Author Topic: หนุ่มการบินไทย  (Read 38 times)

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
หนุ่มการบินไทย
« on: 11 June, 2018, 01:27: AM »
สวัสดีครับ เพื่อน ๆ ผมมีประสบการณ์ ที่อยากจะเล่าให้เพื่อน ๆ ฟังอะครับ มันเป็นความทรงจำที่ผมไม่สามารถลืมได้เลย แต่ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวผมก่อนแล้วกัน ผมชื่อ นิคกึ้ครับ เป็นลูกครึ่ง ไทย - สิงค์โปร์ หน้าตาของผมก็ถือว่าใช้ได้นะครับ ส่วนหุ่นผม สูง 182 หนัก 67 ครับ จึงทำให้มักเป็นจุดสนใจของคนทั่วไป เพระาความหน้าตาดี และหุ่นดีของผมนะแหละครับ จึงมีทั้งเกย์ และไม่เกย์ มาชอบผมมากเหมือนกัน ผมเรียนจบและได้ทำงานให้บริษัทแห่งหนึ่ง ผมทำงานด้าน การตลาดครับ และวันนั้นผมต้องเดืนทางไป ฮ่องกง พร้อมกับเจ้านายผม ผมกับเจ้านายไปขึ้นเครื่องที่ดอนเมือง ขณะที่ผมนั่งในชั้นผู้โดยสาร ก็มีพนักงานต้อนรับชายคนหนึ่ง หน้าตาเขาก็น่ารักดี ตี๋ ๆสูงประมาณ 184 หน้าตาแบบเป็นดาราได้โดยสบายเลยครับ แต่ผมไม่ค่อยได้สนใจ เขาเข้ามาถามผมว่า
“Can I help you ? “
ผมเลยตอบไป “ No.Thankyou”
เขา ก็เดินไป ผมคิดว่าเขาคงเห็นผมเป็นคนต่างชาติกระมังเลยไม่ได้สนใจอะไร จนผมทำธุระเสร็จ ก็กลับเมืองไทย จากนั้นประมาณ 5 - 6 วันผมก็ไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ แถวสีลมโดยไป3 คน ในร้านแห่งหนึ่งที่สีลม ซอย 2 เพื่อน ๆ ผมออกไปเต้นกันหมด ยกเว้นผมช่วยเฝ้าโต๊ะให้เขา สักพักผมก็ได้ยินเสียงผู้ชายคนหนึ่ง ถามผมว่า
“หวัดดีครับ จำผมได้ไหม”
ผมนึกได้ “อ๋อ พ่อหนุ่มสจ๊วตนั่นเอง”
ผมเลยถามเขาว่า “ทำไมวันนี้พูดไทยหละ”
เขาก็ตอบผม “ก็คุณเป็นคนไทยนี่ครับ”
“หรือ และคุณรู้ได้ไง”
เขาตอบว่า “ผมเห็นคุณคุยกับเพื่อนที่มาด้วยอะ ครับ เลยรู้ว่าเป็นคนไทย แต่หน้าคุณไม่เหมือนคนไทยเลยนะ”
ผมตอบ “หรือครับ “
“แล้วเหมือนอะไรหล่ะ”
เขาบอกว่า “ลูกครึ่งเปล่า ครับ”
ผมก็ได้แต่ยิ้มไม่ตอบอะไร
เขาก็ถามต่อ “ คุณชื่ออะไรครับ ผมปั๊มครับ”
ผมเลยบอกเขาไปว่า “ ผมชื่อ นิคกี้ครับ แต่เพื่อน ๆ เรียกนิค มากกว่า”
สักพักเพื่อนผมก็เข้ามาขัดการสนทนา ระหว่างผมกับเขา เพื่อนผมถามว่า
