Author Topic: แม่ผมอ้วน ตอน 13-17(จบ)  (Read 4229 times)

hisostory

 • Administrator
 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 280
แม่ผมอ้วน ตอน 13-17(จบ)
« on: 20 August, 2019, 02:57: PM »
ตอนที่ 13
ในห้องน้ำมีอ่างขนาดใหญ่พอที่จะลงไปแช่ตัวได้ทั้ง 2 คน และแยกส่วนถ่ายเบา-หนักไว้อีกด้าน กว้างขวางพอสมควร “แม่อยากแช่ตัวในอ่างไหม เดี๋ยวผมถูหลังให้” แม่เห็นดีเห็นงามด้วย เพราะที่บ้านเราไม่มีอ่างแบบนี้ “เอาซี แม่ก็อยากแช่น้ำอุ่นเหมือนกันจะได้สบายตัว ลูกผสมน้ำเลยซิจ๊ะ” ผมจัดแจงเปิดน้ำผสมให้ได้อุณหภูมิที่พอเหมาะ ระหว่างนั้นแม่ของผมซึ่งเปลือยร่างอันขาวอวบอยู่ก็ยืนแปรงฟันอยู่ที่หน้า กระจก นมแม่ที่ห้อยคล้อยแกว่งไปมา ส่วนหน้าท้องก็กระเพื่อมเบา ๆ แม่มองที่กระจกเห็นผมกำลังแอบมองอยู่ก็หันมาแหวใส่ทั้งที่ยาสีฟันยังเลอะปาก “มองอะไรยะ ไม่เคยเห็นคนแก้ผ้าเหรอ”
“คนแก้ผ้าน่ะเคยเห็นอยู่ แต่ไม่เคยเห็นคนที่แก้ผ้ายืนแปรงฟันจนปากเลอะแล้วยังดูสวยขนาดนี้ “แม่ยิ้มทั้ง ๆ ที่แปรงยังคาอยู่ในปาก พร้อมกับส่งสายตาค้อนนิด ๆ ผ่านกระจกเงามายังผม พอแม่แปรงฟันเสร็จน้ำที่ผสมไว้ก็เต็มอ่างพอดี “ลงไปแช่ได้หรือยังคะพ่อหนุ่มน้อย” ผมผายมือให้อย่างสุภาพ “เชิญครับคุณผู้หญิง” แม่ค่อย ๆ ก้าวลงไปแช่ในอ่าง น้ำล้นขึ้นมาปริ่มอ่างออกไปทางช่องระบาย ผมบีบสบู่เหลวของโรงแรมใส่ไปในอ่างจนหมดขวดแล้วตีฟอง ส่วนแม่ก็วักน้ำลูบตัวไปมา เมื่อฟองฟูฟ่องดีแล้ว ผมก็ก้าวลงไปแช่ในอ่างอีกคน โดยนั่งอยู่ด้านหลังของแม่ “มาผมขัดหลังให้” แล้วผมก็เอาผ้าขนหนูผืนเล็กของโรงแรมทำการขัดถูหลังแม่เบา ๆ ผมลองสังเกตชัด ๆ หลังแม่ขาวเนียนดี อาจเป็นเพราะแม่มีเชื้อจีนอยู่ด้วย ต้นคอขาวผ่องน่าดอมดม ผมอดไม่ได้ที่จะไปจุ๊บที่ต้นคอแม่เบา ๆ ทีนึง แม่สะดุ้งหันมามอง “อย่าบอกนะว่าคึกอีกแล้ว เพิ่งเสร็จไปหยก ๆ เอง” ผมรีบปฏิเสธพัลวัน “อ๋อเปล่าหรอกครับ... แหม...แม่ก็...ผมจูบบ้างนิด ๆ หน่อยไม่ได้เชียวเหรอ” …. “ได้ซิคะ...บอกตรง ๆ นะ...เค้าชอบให้ตัวเองจูบ มันรู้สึกอบอุ่นดี”
ผมถูหลังแม่ไปพร้อมกับนวดไปด้วย ไล่ตั้งแต่ต้นคอลงมาที่แผ่นหลังไปจนถึงบั้นเอว แม่ครางอืมมม... ด้วยความสบายตัว “แม่เอนหลังมาพิงที่ตัวผมซิครับ ผมจะขัดทางด้านหน้า” แม่เอนตัวมาพิงที่หน้าอกผม โดยเอาหัวพาดไว้กับหัวไหล่ ผมถูที่ต้นคอแม่ เนินอก และไล่ไปที่เต้านมอย่างทะนุถนอม หัวนมแม่ตั้งชูชัน ผมเหลือบตามองแม่ ตอนนี้แม่หลับตาพริ้มด้วยความเพลิดเพลิน และความสบายตัวที่ได้ลงแช่น้ำอุ่น จากนั้นผมก็เลื่อนต่ำลงไปที่หน้าท้อง ผมแกล้งแม่ด้วยการถูเฉียดไปเฉียดมาที่หัวเหน่า บางทีนิ้วผมก็ไปโดนเม็ดละมุดที่ยื่นโผล่ออกมาบ้าง เล่นเอาแม่สะดุ้งเฮือก ผมถูวนเล่นอยู่ตรงนั้นนานมากจนรู้สึกว่าแม่แอ่นตัวสู้มือมาบ้าง ผมคิดว่าแม่คงเริ่มมีอารมณ์อีกครั้งแล้วละ
“แม่ลุกก่อนครับ เดี๋ยวผมไปนั่งข้างหน้าแล้วถูที่ขาให้แม่บ้าง” เราลุกขึ้นยืนสลับตำแหน่งกันก่อนจะลงไปแช่อีกครั้ง ผมเปิดน้ำอุ่นเพิ่มให้เต็มอ่าง แล้วก็เริ่มถูที่แขนแม่ทั้งสองข้าง จากนั้นผมให้แม่เอาขาคร่อมตัวผมไว้ โดยที่สะโพกใหญ่หนาของแม่นั่งทับที่ต้นขาของผม ผมถูที่เท้าทั้งสองข้างเนิ่นนานพร้อมกับนวดไปด้วยเพื่อให้แม่รู้สึกผ่อนคลาย จากนั้นผมยกขาข้างหนึ่งของแม่สูงชี้ขึ้นไปเพื่อถูได้ทั่ว ๆ ไล่ตั้งแต่ข้อเท้าลงมาถึงบริเวณเหนือหัวเข่า แล้วเปลี่ยนไปทำอีกข้างหนึ่ง จากนั้นผมบอกแม่ว่า “แม่ครับเอามือยึดขอบอ่างเอาไว้ให้ดีนะ เดี๋ยวผมจะใช้หัวเข่าดันตัวแม่ขึ้นมาเพื่อจะได้ถูตรงต้นขาได้ถนัดหน่อย” แม่ย้อนถามว่า “ทำยังไงล่ะ แม่ไม่เคย” ... “เอาเถอะครับ เดี๋ยวก็รู้ แต่แม่ทรงตัวให้ดีก็แล้วกัน” แม่เอื้อมไปจับเหล็กยึดที่ฝาผนัง อีกมือก็เกาะขอบอ่างแน่น ผมจึงออกแรงให้หัวเข่าดันตัวแม่ขึ้นมาจนกลางลำตัวแม่ลอยขึ้นมาเหนือพ้นน้ำ ผมเอาขาทั้งสองข้างของแม่พาดบ่าเอาไว้ ต้องยอมรับว่าแม่นี่หนักไม่ใช่เล่น ดีนะว่าน้ำในอ่างช่วยพยุงตัวเอาไว้ ไม่งั้นเข่าผมทรุดแน่ “โอโห้เล่นท่านี้เลยเหรอ นี่ไปจำมาจากไหนเนี่ย” แม่ถามด้วยความแปลกใจ แต่ผมไม่อยากบอกหรอกว่า จำมาจากหมอนวดในสถานอาบอบนวดแห่งหนึ่ง ที่ผมเคยไปขึ้นครูกับเพื่อน ๆ ซึ่งหลังจากนั้นผมก็ไม่เคยไปอีกเลย ไม่ใช่ว่าไม่อยากนะครับ แต่มันแพงอ่ะ... ผมเลยแกล้งโกหกแม่ไปว่า “อ๋อผมเคยเห็นในวีซีดี X ที่ยืมเพื่อน ๆ มาดูน่ะครับ มีฉากพระเอกกับนางเอกอาบน้ำด้วยกันในอ่างด้วย และตอนนี้ผมก็กำลังอาบน้ำให้นางเอกคนสวยของผมอยู่ครับ” แม่ยิ้มเขินอายที่ถูกผมหยอดคำหวานชมซึ่ง ๆ หน้า
แต่อะไรไม่สำคัญเท่ากับ ตอนนี้ “เนินสวรรค์” ของแม่ลอยเด่นอยู่ห่างจากใบหน้าผมเพียงแค่ 1 คืบเศษเท่านั้น ภาพที่เห็นนั้น ร่องของแม่เบียดชิดกัน มีติ่งเนื้อหรือ “แคม” ยื่นมาเล็กน้อย ไม่ถือว่าน่าเกลียด ส่วนเม็ดละมุดหรือที่แม่เรียกตรง ๆ ตอนเอากันว่าเม็ดแตดนั้นซ่อนตัวอยู่ในกลีบเนื้อ มีโผล่แพลมออกมานิดเดียวเท่านั้น เส้นไหมที่มีอยู่พอประมาณเปียกลู่แนบเนื้อ มันทำให้มังกรน้อยของผมแข็งขึ้นมาอีกแล้วอย่างช่วยไม่ได้ เป็นใครก็คงทนไม่ไหวแน่จริงไหมครับ คราวนี้ผมใช้มือเปล่า ๆ ลูบไล้ขัดถูที่ต้นขาแม่แผ่วเบา แล้วอ้อมลงไปที่แก้มก้น ผมจงใจบีบบี้เคล้นคลึงจนแม่แอ่นกายขึ้นมาอีก เนินสวรรค์จึงนูนเด่นแข่งกับหน้าท้องและเต้านมทั้งสองข้างของแม่ แม้ว่ามันจะเป็นก้อนเนื้อที่เล็กที่สุดในบรรดา 3 สิ่งที่ผมเอ่ยมา แต่มันได้สร้างความปั่นป่วนรัญจวนใจให้แก่ผมได้มากที่สุด

