ่งอาทิตย์เกิดบทพิสวาทบทใหม่ที่บ้านพักตากอากาศแห่งนี้อย่างมากมายรวมทั้งแก่นใจและแจ๋วที่ได้รับรู้รสชาติของเกมกามเป็นครั้งแรกในชีวิตสาว สร้างความอิ่มเอมใจให้กับชายหญิงหลายคู่เป็นยิ่งนัก จะมีเพียงแต่วิชุตาคนเดียวเท่านั้นที่รู้สึกงุดหงิดใจเป็นอย่างมากที่ไม่มีโอกาสได้ร่วมบทพิสวาทด้วย เธอกะว่าเมื่อถึงบ้านแล้วจะให้เจ้ามิ่งช่วยบำบัดความใคร่ที่จุกอก แต่แล้วเธอก็ต้องหงุดหงิดโมโหมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อรู้ว่าทั้งเจ้ามิ่งและแจ๋วต่างก็ไปหาคุณหญิงเฉิดโฉมประมุขของบ้านเพื่อขอใช้ชีวิตคู่สามีภรรยาร่วมกันโดยที่ป้าแจ่มและลุงผายต่างก็เห็นดีเห็นงามด้วยกับหลานทั้งสอง คุณหญิงก็รักเอ็นดูทั้งคู่เหมือนลูกหลานคนหนึ่งจึงให้ทั้งคู่มาอาศัยอยู่ที่ห้องว่างทางด้านหลังของตัวตึกประกอบกับวิศนุปิดภาคเรียนกลับมายังบ้าน คุณหญิงเลยจัดงานเลี้ยงเล็ก ๆ เป็นการภายในเพื่อเป็นการฉลองให้กับทั้งคู่และเลี้ยงต้อนรับหลานชายด้วย ทั้งหมดตั้งโต๊ะดื่มกินกันที่ลานข้างสระน้ำ โดยแยกเป็นสองโต๊ะ เจ้านายโต๊ะหนึ่งอีกโต๊ะหนึ่งเป็นเหล่าบรรดาคนรับใช้ภายในบ้าน จนเวลาล่วงเลยไปเกือบสี่ทุ่มก็เหลือเพียงโต๊ะเดียว แจ๋วกับมิ่งนั่งเคียงข้างกันด้วยใบหน้ายิ้มสดใสส่วนนายเชิดนั่งอยู่อีกฟากหนึ่ง แก่นใจจึงเข้าไปนั่งข้างแจ๋วยินดีกับเธอด้วย เพราะสนิทสนมกันมากเป็นพิเศษ วิศนุตามไปนั่งข้าง ๆ แก่นใจเพื่อทำความรู้จักกับลูกพี่ลูกน้องคนนี้ของเขาให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น วิชุตาก็ตามไปนั่งข้างนายเชิดด้วย เธอรู้สึกเกลียดขี้หน้าแจ๋วสาวใช้เป็นยิ่งนักที่ยึดเอาเจ้ามิ่งไปครอบครองเพียงผู้เดียว เพราะเธอถือว่าเจ้ามิ่งเป็นสมบัติส่วนกลางของพวกเธอ ดังนั้นแผนการชั่วร้ายจึงถูกกำหนดขึ้นในใจเงียบ ๆ ดังนั้นพอนั่งดื่มกินได้สักพักหนึ่งวิชุตาก็แอบหยิกไปที่ขาของนายเชิดแล้วหันมาหลิ่วตาก่อนที่จะลุกทำทีว่าไปห้องน้ำ เจ้าเชิดรอเวลาให้ผ่านไปนิดหนึ่งก็ขอตัวไปห้องน้ำบ้าง มันเดินไปที่ห้องน้ำที่อยู่ข้างห้องครัวก็พบกับวิชุตายืนรอมันอยู่ที่หน้าห้อง มันจับรวบร่างของคุณหนูสุดสวยเข้ามากอดไว้กับอกพรางจูบที่พวงแก้มฟอด ๆ
“ คืนนี้นอนกับผมนะครับ.......คุณหนู......รู้ไหมจ๊ะ.......ไอ้นี่มันคิดถึงคุณหนูวิ.......อยากมุดเข้ารูคุณหนูวิ......อยากเย็ดคุณหนูวิใจแทบขาดแล้วล่ะ......ซี๊ด......”
