Author Topic: แม่ผมอ้วน ตอน 1-4  (Read 28 times)

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
แม่ผมอ้วน ตอน 1-4
« on: 11 June, 2018, 10:37: PM »
ตอนที่ 1
ผมชื่อเอก อายุ 16 ปี ผมอาศัยอยู่กับแม่ 2 คน ในทาวน์เฮ้าส์แห่งหนึ่งย่านบางกะปิ แม่ผมชื่อ “โสมศรี” อายุ 40 ปี ส่วนพ่อผมนั้นทิ้งแม่ผมไปนานกว่า 5 ปีแล้ว แต่ท่านยังส่งเสียเงินให้ผมใช้ทุกเดือนเป็นค่าใช้จ่ายในเรื่องการเรียน ตอนนี้ท่านก็มีครอบครัวใหม่ มีลูกกับเมียคนใหม่ แต่ผมกับท่านยังมีโอกาสได้เจอกันบ้าง เดือนละครั้ง หรือ 2 เดือนครั้ง แม้ว่าผมจะอยู่กับแม่เพียงลำพัง 2 คน ผมก็ไม่ถือว่าขาดความอบอุ่น เพราะแม่ให้ความรัก และดุแลผมอย่างใกล้ชิด ผมจึงไม่รู้สึกว่าขาดอะไรไป ยิ่งพักหลัง ๆ มานี้ผมยิ่งรู้สึกใกล้ชิดแม่มากยิ่งขึ้น
แม่ผมเป็นคนเจ้า เนื้อครับ เรียกว่า “อ้วน” เลยก็ว่าได้ แม่สูงราว ๆ 155 ซม. แต่น้ำหนักเกือบ 85 กก. หน้าอกใหญ่บึ้ม สะโพกก็ใหญ่หนา หน้าท้องก็มีพอประมาณ (ค่อนข้างไปทางมาก) แต่แม่ผมเป็นคนหน้าตาสวย สมัยสาว ๆ แม่เป็นคนสวยและไม่อ้วนอย่างนี้ เพราะผมดูรูปของแม่ตอนอายุ 20-30 ปี แกยังห่นดีน่าฟัดน่ากอดอยู่เลย แม่เพิ่งจะมาอ้วนในพักหลัง ๆ นี้ อาจจะเป็นเพราะแม่เป็นไทลอยด์ จึงทำให้อ้วน และนั่นอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้พ่อไปมีเมียใหม่ แต่ก็เป็นเพียงการคาดเดาของผมเท่านั้น เพราะตอนที่แม่จับได้ว่าพ่อแอบมีเมียน้อยพ่อกับแม่ทะเลาะกันหนักมาก ผมก็ยังเด็กอยู่ ไม่ค่อยรู้เรื่องที่ผู้ใหญ่เขาคุยกัน และก็ไม่รู้จะเข้าไปห้ามทัพหรือแก้ปัญหาอย่างไร ถ้าผมโตสักหน่อยอาจจะช่วยพูดให้พอ่กับแม่เคลียร์ปัญหากันได้ ซึ่งแม่กับพ่อก้ไม่เคยบอกสาเหตุที่แท้จริงว่าท่านเลิกกันเพราะเหตุใด เพียงแต่บอกว่า “ไม่เข้าใจกัน” ซึ่งเป็นเหตุผลที่คนเลิกกันมักจะเอามาอ้าง
อย่าง ที่ผมบอก ผมไม่รู้สึกว่าขาดความอบอุ่น แม้จะอยู่กับแม่เพียง 2 คน ความเป็นอยู่ก็ไม่เดือนร้อน เพราะบ้านที่เราอยู่พ่อกับแม่ช่วยกันผ่อนหมดตั้วแต่ที่อยู่ด้วยกันแล้ว และพ่อก็ทิ้งรถเอาไว้ให้แม่ใช้ 1 คัน อ้อ..ผมลืมบอกไปว่า แม่ผม เป็นข้าราชการสังกัดกระทรวงแห่งหนึ่ง ชีวิตประจำวันตอนเช้าผมกับแม่จะแต่งตัวออกจากบ้านราว 07.00 น. โชคดีที่โรงเรียนผมกับที่ทำงานของแม่อยู่เส้นทางเดียวกัน จึงไม่มีปัญหาในการเดินทาง ตอนเย็นบางวันแม่ก็จะมารับ แต่บางวันผมก็กลับเอง
โรงเรียน ของผมเป็นโรงเรียนสหศึกษา มีทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง เจ้าพวกเพื่อน ๆ ผู้ชายของผมมันค่อนข้างแสบพอตัว ผมเองแม้จะไม่ได้จัดว่าอยู่กลุ่มเด้กเก แต่ก้เข้ากับพวกเพื่อน ๆ เหล่านี้ได้ เพราะผมเป็นคนที่ไม่ค่อยขัดใคร เพื่อนๆ กลุ่มนี้มักจะมีหนังสือโป๊และซีดีโป๊มาแลกกันดูอยู่เสมอ ผมเองก็มีโอกาสได้ไปดูกับเขาเหมือนกัน บาวทีก็ขอยืมเพื่อนมาดูที่บ้าน โดยที่แม่ไม่รู้
ชีวิตของผมกับแม่ก็ดำเนินไปตามปกติ แต่มีอยู่วันหนึ่งผมได้ซีดีจากเพื่อนมาชุดหนึ่ง รวม ๆ แล้วเกือบ 10 แผ่น ส่วนหฬย่ก้เป็นหนังญี่ปุ่น มีหนังx ฝรั่งบ้าง 2-3 แผ่น แต่มีหนังญี่ปุ่นอยู่แผ่นหนึ่งซึ่งเป็นหนังเกี่ยวกับครอบครัว มีเรื่องแม่กับลูกได่เสียกัน แล้วแม่ก็อวบอ้วน ขาว นมใหญ่ บอกตรง ๆ ว่าหน้าตาและรุปร่างคล้ายกับแม่ผมมาก ส่วนลูกชายก็อายุมากกว่าผมไม่กี่ปี ผมดูแล้วเกิดอารมณ์มาก จนต้องชักว่าวแล้วจินตนาการว่ากำลังเอากับแม่ของตัวเองอยู่ วันนั้นผมน้ำแตกไปเกือบ 10 ที เรียกว่าหมดแรงเลย
ผมรับไรท์หนังของเพื่อน แผ่นนั้นทันทีเพื่อที่จะเก็บเอาไว้ดูเอง แล้วนับตั้งแต่วันนั้นผมเริ่มมองแม่ด้วยความรู้สึกที่ไม่เหมือนเดิม ผมชอบมองหน้าอกแม่ที่อวบใหญ่จนเกือบคล้อย ชอบมองสะโพกใหญ่หนาและผายของแม่ อย่างที่บยอกแม่ผมเป็นคนที่หน้าตาสววย ผิวขาว แม้จะอ้วนไปสักหน้อยแต่ไม่ถือว่าน่าเกลียด ทุกวันแม่จะแต่งตัวไปทำงานตัวชุดเสื้อกระดปรงที่เป็นผ้าแบบไทย ๆ เช่นผ้าไหม หรือผ้าฝ้าย ซึ่งแลดูสวยสมวัยและเหมาะกับหุ่นของท่าน บางชุดแม่จะคว้านคอเสื้อจนลึก เวลาที่แม่เดินเข้าบ้านแม่ต้องก้มถอดรองเท้า ผมจะต้องรีบเดินเข้าไปทำทีว่าช่วยแม่หิ้วของ เพื่อที่จะไปแอบดูร่องอกแม่ให้ชัด ๆ ซึ่งแม่คงไม่ได้สงสัยอะไร เพราะคิดว่าผมเอาอกเอาใจตามประสาลูกชายที่ดี
บางทีเวลาแม่อาบน้ำ ผมมักจะชอบมองสะโพกแม่ เนื่องจากบ้านผมเป็นทาวน์เฮ้าส์ที่ไม่ใหญ่ มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โดยห้องน้ำเราอยู่ชั้นล่าง ทุกวันที่แม่อาบน้ำเสร็จจะต้องเดินผ่านโซฟารับแขกซึ่งเป็นที่นั่งดูทีวีของ เราทั้งคู่ เวลาอาบน้ำแม่จะนุ่งผ้าถุงกระโจมอก แล้วเอาผ้าเช็ดตัวพาดบ่าเข้าไป หลังจกาอาบเสร็จก็กระโจมออกออกมา หยดน้ำเกาะพราวที่บ่าและเหนือเนินอกของแม่มันสวยเหลือเกิน ตูดแม่ใหญ่ถูกใจจริงๆ ผมลองนึกเล่น ๆ ว่าถ้าผมได้เห็นของจริงจะสวยงามขนาดไหนนะ บอกตามตรงว่าผมรู้สึกอยากมีอะไรกะบแม่เหลือเกิน แล้วผมก็กลายเป็นคนที่ชอบคนอ้วนโดยไม่รู้ตัว เวลาที่เห็นคนอ้วน ๆ ขาว ๆ หน้าตาดี ๆ ผมมักจะเกิดอารมณ์ทุกที ผมจึงคิดวางแผนว่าจะต้องหาโอกาสแอบดูแม่อาบน้ำให้ได้ ผมจึงไปแอบเจาะรูตรงห้องเก็บของใต้บันได ซึ่งอยู่ติดกับห้องน้ำ
แล้ววัน หนึ่ง เรากลับมาถึงบ้าน แม่รีบเข้าครัวทำกับข้าว ส่วนผมก็รีบทำการบ้าน เมื่อเราจัดการธุระของตัวเองเสร็จ แม่บ่นว่าร้อนจึงเข้าไปอาบน้ำก่อนเพื่อที่จะมาทานข้าวด้วยกัน หลังจากที่แม่เข้าห้องน้ำผมรีบไปเสาะหารูเพื่อแอบดูแม่ทันที ผมแนบสายตาเข้าไปที่รูนั้นด้วยความตื่นเต้น ภาพที่ผมเห็น แม่หันหลังให้ผม แผ่นหลังแม่ขาวเนียนไร้ไฝฝ้าใด ๆ ส่วนแก้มก้นนั้นอวบใหญ่เป็นก้อนมหึมาทีเดียว แม่ถือฝักบัวให้น้ำราดรดผ่านผิวอันขาวเนียนนั้นไป ก่อนที่จะหยิบสบู่มาถู แม่ค่อย ๆ ถูช้า ๆ ตั้งแต่ซอกคอไล่ลงมาที่หน้าอก แล้วไล่มาที่ตรงกลางขา แม้ผมจะมองไม่เห็นด้านหน้าแต่ทำให้มังกรผมตุงแข็งโด่ราวกับหิน เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นผู้หญิงแก้ผ้าอย่างชัดเจน