hisostory

 • Administrator
 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 280
Re: แม่ผมอ้วน ตอน 13-17(จบ)
« Reply #1 on: 20 August, 2019, 02:58: PM »
“อืมมมม....” เสียงแม่ครางอีกแล้ว ผมค่อย ๆ เลื่อนมือมาที่ซอกขาแล้วถูวนไปวนมาที่กลีบพูอวบอิ่มทั้งสองกลีบ ผมใช้นิ้วกลางกรีดกรายที่ร่องกลางนั้น “อุ๊ยยยย...อย่าแหย่เข้าไปซิ เค้าเสียวนะ” แม่ส่งเสียงมากึ่งห้ามปรามกึ่งเชื้อเชิญยังไงไม่รู้ แต่ผมคิดว่าน่าจะเป็นอย่างหลังมากกว่า ผมเอื้อมไปหยิบฝักบัวที่อยู่ทางด้านหลังแล้วเปิดน้ำล้างฟองสบู่ซึ่งเกาะตาม ต้นขาและเนินสวรรค์ของแม่ออกให้หมด น้ำบางส่วนที่กระเซ็นไปโดนเม็ดแตดทำให้แม่ครางซู๊ดปากออกมาอย่างช่วยไม่ได้ ผมจึงแกล้งฉีดเข้าไปตรง ๆ แม่แอ่นกายสู้บิดไปบิดมาหน้าตาแหยเก ผมจึงใช้ 2 นิ้วแหย่เข้าไปในร่องหลืบของแม่แล้วชักเข้าชักออกไปด้วย “อูยยยยย....เสียวค่ะที่รัก” ตัวแม่แอ่นระแน้บิดส่ายด้วยความเสียวสยิว ผมเองก็เริ่มทนความอยากของตัวเองไม่ไหวแล้วจึงทิ้งฝักบัวลงในอ่าง ก่อนที่จะฝังหน้าลงไปกับเนินสวรรค์ของแม่อย่างรวดเร็ว แล้วฉกลิ้นเลียร่องหลืบนั้นแล้วลากขึ้นไปถึงเม็ดแตด โดยที่ผมใช้แขนทั้งสองข้างโอบกอดต้นขาแม่เอาไว้ แม่กระเด้าบั้นเอวอัดกับใบหน้าผมจนน้ำกระเพื่อม บางส่วนกระฉอกออกดนอกอ่าง “อู้ววว......รังแกโสมอีกแล้ว.....สามีชอบเลียหีเมียมากใช่ไหมคะ งั้นต้องเลียให้โสมน้ำแตกไปเลยนะ.....โสมก็ชอบ...ชอบให้สามีเลียหี เลียแตด.... อืมมม...ดูดเม็ดแตดโสมแรง ๆ ค่ะ โอ้ววว......ดีค่ะ โสมเสียวเหลือเกินค่ะผัวขา......
ผมงัดวิชาชิวหาที่ได้จดจำมาจากวีซีดี X มาใช้กับแม่อย่างหมดเปลือก ซึ่งมันคงทำให้แม่ถูกใจและรู้สึกเสียวร่องสวรรค์จนต้องบิดตัวเร่า ๆ ขาแม่ดิ้นขลุกขลักไปมา บางทีก็เกร็งเหยียดอยู่บนบ่าผม มือผมแหวกกลีบร่องแม่ให้แบะอ้าออกเพื่อที่จะได้ลงลิ้นเลียให้ถนัดและจะได้ แยงลิ้นเข้าไปในรูลึก ๆ โดยที่ไม่ลืมใช้นิ้วกลางมือขวาช่วยบี้คลึงเม็ดแตดแม่อย่างแผ่วเบา แต่มันกลับทำให้แม่เสียวสุดสุดทีเดียว “โอ้วววว....เสียวหีค่ะที่รักขา โสมเสียวหีเสียวแตดอีกแล้ว แยงรูหีเมียด้วยซิคะ” ผมจึงละแขนซ้ายออกมาจากต้นขาแม่ แล้วล้วงเข้าไปด้านล่างเพื่อที่จะใช้นิ้วแยงร่องหลืบของแม่ได้สะดวก ผมชักเข้าชักออกจนเสียงน้ำในอ่างกระเพื่อมดังแจ๊ะ ๆๆๆๆ “โอยยยยยย.....ผัวทำดีมากเลย เมียใจจะขาดแล้ว เสียวมากเล้ยยยย....อา......เมียใกล้จะเสร็จแล้วค่ะผัวขา แยงนิ้วลึก ๆ เลียแตดเมียด้วยคะ โอ้วววว...อย่างนั้นแหละ อย่างนั้น อื้ยยยยย....จะเสร็จแล้ว สามีขา...ผัวขา....” ผมเร่งสปีดการชักนิ้วเข้าออกเร็วจี๋ ส่วนลิ้นก็ฉกเลียที่เม็ดแตด สลับการการดูดดุนอย่างแรง แต่ดูเหมือนตอนนี้แม่คงจะไม่รู้สึกเจ็บเลย มีแต่ความเสียวกระสันอยู่เต็มอก
“ฮ้าายยยยย...เสร็จแล้วค่ะ ผัวขา ผัวสุดที่รักของโสมขา เมียเสร็...เสร็....เสร็จ...แล้ววววววว.......” เสียงของแม่ขาดหายเป็นช่วง ๆ แม่แอ่นกายบดอัดเข้ากับใบหน้าผม ร่างกระตุกยึก ๆ ขาแม่เกร็งเขม็ง มือกำเหล็กจับและขอบอ่างแน่น ทันใดนั้นผมรู้สึกว่ามีน้ำอุ่น ๆ ทะลักจากร่องแม่มากระทบลิ้นและริมฝีปากของผม มันล้นทะลักจนไปถึงข้างแก้มและไหลย้อยลงไปที่ปลายคาง ผมดูดเลียอย่างไม่รังเกียจ ร่างของแม่กระตุกยึก ๆ อย่างต่อเนื่อง “อา.......น้ำแตกอีกแล้ว พอ...พอก่อน...พอก่อนค่ะ วางเมียลงก่อนนะคะ เมียใจจะขาดแล้วค่ะ ไม่ไหวแล้ว...โอ้ววววว....ซี๊ดดดด....” แม่ระร่ำระรักให้วางตัวแม่ลง ผมจึงไม่ขัด แม่นอนทิ้งตัวราบลงไปกับหน้าขาของผม โดยเอาหัวพิงขอบอ่างเอาไว้ร่างจมหายลงไปกับน้ำในอ่าง แม่หลับตาอย่างเหนื่อยอ่อน “อืมมม.....เฮ้ออออ...” แม่ครางพร้อมกับถอนหายใจเฮือกหลับตาพริ้ม พร้อมกับเอามือลูบไล้ที่หน้าอกตัวเองเบา ๆ “ขอพักเดี๋ยวนะคะ” แม่บอกขึ้นมาลอย ๆ ผมจึงเปิดน้ำอุ่นเพิ่มเติมหลังจากที่มันกระฉอกออกไปเกือบครึ่ง
แม่นอน หลับตาพักอยู่ราว 2 นาที ก็ลืมตาถามบอกผมว่า “คนบ้า คนผีทะเล ชอบหาท่าทางอะไรแปลก ๆ มาเสียจริง ทำเอาเค้าหัวใจแทบวายแน่ะ แล้วคราวนี้น้ำก็แตกทะลักออกมามากกว่าทุกครั้งเสียอีก” ผมยิ้ม “ก็อย่างที่ผมบอกแม่ไปตั้วแต่แรกนั่นแหละครับ ผมอยากให้แม่มีความสุขมาก ๆ” แม่ยิ้มหวานตอบมา “ขอบใจจ๊ะ แต่เรียกโสมต่อไปน่ะดีแล้ว ตอนนี้เรามาฮันนี่มูนกันไม่ใช่เหรอคะ เราไม่ต้องกลัวใครหรอกค่ะ ที่นี่ไม่มีคนรู้จักเรา แล้วเขาคงไม่สนใจเราหรอกค่ะที่รักขา” ผมรู้สึกปลื้มมากที่แม่พูดกับด้วยสรรพนามแบบนี้ มันชื่นฉ่ำหัวใจยิ่งนัก
“ได้ ครับโสม แต่ว่าตอนนี้...เอ่อ....สามีอยากจะให้โสมช่วย เอ่อ...” แม่ยิ้มอย่างรู้ใจ “จะให้เค้าอมให้ใช่ม้า.....ฮิ ฮิ ฮิ ฮิ...ก็ได้ แต่ว่าต้องเป็นข้างนอกอ่างนะ ถ้าทำในนี้เดี๋ยวลื่นล้มหัวฟาดขอบอ่างตาย โสมไม่อยากเป็นหม้ายรอบ 2 นะคะ” ผมรีบลุกขึ้นยืนด้วยความลิงโลด แม่บอกผมให้ล้างตัวให้สะอาดซึ่งแม่ก็ล้างตัวเองด้วยจนฟองสบู่ไม่เหลือติดกาย พอล้างตัวเสร็จแล้วแม่ให้ผมนั่งที่ขอบอ่าง แล้วแม่ก็ใช้ผ้าเช็ดตัวปูที่พื้นก่อนจะคุกเข่าลงไปเป็นการป้องกันหัวเข่า เสียดสีกับพื้นห้องน้ำ แหมช่างรอบคอบเสียจริง แม่แทรกตัวเข้ามาที่ตรงหว่างขาผมแล้วเอามือไปจับมังกรน้อยที่กำลังผงาดชูชัน แม่เงยหน้ามาสบตาผมอย่างหยาดเยิ้ม แม่ยั่วยวนผมโดยเลียริมฝีปากด้วยท่าทีอันเซ็กซี่ พร้อมกับส่ายหน้าอกให้นมแกว่งฟัดไปฟัดมากระทบกับต้นขาของผม ก่อนที่จะก้มหน้าอ้าปากอมเจ้ามังกรน้อยวูบเดียวจมหายเข้าปากไปทั้งอัน แม่ใส่ลีลาอย่างเต็มที่ ทั้งดูด ทั้งรูด ทั้งเลีย หัวสั่นหัวคลอนไปหมด ผมเอื้อมมือลงไปบีบเคล้นคลึงเต้านมแม่ด้วยความมันมือ จากลีลาที่ดุเด็ดเผ็ดร้อนของแม่ทำให้ผมทนเกือบจะไม่ไหว เพราะน้ำมันปริ่มอยู่ที่ส่วนหัวแล้ว
“โสมครับผัวทนไม่ไหวแล้ว แม่....โสม....เอาออกก่อน เดี๋ยวน้ำแตกในปากโสมนะครับ โอ้ววว....พอก่อนครับ” ผมจับหัวแม่ให้หยุด แต่ทว่าแม่ไม่ยอมหยุดยังคงผงกหัวดูดต่อไป แม่เหลือบตามามองหน้าผมแล้วยักคิ้วหลิ่วตาให้ทีนึงก่อนจะไปทำหน้าที่ต่อ อย่างเมามัน ผมเลยรู้ว่าแม่ต้องการให้ผมแตกในปาก แสดงว่าแม่อยากจะลิ้นรสน้ำพิษของเจ้ามังกรแน่นอน ผมเลยปล่อยให้แม่ทำตามสบาย โดยปล่อยตัวปล่อยใจเต็มที่ แม่รู้ว่าผมใกล้จะเสร็จจึงโหมเร่งดูดเร็วจี๋ เสียงการปฏิบัติภาพกิจของแม่ดัง พร๊วบ ๆ ๆ ๆ ๆ พร๊อบ ๆ ๆ ๆ ๆ เพียงพักเดียวเท่านั้น มังกรน้อยของผมก็พ่อพิษเข้าลำคอของแม่อย่างแรง....ปรี๊ด ๆ ๆ “อา....เสร็จแล้วครับ ผัวน้ำแตกแล้ว อูยยยย....ฮูยยยย….” แม่ยังคงดูดต่อไปด้วยความเอร็ดอร่อย ราวกับว่าจะไม่ให้เหลือเล็ดลอดออกมาสักหยด มังกรน้อยของผมผงกในปากแม่ยึก ๆ ด้วยความเสียวสยิวสุดขีด กระทั่งมันหมดฤทธิ์คอพับคออ่อนลงไป แม่ถึงยอมละริมฝีปากคายมันออกมา
“โสมขี้โกงที่สุดเลย ผมไม่อยากน้ำแตกในปากซะหน่อย กะว่าจะเอาโสมอีกรอบ เล่นมารีดพิษกันอย่างนี้ก็หมดกันพอดี...จบเลย จับกัน” ผมบ่นกระปอดกระแปด แม่ยังเลียริมฝีปากทำความสะอาดน้ำที่เลอะ ๆ อยู่ตามขอบปากจนหมดก่อนจะบอกผมว่า “ก็โสมอยากชิมของสามีนี่นา ว่ายังอร่อยเหมือนครั้งแรกหรือเปล่า แล้วอีกอย่างสามีเพิ่งทำให้โสมเพิ่งน้ำแตกอย่างสุดสุดไปเมื่อกี้นี้เอง มันยังรู้สึกอิ่ม ๆ อยู่เลย แต่ปากโสมก็ทำให้สามีเสียวได้ไม่แพ้จิ๋มนี่คะ..จริงไหมค๊ะ” ผมหัวเราะกับคำพูดของแม่ “โอเคครับ ผมยอบรับว่าลีลาของโสมเด็ดขาดที่สุด ขอตั้งฉายาให้เลยว่า โสม ซัคเกอร์” แม่ทุบอกผมดังบึก “นี่แน่ มาว่าเขาเป็นนักดูดเหรอ นี่แนะ” แล้วแม่ก็ทุบผมอีกจนผมต้องรวบตัวแม่มากอด ผมหอมแก้มแม่ฟอด “ขอโทษจ้า....โสมรู้ไหมครับ ผมมีความสุขที่สุดในโลกเลย ผมดีใจที่โสมเป็นทั้งแม่ทั้งเมียของผม” แม่หน้าแดงหลบสายตาผมด้วยความเอียงอาย “โสมก็มีความสุขค่ะ ที่ได้เอ่อ......เอกเป็นทั้งลูกทั้งสามี...ที่รักอย่าทิ้งโสมไปไหนนะคะ” ผมหอมแก้มแม่อีกฟอด “ผมจะไม่ทิ้งโสมไปไหนทั้งรั้น เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป” แม่แหงนหน้ามาจูบปากผม ซึ่งผมสังเกตเห็นว่าแม่น้ำตาไหลพรากอาบแก้มไปเป็นทาง