มันจูบพรางเลื่อนสองมือมาโอบจับสะโพกกลมกลึงรั้งดึงให้โคกเนื้อมาสัมผัสกับแก่นกายมันที่แข็งตัวลุกโชนดันกางเกงจนโป่งพอง
“ อุ๊ย......ยังสู้ได้อีกหรือ......เห็นเย็ดคุณนายคนึงนาถทุกคืนทุกวัน.......นึกว่าโดนหีคุณนายดูดจนหดหมดแล้ว......”
เธอพูดสะบัดเหมือนกับงอนสอดมือเข้าไปล้วงจับท่อนควยมันในกางเกง
“ โธ่.....ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ..........สำหรับคุณวิคนสวย.....ของผมมันไม่มีวันหดอยู่แล้ว........เห็นหน้าก็ควยลุกแล้ว........อยาก......ซี๊ด.......”
“ อยากอะไรคะ.......พูดออกมาให้หมดซิ......”
“ ก็อยากเย็ดนะซิ.......อยากเอาควยยัดเข้าไปตรงนี้......ตรงนี้......แล้วกระเด้าจนน้ำแตก......ซี๊ด......นะจ๊ะ......วิจ๋า......คืนนี้ไปนอนเย็ดกับพี่ที่ห้องนะ......ซี๊ด....”
มันบอกพรางสอดมือลงไปตะปบที่กลางโคกหีขยำบีบอย่างมันมือเล่นเอาวิชุตาต้องซี๊ดปากเบา ๆ ด้วยความเสียว เธอจับท่อนควยมันกระถอกถี่ ๆ พร้อมกับถ่างขาแอ่นเนินโคกให้มันขยำอย่างเต็มอกเต็มใจ
“ อูย......ซี๊ด......ได้....ได้จ๊ะ.....พี่เชิดขา......วิจะนอนให้พี่เย็ด......ซี๊ด......ซี๊ด.....อูย.........ก็พี่เป็นผัวของวิแล้วนี่คะ.....ซี๊ด.....อูยส์.....ก็บอกแล้วยังไงคะ............ว่าผัวเงี่ยนเมื่อไหร่..........เมียจะนอนแบหีให้ผัวเย็ดอยู่แล้วนี่ค่ะ......ซี๊ด.....อูย.......แต่.....แต่ว่าคืนนี้......เมียอยากให้ผัว......ทำอะไรให้เมียสักอย่างหนึ่งก่อน.......”
“ ทำอะไรหรือครับ.....ซี๊ด....บอกมาเลย.....สำหรับเมียสวย ๆ อย่างนี้.......ผัวยินดีทำให้ทุกอย่างแหล่ะจ๊ะ........บอกมาซิจ๊ะ.....จะให้ผัวทำอะไร.....อูย......ซี๊ด.....”
“ จับนังแจ๋วเย็ดซะ.......หมั่นไส้มันหนัก.......”
“ หา.....จับนังแจ๋วเย็ด.......มันจะยอมหรือ......แล้วไอ้มิ่งล่ะ.....”
นายเชิดร้องอุทานออกมาปล่อยมือจากการขยำโคกหี
“ ทำไมจะไม่ยอม.......เดี๋ยวเราช่วยกันมอมเบียร์พวกมัน......พออีแก่นใจกับพี่วิศนุกลับไปนอนแล้ว.....วิจะแกล้วยั่วมิ่ง.......นังแจ๋วมันต้องหึงหวงต้องโกรธ........พี่ก็หาโอกาสใส่ไฟ..........บางที......วิอาจจะต้องเย็ดกับมิ่ง......พี่เชิดก็ชวนมันมาแอบดู......มันคงทนไม่ได้หรอก......นังแจ๋วน่ะ.....เพิ่งจะโดนควยมาสองสามที.....กำลังติดใจ..........ถึงตอนนั้นแล้วเย็ดไม่ยากหรอก........พี่เชิด......ลุงผาย.....มิ่ง ทั้งสามคนน่ะ....วิถือเป็นของส่วนรวม.....ใครจะมาเอาไปเป็นของส่วนตัวไม่ได้......พี่ก็อีกคนหนึ่ง.......ถ้าพี่มีเมียเมื่อไหร่ล่ะก้อ.......เมียพี่ก็ต้องโดนแบบนี้ด้วย.......เข้าใจไหมคะ.......ตกลงตามนี้นะ.......วิจะกลับไปก่อน....เดี๋ยวพี่ตามไปนะ......”
