Author Topic: แม่ผมอ้วน ตอน 10-13  (Read 27 times)

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
แม่ผมอ้วน ตอน 10-13
« on: 11 June, 2018, 10:44: PM »
ตอนที่ 10
โชคดีที่วันรุ่งขึ้นเป็นวันเสาร์ เราทั้งคู่จึงตื่นสายกว่าปกติ ผมยอมรับว่าเมื่อคืนนี้โหมออกแรงมากไปหน่อยเลยทำให้เพลียมาก แม่ตื่นก่อนผมแล้วเข้าห้องน้ำล้างหน้าแปรงฟันก่อนที่จะมาปลุกผมให้ไปแปรงฟัน บ้าง พอผมทำธุระเสร็จเข้าห้องนอนมาเห็นแม่นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่กระโจมอกหลวม ๆ นั่งนิ่งมองตัวเองในกระจกอยู่ที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งจนผมอดสงสัยไม่ได้
“แม่ ครับ เป็นอะไรครับนั่งนิ่งเลย” ผมเดินไปสวมกอดแม่ทางด้านหลัง แม่ถอนหายใจเฮือกใหญ่แล้วระบายออกมาว่า “แม่มาคิดดูอีกที สิ่งที่เราทำไปเมื่อคืนนี้มันไม่ดีเลย แม่รู้สึกผิดมาก และแม่รู้สึกละอายใจเหลือเกิน นี่ถ้าใครรู้เข้าแม่จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน มีอย่างหรือที่.....แม่เอาลูกทำเป็นผัว” น้ำตาของแม่เริ่มเอ่อที่ดวงตาทั้งสองข้าง ผมรู้ว่าตอนนี้แม่กำลังสับสน ผมจึงหอมแก้มแม่เบา ๆ พร้อมกับคิดหาคำพูดปลอบแม่ให้สบายใจ
“โธ่...แม่ ครับ อย่าเสียใจไปเลย ผมก็รู้นะว่าการที่เรามีความสัมพันธ์ที่เกินกว่าความเป็นแม่ลูกกันอย่างนี้ มันผิด แต่แม่อย่าลืมซิครับว่าเราไม่ได้ทำให้ใครเดือนร้อน แล้วเราก็สัญญากันแล้วจะปกปิดเป็นความลับ เรื่องนี้เรารู้กันเพียง 2 คน ต่อหน้าคนอื่นเราก็คือแม่ลูกกันตามปกติอย่างที่แม่ลูกคนอื่น ๆ แต่ยามที่เราอยู่ด้วยกันตามลำพังในบ้านของเราเอง จะมีใครมารู้การกระทำของเรา ผมรักแม่นะครับ ผมอยากให้แม่มีความสุข ผมชอบแม่ ชอบที่แม่เป็นอย่างนี้ ชอบอย่างที่ผู้ชายชอบผู้หญิง ไม่ใช่ในฐานะลูกกับแม่ ที่สำคัญผมไม่อยากให้แม่มีคนใหม่ที่มาแทนพ่อ ผมคงทนไม่ได้ที่แม่มีคนอื่น เพราะว่า.....ผมหลงรักแม่ตัวเองเข้าแล้วครับ”
แม่ ตะลึงไปชั่วครู่ก่อนจะหันมามองหน้าผมและยิ้มทั้งที่น้ำตายังคลอเบ้า “ลูกพูดจริงนะที่บอกว่า.....หลงรักแม่ ไม่เคยมีใครพูดกับแม่อย่างนี้นานมากแล้ว ไม่เคยมีใครมาสารภาพบอกรักแม่เลย....แม้กระทั่งพ่อของลูกเอง” ผมจูบที่ปากแม่แผ่วเบา “จริงซิครับแม่ ผมรัก....เอ่อ...ผมรักโสมมากครับ” คราวนี้แม่ฉีกยิ้มกว้างแล้วดึงผมไปจูบปากอย่างดูดดื่มก่อนจะละออกมาพูดกับผม อีกว่า “แม่รู้สึกดีจัง.... รู้สึกกระชุ่มกระชวยเหมือนเป็นสาว ๆ อีกครั้ง น่าภูมิใจมากนะ สำหรับผู้หญิงอายุ 40 กว่าแถมอ้วนด้วย แต่ยังมีเด็กหนุ่ม ๆ มาหลงรัก” แม่ดึงตัวผมไปกอดแน่น “อย่าทิ้งโสมไปไหนนะคะที่รัก โสมไม่มีใครแล้ว มีแต่สามีคนนี้คนเดียว” นี่แหละน้าผู้หญิง ไม่ว่าจะอายุมากขนาดไหน หรือเป็นแม่คนแล้วก็ยังต้องการคำปลอบโยนจากผู้ชาย โดยเฉพาะผู้ชายที่ได้ขึ้นชื่อว่า “สามี”