hisostory

 • Administrator
 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 280
Re: แม่ผมอ้วน ตอน 13-17(จบ)
« Reply #2 on: 20 August, 2019, 02:59: PM »
ตอนที่ 14
วันต่อมาผมกับแม่ออกท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่าง ๆ ในเมืองภูเก็ต แล้วยังข้ามไปถึงพังงาด้วย เราหาของอร่อย ๆ กินกันหลายแห่ง จนกระเพาะรับแทบไม่ไหว มีร้านข้าวแกงร้านนึงอยู่ข้างสนามสุระกุล เป็นร้านไม่ใหญ่นัก แต่กับข้าวอร่อยเหลือเกิน คนกินแน่นร้าน เราสั่งปลาทอดชิ้นใหญ่มาคนละชิ้น แกงส้มโชน (คล้าย ๆ ต้นบอนแต่ขนาดเล็กกว่า) ผัดเผ็ดปลาดุก แล้วก็ไข่พะโล้ กับข้าวดูเหมือนธรรมดา ๆ แต่บอกตรง ๆ โคตรอร่อย ดูเหมือนจะชื่อร้านโกฮวด หรือโกอะไรสักอย่างนี่แหละ
ตอนบ่ายเรากลับมาโรงแรม ผมชวนแม่ไปนวดแผนโบราณซึ่งมีบริการที่ชายหาดหน้าโรงแรม เรานวดกันคนละชั่วโมงพอให้เส้นได้คลาย จากนั้นผมชวนแม่ลงเล่นน้ำทะเล แม่ขอตัวไปเปลี่ยนชุดว่ายน้ำก่อน พักนึงแม่เดินลงมาที่ชายหาดโดยสวมเสื้อคลุมอาบน้ำทับไว้ เผยให้เห็นช่วงขากลมกลึงขาวอวบ ตอนแรกแม่บอกว่าจะขอนอนดูผมเล่นเฉย ๆ ไม่อยากลงน้ำเพราะอายหุ่นที่สวมชุดว่ายน้ำ แต่ผมคะยั้นคะยอจนแม่ใจอ่อน แม่สวมชุดว่ายน้ำสีแดงสดตัดกับผิวสีขาวปานหยวกกล้วย เป็นชุดวันพีชมีลายเล็กน้อย หน้าอกแม่ดันชุดขึ้นมาเป็นก้อนใหญ่ จนกระทั่งช่วงเว้าที่คอลึกลงไปเป็นร่อง เนินอกแม่ขาวอวบอิ่ม ส่วนที่เป้านั้นไม่ต้องพูดถึงมันอวบอูมและโหนกนูนขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด
และ ด้วยความที่แม่เป็นคนอ้วนทำให้ชุดที่สมนั้นไม่พอดีตัวสักเท่าไร ตรงเป้ามันจึงค่อนข้างรัดตึงขับเน้นเป็นร่องกลีบชัดเจนทีเดียว สำหรับสะโพกของแม่ก็ผายบานออกมาก ขณะที่ส่วนก้นนั้นก็เว้าปาดสูงขึ้นไปทำให้ก้อนเนื้อแก้มก้นด้านล่างโผล่ออก มาเกือบครึ่งก้น ผมจ้องรูปร่างแม่ตาเป็นมัน จนต้องกลืนน้ำลายดังเอื๊อก นี่ขนาดผมเห็นแม่แก้ผ้าและได้เอากับแม่มาแล้วหลายครั้งยังอดตะลึงไม่ได้ แล้วถ้าเป็นคนอื่นล่ะ ผมเห็นฝรั่งที่นั่งอยู่ข้าง ๆ หันมามองแม่เป็นตาเดียว แม่คงรู้สึกอายจึงรีบดึงมือผมลงทะเลโดยเร็ว “รีบไปกันเถอะ คนมองแม่ใหญ่แล้ว” แล้วแม่ก็วิ่งนำหน้าผมไปลงทะเลไปทันที
น้ำ ทะเลใสแจ๋วและเย็นชื่นใจ ผมกับแม่เล่นกันอย่างสนุกสนาน เราว่ายน้ำไล่จับตัวกัน ผมดำน้ำลงไปจับนมแม่บ้าง จับจิ๋มแม่บ้าง มีฝรั่งบางคนทำทีแกล้งลอยตัวมาใกล้ ๆ แต่แม่รู้ตัวรีบว่ายหนีออกมา เราเล่นน้ำกันจนเหนื่อยจึงขึ้นมาพัก แล้วแม่ก็ชวนผมเดินเที่ยวไปตามชายหาด ผมกับแม่เดินโอบกอดเอวร่างแนบสนิทชิดกัน บางทีแม่ก็เอาหัวมาพิงที่หัวไหล่ผม คนไทยที่ทำมาหากินอยู่แถวนั้นมองเราด้วยความแปลกใจ คงจะรู้สึกสงสัยระคนแปลกใจว่าเราเป็นแม่ลูกกันหรือว่าเป็นผัวเมียกันแน่
“ดู ซิ ยัยคนนั้นมองเรากันใหญ่เลย สงสัยมันจะมองว่าแม่มีผัวเด็กล่ะมั้ง” ผมหัวเราะ “แล้วมันจริงอย่างที่เขาคิดหรือเปล่าล่ะครับ ก็ตอนนี้เราเป็นผัวเมียกันนี่นา” แม่ทุบหัวไหล่ผมปึ๊ก “แหม....รู้หรอกย่ะว่าเป็นผัวเค้า แต่ไม่ต้องพูดย้ำมากนักก็ได้ ดูนั่น ๆ มันยังหันไปซุบซิบกับเพื่อนมันอีก เกลียดนักเชียว พวกชอบยุ่งเรื่องของคนอื่น” แม่ผมดูท่าจะไม่สบอารมณ์เอาจริงๆ “งั้นเรามาแสดงให้เขาเห็นเลยว่าเราเป็นผัวเมียกัน” ว่าแล้วผมก็รวบตัวแม่มาจูบปากโชว์พวกปากมากนั่นเสียเลย แม่ร่วมมือด้วยการสอดลิ้นเข้ามาในกระพุ้งแก้มผม ผมก็สอดเข้าไปในปากแม่บ้าง จนลิ้นเราพันกันนัวเนีย แม่แอ่นกายเบียดอัดกับมังกรน้อยของผมซึ่งตอนนี้มันเริ่มผงาดขึ้นมาแล้ว มือผมโอบกอดไปบีบบี้เคล้นคลึงที่ก้นแม่ ตอนนี้เราไม่สนใจแล้วว่าใครจะมองอย่างไร เราจูบกันอย่างดูดดื่มและเมามันราวกับว่าบนชายหาดแห่งนั้นมีเพียงแค่ผมกับ แม่สองคน จนกระทั่งแม่ถอนปากออกไป “เอกขา....โสมอยากกลับห้องแล้วค่ะ.....เรากลับห้องกันเถอะนะคะ” ผมรู้ว่าแม่ต้องการอะไร ซึ่งผมเองก็รู้สึกมีความต้องการที่ไม่ต่างกับแม่ เราจึงรีบเดินกลับห้องพักกันโดยเร็ว สายตาของคนพวกนั้นมองตามเราอย่างไม่ลดละ แต่เราทั้งสองคนไม่สนใจหรอกครับ
พอกลับ เข้ามาในห้อง เราทั้งสองต่างโผเข้าหากันและจูบกันปากต่อ ผมค่อย ๆ ดันตัวแม่ให้เดินถอยหลังเข้าห้องน้ำโดยที่ปากยังจูบกันอยู่ เพื่อที่จะไปล้างตัวเอาความเค็มของน้ำทะเลออก แต่เราทั้งคู่ไม่ได้ถอดชุดออก ผมจัดการเปิดฝักบัวล้างตัวแม่ทั้งที่ยังสวมชุดว่ายน้ำอยู่ แล้วจัดการล้างตัวเอง เรากลับมาจูบกันต่ออย่างร้อนแรงเหมือนคนตายอดตายอยากมาจากไหน เราไม่ได้เอ่ยปากพูดคุยอะไรกันเลย มีแต่เสียงครางฮือ ๆ ของแม่เบา ๆ ยามที่ผมตะโบมมือเคล้นคลึงเต้าอวบใหญ่จากนอกชุดว่ายน้ำ
ผมเลื่อนมือขวา ลงมาที่เนินสวรรค์อันโหนกนูนของแม่แล้วใช้นิ้วกรีดเซาะร่องอวบอิ่มนั้น แม่ถ่างขาเล็กน้อยเพื่อเปิดทาง ตอนนี้แม่ช่วยรูดกางเกงว่ายน้ำผมลงไปกองที่ข้อเท้าแล้ว แล้วแม่ก็ถอนปากออกไป แม่ลากลิ้นเลียที่ปลายคางผม ไล่ไปที่ซอกคอ หลังใบหู แล้วลากไต่ลงมาที่หน้าอก แม่ดูดคลึงละเลงลิ้นกับหัวนมที่แข็งเป็นไตของผมสลับไปมาทั้งสองข้าง จากนั้นแม่ค่อย ๆ ทรุดกายลงลากลิ้นเลียลงไปที่หน้าท้อง สะดือ แล้วแม่ก็นั่งคุกเข่าลงไปจ้องที่มังกรน้อยซึ่งผงาดแข็งเด่ชี้หน้าแม่อยู่ แม่จับหัวมันมาเคล้าคลึงกับแก้มและไล้ไปจนทั่วใบหน้า ก่อนที่จะอ้าปากอมมันจมหายไปเข้าในปาก
“อูยยยย.....โสมจ๋า ชอบดูดควยผัวมากเหรอคะ.....ผัวจะแอ่นให้ดูดจนสมอยากเลย โอววววว.....” แม่ผมห่อปากรูดเข้า ๆ ออก ๆ ส่วนลิ้นก็ชอนไชเข้าไปในรูเล็กปลายหัวของมัน บางทีแม่ก็ดูดเสียง พร๊วบบบบ...... มังกรน้อยเปียกเยิ้มเป็นมัน แม่ผงกหัวดูดจนน้ำลายไหลย้อยออกข้างปาก ครั้งนี้ผมยังไม่อยากเสร็จกับปากของแม่อีกแล้ว จึงบอกให้แม่หยุดก่อนแล้วดึงมังกรออกมา
ผมพยุงตัวแม่ลุกขึ้นยืนแล้วออก แรงยกตัวแม่ให้ขึ้นไปนั่งตรงหน้ากระจกข้าง ๆ อ่างล้างหน้า ซึ่งมันมีพื้นที่กว้างพอจะให้คนอ้วนอย่างแม่นั่งได้สบาย แต่ก็เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกัน ลองนึกเล่น ๆ อุ้มคนหนักกว่า 80 กก.ให้ลอยขึ้นน่ะไม่ใช่งานที่เบา ๆ เลยนะ ผมให้แม่นั่งห้อยขาลงมา แล้วเข้าไปยืนหว่างกลางขาของแม่ แม่ดึงใบหน้าผมไปจูบปากด้วยอารมณ์หื่นกระหาย ผมก็ตอบสนองแม่ด้วยความกระสันเสียวไม่แพ้กัน ผมรูดชุดว่ายน้ำแม่ออกจากหัวไหล่กระทั่งหลุดออกจากแขนทั้งสองข้าง เต้านมอวบใหญ่หลุดผลั๊วะออกมาห้อยคล้อยกองอยู่นอกชุดสีแดงสดนั้น หัวนมแม่แข็งชูชัน ผมไม่รอช้าที่จะก้มหน้าลงไปดูด ฟอนเฟ้น เคล้นคลึง บีบบี้เต้าทั้งสองราวกับเด็กน้อยที่หิวกระหาย แต่เป็นการกระหาย “รสสวาท”