วิชุตาพูดจบก็หันหลังเดินบิดสะโพกออกไป ทิ้งให้เจ้าเชิดยืนคิดถึงความร้ายกาจของเธอ แต่มันก็ไม่ได้ใส่ใจมากนักเพราะอีกไม่กี่อึดใจมันจะได้เย็ดสาวคนใหม่ซึ่งกำลังอยู่ในวัยรุ่นเนื้อตึงเปรี๊ยะ คิดถึงตอนนี้ท่อนเนื้อในร่มผ้าก็ยิ่งขยายตัวขึ้นมาจนโป่งพองคับกางเกงเหมือนเสือได้กลิ่นสาปเนื้อสมัน มันเอามือตบเคาะส่วนหัวพึมพำพูดปลอบเบา ๆ
“ ใจเย็น ๆ เอาไว้.....ลูกพ่อ......คืนนี้แกจะได้ชิมของสด ๆ ใหม่ ๆ อีกแล้ว......แต่ตอนนี้เอ็งสงบเสงี่ยมหน่อย......เดี๋ยวเหยื่อตื่นหมด....”
มันเข้าไปทำธุระในห้องน้ำและล้างหน้าล้างตาให้สดชื่นเพื่อเตรียมตัวเล่นบทเซ็กส์ที่มันถนัด แล้วตามเข้าไปสบทบกับกลุ่มหนุ่มสาวที่กำลังหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน
ทั้งคู่เริ่มแผนการร้ายโดยทันที ต่างคนต่างยกแก้วเบียร์ชนขยั้นขะยอให้ทุกคนยกแก้วดื่มอยู่ไม่ขาดระยะ จนเมื่อเวลาผ่านไป แก่นใจจึงเป็นผู้ที่รู้สึกว่าเมาก่อนเพื่อนด้วยเพราะเธอไม่เคยดื่มของมึนเมามาก่อน เหตุวันนี้ที่เธอดื่มก็เพราะต้องการแสดงความยินดีกับแจ๋วเท่านั้น แก่นใจพูดขอตัวด้วยใบหน้าแดงก่ำเมื่อรู้สึกว่าเวียนหัวจนสุดที่จะทนได้
“ แก่นใจรู้สึกเวียนหัวจังเลย......สงสัยคงจะเมาแล้วล่ะ.....ขอกลับไปนอนก่อนนะคะ.......แจ๋ว......ขอให้มีความสุขนะจ๊ะ......”
“ ค่ะ.....ค่ะ....คุณหนู......ให้แจ๋วไปส่งนะคะ......”
“ ไม่ต้องหรอก.....ฉันกลับเองได้.......อุ๊ย.....พี่นุ.......ไม่เป็นไรค่ะ....แก่นใจยืนเองได้ค่ะ.....”
แก่นใจบอกเบา ๆ เมื่อวิศนุลุกขึ้นมาจับประคองแขนของเธอไว้ เมื่อเห็นว่าเธอลุกขึ้นมามีอาการโงนเงนเล็กน้อย
“ เป็นยังไงบ้างแก่นใจ.....ไหวไหม......พี่ไปส่งนะ.....พี่ก็จะกลับเหมือนกัน.....แล้ว….วิล่ะ.....ยังไม่กลับไปนอนหรือ..”
วิศนุปล่อยรีบมือถามเธอด้วยอาการเป็นห่วงแล้วหันมาพูดกับวิชุตา
“ พี่นุพาแก่นใจกลับไปก่อนเถอะค่ะ.....เดี๋ยววิจะตามไป....”
ได้ยินวิชุตาบอกเช่นนั้น ทั้งแก่นใจและวิศนุก็พากันเดินออกไป พอเข้าในตัวตึกระหว่างขึ้นบันได แก่นใจเสียการทรงตัวเซถลาด้วยความมึน ดีที่วิศนุคว้าตัวไว้ทัน เขาโอบกอดประคองร่างสมส่วนของเธอไว้
“ เกือบตกบันได้แล้วไหมล่ะ.....แก่นใจ....ให้พี่ไปส่งที่ห้องเถอะ......”
“ อุ๊ย....ไม่.....ไม่ค่ะ....แก่นใจยังไหว.....แก่นใจกลับเองไว้.......พี่นุปล่อยแก่นใจเถอะ....”
