Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
"พี่จะทำอะไรนะ ปล่อยพวกหนูไปเถอะ หนูขอโทษ หนูไม่ได้ตั้งใจ" น้องพลอยร่ำร้องน้ำหูน้ำตาไหลพราก อ้อนวอนขอให้มันปล่อยตัวเธอกลับไป
"ดูดควยพี่ให้หน่อยสิ" ไอ้สงจ่อควยเข้าที่ปากบางใสของน้องพลอย เด็กสาวสาวพยายามเบือนหน้าหนีเม้มปากแน่น น้ำตาไหลอาบนองแก้ม ไอ้สงไม่ละความพยยามเชิดคางของน้องพลอยขึ้นขึ้น บีบจมูกของน้องพลอยจนต้องอ้าปากออก พอได้จังหวะมือของมันก็บีบปากค้างไว้ยัดท่อนควยเข้าไปทันที
กลิ่นและรสน้ำกามที่ยังเคลือบท่อนควยของไอ้สงทำเอาน้องพลอยแทบอ้วก น้องพลอยพยามคายมันออกแต่ถูกมืออันแข็งแรงของไอ้สงกดหัวจนไม่สามารถขัดขืนได้ต้องยอมอมยอมดูดให้มัน
"ดี อย่างงั้น ค่อยๆ อมเข้าไป ทำตัวดีๆ จะได้ไม่เจ็บตัว"
"อือ... อย่า....อย่า" เสียงใสๆ ของน้องพลอยร้องครางออกมาจากปากที่มีควยไอ้สงคับอยู่เต็ม แต่มันไม่สนใจยังคงกระเด้าควยเข้าๆ ออกๆ ในปากของน้องพลอยจนควยมันพองโตเต็มที่ ไอ้สงถอนท่อนควยออกจากปากของน้องพลอยช้าๆ ก่อนสะบัดท่อนควยตีไปที่แก้มขาวใสเบา 2-3 ที ตอนนี้น้องพลอยเริ่มยอมรับชะตากรรมที่จะต้องโดนทะลวงหีแน่ แต่ก็ยังสะอึกสะอื้นอยู่
"น้องโชคดีมากที่จะมีผัวคนเดียวกับพี่" ไอ้สงนั่งลงบนโซฟาก่อนดึงร่างของน้องพลอยที่สั่นระริกเข้ามากอดไว้
"หลับตา แล้วนั่งนิ่งๆกระดุกกระดิก" ไอ้สงสั่ง น้องพลอยเชื่อฟังอย่างดีด้วยกลัวว่าไอ้สงจะทำร้ายอีก ไอ้สงค่อยๆลูบไปบนหน้าอกของน้องพลอยช้าๆ น้องพลอยสะดุ้งแต่ก็พยายามฝืนนั่นนิ่งๆตามที่ไอ้สงสั่ง มันบีบนมของน้องพลอยเบาๆผ่านเสื้อสายเดี่ยวเล็กๆ ร่างของน้องพลอยเริ่มสั่นน้อยๆไปทั้งตัว ไอ้สงค่อยๆรูดเสื้อออกจากร่างช้าๆ น้องพลอยนั่งเกร็งตัว ไอ้สงโอบมือไปด้านหลังปลดเสื้อในออก ก่อนกุมเต้านมอวบอัดขนาดล้นไม้ล้นมือแล้วควานหาหัวนมก่อนบี้คลึงเบาๆ น้องพลอยตัวสั่นระริกและหายใจติดๆขัดๆ ไอ้สงก้มลงแล้วอมหัวนมข้างซ้ายของน้องพลอยแล้วดูดอย่างเอร็ดอร่อย คราวนี้น้องพลอยครางฮือๆในคอเบาๆ ไอ้สงดูดสลับซ้ายขวาคลึงเคล้นนมอวบใหญ่นั้นอย่างเมามัน ก่อนซุกมือลงไปตรงหว่างขาของน้องพลอย ซุกมือผ่านขอบกางเกงกุมตรงเป้ากางเกงใน น้องพลอยแทบนั่งไม่ติดพื้นเกร็งท่อนขาแน่น นิ้วมือของไอ้สงแทรกเข้าเป้ากางเกงในสัมผัสขนหมอยอันอ่อนนุ่มก่อนเบียดแคมนิ่มๆจมหายเข้ารูหี น้องพลอยสะดุ้งเฮือกกระถดตูดถอยหนีโดยอัตโนมัติ แต่ก็ไม่อาจหนีถอยไปได้เลย เลยได้แต่ส่งเสียงร้องโหยหวลอย่างน่าเวทนาด้วยความหวาดกลัวในชะตากรรมอันเลวร้ายนี้
"อย่าทำ หนูกลัวแล้ว อย่า หนูเจ็บ โอ้ย" น้องพลอยสะดุ้งยึกๆ เต้านมถูกขบกัดเม้มดูดเลีย ร่องหีถูกนิ้วมือของไอ้สงไชชอนทิ่มแทงรูหีจนดิ้นพร่าน น้องพลอยถีบเท้าสะเปะสะปะ ด้วยความเจ็บความกลัวเป็นที่สุด

"โอย โอย ปล่อยหนูไปเถอะ หนูขอโทษ สงสารหนูเถอะ หนูเจ็บ พอแล้ว กลัวแล้ว" ไม่ว่าที่น้องพลอยจะร้องขออย่างไร มันก็ไม่ฟังทั้งสิ้น น้องพลอยทั้งร้องทั้งดิ้นอย่างน่าเวทนา เธอเองไม่ได้มีความเสียวหรือความเงี่ยนไปกับมันเลยซักนิดที่โดนดูดนมแยงรูหีอย่างนี้ มีแต่ความหวาดกลัวความอับอาย ความเจ็บปวด ขยะแขยง นิ้วของไอ้สงยังคงแหวกแหวะร่องหีควานชอนไชอย่างมันมืออยู่พักใหญ่ๆ ก่อนจะจัดการให้น้องพลอยนอนหงายราบไปกับโซฟา จนร่างกายท่อนบนของน้องพลอยเปลือยเปล่าท่ามกลางสายตาที่มองเขม้นด้วยความหื่นกระหาย ร่างงามไร้ที่ติ ปราศจากไฝฝ้าราคีคาว นวลเนียนเรียบรื่นขาวใสจนสามารถมองเห็นเส้นเลือดได้ลางๆ ปทุมถันเนินนมนูนสวยงามได้รูปไร้ที่ติจริงๆ หัวนมสีชมพูออกขาวเพิ่งจะเริ่มขึ้นเป็นติ่งตุ่มแหลมขึ้นมา ร่างที่สั่นสะท้านของเด็กสาวทำให้ดูเหมือนกับหัวนมกำลังเต้นเร่าระริกด้วยความท้าทาย ไอ้สงรูดกางเกงขาสั้นพร้อมกางเกงในออกทางปลายทางเท้า เปิดให้เห็นถึงโนนโหนกนูนโคกหีที่โป่งนูน เย้ยสายตาสองแคมหีฟูหนาขาวผ่องยองใย ร่องรูหียังเบียดชิดสนิท ขนหมอยเส้นเล็กละเอียดอ่อนสีดำสนิท แผลมโผล่ขึ้นมายังไม่กี่เส้น และยังเป็นขนอ่อนไรๆ เท่านั้นเอง ไอ้สงแยกขาของน้องพลอยออก ล้วงบี้เม็ดแตดก่อนก้มลงดูดนม เล้าโลมร่างที่สั่นระริกของน้องพลอยต่ออีกพักใหญ่ ก่อนที่จะจับพลิกร่างที่อ่อนปวกเปียกของน้องพลอยพาดคว่ำหน้ากับโซฟา หัวเข่าทั้งสองยันพื้นห้องแนบชิดติดกับขอบโซฟา ร่างท่อนบนพาดอยู่บนเบาะนั่งของโซฟา ไอ้สงแบะแก้มก้นของน้องพลอยออกเผยให้เห็นกระเปาะเนื้อหีที่สั่นเต้นระริกอย่างกับกลัวว่าจะต้องโดนลำควยของไอ้สงทะลวงขยี้เข้าไป ไอ้สงขยับตัวมันเองเข้าไปประชิดโคนขาขาว มือข้างหนึ่งกำจับลำควยของมัน ที่แข็งลำโชนจดจ่อ พร้อมจะทิ่มแทงยัดเยียดท่อนควยให้เด็กสาวลิ้มลอง ส่วนอีกมือจับแก้มก้นที่น่าเอานั้นแหกออก จนรูตูดที่สนิทแน่นนั้นเผยออ้าเป็นรูอยู่นิดนึง มันจัดการจ่อหัวควยมาจ่อชนรูตูดของเด็กสาวแล้ว ทิ่มแทงลงช้าๆ
"ไม่นะ อย่าทำตรงนั้น" น้องพลอยงร้องห้ามเสียงหลงเมื่อรู้สึกว่าหัวควยของไอ้สงถูไถอยู่ที่ปากรูตูด ไอ้สงไม่ฟังเสียงกระแทกควยเข้ารูตูดน้องพลอยเต็มแรง หน้าหวานใสแดงขึ้นด้วยความเจ็บปวด เหงื่อแตกพลัก แต่หัวควยของมันยังไม่สามารถทะลวงเข้าไปในรูตูดของน้องพลอยได้เลย เนื่องจากรูตูดของน้องพลอยนั้นเล็กและคับแคบมาก แต่มันก็พยายามดันเข้าไปให้ได้ ด้วยกำลังแรงที่เหลือเฟือของมัน แม้รูตูดของน้องพลอยจะฉีกขาดมันก็ไม่สนใจ
"โอ้ย อย่า อย่า โอย เจ็บ เจ็บจังเลย ตูดจะฉีกแล้ว โอ้ย" ไอ้ทัดสงไม่ฟังเสียงร้อง และอ้อนวอนของน้องพลอย มันยังคงตั้งหน้าตั้งตาที่จะดันลำควยเข้าไปแหวกรูตูดให้ได้ สองมือของมันนั้นจับแก้มก้นของน้องพลอยแบะออก แล้วกระเด้าท่อนควยสวนอัดเข้าไปอย่างอย่างดุดัน จนหัวควยของมันแทรกทะลวงจมหายเข้าไปในรูตูดของน้องพลอยจนเกือบถึงคอหยักแล้ว
"โอ้ย มะ ไม่ไหวแล้ว โอ้ย เจ็บ อย่า เอาออกไป หนูกลัวแล้ว" น้องพลอยร้องครวญครางโอดโอย ตลอดเวลาไม่ขาดระยะด้วยความเจ็บปวดแสนสาหัส
"ตูดของมึงนี้ก็ดีพอๆกับปากของมึงเลยนี่หว่า" ไอ้สงตอนนี้มันตั้งหลักได้อย่างมั่นคงแล้ว มันจับตะโพกของน้องพลอยแล้วกระชากเข้าหาตัวมันพร้อมทั้งกระเด้าสวนเข้าไปอย่างถนัดถนี่หลายต่อหลายครั้ง จนรูตูดฉีกขาดดังควาก ทำให้ท่อนควยของมันพุงเข้าไปเสียบคาอยู่ จมหายเข้าไปถึงครึ่งท่อนควย
"โอ้ย อ๊าากกกก" น้องพลอยสะดุ้งเฮือกตาเหลือกปลิ้นโปน แหกปากร้องออกไปสุดเสียง ด้วยความเจ็บปวดที่ถูกทะลวงรูตูดจนง่ามตูดฉีกขาดแล้ว เลือดจากรูตูดไหลโกรกเป็นทาง น้องพลอยเจ็บจุกท่อนล่างจนหายใจหายคอไม่ทันได้แต่สั่นกระตุกด้วยความเจ็บปวดที่สุดในชีวิต
"โอวว มัน มันอะไรอย่างนี้วะ ตูดมึงอมควยกูได้ตั้งครึ่งแล้วนะโว้ย มึงชอบมั้ยวะ ฮ่าๆๆ" ไอ้สงกระเด้าอย่างแรงอีกสามสี่ทีเท่านั้นเอง ท่อนควยทั้งลำก็จมหายเข้าไปในรูตูดของน้องพลอยจนมิดลำโคน หน้าขาโคนควยของมันอัดติดกับแก้มก้นของน้องพลอยอย่างแนบแน่น ปากสวยของน้องพลอยอ้าค้าง ตาเหลือกลาน น้ำหู น้ำตา น้ำลายไหล อย่างไม่อาจกลั้นเอาไว้ได้ หน้าอกหน้าใจ หัวนมเล็กสวยน่าทะนุทนอมก็ถูกไอ้สงล้วงมือสอดเข้าบีบบี้อย่างมันมือ
น้องพลอยจุกแน่นในช่องท้องจนหายใจไม่ออกทุกครั้งที่มันกระเด้าส่งท่อนควยของมันเข้าไปในรูตูดจนมิดด้าม
"อึ้ก อือ โอ้กๆ" เสียงที่ออกจากปากของน้องพลอยตอนนี้กลายเป็นเสียงลมที่ถูกอัดระบายออกจากตัวของเด็กสาวที่ถูกกระเด้าอย่างรุนแรงและเร็วขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่กระหน่ำเย็ดอย่างรุนแรงจนรูตูดของน้องพลอยเริ่มบานจนสามารถกระเด้าได้คล่องขึ้นแล้ว มันก็ยิ่งกระหน่ำท่อนควยเข้าใส่อย่างเร็วและแรงขึ้นไปอีก ร่างบอบบางของน้องพลอยสั่นสะท้านไปตามแรงกระเด้าและอ่อนปวกเปียกไร้แรงต้านหรือขัดขืนแล้ว ไอ้สงตั้งหน้าตั้งตาระดมยัดเยียดลำควยเข้าใส่อย่างรุนแรงถี่ยิบ จนตอนนี้รูตูดของน้องพลอยบานเบ้อ ส่วนที่บวมก็บวมแดงเจ่อ ปากรูตูดฉีกขาดจนไม่อาจเป็นรูปตูดได้อีกแล้ว ในที่สุดก็มาถึงวาระสุดท้ายของความเสียวของปลายควยของมัน ไอ้สงก็ส่งเสียงร่ำร้องโอ้กอ้ากกันอย่างลืมตัวด้วยความเสียวควยอย่างสุดยอด
"อ๊ากๆ ไม่ไหวแล้ว กูจะออกแล้ว" ไอ้สงส่งเสียงคำรามด้วยความสุขกันอย่างเอร็ดอร่อย พลันน้ำกามขาวขุ่นเข้มข้นของมันก็พุ่งพรวดออกจากลำควยฉีดพุ่งเข้าไปในรูตูดของน้องพลอยอย่างเร่งร้อนและรุนแรง ไอ้สงฟุบลงกอดกระหวัดรัดร่างอันบอบบางของน้องพลอยไว้ฉีดน้ำกามเข้าใส่เป็นจังหวะค้างคาอยู่อย่างนั้นเป็นเวลานาน ไอ้สงหอบหายใจกันอย่างหมดแรงจะลุกขึ้นได้ น้ำกามของมันที่ฉีดพ่นเข้าไปในรูตูดของน้องพลอยผสมกับเลือดเริ่มไหลทะลักออกมาจากรูตูด น้องพลอยตอนนี้ก็หมดสภาพระทดระทวยกองอยู่กับใต้ร่างของไอ้สงที่นอนทับอยู่
"พูดขอบคุณพี่หน่อยสิ ที่เปิดรูตูดมึงก่อนรูหี"ไอ้สงกระชากผมให้หน้าของน้องพลอยหงายขึ้นแล้วตะคอก
"มีไม่กี่คนเหรอนะ ที่ได้เปิดรูตูดก่อนรูหี" ไอ้สงตะคอกซ้ำอีกครั้ง
"ข..ขอบ..คุณ..ค่ะ" น้องพลอยนัยน์ตาปรือ แต่ก็ครางออกมาด้วยความเจ็บ น้องพลอยอ้ำๆ อึ้งๆ อยู่ครู่ใหญ่แต่ในที่สุดก็หลุดปากออก