ผมเงยหน้าไปจูบที่หน้าผากแม่ จูบที่เปลือกตา ไล่มาที่ริมฝีปากอ่อนนุ่ม แต่แม่กลับสอดลิ้นเข้ามาจูบผมตอบราวกับคนหิวกระหาย แม่จูบผมอย่างเร่าร้อน แม่กอดร่างผมแนบกับอกแน่นราวกับกลัวผมจะหนีหายไปไหน ผมก็โอบกอดลูบไล้แผ่นหลังของแม่ จากนั้นจึงกระตุกผ้าเช็ดตัวออกจากเรือนร่างของแม่ เพื่อจะได้สัมผัสเนื้อของแม่ได้เต็มมือ หน้าอกของเราแนบชิดเบียดเสียดกัน แม่ยังนั่งบนเก้าอี้หน้าโต๊ะเครื่องแป้งอยู่ ส่วนผมคุกเข่าลงกับพื้น ผมรีบสลัดผ้าเช็ดตัวออกจากท่อนล่างเช่นกัน การจูบยังคงดำเนินไปต่อเนื่องและร้อนแรง ตอนนี้เราทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดเกมสวาทอีกครั้งแล้ว ผมจับแม่ให้ลุกขึ้นยืนโดยที่ปากเราทั้งสองยังประกบกันแน่น ผมเอื้อมมือไปฟอนเฟ้นเต้านมอวบใหญ่ทั้งสองข้างของแม่ ส่วนแม่ก็ลูบไล้ที่แผ่นหลังของผมก่อนจะสอดมือมาด้านหน้าแล้วชักเจ้ามังกร น้อยของผมช้า ๆ บางทีก็ลดระดับลงไปลูบคลำที่คลังกระสุนทั้งสองใบนั้น
ผม เลื่อนมือขวาจากเต้านมอ้อมไปทางด้านหลังเพื่อบีบเคล้นแก้มก้นใหญ่ของแม่ พร้อมกันนั้นก็ลดระดับเอวลงเพื่อให้เจ้ามังกรน้อยมันเสียดสีกับเนินสวรรค์ อันโหนกนูนของแม่ ซึ่งแม่เองก็รู้งานดีจับหัวเจ้ามังกรของผมเขี่ยที่เม็ดแตดและร่องรูของแม่ไป มา มันทำให้ผมเสียวหัวมังกรอย่างมาก และแม่เองก็คงเสียวไม่แพ้กัน เพราะแม่เริ่มยืนส่ายไปมาแถมยังแอ่นเนินสวรรค์ให้บดเบียดกับมังกรน้อยของผม ได้ถนัดยิ่งขึ้น
น้ำหล่อลื่นของแม่ฉ่ำเยิ้มจนทะลักออกมาเต็มปากทางสวรรค์ ผมก้มตัวต่ำลงเพื่อให้มือขวาสอดเข้าใต้ร่องก้นของแม่จนลึกพอที่จะเอานิ้วไป เขี่ยปากทางร่องสวรรค์ของแม่ได้ ผมเอานิ้วแหย่เข้าไปถึง 2 นิ้วอย่างที่แม่เคยเรียกร้อง คราวนี้แม่เริ่มแอ่นก้นออกไปทางด้านหลังเพื่อสู้กับนิ้วมือของผม ผมละปากจากแม่มาก้มลงดูดเต้านมอวบใหญ่ที่ห้อยคล้อยอยู่ตรงหน้า หัวนมสีชมพูระเรื่อของแม่ชูชันเป็นไต ตัดกับสีผิวที่ขาวเนียนจนเกือบเห็นเส้นเลือดข้างใน เสียงแม่ครางงึมงำ “อืมมม......”
ผมฟอนเฟ้นที่เต้าอวบใหญ่คู่นั้นจนหนำใจก็ลดตัวลงมาเคล้า คลึงที่หน้าท้องขาวกลมกลึง ก่อนจะเลื่อนไปที่หัวเหน่าใช้ลิ้นฉกเลียที่เม็ดแตด ตอนนี้แม่คงทำตัวไม่ถูกว่าจะแอ่นเนินสวรรค์อัดให้ผมเลีย หรือว่าจะโก่งตูดไปข้างหลังสู้กับนิ้วมือของผมที่บุกทะลวงร่องเสียวอย่าง หนักดี “อา......โสมเสียวจังเลยค่ะที่รักขา สามีเลียเก่งจริง ๆ โสมชอบให้สามีเลียหีเลียแตดมากเลยค่ะ หีเมียใหญ่ดีไหมคะ อืมมมม...แหย่หีเมียแรง ๆ เลยค่ะ อย่างนั้นแหละค่ะ โอวววว.....” ผมไม่ตอบเพราะง่วนอยู่กับการคลุกเคล้าใบหน้าไปกับเนินสวรรค์ของแม่โดยใช้ ลิ้นโลมเลียไปทั่วทั้งเม็ดแตด และกลีบทั้งสองข้าง ซึ่งแม่ก็ให้ความร่วมมือด้วยการถ่างขาออกกว้างให้ผมเลียได้ถนัด ส่วนมือขวาก็ยังทำงานด้วยการชักเข้าชักออกในร่องหลืบต่อไป แต่บางทีแม่ก็กดหัวของผมฝังแน่นจนหายใจแทบไม่ออก จนผมต้องทะลึ่งพรวดขึ้นมาหาอากาศหายใจเป็นบางจังหวะ ไม่งั้นขาดใจตายแน่ ผมจึงตัดสินใจผละหน้าออกมาแล้วบอกให้แม่นอนทาบไปกับเก้าอี้ของโต๊ะเครื่อง แป้งซึ่งมันเป็นลักษณะสี่เหลี่ยมไม่มีพนักพิง