แม่ยังคงถูสบู่ ไปเรื่อยๆ แต่ผมสังเกตว่าแม่ถูตรงกลางลำตัวนานเป็นพิเศษ พร้อมกับมีเสียงอืมมม..เบา ๆ จากนั้นแม่ก็ก้มลงไปถูที่ขาทั้งสองข้าง โอววว...พระเจ้าท่านี้ทำให้ผมเห็นพูเนื้อของแม่อย่างชัดเจน มันเป็นพูเนื้อที่อวบหนามีขนขึ้นเป็นระเบียบ ตรงกลางร่องนั้นยังเป็นสีชมพูจาง ๆ อย่างเห็นได้ชัด แม้เม็ดละมุดจะยื่นโผล่ออกมาให้เห็นแต่ไม่ถึงกับน่าเกลียด ซึ่งมันโผล่แค่แพลม ๆ ออกมาเท่านั้น ผมทนไม่ไหวแล้วต้องสาวเจ้ามังกรน้อยไปด้วยความงุ่นง่านในอารมณ์อย่างเต็มที่ ผมจินตนาการว่าได้เสียบเข้าไปร่องนั้น แล้วผมก็สาวเร็วขึ้น จนทนไม่ไหวอีกต่อไป น้ำผมพุ่งออกมาเต็มง่ามมือ และมันยังพุ่งไปเลอะฝาผนังอีกต่างหาก น้ำผมแตกออกมาเนืองนอง มันถั่งท้นออกมาอย่างที่ไม่เคยหลั่งมากอย่างนี้มาก่อน ร่างผมเกร็งกระตุกไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แต่กระนั้นมังกรน้อยของผมมันยังไม่ยอมสงบ มันยังคงผงาดต่อไป
แน่นอน ผมยังไม่ยอมละสายตาจากรูสวรรค์นั้นแน่นอน ตอนนี้แม่ผมเริ่มล้างฟองสบู่ออกมาจากตัวเกือบหมดแล้ว แต่แม่ยังไม่ยอมปิดฝักบัว แม่ยังคงลูบไล้ตรงกลางลำตัวต่อไป แม่เริ่มส่งเสียงครางเบา ๆ อืมมมม....อา ผมรู้ด้วยสัญชาติญาณว่าแม่ต้องกำลังช่วยตัวเองแน่ ๆ โชคดีเหลือเกินที่ผมได้เห็น มือขวาของแม่ลูบที่กลางลำตัว ส่วนมือซ้ายแม่กำลังบีบบี้ขยำหน้าอกที่เป็นก้อนใหญ่คล้อย แม่เริ่มครางหนักขึ้น ผมจำเป็นต้องสาวมังกรอีกรอบ มือขวาของแม่ทำงานเร็วขึ้น เช่นเดียวกับมือขวาของผมที่ทำงานไปเกือบจะเป็นจังหวะเดียวกับแม่ พักเดียวร่างแม่เริ่มเกณ้ง ขาถ่างกว้าง หน้าแม่แหงนเชิดเม้มปากแน่น ก่อนที่จะผวากระตุกเบาๆ มีเพียงเสียง อือๆๆ ออกมาเบา ๆ เท่านั้น ซึ่งเป็นช่วงเดียวกับที่เจ้ามังกรของผมได้พ่นพิษออกมาเป็นครั้งที่ 2
แม่ ปิดฝักบัวแล้วเช็ดตัว ผมเองก็ต้องรีบหาทิชชู่มาเช็ดน้ำว่าวที่เปรอะฝาผนัง แต่ต้องพยายามทำให้เบาสุดขีดเพราะกลัวแม่จะได้ยิน ที่สำคัญต้องแข่งกับเวลาด้วย ผมเช็ดเสร็จก็รีบมุดออกจากห้องใต้บันได ด้วยความรีบร้อนทำให้ผมสะดุดกล่องพลาสติกใบย่อมจนล้มและเกิดเสียงดังพอสมควร ผมใจหายวาบกลัวแม่จับได้ว่าผมแอบดู ค่อย ๆ เอากล่องตั้งไว้ที่เดิมแล้วรีบทำลายหลักฐานทิ้งทิชชู่ลงถังขยะ แล้วแกล้งกลับมานั่งดูทีวีตามเดิมสักพักแม่ก้เดินออกจากห้องน้ำ ผมลอบสังเกตดูสีหน้าแม่ปกติดี ผมได้แต่หวังว่าแม่คงไม่สงสัยอะไรหรอกนะ
แม่ กระโจมอกออกจากห้องน้ำ หยดน้ำยังเกาะพราวตามเนื้อตัวดูแล้วเซ็กซี่มากในสายตาของผม แม่เอ่ยปากถามผมว่า “กำลังดูอะไรอยู่จ๊ะเอก” ผมตอบกลับไปว่า “ก็ดูไปเรื่อยๆ ครับแม่ ไม่มีอะไรน่าสนใจหรอกครับ” แม่มองหน้าผมแว่บหนึ่งแล้วบอกว่า “จริงเหรอที่ว่าไม่มีอะไรน่าสนใจ” ผมใจหายวาบกลัวว่าแม่จะจับได้ เลยถามกลับไปอย่างตะกุกตะกักว่า “เอ่อ...แม่หมายความว่าอะไรครับ” แม่ตอบหน้าตายว่า “ก็ทีวีมีตั้งหลายช่อง เอกยังบอกว่าไม่มีอะไรน่าสนใจได้ไง มันต้องมีสักช่องแหละน่า...จริงไหมลูก” แม่ยิ้มให้ผมแล้วก็เดินขึ้นบันไดไป ผมยังรู้สึกตกใจอยู่ แต่ไม่วายมองดูสะโพกใหญ่ของแม่ที่เยื้องย่างขึ้นบันไดไป ใจผมอยากจะวิ่งไปส่องดูที่ใต้บันไดเสียให้รู้แล้วรู้รอด....

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: แม่ผมอ้วน ตอน 1-4
« Reply #1 on: 11 June, 2018, 10:38: PM »
ตอนที่ 2
ชีวิต ประจำวันของผมและแม่ยังคงดำเนินต่อไปตามปกติ แต่ความรู้สึกที่ผมมีต่อแม่ไม่ปกติเหมือนเดิมอีกต่อไป ผมมีความรู้สึกอยากร่วมเพศกับแม่ของตัวเอง แม่ที่อวบอ้วน และแสนดีของผม ผมยังคงหาโอกาสแอบดูแม่อาบน้ำอีกหลายครั้ง ซึ่งทุกครั้งผมต้องชักว่าวน้ำแตกเนืองนองทุกที จนผนังห้องมีคราบน้ำว่าวของผมเป็นดวงเปรอะเต็มไปหมด แต่จนแล้วจนรอดผมก็ยังไม่เคยเห็นหุ่นของแม่ทางด้านหน้าเลย ได้เห็นแต่เพียงด้านหลังเท่านั้น เพราะแม่ยังยืนอาบน้ำอยู่แต่ท่าเดิม ๆ แต่มันก็ทำให้ผมมีความสุขไม่น้อย ผมได้แต่หวังว่าสักวันหนึ่งผมคงมีโอกาสได้เห็น “หอย” ของแม่บ้าง
วัน หนึ่งแม่บอกกับผมว่าตอนเย็นให้ผมกลับบ้านเอง เพราะแม่มีงานเลี้ยงที่ทำงาน ผมจึงซื้อข้าวจากปากซอยเข้ามาทาน เพราะกว่าแม่จะกลับคงดึกและแม่คงทานจากงานเลี้ยงมาเรียบร้อยแล้ว หลังจากทำการบ้านเสร็จผมก็มาเปิดเน็ตดู แน่นอนครับ....เด็กหนุ่มอย่างผมก็อดไม่ได้ที่จะเข้าไปดูเว็บโป๊บ้าง บังเอิญผมเข้าไปในเว็ปที่มีเรื่องราวการมีเซ็กซ์ของคนในครอบครัว มีทั้งเรื่องพ่อเอากับลูกสาว พี่ชายเอากับน้องสาว พี่สาวเอากับน้องชาย ลูกชายเอากับแม่ มันทำให้ผมรู้สึกปั่นป่วนไปหมด ต้องชักว่าวระบายความเครียดเสีย 1 ครั้ง แล้วผมก็อาบน้ำดูทีวีจนผล็อยหลับไปที่โซฟา
ราว ๆ ตี 1 ผมได้ยินเสียงรถแม่เข้าบ้าน ผมจึงเดินไปเปิดประตูบ้านให้แม่ แม่เดินเซเข้ามาเล็กน้อย หน้าแม่แดงแถมมีกลิ่นเหล้าคละคลุ้ง ผมถามแม่ว่า “แม่ดื่มเหล้ามาด้วยเหรอ” แม่ยิ้มแล้วบอกว่า “นิดหน่อยน่ะลูก นาน ๆ ทีแม่จะสังสรรค์กับเพื่อน ๆ เลยเผลอดื่มหนักไปหน่อย...” แม่ทำท่าจะเดินไม่ไหว เพระเซไปเซมาจนผมต้องเข้าไปประคอง ผมรู้สึกโมโหจึงต่อว่าแม่ไปด้วยนำเสียงที่ดุ “ทำไมแม่ดื่มมากอย่างนี้ แล้วนี่ถ้าเกิดอุบัติเหตุกลางทางขึ้นมาจะทำยังไง ถ้าแม่เป็นอะไรไปผมจะอยู่กับใคร ทำไมแม่เป็นคนอย่างนี้นะ แม่ไม่รัก ไม่ห่วงผมหรือไง หา” แม่อึ้งไปพักใหญ่เพราะผมไม่เคยเสียงแข็งกับแม่อย่างนี้มาก่อน แม่คงจะเริ่มรู้สึกตัวว่าผิด ตาแม่เริ่มแดง ๆ เหมือนจะร้องไห้ แล้วแม่ก็หันหน้ามามองผม ก่อนจะโผเข้ามากอดกับผม แม่ร้องไห้สะอึกสะอื้นอย่างหนักด้วยความเสียใจ “แม่ขอโทษลูก ที่แม่ทำตัวเหลวไหลอย่างนี้ แม่ยอมรับว่าแม่ดื่มมากเกินไป แต่เป็นเพราะแม่เหงา แม่ไม่มีใครที่จะเข้าใจความรู้สึกของแม่ แม่ขอโทษจ้ะลูก ยกโทษให้แม่นะ แม่รักลูกและห่วงลูกมาก แม่ไม่มีใคร แม่มีลูกเพียงคนเดียว ฮือๆๆๆๆ”
ผมรู้สึกตัวว่าผิดเช่นกันที่ไปว่าแม่ อย่างนั้น ไม่คิดว่าแม่จะเสียใจร้องไห้สะอึกสะอื้นเช่นนั้น ผมจึงปลอบแม่ด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลง“ผมขอโทษครับแม่ ผมไม่ได้ตั้งใจว่าแม่ แต่ผมกลัว กลัวว่าผมจะเสียแม่ไป แล้วผมจะอยู่กับใครล่ะครับแม่” ผมเริ่มเสียงสั่นเหมือนจะร้องไห้บ้าง แม่เงยหน้าขึ้นมามองผมด้วยน้ำตาที่เอ่อท้น “แม่สัญญาจ๊ะ แม่จะไม่ทำตัวเหลวไหลอย่างนี้อีก” ผมมองตาแม่ “สัญญานะครับแม่” แม่จ้องนิ่วผมแล้วตอบว่า “จ๊ะ...แม่สัญญา” ผมกอดแม่แน่น ส่วนแม่เองก็โน้มคอผมไปหอมแล้วแล้วกอดรัดผมแน่นเช่นกัน