แก่นใจบอกเขาเสียงอ้อแอ้ แต่วิศนุกลับโอบมือกอดไหล่เธอเอาไว้แน่นกว่าเก่า
“ ไหวเหวยอะไรกัน.......นี่ถ้าพี่ไม่ตามมาด้วย.....คงตกบันไดไปแล้วแหล่ะ.......ให้พี่ไปส่งเถอะ.......”
วิศนุโอบประคองร่างของแก่นใจก้าวขึ้นบันได้ด้วยใจระทึก ความจริงแล้ววิศนุนับเป็นเสือผู้หญิงคนหนึ่งด้วยที่มีรูปร่างหน้าตาหล่อเหลาฐานะทางบ้านดีจึงมีสาว ๆ ผ่านเส้นทางความเป็นหนุ่มของเขาหลายคนด้วยกัน และเขาก็ไม่ได้จริงจังกับสาวใดมากเป็นพิเศษ แต่สำหรับแก่นใจแล้ว เพียงแรกเห็นหน้าเขาก็รู้สึกสนใจขึ้นมาทันที นึกเสียดายที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกับเขา ไม่เช่นนั้นเขาคงไม่ปล่อยให้หลุดมือไปแน่ กลิ่นกายสาวที่โชยเข้ารูจมูกกับเรือนร่างนุ่มที่เขาประคองกอดไว้มันช่วยปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศของเขาจนแก่นกายลุกพอง วิษนุกอดประคองร่างของแก่นใจไปที่ห้องช้า ๆ ราวกับไม่อยากให้ถึงจุดหมาย พอถึงหน้าห้องนอน แก่นใจรีบเบี่ยงร่างออกเซพักประตูห้อง
“ ถึงแล้ว....พี่นุกลับไปเถอะ......ขอบคุณค่ะ..........เดี่ยวแก่นใจจะเข้านอนแล้ว....อุ๊ย........พี่นุ........อย่าค่ะ........อุ๊บ.....”
แก่นใจพูดบอกวิศนุยังไม่ทันขาดคำเธอก็ต้องร้องด้วยความตกใจเมื่อวิศนุตัดสินในรวบร่างของเธอเข้ามากอดพร้อมกับกดริมฝีปากลงประกบจูบปากแดงสวย ฉกลิ้นเข้าไปไล้เลียลิ้นอ่อนนุ่มในโพลงปากราวงูฉก แก่นใจถึงกับผวาเฮือกร่างอ่อนระทวยในวงแขน วิศนุโอบกอดลูบไล้จากแผ่นหลังลูบเลยลงมาที่สะโพกผายลูบไปทั่วก้นกลมกลึงโอบรั้งให้แอ่นเนินนูนให้สัมผัสกับแก่นกายที่ลุกพองของเขาจนแก่นใจรับรู้ได้ถึงท่อนเนื้อที่แนบถูกับเนินนูนจนรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งกาย เธอรู้ถึงรสชาติของเจ้าท่อนเนื้อนั้นดีว่ามันสร้างความสุขเสียวเพียงใด อารมณ์กำหนัดภายในมันคุกรุ่นขึ้นมาจนรู้สึกเสียววูบที่ปากรู แก่นใจรีบระงับความรู้สึกภายในดันร่างของวิศนุออกสุดแรง
“ อย่า....พี่นุ....อย่าทำอย่างนี้ซิ......มันไม่ดี......”
“ โธ่.....อย่าห้ามพี่เลย.......แก่นใจจ๋า........แก่นใจสวยมาก....รู้ไหม......สวยจนพี่ห้ามใจเอาไว้ไม่อยู่........มาให้พี่ชื่นใจหน่อยซิจ๊ะ.....”
วิศนุบอกพรางพยายามโอบกอดร่างสวยของแก่นใจที่ใช้มือยันขืนไว้เป็นพัลวัน
“ ไม่เอานะ....ปล่อย.....ปล่อยซิ......ถ้าไม่ปล่อยแก่นใจจะฟ้องคุณหญิงย่านะ....”
เจอไม้นี้เข้าวิศนุต้องรีบปล่อยมือ พูดตะกุกตะกัก
“ ขอโทษจ๊ะ......พี่ขอโทษ.....แก่นใจ......พี่ลืมตัวไปหน่อย.....”