“แม่นอนทาบลงไปกับเก้าอี้ ซิครับ แล้วถ่างขาออกกว้าง ๆ นะครับ ผมอยากเลียแม่จากทางด้านหลัง” ..... “แหมท่าเยอะเหลือเกินนะค่ะพ่อทูนหัว” แม่ทำจมูกย่นส่งสายตาค้อนผม แต่ก็ยอมปฏิบัติตามแต่โดยดี ท่านี้แม่ต้องเอามือยันพยุงตัวเอาไว้กับพื้นห้องเพื่อเป็นหลักยึด ส่วนหน้าท้องแม่ทาบทับลงไปบนที่นั่งของเก้าอี้ สะโพกและแก้มก้นของแม่จึงลอยโดดเด่นขึ้นมา ผมจับขาแม่แยกออก กลีบพูอวบอิ่มของแม่ปลิ้นออกมาอยู่ตรงหน้า ประกอบกับการที่มันกดทับลงกับตัวเก้าอี้ด้วยก็ยิ่งขับเน้นก้อนเนื้อให้แบะ อ้ามากยิ่งขึ้น ปากร่องของแม่ฉ่ำเยิ้มเต็มไปด้วยน้ำหล่อลื่น ผมแทรกตัวลงตรงกลางหว่างขาของแม่แล้วก้มหน้าลงไปตวัดลิ้นเลียน้ำรักที่ไหล ออกมาจนเปียกแฉะอย่างหื่นกระหาย เสียงแม่ครางอู้ทีเดียว “โอยยย.....เสียวเหลือเกิน แยงลิ้นเข้าไปในรูหีด้วยซิคะ ซี๊ดดด...เลียเม็ดแตดด้วย น่านนแหละ .....โอยยยย....ผัวขา เมียเสียวหี เสียวแตดเหลือเกิน.....อูยยยย...” แม่ผมส่ายตูดร่อนไปมาจนผมต้องสอดมืออ้อมลงไปที่ใต้หน้าขาแม่แล้วจับสะโพกยึด เอาไว้ เพื่อไม่ให้แม่ดิ้นซึ่งมันทำให้ผมเลียไม่ถนัด
ผมฉกลิ้นเลียที่ เนินสวรรค์ เลียเม็ดแตดและร่องรูเสียวนั้นอย่างไม่รู้เบื่อ ดูเหมือนยิ่งเลียน้ำหล่อลื่นของแม่ก็ยิ่งหลั่งออกมาอย่างท่วมท้น ผมละมือจากสะโพกแม่มาแบะกลีบพูอวบอิ่มนั้นให้อ้าออกเพื่อจะได้แยงลิ้นเข้าไป ลึก ๆ คราวนี้แม่ถึงกับโหย่งตูดแอ่นมาอัดใบหน้าผมเป็นจังหวะเพื่อกระเด้ากับลิ้น ของผม “โอ้ววววว...ไม่ไหวแล้วค่ะที่รัก เย็ดเมียเถอะ เมียเสียวใจจะขาดแล้ว...เอาควยยัดเข้ารูหีเมียเสียทีเถอะค่ะผัวขา...เมีย อยากให้ผัวเย็ดหีเมียค่ะ”
ในเมื่อแม่เรียกร้องมาอย่างนี้ ผมเป็นลูกที่ดีย่อมต้องเชื่อฟังแม่ ผมจึงจ่อมังกรน้อยเข้าที่ปากร่องแล้วดันพรวดเดียวจนมิดด้าม แม่สะดุ้งเฮือก “อูยยยย...คนบ้า กระแทกมาได้ หีเมียพังยับเยินหมดแล้ว ถ้าหีเมียฉีกจะทำไง....ซี๊ดดดด....” ..... “ไม่พังหรอกค่ะ หีเมียใหญ่อย่างงี้ไม่ฉีกง่ายๆ หรอกจ๊ะโสมจ๋า.....ผัวจะกระเด้าควยแล้วนะ” ผมเอามือจับสะโพกแม่เอาไว้เพื่อไม่ให้ลื่นไถลไปเวลาออกแรงกระเด้า เพราะเก้าอี้โต๊ะเครื่องแป้งมันมีล้อด้วย ส่วนมือทั้งสองข้างของแม่ยันพื้นห้องช่วยเป็นหลักประกันได้อีกแรง ผมเริ่มเคลื่อนเอวกระเด้าอย่างช้า ๆ เนิบ ๆ แม่ถ่างขาออกกว้างสุดเหยียด น้ำหล่อลื่นแม่ออกมาเยอะมาก เยอะกว่าเมื่อคืนอีก มันทำให้เวลากระเด้าจะมีเสียงเจ๊าะแจ๊ะ ๆ ๆ ๆ ได้อารมณ์ดีครับ
ผมออก แรงกระเด้ามังกรใส่ร่องแม่แรงขึ้น เร็วขึ้น แม่ส่ายหัวสะบัดไปมาจนเส้นกระจาย ผมเอื้อมมือซ้ายไปบีบบี้เคล้นคลึงที่เต้านมแม่ซึ่งแกว่งไกวตามแรงกระแทก หน้าท้องผมอัดกระทบกับแก้มก้นใหญ่หนาของแม่ดังป้าป ป้าป ป้าป ป้าป ขาทั้งสองแม่ชี้ดิ่ง ปลายเท้าเกร็งหงิกงอ ร่องของแม่ยังทำหน้าที่บีบรัดมังกรน้อยของผมเป็นจังหวะเหมือนเดิม จากที่ผมเคยเอาผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกันมา 2-3 คน แต่ไม่เคยพบว่าผู้หญิงคนไหนจะมีร่องสวรรค์ที่วิเศษเหมือนของแม่ เพราะมันบีบรัดตลอดเวลาที่ผมกระแทกมังกรลงไป หลังจากผมกระเด้าไปสักพักก็บอกให้แม่พยุงตัวขึ้น
“แม่ครับ....แม่เอามือ ไปยันที่โต๊ะเครื่องแป้งแล้วโก้งโค้งมาซิครับ ผมจะได้เย็ดถนัด ๆ” แม่หันหน้ามามองทำตาหรี่ปรือ “เอาอีกแล้ว บอกว่าให้เรียกโสมไงล่ะ เรียกแม่อีกแล้ว เดี๋ยวไม่ให้เย็ดเสียเลยนี่” แม่หันมาทำหน้าดุ ผมนึกขึ้นได้ว่าแม่บอกให้เรียกชื่อจริงเวลาเอากัน ก็ แหม....คนมันยังไม่ชินนี่ครับ ต้องมีลืมกันบ้างซิ “ขอโทษจ๊ะ ผัวลืมไปจ๊ะโสมจ๋า งั้นโสมเอามือยันที่ขอบโต๊ะไว้ซีคะ ผัวจะเย็ดให้หีแหกไปเลย” เมื่อได้ยินผมพูดอย่างนี้ แม่จึงยิ้มยอมทำตามอย่างว่าง่าย ผมช่วยพยุงแม่ให้ลุกขึ้นจากเก้าอี้อย่างทุลักทุเลพอสมควร เพราะแม่อ้วน ตัวใหญ่ แล้วผมก็ไม่อยากให้มังกรน้อยผมหลุดออกมาจากถ้ำด้วย กว่าจะเข้าที่เข้าทางก็กินเวลาพอสมควร พอทุกอย่างลงตัว ผมก็กระแทกแม่ต่อทันที