เรายืนกอดกันกลาง ห้องอยู่นานพอสมควร แม่ซบหัวลงที่หัวไหล่ของผม ลมหายใจของแม่ที่ผสมกลิ่นเหล้าหายใจรดต้นคอของผมอย่างแผ่วเบา จนผมมีความรู้สึกที่แปลก ๆ อันเนื่องมาจากหน้าอกอวบใหญ่คล้อยของแม่เบียดชิดอยู่กับแผ่นอกของผม มันอวบหยุ่น และนิ่มดีเหลือเกิน ผมมีอาการเคลิบเคลิ้มและมีความสุขอย่างประหลาด มือผมเริ่มลูบไล้ที่แผ่นหลังของแม่อย่างไม่รู้ตัว ผมค่อย ๆ ลูบต่ำลงไปจนถึงเนินสะโพกอวบใหญ่ ผมบีบที่ก้อนเนื้ออันมหึมาทั้งสองก้อนของแม่ด้วยอาการที่ไม่สามารถควบคุมตัว เองได้ แก่นกายของผมแข็งเกร็งจนเป็นลำ ผมรู้สึกว่ามันแข็งทาบทับอยู่บนหน้าท้องอันหนาไปด้วยชั้นไขมันของแม่ ผมบีบก้นของแม่หนักขึ้น แม่เองก็คงรู้สึกถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้น แต่แม่ไม่พูดอะไร แม่ยังคงกอดผมต่อไป ใบหน้าของแม่เลื่อนเข้ามาใกล้ซอกคอผมมากยิ่งขึ้น ริมฝีปากของแม่สัมผัสเบา ๆ ที่ซอกคอของผมราวกับว่าจะปลุกอารมณ์กำหนัดของผมให้มันคุโชน “อืมมม...” ผมครางเบา ๆ ด้วยความลืมตัว แม่บดเบียดกายกับตัวผมแน่นยิ่งขึ้น
สักพัก แม่คงได้สติ แม่จึงรีบผละออกจากตัวผมทันที แม่ก้มหน้าลงกับพื้นด้วยความอาย ผมสังเกตดูว่าสีหน้าแม่แดงระเรื่อ ไม่ทราบว่าแดงเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ หรือเพราะว่า...เอ่อ....อย่างอื่น ส่วนผมเองก็ได้สติเช่นกัน ผมรู้สึกอายแม่มาก เนื่องจากมังกรน้อยของผมมันผงาดตุงกางเกงบอลขาสั้นอย่างเห็นได้ชัด และผมมั่นใจว่าแม่ก็เห็นมันด้วย แม่รีบหันหน้าไปทางอื่นพร้อมกับบอกว่า “เดี๋ยวแม่ขอตัวไปอาบน้ำก่อนดีกว่า ถ้าลูกยังไม่ง่วงก็ดูทีวีไปพลาง ๆ ก่อนเดี๋ยวแม่จะมาคุยด้วย” แล้วแม่ก็เดินเซขึ้นชั้นบนเข้าห้องนอนไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนจะนุ่งกระโจมอก เดินลงมาเข้าห้องน้ำด้วยท่วงท่าที่อ่อนระโหยเพราะความเมา
ผมคิดในใจเอา ไว้ว่าจะต้องแอบดูแม่อาบน้ำอีก แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไรก็ได้ยินเสียงแม่อ้วกออกมาดังโอ้กอ้าก ผมรู้สึกเป็นห่วงแม่จึงเดินไปที่หน้าประตูห้องน้ำแล้วตะโกนถามแม่ไปว่า “แม่เป็นอะไรมากหรือเปล่า ....ไหวไหมครับแม่” แม่ไม่ตอบแต่ยังอ้วกต่อ ก่อนที่ผมจะถามอะไรต่อไปผมก็ได้ยินเสียงลูกบิดดังแกร็ก...!! ประตูห้องน้ำเปิดแง้มออกมาเล็กน้อย เสียงแม่บอกออกมาว่า “เอก...ช่วยมาลูบหลังให้แม่หน่อย แม่เวียนหัวจะแย่อยู่แล้ว” ผมเปิดประตูเข้าไปทันที แม่ยังอยู่ในชุดกระโจมอก แต่กำลังโก้งโค้งอ้วกอยู่กับอ่างล้างหน้า ผมค่อย ๆ ลูบแผ่นหลังที่ขาวเนียนของแม่ แม่ก็อ้วกต่อไป ส่วนใหญ่จะมีแต่น้ำออกมา นี่แสดงว่า แม่แทบไม่ได้แตะต้องกับแกล้มเลย คงล่อเหล้าเข้าไปเต็มคราบถึงได้เมาขนาดนี้
ผมลูบหลังแม่ไปแต่สายตากลับ จับจ้องที่สะโพกของแม่ที่ส่ายไปส่ายมาตามอาการที่กำลังอ้วกอยู่ มันใหญ่หนาน่าฟัดดีเหลือเกิน อา.....มังกรน้อยของผมแข็งผงาดขึ้นมาอีกแล้ว ผมกะคร่าว ๆสะโพกของแม่ผมต้องราว ๆ 42-45 นิ้วหรืออาจจะมากกว่านั้นด้วยซ้ำไป ส่วนหน้าอกของแม่ที่อวบใหญ่ก็ห้อยคล้อยลงตามน้ำหนักและแรงดึงดูดของโลก ใจผมอยากจะยื่นมือเข้าไปจับเหลือเกินแต่ก็ไม่กล้า รู้สึกกล้า ๆ กลัว ๆอย่างไรไม่รู้
สักพักแม่ก็ทรุดลงไปนั่งกับพื้นแล้วหงายหลังไปพิงที่อ่าง อาบน้ำ แม่หายใจรวยรินหลับตาพริ้ม หน้าอกแม่กระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะการหายใจ ปมผ้าถุงแม่คลายตัวลงจนเกือบจะหลุดมิหลุดแหล่ เผยให้เห็นเนินหน้าอกด้านบนอันขาวผ่อง หัวนมแม่ชูชันดันผ้าถุงขึ้นมาเป็นเม็ดอย่างเห็นได้ชัด ผมตักน้ำในอ่างมาลูบหน้าแม่ แล้วก็ตบ ๆ เบา ๆ ที่ลำคอมาจนถึงหน้าอก มือผมสั่นเล็กน้อยด้วยความตื่นเต้น “อืมมม....แม่เมาเหลือเกิน ไม่คิดว่ามันจะเมาขนาดนี้เลย ทรมานจัง อยากอ้วกอีกแล้ว” แม่ลุกขึ้นแล้วโก่งคอโก้งโค้งอ้วกต่อในท่าเดิม
ผมลุกขึ้นลูบหลังแม่อีก แต่คราวนี้ปมผ้าถุงแม่หลุดลงไป เผยให้เห็นก้อนเนื้อมหึมาที่ทั้งขาว ทั้งอวบ 2 ก้อน หลุดเผละลงมาให้ผมได้เห็นอย่างเต็มตา ผมถึงกับหยุดลูบหลังแล้วจ้องอย่างตะลึงลาน แม่คงรู้ตัวจึงรีบเอามือรวบผ้าถุงไปปิดเต้านมใหญ่คู่นั้น แต่แม่ไม่ได้พูดอะไร แม่รีบขมวดปมผ้าถุงให้แน่นตามเดิม แม่อ้วกจนกระทั่งหน้าเกือบจะฟุบลงไปในอ่าง ผมกลัวว่าหน้าและผมของแม่จะเลอะอ้วก จึงรีบไปประคองหน้าแม่ขึ้นแล้วพยายามจับให้แม่ลุกขึ้นยืน ผมเข้าไปช้อนแขนแม่ทางด้านหลัง แม่ตัวอ่อนห้อยแทบจะรูดลงไปกองกับพื้น ผมต้องออกแรงอย่างมาก เพราะน้ำหนักแม่ไม่ใช่น้อยเลย
ด้วยท่าทางที่ผมเข้า ไปพยุงแม่ทางด้านหลังทำให้มือผมเกาะกุมอยู่ใต้ราวนมแม่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ ได้ ก้อนเนื้อทั้งคู่เบียดทับมือของผมอยู่ ผมแกล้งทำทีขยับมือเพื่อหวังจะได้สัมผัสเต้านมแม่ให้ถนัดขึ้น ในที่สุดผมก็ได้เกาะกุมก้อนเนื้อมหึมาทั้งสองก้อนอย่างเต็มมือ แม่ไม่ได้ว่าอะไรได้แต่ครางฮือๆ ด้วยความเมา ผมจึงได้ใจเลยบีบเต้านมแม่ไปอย่างเต็มมือ ส่วนแก่นกายกลางลำตัวของผมก็ทาบลงกับร่องก้นของแม่ ร่องก้นที่อุดมไปด้วยก้อนเนื้ออวบใหญ่หนา ผมไม่ทราบว่าแม่จะรู้ตัวหรือเปล่า บางทีอาจจะไม่รู้เพราะความเมาสุดขีด หรืออาจจะรู้แต่ต่อต้านไม่ไหว ผมอัดมังกรน้อยเข้ากับร่องก้นแม่เต็ม ๆ แล้วพยายามดึงตัวแม่ให้เข้ามาชิด ๆ แม่ยังหลับตาครางฮือ ๆ ต่อไป
สักพัก แม่คงได้สติ จึงแกะมือผมออก “แม่ค่อยยังชั่วแล้วลูก... เดี๋ยวให้แม่อาบน้ำสักหน่อยคงจะดีขึ้น ลูกออกไปรอแม่ข้างนอกก่อนนะจ๊ะ” แม่ฝืนยืนขึ้น แต่ยังมีอาการเซเล็กน้อย ผมถามไปว่า “แม่แน่ใจนะว่าไหว....” แม่มองผมด้วยสายตาที่ฉ่ำเยิ้มผิดไปจากเดิม แล้วตอบกลับมาว่า “ไหวค่ะ....ไม่ต้องห่วงนะคะ ออกไปรอข้างนอกก่อนไป๊” โอวว...พระเจ้า แม่พูดจา “คะ-ขา” กับผมมันทำให้หัวใจผมพองโต เพราะแม่ไม่เคยพูดอย่างนี้กับผมมาก่อน อย่างมากก็แค่จ๊ะจ๋า ผมยิ้มให้กับแม่ “แน่ใจนะคะ...ว่าไหว?” ผมใช้คำพูดคะขาเช่นเดียวกับแม่ไปอย่างไม่รู้ตัว แม่ยิ้มให้ผมอีกครั้ง “ไหวค่ะ....” แล้วแม่ก็ผลักตัวผมออกมาจากห้องน้ำ แต่ก่อนปิดประตูแม่บอกว่า “ระวังเจ้าน้องชายหน่อย มันทักทายแม่รุนแรงเหลือเกิน” แล้วแม่ก็ปิดประตูดังปัง.....!!