hisostory

 • Administrator
 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 280
Re: แม่ผมอ้วน ตอน 13-17(จบ)
« Reply #3 on: 20 August, 2019, 02:59: PM »
แม่ หลับตาแหงนหน้าซู๊ดปากลั่น ตอนที่ผมขบเม้มหัวนมแม่ไว้แล้วดึงออกมาก่อนจะปล่อยให้มันดีดคืนตัว ผมรูดชุดแม่ให้ลงไปกองที่หน้าท้องกลมกลึง ผมคลุกใบหน้ากับหน้าท้องเนียนขาวนั้น แล้วลากลิ้นวนชอนไชไปในรูสะดือจนหนำใจแล้วก็เลื่อนต่ำลงมาที่เนินสวรรค์โหนก นูน ผมแหวกชุดว่ายน้ำให้เบี่ยงไปทางด้านข้างของกลีบอวบอูมนั้น แม่อำนวยความสะดวกให้ผมด้วยการยกเท้าทั้งสองขึ้นไปทำท่านั่งชันเข่า โดยที่ช่วยแบะขาอ้ากว้างเพื่อให้ผมได้ใช้ลิ้นโลมเลียได้ถนัด กลีบร่องของแม่เบียดชิดกันสนิท เพราะถูกชุดว่ายน้ำรัดไว้ข้างหนึ่ง แต่ก็ไม่ถือว่าเป็นอุปสรรคในการใช้วิชาชิวหาพาเพลินหรอกครับ
ผมแหกกลีบพู เนื้อหนั่นหนาของแม่ให้แบะอ้าออกมากขึ้น เนื้อข้างในเป็นสีชมพู น้ำฉ่ำเยิ้มเหมือนกับจะเชิญชวนให้ผมได้เข้าไปลิ้มรสอันหอมหวาน ผมลากลิ้นเลียจากด้านล่างขึ้นไปข้างบน จากบนลงล่าง สลับกับการแยงลิ้นแหย่เข้าไปในรูนั้น แม่จับหัวผมไว้แน่น น้ำหล่อลื่นของแม่ไหลออกมามากขึ้น ยิ่งเลียก็ยิ่งเยิ้ม “ซี๊ดดดด....โอววววว.....โสมชอบให้ผัวเลียหีเมียนาน ๆ ค่ะ....เมียเสียวหี......ลิ้นผัวเลียหีเมียดีเหลือเกิน.....อืมมมมม....ดูด เม็ดแตดซิคะผัวขา....เลียเม็ดแตด.....ดูดเม็ดแตดให้เมียด้วย.....อูยยยย .....เสียวค่ะผัวขา......ซู๊ดดดด......” แม่ผมครางสนั่นอย่างกับกินพริกเผ็ดเข้าไปสักกำมือ
“ผัวขา อยากเย็ดเมียหรือยังคะ.......เมียอยากให้ผัวเอาควยใส่หีเมียค่ะ.....เมีย อยากให้ผัวเย็ดค่ะ” ผมเองก็ทนไม่ไหวแล้ว เพราะเริ่มจะปวดไข่แล้ว เมื่อแม่เอ่ยปากเชิญชวนอย่างนี้จึงรีบสนองตอบทันที และช่างบังเอิญเสียเหลือเกินที่พื้นที่หน้ากระจกนั้นมีความสูงระดับเดียวกับ บั้นเด้าผมพอดี จึงไม่ต้องให้แม่เปลี่ยนท่าให้เสียเวลา ผมจับเจ้ามังกรน้อยจ่อตรงปากร่องรูของแม่ที่ฉ่ำเยิ้มรอการชำแรกเข้าไป ผมดันมันเข้าข้างในช้า ๆ จนจมหายมิดถึงโคน แม่เอื้อมมือมาโอบไหล่ผมไว้ ส่วนขาทั้งสองข้างยันกับพื้นหินอ่อนข่าง ๆ ขอบอ่างล้างหน้าอย่างมั่นคง ผมเอามือจับหัวเข่าแม่แบะอ้าออกให้กว้างขึ้นกว่าเดิม ทำให้สะโพกแม่แผ่กว้างกางเต็มพื้นที่ตรงนั้น แล้วผมก็เริ่มเดินหน้ากระเด้าช้า ๆ เนิบๆ อย่างใจเย็น โดยใช้มือยึดหัวเข่าทั้งสองแม่เอาไว้อย่างมั่นคง เสียงการกระเด้าของผมดังพั่บ ๆ ๆ ๆ “โอ้ววว....ควยสามีเข้าหีเมียลึกจังค่ะท่านี้....ซี๊ดดดด.....มันหีค่ะ ......” ผมกระแทกแม่ช้า ๆ แต่หนักหน่วง เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังสนั่น ซึ่งการที่อยู่ในห้องน้ำอย่างนี้มันทำให้เสียงดังก้องดีจริง ๆ
ผมเล่น ลีลากระเด้าโยกทางซ้าย 20 ที ย้ายมาทางขวา 20 ที (ผมนับตามนั้นจริง ๆ) บางทีก็ย่อตัวลงแล้วงัดเสยขึ้น เล่นเอาแม่ครางซี๊ดซ๊าดไม่หยุดปาก “โอยยยย.....มันจริง ๆ ค่ะผัวขา ผัวเย็ดหีโสมมันจังเลย เย็ดเข้ามาเลยค่ะผัวขา เย็ดให้ถึงมดลูกเลยค่ะ...” แม่ผมไม่พูดเปล่ายังยกตูดส่ายเอวร่อนยึกยัก ๆ เล่นเอาผมต้องส่ายเอวตามไปด้วย ไม่งั้นเดี๋ยวจะพาลเจ้ามังกรจะหลุดออกมาจากถ้ำจั่วลมกันเสียเปล่า ๆ เพื่อไม่ให้แม่ส่ายสะโพกร่อนได้ถนัดนักผมต้องก้มหน้าไปดูดนมที่ฟัดไปฟัดมา ตามแรงกระเด้า ซึ่งพอจะช่วยได้บ้างเล็กน้อย แต่แม่ยังส่ายด้วยความมันเช่นเดิม ผมเริ่มเร่งสปีดการกระเด้าให้เร็วขึ้น แม่ผมขมิบร่องรูสวรรค์บีบรัดมังกรแน่น ราวกับจะลองชั้นเชิงของผม แต่มีหรือชายชาติอาชาไนยอย่างผมจะยอมแพ้ ต้องเอาให้ “แหก” กันไปข้างนึง พั่บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ผมออกแรงกระเด้าอย่างหนัก และโหมเอวกระหน่ำไม่ยั้งทีเดียว
“อืม มมม......ผัวขา......โสมใกล้จะเสร็จแล้วค่ะ เย็ดโสมแรงๆ ซิคะ กระเด้าควยผัวเข้าหีโสมแรง ๆ ค่ะ เร็วเลยค่ะ โสมใกล้น้ำจะแตกแล้วค่ะ...โอ้วววว.....” ผมละมือจากหัวเข่าแล้วไปโอบแผ่นหลังของแม่ไว้ ผมออกแรงกระเด้าอย่างถนัดและหนักหน่วงยิ่งขึ้น คราวนี้เสียงกระเด้ายิ่งดังสนั่นลั่นห้องน้ำเลย ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป มันแข่งกับเสียงร้องระงมของแม่ที่พร่ำพรรณาคำดิบ ๆ ออกมา “โอ้วววว...หีแหกแล้วค่ะผัวขา โสมหีแหกแล้ว ควยผัวเย็ดหีโสมให้แหกไปเลย แรง ๆ เลยค่ะ โสมเสียวเม็ดแตด เสียวรูหีจริง ๆ เล้ยยยย.....ควยผัวเย็ดมันหีเมียจริง ๆ.......โอ้วววว.....โอยยยยย....ซี๊ดดดดด........โส....โสมจะเสร็จ...... เสร็จแล้ว อ้า......ๆๆๆๆ เสร็จแล้วค่ะผัวขา....เสร็จแล้ว” ในจังหวะนั้นร่องของแม่ก็บีบตอดรัดมังกรน้อยผมหนึบ ๆ ยวบ ๆ แล้วผมรู้สึกว่ามีอะไรอุ่น ๆ มากระทบที่หัวเจ้ามังกร ผมเลยดึงมันออกมา ทันใดนั้นเขื่อนแม่ก็พังทลายส่งน้ำรักแตกกระจายซ่าพุ่งออกมาเหมือนท่อประปา แตก มันรุนแรงมากกว่าตอนที่ผมแบ่งฉี่เต็มที่เสียอีก เพราะน้ำมันพุ่งปรี๊ดดดด...ออกมากระทบที่หน้าท้องผมอย่างแรง ร่างแม่กระตุกเฮือก ๆ แหงนหน้าเชิด อ้าปากค้าง “อ้า......ๆๆๆๆๆ .....อะ ๆ ๆ ๆ ๆ” แม่ออกเสียงครางได้เท่านี้จริง ๆ แต่ผมยังไม่เสร็จนี่นา ผมจึงรีบดันมังกรน้อยสวนกลับเข้าไปในร่องสวาทของแม่อีกครั้ง เพราะผมรู้ดีว่าถ้าแม่น้ำแตกแล้วจะหมดแรง แล้วไม่อยากให้ผมทำอะไรต่อ ผมต้องฉวยโอกาสเอาให้เสร็จก่อน ประเดี๋ยวเจ้ามังกรน้อยของผมไม่ได้พ่นพิษกันพอดี
ผมกระเด้าเร็วจี๋ “ฮื๊อ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ.....” แม่ร้องครางในลำคอตามจังหวะกระเด้าของผม เพียงแค่พักเดียวเท่านั้น น้ำผมก็พุ่งเข้าไปในโพรงสวาทของแม่อย่างเนืองนองเช่นกัน ผมยังไม่ชักเจ้ามังกรออกมาจากถ้ำในทันที ผมยังคงอ้อยอิ่งกระเด้าช้า ๆ ตามสไตล์เพื่อเสพรสชาติ และสัมผัสกับการตอดรัดบีบเน้นกระชับจากช่องหลืบสวรรค์ของแม่ให้เต็มอิ่ม จนกระทั่งทุกอย่างหยุดนิ่ง ผมจึงค่อย ๆ ถอนมังกรน้อยออกมา น้ำขาวขุ่นไหลย้อยตามออกมาเป็นทางจากร่องที่กลวงโบ๋นั้น แม่ทิ้งขาห้อยลงมาแล้วก้มหน้าซบลงกับหัวไหล่ผม เสียงแม่หอบอย่างเหนื่อยอ่อน
“โอย ยย....เหนื่อย...เหนื่อยเหลือเกิน...เฮ่อ......น้ำแตกพุ่งออกมาสุดสุดเลยค่ะ ผัวขา ผัวทำให้เมียเสียวจนถึงขั้วหัวใจเลย....อืมมมม.....โสมรักผัวจังค่ะ” ผมโอบกอดแม่อย่างรักใคร่ ซึ่งแม่ก็โอบเอวผมไว้อย่างหลวม ๆ “เมียก็ทำให้ผัวเสียวและมีความสุขมากครับ” .... “ขอโสมพักเดี๋ยวนะคะ....อูววววว.....อย่าซิคะ อย่าจับหีเมีย...มันเสียว” แม่ร้องห้ามผมไม่ให้เอานิ้วไปแหย่ที่ร่องนั้น “ก็ผัวอยากจับอ่ะ....” แม่เงยหน้าขึ้น “ถ้าจับของเค้าเดี๋ยวต้องเอาเค้าอีกนะ ห้ามจับเฉย ๆ” ..... “ได้เล้ย เดี๋ยวจะเอาให้ครางลั่นห้องเลย” ผมตอบแม่ไป “หือ...หมั่นไส้ ทำเป็นคึกดีนัก รอให้เค้าหายเหนื่อยก่อนเถอะจะขย่มให้หักไปเลย” ผมหัวเราะ “คนใจร้าย จะหักจู๋ผัว” แม่หยิกแขนผมเต็มแรงจนผมร้องจ๊าก “นี่แน่ะหยิกให้เนื้อขาดเลย ไป ๆ อาบน้ำไปแล้ว..อุ้มเค้าลงไปด้วย” ผมประคองอุ้มแม่ลง เราทั้งคู่อาบน้ำด้วยกันเสร็จสรรพ ก่อนจะออกไปกินอาหารเย็นที่ห้องคอฟฟี่ช็อปของโรงแรม

hisostory

 • Administrator
 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 280
Re: แม่ผมอ้วน ตอน 13-17(จบ)
« Reply #4 on: 20 August, 2019, 03:00: PM »
ตอนที่ 15
ตอนค่ำหลังจาก อิ่มหนำสำราญกับอาหารมื้ออร่อยแล้ว เรา 2 คนแม่ลูก ออกมาเดินเล่นตามสถานท่องเที่ยวจำพวกบาร์เบียร์ และร้านขายของที่ระลึกซึ่งมีอยู่เต็มไปหมดใกล้ ๆ กับโรงแรม เราเดินกันไปจนสุดถนนจนพบร้านขายเสื้อผ้าอยู่ร่านหนึ่ง ด้านนอกมีโชว์ชุดว่ายน้ำ และชุดชั้นในสตรีเอาไว้เยอะมาก ผมจึงชวนแม่เข้าไปดู
“แม่ครับ เราลองเข้าไปดูชุดชั้นในร้านนี้ไหมครับ ผมอยากซื้อชั้นในที่เซ็กซี่ ๆ ให้แม่ใส่ แม่คงสวยมากเลยถ้าสวมชุดชั้นในแบบนี้” แม่ค้อนควักทันที “จะบ้าเหรอ อายเขาตาย มีอย่างเหรอลูกชายชวนแม่ไปซื้อชุดชั้นใน แล้วอีกอย่างไซต์ใหญ่อย่างแม่นี่จะมีขายเหรอ” แต่ผมยังขยั้นคะยอแม่ต่อ “เถอะน่า...นะครับ...เราลองเข้าไปดูก่อน ถ้าไม่มีก็ไม่ซื้อ ไม่เห็นจะเสียหายอะไรนี่ครับ” แม่ก้มหน้าหลุบตาลงอย่างเอียงอาย “ก็แม่อายนี่น่า” ผมหัวเราะเบา ๆ “โถ...แม่ครับ ไม่เห็นจะต้องอายเลย อย่างที่แม่บอก....ใครเขาจะรู้จักเรา เอ้า...ถ้างั้นเราไม่ต้องแสดงว่าเป็นแม่ลูกกันก็ได้ เราทำเป็นสามี-ภรรยากันก็ได้” แม่ทุบหัวไหล่ผมดังบึ๊ก “คนบ้า...ยิ่งบอกว่าเป็นสามี-ภรรยากัน เค้ายิ่งอายใหญ่เลย ลองคิดดูซิว่าคนอายุ 40 กว่า มีผัวเด็กอายุไม่ถึง 20 คนขายจะมองแม่ว่ายังไง” ผมทำสีหน้าเข้ม “แม่ครับ....ผมเคยคุยกับแม่แล้วนี่นา เรามีโลกส่วนตัวของเรา ผมรักแม่ แม่ก็รักผม เราไม่จำเป็นต้องสนใจใคร ในเมื่อเรามีความสุข ใครเขาจะคิดยังไงกับเราก็ช่างเค้า ที่สำคัญเราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน มา...เราเข้าไปในร้านกัน ผมอยากเลือกซื้อชุดสวย ๆ ให้แม่ใส่เต็มแก่แล้ว” แล้วผมก็ดึงแขนแม่เข้าไปในร้านทันที
“สวัสดีค่ะ ดูก่อนได้นะคะ มีชุดสวย ๆ มาใหม่เยอะเลยค่ะ” หญิงสาวเจ้าของร้านเอ่ยปากเชื้อเชิญ “เอ่อ...ผมอยากดูชุดชั้นในที่เซ็กซี่ ๆ ให้ภรรยาผมหน่อยครับ” แม่เลิกคิ่วสูงทำตาโตด้วยความตกใจ ก่อนจะแอบหยิกผมที่แขน ส่วนคนขายก็ทำท่าประหลาดใจ แต่เพียงชั่วครู่เธอก็ตีสีหน้าเป็นปกติ “อ๋อเชิญเลยค่ะ ...อืมมม....แบบนี้ก็สวยนะคะ….เอ่อ...เรามีทุกไซต์ค่ะ” เธอพูดด้วยความเกรงใจเมื่อเห็นหุ่นแม่ผม ก่อนจะเดินไปหยิบชุดชั้นในที่เป็นลายเสือที่ไซต์ใหญ่พิเศษมาให้เราดู แต่ผมไม่ชอบ พอดีผมเหลือบไปเห็นชุดนึงที่เป็นผ้าซีทรูลายลูกไม้สีดำแซมสีชมพู โดยกางเกงในนั้นด้านข้างเป็นสายเดี่ยว ส่วนข้างหน้าและข้างหลังเป็นลายลูกไม้สวยงาม แต่ค่อนข้างใช้ผ้าเปลืองพอสมควร เพราะตัวมันใหญ่มาก สำหรับยกทรงนั้นแม้จะตัวใหญ่กว่าปกติแต่คงจะห่อหุ้มเต้าอวบใหญ่แม่ไว้ได้สัก ครึ่งเต้าเท่านั้น ผมจินตนาการว่าถ้าแม่สวมชุดนี้คงเซ็กซี่น่าดู “ขอโทษครับ ชุดสีดำแซมชมพูชุดนั้นมีไซต์ใหญ่พอสำหรับภรรยาผมไหมครับ” หญิงสาวคนขายหันไปมอง “อ๋อ...มีค่ะ” แล้วเธอก็ก้มลงไปหยิบชุดที่ผมต้องการมาให้เราดู “นี่ค่ะ...”
“โสม ขา...ชอบไหมคะชุดนี้ เอกว่าสวยดีออก” แม่ผมยังก้มหน้าด้วยความเอียงอาย “ไม่รุ้....ถ้า...เอ่อ...เอกบอกว่าสวย...โสมก็ว่าสวยค่ะ” แม่ผมหน้าแดงกล่ำจนผมรู้สึกขำ “ตกลงครับผมเอาชุดนี้ แต่ว่าขอให้ภรรยาผมลองสวมหน่อยได้ไหมครับ” คนขายยิ้ม “ได้ค่ะ เชิญทางนี้ค่ะ” ผมดันหลังให้แม่เดินตามคนขายไปยังห้องลอง แม่ยังคงอายไม่เลิกจนผมหมั่นไส้หยิกที่แก้มก้นใหญ่ของแม่ไปทีนึง แม่หันมาทำตาเขียวใส่ผม ก่อนจะยอมเดินเข้าไปลองชุดดังกล่าว
ขณะที่แม่ผม เข้าห้องลอง คนขายก็ชวนผมคุย “แหมน่ารักจังนะคะ ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นสามีภรรยากัน ถ้าบอกว่าเป็นแม่ลูกกันยังน่าเชื่อกว่า” แต่เธอคงนึกได้ว่าพูดไม่เหมาะสมกับลูกค้า จึงปิดปากลงเงียบสนิทลงทันที “ที่รักจ๊ะ....เป็นไง สวมได้ไหม” ผมตะโกนถามแม่ไป “เอ่อ....ไม่รู้สิ...น่าจะได้นะ” แม่ผมตอบออกมาตะกุกตะกัก “ผมขอเข้าไปดูหน่อยนะ....” แม่เปิดประตูแง้มออกมาให้ผมเข้าไป ภาพที่เห็นร่างอวบอ้วนของแม่ซึ่งสวมชุดชั้นในเซ็กซี่อยู่ นมใหญ่ของแม่ล้นทะลักออกมานอกบราซึ่งห่อหุ้ม 2 เต้านั้นไม่หมด ผมมองทะลุเห็นไปถึงเม็ดนมและป้านนมสีชมพูระเรื่ออย่างชัดเจน หน้าท้องแม่ห้อยมาพองาม ส่วนเนินสวรรค์ของแม่ก็โหนกนูนดันกางเกงในตัวน้อยออกมาเป็นพู มองเห็นขนไหมรำไร มังกรน้อยผมผงาดขึ้นมาทันที โอววว..พระเจ้า แม่ผมเซ็กซี่มาก... เซ็กซี่เหลือเกิน
“อา....แม่สวยมากครับ ผมอยาก....เอาแม่ตรงนี้เลย” ผมเข้าไปสวมกอดแม่มาแนบชิดลำตัว แม่เอียงอายแม่ตีแขนผมเพี๊ยะ “จะบ้าเหรอ เค้าให้เข้ามาดูชุดว่าสวยหรือเปล่า ไม่ได้ให้เข้ามา...เอ่อ...ทำอะไรกันซักหน่อย” แม่กระซิบกับผมอย่างแผ่วเบาด้วยเกรงว่าคนขายจะได้ยิน “ใส่แล้วดีหรือเปล่าล่ะ มัวแต่จ้องอยู่ได้ เค้าอายนะ...” แม่เอามือไปปิดที่หน้าอก ส่วนอีกมือปิดที่เนินสวรรค์โหนกนูนนั้น แต่มันก็ผิดอะไรไม่มิดสักอย่าง
“ดีครับ ดีมากเลย ตกลงซื้อชุดนี้นะครับ” ... “เอาจริงเหรอ.....” ผมกระซิบที่ข้างหูแม่ว่า “เอาจริงครับ.....ซื้อเสร็จแล้วเรารีบกลับโรงแรมกันเถอะ ผมทนไม่ไหวแล้ว” แม่ตีแขนผมอีกที “คนบ้า....ออกไปได้แล้ว ถ้าจะซื้อก็ไปจ่ายตังค์ เดี๋ยวเค้าจะเปลี่ยนชุด” แม่ดันผมออกมาจากห้องลอง ผมเดินออกมาก็พบกับสายตากับเจ้าของร้านซึ่งแอบมองเราอยู่ “เอ่อ....ใส่ได้ไหมคะ” เธอทำท่าตกใจ “ได้ครับ ตกลงผมเอาชุดนี้....แล้วผม....อยากได้ถุงน่องสีที่เข้ากันสักคู่จะได้ไหม ครับ”.... “อ๋อได้ซิคะ....เป็นลายลูกไม้เหมือนกันนะคะ...เอ่อ....แล้วจะเอาสายรั้งด้วย หรือเปล่าคะ เอาให้ครบเซ็ตไปเลย” .... “ดีเหมือนกัน ผมเอาด้วยครับ” เธอหันไปจัดของมาให้ ผมถามราคาก่อนจะจ่ายเงินไป พอดีกับที่แม่ผมออกจากห้องลองเสื้อผ้าพอดี “จ่ายเงินแล้วเหรอคะ” แม่ถามผมพร้อมกับยื่นชุดชั้นในนั้นให้คนขายเอาใส่ถุง เมื่อเราได้ของแล้วผมจึงชวนแม่ออกจากร้าน “เรียบร้อยแล้วครับ ไป....เรากลับโรงแรมกันดีกว่า” แม่แอบหยิกผมที่ข้อมือ ส่วนคนขายลอบยิ้มให้ผมอย่างมีเลศนัย