การที่แม่โก้งโค้งเอามือยันขอบโต๊ะเครื่องแป้งเอา ไว้ ทำให้เราทั้งสองคนเห็นภาพตัวเองกำลัง “เย็ด” กันในกระจกอย่างชัดเจน เราสบตากันผ่านกระจกเงา แม่ทำตาปรือหยาดเยิ้ม กัดริมฝีปากแน่น ส่วนผมก็กระเด้าจนเหงื่อโทรมกาย แม่ส่ายตูดร่อนไปมาสวนกับแรงกระเด้าของผม แถมเต้านมยังแกว่งไกวฟัดไปฟัดมาตามแรงกระแทกอีก ซึ่งทำให้ผมอดใจไม่ไหวที่จะไปเกาะกุมเต้าใหญ่ที่ห้อยโตงเตง ผมใช้นิ้วชี้กับนิ้วหัวแม่มือบีบคลึงที่หัวนมที่แข็งเป็นไตชูช่อ แล้วหมุนไปหมุนมา
ฉับพลันนั้นผมนึกขึ้นได้ว่าเมื่อคืนในห้องน้ำผมก็เอา แม่ในท่านี้ แล้วทำให้แม่น้ำแตกซ่าราวกับเขื่อนพัง ผมจึงเลื่อนมือขวาลงมาบี้คลึงที่เม็ดแตด ส่วนมือซ้ายยังเคล้นเต้าอวบใหญ่ต่อไป แม่ร้องครางดังลั่นห้อง “โอ้ยยยยย.....จะทำให้เมียขาดใจตายอีกแล้ว บี้เม็ดแตดเมียอีกแล้ว เย็ดมาเลย กระแทกควยแรง ๆ ให้หีเมียแหกไปเลย โสมเสียวใจจะขาดแล้วผัวขา......ซี๊ดดดด.....เมียรักผัวเหลือเกิน เย็ดเมียทุกวันเลยนะคะ เย็ดเมียให้น้ำแตกทุกวันนะที่รัก.....อูยยยยย.....”
ผม เร่งกระเด้าอย่างเมามัน ส่วนมือขวาก็บี้เม็ดแตดเป็นระวิง “โอววว...โสมจ๋าผัวเสียควยเหลือเกิน ผัวจะเย็ดโสมทุกวันให้หีแหกไปเลยค่ะโสมขา.....โสมน้ำจะแตกหรือยังคะ ผัวใกล้แล้วนะ ผัวน้ำจะแตก....แล้ว” แม่ผมส่ายตูดร่อนยิก ๆ พร้อมกับขมิบรูถี่ยิบพร้อม ๆ กับจังหวะกระเด้าของผม “โอ้ววว...เมียก็ใกล้จะเสร็จแล้วค่ะ รอเมียด้วย.....กระแทกควยมาแรง ๆ เลย กระแทกแรง ๆ เร็ว ๆ....อา......มันรูหีเหลือเกิน .....ฮูยยยย....ซี๊ดดด.....อออ.....ออก...และ...แล้วว........เสร็จ แล้ว....โสมเสร็จแล้วค่ะ....ผัวขา น้ำหีเมียแตกแล้วค่ะ...ผัวขา......” แล้วแม่ผมก็เกร็งตัวหลับตาปี๋ ปากเม้มแน่น ร่องหีขมิบตอดถี่ ๆ เป็นจังหวะ แล้วแม่ก็น้ำแตกซ่าออกมาอีกเช่นเคยจนเนืองนองพื้นห้องเต็มไปหมด ส่วนผมก็โหมกระเด้าชุดสุดท้ายก่อนจะฉีดน้ำเข้าไปในร่องของแม่อย่างท่วมท้น
ผม ทรุดตัวลงไปทาบทับกับแผ่นหลังกว้างของแม่แล้วจูบโลมเลียไปทั่ว แลดูขนที่หลังแม่ลุกเกลียว ตูดแม่ยังส่ายร่อนไปมา ผมสาวมังกรน้อยช้า ๆ ด้วยความเสียวสุดขีด มันกระดกหัวหงึก ๆ ๆ ๆ แข่งสู้กับการตอดรัดของแม่ จากนั้นแม่ทิ้งตัวฮวบลงกับพื้นจนมังกรน้อยของผมหลุดจากร่องรูของแม่ “โฮยยยย....เสียวแทบขาดใจ สามีชอบทำให้โสมเสียวสุด ๆ อย่างนี้เรื่อยเลยนะ อีกหน่อยโสมคงขาดใจตายจริง ๆ หรอก อืมมม.....เหนื่อยจังเลยค่ะ หมดแรงแล้วด้วย” แม่ซบหน้าไปกับโต๊ะเครื่องแป้ง ผมลงไปนั่งข้าง ๆ แม่ มือผมยังเคล้าคลึงเคล้นที่เต้านมใหญ่ของแม่อย่างรักใคร่