แก่นใจไม่รอให้เขาพูดจบ รีบเข้าไปในห้องนอนปิดประตูล็อคเอาไว้อย่างรวดเร็วยืนพิงประตูห้องหอบหายใจถี่ ๆ จนทรวงอกสะท้อนขึ้นลงด้วยความพลุ่งพล่านใจนึกถึงเหตุการณ์ครู่แล้วต้องใจหาย
“ เกือบไปแล้วซิเรา.......ทำไมวันนี้....ถึงได้มีอารมณ์อย่างนี้นะ........ซี๊ด.....อูย....รสจูบผู้ชายช่างมีอานุภาพเสียจริง ๆ .......อาสสส์.....ซี๊ด.....พี่เอกขา.........เมื่อไหร่จะมาขอแก่นเสียทีคะ........แก่นใจจะรอพี่......ซี๊ดส์.....ซี๊ดส์....อาส์.....”
แก่นใจพูดพึมพำเบา ๆ พร้อมกับซี๊ดปากด้วยความเสียวเมื่อกดมือไปที่เนินโคกเนื้อกลางหว่างขา รู้สึกได้ถึงความแฉะเยิ้มของน้ำเมือกที่ถูกขับออกมาจนนองปากรู
“ อูยส์.....ซี๊ด......พี่เอกขา......ซี๊ด.....คิดถึงพี่เอกจังเลย.......ซี๊ด.......ช่วยมาขอแก่นใจเร็ว ๆ นะคะ......แก่นใจจะเก็บรูนี้ไว้รอพี่........จะไม่ให้ใครมาทำอะไรกับมันอีก.......ซี๊ด.....นอกจากพี่เอกคนเดียวเท่านั้น........เพราะมันเป็นของพี่เอกแล้ว......ซี๊ด.......อูย........ไว ๆ นะคะ.....ซี๊ด.....อย่าให้มันรอนานนัก......ซี๊ดส์.....”
เธอซี๊ดปากรำพึงถึงชายคนรักพรางถอดเสื้อผ้าออกจนร่างเปลือยเปล่า สาวมือกับผนังห้องเดินเข้าไปในห้องน้ำเปิดผสมน้ำอุ่นลงในอ่างอาบน้ำแล้วก้าวเท้าลงไปนอนแช่ในอ่างเพื่อผ่อนคลายอารมณ์ร้อนเร่าภายในกายและความมึนเมา เธอเอนหัวพิงกับขอบอ่างหลับตาพริ้มเผลอหลับไปโดยไม่รู้ตัวทั้งที่ร่างกายเปลือยเปล่า

25
“ ขยับไปทางด้านหลังอีกนิดหนึ่งซิ.....ลุงผาย....ไม่ใช่อย่างนั้น....มันไม่ตรงแนวกันแกไม่เห็นหรือ......มาข้างหน้าอีกนิดหนึ่ง ”
คุณนายเพลินพิศยืนชี้นิ้วสั่งคนสวนให้ยกกระถางต้นไม้ที่วางไม่ตรงแนวแต่บอกมันอย่างไรก็ไม่ค่อยถูกใจเธอ ทำให้อารมณ์เธอเริ่มขุ่นเคืองขึ้นทีละนิด ซึ่งความจริงลุงผายแกก็รู้ว่าจะทำอย่างไรแต่มันก็อยากให้คุณนายยืนสั่งมันแบบนี้นาน ๆ มากกว่า เนื่องจากวันนี้คุณนายเพลินพิศนุ่งกางเกงสามส่วนสีขาวฟิตรัดรูปอวดรูปทรงที่อวบอัดสมส่วนของเธอ มันนั่งยอง ๆ ยกกระถางอยู่ที่พื้นเงยหน้าขึ้นถามเธอแต่สายตามันจ้องเขม็งตรงเป้ากางเกงสีขาวฟิตรัดตรงหน้า อา....เนินโคกขนาดใหญ่มันพองอูมดันเป้ากางเกงสีขาวสะอาดให้นูนเด่นออกมาจนฟิตเปรี๊ยะเห็นเป็นรูปเป็นร่างทำเอามันใจเต้นระทึกบวกกับกลิ่นน้ำหอมอ่อน ๆ จากร่างอวบท้วมที่โชยเข้าจมูกมันทำเอาท่อนควยในร่มผ้าพองตัวแข็งปั๋ง คุณนายกลับไม่รู้สึกตัวว่าถูกคนสวนแอบมองโคกหีในร่มผ้าอยู่ เธอชี้นิ้วมือน้อย ๆ ที่ปลายเล็บเคลือบด้วยสีทาเล็บสีแดงตัดกับผิวขาวผ่องของเธอพรางบอกมันเสียงดัง
“ นี่....นี่....เอามาวางตรงนี้....มองที่นิ้วฉันซิ......มัวมองอะไรอยู่.....อุ้ย.......บ้า.....ลุงผาย......ไม่มีมารยาท.....”