“ใครอะน่ารักจัง แนะนำให้รู้จักได้ไหม“
ผม ก็แนะนำให้เขารู้จักกัน จากนั้นเกลุ่มผมกับกลุ่มเขา ก็นั่งรวมตัวกัน โดยกลุ่มเขามากัน 3 คนเท่ากับกลุ่ม ผม 3 คนพอดีเลย มันช่างลงตัวอะไรอย่างนี้นะ แต่ดูเหมือนเพื่อน ๆ ผมทั้งสองคนจะชอบเขามาก เพราะชวน นายปั๊มคุยอยู่คนเดียว จากนั้นเราทั้งสองกลุ่มก็ตกลงจะไปต่อกันที่คอนโดเพื่อนของปั๊ม ผมคิดว่าคงไม่พ้นเซ็กส์หมู่ ผมเลยขอถอนตัว ไม่อยากไป นายปั๊มก็ถามผมว่า “ ไม่ไปหรือครับ นิค”
ผมก้ตอบว่าขอตัวแล้วกัน อยากนอนอ่ะครับ
จาก นั้นเพื่อนผมกับกลุ่มของปั๊ม ก็ไปด้วยกัน แต่ขณะที่รถจะออก ปั๊มเขาก็กระโดดลงมาจากรถ บอกให้เพื่อน ๆ เขาไปก่อน เดี๋ยวเขาจะไปกับผม ผมบอกว่าไม่ไปนะ แต่ไม่ทันเสียงผมพูด รถเพื่อนเขาก็ออกไปแล้ว โดยมีเพื่อน ผม 2 คนกับเพื่อนเขา 2 คนไปกัน (คงสนุกน่าดู) ผมเดินเพื่อที่จะไปที่รถของผมเขาก็เดินตามผม เราเดินเข้าไปในซอยพัฒพงษ์ ผมถามเขาว่า “ตามมาทำไม ผมไม่ไปด้วยหรอกนะ “
เขาก็ตอบว่า “ ผมก็ไม่ได้อยากให้นายไปอยู่แล้ว ผมอยากอยู่กับนิค สองต่อสองมากกว่า”
ผม เดินมาที่รถ ถามเขาว่าบ้านอยู่ไหน จะไปส่ง เขาตอบผมว่า “แถวรัชดา” ผมบอกก็ขึ้นมาแล้วกัน เพราะบ้านผมก็อยู่แถว รัชดาพอดี อะไรจะบังเอิญขนาดนั้น ผมขับรถไปสักพัก เขาเริ่มอยู่ไม่สุข โดยเขาเอามือมาจับไอ้หนูผมไว้ ผมตกใจมาก แต่ดูเขาไม่หยุด แถมยังเอามันออกมาจากกางเกงยีนส์ ของผมด้วย “ผมถามเขาว่า
“จะทำอะไร”
“อยากดู ของคนหล่อ ว่าจะใหญ่ไหม “ โอโฮ้ 7 นิ้วเลยนะนี่“
ผมหยุดรถ กลางทาง และว่าเขา
“นายจะบ้าหรือ ถ้ารถคว่ำจะทำอย่างไร”
“เล่นอะไรพิเรนท์”
เขา ก็หัวเราะอยากดูของผมไหม ผมบอกไม่อยากดู ทั้งที่ใจจริงก็อยากดู จะยอมเสียงบดุลได้ไง ใช่ไหมครับ เขาจับเคของเขาออกมา มันสวยมากเลย ยาวประมาณ 7 นิ้ว แต่ความอวบนี่สิพระเจ้า เหมือนกระบอกไฟฉายเลยครับ ผมตกใจและอึ้ง จากนั้นเขาก็เก็บมันเข้าไปที่เดิม
ไม่ให้ดูหล่ะ ถ้าอยากดูต่อต้องมีของแลกเปลี่ยน“
ผมถามอะไรเขาบอก “ตัวนายไง”
ผมบอก งั้นก็ไม่อยากดู ผมขับรถไปก็ทะเลาะกับเขาตลอดทาง เขาถามผมว่า
“นายเป็นเกย์ใช่ไหม “