“ไม่ไหวแล้วค่ะ ที่รักขา เมียเข่าอ่อนไปหมดแล้ว เมื่อคืนยังเหนื่อยไม่หาย ตอนเช้าโดนอีกแล้ว ไม่รู้ที่รักไปเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน แล้วหลังจากนี้ไปจะต้องโดนผัวเอาวันละกี่ครั้งก็ม่ายรุ้..” ผมจูบซอกคอแม่ที่เปียกชื้นไปด้วยเหงื่อ “ก็เมียอยากน่ารักทำไมล่ะ ผัวเลยอดใจไม่ไหวน่ะซิ” แม่ยังหอบตัวโยน “อืมมม..ปากหวานอีกแล้วนะคุณสามี...เดี๋ยวเขาก็หลงตัวเองตายหรอก...แล้วนี่ ทำให้เค้าน้ำแตกจนนองพื้นแบบนี้ เลอะเทอะไปหมด ไปเอาผ้ามาเช็ดเร้ว” ผมลุกไปเอาผ้ามาเช็ดจนสะอาด แล้วประคองแม่ลุกขึ้น แม่เข้ามาสวมกอดผมแน่น
“เมีย มีความสุขจังเลยค่ะสามีขา....ไม่เคยสุขแบบนี้มานานแล้ว สามีรักโสมมากไหมคะ” แม่ผมอ้อน “รักมากซิครับ รักที่สุดในโลกเลย” แม่ยิ้มหวานแหงนมาหอมแก้มผมฟอด “เมียก็รักผัวค่ะ” แม่แหงนหน้ามาดูดปากผมแป๊ปนึงก่อนจะผละออกไป “เค้าไปอาบน้ำดีกว่า.... เหนียวตัวเหนอะหนะไปหมดแล้ว” ... “ให้ผัวอาบให้นะคะ...” แม่ส่ายหน้า “ไม่เอาอ่ะ...เดี๋ยวเค้าโดนรังแกอีก เค้าจะอาบคนเดียว คนอื่นไม่ต้องยุ่ง” แล้วแม่ก็คว้าผ้าเช็ดตัววิ่งออกจากห้องลงบันไดไปอาบน้ำ เสียงปิดประตูดังปัง ผมหัวเราะกับการกระทำที่เหมือนเด็ก ๆ ของแม่ อืมมมม....แม่ผมนี่ช่างน่ารักเสียจริงเชียว....

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: แม่ผมอ้วน ตอน 10-13
« Reply #1 on: 11 June, 2018, 10:44: PM »
ตอนที่ 11
หลังจากอาบน้ำอาบท่าเสร็จ แม่ลงมาทำกับข้าว ซึ่งมันเกือบจะเป็นมื้อเช้าควบกับมื้อเที่ยง เรากินข้าวกันอย่างมีความสุข หยอกล้อกันไปมาเหมือนคู่ผัวเมียที่แต่งงานกันใหม่ ๆ เราสองคนผลัดกันป้อนอาหารให้กันและกัน บางทีก็หันไปจูบกันซะงั้น มีความสุขจริง ๆ เลยครับ
กินข้าวเสร็จแล้วเรามานั่งดูทีวีด้วยกัน แม่เอ่ยปากบอกผมว่า “เดี๋ยวเราออกไปข้างนอกันดีกว่า แม่จะไปร้ายขายยาเสียหน่อย บางทีอาจจะเลยไปหาหมอที่คลีนิกด้วย” ผมทำหน้าประหลาดใจ “แม่ไม่สบายหรือครับ เป็นอะไรหรือเปล่า ไหนผมจับตัวดูซิ เอ...ตัวก็ไม่ร้อนนี่นา” แม่ค้อนมาวงใหญ่ “คนบ้า....เมื่อคืนกับเมื่อเช้าปล่อยน้ำเข้าตัวเค้าเป็นแกลลอนแล้วมั๊ง เค้าก็กลัวท้องน่ะซียะ เดี๋ยวจะออกไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมากิน แล้วคิดว่าจะเลยไปคลินิก....ไปฉีดยาคุมน่ะ” ตอนท้ายแม่กระซิบที่ข้างหูราวกับกลัวคนอื่นได้ยินทั้งที่มีเราเพียงแค่ 2 คน ผมหัวเราะ “อ๋อ....อย่างนี้นี่เอง แล้วก็ไม่บอก ไอ้เราก็นึกว่าโดนเอาจนไม่สบาย ฮ่า ๆ ๆๆๆ”
แม่หยิกที่แขนผม “ทำเป็นปากดี เกิดเขาท้องขึ้นมาจริง ๆ ต้องรับเป็นพ่อเด็กด้วยนะ” ผมดึงแม่เข้ามากอด “อ๋อ...ได้เล้ยยยย...สามีคนนี้รับผิดชอบอยู่แล้ว ไม่ปล่อยให้เมียสุดที่รักท้องไม่มีพ่อหรอก” แม่ทำหน้าเง้างอด “จะบ้าเหรอ แม่มีท้องกับลูกชายตัวเอง เห็นเขาบอกว่าถ้าเด็กเกิดมาสติปัญญาจะไม่สมบูรณ์ แล้วที่สำคัญถ้าเกิดแม่ท้องขึ้นมาจริง ๆ จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน ไม่เอาล่ะ ไม่พูดแล้ว ยิ่งคิดยิ่งไม่สบายใจ ไปแต่งตัวเป็นเพื่อนเขาเดี๋ยวนี้” แม่ไล่ผมไปแต่งตัว แล้วเราก็ออกไปข้างนอกเพื่อซื้อยาคุมฉุกเฉิน จากนั้นแม่ก็ไปที่คลินิกซึ่งต้องขับรถไปไกลจากซอยบ้านเราพอสมควร เนื่องจากกลัวว่าคนแถว ๆ หมู่บ้านจะเห็น ซึ่งผมก็แปลกใจว่าแม่จะกลัวทำไมนักหนา ใครเขาจะมารู้ว่าผมพาแม่มาฉีดยาคุม....