ไอ้สงยังคาท่อนควยของมันกับรูตูดของน้องพลอยทางด้านหลัง ตัวมันยังคงทับทาบไปบนร่างที่ขาวเนียนของน้องพลอยที่เหนื่อยหอบหายใจจนตัวโยนเหมือนกับวิ่งมาซักกิโลได้ น้องพลอยไม่รู้จะทำอย่างไรก็ได้แต่นอนร้องไห้สะอึกสะอื้นเบาๆ เสียงร้องไห้ของน้องพลอยทำให้ไอ้สงรู้สึกตัว มันยันตัวขึ้นคุกเข่าโดยที่ควยมันยังคาอยู่ในรูตูดที่ยังคงบีบรัดท่อนควยของมันอยู่
"ร้องทำไมว๊ะ กูยังไม่สะใจเลย" ไอ้สงตะคอกอีกครั้ง พร้อมกับขยับเอวซอยเบาๆ
"อย่าพอแล้ว หนูไม่ไหวแล้ว เจ็บแสบไปหมดทั้งรูเลย" น้องพลอยร้องอ้อนวอน
"เดี๋ยวมึงก็ชินไปเอง เสือกปากเก่งดีนัก คืนนี้นะถ้าไม่ถึงเช้า กูยังไม่ปล่อยมึงกับพี่มึงไปหรอกโว๊ย" ไอ้สงพูดแล้วก็ขยับท่อนควยต่อซอยช้าๆ น้องพลอยใจหายวาบด้วยความหวาดกลัวที่คืนนี้จะต้องถูกไอ้สงใช้เรือนร่างอันงดงามสุดยอดของเธอเป็นเครื่องมือบำบัดความใคร่ของมันทั้งคืน แต่แล้วไอ้สงก็เปลี่ยนใจถอนท่อนควยออกจากรูตูดของน้องพลอยอย่างเสียดาย เหลือไว้เพียงร่องรอยรูตูดที่กลวงโบ๋มีน้ำกามของมันและเลือดของน้องพลอยไหลเปรอะไปหมด ร่างงามของเด้กสาวยังฟุบอยู่กับโซฟาขณะที่ตูดก็ยังคงลอยโด่งอยู่ ไอ้สงคิดว่ามันไม่จำเป็นต้องรีบร้อน เดี๋ยวกลับไปต่อที่บ้านของพี่ดำดีกว่า มันจึงลุกขึ้นไปใส่เสื้อผ้าที่ถูกถอดกองไว้กับพื้น
"ลุกขึ้นได้แล้ว เดี๋ยวไปสนุกกับพี่ต่อที่ห้องดีกว่า" ไอ้สงใช้ปลายเท้าเขี่ยไปที่ร่างของน้องแพรที่นอนหมดแรงอยู่บนพื้นห้อง
"ไปช่วยน้องมึงด้วย คืนนี้มึงทั้งสองยังต้องโดนของกูอีกหลายยก" ไอ้สงกำชับ น้องแพรพยายามพยุงกายลุกขึ้นอย่างยากลำบาก เพราะความเจ็บตึงไปหมดทั้งง่ามขา แต่เลือดที่ไหลออกมาจากช่องหีก็เริ่มหยุดแล้ว เหลือไว้แต่คราบเหนียวๆ ก่อนจะจัดการสวมเสื้อผ้าทั้งๆที่ไม่ได้ชำระคราบคาวบนตัว แล้วจึงเดินไปช่วยน้องพลอยน้องสาวของเธอ เมื่อน้องแพรเห็นสภาพของน้องพลอยที่ฟุบอยู่บนโซฟา มีเลือดผสมกับน้ำกามไหลนองออกมาจากรูตูดเป็นทางไปตามขาอ่อนขาวผ่อง น้องแพรถึงกับหน้าซีดเผือกด้วยความสงสารน้องสาวและเกิดความกลัวกับการกระทำอันรุนแรงและป่าเถื่อนของไอ้สงขึ้นมาจับใจทันที.
2
" อ๊า......" น้องแพรร้องลั่น ร่างงามกระตุกอย่างรุนแรง เหงื่อแตกโทรมกาย ทั่วร่างมีเลือดฝาดสูบฉีดไปทั่ว ไอ้สงคำรามอย่างสะใจ ที่เพียงแค่ใช้ลิ้นของมันเท่านั้น ก็ส่งเด็กสาววัยรุ่นผู้ไร้เดียงสาไปสู่สวรรค์ได้ภายในเวลาอันสั้น คราวนี้มันจับน้องแพรนอนคว่ำ กระดกก้นขึ้น ก้มดูดเลียรูตูด ไซร้ ลงมาถึงแคมสองข้าง ซึ่งบัดนี้ชุ่มฉ่ำเพราะน้ำลายของไอ้สงผสมกับน้ำเงี่ยนของเด็กสาว ไอ้สงไม่รอช้าจับท่อนควยของมันจรดกับร่องรูหีทางด้านหลังเตรียมทะลวงรูหี มันค่อยๆดันควยเข้าไปช้าๆ ไอ้สงรู้สึกได้ถึงความคับแน่นของร่องหีของน้องแพรตลอดลำควยของมัน
" โอย เจ็บ เบาๆหน่อย หนูเจ็บ " น้องแพรร้องน้ำตารินอาบแก้ม ไอ้สงค่อยๆส่งท่อนเนื้อเข้าไปช้าๆๆๆ
"ฟิตชิบหาย " ไอ้สงครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน ความยาวของควยเข้าไปได้ครึ่งท่อนแล้ว ไอ้สงเดินหน้ากระแทกเต็มที่อย่างรุนแรง จนทีเดียวเข้าไปมิดด้าม
" โอย เจ็บ เจ็บ โอย เจ็บ " น้องแพรร้องลั่นด้วยความรู้สึกสุดแสนจะเจ็บแสบรูหีที่สุด เพราะรูหีถูกทะลวงอย่างรุนแรง จนรูหีสวยบริสุทธิ์ปริฉีกขาดดังปรึด เสียงดังแควกก ลำควยทิ่มดังพลุบไหลเข้าพรวดเดียวมิดด้าม น้องแพรกระตุกกายทะลึ่งพรวดตาเหลือกลาน น้ำตาไหลพราก ดิ้นพราดๆ ตัวสั่นกระตุก ใบหน้าสุดสวยบิดเบี้ยวเหยเก แหกปากร้องลั่นอย่างเจ็บปวดที่สุดในชีวิต
"มันไหมล่ะ เสือกปากเก่งดีนัก " ไอ้สงขยับเอวส่งท่อนควยของมันเข้าออกรูหีของน้องแพรช้าๆ แล้วก็เริ่มแรงขึ้นๆ เร่งถี่ขึ้นเป็นจังหวะ สองมือของมัน ไม่อยู่เฉย เอื้อมมือเข้ามาประคองเต้านมสองข้าง กระแทกแรงขึ้นเรื่อยๆ ตาปรือพร่ำร้องครวญคราง
" โอย ... ทำไมมันส์อย่างนี้ เสียวชิบหาย หีแน่นดีจริง อา... ." ไอ้ชดจับเอวน้องแพรเข้ามากระแทกอย่างแรง รูหีน้องแพรบีบรัดควยมันอย่างรุนแรง ใบหน้างดงามและสองแก้มของน้องแพรเปรอะคราบน้ำตาแหงนเชิดขึ้น บิดเบี้ยวเหยเกด้วยความเสียวสยองสุดขีด
"ฮะ ฮะ มันส์ชิบหาย" ไอ้สงหัวเราะ สองมือโอบอ้อมลงไปขย้ำลงไปที่เต้านมทั้งสองข้างของน้องแพรอย่างรุนแรง ผิวกายที่ขาวผ่องเป็นผื่นตามรอยมือของมันขึ้นมาทันที
" โอย.... ไม่ไหวแล้ว " ร่างอรชรอ้อนแอ้นของน้องแพรบิดไปมาพร้อมกับหวีดร้องดิ้นเร่าๆ อยู่ใต้ร่างของไอ้สง น้องแพรตัวสั่นสะท้าน กรีดร้องสุดเสียง เมื่อท่อนควยไอ้สงทะลวงร่องหีอย่างไม่ปราณี เสียงควยแทงเข้าไปในรูหีเด็กสาว พรวดพรืด ปรึดด เสียงรูหีตีบเล็กคับแคบปริฉีกขาดอีกดังแควก ทุกครั้งที่ไอ้สงตอกกระเด้าอัดควยเข้าไปในรูหีก็จะมีเลือดสีแดงไหลปริ้นออกมาจากขอบปากหีซึ่งปริฉีกขาดทุกครั้ง
" โอววว น้ำแตกแล้ว อ๊า.. ." ไอ้สงร้องเหมือนควายถูกเชือดทันทีที่น้ำกามของมันกระฉูดพุ่งเข้าสู่ร่องหีราดรดปากมดลูกของน้องแพรคนสวย จนเอ่อท้นล้นท่วมปากร่องรูที่ระบบบวมแดงก่ำ สิ้นเสียงครวญครางแห่งความสุข สองร่างก็ล้มฟุบไปด้วยกันไอ้สงกอดก่ายทับอยู่บนร่างของเด็กสาวที่น่ารักอย่างมีความสุข เสียงเด็กสาวสะอื้นไห้หอบหายใจรวยริน ร่างเพรียวงามของน้องแพรที่เพิ่งผ่านพ้นความเจ็บปวดแสบเสียวที่เธอต้องจดจำไปชั่วชีวิต สะอื้นกระซิกอยู่ใต้ร่างของไอ้สง ทำให้มันอดไม่ได้ที่จะพลิกประคองใบหน้าสวยหวานของน้องแพรให้หันกลับมา
"อา...หีน้องนี่เอามันส์จริงๆ คืนนี้ได้สนุกกันอีกหลายยกแน่" ไอ้สงก้มหน้าลงไปประทับริมฝีปากของมันกับริมฝีปากอิ่มของน้องแพรอีกครั้ง มันจูบบดปากน้องแพรแยงลิ้นเข้าไปดูดดื่มความหวานนั้นอีกครั้ง น้องแพรอ้าปากปล่อยให้ไอ้สงดูดลิ้นอีกครั้งอย่างหมดแรงขัดขืน ลิ้นของมันควานไปทั่วอุ้งปากของแพร ดูดดุนลิ้นสาวน้อยเบาๆ ร่างของน้องแพรสั่นสะท้านอีกครั้ง หลับตาพริ้มปล่อยให้มันประกบกอด ลูบไล้เต้านมทั้งสองและสะโพกผายงอนของเด็กสาวเบาๆอย่างมีความสุข โดยที่ท่อนควยของไอ้สงยังกระเด้ารีดน้ำกามเบาๆอยู่ที่รูหีด้านหลัง