ผมออกมายืนงงว่าแม่พูดอะไร แต่เมื่อก้มลงมองดูที่เจ้ามังกรน้อย ผมต้องใจหายวาบอีกครั้ง เพราะคราวนี้มันโด่ตุงอย่างชัดเจนเหลือเกิน ผมเข้าใจแล้วว่าแม่หมายถึงอะไร ผมยืนตะลึงอยู่หน้าห้องน้ำนานพอสมควร ใจหนึ่งก็กลัวว่าจะโดนแม่ดุด่าที่ผมทำตัวไม่เหมาะสมกับแม่ของตัวเอง แต่อีกใจหนึ่งก็คิดเข้าข้างตัวเองว่า ในเมื่อแม่รู้ว่าผมมีปฏิกิริยากับร่างกายของแม่ในเชิง “เซ็กซ์” แต่แม่ก็ยังไม่ได้ว่าอะไรผมสักคำ ทำให้ผมคิดเลยเถิดต่อไปว่า บางที ผมอาจจะมีโอกาสได้ “อะไร ๆ” กับแม่ อย่างที่ผมใฝ่ฝันและถวิลหามานาน.....!!

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: แม่ผมอ้วน ตอน 1-4
« Reply #2 on: 11 June, 2018, 10:38: PM »
ตอนที่ 3
แม้ว่าแม่จะรู้ว่าผมกำลังคิดอะไรอยู่กับท่าน และแม่ก็สังเกตเห็นความผิดปกติของเจ้ามังกรน้อยของผม ซึ่งมันทำให้ผมตกใจอยู่ชั่วขณะ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผมล้มเลิกความคิดที่จะแอบดูแม่อาบน้ำเลย นั่นเป็นเพราะว่าผมหลงใหลร่างกายอันอวบใหญ่และขาวของแม่อย่างโงหัวไม่ขึ้น เสียแล้ว ผมเข้าประจำที่เดิมในทันที ภาพที่ผมเห็นแม่กำลังปลดผ้าถุงออกจากร่าง แล้วเริ่มตักน้ำราดรดตัวช้า ๆ พร้อมกับฮัมเพลงเบา ๆ ดูเหมือนแม่จะยืนส่ายไปมา ไม่รู้ว่าแม่เมาหรือส่ายสะโพกโยกย้ายตามจังหวะเพลงก็ไม่ทราบ แต่มั่นช่างยั่วยวนอารมณ์ผมดีเหลือเกิน ราวกับดูโชว์จากสาวสวยในหนังโป๊ที่ผมเคยดูยังไงยั้งงั้นทีเดียว
ทันใด นั้นเองแม่หันหน้ามาทางผนังห้องด้านที่ผมแอบดูอยู่ ซึ่งทุกครั้งผมมักจะเห็นแม่ยืนหันหลังให้ตลอดแต่คราวนี้ผมกลับเห็นด้านหน้า ของแม่อย่างชัดเจน ภาพที่ปากฎสู่สายตาของผมนั้นมันช่างสวยงามยิ่งนักในสายตาของผม ร่างกายแม่ขาวโพลนไร้ริ้วรอยไฝฝาใด ๆ หน้าตาของแม่สวยเอิบอิ่ม ตากลมโต ขนตาดก แก้มแดงปลั่ง จมูกโด่งได้รูป ริมฝีปากเอิบอิ่มน่าจูบ ลำคอของแม่เป็นปล้องน่าไซร้ ต่ำลงมาที่หน้าอก เต้าทั้งสองของแม่ใหญ่โตมโหฬาร น่าจะราว ๆ 40 นิ้วเห็นจะได้ มันขาวเนียนจนเกือบเห็นเส้นเลือด ป้านนมแม่ขนาดใหญ่กว่าขนาดของเหรียญ 10 บาทพอสมควร ซึ่งก็เหมาะสมกับเต้อวบใหญ่ของแม่ดี ป้านนมนั้นเป็นสีน้ำตาลปนชมพูอ่อนๆ หัวนมใหญ่ขนาดปลายนิ้วก้อย ชูชั้นตั้งตระหง่านน่าดูดน่าเลียจริง ๆ เต้านมทั้งสองของแม่ห้อยคล้อยลงมาพอประมาณ ด้วยความหนักและใหญ่และเป็นไปตามธรรมชาติของคนที่มีอายุขึ้นเลข 4
เลื่อน ต่ำลงมาที่หน้าท้อง หน้าท้องของแม่กลมด้วยความอวบอ้วน แต่ไม่ได้ห้อยหย่นยาน หรือมีรอยแตกลายงาแต่อย่างใด มันกลับขาวเนียนน่าโลมเลียคลุกคล้าไปหน้าไปให้ทั่วพื้นที่อันกว้างขวางนั้น แสดงว่าแม่ดูแลผิวพรรณของตัวเองเป็นอย่างดี เพราะเห็นแม่มีครีมทาตัวสารพัด สะดือของแม่ลึกบุ๋มลงไปเป็นหลุม ต่ำลงมาอีกนิดเป็นเนินหัวเหน่าของแม่ที่โคกอูมกว่าปกติ ซึ่งก็คือส่วนของท้องน้อยซึ่งปกติของคนอ้วนที่มีพุง
และที่จุดยุทธศาสตร์ สำคัญ “เนินสวรรค์” ของแม่ช่างกว้างขวางโหนกนูนเป็นหลังเต่าเบียดขึ้นมาจนเป็นเนินล้นบนท้องน้อย ส่วนขนไหมเรียงตัวอย่างมีระเบียบเป็นแผงปกคลุมบาง ๆ กลีบรอยผ่าตรงกลางนั้นเป็นร่องลึกลงไป ทั้งสองกลับอูมหนา ช่างน่าเอาใบหน้าไปซุกไซร้เคล้าคลึงและโลมเลียด้วยลีลาชิวหาสวาทอย่างในหนัง X ที่เคยดูเหลือเกิน ช่วงสะโพกของแม่ผายออกกว้างอุดมไปด้วยหนั่นเนื้อน่าโอบกอดลูบไล้ ต้นขาแม่อวบกลมได้สัดส่วน ไม่หนาจนเกินไป ส่วนปลีน่องกลมกลึงรับกับช่วงบน หุ่นของแม่ดูไปดูมาก็คล้าย ๆ กับดาราชื่อดังที่มีชื่อเล่นเหมือน “ดาราเบนโล” ไม่มีผิด แถมผิวยังขาวเหมือนกันด้วย แต่แม่ผมหน้าสวยแบบไทย ๆ ไม่ใช่หน้าออกฝรั่งอย่างดาราคนนั้น ไม่ว่าอย่างไรก็ตามสรุปว่าแม่ผมเป็นผู้หญิงอ้วนที่ดูดีมาก ๆ และสวยที่สุดในสายตาของผม
แม่ลูบไล้สบู่บนเรือนร่างช้า ๆ โอ้วววว...ใจผมจะขาดเสียให้ได้ แม่แหงนหน้าเชิดแล้วเอามือทั้งสองลูบไปตามเต้าทั้งสองไล่ขึ้นมาบนซอกคอแล้ว เลี้อยต่ำลงไปที่เนินสวรรค์อับอวบอิ่มโหนกนูน นิ้วกลางของแม่ค่อย ๆ แยงเข้าไปที่กลางร่อง แม่ซู้ดปากเบา ๆ อา...นี่แม่ผมกำลังช่วยตัวเองหรือนี่ ผมทนไม่ไหวแล้วต้องรีบสาวเจ้ามังกรตัวน้อยของผมเร็วขึ้น เพราะภาพที่เห็นมันโหมกระพืออารมณ์ตัณหาของผมให้คุโชนอย่างหนัก แต่แม่ลูบไล้กลีบกลางร่องได้สักพักก็หันไปตักน้ำล้างสบู่ออกจากตัว ผมคิดว่าแม่คงจะอาบเสร็จแล้วจึงรีบเก็บมังกรตัวน้อยด้วยความเสียดายสุดขีด เพราะมันยังไม่ได้พ่นพิษเลย ครั้นจะยืนต่อก็กลัวว่าแม่จะออกมาเจอเข้าพอดี แต่ก่อนที่ผมจะผละออกมาจากรูที่แอบดูอยู่นั้น แม่ได้เลื่อนเจ้าเก้าอี้ตัวน้อยที่อยู่ข้างผนังเข้ามากลางห้อง ซึ่งแม่เอาไว้นั่งตอนที่ถอนขนรักแร้ ผมชะงักคอยแอบดูว่าแม่จะทำอะไรต่อไป แล้วแม่ก็ลากเก้าอี้มาทางจุดที่ผมแอบดูอยู่ เรียกว่าเราห่างกันไม่เกิน 1 เมตร เท่ากับว่าผมกับแม่กำลังเผชิญหน้ากันอยู่ ผมใจหายวาบกลัวแม่จะเห็นรูที่ผมแอบดูอยู่ แต่เหตุการณ์พลิกกลับจากหน้ามือเป็นหลังมือ เพราะแม่ไม่ได้มองสบตาผมเลย ไม่ได้มองมาที่รูดังกล่าวด้วย แต่แม่ได้ก้าวขาขวาขึ้นไปวางอยู่บนเก้าอี้แล้วเมือลูบไล้เนินสวรรค์ของตัว เองต่อจากเมื่อครู่ หน้าแม่แหงนเริ่ดเช่นเคย บางครั้งก็ครางซี๊ดซ้าดเบา ๆ จาการยืนในท่านี้ของแม่ทำให้ผมเห็นเนินสวรรค์ของแม่ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น มันอวบอูมกว้างขวางมากกว่าภาพที่ผมเห็นในตอนแรกมากนัก ตรงกลางด้านบนมีเม็ดลมุดโผล่ออกมาเป็นติ่งชัดเจน กลีบเนื้อหรือทั้งสองข้างแบะแยกออก แต่ละข้างอูมเป็นพูราวกับพูทุเรียน