เสร็จธุระจากคลีนิก ผมชวนแม่เข้าไปในห้างเพื่อดูหนัง แม่ก็ไม่ขัด แต่ดูเหมือนว่าเราทั้งคู่ดูหนังไม่รู้เรื่องเลย เพราะว่าผมมัวแต่นั่งบีบบี้เคล้นคลึงเต้าอวบใหญ่และเนินสวรรค์ของแม่จนไม่ เป็นตาดู อีกอย่างแม่สวมกระโปรงมาด้วยจึงทำให้ล้วงควักได้ถนัด อย่างว่าแหละครับ เคยได้ยินเพื่อน ๆ พูดว่าเวลาพาแฟนเข้าไปดูหนังต้องหาโอกาสล้วงควักให้คุ้ม ซึ่งผมเองก็ไม่ปล่อยโอกาสนี้ไป แต่ของผมพิเศษกว่าเพื่อนๆ เพราะคนที่ผมล้วงควักคือแม่ผมเอง แรก ๆ แม่ก็ปัดป้องกลัวคนมาเห็นแต่สุดท้ายก็ยอมให้ผมทำแต่โดยดีเพราะแม่ก็มีอารมณ์ มากเช่นกัน ก็มันตื่นเต้นดีออกนี่นา ดีนะที่เราทั้งสองยอมควักเงินซื้อตั๋วที่นั่งแบบอะไรนะ อ๋อ...เอ็มเปอเรอร์ ประกอบกับเป็นที่นั่งด้านหลังสุด จึงทำอะไรกันสะดวกหน่อย ส่วนพนักงานในโรงหนังถ้าจะเห็นบ้างก็ช่างมัน ถือว่าทำทาน ผมล้วงจนแม่ฉ่ำเยิ้มไปหมด กว่าหนังจะจบเรื่องเล่นเอาแม่น้ำแตกไป 2 รอบ ส่วนตัวผมแม่จัดการใช้ปากรูดจนแตกไป 1 ครั้ง
เรากลับเข้าบ้านกันตอน บ่าย ๆ แม่บอกว่าค่ำนี้แม่ต้องออกไปงานเลี้ยงของที่ทำงาน ผมทำหน้าเซ็ง ๆ เพราะหวังว่าจะได้อยู่ใกล้ชิดแม่ตลอดทั้งวัน ซึ่งแม่ก็ดูจะเข้าใจความรู้สึกผมดี จึงชวนผมไปงานด้วยเพราะเขาให้พาครอบครัวไปได้ ผมจึงไม่ปฏิเสธตอบตกลงทันที แม่บอกให้ผมแต่งตัวหล่อ ๆ หน่อย ส่วนแม่ต้องแต่ง “แฟนซี” เนื่องจากเขามีการประกวดกันด้วย แม่เตรียมชุดเอาไว้แล้วซึ่งผมไม่ทราบมาก่อนเลย แม่แต่งชุดไทยประยุกต์ โดยนุ่งผ้าถุงรัดรูปแล้วห่มสไบเฉียง แม่รวบผมรัดตึงไปทางด้านหลัง บนศีรษะมวยผมไว้เป็นก้อนกลมแล้วมีเครื่องประดับกลม ๆ สีทองรัดไว้ จากนั้นเอาปิ่นสีทองปักอีกที ส่วนที่ต้นแขนสองข้างก็มีเครื่องประดับรัดไว้เช่นกัน แม่ดูเหมือนนางในวรรณคดีหรือตัวละครเรื่องจักร ๆ วงศ์ ๆ ในทีวีเลย ผิดกันแต่ว่านางในวรรณคดีคนนี้รูปร่างอวบอ้วนเป็นพิเศษกว่าบรรดาคนอื่น ๆ เท่านั้น
แต่ถึงอย่างไรแม่ผมก็สวยมาก แม่ทารองพื้นที่ใบหน้าขาวนวล ทาแก้มแดงระเรื่อ ริมฝีปากแดงสด ตัดกับสไบสีทอง เครื่องทรงต่าง ๆ ที่เป็นสีทองทั้งหมด ส่วนผ้าถุงหรือผ้านุ่งสำเร็จแม่เลือกสีเปลือกมังคุดมีดิ้นทองวาววับ หน้าอกใหญ่ของแม่ที่ถูกห่อหุ้มด้วยสไบนั้นมันล้นทะลักออกมาอย่างเห็นได้ชัด เนินเนื้อข้างขวาที่เปลือยเปล่านั้นเบียดขึ้นมาเป็นก้อน ส่วนหน้าท้องของแม่ก็นูนดันผ้าถุงออกมาพองาม ไม่ถึงกับใหญ่น่าเกลียด แต่สะโพกผายนั่นซิ มันแผ่บานออกมาทางด้านข้าง และโด่งไปทางด้านหลังอย่างเหลือเฟือทีเดียว บอกตรง ๆ ผมอยากจะจับแม่ “กระแทก” ตรงนั้นให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย
“แม่ครับ...เอ่อ...แม่สวยจังเลย ครับ บอกตรง ๆ ว่าผมมีอารมณ์มากที่เห็นแม่แต่งตัวแบบนี้ ผมขอ...เอ่อ...ขอเอา....แม่..สักครั้งจะได้ไหมครับ” แม่ค้อนด้วยหางตา “จะบ้าเหรอ แม่แต่งตัวเสียสวยเนี้ยบอย่างนี้จะมาขอเค้าเอา เดี๋ยวชุดก็ยับเยินหมด ไม่เอาล่ะ นี่ก็เย็นมากแล้วด้วย เดี๋ยวไปงานไม่ทัน” ผมยังอิดออดและอ้อนต่อไป “น่า....นะครับแม่...ผมขอนะครับ แป๊ปเดียวเอง” ผมเดินเข้าไปโอบกอดแม่ทางด้านหน้า กลิ่นกายแม่หอมฟุ้งไปหมดทั้งตัว แม่ทำท่าเหมือนจะใจอ่อน แต่เนื่องจากเวลาเย็นมากแล้วแม่จริงตัดบท “ไปเถอะค่ะ เดี๋ยวกลับมาเค้าจะให้ทำอย่างจุใจเลยนะคะ....” .... “จริงนะครับ....ถ้างั้นไปก็ได้ แต่ผมขอแม่อย่างนึง แม่อย่าใส่กางเกงในไปนะ” แม่ทำตาโต “จะบ้าเหรอ...ไม่ให้เขาใส่กางเกงใน เดี๋ยวใครเขาเห็นหวอแม่จะทำไง”
“โธ่...แม่ครับ นี่แม่นุ่งชุดไทย ผ้าถุงก็ยาวถึงข้อเท้า ใครจะมาเห็นหวอแม่ครับ” แม่หัวเราะคิกคัก “เออ...จริงด้วย แม่ลืมไป...แต่ เอ๊ะ...แล้วจะให้แม่ถอดกางเกงในทำไมล่ะ” แม่ถามด้วยความสงสัย “ก็เวลากลับถึงบ้านผมจะได้ทำเลยไม่ต้องเสียเวลาถอดกางเกงในไงครับ” แม่ตีที่ต้นเขนผมเบา ๆ “บ้าๆๆๆ ....คนผีทะเล ความคิดพิเรนทร์จริงๆ” ผมหอมที่แก้มแม่ฟอดใหญ่ แม่ก็ยั่วผมด้วยการมาจับที่มังกรน้อยของผมที่แข็งผงาดง้ำแล้วกระตุก ๆ ๆ 7-8 ที ก่อนจะผละวิ่งหนีออกไป “หยุดนะ แกล้งให้เค้ามีอารมณ์แล้วมาหนีไปอย่างนี้ได้เหรอ” ผมวิ่งตามไปจนเกือบถึงหน้าประตูบ้าน แม่เตรียมจะวิ่งหนีออกไปขึ้นรถ ผมคว้าแขนแม่ไว้ได้ก็ดึงรวบมากอด “มานี่มาให้เขาถอดกางเกงในเสียดี ๆ” แม่ดิ้นปัดป้อง “ไม่เอานะ อย่านะเดี๋ยวคนเห็น ไม่ได้ปิดประตูด้วย ว้าย....อย่าเลิกผ้าถุงขึ้นมาซิ.....เอาละ ๆ ๆ แม่ยอมแล้ว แต่เข้าไปข้างในก่อน เดี๋ยวคนนอกบ้านเห็นเข้า” ผมยิ้มอย่างเยาะผู้ชนะ แล้วลากแม่ให้เดินตามเข้ามา พอพ้นตาคนนอกบ้านผมรีบถลกผ้าถุงแม่ขึ้นไปถึงเอว ก็เห็นท่อนขากอันอับกลมกลึงขาวเนียนทั้งสองข้างเบียดชิดกันอยู่ เหนือขึ้นไปเป็นเนินสวรรค์ที่อวบอูบซ่อนตัวอยู่ใต้กางเกงในลายลูกไม้ตัวใหญ่ สีชมพูอ่อน
ผมค่อย ๆ รูดกางเกงในแม่ลงมา เส้นไหมราบแนบไปกับเนินสวรรค์นั้น แม่ยืนบิดเล็กน้อย ก่อนจะยกขาให้ผมรูดกางเกงในออกจากปลายเท้า ผมเอากางเกงในตัวใหญ่นั้นมาดม อา.....หอมชื่นใจดีจัง แม่ก้มหน้ามองสบตากับผม และเมื่อผมมองตรงเนินสวรรค์ที่สวยงามของแม่แล้วอดใจไม่ไหวจริง ๆ ที่จะเอื้อมมือไปลูบคลำ แม่เอามือปัดป้อง “ไม่เอาแล้วขืนยืนให้จ้องให่ลูบคลำอยู่อย่างนี้คงไม่ต้องไปงานกันล่ะ โดนเอาแน่ ๆ ยิ่งตอนนี้ไม่ได้ใส่กางเกงในด้วย รู้สึกโหวง ๆ ยังไงไม่รู้ แต่ก็เย็นสบายดีนะ ฮิ ฮิ ฮิ ฮิ....” แม่รีบรูดผ้าถุงลงมาจัดให้เรียบร้อยเหมือนเดิม ผมแอบกลืนน้ำลายด้วยความเสียดาย แต่คิดเสียว่ายังไงคืนนี้ต้องมาตกเบิกให้สาแก่ใจทีเดียว