ไอ้สงค่อยๆ ยกเอวถอนท่อนควยออกจากรูหีอันแสนคับแคบของน้องแพรอย่างยากลำบาก เสียงดัง "บั๊วว" สดใสเหมือนเสียงเปิดจุกขวดฉลองชัยของไอ้สงที่ได้เปิดบริสุทธิ์เด็กสาวแสนสวยได้สำเร็จ หัวควยบานร่าหลุดพ้นปากช่องหีที่ถูกสอดใส่จนระบมบวมแดงก่ำ น้องแพรนอนคว่ำหน้าขาถ่างออก รูหีที่เคยปิดสนิทมิดชิดอ้าออกกลวงโบ๋ด้วยพิษท่อนควยของไอ้สง น้ำเมือกปนเลือดสาวบริสุทธิ์ที่ยังหลงเหลือเป็นสีชมพูจางๆ ไหลย้อยตามลำควยออกมา ไหลลงไปตามง่ามขาที่ขาวเนียนเปียกพรมสีแดงเนืองนองเป็นดวงใหญ่ น้องแพรรู้สึกเย็นวาบเข้าไปในช่องโพรงหี เมื่อท่อนควยที่ฝังอยู่ในร่องหีถูกถอนออก รูหีขมิบรีดน้ำกามที่ค้างในช่องโพรงหีให้ไหลออกมาเบาๆ เหลือไว้แต่ความระบบบวมแดงและคราบเมือกปนเลือดที่แสดงให้รู้ว่าเด็กสาวเพิ่งถูกเปิดบริสุทธิ์ ไอ้สงนั่งพักอยู่ข้างๆร่างของน้องแพรครู่หนึ่ง ท่อนควยของมันยังแข็งตรงเหมือนรู้ใจนายของมันว่ายังมีเด็กสาวอีกคนหนึ่งที่รอให้มันกระเด้าต่อ น้องพลอยที่นั่งขดตัวฟุบหน้ากับพนักหลังของโซฟา ไม่กล้ามองไอ้สงข่มขื่นน้องแพรพี่สาวของตัวเอง ได้แต่สะอื้นไห้ร่างสั่นระริกด้วยความหวาดกลัว ไอ้สงมองท่อนขาเรียวงามของน้องพลอยที่โผล่ออกมาจากกางเกงขาสั้นตัวเล็ก ที่ตอนนี้แทบจะปิดแก้มก้นขาวๆไม่มิด ในหัวมันกำลังคิดว่าจะสั่งสอนเด็กสาวปากเก่งคนนี้อย่างไรดี ก่อนที่มันจะลุกเดินยิ้มเข้าไปหาช้าๆ
"ทีนี้ตาน้องแล้ว ทำไมไม่เก่งเหมือนเมื้อกี้ว่ะ" ไอ้สงจิกหัวกระชากร่างน้องพลอยให้หงายหลังลงมาอย่างรวดเร็ว เด็กสาวแสนสวยตกใจสุดขีด สะดุ้งเฮือกตาลีตาเหลือกดิ้นรนในทันที
"ว้ายย โอ้ยย จะเจ็บนะ ไอ้บ้า" น้องพลอยร้องลั่นด้วยความตกใจและหวาดกลัว
"ยังเก่งเหมือนกันนี่" ไอ้สงหวดฝ่ามือเข้าที่โหนกแก้มขาวใสของน้องพลอยอย่างแรง น้องพลอยโดนตบแบบไม่ทันตั้งตัวจนหน้าสะบัดต้องเอามือจับลูบปากป้อยๆ อย่างเจ็บแสบชาสะท้านไปทั้งปากเลือดแดงไหลซิบทันที
3
"อย่าทำหนูเลย หนูอยากกลับบ้าน พี่ต้องการเงินเท่าไร หนูจะหาให้ ปล่อยหนูไปเถอะ " แพรร้องขอความเห็นใจ
"ยืนนิ่งทำไมล่ะ ถอดเสื้อผ้าออกสิ หรืออยากให้พี่โทรหาพี่ดำ" ไอ้สงสั่งพร้อมขู่ น้องแพรถอดเสื้อออกอย่างลนลานแล้วก็ถอดกางเกงขาสั้นออก แต่ยังคงถือผ้าทั้งสองชิ้นปิดบังสัดส่วนของตนเองไว้ ไอ้สงเดินเข้าไปดึงเสื้อและกระโปรงจากมือแล้วเหวี่ยงทิ้งไป
"ถอดชุดในออกด้วย" ไอ้สงย้ำอีกครั้ง
"อย่าทำอะไรหนูเลย หนูขอโทษ" น้องแพรอ้อนวอนแต่ก็เอื้อมมือไปปลดตะขอยกทรงออกจากอกแล้วใช้สองมือปิดสองเต้าเอาไว้
"ถอดกางเกงในออกด้วย" ไอ้สงสำทับ น้องแพรก้มลงถอดกางเกงในออกจากร่างแล้วใช้สองมือปกปิดส่วนสงวนทั้งบนและล่างเอา ไว้
"เอาละ ทีนี้ก็นอนลงไป เร็วๆ" น้องแพรนั่งลงบนพื้นพรมหนานุ่มอย่างว่าง่าย ไอ้สงนั่งข้างๆ ใช้มือหยาบกร้านประคองแก้มใสๆ ของน้องแพรเข้ามาหา แล้วประทับจูบริมฝีปากอย่างเมามัน มันดูดริมฝีปากของแพรแล้วแยงลิ้นเข้าไปพัวพัน ส่วนน้องแพรหลับตาพริ้ม ปล่อยให้ไอ้สงจูบบดปากดูดลิ้นเธออย่างตามที่มันต้องการ ไอ้สงใช้มือลูบไล้เต้านมของน้องแพรอย่างแผ่วบาง เสียงครางในลำคอของน้องแพรเริ่มมีมาเป็นระยะ รสชาดน้ำลายหวานๆของน้องแพรช่างเอร็ดอร่อยเสียเหลือเกิน มันถอนปากออกพร้อมกับยืนขึ้น รูดซิบกางเกงมันออก บัดนี้ควยที่มีเส้นเอ็นปูดโปนออกมาผงาดอยู่ตรงใบหน้าสวยหวานของน้องแพร
" ดูดมันซะ " ไอ้สงสั่ง น้องแพรตกใจ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอเห็นควยผู้ชายอย่างถนัดชัดเจน ทำไมมันใหญ่โตหน้าเกลียดขนาดนี้
" ไม่ .." แพรเบือนหน้าหลบ พร้อมกับปิดปากแน่น
" พี่ไม่บังคับนะ ถ้าไม่อยากทำก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่ไปโทรหาพี่ดำแล้วกัน " ไอ้สงลองพูดหยั่งเชิงดู ทำเอา น้องแพรน้ำตาไหลรินอาบใบหน้าสวยหวาน ริมฝีปากน้อยๆของแพรอ้าออกโดยอัตโตมัติ ในที่สุดแพรก็ดูดมัน ดูดเบาๆ ด้วยความที่ไม่เคยทำมาก่อน อา.... ทำไมมันแน่นอย่างนี้ คับเต็มปากไปหมด ไอ้สงสะดุ้งโหยง แอ่นควยเข้ามาในปากน้องแพรเต็มที่
" แม่งเอ๊ย อูยยย.... เสียวควยจริงๆ ดูดเข้าไป เลียช้าๆ โอว...." ไอ้สงกระเด้าควยเข้าปากน้องแพรเป็นจังหวะๆ ปลายควยไอ้สงกระแทกกับเพดานปาก และลำคอเธอตลอด ไอ้สงเองก็แทบไม่ไหวเหมือนกัน มันใช้มือจับหัวน้องแพรให้เข้ามาใกล้ๆ ลูบคลำเส้นผมที่หอมของแพร ลูบคลำใบหน้าสวยหวาน คิดไม่ถึงจริงๆ ว่าเด็กสาวน่ารักวัย 17 ที่ด่ามันเมื่อหัวค่ำกำลังดูดควยให้มันอย่างเอร็ดอร่อย
" โอย กูไม่ไหวแล้ว อา....:ซี๊ด " ไอ้สงถอนควยออกจากปากน้องแพร ปล่อยน้ำกามพุ่งราดเต็มหน้าของเด็กสาว น้องแพรหลับตาทันทีด้วยความตกใจ
" เอ้า ดูดเลียให้หมดนะน้อง ดูดน้ำที่ปลายหัวควยของพี่ซะให้หมด แทนน้ำที่พี่ทำหกไง ฮ่าๆ " ในที่สุดน้องแพรต้องทำตามมัน แพรดูดเลียน้ำกามที่ปลายควยไอ้สงจนหมด

"โอว.... เสียวชิบหาย" ไอ้สงครางรำพึงรำพัน พลางถอนควยออกจากปากน้องแพรผู้น่ารัก น้ำตาใสๆไหลอาบแก้มเด็กสาว เธอต้องทำตามที่ไอ้ชดมันสั่งทุกอย่างเนื่องจากกลัวคำขู่ของไอ้ดำและลุกน้องของมันที่หน้าห้อง ไอ้สงก้มลงมองใบหน้าขาวสวยที่เปียกเลอะคราบน้ำกาม ผิวกายที่ขาวผ่องเนียนไปทั้งตัว และสองเต้าขาวอวบอิ่มอย่างหื่นกระหาย
"ปากเก่งดีนัก เดี๋ยววันนี้กูจะเอาให้ขาถ่างไม่หุบไปเลย ฮ่าๆ... ." ไอ้สงถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนหมด แล้วมองน้องแพรเหยื่อสาวของมันที่จะต้องสังเวยความสาวแรกรุ่นให้มันเชยชม ไอ้สงสั่งให้แพรลงมานอนลงกับพื้นพรม น้องแพรทำตามโดยไม่กล้าขัดขืน นอนหลับตาสนิทกัดฟันแน่นทั้งที่ในใจแสนจะหวาดกลัวอยู่บนพรมอันแสนนุ่ม เผยให้เห็นเต้านมขาวแน่นอวบอัด ปลายยอดสีชมพูใสเม็ดเล็กๆชูชันราวกับว่าจะท้าทายให้มันดูดเลีย สะดือกลมใสปิ๊งน่ารัก กลีบสวาทที่มีขนอุยรำไร ยังตีบแนบชิดสะโพกผายก้นขาวเนียนกลมกลึง เป็นภาพที่ไอ้สงเห็นแล้วทำให้อารมณ์เงี่ยนของมันลุกโชนขึ้นมาอีกครั้งทันที
" นอนเฉยๆนะน้อง" ไอ้สงพูดเสร็จก็ก้มตัวลงดูดเต้านมคู่งามสองข้างสลับกันไปมา ขบเม้ม สลับกับใช้ฟันครูดบริเวณเม็ดสีชมพูนั้น น้องแพรนอนบิดกายกัดฟันกรอดๆ ปิดปากแน่น ไม่กล้าร้องคราง
" อา....ซี๊ด ....ไม่ " น้องแพรครางออกมา ไอ้สงลุกขึ้นจ้องไปที่ไปหน้าสวยหวานของน้องแพรพร้อมกับโน้มตัวเข้าไปดูดปาก ดูดลิ้น ของแพรอย่างเมามัน ส่วนน้องแพรก็ได้แต่หลับตาปล่อยให้ไอ้สงดูดลิ้นพัวพันต่อไป ต่อไปเนิ่นนานตราบเท่าที่ไอ้สงมันต้องการ ไอ้สงดูดดื่มความหวานหอมจากปาก ลิ้น ใบหน้า จมูก ติ่งหูและซอกคอของน้องแพรจนหนำใจมันแล้ว ก็เปลี่ยนเป้าหมายลงมาด้านล่างบ้าง มันค่อยๆใช้มือกางขาเรียวขาวของน้องแพรออกให้กว้าง น้องแพรพยายามขัดขืนหนีบขาแน่น ไอ้สงจึงเปลี่ยนมาใช้ลิ้นสว่านของมันมาควานเข้าไปในสะดือกลมน่ารักของแพร เลียไปทั่วหน้าท้องแบนราบ สองมือคลึงเคล้นเต้านมขาวอวบ สลับกับบี้หัวนมสีชมพูของน้องแพร
" โอย ไม่ไหวแล้ว อย่า" น้องแพรครางกระเส่าไม่เป็นภาษา ขาสองข้างก็อ้าออกโดยอัตโนมัต ไอ้สงไม่รอช้ายื่นหน้าเข้าไปหา ฉกลิ้นเข้าไปที่เม็ดละมุดแดงของน้องแพรทันที ปลายลิ้นที่หยาบสากห่อเป็นกรวยเล็กแหลมเข้าไปกระทุ้งที่เม็ดเสียวของน้องแพร สลับกับอมดูดเบาๆ จากนั้นก็ลากผ่านกลีบสวาทขึ้นลงอย่างหนักหน่วง ทำเอาน้องแพรคนสวยถึงกับสูดปากด้วยความเสียว และกรีดร้องเบาๆออกมาราวกับถูกเชือดเฉือนหัวใจออกเป็นชิ้นๆ มันฉกด้วยความไวและแรงอีกครั้ง
4
และแล้วไอ้สงก็เดินทางมาจนถึงร้านคาราโอเกะที่ไอ้ดำนัดให้มันมาหา ไอ้ดำจองห้องวีไอพี่ไว้และนั่งรอมันอยู่ในห้องแล้ว
"หวัดดีพี่ดำ" ไอ้สงเดินเข้ามาพร้อมยกมือไหว้ไอ้ดำ
"เออ มาตรงเวลาดี มานั่งนี้" ไอ้ดำไม่ได้รับไหว้แต่เรียกให้มานั่งแทน ทั้งห้องมีมันกับไอ้ดำและลูกน้องอีกสองคนเท่านั้น
"พี่ดำเรียกผมมามีอะไรหรือครับ" ไอ้สงเอ่ยถามเมื่อนั่งลงแล้ว
"กูได้ยินว่ามึงกำลังหาคนขายยาอยู่เหรอ" ไอ้ดำถามตรงๆ
"อือ ครับ ช่วงนี้หาคนปล่อยของยาก" ไอ้สงตอบ
"งั้นมึงมาเอากับกู" ไอ้ดำเสนอตัว
"พี่ไว้ใจผมเหรอ" ไอ้สงไม่ค่อยแน่ใจ
"กูกับมึงรู้จักกันมาตั้งนานแล้วนะโว้ย ถ้ามึงหักหลังกู มึงก็รู้ว่าจะเป็นยังไง" ไอ้ดำตอบช้าๆ
"งั้นก็ตกลง" ไอ้สงตอบตกลง
"ดีโว้ย พูดง่ายๆ" ไอ้ดำหัวเหราะ
"แล้วพี่ดำมาทำอะไรที่นี้ล่ะ" ไอ้สงถามเพราะปกติไอ้ดำจะไม่ค่อยออกจากบ้านมันเท่าไร
"กูมารอเรือ จะข้ามบ่อนที่ฝั่งโน้น" ไอ้ดำตอบ
"แล้วพี่จะไปเมื่อไรล่ะ" ไอ้สงถามต่อ
"ก็คืนนี้แหละ มึงจะไปกับกูไหมล่ะ" ไอ้ดำชวน
"ไม่ล่ะพี่ ผมไม่ค่อยถนัด" ไอ้สงปฏิเสธ ลูกน้องของไอ้ดำเดินเข้ามากระซิบที่ข้างหูของไอ้ดำ มันยิ้มขึ้นเล็กน้อย