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: หนุ่มการบินไทย
« Reply #1 on: 11 June, 2018, 01:28: AM »
“ ก็รู้อยู่จะมาถามทำอะไร”
เขาบอกว่าไม่เคยเห็นเกย์คนไหนไม่รักสนุกเลย ทำไมไม่ไปเล่นเซ็กส์หมู่กับเพื่อนและเขาหล่ะ ผมบอกไปว่า
“ไม่ชอบเล่น หมู่ ชอบเล่นเดี่ยว“
ผม ขับรถต่อพาเขามาส่งที่คอนโด ของเขา เขาถามผมว่ามีเบอร์ไหม จะได้โทรไปหา ผมตอบไม่มี อยากรู้สืบเอาเองแล้วกัน จากนั้นผมก็ขับรถ กลับบ้านผม โดยผมและเขาไม่ได้ทิ้งเบอร์ให้กันเลย (และเราจะรู้จักกันได้ไหมนี่ ) แต่มันยังไม่จบครับมันเพิ่งเริ่มอะครับ
หลังจากวันนั้น ประมาณ 1 อาทิตย์ได้ ขณะที่ผมทำงานอยู่ เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ่น ผมดูเบอร์ เอเบอร์ใครไม่คุ้น ผมรับสาย
“หวัดดีครับ นิคพูดครับ” ผมถามอีก 2 ครั้ง“
“ฮัลโหล นิคกี้หรือครับ จำผมได้เปล่า ปั๊มไง วันนั้นเรายังไม่ได้สานต่อเลยนะ “
“นายรู้เบอร์ได้ไง“
“ อ้าว เพื่อนนายไม่บอกหรือ ว่าเพื่อนนายเป็นแฟนกับเพื่อนเรา อ่ะ ก็วันนั้นไง วันที่เพื่อนเรากับนายไปมีอะไรกัน อ่ะ เขาเป็นแฟนกันแล้วนะ และเมื่อวานเพื่อนนายกับเพื่อนผมเขามาหาผม ผมก็เลยขอเบอร์นิคกับเพื่อนไง “ ผมนึกได้ เพราะหลังจากวันนั้นไม่ได้ไปหาเพื่อนเลย เลยไม่ได้รู้ข่าวคราวของมันเลย
จากนั้นนายปั๊มก็พูดต่อ “และนิคจะไม่สานความสัมพันธ์กับผมหรือ“
“จะเอายังไง ว่ามา”
“เอางี้แล้วกัน เดี๋ยววันนี้ เราไปเจอกันนะที่ ดิสคัฟเวอรี่ อ่ะครับ
ผม ก็เลยตอบตกลง ผมนัดเจอเขา ที่นั่น 2 ทุ่ม ผมขับรถไป เขาก็ขับรถไป เราเจอกันที่ชั้น 7 ผมเจอเขาในมาดใหม่ เขานุ่งกางเกงกีฬา เขาแต่งตัวชุดกีฬาดูดีมาก เหงื่อเขาที่ไหลลงมาจนเปียกช่างเซ็กซี่มาก เพราะมันทำให้ผมเห็นสัดส่วนของเขาที่ดีมาก อีกทั้งกางเกงบอลของเขาก็สีขาว ทำให้ผมเห็นไอ้น้องชายเขา ที่ขนาดนอนหลับยังอยู่ ยังดูเหมือนมันจะล้นออกนอกางเกงเลย ผมทักเขา
“ไปเล่นกีฬามาเหรอ”
“ครับ เมื่อกี้ผมไป ตีเทนนิสมาอ่ะครับ“