hisostory

 • Administrator
 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 280
Re: แม่ผมอ้วน ตอน 13-17(จบ)
« Reply #5 on: 20 August, 2019, 03:00: PM »
ก่อนเข้าโรงแรมผมนึกครึ้มอกครึ้มใจ จึงชวนแม่แวะซื้อเหล้า-โซดา และของขบเคี้ยวติดมือไปด้วย คืนนี้ผมกะจะฉลองการฮันนี่มูนกันเพียง 2 คนกับแม่ภายในห้อง ผมไปที่เคาน์เตอร์เพื่อบอกให้พนักงานจัดน้ำแข็งถังใหญ่ไปส่งที่ห้องด้วย เมื่อไปถึงห้องแม่เข้าไปอาบน้ำ โดยผมเอาชุดชั้นในลายลูกไม้พร้อมถุงน่องและสายรัดให้แม่สวมออกมาเลย ส่วนผมมานั่งรอน้ำแข็งจากบ๋อย สักพักแม่ก็อาบน้ำเสร็จ แต่แม่สวมเสื้อคลุมอาบน้ำออกมาแทนที่จะสวมชุดชั้นในที่เพิ่งซื้อมาใหม่ ผมรู้สึกผิดหวังเล็ก ๆ “ว้า.... แม่สวมเสื้อคลุมทำไมครับ ผมอยากเห็นแม่สวมชุดชั้นในมากกว่า ถอดออกเถอะครับ” ผมพยายามดึงเสื้อคลุมออก แต่แม่กลับปัดป้อง “ไม่เอา...ตัวเองไปอาบน้ำก่อนซิ ถ้าเค้าสวมชุดนั้นออกมามีหวังโดนจับปี๊ตั้งแต่ยังไม่ก้าวขาออกจากห้องน้ำ แน่....เค้าไม่อยากนอนกับคนตัวเหม็น” แม่ไล่ให้ผมไปอาบน้ำบ้าง “โอเคจ้า...รอแป๊ปนึงนะจ๊ะ เดี๋ยวจะกลับมาทำให้ถึงใจเลย” ผมเอื้อมมือไปบีบนมแม่ทีนึง “ทะลึ่ง...ไป รีบไปอาบซะ เดี๋ยวอดเอานะ....” เมื่อแม่ขู่อย่างนี้ผมเลยต้องรีบเข้าไปชำระล้างร่างกายโดยเร็ว เพราะกลัวอดอย่างที่แม่ขู่ ผมใช้เวลาอาบน้ำเพียง 5 นาที แล้วนุ่งผ้าเช็ดตัวเดินออกมา
แม่นั่งอยู่ที่โซฟาโดยผสมเหล้า-โซดาบาง ๆ เตรียมรอท่าเอาไว้ “มามะ...มาดื่มด้วยกันซิคะที่รัก” แม่เอื้อนเอ่ยชวนผมดื่มเหล้าด้วยสายตาที่หยาดเยิ้ม “ผมรับแก้วเหล้าจากแม่ไปดื่มรวดเดียวหมดแก้ว “หือ....ดื่มอย่างกับสามล้อถูกหวย เดี๋ยวเมาก่อนก็อดของดีหรอก” ผมตอบแม่ไปว่า “นาน ๆ จะได้ดื่มอย่างนี้สักที แต่ไม่ต้องห่วงคืนนี้ผมไม่ปล่อยให้โสมนอนเหงาคนเดียวแน่” แม่ยิ้ม “ถ้างั้นมาชนแก้วกันอีกหน่อยนะคะ” ผมทรุดกายลงนั่งข้าง ๆ แม่ เราดื่มกันไปหยอกล้อกันไป บางทีผมก็แกล้งล้วงนมอวบใหญ่ของแม่บ้าง บางทีก็แกล้งล้วงไปที่หว่างขาแม่บ้าง ส่วนแม่ก็แกล้งปัดป้อง แถมใส่จริตทำเป็นเอียงอาย ราวกับสาว ๆ แรกรุ่นที่เพิ่งจะโดนมือชายเป็นครั้งแรก ผมยอมรับว่าผมมีความสุขจริง ๆ เลย
เรา ดื่มไปสักพักก็ชักรู้สึกตึง ๆ ผมเริ่มเปิดเกมรุกแม่หนักขึ้น โดยดึงสายรัดเสื้อคลุมแม่ออก เต้านมใหญ่ของแม่ที่ถูกห่อหุ้มด้วยบราเซียร์ลูกไม้มันดันล้นทะลักออกมาจนผม อดใจที่จะเอื้อมมือไปลูบคลำไม่ได้ ส่วนท่อนล่างของแม่ถูกห่อหุ้มด้วยกางเกงในสายเดี่ยว ซึ่งมองเห็นเนินสวรรค์ของแม่ที่มีเส้นไหมปกคลุมบางเบาค่อนข้างชัดเจน ตอนนี้แม่สวมถุงน่องพร้อมกับสายรัดที่เข้าชุดกันเอาไว้แล้ว ผมลูบไล้ที่ท่อนขาของแม่อย่างแผ่วเบา เนื้อถุงน่องมันช่างนุ่มเนียนมือดีเหลือเกิน ผมทนไม่ไหวอีกต่อไปจึงดึงร่างแม่มากอดแล้วประกบปากแม่ส่งลิ้นเข้าไปใน กระพุ้งแก้มแม่ ผมกับแม่ดูดปากกันอย่างดูดดื่ม มือผมก็ไม่ได้อยู่เฉย ๆ ยังคงลูบไล้เคล้นคลึงที่เต้าอวบใหญ่ของแม่
ขณะเดียวกันแม่ก็เอามือล้วง ไปที่มังกรน้อยของผมพร้อมกับรูดขึ้นลงเป็นจังหวะ ผมถอดเสื้อคลุมแม่ออกไปจากตัว และก็สลัดผ้าเช็ดตัวออกจากท่อนล่างของตัวเอง แม่ดึงตัวผมให้ยืนขึ้นแล้วดันให้ผมนอนหงายลงบนที่นอน “นอนลงเฉย ๆ นะ วันนี้โสมจะบริการสามีให้สุด ๆ จนลืมไม่ลงทีเดียว” แม่พาร่างอวบอ้วนของตัวเองซึ่งห่อหุ้มด้วยชุดชั้นในแสนจะเซ็กซี่ขึ้นมาบน เตียง แล้วแม่ก็อ้าขาคร่อมลงบนตัวผม แม่ก้มลงมาดูดปากผมอีกครั้ง ผมก็โอบกอดแม่ลูบไล้ไปมาที่แผ่นหลังกว้าง จากนั้นแม่ก็ผละใบหน้าออกมาก่อนจะไซร้ลงที่ซอกคอ ติ่งหูของผม แล้วเลื่อนต่ำลงมาที่หัวนมทั้งสองข้างของผม ลิ้นของแม่ทำให้ผมต้องครางด้วยความเสียว แม่เลื่อนใบหน้าต่ำลงไปที่หน้าท้อง จากนั้นก็จับมังกรน้อยส่งเข้าปากไป แม่ตวัดลิ้นดุนดันที่ส่วนหัวพร้อม ๆ กับการผงกหัวขึ้น ๆ ลง ๆ เป็นจังหวะ มันเสียวมากจนผมต้องแอ่นก้นสวนขึ้นไป
บางทีแม่ก็ละปากออกมาแล้วลากลิ้น ตั้งแต่ส่วนหัวมังกรน้อยลงไปที่โคนของมัน บางครั้งก็ฉกเลียไปที่ไข่ทั้งสองใบ แต่ที่เสียวที่สุดก็ตอนที่แม่ละเลงลิ้นเลียตรงจุดฝีเย็บ บริเวณส่วนใต้ถุงอัณฑะต่อกับรูก้น ซึ่งจุดนี้มันเสียวอย่างบอกไม่ถูก ทำให้ผมเกร็งตัวก้นลอยโด่งไม่ติดที่นอน “อา....โสมจ๋า ผัวเสียวเหลือเกิน โสมดูดควยเก่งจริง ๆ โสมขา.....จะดูดให้ผัวน้ำแตกเลยหรือไงกัน โอยยยย.....” ผมผงกหัวไปดู แม่ยังคงดูดเลียมังกรน้อยผมอย่างเมามัน ผมเอามือจิกผมแม่แน่น จนผมเริ่มจะรู้สึกทนไม่ไหวแล้วต้องบอกแม่ให้หยุด “พอ...พอก่อนเถอะค่ะโสมขา....เดี๋ยวผัวน้ำแตกเสียก่อนจะได้เย็ดหีเมีย” แม่ผมเงยหน้าขึ้นเลียริมฝีปากช้า ๆ วนไปรอบ ๆ สายตาแม่ฉ่ำเยิ้ม ดูสีหน้าแม่ตอนนี้ไม่ผิดไปจากดาราหนังเอ็กซ์เลยจริง ๆ
แม่ลุกขึ้น แล้วเลื่อนตัวมาคร่อมที่หน้าอกผม “วันนี้ สามีต้องตกเป็นทาสของเขาเสียดี ๆ เค้าสั่งให้สามีทำอะไรก็ต้องทำตาม...เข้าใจมั๊ย” แม่ทำสีหน้าดุใส่ผม “จ้า....ผัวยอมทุกอย่าง จะให้ผัวเป็นทาสก็ยอมจ้า....” แม่ยิ้มอย่างสะใจ “ดีแล้ว....งั้น เลียหีเขาเสียดี ๆ ทำให้เขาเสร็จคาปากด้วย เอ้า..กินหีซะ” ว่าแล้วแม่ก็ยกตัวอ้วน ๆ ของแม่ขึ้นมาคร่อมที่ใบหน้าของผม อย่างว่าแหละครับ ผมเองต้องเป็นทาสที่ดีเลยสนองคำสั่งของแม่ ผมแหวกเป้ากางเกงในลูกไม้ออกไปด้านข้าง เนินสวรรค์อวบอูมของแม่ก็โผล่ออกมา ส่วนร่องหลืบนั้นฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยน เม็ดแตดแม่แข็งเป็นไต ผมไม่รอช้าฉกลิ้นไปเลียร่องกลีบอย่างคนหื่นกระหาย โดยผมเอาแขนทั้งสองข้างโอบสะโพกผายของแม่เอาไว้ กลิ่นเนินสวรรค์ของแม่หอมอ่อน ๆ ด้วยน้ำยาทำความสะอาดช่องคลอด ซึ่งช่วยให้ผมเลียได้อย่างมีรสชาติมากขึ้น ผมผงกหัวแลบลิ้นเลียเนินสวรรค์อวบอูมของแม่ขึ้นลง สลับกับการแยงลิ้นเข้าไปในรูสวรรค์นั้น บางทีก็เลื่อนขึ้นไปดูดเม็ดแตด ผมส่ายหน้าคลุกเคล้ากับเนินสวรรค์ของแม่โสมจนน้ำเงี่ยนเปรอะเลอะเต็มใบหน้า ดูเหมือนว่าแม่จะพึงพอใจกับลีลาการดูดเลียของผมมาก เพราะแม่แหงนหน้าเริ่ดครางลั่นห้อง “โอ้ววว....ดีมากเจ้าทาสน้อย เลียหีเจ้านายได้ดีมาก แยงลิ้นเข้ารูหีเจ้านายด้วย น่านนน....อย่างนั้นแหละ...อืมมมมม....ดูดเม็ดแตดด้วยซิ โอ้วว......เก่งจริง ๆ เจ้าทาส” แม่ใช้มือทั้งสองบีบบี้เคล้นคลึงเต้านมตัวเอง ส่วนสะโพกก็ส่ายไปมาเพื่อให้เนินสวรรค์บดอัดกับใบหน้าของผม
แม่อัดเนิน โหนกนูนเข้ากับใบหน้าผมจนแทบหายใจไม่ออก ผมต้องใช้ลีลาช่วยด้วยการเอามือที่โอบสะโพกผายอยู่นั้นเอื้อมมาแหวกกลีบอูม แล้วใช้นิ้วชี้มือขวาเขี่ยที่เม็ดแตด พร้อม ๆ ไปกับการฉกเลียที่ร่องหลืบ ทำให้แม่เสียวจนต้องยกตัวโหย่งขึ้นไป ซึ่งมันพอจะทำให้ผมมีโอกาสได้หายใจหายคอบ้าง “เร็วเข้าเจ้าทาส เจ้านายน้ำจะแตกแล้ว โอ้ววว....เลียเข้าไป....เอาลิ้นแยงรูหีลึก ๆ ลึกเข้าไปอีก อา.....จะเสร็จแล้ว โอ้ววววว.....ใกล้แล้ว โอ้ววว....อย่าหยุดนะเจ้าทาสน้อย ข้าจะเสร็จแล้ว.....อืมมมมม....บี้เม็ดแตดเรง ๆ ซิ .....อ้า.....ซี๊ดดดด.....อูยยยยย.....จวนแล้ว เมียใกล้น้ำจะแตกแล้ว....โอ้ยยยยย....เสียวหี เสียวแตดเหลือเกิน โอ้ยยยยย...จะเสร็จแล้ว.....โอ้วววววววว......สะ.....เสร็จ...ละ... แล้ว.....อา........”
ฉับพลันร่างแม่ก็กระตุกยึก ๆ หน้าท้องหนาของแม่กระเพื่อมเป็นจังหวะ แม่แหงนหน้าเริ่มอ้าปากค้าง “อะ....อะ....อา.........ฮ้า......เสร็จแล้วค่ะผัวขา มียเสร็จแล้วค่ะ อืมมมมม...โอววววว” แล้วแม่ก็ทิ้งตัวทรุดลงมา โดยที่แม่ยังส่ายสะโพกร่อนบดขยี้เนินสวรรค์กับใบหน้าผมต่อไป น้ำเงี่ยนแม่ไหลนองมาจนหน้าผมเปียกไปหมด ผมพยายามดูดกินให้หมด แต่มันกลับยิ่งหลั่งออกมาอย่างมากมาย “อูววว...ผัวขา....เมียเสียวหีมากเลยค่ะ ผัวเลียเก่งจังค่ะ” ผมปล่อยให้แม่บดขยี้เนินสวรรค์กับใบหน้าผมจนพอใจ จนกระทั่ง แม่หยุดการเคลื่อนไหว แล้วแม่ก็พลิกตัวลงไปนอนหงายแผ่หรากับเตียงนอน
“น้ำ เมียอร่อยจังเลย ผัวชอบเลียหีเมียที่สุดในโลกเลยจ๊ะ...” แม่ไม่พูด ได้แต่ยิ้มหวานก่อนจะดึงผมไปจูบปาก แล้วแม่ใช้ลิ้นเลียใบหน้าผมเพื่อทำความสะอาดน้ำเงี่ยนของตัวเองที่เลอะอยู่ เต็มใบหน้าผม “อืมม....อร่อยจริง ๆ ด้วย สงสัยคงต้องให้เลียทุกวันซะแล้ว ฮิฮิฮิฮิ” .... “อ๋อ...ผัวไม่ปฏิเสธอยู่แล้ว กลัวแต่ว่าเมียจะไม่ให้เลียเท่านั้น” แม่หยิกแก้มผม “หืมมมม...เลียเก่งอย่างนี้ใครจะไม่ให้เลียกันจ๊ะ” ผมโอบกอดร่างอวบอ้วนของแม่แล้วหอมแก้มฟอดนึง “เมียจ๋า เมียเสร็จแล้ว แต่ผัวยังไม่ได้เอาหีเมียเลย” แม่แกล้งทำหน้าเหรอหรา “เอาอะไร ใครเขาให้เอา วันนี้ตัวเองเป็นทาสเค้านะ เดี๋ยวเค้า...เอ่อ....เค้าจะเย็ดเอง....” ว่าแล้วแม่ก็ดันตัวให้ผมนอนหงายไปอีกครั้ง......