นิ้ว กลางของแม่จมลึกเข้าไปในร่องหลืบอย่างช้า ๆ จากที่แยงเข้าไปเพียงปลายนิ้วข้อเดียวก็กดลึกลงไปเป็น 2 ข้อ ในที่สุดนิ้วกลางของแม่ก็หายเข้าไปในรูนั้นจนหมด แม่ดึงนิ้วออกมาอย่างช้า ๆ แล้วดันกลับเข้าไปอีก “อืมมมม...” เสียงแม่ครางด้วยความเสียว สวรรค์ทรงโปรด.....ผมรีบงัดเจ้ามังกรน้อยมาสาวต่อทันที แม่เริ่มเคลื่อนนิ้วกลางเร็วขึ้น ๆ บางทีก็เอาออกมาดูดดังจ๊วบสักที คุณเอ๋ยมันเหมือนกับดูหนังโป๊ฉากที่ผู้หญิงกำลังช่วยตัวเองไม่มีผิด ต่างกันเพียงว่าภาพที่เกิดขึ้นอยู่ตรงหน้าผมมันเป็นเหตุการณ์จริง และคนแสดงก็เป็นแม่ของผมเอง
แม่ดึงนิ้วชักเข้าออกเร็วขึ้นทุกที จากนิ้วกลางนิ้วเดียวแม่เพิ่มนิ้วชี้เข้าไปอีกเป็น 2 นิ้ว ส่วนมือซ้ายของแม่ก็ลูบไล้ไปตามเต้านม บางครั้งแม่ก็ยกเต้านมขึ้นแล้วก้มลงมาเลียหัวนมตัวเอง แม่ครางหนักขึ้น “โอววว......ซี๊ดดดดด....อืมมม....” ผนังห้องน้ำมันเป็นเพียงแค่แผ่นยิปซั่มบาง ๆ ผมย่อมได้ยินชัดเจนทั้ง 2 หู แถมยังมีร่องระบายอากาศข้างบนอีก ดูเหมือนแม่ใกล้จะเสร็จแล้ว มือซ้ายที่ลูบไล้เต้านมแม่เลื่อนลงมาบี้ที่เม็ดละมุดที่ด้านบนของเนินสวรรค์ แล้วเร่งระรัวด้วยความเร็ว มือขวาก็แยง 2 นิ้วเข้าไปลึกสุด ๆ สักพักแม่ก็แหงนหน้าเชิด ใบหน้าบิดเบี้ยวแหยเกเหมือนคนกินของเปรี้ยวเข้าไปเต็มคำ แม่สะบัดไปหน้าจนเส้นผมที่ยาวประบ่าปลิวไสว ร่างแม่แข็งเกร็ง นิ้วกลางและนิ้วชี้มือขวาแม่รัวชักเข้าชักออกเข้าในร่องรูสวรรค์เป็นระวิง ส่วนนิ้วกลางมือซ้ายก็บี้เม็ดละมุดอย่างหนักหน่วงไม่แพ้กัน “โอ้วววว.... อ้ายยยย... ซี๊ดดดดด....โอวววว.....โอววววว.... แตกแล้ว....แตกแล้ว...โอววว.น้ำแตกแล้ว.....”
ร่างแม่กระตุกยึก ๆ 4-5 ครั้ง แล้วแม่ก็ชักมือขวาออก น้ำในร่องแม่พุ่งแตกซ่าออกมาตามนิ้วมือราวกับท่อประปาแตก เหมือนกับคนปัสสาวะแตกเลย ผมไม่ทราบว่าน้ำที่ทะลักออกจากเนินสวรรค์ของแม่นั้นเป็น “ฉี่” หรือว่า “น้ำรัก” ของแม่กันแน่ แต่กระนั้นก็เป็นจังหวะเดียวกับที่มังกรน้องของผมก็พ่นพิษออกมาอย่างเนือง นองถล่มทลายไม่ต่างกับแม่ แม่หลับตาพริ้มยิ้มน้อย ๆ อย่างพึงใจ มือซ้ายยังลูบไล้เนินสวรรค์ตัวเองอยู่ด้วยความเสียวซ่าน ส่วนนิ้วชี้และนิ้วกลางมือขวาที่ทำหน้าที่เคลื่อนเข้าออกในช่องสวรรค์ของแม่ เป็นมันปลาบสะท้อนแสงไฟนีออน แม่ไม่รังเกียจที่จะยกมันทั้ง 2 ขึ้นมาดูดอย่างเอร็ดอร่อย “อืมมม......มมม” แม่ครางออกมาจากลำคอ ผมเองก็อยากจะครางออกมาให้ดัง ๆ แต่ก็ต้องเก็บกดเอาไว้เพราะกลัวแม่ได้ยิน แต่ ....เอ๋ แล้วแม่ล่ะไม่กลัวผมได้ยินเหรอ หรือแม่จะลืมตัวจนลืมไปว่าผมนั่งรออยู่ข้างนอก
หลังจากเสร็จสมในกามกิจ แล้วแม่ก็ตักน้ำราดตัวอีกครั้งก่อนจะคว้าผ้ามาเช็ดตัว ส่วนผมก็รีบเอาทิชชมาเช็ดน้ำว่าวให้สะอาด แต่คราวนี้ผมระวังที่ไม่ให้เกิดเสียงดังหรือเดินไปชนอะไรอีก แล้วผมรีบมานั่งที่โซฟาหน้าทีวีทันที จังหวะเดียวกันนั้นผมก็ได้ยินเสียงแม่บิดลูกบิดเปิดประตูอกมาพอดี ไม่รู้เพราะเหตุใดผมจึงยังคงนั่งอยู่ที่หน้าทีวีต่อไป ทั้งที่ควรจะขึ้นห้องนอนไปหลังเสร็จภารกิจด้วยซ้ำ เนื่องจากก่อนแม่อาบน้ำผมได้แสดงกริยาไม่ดีกับแม่เอาไว้ ใจหนึ่งผมก็กลัวว่าแม่จะดุ อีกใจหนึ่งผมกลับอยากจะเผชิญหน้ากับแม่ ราวกับผมหวัง “อะไร” บางอย่างลึก ๆ ในใจ
แม่นุ่งผ้าถุงกระโจมออกโดยมีผ้า ขนหนูคลุมไหล่ไว้ แล้วเดินมายืนข้างโซฟาที่ผมนั่งอยู่ ในผมเต้นตุ๋ม ๆ ต่อม ๆ ลุ้นว่าแม่จะพูดอะไรกับผม “เป็นไงลูก ยังไม่ง่วงใช่ไหม แหมพออาบน้ำเย็น ๆ แล้วแม่รู้สึกดีขึ้นมากเลย ได้อ้วกออกไปยิ่งทำให้ค่อยยังชั่วขึ้นมาก ขอบใจลูกมากนะจ๊ะที่ช่วยดูแลแม่” ผมตอบไปว่า “อ๋อ ไม่เป็นไรครับแม่ ในเมื่อแม่รู้สึกดีขึ้นก็ดีแล้วล่ะ ผมเป็นลูกชายแม่ก็ต้องดูแลแม่ซิครับ” ผมใจชื้นขึ้นมากที่แม่ไม่ได้เอ่ยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนหน้านั้น แม่เช็ดตัวไปพลางพูดไปพลาง “แม่ขอบใจจริง ๆ จ๊ะ อยากให้ลูกดูแลแม่ตลอดไปนะ.... เอ่อ...แม่ขึ้นไปแต่งตัวก่อนดีกว่า” แม่รีบเดินส่ายสะโพกอวบใหญ่ขึ้นชั้น 2 เข้าห้องไปแต่งตัวโดยปล่อยให้ผมนั่งงอยู่กับคำพูดของแม่.....??