เธอร้องเบา ๆ เมื่อรู้ว่ามันมองอะไรอยู่ก้มลงมองตัวเองแล้วต้องหน้าแดงซ่านด้วยความอายบิดกายหันหลังให้มัน
“ วางไว้ตรงที่ฉันชี้เมื่อกี้นี้นะ.....พรุ่งนี้ฉันจะมาตรวจดูอีกที..”
พูดจบเธอก็รีบบิดสะโพกเดินออกไปทิ้งให้เฒ่าผายยืนมองสะโพกผายใหญ่ที่ซ่อนอยู่ในกางเกงฟิตรัดนั้นยักขึ้นยักลงยามเธอเดินมองเห็นขอบกางเกงในตัวน้อยนิดลาง ๆ มันอดบ่นพึมพำเบา ๆ ไม่ได้
“ หีใหญ่ตูดใหญ่......น่าเย็ดสุด ๆ เลยคุณนายกู.....อูย.....ใส่กางเกงในเซ็กส์ซี่เสียด้วย.......กูจะมีวาสนาได้เย็ดมั้ยนะ...เห็นแล้วเงี่ยนจริงโว๊ย........”
มันจัดกระถางให้เข้าที่เข้าทางแล้วก็เดินตัวงออ้อมไปทางด้านหลังตึกใหญ่เพื่อที่จะกลับห้องพัก แต่ในขณะที่มันเดินผ่านศาลาทรงไทยที่สร้างไว้เป็นที่นั่งพักผ่อนมันก็เห็นเงาหลังของคุณนายเพลินพิศหายแว๊บเข้าไปด้านหลังรั้วไม้ที่ตีเป็นซี่เล็ก ๆ เป็นฉากหลังของศาลามันอดสงสัยไม่ได้จึงค่อย ๆ ย่องตามเดินย่อตัวเข้าไปนั่งยอง ๆ แอบหลังพุ่มไม้เตี้ยแล้วใช้มือแหวกพุ่มไม้พอที่สายตาจะเห็นภาพเบื้องหน้า มันกระพริบตาถี่ ๆ แทบไม่เชื่อสายตาตัวเองที่เห็นร่างอวบท้วมของคุณนายคนสวยยืนกอดกับเจ้ามิ่งกลมดิก สองมือของเธอโอบกอดรั้งดึงหน้าเด็กหนุ่มมาประกบปากจูบกันจ๊วบจ๊าบ เจ้ามิ่งเองก็โอบสองมือลูบไล้สะโพกผายใหญ่พรางรั้งดึงให้อัดกับท่อนกลางลำตัวมัน
“ คิดถึงจังเลย.....ผัวขา......ลองจับมันดูซิคะ....ซี๊ด.....มันอยากกินของมิ่งจนเต้นตุบตุบเลยล่ะ.....ซี๊ด...อูย.....”
คุณนายอ้อนเสียงหวานหลังถอนปากจากการจูบพรางจับมือมันมาวางที่เนินโคกโหนกใหญ่ที่ดันกางเกงสีขาวจั๊วะนูนเด่นเห็นชัดเจนเธอยืนถ่างขาน้อย ๆ แอ่นส่วนกลางให้มันขยำเล่นอย่างสนุกมือ
“ อูย.....ใหญ่เต็มมือดีจัง.......คุณนาย......ผมก็เงี่ยน...อยากเย็ดคุณนายมาสองสามวันแล้ว.....ระยะนี้คุณนายไม่ลงมาหาผมเลย......”
“ อุ้ย....ทำไมไม่บอกพิศล่ะคะ.....ผัวขา......ซี๊ด.....อูย......ก็เมียบอกแล้วไง.....ว่าถ้าเงี่ยนอยากเย็ดเมื่อไหร่ก็บอก.....สำหรับผัวแล้ว......พิศน่ะพร้อมเสมอ.......ซี๊ด........อูย.....ไหนขอดูหน่อยซิ.....ที่ว่าเงี่ยนน่ะ......ควยลุกหรือเปล่า.......แข็งพอไหม......ซี๊ด....”