"เอาพวกมันเข้ามา" ไอ้ดำเอ่ยเสียงราบเรียบ ลุกน้องของมันเดินออกไปก่อนที่จะกลับมาพร้อมกับพาเด็กสาวสองคนที่ถูกมัดมือไขว้หลังไว้เข้ามา
"มึงสองคนเป็นหนี้กูแล้วคิดจะหนีเหรอว่ะ" ไอ้ดำตะคอกกับเด็กสาวที่ถูกดันหลังให้เข้ามา
"หนูเปล่าค่ะ หนูแค่มาเที่ยวกันเอง" เด็กสาวรีบตอบ
"แล้วมึงจะใช้หนี้กูเมื่อไร" ไอ้ดำไม่สนใจกับคำตอบ
"หนูยังไม่มี ขอเวลาหนูหน่อยนะ หนูไม่โกงหรอก" เด็กสาวตอบ ไอ้สงเพิ่งจะสังเกตเห็นว่าเด็กสาวทั้งสองก็คือเด็กสาวที่มันเจอที่ปั๊มน้ำมันนั้นเอง แต่ตอนนี้มือทั้งสองถูกมัดไขว้หลังทำให้หน้าอกดันเสื้อขึ้นมาจนเห็นเป็นรูปทรง
"งั้นเดี๋ยวมึงทั้งสองไปกับกู กูจะเอามึงไปขายใช้หนี้" ไอ้ดำตัดบทสรุปวิธีการใช้หนี้เอาเอง
"ไม่นะพี่ อย่าทำหนูเลย ปล่อยหนูไปเถอะ" แพรร้องลั่นด้วยความกลัว
"พี่ดำ น้องเขาติดพี่เท่าไร" ไอ้สงพูดขัดขึ้นมา
"ทำไมว่ะ มึงจะใช้แทนอีสองตัวนี้เหรอ" ไอ้ดำหันมาถาม
"ผมเห็นหน้าตามันแล้วเงี่ยนนะ พี่ขายมันทั้งสองให้ผมแล้วกันนะ" ไอ้สงเอ่ยปากขอดื้อๆ
"พวกมันติดกูสองแสน มึงเอามาให้กูแสนหนึ่งแล้วกัน แล้วมึงจะเอาอีสองตัวนี้ไปทำอะไรก็แล้วแต่มึง" ไอ้ดำตอบตกลงขายเด็กสาวทั้งสองให้
"ตอนนี้ผมมีอยู่ห้าหมื่น พี่เอาไปก่อนแล้วกัน ที่เหลือผมจะเอาไปให้พี่ที่กรุงเทพ" ไอ้สงต่อรองพร้อมกับหยิบเงินออกมาวางบนโต๊ะ มันไม่ไม่ได้พกเงินมากขนาดนั้น แต่มันรู้ว่าจะไปเอาเงินได้ที่ไหน
"ก็ได้ นี้กูเห็นว่ามึงคบกับกูมานานแล้ว" ไอ้ดำตอบตกลงหลังจากนั่งคิดอยู่ครู่หนึ่ง
"พี่อย่าทำอะไรหนูเลยนะ ปล่อยหนูไปนะ" แพรหันมาร้องขอความเห็นใจไอ้สง เมื่อเห็นว่าไอ้ดำตกลงขายเธอทั้งสองให้กับไอ้สงแล้ว
"ปล่อยหนูด้วยนะพี่" พลอยร้องขึ้นมาบ้าง ก่อนที่จะตกใจเมื่อเห็นว่าคนที่ขอซื้อตัวเธอทั้งสองคือไอ้สง คนที่เธอด่าที่ปั๊มน้ำมันเมื่อไม่กี่ชั่วโมงนี้เอง
"ใจเย็นๆ เดี๋ยวพี่มีเรื่องต้องสะสางกันอีกเยอะ" ไอ้สงตอบ
"กูต้องไปแล้ว คืนนี้มึงไปนอนที่บ้านกูก็ได้นะ" ไอ้ดำลุกขึ้นยืน
"ขอบคุณครับพี่" ไอ้สงตอบรับ
"ไอ้รอง มึงไม่ต้องไป อยู่คอยดูอีสองตัวนี้ให้ดี ถ้ามันมีปัญหามากให้โทรหากู" ไอ้ดำหันไปสั่งลูกน้อง
"กูขายมึงให้พี่เขาแล้ว ทำตัวดีๆล่ะ ถ้าเสือกมีปัญหามากกูจะจับส่งไปขายหีที่เขมร" ไอ้ดำหันกลับมาบอกเด็กสาวทั้งสอง ก่อนที่จะเดินออกไปจากห้อง
เมื่อไอ้ดำและลูกน้องออกไปจากห้องหมดแล้วในห้องก็เหลือแต่ไอ้สง แพร พลอย กับลูกน้องไอ้ดำอีกหนึ่งคนเท่านั้น
"มึงช่วยแก้มัดให้น้องทั้งสอง แล้วออกไปรอข้างนอกก่อน เดี๋ยวถ้ามีอะไรกูจะไปเรียก" ไอ้สงหันไปสั่งลูกน้องของไอ้ดำ
"อย่าให้มีปัญหานะ พี่ไม่อยากใช้กำลัง" ไอ้รองขู่เด็กสาวทั้งก่อนจะจัดการแก้มัดให้ตามที่ไอ้สงบอกแล้วเดินออกจากห้องไป มันรู้ดีว่าไอ้สงจะทำอะไรกับเด็กสาวทั้งสอง แต่มันก็ไม่ได้รู้สึกอะไรมันผ่านเรื่องแบบนี้มามาก เคยเห็นเด็กสาวหลายคนที่ต้องตกเป็นทาสน้ำกามเพราะการพนัน

ไอ้สงเดินเข้าไปหาเด็กสาวทั้งสองช้าๆ ตอนนี้แพรและพลอยกอดกันกลมด้วยความกลัว ไอ้สงเดินวนรอบๆ น้องแพรรูปร่างสูงราว 158 ซม. ไว้ผมยาวแค่หู รูปร่างอวบเกินวัย ผิวขาว เต้านมทั้งสองแทบจะล้นทะลักออกมาจากเสื้อยืดตัวจิ๋ว ต่ำลงมาเป็นเอวคอด หน้าท้องแบนราบไร้ไขมัน ต่ำลงมาอีกเป็นตะโพกผายพองาม ส่วนหน้าตาของน้องพลอยน่ารักมากและเรือนร่างที่สวยได้รูป โดยเฉพาะช่วงขานั้นสมส่วนเป็นลำงดงามจริงๆ แต่ที่ยอดที่สุดเห็นจะเป็นผิวของน้องพลอย เพราะมันช่างขาวนวลเนียนจนอดคิดไม่ได้ว่าผิวใต้ร่มผ้าของน้องแพรจะยิ่งขาวไปถึงขนาดไหน
"น้องพลอยไปนั่งดูพี่แพรของน้องที่โซฟาก่อนนะ" ไอ้สงจับร่างของเด็กสาวทั้งสองแยกจากกัน เมื่อทั้งสองสาวแยกออกจากกันทำใไอ้สงได้มองรูปร่างหน้าตาของน้องแพรได้ถนัดขึ้น น้องแพรหน้าหมวยใสปิ๊ง แก้มสีชมพูเนียน ช่วงขาเรียวขาว หน้าอกที่ชูชันได้รูป เป็นภาพที่เห็นแล้วมันช่างน่ารักน่าเอาจริงๆ
5
\"คราวนี้ขึ้นมาทำให้พี่ได้แล้ว\" ไอ้บอยถอนลำควยของมันออกมาจากปากของโน๊ตแล้วนั่งลงข้างๆ โน๊ตลุกขึ้นมานั่งคร่อมแยกขาบนหน้าตักของไอ้บอย เบียดควยตั้งเด่ของไอ้บอยไว้กับเนินหี นมกลมเต่งตึงของโน๊ตอยู่ตรงหน้าไอ้บอยพอดี มันวางมือทั้งสองข้างลงบนเต้านมคู่งามทั้งสองแล้วบีบเบาๆก่อนที่จะบี้หัวนมด้วยนิ้วจนโน๊ตร้องครางออกมา
\"เดี๋ยวขอพี่กินนมหน่อยนะ\" แล้วไอ้บอยก็อมหัวนมสีชมพูของโน๊ตเข้าไว้ปากแล้วใช้ลิ้นวนแล้วดูดจนโน๊ตลืมตัวกอดคอไอ้บอยไว้ ไอ้บอยดูหัวนมทางซ้ายแล้วย้ายมาขวา มือทั้งสองค่อยๆโอบไปข้างหลังแล้วบีบแก้มก้นขาวทั้งสองข้างของโน๊ต ไอ้บอยจับร่างของโน๊ตโยกขึ้นๆลงให้เนินหีของโน๊ตถูไถกับท่อนควย ปากก้อดูดหัวนมไปเรื่อย
"อุ๊ย...ซี๊ด...อาาา..." เสียงโน๊ตสูดปากได้ยินชัดเจน ไอ้บอยหยุดดูดหัวนมของโน๊ตแล้วผลักร่างของโน๊ตออกเล็กน้อย
\"เอามือแหกหีออก แล้วช่วยเอาควยพี่ยัดเข้าไปด้วย\" ไอ้บอยสั่ง
\"ฮือ..ฮือ..อือ...\" โน๊ตส่งเสียงสะอื้นเบาๆ แล้วค่อยๆล้วงมือลงไปใช้นิ้วแหวกกลีบหอยอวบอูมออกจนเห็นเน้อสีชมพูข้างใน ไอ้บอยเขยิบตัวนิดนึงแล้วเอาหัวควยจ่อเข้าไปที่เนินหีที่เปิดกว้างออก โน๊ตค่อยๆย่อตัวลงช้าๆจนหัวควยของไอ้บอยจมเข้าไปในร่องหีซึ่งโดนแหวกไว้ด้วยนิ้วของโน๊ต ไอ้บอยรู้สึกได้ถึงความอุ่นนุ่มและชุ่มฉ่ำของร่องหีของโน๊ตบนหัวควยที่เบ่งบานของมัน
\"อ้า....\" โน๊ตร้องครางเบาๆ แล้วย่อตัวลงอีกจนหัวควยของไอ้บอยจมหายมิดเข้าไปในร่องหี โน๊ตยันตัวไว้บนหน้าท้องของไอ้บอย เกร็งขมิบพร้อมๆกับโหย่งตัวขึ้นเล็กน้อยสลับกับย่อตัวลงพร้อมๆกับคลายการขมิบร่องหีเป็นจังหวะขึ้นลงช้าๆบนหัวควยของไอ้บอยจนขนลุกชันด้วยความเสียว โน๊ตใช้มือทั้งสองข้างยันตัวเธอไว้แล้วโหย่งตัวไว้ด้วยหัวเข่า
\"ชักช้าเหลือเกิน\" ไอ้บอยพูดจบก็เอื้อมไปจับสะโพกผ่ายของโน๊ตด้วยมือทั้งสองข้างก่อนที่โน๊ตจะรู้ตัว แล้วดึงสะโพกลงมาพร้อมกับยัดท่อนควยของมันขึ้นไปในช่องหีของโน๊ตจนมิดด้าม
\"โอ้วววว......อู้อออ...\" โน๊ตสะดุ้งเฮือกสบัดหน้าขึ้นร้อง ไอ้บอยถอนท่อนควยออกนิดนึงแล้วยัดเข้าไปใหม่จนกลีบแคมของโน๊ตยู่ตามเข้าไป คราวนี้ท่อนควยของมันเข้าไปลึกกว่าเก่า
\"อ้า...ซซซ...พี่ หนูเจ็บ\" โน๊ตร้องออกมา ใบหน้างดงามสะบัดส่ายน้ำตาไหลพรากอาบสองแก้ม สองมือเรียวงามค้ำดันไหล่ของไอ้บอยไว้ มือของไอ้บอยลูบคลำขยำขยี้ไปทั่วร่างงามนุ่มนิ่ม เกาะกุมคลึงเคล้นสองเต้าขาวอวบที่นุ่มแน่นดีดสะท้อนแข็งเป็นไตสู้มือ ใบหน้าซุกไซ้ไปทั่วใบหน้างดงามและซอกคอขาวเนียน ไอ้บอยถอนท่อนควยออกจนเกือบสุดแล้วดันเข้าไปช้าๆจนมิดด้าม โน๊ตเงยหน้าอ้าปากจะร้องแต่ไม่มีเสียง
\"อูย..ซซซซ....น้องโน๊ตนี่ฟิตดีจริงๆ\" ไอ้บอยร้องออกมา โน๊ตสะอื้นน้ำตาเล็ดเล็กน้อย ไอ้บอยก้มลงดูดหัวนมอีกครั้ง ส่วนมือทั้งสองก็จับตะโพกกลมกลึงของโน๊ตโยกขึ้นๆลงๆชักท่อนควยของมันเข้าๆออกๆ โน๊ตสะบัดหัวไปมาจนผมกระจาย ส่วนไอ้บอยจับเอวโน๊ตไว้แล้วเสยสะโพกขึ้นกระเด้า ในที่สุดไอ้บอยก็ทนต่อความรัดแน่นตลอดลำควยอย่างแรงจนทนไม่ไหว มันอัดท่อนควยเข้าไปในร่องหีของโน๊ตจนสุดแล้วปล่อยน้ำกามเข้าไปเต็มๆ ไอ้บอยกระเด้าเสยส่งท้ายเนินหีอีก 2-3 ทีจนน้ำกามของมันทะลักล้นร่องหีของโน๊ตออกมา โน๊ตแหงนหน้าสะดุ้งตัวสั่นระริกก่อนจะฟุบตัวลงมาบนร่างของไอ้บอย