และที่จุดยุทธศาสตร์สำคัญ “เนินสวรรค์” ของแม่ช่างกว้างขวางโหนกนูนเป็นหลังเต่าเบียดขึ้นมาจนเป็นเนินล้นบนท้องน้อย ส่วนขนไหมเรียงตัวอย่างมีระเบียบเป็นแผงปกคลุมบาง ๆ กลีบรอยผ่าตรงกลางนั้นเป็นร่องลึกลงไป ทั้งสองกลับอูมหนา ช่างน่าเอาใบหน้าไปซุกไซร้เคล้าคลึงและโลมเลียด้วยลีลาชิวหาสวาทอย่างในหนัง X ที่เคยดูเหลือเกิน ช่วงสะโพกของแม่ผายออกกว้างอุดมไปด้วยหนั่นเนื้อน่าโอบกอดลูบไล้ ต้นขาแม่อวบกลมได้สัดส่วน ไม่หนาจนเกินไป ส่วนปลีน่องกลมกลึงรับกับช่วงบน หุ่นของแม่ดูไปดูมาก็คล้าย ๆ กับดาราชื่อดังที่มีชื่อเล่นเหมือน “ดาราเบนโล” ไม่มีผิด แถมผิวยังขาวเหมือนกันด้วย แต่แม่ผมหน้าสวยแบบไทย ๆ ไม่ใช่หน้าออกฝรั่งอย่างดาราคนนั้น แล้วแม่ผมก็นมใหญ่กว่า อ้วนกว่า ไม่ว่าอย่างไรก็ตามสรุปว่าแม่ผมเป็นผู้หญิงอ้วนที่ดูดีมาก ๆ และสวยที่สุดในสายตาของผม
แล้วแม่ผมก็นมใหญ่กว่า อ้วนกว่า ไม่ว่าอย่างไรก็ตามสรุปว่าแม่ผมเป็นผู้หญิงอ้วนที่ดูดีมาก ๆ และสวยที่สุดในสายตาของผม"
แน่นอนครับ แม้ว่าแม่จะรู้ว่าผมกำลังคิดอะไรอยู่กับท่าน และแม่ก็สังเกตเห็นความผิดปกติของเจ้ามังกรน้อยของผม ซึ่งมันทำให้ผมตกใจอยู่ชั่วขณะ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผมล้มเลิกความคิดที่จะแอบดูแม่อาบน้ำเลย นั่นเป็นเพราะว่าผมหลงใหลร่างกายอันอวบใหญ่และขาวของแม่อย่างโงหัวไม่ขึ้น เสียแล้ว ผมเข้าประจำที่เดิมในทันที ภาพที่ผมเห็นแม่กำลังปลดผ้าถุงออกจากร่าง แล้วเริ่มตักน้ำราดรดตัวช้า ๆ พร้อมกับฮัมเพลงเบา ๆ ดูเหมือนแม่จะยืนส่ายไปมา ไม่รู้ว่าแม่เมาหรือส่ายสะโพกโยกย้ายตามจังหวะเพลงก็ไม่ทราบ แต่มั่นช่างยั่วยวนอารมณ์ผมดีเหลือเกิน ราวกับดูโชว์จากสาวสวยในหนังโป๊ที่ผมเคยดูยังไงยั้งงั้นทีเดียว
ทันใด นั้นเองแม่หันหน้ามาทางผนังห้องด้านที่ผมแอบดูอยู่ ซึ่งทุกครั้งผมมักจะเห็นแม่ยืนหันหลังให้ตลอดแต่คราวนี้ผมกลับเห็นด้านหน้า ของแม่อย่างชัดเจน ภาพที่ปรากฎสู่สายตาของผมนั้นมันช่างสวยงามยิ่งนักในสายตาของผม ร่างกายแม่ขาวโพลนไร้ริ้วรอยไฝฝาใด ๆ หน้าตาของแม่สวยเอิบอิ่ม ตากลมโต ขนตาดก แก้มแดงปลั่ง จมูกโด่งได้รูป ริมฝีปากเอิบอิ่มน่าจูบ ลำคอของแม่เป็นปล้องน่าไซร้ ต่ำลงมาที่หน้าอก เต้าทั้งสองของแม่ใหญ่โตมโหฬาร น่าจะราว ๆ 40 นิ้วเห็นจะได้ มันขาวเนียนจนเกือบเห็นเส้นเลือด ป้านนมแม่ขนาดใหญ่กว่าขนาดของเหรียญ 10 บาทพอสมควร ซึ่งก็เหมาะสมกับเต้าอวบใหญ่ของแม่ดี ป้านนมนั้นเป็นสีน้ำตาลปนชมพูอ่อนๆ หัวนมใหญ่ขนาดปลายนิ้วก้อย ชูชั้นตั้งตระหง่านน่าดูดน่าเลียจริง ๆ เต้านมทั้งสองของแม่ห้อยคล้อยลงมาพอประมาณ ด้วยความหนักและใหญ่และเป็นไปตามธรรมชาติของคนที่มีอายุขึ้นเลข 4
เลื่อน ต่ำลงมาที่หน้าท้อง หน้าท้องของแม่กลมด้วยความอวบอ้วน แต่ไม่ได้ห้อยหย่นยาน หรือมีรอยแตกลายงาแต่อย่างใด มันกลับขาวเนียนน่าโลมเลียคลุกคล้าไปหน้าไปให้ทั่วพื้นที่อันกว้างขวางนั้น แสดงว่าแม่ดูแลผิวพรรณของตัวเองเป็นอย่างดี เพราะเห็นแม่มีครีมทาตัวสารพัด สะดือของแม่ลึกบุ๋มลงไปเป็นหลุม ต่ำลงมาอีกนิดเป็นเนินหัวเหน่าของแม่ที่โคกอูมกว่าปกติ ซึ่งก็คือส่วนของท้องน้อยซึ่งเป็นปกติของคนอ้วนที่มีพุง
และที่จุด ยุทธศาสตร์สำคัญ “เนินสวรรค์” ของแม่ช่างกว้างขวางโหนกนูนเป็นหลังเต่าเบียดขึ้นมาจนเป็นเนินล้นขึ้นมาบน ท้องน้อย ส่วนขนไหมเรียงตัวอย่างมีระเบียบเป็นแผงปกคลุมบาง ๆ กลีบรอยผ่าตรงกลางนั้นเป็นร่องลึกลงไป ทั้งสองกลีบอูมหนา ช่างน่าเอาใบหน้าไปซุกไซร้เคล้าคลึงและโลมเลียด้วยลีลาชิวหาสวาทอย่างในหนัง X ที่เคยดูเหลือเกิน ช่วงสะโพกของแม่ผายออกกว้างอุดมไปด้วยหนั่นเนื้อน่าโอบกอดลูบไล้ ต้นขาแม่อวบกลมได้สัดส่วน ไม่หนาจนเกินไป ส่วนปลีน่องกลมกลึงรับกับช่วงบน หุ่นของแม่ดูไปดูมาก็คล้าย ๆ กับดาราชื่อดังที่มีชื่อเล่นเหมือน “ดาราเบนโล” ไม่มีผิด แถมผิวยังขาวเหมือนกันด้วย แต่แม่ผมหน้าสวยแบบไทย ๆ ไม่ใช่หน้าออกฝรั่งอย่างดาราคนนั้น แล้วแม่ผมก็นมใหญ่กว่า อ้วนกว่า ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม สรุปว่าแม่ผมเป็นผู้หญิงอ้วนที่ดูดีมาก ๆ และสวยที่สุดในสายตาของผม
แม่ลูบไล้สบู่บนเรือนร่างช้า ๆ โอ้วววว...ใจผมจะขาดเสียให้ได้ แม่แหงนหน้าเชิดแล้วเอามือทั้งสองลูบไปตามเต้าทั้งสองไล่ขึ้นมาบนซอกคอแล้ว เลี้อยต่ำลงไปที่เนินสวรรค์อับอวบอิ่มโหนกนูน นิ้วกลางของแม่ค่อย ๆ แยงเข้าไปที่กลางร่อง แม่ซู้ดปากเบา ๆ อา...นี่แม่ผมกำลังช่วยตัวเองหรือนี่ ผมทนไม่ไหวแล้วต้องรีบสาวเจ้ามังกรตัวน้อยของผมเร็วขึ้น เพราะภาพที่เห็นมันโหมกระพืออารมณ์ตัณหาของผมให้คุโชนอย่างหนัก แต่แม่ลูบไล้กลีบกลางร่องได้สักพักก็หันไปตักน้ำล้างสบู่ออกจากตัว ผมคิดว่าแม่คงจะอาบเสร็จแล้วจึงรีบเก็บมังกรตัวน้อยด้วยความเสียดายสุดขีด เพราะมันยังไม่ได้พ่นพิษเลย ครั้นจะยืนต่อก็กลัวว่าแม่จะออกมาเจอเข้าพอดี แต่ก่อนที่ผมจะผละออกมาจากรูที่แอบดูอยู่นั้น แม่ได้เลื่อนเจ้าเก้าอี้ตัวน้อยที่อยู่ข้างผนังเข้ามากลางห้อง ซึ่งแม่เอาไว้นั่งตอนที่ถอนขนรักแร้ ผมชะงักคอยแอบดูว่าแม่จะทำอะไรต่อไป แล้วแม่ก็ลากเก้าอี้มาทางจุดที่ผมแอบดูอยู่ เรียกว่าเราห่างกันไม่เกิน 1 เมตร เท่ากับว่าผมกับแม่กำลังเผชิญหน้ากันอยู่ ผมใจหายวาบกลัวแม่จะเห็นรูที่ผมแอบดูอยู่ แต่เหตุการณ์พลิกกลับจากหน้ามือเป็นหลังมือ เพราะแม่ไม่ได้มองสบตาผมเลย ไม่ได้มองมาที่รูดังกล่าวด้วย แต่แม่ได้ก้าวขาขวาขึ้นไปวางอยู่บนเก้าอี้แล้วเมือลูบไล้เนินสวรรค์ของตัว เองต่อจากเมื่อครู่ หน้าแม่แหงนเริ่ดเช่นเคย บางครั้งก็ครางซี๊ดซ้าดเบา ๆ จากการยืนในท่านี้ของแม่ทำให้ผมเห็นเนินสวรรค์ของแม่ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น มันอวบอูมกว้างขวางมากกว่าภาพที่ผมเห็นในตอนแรกมากนัก ตรงกลางด้านบนมีเม็ดละมุดโผล่ออกมาเป็นติ่งชัดเจน กลีบเนื้อหรือทั้งสองข้างแบะแยกออก แต่ละข้างอูมเป็นพูราวกับพูทุเรียน
นิ้ว กลางของแม่จมลึกเข้าไปในร่องหลืบอย่างช้า ๆ จากที่แยงเข้าไปเพียงปลายนิ้วข้อเดียวก็กดลึกลงไปเป็น 2 ข้อ ในที่สุดนิ้วกลางของแม่ก็หายเข้าไปในรูนั้นจนหมด แม่ดึงนิ้วออกมาอย่างช้า ๆ แล้วดันกลับเข้าไปอีก “อืมมมม...” เสียงแม่ครางด้วยความเสียว สวรรค์ทรงโปรด.....ผมรีบงัดเจ้ามังกรน้อยมาสาวต่อทันที แม่เริ่มเคลื่อนนิ้วกลางเร็วขึ้น ๆ บางทีก็เอาออกมาดูดดังจ๊วบสักที คุณเอ๋ยมันเหมือนกับดูหนังโป๊ฉากที่ผู้หญิงกำลังช่วยตัวเองไม่มีผิด ต่างกันเพียงว่าภาพที่เกิดขึ้นอยู่ตรงหน้าผมมันเป็นเหตุการณ์จริง และคนแสดงก็เป็นแม่ของผมเอง
แม่ดึงนิ้วชักเข้าออกเร็วขึ้นทุกที จากนิ้วกลางนิ้วเดียวแม่เพิ่มนิ้วชี้เข้าไปอีกเป็น 2 นิ้ว ส่วนมือซ้ายของแม่ก็ลูบไล้ไปตามเต้านม บางครั้งแม่ก็ยกเต้านมขึ้นแล้วก้มลงมาเลียหัวนมตัวเอง แม่ครางหนักขึ้น “โอววว......ซี๊ดดดดด....อืมมม....” ผนังห้องน้ำมันเป็นเพียงแค่แผ่นยิปซั่มบาง ๆ ผมย่อมได้ยินชัดเจนทั้ง 2 หู แถมยังมีร่องระบายอากาศข้างบนอีก ดูเหมือนแม่ใกล้จะเสร็จแล้ว มือซ้ายที่ลูบไล้เต้านมแม่เลื่อนลงมาบี้ที่เม็ดละมุดที่ด้านบนของเนินสวรรค์ แล้วเร่งระรัวด้วยความเร็ว มือขวาก็แยง 2 นิ้วเข้าไปลึกสุด ๆ สักพักแม่ก็แหงนหน้าเชิด ใบหน้าบิดเบี้ยวแหยเกเหมือนคนกินของเปรี้ยวเข้าไปเต็มคำ แม่สะบัดไปหน้าจนเส้นผมที่ยาวประบ่าปลิวไสว ร่างแม่แข็งเกร็ง นิ้วกลางและนิ้วชี้มือขวาแม่รัวชักเข้าชักออกเข้าในร่องรูสวรรค์เป็นระวิง ส่วนนิ้วกลางมือซ้ายก็บี้เม็ดละมุดอย่างหนักหน่วงไม่แพ้กัน “โอ้วววว.... อ้ายยยย... ซี๊ดดดดด....โอวววว.....โอววววว.... แตกแล้ว....แตกแล้ว...โอววว.น้ำแตกแล้ว.....”
ร่างแม่กระตุกยึก ๆ 4-5 ครั้ง แล้วแม่ก็ชักมือขวาออก น้ำในร่องแม่พุ่งแตกซ่าออกมาตามนิ้วมือราวกับท่อประปาแตก เหมือนกับคนปัสสาวะแตกเลย ผมไม่ทราบว่าน้ำที่ทะลักออกจากเนินสวรรค์ของแม่นั้นเป็น “ฉี่” หรือว่า “น้ำรัก” ของแม่กันแน่ แต่กระนั้นก็เป็นจังหวะเดียวกับที่มังกรน้องของผมก็พ่นพิษออกมาอย่างเนือง นองถล่มทลายไม่ต่างกับแม่ แม่หลับตาพริ้มยิ้มน้อย ๆ อย่างพึงใจ มือซ้ายยังลูบไล้เนินสวรรค์ตัวเองอยู่ด้วยความเสียวซ่าน ส่วนนิ้วชี้และนิ้วกลางมือขวาที่ทำหน้าที่เคลื่อนเข้าออกในช่องสวรรค์ของแม่ เป็นมันปลาบสะท้อนแสงไฟนีออน แม่ไม่รังเกียจที่จะยกมันทั้ง 2 ขึ้นมาดูดอย่างเอร็ดอร่อย “อืมมม......มมม” แม่ครางออกมาจากลำคอ ผมเองก็อยากจะครางออกมาให้ดัง ๆ แต่ก็ต้องเก็บกดเอาไว้เพราะกลัวแม่ได้ยิน แต่ ....เอ๋ แล้วแม่ล่ะไม่กลัวผมได้ยินเหรอ หรือแม่จะลืมตัวจนลืมไปว่าผมนั่งรออยู่ข้างนอก
หลังจากเสร็จสมในกามกิจ แล้วแม่ก็ตักน้ำราดตัวอีกครั้งก่อนจะคว้าผ้ามาเช็ดตัว ส่วนผมก็รีบเอาทิชชู่มาเช็ดน้ำว่าวให้สะอาด แต่คราวนี้ผมระวังที่ไม่ให้เกิดเสียงดังหรือเดินไปชนอะไรอีก แล้วผมรีบมานั่งที่โซฟาหน้าทีวีทันที จังหวะเดียวกันนั้นผมก็ได้ยินเสียงแม่บิดลูกบิดเปิดประตูอกมาพอดี ไม่รู้เพราะเหตุใดผมจึงยังคงนั่งอยู่ที่หน้าทีวีต่อไป ทั้งที่ควรจะขึ้นห้องนอนไปหลังเสร็จภารกิจด้วยซ้ำ เนื่องจากก่อนแม่อาบน้ำผมได้แสดงกริยาไม่ดีกับแม่เอาไว้ ใจหนึ่งผมก็กลัวว่าแม่จะดุ อีกใจหนึ่งผมกลับอยากจะเผชิญหน้ากับแม่ ราวกับผมหวัง “อะไร” บางอย่างลึก ๆ ในใจ
แม่นุ่งผ้าถุงกระโจมออกโดยมีผ้า ขนหนูคลุมไหล่ไว้ แล้วเดินมายืนข้างโซฟาที่ผมนั่งอยู่ ในผมเต้นตุ๋ม ๆ ต่อม ๆ ลุ้นว่าแม่จะพูดอะไรกับผม “เป็นไงลูก ยังไม่ง่วงใช่ไหม แหมพออาบน้ำเย็น ๆ แล้วแม่รู้สึกดีขึ้นมากเลย ได้อ้วกออกไปยิ่งทำให้ค่อยยังชั่วขึ้นมาก ขอบใจลูกมากนะจ๊ะที่ช่วยดูแลแม่” ผมตอบไปว่า “อ๋อ ไม่เป็นไรครับแม่ ในเมื่อแม่รู้สึกดีขึ้นก็ดีแล้วล่ะ ผมเป็นลูกชายแม่ก็ต้องดูแลแม่ซิครับ” ผมใจชื้นขึ้นมากที่แม่ไม่ได้เอ่ยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนหน้านั้น แม่เช็ดตัวไปพลางพูดไปพลาง “แม่ขอบใจจริง ๆ จ๊ะ อยากให้ลูกดูแลแม่ตลอดไปนะ.... เอ่อ...แม่ขึ้นไปแต่งตัวก่อนดีกว่า” แม่รีบเดินส่ายสะโพกอวบใหญ่ขึ้นชั้น 2 เข้าห้องไปแต่งตัวโดยปล่อยให้ผมนั่งงอยู่กับคำพูดของแม่.....??

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: แม่ผมอ้วน ตอน 1-4
« Reply #3 on: 11 June, 2018, 10:39: PM »
ตอนที่ 4
สัก พักแม่ได้สวมชุดนอนสั้นแค่เข่าสีชมพูบางเบาและคว้านคอค่อนข้างลึกเดินลงมา จากห้องนอน กลิ่นกายแม่หอมกรุ่นไปทั้งตัวจากครีมบำรุงผิวและแป้งฝุ่นหอม แม่ลงมานั่งเคียงข้ามผม ตอนนั้นดึกมากแล้วราว ๆ ตี 2 แต่ผมไม่รู้สึกง่วงเลย ยิ่งแม่มานั่งใกล้ ๆ ยิ่งทำให้ผมใจเต้นตูมตาม มันรู้สึกเหมือนหญิงสาวที่ผมแอบชอบนั่งลงข้างๆ เลยครับ ผมมือสั่นโดยไม่รู้ตัว แต่ก็พยายามระงับความตื่นเต้นเอาไว้ เมื่อก่อนผมไม่เคยรู้สึกกับแม่อย่างนี้มาก่อนเลย นับตั้งแต่ที่ผมมีโอกาสได้แอบดูแม่อาบน้ำ แล้วยิ่งได้เห็นแม่ช่วยตัวเองเมื่อสักครู่ยิ่งทำให้จิตใจผมปั่นป่วนยิ่งขึ้น ผมยอมรับว่าผมอยากมี “อะไร” กับแม่ของผมมาก แม่คือนางฟ้าและนางในฝันของผมจริง ๆ แม่ขยับตัวมานั่งเบียดชิดกับผม กลิ่นกายของแม่โชยเข้าจมูกผมเต็ม ๆ ผมแอบสูดเข้าไปอย่างเต็มปอดด้วยความชื่นใจ หน้าอกอวบใหญ่ของแม่เบียดสีอยู่ที่แขนขวาของผมเบา ๆ แม่มองหน้าผมแล้วยิ้มก่อนจะถามผมว่า “เป็นไงจ๊ะ ดูหนังอยู่เหรอ แม่ดูด้วยคนนะ” ผมสบตาแม่ “ได้ครับ แล้วแม่ไม่ง่วงเหรอ ดื่มมามาก แถมอ้วกขนาดนั้น ไม่เพลียเหรอครับ”
“ไอ้เพลียก็เพลียอยู่หรอก ยังมึนหัวอยู่นิดหน่อยด้วย แต่แม่อยากคุยกับลูกมากกว่า พักนี้เราไม่ค่อยได้คุยกันเลย” .... “ครับแม่....ผมก็มัวแต่ยุ่ง ๆ เรื่องเรียน ส่วนแม่ก็งานเยอะ หาเวลาที่คุยกันจริง ๆ จัง ๆ แทบไม่มี” แม่ยิ้ม “แล้วลูกมีเรื่องอะไรคุยกับแม่หรือเปล่าล่ะ” ผมอ้ำอึ้ง แต่ตัดสินใจถามแม่ไปว่า “ที่แม่พูดเมื่อสักครู่นี้ที่บอกว่าอยากให้ผมดูแลแม่ตลอดไปน่ะ แม่หมายความว่าอย่างไรครับ เพาะผมรู้สึกว่าแม่พูดแปลก ๆ ผมเป็นลูกแม่ก็ต้องดูแลแม่ตลอดไปอยู่แล้ว เรามีกันแค่ 2 คน ผมจะทิ้งแม่ไปได้อย่างไร”
“ก็เพราะเรามีอยู่กันแค่ 2 คนน่ะซิจ๊ะ แม่ถึงบอกให้ลูกดูแลแม่ตลอดไป ตอนนี้ลูกก็โตเป็นหนุ่มขึ้นทุกัน แม่กลัวลูกจะไปติดเพื่อนฝูงจะทอดทิ้งแม่ให้อยู่คนเดียว แม่เหงารู้มั้ยจ๊ะลูกรัก” ผมมองหน้าแม่แล้วบอกแม่ไปว่า “ผมไม่มีวันทอดทิ้งให้แม่เหงาอยู่กับบ้านคนเดียวหรอกครับ เรื่องเพื่อนผมก็คบกันตามปกติ มีเที่ยวเตร่กันบ้างในวันหยุด แต่ผมสัญญาว่าผมจะไม่เสเพลติดเพื่อน ติดอบายมุข ทำให้แม่เดือนร้อนหรือเสียใจแน่นอนครับ”