คุณนายบอกเสียงหวานพรางเอื้อมมือลอดลงไปในกางเกงคว้าเอาท่อนควยแข็งปั๋งแล้วทำตาโต
“ อูย.....แข็งเต็มมือดีจัง.....ซี๊ด......โอย......เงี่ยนจนน้ำแฉะหมดแล้ว......ซี๊ด.....คืนนี้อย่าเพิ่งนอนนะ......พิศจะลงไปหา......ซี๊ด......อูย......ผัวขา....ปล่อยมือก่อน....เสียวจนน้ำจะเล็ดอยู่แล้ว.....ซี๊ด....ให้มันออกกับควยผัวคืนนี้ดีกว่า....ซี๊ด.....อูย...อย่าลืมนะคะ.....คืนนี้สามทุ่มพิศจะลงไปหา.......พิศไปล่ะนะ.....ผัวจ๋า....”
เธอดันมือมันออกแล้วหอมแก้มมันฟอดใหญ่ก่อนที่จะเดินออกไป ลุงผายต้องรีบคลานหลบอ้อมพุ่มไม้ พอคุณนายออกไปพ้นศาลาทรงไทย มันจึงเดินตรงเข้าไปหาเจ้ามิ่งหลานชายที่ยืนตาลอยอยู่ที่เดิม มันกระแอมเสียงดังทำเอาเจ้าผ่อนสะดุ้งโหยง
“ อ้าว.....ลุงผายเองหรอกหรือ....แหม....สะดุ้งหมดเลย......นี่มาตั้งแต่เมื่อไหร่กันนี่......”
“ มาตั้งนานแล้วล่ะ...ไอ้มิ่ง.....กูไม่นึกเลยว่ามึงจะเป็นคนเนรคุณ......กูอุตส่าห์คุกเข่าขอร้องคุณหญิงให้รับแกเข้ามาอยู่ในบ้าน......มึงกลับมาทำเรื่องเนรคุณคนเสียได้....แหมเรียกกันเป็นผัวเป็นเมียเลยนะ.....เย็ดกันมานานแล้วซิ.......”
“ ก็ ....ก็.....ไม่ใช่ผมเป็นคนเนรคุณคนนะ.....ลุงผาย....คุณนายเธอนั่นกับผมเอง......ตาก็เห็นไม่ใช่หรือ...”
“ ไม่ใช่อย่างนั้น ที่กูว่ามึงเนรคุณน่ะ......กูหมายถึงมึงมีของดีไม่รู้จักแบ่งปันกัน......คืนนี้มึงมานอนห้องกู......ส่วนกูจะไปนอนที่ห้องมึง.....รุ่นใหญ่อย่างคุณนายนี่ต้องเจอรุ่นกู.....ถึงจะได้สมน้ำสมเนื้อ..”
“ ไม่ได้น่ะ......ลุงผาย....ผมไม่ยอมหรอก...ยังไงก็ไม่ยอม...”
เจ้ามิ่งร้องปฏิเสธเสียงหลง
“ อุวะ....เจ้านี่....กูขอแค่นี้มึงให้กูไม่ได้เชียวหรือ....งั้นเรามาแลกกันก็ได้......”
“ ป้าแจ่มน่ะหรือ....ไม่เอาหรอก.....คุณนายของผมสวยกว่าตั้งเยอะ.....มันคนละชั้นกัน......ผมไม่เอาด้วยหรอก...ลุงเอาไปคนเดียวเถอะ.....”
“ อุ๊วะ....เจ้านี่....ไม่ใช่นังแจ่มหรอก.....กูมีเด็ดกว่านั้น.....รับรองเหนือกว่าของมึงอีก.....”
“ ไม่เชื่อหรอก....อย่างลุงนะหรือ.....จะมีทีเด็ด..”
“ ไม่เชื่อกูเหรอ.....เดี๋ยวมึงตามไปดูที่โรงรถก็แล้วกัน.....แอบ ๆ หน่อยนะ.....อย่าให้เธอรู้ล่ะ.....”
ลุงผายบอกเมื่อเห็นรถสปอร์ตสีดำของวิชุตาเลี้ยวผ่านประตูบ้านเข้ามา แกรีบเดินตรงไปโรงรถทันทีทิ้งให้เจ้ามื่งยืนงงอยู่คนเดียว สักครู่มันจึงเดินย่องตามเข้าไปบ้าง เมื่อถึงโรงรถมันค่อย ๆ ย่อตัวแอบหลังรถอีกคันหนึ่งมองลอดเข้าไปภายในก็เห็นร่างของลุงผายยืนกอดกับคุณหนูวิชุตาอยู่ข้างรถ มือหนึ่งกอดบั้นเอวคอดกิ่วเอาไว้ส่วนมืออีกข้างหนึ่งลอดหายเข้าไปขยุกขยิกอยู่ในกระโปรงจมูกก็หอมแก้มอิ่มฟอดฟอด
“ อูย...ซี๊ด.....ลุงผาย.....อย่าแยงซิ....มันเสียวนะ....ซี๊ด...อูย...”