==========

### ตอนที่ 11 ###

ระหว่างที่ไอ้สงเดินทางไปหาไอ้ดำเพื่อนรุ่นพี่ของมัน ไอ้สงแวะเข้าปั๊มน้ำมันเพื่อเติมน้ำมันและซื้อเบียร์มาดื่มแก้คอแห้ง ตอนที่มันเปิดประตูเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ ประตูไปกระแทกกับเด็กสาวที่กำลังเปิดประตูสวนออกมา ทำให้แก้วน้ำอัดลมที่เด็กสาวถือมาตกลงพื้น
"ขอโทษครับ ขอโทษ ผมไม่ทันเห็น" ไอ้สงรีบกล่าวคำขอโทษ
"เดินยังไงไม่ดูตาม้าตาเรือ" เด็กสาวพูดอย่างอารมณ์เสีย
"ผมไม่เห็นจริงๆ เดี๋ยวผมซื้อให้ใหม่นะครับ" ไอ้สงรับผิด มันเพิ่งมองเห็นว่าเด็กสาวที่มันเดินชนเป็นเด็กสาวอายุน่าจะประมาณ 17-18 ปี ผิวขาวอมชมพู หน้าตาเธอน่ารัก ตาโตแก้มสีออกชมพู ผมสลวยยาวพาดมาถึงบ่าที่มีคอขาวๆชวนให้มอง ใส่เสื้อยืดสีฟ้า และกางเกงยีนส์ขาสั้นจุ๊ดจู๋ซึ่งทำให้ดูน่ารัก ไอ้สงถึงกับกลืนน้ำลายเมื่อเห็นหน้าอกนูนซึ่งดันเสื้อยืดตัวจิ๋ว ไอ้สงอดไม่ได้ที่จะแอบมองผ่านเสื้อยืดของเด็กสาวไปยังเนินอกขาวๆ ที่น่าเคล้นเหลือเกิน
"มีอะไรหรือพี่แพร" เด็กสาวอีกคนเดินตามออกมาเมื่อได้ยินเสียง
"ผมขอโทษนะครับ ผมไม่เห็นจริงๆ" ไอ้สงขอโทษอีกครั้ง เมื่อเห็นเด็กสาวอีกคนที่เดินออกมา เด็กสาวคนนี้น่าตาคล้ายกับคนแรกที่น่าจะเป็นพี่ แต่ว่าคนน้องนี้น่าตาน่ารักกว่ามาก อายุน่าจะประมาณ16-17 ปี ทั้งสองแต่งตัวเหมือนกัน
"ทำไมแกซุ่มซามอย่างนี้ ดูสิเลอะหมดแล้ว" เด็กสาวคนน้องเริ่มโวยวายเมื่อเห็นไอ้สงขอโทษ
"ไม่เป็นไรน่าพลอย พี่ก็ไม่ได้เลอะอะไร" เด็กสาวคนแรกเริ่มอ่อนลงเมื่อเห็นน้องสาวเริ่มเสียงดัง ไอ้สงรู้แล้วเด็กสาวคนแรกเป็นพี่ชื่อแพร และเด็กสาวอีกคนเป็นน้องชื่อพลอย
"ไม่ได้พี่แพร ไอ้พวกนี้ถ้าไม่ว่าเสียบ้างจะเคยตัว ทำอะไรไม่ระวัง" เด็กสาวคนน้องยังส่งเสียงดังต่อ
"เดี๋ยวผมซื้อใช้ให้นะครับ" ไอ้สงเริ่มอาย คนเริ่มมองมามากขึ้น
"คิดว่ามีเงินแล้วก็จบหรือไง" เด็กสาวคนน้องยังไม่ทีท่าจะยอมง่ายๆ
"พอแล้วพลอย พี่ไม่หิวแล้ว ไปเถอะ" เด็กสาวคนพี่ดึงแขนน้องสาวให้รีบเดินออกไป
"ฝากไว้ก่อนนะ ไอ้พวกซุมซ่าม" เด็กสาวทั้งสองเดินจากไป ขึ้นรถมอเตอร์ไซค์และขี่ออกไป ทิ้งให้ไอ้สงยืนมองด้วยความแค้นที่ถูกด่าว่าต่อหน้าคนอื่นๆ
6
หลังจากโน๊ตนอนหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย เธอก็ต้องตื่นขึ้นมาด้วยเสียงร้องอันโหยหวนของตูน โน๊ตทำใจเดินไปที่ห้องนอนอีกห้องหนึ่งที่เป็นต้นเสียงร้องนั้น แล้วโน๊ตก็ได้พบกับภาพของตูนกำลังโดนไอ้บอยขึ้นคร่อมและกำลังกระเด้าท่อนควยของมันเข้าใส่อย่างเมามัน ร่างขาวบางของตูนสั่นระริกอยู่ใต้ร่างของไอ้บอย โน๊ตเฝ้ามองดูไอ้บอยกระแทกท่อนควยเข้าใส่รูตูดของตูนจนกระทั่งร่างทั้งสองล้มลงนอนราบไปกับเตียง แต่ไอ้บอยยังคงเกร็งตูดกระเด้าท่อนควยเข้าใส่ไม่หยุด จนกระทั่งร่างของไอ้บอยเกร็งกระตุกและกระเด้าเข้าใส่ถี่ๆและหยุดนิ่งลง พร้อมกับเสียงหอบหายใจอย่างเหน็ดเหนื่อของไอ้บอยและเสียงสะอื้นไห้เบาๆของตูน ไอ้บอยยังคงนอนทับอยู่บนร่างขาวเนียนของตูน ปล่อยให้ท่อนควยของมันแช่อยู่รูตูดที่คับแน่นของตูน โน๊ตยืนทำใจอยู่สักพักก่อนที่จะเดินเข้าไปที่เตียงช้าๆ ก่อนที่จะก้าวขึ้นไปบนเตียงเบา โน๊ตนั่งลงข้างๆร่างของตูนและไอ้บอยที่ซ้อนทับกันอยู่ ตูนตอนนี้ถึงแม้นจะหลับไปแล้วแต่ยังคงสะอื้นเบาด้วยความเจ็บปวดไปทั้งร่าง ส่วนไอ้บอยก็กำลังเคลิ้มไปด้วยความเหนื่อยมันจึงไม่สนใจโน๊ตที่ก้าวขึ้นมาบนเตียง โน๊ตเอื้อมมือไปจับมือของไอ้บอยที่จับต้นแขนของตูนอยู่ ให้มาวางอยู่บนต้นขาอันอวบอิ่ม ไอ้บอยลืมตาขึ้นช้าๆ
\"อ้าวน้องโน๊ตเหรอ\" ไอ้บอยถามเบาพร้อมกับเงจหน้าขึ้นมองร่างที่เปลือยเปล่าของโน๊ต โน๊ตไม่ตอบก้มหน้านิ่งพลางจับแขนของไอ้บอยให้ฝ่ามือเลื่อนไปตามต้นขาขาวเนียน
\"อยากเหรอจ๊ะ\" ไอ้บอยถามยิ้มมุมปาก โน๊ตพยักหน้าช้าๆพร้อมกับเลื่อนให้ฝ่ามือของไอ้บอยให้ลึกเข้าไปใกล้หว่างขามากขึ้น
\"ว่าไง พูดสิ\" ไอ้บอยแกล้ง มันต้องการให้โน๊ตเอ่ยปากออกมา
\"ค่ะ ค่ะ\" โน๊ตตอบเสียงสั่นเบาๆ
\"พี่ไม่เข้าใจ พูดใหม่สิ ดังๆด้วย\" ไอ้บอยต้องการที่จะบีบคั้นความรู้สึกของโน๊ตให้มากขึ้นไปอีก
\"หนู หนูอยาก ให้ พี่เอา ค่ะ\" โน๊ตตอบเสียงตะกุกตะกักด้วยความปวดร้าวใจ โน๊ตขยับต้นขาเปิดกว้างออกให้ฝ่ามือของไอ้บอยวางทาบลงบนเนินหี
\"น้องตูนเขาให้พี่เอาตูดด้วยนะ\" ไอ้บอยตอบ
\"พี่ พี่เอาหนู ข้าง หลัง ก็ได้ ฮือๆๆ\" โน๊ตไม่มีทางเลือก จำต้องยอมให้มันทำตามเท่าที่มันต้องการ
\"แต่ว่าพี่เหนื่อยแล้ว พี่อยากนอน\" ไอ้บอยแกล้งบอกปัด มันต้องการดูว่าโน๊ตจะทำอย่างไร โน๊ตนิ่งเงียบไปพักหนึ่ง โน๊ตกำลังตัดสินใจ
\"ให้ ให้หนูทำให้พี่นะ ฮือๆๆ\" โน๊ตทนกลั้นความรู้สึกไม่ได้สะอื้นตอบออกมาด้วยความอดสูใจ
\"งั้นลองดูก็ได้\" ไอ้บอยตอบรับ มันเองก็อยากลองดูเหมือนกันว่าตะโพกของโน๊ตจะร่อนได้มันส์ขนาดไหน