จาก นั้นผมกับเขาก็ไปกิน โออิชิกันที่ช้น 2 ผมคุยกับเขา เริ่มรู้สึกดีขึ้น ไม่เหมือนในคืนนั้นที่เราะไปเจอกันที่สีลม อาจเป็นเพราะผม ยังไม่รู้จักเขามากกระมัง เลยไม่ค่อยอยากคุย เท่าที่ผมได้คุยกับเขา เขาก็ประวัติดีมาก ครับ เป็นคน กรุงเทพ ฯ เรียนจบ กรุงเทพคริสเตียน และก็จบมหาลัย ที่อังกฤษ จากนั้นก็มาสอบเข้าทำงานสายการบิน เขาสูงประมาณ 184 สูงมากกว่าผมนิดเดียวเอง สมัยเรียนเขาเป็นนักกีฬา เทคควันโดด้วย อืมครบถ้วน หล่อ รวย เคใหญ่ จากนั้นผมกับเขาก็ดูหนังกันต่อ ในโรงหนังเขาเริ่มออกอาการเดิม ลวนลามผม ผมว่าเขาต้องโรคจิตแน่เลย แต่ครั้งนั้นผมขัดขืนเขา แต่ครั้งนี้ทำไมก็ไม่รู้ ไม่ขัดขืน เขานั่งจับเคผม ผมก็ไม่ยอมขาดทุน จับของเข้าด้วย เรานั่งรูดกันในโรงหนัง แต่ในกางเกงนะครับ ไม่ได้เอาออกมา พอหนังจบผมกับเขาก็เข้าไปในห้องน้ำ ผมเข้าไปห้องน้ำ เขาเดินตามผมมา และจะขอเข้าห้องเดียวกับผม ผมไม่ยอม แต่แรงผมสู้เขาไม่ค่อยไหว เขาเข้ามาและจูบผมใหญ่ ทั้งถกเสื้อผม ดูดหัวนมสีชมและก็ปลดกางเกง ทำงานของผม และจัดการอมเค ของผมที่ขณะนี้มันตั้งลำ นานแล้วเขาดูดแบบไม่ปราณี ผมกลัวคนอื่นจะเห็นเลยบอกเขาว่าพอ จากนั้นเราก็ไปที่รถของเรา เขาขับรถ CR - V มาส่วนผมขับ HONDA CIVIC เขาถามผมว่า
“จะไปต่อไหม”
“ไปไหนหล่ะ”
เขา แล้วแต่ผม ว่าสะดวกห้องผมหรือห้องเขา เราขับรถตามกันไป เรื่อย ๆ โดยตกลงจะไปที่ห้องของผม เมื่อไปถึง เราก็จอดรถเขาถามผมว่าอยู่คนเดียวหรือ ผมบอกใช่ผมพาเขาขึ้นไป ที่ห้องของผมที่อยู่ชั้น 15 ตอนที่อยู่ในลิฟต์ เขาก็ลวนลามผมอีกเช่นเคย จูบผมจนหน้าเปียกไปหมด ดีนะครับที่ดึกแล้ว พอถึงห้องผม ยังไม่ทันจะปิดประตูเลย เขาก็เริ่มเป็นฝ่ายรุกผม เขาถอดเสื้อ เชิ๊ตของผม ผมก็ถอดเสื้อกีฬาให้เขา เราต่างช่วยกันอย่างขมักเขม้น เขาเริ่มไซร้ผมลงมาเรื่อย ๆ จากปาก คอ หน้าอก หัวนม และเขาก็ ถอดกางเกงผม เอาเคของผมซึ่งขณะนี้มันตุงเต็มที่แล้ว ประมาณ 7 นิ้วกว่า เข้าปากเขาแบบไม่รังเกียจ เขาใช้ปากเก่งมาก เขาอมมันจนมิดด้ามและก็ ดูดไข่ของผมทั้ง 2 ข้างแบบเอร็ดอร่อย ผมบอกเขาว่าเตียงก็มี เมื่อถึงเตียงผมก็เริ่มจะรุกเข้าบ้าง ผมไซร้ ลงมาตั้งแต่อกแข็ง ๆ ของเขากลิ่นเหงื่อ ขณะที่เล่นกีฬา ยังไม่หายไปไหน แต่ผมว่ามันไม่เหม็นน่ะ ดูแมนดี ได้อารมณ์ดีมากครับ ผมไซร้ลงมาเรื่อย ๆ จากนั้นก็หยุด ตรงบริเวณเค ของเขา ผมสำรวจหุ่นเขาเขาหุ่นดีมาก ไม่มีไขมันเลย กล้ามหน้าท้องกับแขนเขาเป็นมัดเลย หัวนมก็สีชมพู และเขาก็ขาวมาก โดยเฉพาะไอ้หนูของเขา มันสวยมาก สีชมพูแดง หัวบานใหญ่ ตอนนี้มันแข็งเต็มที่แล้ว ประมาณ 7 นิ้วกว่า ๆ ได้ ใหญ่กว่าผมนิดนึง นี่ถ้าใครรับไปคงติดใจอยากรับอีกแน่นอน ผมเรื่มดูด เคของเขา อย่างช้า ๆ เขาคงเสียวมาก จิกหัวผมใหญ่เลย ผมดุดให้เขานานมาก จนเขาบอกว่า พอแล้วเดี๋ยวจะแตกเสียก่อน จากนั้นผมเลยดูดที้นของเขา เอานิ้วแหย่ก้นเขาที่ละนิ้ว ก้นเขาฟิตมากเลยครับ น่าฟันจริง ๆ เลย ก้นขาว ๆ ผมเริ่มใช้นิ้วและมือนำร่องเขาให้มันขยายพอที่จะเอาไอ้เค 7 นิ้วขอมผมเข้าไปได้ พอเริ่มขยาย ผมก้จับเขาหันหลัง และทำท่าสุนัข และจับเค 7 นิ้วของผมดันเข้า ๆ เขาเสียวมากและคงเจ็บด้วยก็ของผมไม่ใช่เล่น ผมเริ่มดันเข้าไป จนเกือบจะมิดด้าม เขาร้องขอผม ว่า
“เดี๋ยวก่อน นิค เราเจ็บพอก่อนได้ไหม”
ผม ลุกไปเอา เค วาย มาทาที่ก้นเขา และเริ่มใช้นิ้ว ดูเหมือนเเขาเรื่มเงี่ยนขึ้นเรื่อย ๆ สักพักผมก้จับเคของผมยัดเข้าไปอีกรอบคราวนี้ผมดันมิดลำเลย เขาร้องดังมากให้ผมหยุด ใครจะหยุดให้โง่ ผมเริ่มซอยก้นเขาเป็นจังหวะ ๆ เขาเริ่มเด้งรับผม จากความเจ็บก็เปลี่ยนเป็นความเสียวอย่างเดียว เขาร้องดังมาก ผมว่าเขาคงหายเจ็บแล้ว ผมเรื่มเปลี่ยนท่า จับเขาหนอนหงายและผมก็เอาขาเขาพาดบ่า และก็ดันเคของผมเข้าไป เขาร้องและครางยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์ เขาบอกไม่เคยให้ใครอัดตูดเลย เคยแต่อัดตูดเขา ทำให้ผมยิ่งมันยิ่งขึ้นแน่นอน หล่ะ ก็ผมเปิดบริสุทธิ์ตูดเขาคนแรกนี่ สักพักเขาขอนั่งเทียนผมบ้าง ผมนอนหงาย และเขาก็จัดการขึ้นคร่อม ไอ้หนูของผม ตอนแรกก็เข้ายากสัพัก ก็เข้าได้ เขาควบมันอย่างเมามัน ก้นฟิต ๆ ของเขาบีบรัดเคผม จนมันเจ็บไปหมดแต่ก็เสียวด้วย เขาควบมันเริ่มแรง เราทั้งสองคนร้องกันระงมห้อง สักพักผมเรื่มรู้หน้าที่จับเขานอนหงายเหมือนเดิม และจัดการซอยและเด้าเขาอีก หลายครั้ง จนผมทนไม่ไหว ผมเอามันออกจากก้นเขา และก็รูดอีก 2 -3 ที