“ คิดถึงเหลือเกิน.....เมียจ๋า......คืนนี้สามทุ่ม......ลงไปหาผัวนะ......”
“ จ๊ะ.....ปล่อยวิก่อนซิ......ลุงผายจ๋า......ซี๊ด....อูย......เดี๋ยวมีคนเห็น.....ซี๊ด...”
“ ไม่เอา......เรียกผัวก่อนซิ.....”
“ ซี๊ด......อูย......ได้ค่ะ....ได้.....ผัวขา....ปล่อยเมียก่อน......เมียไม่หนีไปไหนหรอก...ซี๊ด.....คืนนี้จะลงไปหา.....ซี๊ด.....อูย...”
เมื่อวิชุตาเดินออกจากโรงรถไปแล้วไอ้มิ่งก็แสดงตัวยกนิ้วโป้งให้ลุงของมัน
“ เยี่ยมจริง ๆ ลุง...ไม่นึกเลยแก่ขนาดนี้ยังมีไฟ......อย่างนี้ผมเต็มใจแลกกับของตา...ว่าแต่ว่าเธอจะยอมหรือ..ปากร้ายออกจะตาย.....”
“ ได้ซิวะ......คืนนี้เอ็งไปนอนห้องกู.....แก้ผ้ารอเลย....ไม่ต้องเปิดไฟนะ.....พอเธอเข้าไปหา.....แกก็จับเย็ดเลย......เท่าที่กูรู้มานะ......ทั้งสามแม่ลูก.....บ้าควยพอ ๆ กันเลย.......ถ้าทำให้พวกเธอถูกใจละก้อ.....ไม่เหงาควยแน่นอน......กูว่าเราไปนอนพักเอาแรงซักงีบดีกว่า.......เดี๋ยวคืนนี้จะได้เต็มที่.....ป๊ะไปเถอะ....”
ทั้งสองเดินกลับห้องพักด้วยความกระหยิ่มใจ นอนหลับพักผ่อนเตรียมแรงไว้ให้สองสาวที่จะลงมาปรนเปรอสวาทพวกมันในค่ำคืนนี้

เมื่อถึงเวลานัดหมายคุณนายเพลินพิศเดินออกมาจากตึกใหญ่ เดินตรงไปยังห้องพักของเจ้ามิ่งชู้รักด้วยใจที่กระหายอยากในรสกาม พอถึงหน้าห้องเธอเห็นประตูเปิดแง้มอยู่จึงดันประตูเข้าไปแล้วหันมาล็อคประตูไว้ด้วยคิดว่าชู้รักเปิดไว้รอ แต่พอเธอเดินเข้าไปที่ในห้องนอนก็ต้องแปลกใจเป็นยิ่งนักเพราะที่นอนอยู่กลางที่นอนแทนที่จะเป็นเจ้ามิ่งกลับเป็นลุงผายคนสวนนอนอยู่ลักษณะอาการเหมือนกำลังหลับ เธอเกือบจะเดินหันหลังออกมาแล้วแต่สายตาก็ไปสะดุดกับร่างของคนสวนเฒ่าที่นุ่งเพียงผ้าขาวม้าผืนเดียวนอนหงายอยู่กลางที่นอน แต่ผ้าขาวม้านั้นมันหลุดลุ่ยจนเห็นท่อนควยที่แข็งตัวลุกโชนวางพาดอยู่บนหน้าท้องของมัน ทำเอาคุณนายสาวร่านควยต้องเหม่อมองด้วยความตกตะลึง อา....ทำไมควยมันถึงทั้งใหญ่ทั้งยาวอย่างนี้ หัวบักบานร่าราวดอกเห็ดสีม่วงคล้ำ ท่อนควยทั้งลำปูดโปนได้ด้วยเส้นเอ็นมีตุ่มปมนูนเด่นเป็นจุด ๆ เห็นได้ชัดเจน

Pages: [1] 2