แม่ยิ้มให้ผม น้ำตาแม่รื้นเอ่อมาจากดวงตาทั้งสอง “ขอบคุณมากค่ะลูก ขอบคุณมากค่ะคนดี” แล้วแม่ก็ดึงร่างผมเข้าไปโอบกอดซบลงกับอกอวบคู่นั้น กลิ่นกายของแม่ช่างเย้ายวนใจเหลือเกิน ใบหน้าผมเบียดอยู่กับเต้าที่หยุ่นนิ่ม พลันสายตาผมก็เห็นว่าแม่ไม่ได้สวมเสื้อใน เพราะเต้านมใหญ่อวบของแม่ทั้งสองข้างนั้นมันกลมกลึงปรากฏชัดเจนอยู่ใต้เนื้อ ผ้าชุดนอนที่บางเบานั้น โดยไม่มีรอยเป็นรูปเสื้อในดันขึ้นมาอย่างที่ควรจะเป็น ที่สำคัญหัวนมแม่ทั้ง 2 ข้างมันชูชันดันขึ้นมาเป็นเม็ดอย่างเด่นชัด มังกรน้อยผมตื่นอีกแล้ว ทั้ง ๆ ที่เพิ่งจะพ่นพิษไปเมื่อสักครู่นี้เอง
ใจ ผมอยากจะก้มลงไปดูดเสียให้รู้แล้วรู้รอด และอยากจะเอามือไปบีบ ไปบี้ ขยี้ขยำให้หนำใจ แต่ก็ไม่กล้า มันไม่ยากหรอกการที่จะขืนใจแม่ เพราะเราอยู่กันเพียง 2 คน แต่ผมไม่อยากเอาพฤติกรรมของสัตว์ป่ามาใช้กับแม่ อีกทั้งจิตใตสำนึกมันย้ำเตือนว่านี่คือแม่ของผม ถ้าท่านไม่ยินยอมพร้อมใจมันจะทำให้เรา 2 คน มองหน้ากันไม่ติด แล้วจะเกิดเป็นปัญหาใหญ่ต่อไปในภายหน้า แต่ถ้าท่าน “ยอม” ด้วยความสมัครใจ....มันก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เพราะในใจของผมมันร่ำร้องอยู่แล้ว ความรู้สึกของผมจึงขัดแย้งกันเอง ใจหนึ่งก็คิดว่านี่คือแม่นะ อีกใจหนึ่งก็อยากให้แม่ “ยอม” ให้ผมได้มีอะไรกับท่าน มันคงจะมีความสุขมากทีเดียวถ้าเป็นจริง
ผมกระชับ กอดรัดเอวให้มาชิดกับตัวผมมากขึ้น ใบหน้าเบียดกับเต้านมของแม่อย่างแนบแน่น แม่ก็ลูบหัวผมเบา ๆ มันสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น และความรักที่เต็มเปี่ยม ผมแกล้งเลื่อนแขนขึ้นมาสูงขึ้นจนท่อนแขนด้านบนเสียดสีกับเต้าทั้งสองของแม่ อยากจะเลื่อนให้ขึ้นไปถึงหัวนมแต่ใจมันไม่กล้า “ผมรักแม่จังเลยครับ” แม่หัวเราะเบา ๆ จนนมกระเพื่อม “แม่ก็รักลูกจ๊ะ” สักพักผมสังเกตุเห็นว่าหัวนมของแม่แข็งชูชันดันขึ้นมานอกผ้าเด่นชัดขึ้น นี่แสดงว่า.....แม่มีอารมณ์ร่วมกับการกระทำของผมกระนั้นหรือ...? ไม่รู้เข้าข้างตัวเองหรือเปล่านะ
ผมแกล้งเลื่อนใบหน้าขึ้นไปซบหัวไหล่แม่ จมูกผมจึงห่างต้นคอของแม่เพียงไม่กี่เซนติเมตร ผมพ่นลมหายใจอุ่น ๆ ไปที่ซอกคอแม่เบา ๆ แล้วค่อย ๆ เลื่อนปากไปประทับที่ซอกคอของแม่ ขนที่แขนของแม่ลุกตั้งชันอย่างเห็นได้ชัด ผมจุ๊บปากที่ซอกคอแม่ แล้วก็เลื่อนขึ้นไปหอมแก้มแม่ ไล่มาที่ใบหู ผมได้ยินเสียงแม่กัดฟัน แม่คงมีอารมณ์กับการกระทำของผมจริง ๆ นั่นแหละ ผมเริ่มย่ามใจ และคิดไปไกลว่าความฝันผมอาจจะเป็นจริง ผมเอาจมูกซุกไซ้ที่ซอกคอแม่อีกครั้ง แม่แหงนคอเชิดให้ผมทำได้สะดวก แม่กอดผมแรงขึ้น ผมมองไปที่ชายเสื้อคลุมตอนนี้มันถลกขึ้นมาจนเห็นต้นขาอวบของแม่ ผมจึงเอามือวางแปะที่ต้นขาขาวอวบนั้นพร้อมกับลูบไล้เบา ๆ แม่เกร็งขาบิดไปมาเล็กน้อย ผมจูบที่แก้มแม่หนัก ๆ มือผมเลื่อนเข้าไปในชุดนอนช้า ๆ
แต่ทันใดนั้น..... สวรรค์ของผมก็มีอันพังทลายลงไป เพราะแม่เอามือมาตะปบมือผมที่กำลังเลื้อยเข้าไปหาร่องสวรรค์อันโหนกนูนของ แม่ แล้วก็ผละออกห่างจากผมไป แม่หน้าแดงซ่านแต่ไม่ได้ดุหรือว่าอะไรผม แม่เอ่ยขึ้นว่า “แม่รู้สึกง่วงและเพลียมากเลย แม่ว่าแม่ขึ้นไปนอนดีกว่า ลูกก็ควรนอนได้แล้วมันดึกมากแล้วนะ” ...... “ครับแม่.....” ผมทำเสียงอ่อย ๆ ก็แหม กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มเลย แม่มาหยุดอารมณ์ของเราทั้งคู่เสียได้ น่าเสียดายจริง ๆ แต่ผมคิดว่าแม่คงจะหักห้ามใจตัวเองอย่างหนัก เพราะถ้าปล่อยใจให้เคลิ้มตามอารมณ์แม่ต้องเสร็จผมแน่
แม่ลุกขึ้นแล้วดึง ผมให้ลุกตาม “ไป...ไปนอนได้แล้วคนดี” แม่เดินไปปิดโทรทัศน์ ผมยังคงเหลือบตามองตามเรือนร่างของแม่ สะโพกแม่ผายใหญ่และหนาน่าฟัดจริง ๆ ขณะที่แม่ก้มลงไปถอดปลั๊กโทรทัศน์นั้น ผมสังเกตเห็นว่าชุดนอนของแม่เปียกเป็นดวงใหญ่ที่บริเวณก้น แสดงว่า.....แม่มีน้ำหล่อลื่นของ “ความกำหนัด” หลั่งออกมา แม่เกิดอารมณ์กับผม ไชโย...ผมแอบดีใจเงียบ ๆ เพราะมันหมายถึงว่าผมมีโอกาสที่จะได้ทำ “อะไร” กับแม่อย่างที่ฝันจริง ๆ
“ไป ขึ้นห้องนอนได้แล้ว” แม่เดินมาที่ผมแล้วโอบที่เอวผมให้เดินขึ้นบันไดด้วยกัน ผมก็โอบกอดแม่ นมแม่เบียดชิดกับตัวผมอีกครั้ง ผมแกล้งเอามือแปะไปที่สะโพกผายใหญ่ของแม่ ซึ่งแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ส่วนเจ้ามังกรน้อยองผมดันกางเกงตุงขึ้นมาเป็นลำ แต่ผมไม่ได้ปกปิดจากสายตาของแม่ เพราะผมตั้งใจให้แม่เห็น ซึ่งผมเชื่อว่าแม่ก็คงเห็นอย่างถนัดตาด้วย พอขึ้นมาชั้นบนก็ถึงห้องนอนแม่ก่อน แม่บอกว่า “แม่มีความสุขมากที่ลูกเป็นห่วงเป็นใยแม่ขนาดนี้ แม่หวังว่าลูกจะทำให้แม่มีความสุขมากกว่านี้อีกนะ”
“ครับ ผมให้สัญญา” แม่ยิ้ม “ขอบใจอีกครั้งจ๊ะ โอเค ราตรีสวัสดิ์นะจ๊ะ พ่อหนุ่มน้อย” แม่เขย่งมาหอมแก้มผมดังฟอด ผนเลยฉวยโอกาสกอดแม่แล้วหอมแม่บ้าง ผมกอดรัดแม่แน่นจนนมแม่เบียดกับแผงออกของผม ที่สำคัญผมจงใจให้เจ้ามังกรน้อยบดเบียดกับหน้าท้องของแม่ด้วย
แม่รีบผละ ออกแล้วทุบอกผมเบา ๆ “คนบ้า....” แม่ก้มหน้าเหมือนกับจะอาย ๆ เล็กน้อย แล้วรีบเข้าห้องปิดประตูทันที ผมยืนยิ้มอย่างกระหยิ่มใจว่า คงอีกไม่นาน อีกไม่นานคงจะสมหวังแน่แล้วเรา คืนนั้นผมเข้าห้องไปชักว่าวโดยนึกถึงภาพของแม่ที่ช่วยตัวเอง กลิ่นกายของแม่ เต้านมของแม่ สะโพกของแม่ และเนินสวรรค์ของแม่ สรุปว่าผมชักไป 3 ทีติด ๆ กัน หลับสบายรวดเดียวยันเช้าเลยครับ