น้ำผมก็กระฉูดเต็มหน้าท้องเขา และหน้าเขา เขาตกใจบอกผมว่า กระฉูดไกลเหลือเกิน นะครับ ส่วนเขายังไม่เสร็จ ผมเลย โม๊คให้เขา และสุดท้ายเขาก็เสร็จคาปากผมเลย เราช่วยกันทำความสะอาดของกันและกัน สักพักผมก็เข้าไปอาบน้ำชำระร่างกาย ตอนเช้าเราโม๊คให้กันคนระรอบ จากนั้นก็แยกย้ายกันไปทำงานต่อ โดยที่ครั้งนี้ผมได้อัดตูดเขาแล้ว แต่ยังไม่จบครับ

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: หนุ่มการบินไทย
« Reply #2 on: 11 June, 2018, 01:28: AM »
หลังจากวันนั้น ผมกับเขาก็ไม่เจอหน้ากันอีก 1 อาทิตย์เนื่องจากเขาติดเดินทางอะครับ แต่ผมกับเขาก็โทรคุยกัน ทุกวัน จนเขาได้หยุดพักอีก 3 วันเขาก็ชวนผมไปสปอร์ตคลับที่เขาเป็นสมาชิกอยู่ ผมกับเขานัดไปเล่นเทนนิสกัน พอเล่นเสร็จ ผมกับเขาก็ไปเดินดู มือถือที่มาบุญครอง พอดีผมอยากเปลี่ยนเครื่อง 3310 มันเก่าแล้ว เลยไปดูกับเขา เราดูกันสักพัก ผมก็ตกลงปลงใจ ซื้อ 6510 โดยเขาช่วยออกให้ผม เขาบอกอยากซื้อของขวัญให้ผม ผมบอกว่าเอาใจอย่างนี้อยากได้อะไรให้หมดเลย เขาถามว่าจริงเปล่า ผมตอบว่าจริงสิ จากนั้นผมกับปั๊มก็ ไปเดินซื้อ CDที่สีลมกันต่อ เราได้ประมาณ 5 แผ่น เราก็กลับก่อนกลัยเราก็แวะไปซื้อ ของกินแถวประตูน้ำเพื่อที่จะไปกินทีห้องเขา ผมถึงห้องเขาเราก็กินอาหาร กันก่อน สักพัก เราก็อาบน้ำ และมานั่งดู CD ที่เราซื้อกัน เราดูเรื่อง FRISHKY SUMMER ขอบอกว่าดีมากโดยเฉพาะฉากหมู่ ที่เอากันประมาณ 20 คน เจ๋ง จริง ๆ แนะนำให้ไปซื้อ ครับ พอดูนายปั๊มก้หงี่อีกตามเคย เขาถามผมว่า
“นิค ไม่อยากทำแบบในหนังหรือ เซ็กส์หมู่อะ” ผมตอบว่า
”นายอยากทำก็ไปทำคนเดียวสิเราไม่เอาหรอก”
พอ ผมพูดจบ เขาก็ถามผมว่า เมื่กี้บอกจะให้อะไรก็ได้ใช่ไหม เขาทวงของตอบแทนที่ผมติดเขาอยู่ “ปั๊มอยากได้อะไรหล่ะ” เขามากระซิบที่ข้างหูผม
“ขอเอาตูด นิคทีดิ”