ไอ้บอยถอนควยออกมาจากรูตูดของตูนช้าๆ ทันทีที่หัวควยหลุดออกจากรูตูด น้ำกามขุ่นขาวก็ทะลักล้นออกจากหว่างรูตูดที่กลางโบ๋แล้วไหลย้อยลงไปตามง่ามตูดของตูน ไอ้บอยลุกขึ้นนั่งคุกเข่าข้างๆโน๊ต ตาหวานใสคู่สวยของโน๊ตเบิกโพลงเมื่อเพิ่งมองเห็นท่อนควยของไอ้บอยเต็มตา หัวควยกระจังบานร่าสีแดงคล้ำเห็นเส้นเลือดเส้นเอ็นขึ้นปูดโปนตลอดลำท่อนที่อาบเมือกปนเลือดเป็นมันปลาบ ขนหมอยดำหยาบสากขึ้นดกรกเต็มโคน ท่อนควยที่ยังแข็งโด่กระตุกหงึกๆ อยู่ต่อหน้าโน๊ต ไอ้บอยดึงหัวของโน๊ตเข้ามาที่หว่างขาของมัน และจ่อหัวควยแดงคล้ำเข้าที่ปากเรียวบางสวย
\"ดูดให้พี่ก่อนนะจ๊ะ เดี๋ยวจะได้เอากัน รอช้าเดี๋ยวพี่เปลี่ยนใจนะ\" โน๊ตไม่มีทางเลือกริมฝีปากงามอ้าออกอมหัวควยของไอ้บอยอย่างไม่เต็มใจ โน๊ตหลับตาปี๋ด้วยความขยะแขยงหน้าตาเหยเก ต่างกับไอ้บอยที่ตื่นเต้นไปกับรสสัมผัสอุ่นนุ่มในช่องโพรงปากของโน๊ต ไอ้บอยรู้สึกเสียววาบเมื่อลำควยของมันสัมผัสกับ
ความคมของฟันซี่เล็กๆ แต่มันก็สร้างความเสียวสุขให้ไอ้บอยจนมันต้องโก่งเอวกระเด้าซอยช่องปากของโน๊ตตื้นๆ
\"อูยยย..ระวังอย่าให้โดนฟัน...อูยยย..อย่างนั้น..ซี๊ดดด..\" ไอ้บอยครวญครางตัวแอ่นเกร็งเมื่อโน๊ตเริ่มดูดปลายหัวควย
โน๊ตจำใจดูดหัวควยบานฉ่ำของไอ้บอยอย่างขยะแขยงไม่เต็มใจ แต่ปากน้อยๆของโน๊ตก็จำต้องอ้าออกอมท่อนควยเข้าไปเต็มที่ และรูดเข้ารูดออกตามจังหวะเอวของมัน ไอ้บอยจิกหัวของโน๊ตให้เงยหน้าขึ้นสบตากับมัน
\"เป็นไง ชอบมั้ย\" ไอ้บอยถามยิ้มๆสบสายตากับโน๊ตที่เต็มไปด้วยความร้าวรานใจสุดขีด
\"นี่ยังไม่สุดๆหรอก\" ไอ้บอยพูดจบก็กดหัวของโน๊ตให้ท่อนควยของมันไหลผ่านลึกเข้าไปในปากของโน๊ตลึกยิ่งขึ้น แล้วมันก็รู้สึกได้ถึงหัวควยของมันได้ผ่านลึกผ่านโคนลิ้นของโน๊ตเข้าไปจนถึงในลำคอ
\"ฮืมมมม...\" โน๊ตร้องครางออกมาเมื่อจู่ๆมันก็ดันท่อนควยเข้าไปจนสุด ปลายจมูกเรียวของโน๊ตชนกับหัวเหน่าของมัน น้ำลายของโน๊ตไหลย้อยออกมาจากปากจนนองไข่ ไอ้บอยขยุ้มลงบนผมยาวสลวยของโน๊ตด้วยมือซ้าย ส่วนมือขวารวบเบาๆที่ต้นคอของโน๊ต
\"อื้มมมมมมมม ฮื่มม\" ไอ้บอยครางออกมาแล้วยกสะโพกขึ้นดันท่อนควยของมันเข้าไปในปากของโน๊ตจนสุด มือทั้งสองก็รวบหัวไว้แล้วเริ่มกระดกสะโพกเข้าๆออกๆกระเด้าปากของโน๊ตอย่างเมามัน
7
"ซี๊ด..ซี๊ด.."ตูนครวญครางเสียงสั่นสะท้าน ไอ้บอยหัวเราะแล้วลุกขิ้นยัดหัวควยบานคล้ำของมันถูไถไปที่ร่องหีที่ชุ่มไปด้วยน้ำลายของมัน ตูนกำลังเสียวสุดขีดไม่ทันคิดอะไรก็แอ่นหีขึ้นสู้ควยของไอ้บอยโดยไม่รู้ตัว ไอ้บอยก็เลยกดเข้าไปเต็มๆ
"โอ๊ย เจ็บ.ไม่เอา ไม่" ตูนสะดุ้งเฮือก ร่างที่บอบบางถึงกับดิ้นพราด พยายามผลักร่างของไอ้บอยออกไป แต่สายไปแล้วหัวควยของไอ้บอยผลุบเข้าไปแล้ว ไอ้บอยได้จังหวะรีบอัดกระเด้าเข้าไปอีก
"โอ หีน้องตูนยังแน่นเหมือนกันนิ" ไอ้บอยร้องเสียงกระเส่า
"ไม่ พอแล้ว เอาออกไป" ตูนร้องไห้สะอึกสะอื้นออกมาอีกครั้ง พยายามดันร่างหนี ไอ้บอยเลยตอบทนด้วยการอัดกระเด้าเข้าไปอีกอย่างสุดแรง จนควยของมันหายมิดเข้าไปในร่องหีของตูนจนหมด ตูนร้องโอ๊ก สะท้านเฮือก น้ำตาไหลพรากออกมาอย่างเจ็บปวด แต่ไอ้บอยไม่สนใจถอนควยออกมาปริ่มๆ แล้วกระเด้าเข้าไปใหม่สุดแรงเกิด ปึ้ก ปึ้ก ปึ้ก มันวนเวียนทำอยู่อย่างนั้น จนตูนหมดปัญญาหนี ในที่สุดก็ยอมนอนแบบให้ไอ้บอยกระเด้าแต่โดยดี แต่ยังคงร้องไห้ครางดัง ฮือ ฮือ ไอ้บอยเริ่มเร่งเครื่องกระเด้าใหญ่
"อา..อา." ตูนครางออกมาทุกครั้งที่ไอ้บอยโถมกระแทกควยลงไป บิดกายไปมาอย่างเจ็บปวดรวดร้าว สองมือเปะปะทุบไปตามที่นอนเป็นการระบายความเจ็บ ไอ้บอยหัวเราะ ฮ่ะ ฮ่ะ ก้มหน้าลงไปดูดดื่มกับหัวนมที่กำลังเด้งไปเด้งมาอย่างเอร็ดอร่อย
"อย่า อย่า...ตูนเจ็บ.." ตูนร้อง เมื่อไอ้บอยขบฟันไปที่หัวนมของตูนแล้วทึ้งใหญ่
"เดี๋ยวก็หายเจ็บจ้ะ น้องตูนของพี่" ไอ้บอยบอก ขยุ้มมือเค้นคลึงไปบนสองเต้าที่แข็งเป็นไต ส่วนควยก็กระเด้าไม่หยุด ตูนนอนบิดไปบิดมาบนเตียง ร้องไห้ครวญคราง ไอ้บอยเลยให้รางวัลด้วยการจูบใบหน้าสุดสวยของตูนอย่างมันเขี้ยว ก่อนจะพลิกร่างของตูนให้นอนคว่ำหน้าลง จูบไปตามแผ่นหลังขาวนวลเนียนของตูน จนร่างของตูนสั่นระริกๆ อ่อนเปียกเป็นขี้ผึ้งถูกไฟลน ส่งเสียงครางออกมาอย่างรัญจวนใจ ไอ้บอยขยุ้มไปที่เอวนุ่มนิ่มคอดกิ่วของตูนยกร่างอันบอบบางขึ้นมาคลานบนเตียงอีกครั้ง

"พี่..ตูนเจ็บ..ไม่ไหวแล้ว" ตูนครางเบาๆ ส่งเสียงแผ่วล้า ไอ้บอยไม่สนใจถ่างขาอ่อนของตูนให้แหกกว้างออก ร่องหีของตูนตอนนี้บวมแดง ไอ้บอยใช้นิ้วมือของมันถูไถไปตรงร่องก้นขาวๆ ของตูน มันทำช้าๆแบบค่อยเป็นค่อยไป ทำให้ตูนครางออกมา อือ อือ ร่างท่อนบนของตูนฟุบหอบไปบนเตียง โก่งตูดให้ไอ้บอยแยงรูตูดเล่นอย่างจำใจ แต่พอไอ้บอยจิ้มนิ้วพรวดไปที่รูตูดอย่างแรง
"โอ๊ย เจ็ย เบาๆค่ะ" ตูนร้องโอ๊ก ส่ายก้นหนีเป็นพัลวัล สภาพของตูนตอนนี้ไม่มีปัญญาจะขัดขืนอีกแล้ว ก้นกลมๆ ขาวผ่องของตูนดีดดิ้นได้อยู่พักเดียว ก็หมดท่าเมื่อถูกหัวควยของไอ้บอยค่อยๆ แหวกรูตูดเข้าไปจนได้
"โอ๊ย..ตูน...เจ็บ....โอ๊ย..โอ๊ย" ตูนส่งเสียงครางร่างขาวบางสั่นกระตุก เมื่อไอ้บอยเริ่มกระแทกสะโพกเป็นจังหวะๆ ตอกลิ่มควยของมันเข้าไปรูตูดของตูนทีละนิ้วๆ จนในที่สุดจมหายเข้าไปจนมิดด้าม กล้ามเนื้อทั่วร่างอันผอมบางของตูนเกร็งกระตุกอย่างเจ็บปวดสุดขีด ไอ้บอยขยุ้มมือไปตรงสะโพกผายนุ่มนิ่มของตูนเป็นหลักยึด ก่อนจะถอนควยออกมาปริ่มๆ รูตูด แล้วอัดกระแทกเข้าไปใหม่ ตูนสะท้านเฮือกครวญครางหวนไห้
"เบาๆ..หน่อย..พี่..ตูนเจ็บ" ตูนสะท้านเฮือกครวญครางหวนไห้ ไอ้บอยยังคงอัดกระเด้าเข้าไปใหม่ วนเวียนไปเรื่อยๆ จนควยของมันเริ่มสาวคล่อง ไอ้บอยกระเด้าดังพั่บ พั่บ อย่างเมามัน มันก้มลงมองรูตูดของตูนที่แหกถ่างออกเพื่อรับควยของมันอย่างสะใจ ขยำก้นงามงอนของตูนแล้วกระแทกหนักขึ้นเรื่อยๆ ตูนส่ายหัวที่มีผมยาวสลวยของไปมาบนเตียงอย่างรัญจวนใจ ไอ้บอยเอนตัวทาบไปกลางหลังขาวเนียนของตูน ควานมือลงไปบีบเคล้นเต้านมขาวเนียนที่ห้อยแกว่งไปมาอย่างเมามัน ตูนตัวสั่นระริกๆ ส่งเสียงครางด้วยความเจ็บปวด และแล้วไอ้บอยก็เร่งเครื่องอัดควยเข้าไปเต็มสปีด ในที่สุดน้ำกามขาวข้นของมันก็ระเบิดพรวดเข้าไปในตูดของตูนอย่างกับทำนบแตก ตูนเข่าอ่อนฟุบคว่ำไปกับเตียง อ้าปากนอนหอบหายใจออกมาอย่างเหน็ดเหนื่อยสุดขีด โดยมีไอ้บอยทิ้งตัวตามไปติดๆ มันยังคงกระเด้าต่อเสียงดัง ปึ้ก ปึ้ก ปึ้ก เมื่อหน้าขามันกระแทกเข้าใส่ก้นกลมๆ ของตูน ไอ้บอยพยายามเค้นน้ำกามของมันออกมาทุกหยดหยาดเพื่อให้รูตูดของตูนซึมซับไปให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ ร่างที่งดงามสุดยอดของตูนอ่อนเปียกเหมือนกับลูกโป่งถูกปล่อยลม นอนคว่ำหน้าระทดระทวยสะอึกสะอื้นออกมาอย่างเจ็บช้ำน้ำใจ ปลายขาทั้งสองแยกถ่างออกโดยมีร่างของไอ้บอยแทรกอยู่หว่างกลางและทาบทับอยู่ด้านบน แก้มก้นขาวผ่องของตูนเสียดสีกับขนหมอยอันหยาบสาก รูตูดที่ฉีกขาดปล่อยเลือดไหลออกมาผสมกับน้ำกามของไอ้บอยล้นทะลักท่วมปากรูตูดไหลเยิ้มลงมาตามร่องก้นงอนขาวสะอาด เลอะผ้าปูที่นอนที่รองอยู่ด้านล่างเป็นด่างดวง
8
" .. โอ๊ ย .. ซีดส์ ออก .. โอย กลืนลงไปให้หมด" ไอ้บอยจับหัวของตูนไว้ กระเด้าท่อนลำเข้าออกในปากของตูนพร้อมกับฉีดน้ำกามอุ่นๆ พุ่งเข้ามามากมาย ตูนยังพยายามที่จะถอนปากออกมาแต่ไอ้บอยจับหัวของตูนยึดไว้แน่นและดันท่อนควยสวนเข้ามาจนลึกที่สุด ตูนไม่มีทางคายน้ำกามออกมาได้เลย จึงจำต้องกลืนลงคอไปโดยไม่สามารถต้านทานได้ ไอ้บอยยังคงกระเด้าปากของตูนไม่หยุดพร้อมกับพ่นน้ำกามออกมาระลอกแล้วระลอกเล่า ตูนได้แต่พยายามกลืนลงไปให้เร็วที่สุดเพื่อไม่ให้สำลักน้ำกามคาวๆ ที่อยู่ในปาก ในที่สุดตูนก็สามารถกลืนลงไปได้จนหมด ไอ้บอยยังคงโยกจับหัวของตูนรูดริมฝีปากบางกับท่อนควยของมันอย่างเพลิดเพลิน พอไอ้บอยปล่อยมือออกตูนก็รีบคายท่อนควยของมันออกและผลักหน้าขาของไอ้บอยออกห่าง แต่ไอ้บอยก็จิกหัวของตูนเชิดเงยหน้าขึ้นสบตากับมัน
\"น้ำควยของพี่อร่อยไหมจ๊ะ\" ไอ้บอยถามพลางจับท่อนควยของมันตีไปที่แก้มอ่อนใสของตูนเบาๆ ใบหน้าสวยหวานของตูนตอนนี้แดงก่ำไปจรดกกหู ปากสวยงามได้รูปเคลือบไว้ด้วยคราบน้ำกามของไอ้บอย ตูนรู้สึกอดสูใจจนไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไปได้แต่ปล่อยน้ำตาไหลพรั่งพรูออกมา ก่อนที่ไอ้บอยจะปล่อยร่างบอบบางของตูนให้ฟุบลงไปบนเตียงนอนขนาดใหญ่ ที่มีผ้าปูสีขาวสะอาดน่านอน