hisostory

 • Administrator
 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 280
Re: แม่ผมอ้วน ตอน 13-17(จบ)
« Reply #6 on: 20 August, 2019, 03:01: PM »
ตอนที่ 16
“นอนเฉย ๆ นะ เจ้าทาสน้อย แล้วจงรับใช้เจ้านายของเจ้าให้ดี” แม่ลุกขึ้นไปยืนคร่อมที่บริเวณหน้าอกของผม แล้วแม่ก็ยื่นเท้าขวาซึ่งมีถุงน่องสีดำสวมทับอยู่มาเขี่ยที่ริมฝีปากผม “เลียนิ้วเท้าข้าเสียโดยดี เจ้าทาสน้อย” ผมไม่ปฏิเสธกับคำสั่งของเจ้านาย ผมจับเท้าแม่มาไล่เลียตั้งแต่ส้นมาที่ฝ่าเท้า และแทะเล็มไปเรื่อยถึงนิ้วทั้ง 5 แม่ยิ้มอย่างสะใจกับการกระทำของผม จะว่าไปแม่ผมก็ซาดิสต์พอตัวเหมือนกันนะเนี่ย ผมเองก็เล่นบททาสผู้ซื่อสัตย์เลียฝ่าเท้าเจ้านายจนถุงน่องสีดำนั้นเปียกชุ่ม แล้วเจ้านายโสมศรีของผมก็บอกให้ผมเลียไล่ขึ้นมาที่น่อง ก่อนจะให้ลากลิ้นไต่ขึ้นมาถึงโคนขาอวบ ผมเลียท่อนขาทั้งสองข้าวไปได้สักพักแม่ก็ออกคำสั่งว่า “เลียท่อนขาของข้าพอแล้วเจ้าทาส เจ้าลุกขึ้นมาเลียที่หีของข้าเดี๋ยวนี้....” เสียงแม่ดุสมจริงสมจังมาก จนผมต้องรีบปฏิบัติตาม ผมแหวกกางเกงในลูกไม้ของแม่ไปกองไว้ข้าง ๆ กลีบเนื้อที่อวบอูมนั้น เพื่อจะเลียได้อย่างไม่ติดขัด
ผมฉกลิ้นละเลงที่ เนินสวรรค์ขาวอวบ และมีเส้นขนปกคลุมอยู่บางเบา ผมใช้มือทั้งสองแบะแคมให้แหกอ้าออกเพื่อจะสอดลิ้นเข้าไปในรูหลืบนั้นได้ อย่างถนัด ส่วนแม่ก็ช่วยแอ่นเนินสวรรค์ให้โลมเลียได้ลึกขึ้น ผมใช้นิ้วหัวแม่โป้งคลึงที่เม็ดแตดซึ่งแข็งเป็นไตและโผล่ยื่นออกมาเพื่อเป็น การเพิ่มความเสียวกระสันต์ให้แม่มากยิ่งขึ้น แม่ครางดังลั่นห้องพร้อมกับเอามือจิกหัวผมให้อัดใบหน้าเข้ากับเนินสวรรค์ แน่น และผมยังคงใช้ลิ้นและนิ้วมือรุกแม่อย่างหนัก “อา.....ทำดีมากเจ้าทาสน้อย เลียหีข้าให้หนัก ๆ เอานิ้วแยงรูหีข้าด้วย แยงเข้าไป 2 นิ้วเลย ชักเข้าชักออกด้วย ทำเป็นมั๊ยเจ้าทาส....โอ้วววว....บี้เม็ดแตดข้าต่อไปซิ อย่าหยุด อืมมมมมม...อย่างนั้นแหละ โอ้วววว....เจ้าทำดีมากเจ้าทาสน้อย เดี๋ยวข้าจะให้รางวัลเจ้า....ซี๊ดดดดด....ฮุยยยย...... เอาล่ะนอนหงายลงไปเจ้าทาสผู้ซื่อสัตย์” ผมจำต้องผละจากเนินสวรรค์ของแม่ไปด้วยความเสียดาย ก็แหม...คนกำลังอร่อยลิ้นเลย มาห้ามไม่ให้เลียเสียได้ แต่ผมก็อยากรู้ว่าแม่จะทำอะไรกับผมต่อไป ผมจึงทิ้งตัวนอนหงายลงไปตามเดิม
แม่ ทรุดกายลงนั่งบนตัวผม สายตาของแม่ตอนนี้ไม่เหมือนกับ “โสมศรี” ที่ผมเคยรู้จัก มันดูเหมือนว่าแม่จะเป็นเจ้านายของผมจริง ๆ มันคล้ายกับว่ามีมนต์สะกดให้ผมต้องนอนอยู่ยิ่งตามคำสั่ง “เอาล่ะเจ้าทาสน้อย ข้าจะให้รางวัลเจ้า ให้เจ้าได้เสียวควยบ้าง แต่เจ้าต้องทำให้ข้าเสียวหีด้วย เข้าใจไหม” ผมพยักหน้าตอบรับแม่ไป แล้วแม่ก็พลิกตัวหันหลังให้ผม แม่ก้มหน้าลงไปอมเจ้ามังกรน้อยของผม ในท่านี้ทำให้เนินสวรรค์ที่อวบอิ่มของแม่หันมาจ่อห่างใบหน้าผมไม่ถึงคืบ ถูกต้องแล้วครับ ผมกับแม่อยู่ในท่า 69 แม่ดูดมังกรผมอย่างหนักหน่วงราวกับคนตายอดตายอยากมาจากไหน มันรุนแรงกว่าทุกครั้ง รุนแรงจนเกือบจะเรียกได้ว่านี่คือการร่วมเพศของ “คนซาดิสต์” เสียงแม่ครางหนักหน่วงราวกับสัตว์ป่า แม่ทั้งดูด ทั้งรูด ทั้งกระแทก กระทั้นเจ้ามังกรน้อยของผมชนิดที่ไม่กลัวว่ามันจะหักหรือจะแหลกลงไปคามือ
ผม เองคงต้องเล่นบทซาดิสต์แบบเดียวกับแม่ ผมจึงเอื้อมไปหยิบหมอนมาหนุนหลังซ้อนกันสองใบเพื่อให้ใบหน้าของผมแนบชิดกับ เนินสวรรค์ของแม่โดยไม่รู้สึกเมื่อยมากนัก ท่าทางของแม่ที่คุกเข่าอ้าขาคร่อมตัวผมไว้ ทำให้สะโพกแม่ลอยเด่นอยู่ต่อหน้าผม แคมทั้งสองข้างบวมปลิ้น เม็ดแตดโผล่ออกมาแข็งเป็นไต ผมก็ผงกหัวไปเลียเนินสวรรค์ที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของแม่ ผมใช้ลิ้นตวัดเลียติ่งเนื้อสีชมพูนั้น พร้อมทั้งดูดดุนอย่างหนักชนิดที่ไม่กลัวว่าแม่จะเจ็บเช่นกัน แต่ผมยิ่งดูดเลียรุนแรงเท่าไร แม่ก็ยิ่งครางหนักมากขึ้น เสียงของแม่ดังระงมลั่นห้องทั้งที่ยังมีมังกรผมคาอยู่ในปาก “อืมมม..ฮือออออ....ฮืออออ.....ฮึมมมม....” ผมใช้นิ้วแยงเข้าไปในร่องหลืบของแม่ทีเดียว 3 นิ้วเลย คราวนี้แม่ส่ายสะโพกยิก ๆ ผมกระแทกนิ้วเข้าออกในรูของแม่อย่างบ้าคลั่ง ปากก็ดูดดึงเม็ดแตดไป น้ำเงี่ยนแม่ไหลเยิ้มเต็มใบหน้าผมอีกแล้ว แต่ผมยังตั้งหน้าตั้งตาดูดและแยงนิ้วเข้าร่องของแม่ต่อไป แถมยังเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นอีก แม่ส่ายสะโพกเคลื่อนไหวโยกย้ายไปมา จนผมต้องใช้แขนซ้ายโอบสะโพกแม่ไว้เพื่อยึดให้อยู่เฉย ๆ
“อา.....เจ้าทาส น้อย เจ้าทำดีมาก เก่งมาก นั่นแหละ...อืมมมม...โอ้ววววว .....แยงหีเข้าไป....แยงหีข้าลึก ๆ ข้าชอบ ดูดเม็ดแตดข้าแรง ๆ เจ้าทาสน้อย อืมมมม....ควยเจ้าอร่อยดีจัง ข้าชอบกินควยเจ้า......อืมมมมม...” แม่ก้มลงไปดูดมังกรน้อยของผมอีกครั้งเสียงดังบ๊วบ ๆ ๆ จ๊วบ ๆ ๆ ราวกับเด็กกำลังกินไอติมแสนหวาน ผมกับแม่ช่วยกันปรนเปรอความสุขด้วยการออรัลหรือวิชาชิวหาสวาทให้กันและกัน ต่อไปได้สักพัก แม่ก็โหย่งตัวลุกขึ้น “พอก่อนเจ้าทาสน้อย ข้าไม่อยากน้ำแตกคาปากของเจ้า...เจ้าทำให้ข้าพึงพอใจมาก ข้าจะให้รางวัลเจ้าด้วยการให้เจ้าเอาควยเย็ดเข้าไปในรูหีของข้าสักครั้ง” แล้วแม่ก็พลิกตัวหันตัวกลับมาเผชิญหน้ากับผม โดยแม่ยังคร่อมอยู่บนตัวผมเหมือนเดิม แม่สบตากับผมแล้วแม่ก็หรี่ตาลง แลบลิ้นเลียริมฝีปากด้วยท่วงท่าอันเซ็กซี่ จากนั้นแม่ก็เอื้อมมือลอดมาที่หว่างขาตัวเองแล้วจับมังกรน้อยของผมจ่อให้ตรง กับรูสวรรค์ของแม่
แม่แหวกกางเกงในลูกไม้สายเดี่ยวให้ไปเบี่ยงไปอยู่ข้าง ซอกขา จากนั้นแม่ค่อย ๆ กดตัวลงมา มังกรน้อยผมก็ลื่นไหลเข้าไปในรูหลืบนั้นอย่างช้า ๆ แม่ซู๊ดปากแหงนหน้าเชิด “อูยยยย....ควยของเจ้าอวบใหญ่ไม่ใช่เล่นเหมือนกันนะ แถมยังแข็งดีด้วย ข้าขอสั่งห้ามเจ้าไม่ให้ไปเย็ดกับคนอื่นอย่างเด็ดขาด เจ้าจะต้องเย็ดกับข้าเพียงคนเดียว...เข้าใจไหม......อา.....ซี๊ดดดด....ควย เจ้าครูดเม็ดแตดข้าด้วย มันครูดเข้าไปในรูหีข้าด้วย อู้วววว.....เจ้าทาสน้อยข้าเสียวรูหี เสียวเม็ดแตด โอ้วววว...เจ้าดูซิว่าควยของเจ้ามันเข้าไปหมดลำหรือยัง” ผมผงกหัวขึ้นดู เวลานี้มังกรน้อยของผมถูกร่องหลืบของแม่กลืนกินไปจนเกือบมิดด้าน “จวนแล้วครับเจ้านาย มันจวนจะเข้าไปในรูหีเจ้านายหมดลำแล้ว เจ้านายกระเด้ามาได้เลยครับ” แม่กัดริมฝีปากแน่น ก่อนจะค่อย ๆ โยกย้ายสะโพกอวบใหญ่หนาขึ้นลงช้า ๆ “เจ้าทาสน้อยลองบอกซิว่า หีข้าฟิตหม หีของข้าเย็ดมันควยเจ้าไหม อูยยยย......” ผมเองก็อินไปกับบทบาทของแม่จึงตอบไปว่า “หีเจ้านายฟิตมากครับ หีเจ้านายเย็ดมันที่สุดในโลก ข้าน้อยไม่เคยเย็ดหีใครที่มันเหมือนหีเจ้านายเลย เพราะหีของเจ้านายมันทั้งตอด ทั้งดูด ทั้งขมิบ และหีเจ้านายลื่นและอุ่นดีมาก ข้าอยากเย็ดหีเจ้านายตลอดไป โอ้ววว..เจ้านายครับข้าเองก็เสียวควยมากนะครับ ขย่มหีเจ้านายลงมาเร็ว ๆ เลยครับ อ๊ากกกก.....”
แม่ผมเริ่มขย่มควยผมเร็วขึ้นกว่าเดิม นมแม่กระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะการขย่มเย็ด ผมอดใจไม่ไหวต้องเอื้อมไปดึงเสื้อในลูกไม้มากองไว้ที่ใต้ฐาน ทำให้เต้าอวบใหญ่ของแม่หลุดผลัวะออกมา ผมจึงบีบบี้เคล้นคลึงเต้านมขาวอวบคู่นั้นอย่างมันมือ ตอนนี้แม่เริ่มขย่มเอวเร็วขึ้น ๆ ๆ ๆ ซึ่งแม่เองคงเสียวไม่เบา เพราะร้องครางสนั่น “อ๊า ๆ ๆ ๆ ๆ....เสียวหี เจ้าทาสน้อย ข้าเสียวหี อ๊า ๆ ๆ ๆ ๆ....ควยเจ้ายันเข้าถึงมดลูกข้าเลย....ซู๊ดดดดด” แม่ร้องเข้ากับจังหวะการขย่มเจ้ามังกร ผมผงกหัวขึ้นดู เห็นเนินสวรรค์แม่ได้อมท่อนลำของผมจนปลิ้น ลำตัวมังกรน้อยของผมเป็นมันปลาบ เม็ดแตดแม่ก็ยื่นโผล่ออกมาครูดกับท่อนลำที่แข็งราวหิน