ผมตกใจ ไม่นึกว่าเขาจะขออย่างนี้เพราะผมก็ไม่เคยให้ใครอัดตูดผมซะที แต่ผมก็ไม่อยากขัดเขา ผมเลยตอบตกลง พอพูดจบเขาก็เอาปากมาประกบผม ทำให้โซฟามันล้มลงไปกับพื้น จากนั้นเขาก็ถอดเสื้อผมออก และเริ่มไซร้ ลงมาเรื่อง ๆ เขาบอกว่าผมเงี่ยนมาหลายวันแล้ว ไม่ได้เอาออก วันนี้จะเอาออกให้หนำใจเลย เขาไซร้ลงมาเรื่อยๆ จนถึงเคผมเขาอมมันมิดด้าม และไอ้ 7 นิ้วของผมก็ขยายตามปากของเขาที่ครอมงำมันอยู่ เขายังเก่งเหมือนเดิม ทำเอาก้นผมไม่ติดกับพื้นเลย สักพักเราก็อยู่กันในท่า 69 เราต่างดุดให้กันอย่างเมามัน จนไอ้ 7 นิ้วของเราทั้งสองก็แข่งกันแย่งแข็งเต็มที่ เตรียมพร้อมที่จะรับศึกหนักในครั้งนี้ เขาเริ่มดูดก้นของผม ผมไม่เคยให้ใครดูดเลยนะนี่ ตั้งแต่เกิดมาเขาเก่งมาก เขาเริ่มเอานิ้วของเข้าเข้าไป ทีละนิ้ว จากนั้นเขาก็เอาน้ำลายมาทาที่หัวเคของเขา ก่อนเขาจะดันเข้าไป ผมเจ็บมาก เพิ่งรู้ว่ามันเป็นอยางนี้เอง การที่ได้รับเคอันใหญ่ เขาเริ่มดันมันเข้าไปทีละนิด จนมันมิดด้าม ผมจุกและเจ็บมาก เพราะไม่เคยมาก่อน แต่เพราะความเป็นนักกีฬามั้งเลยไม่ร้อง เขาเริ่มดันมันเข้าออก จากช้า ๆ ก็เริ่มเร็วขึ้น ๆ ๆ จนผมจุกไปหมด จากนั้นเขาก็ จับผมหันหลังนอนแนบกับพื้น และจับขาผมถ่างออก และเอาไอ้เจ็ดนิ้วดันเข้าไป ผมเจ็บมาก เขาดันเข้ามาทีละนิด จนมิดด้าม ผมเจ็บเพราะว่าเคของผมมันดดนกับพื้น ผมบอกเขาพอก่อน จากนั้นเราก็ขึ้นไปทำบนเตียงกันต่อ เราเริ่มทำท่าเดิม แต่ความนี้ผมไม่นอนแนบเตียง ผมทำท่าสุนัช เขาก็ทะลวงผมทางหลัง เขาเริ่มขยับเข้าออก ช้า ๆ จากนั้นก็เริ่มเร็วขึ้น ผมเสียวมกา เขาก็เอามือมาจับเคผม และชักว่าวให้ผมอย่างเมามัน เขาทำได้สักพัก เขาก็จับผมนอนหงายอีกครั้ง เค 7 นิ้วว่า ของเขาก็ทะลวงเข้าไปในตัวผมอีกครั้ง ผมเจ็บมาก และเขาก็ทำจนผมเสียวนานมาก สักพักเขาก็พ่นน้ำรักออกมาเต็มหน้าอกผม และยังกระฉุดถึงหน้าผมด้วย เขาเริ่มชักว่าวให้ผมเสร็จตามเขา ไม่นานผมก็เสร็จ เลอะตัวเขาและผม จากนั้นเราก็ ทำความสะอาดบนเรือนร่างของกันและกัน วันนั้นผมก็เลยนอนพักห้องเขา และเราก็มีอะไรกันอีก 3 รอบเพราะวันรุ่งขึ้นเป็นวันอาทิตย์ โดยผมเอาเขา 2 ครั้ง และเขาก็เอา ผม อีก 1 ครั้ง ผมเอาเขาในห้องน้ำ และ ระเบียง ส่วนเขาเอาผม ในห้องครัว จากนั้นผมกับเขาก็เป็นแฟนกัน
จนผมย้ายไปประจำที่ สิงค์โปร์ ที่ 3 เดือน และเราก็ยังเป็นแฟนกันอยู่ทุกวันนี้ ติดใจหนุ่มการบินไทยจังเลยอะครับผม.