ไอ้บอยยังคงนอนกกกอดร่างเพรียวงามของตูนอยู่บนเตียงอันอ่อนนุ่มและขาวสะอาด มันนอนหงายให้หัวของตูนซบอยู่บนแผ่นอกของมัน สองเต้าอันเต่งตึงของตูนเบียดอยู่กับข้างลำตัวของไอ้บอย มือเล็กๆของตูนกำอยู่รอบท่อนควย ตูนและไอ้บอยได้หลับพักเอาแรงหลังจากที่มันได้ระเบิดน้ำกามใส่เรียวปากอันสวยงามและรูตูดอันคับแน่นของตูนไปแล้วสองยก ตอนนี้ไอ้บอยเริ่มรู้สึกตัวตื่นขึ้นอีกครั้ง มันดันร่างเปลือยเปล่าที่หลับไหลของตูนออกแล้วลุกไปเข้าห้องน้ำเพื่อล้างหน้าล้างตา ไอ้บอยเดินกลับมาที่เตียงอีกครั้ง ตูนยังนอนหลับอยู่ด้วยความอ่อนเพลีย ตูนนอนคว่ำหน้าขาถ่างอยู่บนเตียง สองตาปิดสนิท ขนตายาว แก้มใสๆยังคงมีคราบน้ำตาอยู่ สองเต้าขาวผ่องอวบอัดก็ทะลักออกมาด้านข้าง แผ่นหลังเนียนงามได้รูปไล่ลงมารับกับเอวที่คอดกิ่วก่อนถึงก้นงามงอนน่าสัมผัส ปลายขาทั้งสองแยกออกเล็กน้อย เผยให้เห็นถึงรูตูดที่บวมแดง

ไอ้บอยก้าวขึ้นไปนอนเคียงข้าง เตียงนอนไหวยวบทำให้ตูนที่นอนหลับไม่สนิท ส่งเสียงพึมพำออกมา ไอ้บอยเห็นตูนพยายามลุกขึ้น แต่ด้วยความอ่อนเพลียทำให้ตูนโงหัวไม่ขึ้น ไอ้บอยหัวเราะออกมาเบาๆ มันพลิกร่างของตูนให้หงายขึ้นก่อนจะค่อยๆทาบร่างของมันลงไปบนเรือนร่างที่นวลเนียนและนุ่มนิ่ม ตูนพยายามดิ้นอีกครั้งเมื่อมือของไอ้บอยเริ่มเฟ้นไปตรงนมเต่งเต้าของตูน
"ไม่นะพี่ พอแล้ว ตูนไม่ไหวแล้ว" ตูนส่งเสียงพึมพำครวญคราง
"อยู่นิ่งๆน่ะจ๊ะ ช่วยไม่ได้ตูดน้องตูนนี่เอามันจริงๆ"ไอ้บอยกระซิบไปที่ข้างหู ตูนร้องไห้ออกมา พยายามผลักตัวไอ้บอยออกไป ดีดดิ้นสุดฤทธิ์เท่าที่จะมีกำลังทำได้ ไอ้บอยควานจูบไปตามใบหน้าสวยหวานของตูนอย่างหื่นกระหาย มือยังขยำไปที่นมสองเต้าของตูนไม่เลิก
"ไม่..ไม่นะ พี่..อย่าทำตูนอีกเลย..ขอร้องล่ะ" ตูนร้องครวญครางหวนไห้อย่างน่าสงสาร แต่ไอ้บอยไม่สนใจยังคงเฟ้นคลึงไปตามร่างกายของตูน ท่ามกลางเสียงร้องไห้คร่ำครวญ เต้านมของตูนตกอยู่ในอุ้งมือของไอ้บอยใหมันขยำคลึงเล่นอย่างเมามัน ปากก็เลื่อนลงไปดูดดื่มหัวนมอย่างกระหายหิว
"อา..อา..อย่า..อย่าค่ะ" ตูนครวญครางไม่เป็นคำพูด ร่างบอบบางของตูนยังพยายามดิ้นรนให้หลุดพ้นจากการเฟ้นฟอนของไอ้บอย แต่ยิ่งดิ้นไอ้บอยยิ่งมันส์เร่งบีบเร่งคลึงดูดกัดไปที่เต้านมทั้งสองข้างของตูนจนดิ้นพราด
"อ๊า..อ๊า..โอ๊ย..ตูนเจ็บ" ตูนครางเบาๆ ส่งเสียงแผ่วล้า
"เดี๋ยวก็หายเจ็บจ้ะ" ไอ้บอยกระซิบเสียงหื่น ปากควานจูบไปที่ริมฝีปากนุ่มนิ่มของตูนอีกครั้ง คราวนี้มันฉกลิ้นเข้าไปพันกับลิ้นของตูนอย่างดูดดื่ม ตูนครางเสียงสั่นอู้อี้ มือไม้ของไอ้บอยควานเปะปะไปตามหน้าท้องเนียนนุ่มของตูนจนเจอเนินหีและเริ่มบีบคลึงไปอย่างมันมือ
"อูย ทำไมมันนูนมันแน่นอย่างนี้ล่ะจ๊ะ" ไอ้บอยครางกระเส่า ตูนร้องไห้ออกมากระซิกๆ แต่ก็หนีไม่พ้นมือของไอ้บอย นิ้วมือของมันแยงไถไปตามร่องหีของตูนอย่างสนุก
"เป็นไง น้องตูนรู้สึกเสียวขึ้นมาแล้วใช่ไหมจ๊ะ" ไอ้บอยกระซิบที่ข้างหูของตูน
"ตูน..ตูนกลัวแล้ว" ตูนครางออกมา เสียงร้องไห้ของตูนค่อยๆ เงียบไป
"ไม่ต้องกลัวนะจ๊ะ น้องตูน" ไอ้บอยหัวเราะ ก่อนที่ลำขาเรียวๆงามของตูนจะตกเป็นเป้าให้มันเลื่อนลงไปจูบไซร้อย่างสุดเสียว ไอ้บอยแหกขาของตูนออกจนสุด เนินหีของตูนก็ร่อนอยู่ตรงหน้าให้ไอ้บอยฉกลิ้นลงไป ตูนสะดุ้งวาบ วาบ ส่งเสียงครวญครางออกมาก่อนที่ไอ้บอยจะฝังหน้าจูบไซร้ไปตรงเนินหีของตูนแบบเต็มๆ แลบลิ้นเลียน้ำเงี่ยนที่เอ่อซึมออกมาอย่างอเร็ดอร่อย ตูนบิดสะโพกไปๆ มาๆ อย่างรัญจวนใจ สองมือเริ่มคลำไปที่หัวของไอ้บอย แล้วแอ่นหีเข้าหาหน้าของมันอย่างสุดจะกลั้น
"โอย ตูนเสียวเหลือเกิน" ไอ้บอยหัวเราะเสียงหื่น ระดมทั้งนิ้วทั้งลิ้นลงไปในร่องแคมของตูนอย่างชำนาญ สร้างความกระสันซ่านให้กับตูนจนต้องบิดส่ายไปมา ขนอ่อนลุกไปทั่วตัว ปากครวญครางไม่หยุด ไม่หลงเหลือความคิดจะขัดขืนแม้แต่น้อย แอ่นหีเสนอให้ไอ้บอยแลบเลียบีบคลึงอย่างเต็มอกเต็มใจไอ้บอยยังตงไซร้ของมันไปเรื่อย
\"อา อา อา\"ตูนส่งเสียงร้องอองมาสั่นสะท้านเหมือนกับถูกไฟจี้ ควานเปะปะไปตามผ้าปูที่นอนมือเกร็งแน่น ไอ้บอยรู้ว่าตูนคงใกล้จะถึงที่ เลยผละหน้าออกมาก่อน ทำให้ตูนต้องร่อนหีตามขึ้นมาไม่รู้ตัว
9
\"ไปอาบน้ำล้างรูตูดซะ \" ไอ้บอยใช้ปลายขาเขี่ยไปที่ร่างที่หมดสภาพของตูนที่นอนคว่ำหน้าและมีน้ำตาใสๆไหลอาบแก้ม ตูนต้องทำตามที่ไอ้บอยมันสั่งทุกอย่าง เธอเดินเข้าไปอาบน้ำแต่โดยดี โดยมีไอ้บอยมองตามหลังไปอย่างหื่นกระหาย
\"ก้นงอนจริงนะน้องตูน เดี๋ยวคืนนี้พี่จะเล่นให้ครางระงมไปเลย ฮ่าๆ... .\" ไอ้บอยนั่งสูบบุหรี่อยู่บนเตียงรอน้องตูนของมันออกมาสังเวยท่อนควยของมันอีกครั้ง ซักพักน้องตูนก็เดินออกมาจากห้องน้ำในชุดผ้าขนหนูห่อตัวอยู่ ไอ้บอยมองดูเรือนร่างของตูนอย่างชื่นชม สาวน้อยร่างบอบบาง ผิวขาวสะอาดห่อหุ้มตัวด้วยผ้าเช็ดตัวสีขาว แต่ก็ไม่สามารถปิดบังความอวบอัดสมบูรณ์ของหน้าอกคู่งามได้ มันดันผ้าจนน่าเป็นห่วงว่าปมที่ผูกไว้จะหลุดออก ความกว้างของผ้าพอจะปิดหน้าอก ช่วงเอว แต่ปิดคลุมสะโพกกับขาอ่อนไม่หมด ดังนั้นทุกครั้งที่ตูนก้าวเดินแต่ละที ก็เห็นขาอ่อนขาว ๆ กับเนินหีที่โผล่ออกมาจากผ้าเช็ดตัว
\"โอ้โฮ หุ่นอย่างนี้น้องตูนตูดบานแน่\" ไอ้บอยรำพึงเมื่อเห็นใบหน้าขาวในเปียกพรมละอองน้ำ ผิวกายที่ขาวผ่องเนียนไปทั้งตัว เห็นสองเต้าดันผ้าขนหนูออกมาชัดเจน
\"ขึ้นมานั่งข้างๆพี่หน่อยสิ\" ไอ้บอยเรียก ตูนยอมทำตามด้วยด้วยจิตใจที่ไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ตูนรู้อยู่แก่ใจว่าคืนนี้จะต้องโดนท่อนควยของไอ้บอยทะลวงร่องหลืบอีกหลายครั้งแน่ เมื่อตูนนั่งลงบนเตียงข้างๆมัน ไอ้บอยก็กระตุกผ้าเช็ดตัวของตูนหลุดออก
\"อุ้ย พี่ขา อย่าทำต่ออีกเลยนะ นะ คะ ตูนเจ็บจังเลย ฮืออๆๆๆๆ\" ตูนสะอื้นพลางพยายามใช้มือทั้งสองปิดหน้าอกกับเนินหี แต่พอยิ่งปิดมันก็ยิ่งล้นทะลักออกมาทางด้านข้างยิ่งขึ้น ส่วนอีกมือก็ไปปิดเนินหีที่โหนกนูน แต่ฝ่ามือน้อย ๆ ของเธอก็ปิดไม่มิด ยังมีเส้นขนดำ ๆ โผล่พ้นฝ่ามือขึ้นมาตัดกับสีผิวที่ขาวสะอาดของเธอ ไอ้บอยดึงมือของตูนที่ปิดเต้านมทั้งสองและเนินหีออกช้า เผยให้เห็นเต้านมขาวแน่นอวบอัด ปลายยอดสีชมพูใสเม็ดเล็กๆชูชันราวกับว่าจะท้าทายให้มันดูดเลีย สะดือกลมใสปิ๊งน่ารัก กลีบสวาทที่มีขนอุยรำไร ยังตีบแนบชิดเหมือนเดิม สะโพกผายก้นขาวเนียนกลมกลึง เป็นภาพที่ไอ้บอยเห็นแล้วทำให้อารมณ์เงี่ยนของมันลุกโชนขึ้นมาอีกครั้งทันที