hisostory

 • Administrator
 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 280
Re: แม่ผมอ้วน ตอน 13-17(จบ)
« Reply #7 on: 20 August, 2019, 03:01: PM »
ผมละมือขวาจากเต้า นมมา แล้วใช้นิ้วหัวแม่มือแหย่เข้าไปเคล้นคลึงเม็ดแตดของแม่ มันยิ่งทำให้แม่โสมของผมร้องครางดังสนั่น “โอ้ววววว....เจ้าทาสน้อย เจ้าจะทำให้ข้าขาดใจตายหรือไง นี่ข้าขย่มเย็ดเจ้าข้าก็เสียวแทบแย่แล้ว นี่เจ้ายังมาบี้คลึงเม็ดแตดข้าอีก โอ้ววว.... มันรูหีเหลือเกิน….” มือทั้งสองข้างของแม่เลื่อนไปบีบคลึงเต้านมอวบใหญ่ทั้งสองของตัวเอง แม่ใช้มือกอบเต้านมขึ้นไปก่อนจะก้มหน้าลงมาใช้ลิ้นโลมเลียหัวนมทั้งสองข้าง มือขวาของผมยังทำงานบี้คลึงเม็ดแตด ส่วนมือซ้ายผมละจากเต้านมแม่มาลูบไล้ที่สะโพกผายซึ่งกำลังไหวยวบยาบตาม จังหวะการขย่มกระเด้าของแม่ ภาพของแม่ที่ปรากฏสู่สายตาผม แม่สวมบราเซียร์ลูกไม้สีดำสลับชมพู ส่วนท่องล่างยังมีกางเกงในสายเดี่ยวที่ถูกแหวกไปอยู่ข้าง ๆ ขณะที่หน้าท้องของแม่ก็มีสายรัดถุงน่องสีดำซึ่งเข้าชุดกัน และท่อนขากลมกลึงอวบใหญ่ของแม่ก็มีถุงน่องสีดำเนื้อเนียนลื่นมือ โอ้วววว....พระเจ้า นี่ผมกำลังได้เสพสมกับนางฟ้าหรืออย่างไรกัน แม่ออกแรงขย่มผมอย่างหนัก “อู้วววว...อู้ววว..อา.....เจ้าทาสน้อย ข้าเกือบจะเสร็จอีกแล้ว เจ้าจวนจะเสร็จหรือยัง ซี๊ดด.....โอววว...” แม่ก้มโน้มตัวลงมาโดยเอามือยัยที่หัวเตียง ทำให้เต้านมที่อวบใหญ่ของแม่แกว่งไกวเขี่ยไปตามใบหน้าของผม ผมจึงอ้าปากงับที่หัวนมของแม่ทั้งสองข้าง ตอนนี้ผมเองก็เสียวเต็มเหนี่ยวเหมือนกัน จึงกระเด้าเอวสวนการขย่มของแม่เป็นลีลาจังหวะที่สอดคล้องประสานกันดีเหลือ เกิน จนเสียงสนั่นลั่นห้อง ป๊าป ๆ ๆ ๆ ๆ ขณะที่มือขวาของผมยังบี้คลึงเม็ดแตดแม่ไม่หยุด
“โอ้ววว...ผัวขา เมียไม่ไหวแล้วค่ะผัวขา เมียจะเสร็จแล้ว เสียวหี เสียวแตดที่สุดเล้ยยยยยย....โอ้ววววว...เย็ด...เย็ดหีเมีย อู้ววว....เสียวแตดค่ะผัวขา..... เสียวแตด อ้า.....เมีย...สะ..เส็จ เสร็จแล้ว....อา.....น้ำหีเมีย...ตะ...แตก ๆ แล้วค้า......โอ้วววว....” ทันใดนั้นน้ำเงี่ยนของแม่ก็แตกซ่าสวนออกมาจากร่องหลืบจนแฉะเต็มหน้าท้องของ ผม แม่รีบถอนตัวลุกขึ้น มังกรน้อยผมจึงหลุดออกมาจากร่องสวรรค์นั้น น้ำเงี่ยนของแม่ที่ค้างคาอยู่ก็พังทลายออกมากระจายซ่า “อ้า.......ๆๆ ๆ....โอ้วววว......น้ำแตก ...น้ำหีแตกอีกแล้ว.... โอ้ววววว...” สะโพกแม่ส่ายร่อนวนเป็นวงกลมน้ำเงี้ยนยังไหลออกมาเป็นทาง ผมกลัวว่าแม่จะเสียวจัดจนไม่ให้ผมกระเด้าต่อ จึงรีบโอบสะโพกแม่แล้วจับมังกรน้อยจ่อเข้าที่ร่องสวรรค์ของแม่อีกครั้ง คราวนี้ผมใช้ท่อนแขนล็อกตัวแม่ไว้แน่น แล้วผมก็รีบกระเด้าเอวสวนขึ้นไปเร็วจี๋จนเสียงดังพั่บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ร่องสวรรค์แม่ตอดรัดขมุบขมิบ ดูดมังกรน้อยของผมจู๊ด ๆ ๆ เป็นจังหวะ ผมเร่งกระเด้าเต็มสปีด เพราะตอนนี้ผมเองก็เต็มกลั้นเหมือนกัน ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป ผมกระแทกไม่ยั้ง พักเดียวเท่านั้นผมก็น้ำแตกกระฉูดพ่นเข้าร่องหลืบของแม่อย่างเนืองนอง เสร็จสมอารมณ์หมายขึ้นสวรรค์ตามแม่ไปติด ๆ
หลังจากทุกอย่างสงบแม่ก็ทรุด ตัวฮวบลงบนตัวผม ตัวแม่หนักเอาการอยู่เหมือนกัน แต่เพื่อหญิงอันเป็นที่รักแล้วผมทนได้ครับ แม่จูบแก้ม จูบเปลือกตาผม แล้วเลื่อนมาดูดปากผมอย่างดูดดื่ม เราจูบกันเนิ่นนานด้วยความอิ่มเอมในรสกามารมณ์ที่เราต่างปรนเปรอให้ซึ่งกัน และกัน ก่อนที่แม่จะละปากออกไปแล้วพูดกับผมว่า “ที่รักขา เมียมีความสุขมากค่ะ ผัวคงไม่ว่านะที่เมียเล่นบทเจ้านายกับทาสน้อยอย่างนี้ โสมอยากลองรสชาติที่แปลก ๆ ดูน่ะค่ะ” ผมดึงใบหน้าแม่มาหอมแก้มแล้วพูดบอกกับแม่ไปว่า “ผัวไม่ว่าเมียหรอกจ้า ผัวเองก็มีความสุขมากเหมือนกัน มันสนุกไปอีกแบบนะ.... ผัวชอบค่ะ” แม่ยิ้มหอมแก้มผมฟอดใหญ่ จากนั้นเราสองคนก็กอดกันกลม ใบหน้าของเราแนบชิดสนิทกัน “เมียมีความสุขมากค่ะ เมียไม่นึกเลยว่าจะมีวันนี้อีก นับตั้งแต่เลิกกับ เอ่อ...พ่อ...เอ่อ....ตั้งแต่เลิกกับเขาคนนั้นไป เมียไม่เคยมีความสุขแบบนี้อีกเลย แต่ในที่สุดเมียก็ได้สามีคนนี้มาทดแทน และสามารถทดแทนให้กับเค้าได้ทุกสิ่งทุกอย่าง ขอบคุณมากค่ะ......ขอบคุณมากจริง ๆ”
ผมลูบไล้ที่เส้นผมแม่อย่างแผ่วเบา ด้วยความรักใคร่และทะนุถนอม “ผมก็อยากขอบคุณโสม ที่ทำให้ผมได้มีความสุขอย่างนี้ ผมบอกแล้วว่าผมหลงรักโสม และผมสัญญานะว่าจะรักโสมอย่างนี้...ตลอดไป” .... “ขอบคุณค่ะ….” แล้วผมก็รู้สึกได้ถึงน้ำอุ่น ๆ ที่หยดลงมาบนใบหน้าของผม อา....ผมหลงรักผู้หญิงอ้วนคนนี้จนถอนตัวไม่ขึ้นเสียแล้วซี

hisostory

 • Administrator
 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 280
Re: แม่ผมอ้วน ตอน 13-17(จบ)
« Reply #8 on: 20 August, 2019, 03:02: PM »
ตอนที่ 17
หลัง จากเสร็จกามกิจกันแล้ว แม่ชวนผมมานั่งดื่มเหล้าต่อ เรานั่งกอดกันกลม ดูทีวีไป ดื่มเหล้าไป คุยกันไป หยอกล้อกันไปอย่างมีความสุข แม่เอาอกเอาใจผมอย่างเต็มที่ บางทีก็ป้อนเหล้า ป้อนกับแกล้มให้ จนกระทั่งผมรู้สึกเมาพอสมควร ส่วนแม่เองก็คงมีอาการมึน ๆ ไม่แพ้กัน ผมโอบกอดร่างเจ้าเนื้อของแม่มาแนบชิดกับตัว มือก็บีบเคล้นเต้านมอวบแม่ไป บางครั้งก็ล้วงควักใบในร่องหลืบ จนแม่เปียกแฉะฉ่ำเยิ้มอีกแล้ว
“มือซน จริง ๆ เลยนะคะสามี ทั้งล้วงทั้งควักเมีย ไม่ได้อยู่เฉยเลย...อืมมมมม....สามีทำให้เมียอยากอีกแล้วค่ะผัวขา....ช่วย เย็ดเมียอีกทีได้ไหมคะ....โอ้วววว....” แม่ผมอ้อนขอให้ผมป้อนความสุขให้อีกครั้ง “ไม่มีปัญหาอยู่แล้วค่ะเมียขา....คราวนี้ขอให้ผัวเป็นคนเย็ดเมียเองนะคะ” ... “ได้เลยค่ะ เมียจะแบให้ผัวเย็ดอย่างเต็มที่เลย” ว่าแล้วผมก็เอาปากประกบปากแม่แลกลิ้นกันนัวเนีย แม่ครางงึมงำไม่ได้ศัพท์เสียงดัง “อืมม...” อยู่ในลำคอเป็นระยะ จากนั้นผมผละออกมาดูดเต้านมอวบใหญ่ ผมฟอนเฟ้นเคล้นคลึงอย่างหนักหน่วง แม่เอามือมาจับมังกรน้อยของผมรูดขึ้นลงเบา ๆ ซึ่งตอนนี้มันผงาดง้ำประกาศศักดาแห่งความเป็นชายอย่างเต็มที่ ผมเลื่อนตัวลงมาไซร้ที่หน้าท้องขาวเนียนของแม่ก่อนที่จะลากลิ้นลงมาที่เนิน สวรรค์โหนกนูนที่ผมแสนจะหลงไหล
ร่องหลืบของแม่ยังมีกลิ่นคาว ๆ ของพิษเจ้ามังกรน้อยอยู่ ผสมกับกลิ่นน้ำหอมอ่อน ๆ ที่แม่ฉีดพรมตอนอาบน้ำเสร็จ ผมละเลงลิ้นเลียไปทั่วตั้งแต่เนินหัวเหน่า แคมนอก แคมใน เม็ดแตด จนน้ำเงี่ยนของแม่หลั่งออกมาฉ่ำเยิ้มมากขึ้น ผมลงไปนั่งคุกเข่ากับพื้น ส่วนแม่นั่งชันขาอยู่บนโซฟา ผมจับแม่อ้าขาให้แบะกว้างออกแล้วยกขาทั้งสองข้างมาพาดที่บ่าเพื่อจะได้เลีย เนินสวรรค์ที่อวบอูมใหญ่โตได้ถนัดมากยิ่งขึ้น แม่เริ่มร้องคราง “อา....ผัวขาเลียหีเมียอร่อยไหมคะ....ลิ้นผัวทำให้เมียเสียวแทบขาดใจทุกที เลยค่ะผัวขา....ซู๊ดดดดด.....ผัวขาเราไปที่เตียงกันดีกว่านะคะ จะได้เย็ดกันถนัด ๆ” ผมจึงลุกขึ้นแล้วประคองแม่ไปที่เตียง
“เมียจ๋า.... หีเมียใหญ่น่าเลีย...ผัวชอบเลียหีเมียที่สุดเลย...มามะ มาให้ผัวเลียต่อนะคะ” ว่าแล้วผมก็จับขาแม่แบะอ้าออก ก่อนที่จะแหวกกางเกงในเบี่ยงไปข้างๆ แล้วซุกหน้าลงไปเลียเนินสวรรค์อวบใหญ่นั้นต่อทันทีเพื่อไม่ให้ขาดตอน แม่แอ่นสะโพกกระเด้ากับใบหน้าผมยึก ๆ น้ำเงี่ยนแม่หลั่งออกมาจนเนินสวรรค์แฉะฉ่ำ “ผัวขา เมียเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว ผัวรีบเย็ดหีเมียเถอะค่ะ เดี๋ยวเมียก็น้ำแตกเสียก่อน ผัวจะอดเย็ดหีเมียนะคะ” พอแม่เร่งเร้ามาอย่างนี้ผมก็ไม่รอช้า รีบถอนใบหน้าออกมาแล้วขึ้นคร่อมจับเจ้ามังกรน้อยจ่อตรงปากร่องแล้วดันพรวด เข้าไปทีเดียวมิดด้าม แม่สะดุ้งเฮือกอ้าปากค้าง ก่อนจะตัที่ต้นแขนผมดังเพี๊ยะ “อะ...อา......บ้า....คนบ้า...เดี๋ยวหีเมียก็แหกกันพอดี ดันเข้ามาได้ไม่บันยะบันยัง ค่อยๆ เย็ดซี” แม่ทำเป็นต่อว่าผม แต่กลับแหกขาอ้าให้ผมดันมังกรน้อยเข้าไปโดยไม่มีทีท่าว่าจะเจ็บอย่างที่แสดง อาการออกมา “แหม...หีเมียทั้งใหญ่ ทั้งอูมยังงี้ ไม่พังง่าย ๆ หรอกจ้า....” แม่ผมไม่วายหยิกแก้มผม “อ๋อ....มันไม่พังตอนนี้หรอก แต่ถ้าขืนเย็ดรุนแรงอย่างนี้ทุกครั้งต่อไปหีเมียหลวมโพรกแน่...ทะนุถนอมกัน หน่อยซิคะผัวขา....” ผมหัวเราะกับคำพูดของแม่ “ฮ่า ๆ ๆ ๆ ....ขอโทษจ๊ะ ผัวจะค่อย ๆ เย็ดนะคะ แม่โสมศรีหีใหญ่” … “ทะลึ่ง” แม่ค้อนผมทีนึง แต่ไม่วายที่จะแอ่นสะโพกผายร่อนกระเด้าสวนกับเจ้ามังกรน้อยผม ซึ่งมันเป็นสัญญาณบอกว่าให้ผมรีบซอยร่องหลืบนั้นเสียที ว่าแล้วผมก็กระเด้าช้า ๆ เนิบ ๆ แซะซ้าย แซะขวาไปเรื่อย ๆ
“โอวววว.... ผัวขา.....ควยผัวคับแน่นรูหีเมียดีจัง เมียรักผัวที่สุดในโลกเลยค่ะ” ผมก้มลงไปหอมแก้มแม่ “ผัวก็รักเมียค่ะ” แล้วผมก็ก้มลงมาดูดเต้านมทั้งสองที่กระเพื่อมตามแรงกระแทก แม่คงเสียวจัดจนต้องเอาขาทั้งสองมาเกี่ยวรัดเอวผมแน่น มันทำให้ผมกระเด้าไม่ถนัด ผมจึงแก้ปัญหาด้วยการโหย่งตัวลุกขึ้น แล้วจับขาแม่มาพาดบ่า ท่านี้ทำให้ผมกระแทกร่องแม่ได้ลึกขึ้นกว่าเดิม เสียงพวงสวรรค์ของผมกระทบกับเนินสวรรค์ของแม่ดังป๊าป ๆ ๆ ๆ ๆ “โอ้ววว...ผัวขาควยผัวแทงเข้าไปในหีเมียลึกจนถึงมดลูกเลยค่ะ....บี้แตดเมีย ด้วยซิคะ” ผมจึงใช้นิ้วมือบี้คลึงที่เม็ดแตดตามที่แม่ขอร้อง “โอ้ยยยยย.....เสียวหีค่ะผัวขา เสียวเม็ดแตดมากเลยค่ะ....ผัวเย็ดเก่ง เย็ดมันรูหี......โอ้ววววว..เย็ดแรง ๆ ค่ะที่รัก กระแทกให้หีเมียพังไปเลย กระเด้าเย็ดให้หีแหกไปเลย อูยยยยย.....”

hisostory

 • Administrator
 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 280
Re: แม่ผมอ้วน ตอน 13-17(จบ)
« Reply #9 on: 20 August, 2019, 03:02: PM »
ผมกระเด้าแม่ไป นิ้วก็บี้เม็ดแตดไป แม่หลับตาปี๋ร้องครางลั่นห้อง จนกระทั่งผมรู้สึกว่าน้ำมันเริ่มจะปริ่ม ๆ แล้ว ผมกลัวว่าเจ้ามังกรน้อยจะพ่นพิษออกไปก่อนที่แม่จะเสร็จ เลยรีบชักออกมาเพื่อเปลี่ยนท่า และจะได้ยืดเวลาออกไปอีก แม่ลืมตาแล้วถามผมว่า “เอาออกทำไมคะผัวขา เมียกำลังมันหีเลย....” ผมตอบไปว่า “ผัวอยากเปลี่ยนท่าค่ะ เมียโก้งโค้งมาให้ผัวเย็ดข้างหลังดีกว่านะ” แม่รีบปฏิบัติตามโดยไม่รอช้า แม่พลิกตัวขึ้นมาแล้วโก้งโค้งให้ผม ท่านี้ทำให้เนินสวรรค์อวบอูมของแม่ปลิ้นย้อยออกมาเป็นพูทางด้านหลัง ร่องหีฉ่ำเยิ้ม ส่วนสะโพกผายของแม่ก็แบะกว้างลอยเด่น ผมดึงกางเกงในแม่ไปไว้ข้าง ๆ กลีบเนื้อหนั่นหนา ผมจับเจ้ามังกรน้อยจ่อที่ปากร่องรูนั้นก่อนจะดันปื้ดเดียวมิดลำ “ฮู้วววว...กระเด้าเร็ว ๆ เลยค่ะผัวขา เมียเสียวหี...จวนจะเสร็จอยู่แล้ว.....อา....” ผมจับสะโพกแม่เอาไว้แน่น แล้วรีบห่มเอวกระเด้าอย่างเร็วเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังพั่บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ แม่ส่ายสะโพกร่อนโยกย้ายไปมาต่อสู้กับการกระเด้าของผม หน้าท้องแม่กระเพื่อมเป็นลอน ส่วนเต้านมอวบใหญ่ก้แกว่งไกวไปมา ผมต้องเอื้อมมือไปบีบเคล้นเต้าทั้งสองพร้อม ๆ กับบี้คลึงหัวนมเป็นการเพิ่มความเสียวให้แม่
“ฮ้า..ฮ้า...ฮ้า....” เสียงแม่ร้องครางตามจังหวะการกระเด้า สักพักแม่ก็จับมือขวาผมเอาไปตะบปที่เนินสวรรค์ ผมรู้โดยสัญชาติญาณว่าแม่ต้องการให้ผมบี้เม็ดแตด ผมจึงใช้นิ้วกลางบี้คลึงติ่งเนื้อที่ยื่นออกมาพร้อมกับเร่งเอวกระเด้าอย่าง หนักหน่วง “ฮู้ววว...เย็ดเมียให้หีพังไปเลยค่ะผัวขา ไม่ต้องยั้ง เย็ดมาแรง ๆ เลย เมียแบะหีให้ผัวกระแทกแล้ว โฮ้ยยยย.....” แม่ผมร้องดังสนั่นห้องโดยไม่กลัวว่าคนที่เดินผ่านไปผ่านมาจะได้ยิน ตอนนี้สะโพกใหญ่ผายของแม่กระเพื่อมตามแรงกระแทกกระทั้นของผม ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป “โอ้ยยยย.....เมียจะเสร็จแล้วผัวจ๋า น้ำหีเมียจะแตกแล้ว เย็ดหีเมียร็ว ๆ แรง ๆ ค่ะผัวขา.....” ร่องแม่เริ่มขมิบรัดมังกรน้อยผมเป็นจังหวะ แสดงว่าแม่ใกล้จะถึงจุดหมายปลายทางอยู่รอมร่อ
“อา.....ๆ ๆ ๆ หีแหกแล้ว โอ้ยยย...น้ำแตกแล้ว.....เย็ดให้หีแหกเลย เร็วค่ะผัวขา แรง....แรงอีก....แรง ๆ อีก” แม่ผมเร่งเร้าให้ผมกระแทกอย่างแรง ซึ่งตอนนี้ผมมีพละกำลังเท่าไหร่ก็ใส่ไปหมด ไม่มีการยั้งอยู่แล้ว ในที่สุดร่างของแม่ก็กระตุกยึก ๆ ร่องสวรรค์ของแม่ดูดรัดมังกรน้อยของผมหนึบ ๆ ก่อนที่จะทำนบแตกปล่อยน้ำรักออกมากระจายซ่าเต็มหน้าขาของผมอีกครา ขณะเดียวกันผมก็เร่งซอยสปีดอย่างสุดขีด ในที่สุดมังกรน้อยผมก็พ่นน้ำสวนร่องสวรรค์แม่ไปปรี๊ด ๆ ๆ ๆ “อา.....น้ำแตกแล้ว....น้ำหีเมียแตกแล้ว โอวววว...ซี๊ดดดด...น้ำออกแล้วค่ะผัวขา.......” แม่กระดกสะโพกผายร่อนเป็นจังหวะกระดึ๊บ ๆ ร่องเสียวของแม่ก็ตอดระรัว ผมกระเด้าส่งแม่ต่อไปชุดสุดท้ายก่อนจะก้มตัวลงไปซบหน้ากับแผ่นหลังแม่ เหงื่อแม่เกาะอยู่บนแผ่นหลังพราว ทั้งๆ ที่ในห้องเปิดแอร์ไว้เย็นเฉียบ ครั้งนี้ผมรู้สึกว่าเสียวมากเหลือเกิน
เมื่อทุกอย่างสงบลง แม่ทิ้งตัวลงนอนกับเตียง ผมเองก็ทรุดตัวตามแม่ไป “เฮ้อ.....ใจจะขาดเลยค่ะที่รักขา....เมียเสียวหีเหลือเกินค่ะ.....ผัวเย็ด เมียมันสุด ๆ ไปเลย ควยผัวทำให้เมียมีความสุขจนล้นแทบสำลัก ฮืมมมม....เมียรักผัวมากค่ะผัวขา” แม่ผมพร่เพ้อระร่ำระรักออกมา ผมจูบซุกไซร้ที่ซอกคอ ติ่งหู และแก้มเปล่งปลั่งของแม่ด้วยความรักใคร่ “ผัวก็มีความสุขมากค่ะ .....ผัวรักโสมค่ะ” ผมกระซิบที่ข้างหูแม่ ทำให้แม่ยิ้มจนแก้มปริ “เมียก็รักผัวค่ะ......” เรานอนกอดกันอ้อยอิ่ง ก่อนจะลุกไปอาบน้ำด้วยกัน เสร็จแล้วเราออกมาเอากันอีกครั้งแล้วนอนเปลือยเปล่ากอดกันไปจนถึงเช้า อา....ช่างเป็นฮันนี่มูนที่มีความสุขเหลือเกิน
หลังจากนั้นชีวิตของเรา ทั้งคู่ได้ดำเนินต่อไปอย่างมีความสุข โดยที่ไม่มีใครล่วงรู้ถึงความสัมพันธ์อันแนบแน่นของเรา เวลาอยู่ข้างนอกเราก็คือแม่ลูกกัน แต่เวลาเราอยู่ตามลำพังเราก็คือ “ผัว-เมีย” กัน แม้จะเป็นเรื่องที่ผิดศีลธรรม แต่ว่าเราไม่ได้ทำให้ใครเดือนร้อนนี่นา หากทั้งสองฝ่ายต่างเต็มใจ ก็ไม่มีอะไรต้องคิดมาก ขอเพียงให้เรา 2 คนแม่ลูกมีความสุข เท่านั้นก็เพียงพอแล้ว..จบ.