\"อยู่เฉยๆนะน้องตูน แล้วจะดีเอง \" ไอ้อบยพูดจบก็ก้มตัวลงดูดเต้านมคู่งามสองข้างสลับกันไปมา ขบเม้ม สลับกับใช้ฟันครูดบริเวณเม็ดสีชมพูนั้น ตูนนั่งบิดกายกัดฟันกรอดๆ ปิดปากแน่นไม่กล้าร้องคราง
\" อา....ซี๊ด ....ไม่ \" ในที่สุดตูนก็เผลอตัวครางออกมา ไอ้บอยจ้องไปที่ไปหน้าสวยหวานของตูนพร้อมกับโน้มตัวดึงร่างของตูนเข้าไปดูดปากอย่างเมามัน ส่วนตูนได้แต่หลับตาปล่อยให้ไอ้บอยดูดลิ้นพัวพันต่อไป ต่อไปเนิ่นนานตราบเท่าที่มันต้องการ ไอ้บอยดูดดื่มความหวานหอมจากปาก ลิ้น ใบหน้า จมูก ติ่งหูและซอกคอของตูน มือของไอ้บอยกำลังใช้นิ้วแหกแคมหีตูนออก และเริ่มใช้ปลายนิ้วขยี้เม็ดแตดเบา ๆ ตูนถึงกับแอ่นตะโพกขึ้นรับนิ้วอย่างลืมตัวจนนิ้วของไอ้บอยไถลเข้าไปรูหีจนเกือบมิดนิ้ว ไอ้บอยถอนปากออกจากริมฝีปากอิ่มได้รูป พร้อมกับลุกขึ้นยืนขึ้น ควยของไอ้บอยผงาดอยู่ตรงใบหน้าสวยหวานของตูน
\" ดูดมันซะ \" ไอ้บอยสั่ง ตูนตกใจเพราะท่อนควยของมันยังเต็มไปด้วยคราบน้ำกามเหม็นคาว
\" ไม่ ..\" ตูนเบือนหน้าหลบ พร้อมกับปิดปากแน่น
\" พี่ไม่บังคับนะ ถ้าไม่อยากทำก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่ไปให้น้องโน๊ตทำให้ก็ได้ \" ไอ้บอยลองพูดหยั่งเชิงดู ทำเอาตูนน้ำตาไหลรินอาบใบหน้าสวยหวานของเธอ ริมฝีปากน้อยๆของตูนจำต้องอ้าออกโดยอัตโตมัติ ไอ้บอยประคองใบหน้าสวยหวานของตูนเข้ามาใกล้ๆ แล้วจ่อหัวควยเข้ากับปากของตูนที่คุกเข่าอยู่ตรงหน้า ตูนจำใจต้องแลบลิ้นออกมาโลมเลียหัวควยของไอ้บอยแล้วจึงอมเข้าไปในโพรงปาก ตูนรูดริมฝีปากกับหัวควยถอกบานแค่เงี่ยงก่อน แล้วจึงเริ่มเพิ่มความล้ำลึกมากขึ้นจนสามารถอมควยของไอ้บอยเข้าไปได้จนมิดลำ ตอนนี้ควยของไอ้บอยคับเต็มปากของตูนไปหมด ไอ้บอยเสียวซ่านไปหมด แอ่นควยเข้ามาในปากน้องตูนเต็มที่
\" อูยยย.... เสียวดีจริงๆ ดูดเข้าไป เลียช้าๆ โอว.\" ไอ้บอยกระเด้าควยเข้าปากน้องตูนเป็นจังหวะๆ ตูนรู้สึกคับแน่นในปากมาก ปลายควยไอ้บอยกระแทกกับเพดานปาก และลำคอของตูนตลอด ไอ้บอยเองก็แทบไม่ไหวเหมือนกัน มันใช้มือจับหัวของตูนให้เข้ามาใกล้ๆ ลูบคลำเส้นผมที่หอมของตูน ลูบคลำใบหน้าสวยหวาน เวลาผ่านไปท่อนควยของไอ้บอยเหมือนจะพองโตขึ้นจนคับแน่นช่องปากของตูนมากขึ้น จนตูนรู้สึกตื่นเต้นและตระหนักได้ว่ากำลังจะทำให้ไอ้บอยระเบิดน้ำกามออกมา ทันใดนั้นไอ้บอยก็ร้องออกมา
" .. โอ๊ะ .. จวนแล้ว ซีดส์ จะออกแล้ว กลืนลงไปให้หมด .." ไอ้บอยร้องลั่นห้อง ตูนตกใจที่จะต้องกลืนน้ำกามของมัน แต่ก่อนที่ตูนจะทันได้คิดอะไร ท่อนควยของมันก็เต้นตุบๆ ..น้ำกามของไอ้บอยก็พุ่งพรวดเข้ามาในปากของตูนอย่างแรง ตูนชะงัก! รู้สึกอุ่นวาบในปาก ยังไม่ทันที่ตูนจะถอนปากออกมา ระลอกที่สองก็พ่นผลัวะเข้ามาอีก และตามด้วยสาม ..
10
\"ทนหน่อยนะน้องตูน อย่าร้องเดี๋ยวสักพักก็จะสนุกเอง\"ไอ้บอยมันรู้ท่าด้วยความชำนาญเกมส์กาม สองมือจับกระชับเอวคอด ท่อนควยที่เพิ่งสอดใส่ได้เพียงค่อนลำถูกถอดถอนจากร่องรูฟิตเปรี๊ยะช้าๆ อย่างใจเย็น
"อุ๊ย...ซี๊ด...อาาา...ช้าๆค่ะ" ตูนครางเสียงสั่น ก้นงอนขยับตามติดท่อนควย ไอ้บอยได้จังหวะก็กดควยสวน ทะลวงลึกกลับไปอีก
"อูยย..ย...ย.. อาาา....ซี๊ดดด..." ตูนร้องครางเบาๆ แก้มก้นอันขาวผ่องของเธอสั่นระริกด้วยความแน่นตึงในช่องท้อง
"หายเจ็บแล้วใช่ไหมน้องตูน" ไอ้บอยถาม ไม่มีเสียงตอบจากตูนนอกจากเสียงหอบหายใจรวยริน ไอ้บอยสังเกตจากทางด้านหลังเห็นสองแก้มของตูนแดงซ่านเรื่อยมาจนถึงใบหู น้ำตาแห่งความเจ็บแสบไหลอาบสองข้างแก้มเป็นเส้นสาย
\"อาา.. อาา..ซี๊ดด..ตูนหายใจไม่ออก\" ตูนร้องออกมาด้วยรู้สึกคับแน่นเต็มช่องท้อง
\"อูยย..ซี๊ดด.. น้องบอกให้พี่เอาตูดไม่ใช่เหรอ\" ไอ้บอยตอบ
\"อาา...ซี๊ดด..ค่ะ...พี่อย่าเข้าลึก...มันแน่นมาก...\" ไอ้บอยไม่ตอบ มันเอื้อมมือเคล้นสองเต้ากระทัดรัด บีบบี้ปลายติ่งที่แข็งโชนเบาๆ ลำท่อนควยแทงเข้าออกในรูตูดที่ตีบแน่นฟิตคับจนสุดช่วงชัก ตูนจำต้องขยับร่างงามส่ายแอ่นก้นงอนร่อนรับท่อนควยของไอ้บอย ปากรูตูดที่ฟิตเปรี๊ยะดูดรัดท่อนควยเป็นวงกลมดิก
ปลิ้นผลุบเข้าผลุบออกเบาๆ ตามจังหวะกดกระเด้า ร่างอ้อนแอ้นอรชรก้นงอนโด่งของตูนยืนเกาะข้างฝา สองขาถ่างออกให้ร่างของไอ้บอยไที่เปลือยเปล่า ตูดปอดขมิบดุ๊บๆ ส่งท่อนควยกระเด้าก้นที่ร่อนรับลำเอ็นเข้าออก ไอ้บอยซุกไซ้ไปตามแผ่นหลังขาวอมชมพูละลานตาจนถึงซอกคอขาวผ่อง มันสังเกตเห็นขนอ่อนของตูนลุกชันไปทั่วแผ่นหลัง
\"น้องตูนชอบไหมจ๊ะ \" ไอ้บอยพูด มือก็จิกหัวตูนให้หันกลับมาหามัน ส่วนท่อนควยแข็งโด่ก็ค่อยสอดกระเด้าเข้าออกในรูแน่นฟิต
\"\".......ค่ะ ค่ะ\" ตูนกระซิบตอบเสียงเบาหวิวด้วยความปวดร้าว และแสนจะอับอายที่สุดในชีวิต ตาคู่สวยใสแจ๋วจ้องมองไอ้บอยอย่างวิงวอนอ้อนขอน้ำตาคลอเบ้า ปากบางอ้าออกเห็นไรฟันซี่เล็กๆขาวสะอาดใสเหมือนไข่มุก สองขาเรียวงามถูกจับถ่างอ้า ไอ้บอยกระเด้าก้นงอนที่ตกเป็นเป้านิ่งถนัดถนี่ ตูนหวีดร้องครวญครางระงมตามจังหวะที่ท่อนควยสอดกระเด้าทะลวงเข้าไป ใบหน้างดงามสะบัดส่ายน้ำตาไหลพรากอาบสองแก้มแดง มือเรียวบางค้ำยันกับผนังห้อง กัดฟันแน่นราวกับจะระบายความอึดอัดคับตึงแน่นเต็มช่องท้อง

\"อุ๊ยย..ซี้ดด..พี่ มันแน่นเต็มท้องไปหมดแล้ว\" ตูนส่ายก้นไปมาด้วยความทรมานจุกเสียดแน่นช่องท้องหนึบๆ หัวถอกบานอัดแน่น ขนอ่อนหน้าขาของตูนลุกเกรียวเรื่อยไปตลอดง่ามก้น ไอ้บอยซอยเอวกระเด้าเข้าออกช้าๆ รูตูดของตูนฟิตคับสุดยอดจนมันเจ็บระบบไปทั่วท่อนควย ไอ้บอยกัดฟันกดกระเด้าลำท่อนควยเข้าไปจนสุดมิดยันโคน พลางส่ายสะโพกหมุนวนไปมา ขนหมอยหยาบสากบดบี้ขยี้ไปบนแก้มก้นขาวผ่องที่อ้าคาบคาลำท่อนควย มือหยาบกร้านลูบคลำขยำขยี้ไปทั่วร่างงามนุ่มนิ่ม เกาะกุมคลึงเคล้นสองเต้าน้อยที่นุ่มแน่นดีดสะท้อนแข็งเป็นไตสู้มือ ใบหน้าซุกไซ้ซอกคอขาวผ่อง ไอ้บอยเกร็งตูดกระเด้าอัดท่อนควยเข้าออกในรูตูดที่แสนฟิตคับ มันเร่งจังหวะจากช้าเป็นเร็ว สูดปาก ครางระงมด้วยความเอร็ดอร่อยที่ท่อนควยของมันมีโอกาสได้สมสู่เสพสวาทกับร่างงามที่สวยอวบอิ่ม ผิวดีของตูน ไอ้บอยเริ่มใส่ลูกเล่นแทงท่อนควยงัดขึ้น สลับเสียบลง ซอยทะแยงซ้ายย้ายขวา บังคับให้ตูนจำต้องร่วมมือส่ายเอวคอดร่อนรับตามมันอย่างหลีกเลี่ยงอะไรไม่ได้ ปากรูตูดปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามจังหวะกระเด้าซอยถี่ยิบ ใบหน้าสวยของตูนเหยเก ปากบางแดงเม้มเข้าหากันแน่น ร่างงามของตูนกระเด้งกระดอนตามจังหวะการกระเด้าใส่ของไอ้บอย เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังลั่นห้อง ในที่สุดไอ้บอยก็ไม่อาจทนต่อความสุขความเสียวจากการถูกรูตูดของตูนดูดตอดท่อนควยของมันได้อีกต่อไป
\"อูยยย...ซี๊ดดด...น้องตูนจ๋าพี่จะออกแล้ว...อาาา...ซี๊ดดด\" ไอ้บอยแหกปากร้องลั่นห้องด้วยความเสียวกระสันสุดขีด ท่อนควยกระตุกวาบๆ น้ำกามเหม็นคาวแตกทะลัก พุ่งกระฉูดฉีดเข้ารูตูดจนล้นทะลัก ตูนพยายามดิ้นรนสะบัดไปมาอย่างอ่อนแรง ครวญครางโหยหวนด้วยความเสียวที่เพิ่งถูกน้ำกามร้อนผ่าวฉีดเข้าไปเต็มช่องท้อง ตากลมโตบัดนี้หรี่ปรือจนลืมไม่ขึ้น ขนอ่อนลุกชันทั่วทั้งตัว ตูนส่ายตะโพกร่อนรับท่อนควยอย่างเต็มที่ แก้มก้นขาวผ่องแนบสนิทติดหนอกดำรกขนหยาบสาก น้ำเมือกกามเนืองนองรูตูดล้นทะลักท่วมปากรู ไหลเยิ้มลงมาตามง่ามก้นงอนขาวสะอาด ไอ้บอยหมดเรี่ยวหมดแรง ทอดกายลงทาบทับแผ่นหลังขาวผ่องของตูนอย่างอิ่มกายอิ่มใจ ก่อนจะประคองร่างของตูนลงนอนตะแคงประกบกอดไว้กับพื้นห้อง ท่อนควยยังคงเสียบจมมิดคาร่องรูตูดที่ตอดตุบของตูนอย่างติดอกติดใจในความเล็กฟิตตีบตัน ท่อนควยไอ้บอยไม่ยอมอ่อนตัวง่ายๆ ยังคงซอยกระเด้ารูตูดของตูนอยู่เบาๆ เหมือนเป็นการตอกย้ำให้ตูนรับรู้ว่าคืนนี้รูตูดน้อยๆ ของตูนจะต้องโดนกระเด้าซอยแบบนี้อีกหลายครั้ง ไอ้บอยประกบกอดลูบไล้ลอนสะโพกผายงอนของตูนเบาๆ ส่วนตูนได้แต่นอนร้องไห้สะอึกสะอื้นด้วยความปวดร้าวทั้งกายและใจ

ไอ้บอยนอนพักจนหายเหนื่อยแล้วจึงถอนท่อนควยออกมา น้ำกามของมันไหลทะลักออกมาจนเปียกพรมพี้นห้องเป็นดวงโต ตูนสะดุ้งเล็กน้อยตอนไอ้บอยถอนท่อนควยออกไป ตูนรู้สึกเหมือนว่าท่อนควยของมันยังคงคาอยู่ในรูตูดของเธอ รูตูดที่ปิดสนิทบัดนี้กลวงโบ๋ ฉ่ำเยิ้มเกรอะกรังไปด้วยน้ำกาม
Pages: [1] 2 3 ... 10