ผมบอกแม่ว่า เดี๋ยวจะขับรถให้ แต่แม่ยืนยันจะขับเองทั้งที่แต่งชุดไทย แม่บอกว่าถ้าให้ผมขับแล้วเกิดไปเจอตำรวจเข้าจะยุ่ง เนื่องจากผมยังไม่มีใบขับขี่ ขณะที่แม่เอี้ยวตัวเพื่อไขกุญแจสตาร์ทรถนั้น ผมแกล้งแม่ด้วยการฉวยโอกาสตะบปเต้านมทั้ง 2 บีบบี้อย่างมันมือ “อูยยย..อย่าซิคะ เดี๋ยวก็ไม่ต้องไปกันหรอกงานล้งงานเลี้ยง กลับมาบ้านค่อยทำกันนะคะ” แม่ส่งสายตาอ้อนวานจนผมใจอ่อนยอมละมือจากเต้าใหญ่นั้น ระหว่างขับรถมาตามถนนมีคนแอบมองลอดมาในรถด้วยความสงสัย แต่ดีหน่อยที่รถแม่ติดฟิล์มมืดพอสมควร จึงไม่ตกเป็นเป้าสายตาใครมากนัก
ใน งานเลี้ยงมีคนแต่งตัวแฟนซีหลากหลายมาก แต่ดูเหมือนแม่ผมจะโดดเด่นกว่าใคร แม้ว่าคนอื่น ๆ จะมีรูปร่างที่เพรียวบางสมส่วน บางคนก็อวบ ๆ ดี แต่ผมว่าแม่ของผมนี่แหละสะดุดตาที่สุด จนผู้ชายหลายคนแอบมองแม่บ่อย ๆ ทำให้ผมอดรู้สึก “หึง” ไม่ได้ ก็แม่เป็น “เมีย” ผมนี่นา จะไม่ให้ผมหึงได้ไงล่ะ เมื่อถึงช่วงเวลาการประกาศรางวัลผู้ที่ชนะเลิศการแต่งแฟนซี ผลปรากฏว่าแม่ผมได้รองชนะเลิศอันดับ 1 รางวัลที่ได้คือ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ภูเก็ต พร้อมที่พัก-อาหาร เป็นเวลา 2 คืน 3 วัน เราทั้งคู่ดีใจมากกระโดดกอดกันกลมโดยไม่อายสายตาใคร ส่วนคนที่ได้รางวัลที่ 1 เขาแต่งชุดซูเปอร์เกิร์ล ที่ควงคู่มากับสามีที่แต่งชุดซูเปอร์แมน ได้รางวัลตั๋วไป-กลับกรุงเทพ-ฮ่องกง ผมยอมรับว่าซูเปอร์เกิร์ลรุ่นใหญ่คนนั้นหุ่นอวบน่าฟัดเหลือเกิน ถึงจะไม่อ้วนเหมือนแม่ผม แต่ก็บึ๊บบั๊บมาก ผมแอบมองเป้าอันโหนกนูนของซูเปอร์เกิร์ลรุ่นใหญ่คนนั้นหลายครั้งทีเดียว จนแม่สังเกตเห็น แม่แอบหยิกแขนเสีย 1 ทีผมด้วยอาการและสายตาที่หึงหวงสามีสุดที่รักคนนี้ ฮ่า ๆๆๆ
งานเลี้ยง เลิกราว 4 ทุ่มเศษ แม่ขับรถมาอย่างช้า ๆ ไม่รีบร้อนอะไร แต่บางทีก็ช้าเกินเหตุ ราวกับจะแกล้งให้ผมอกแตกตายด้วยความกำหนัด ผมจึงอยากแกล้งแม่บ้างด้วยการบีบบี้เต้านมของแม่ บางทีก็คลึงเคล้าที่เนินสวรรค์อันโหนกนูนจนแม่ต้องร้องห้ามเพราะกลัวจะเกิด อุบัติเหตุ เมื่อเรามาถึงบ้าน ผมรีบโผเข้าไปกอดแม่ทันทีแล้วฟอนเฟ้นซุกไซร้ไปทั่วร่างกายของแม่ ตะโบมบีบบี้เคล้นคลึงเต้านมใหญ่ของแม่ ผมอัดร่างบดเบียดไปกับร่างอวบอ้วนของแม่ จนแม่แทบไม่ทันได้ตั้งตัว “นี่ไม่คิดจะให้แม่ได้พักกินน้ำกินท่าบ้างเลยเหรอคะ พ่อทูนหัว” .... “ผมทนไม่ไหวแล้วครับแม่...แม่สวยเหลือเกิน...ผมรักแม่..ผมอยากเอาแม่ มาก....ขอผมนะครับ” ปากคอสั่นไปหมดเพราะความอยากเต็มที่แล้ว
ในเมื่อผมมี ความต้องการขนาดนี้มีหรือแม่จะขัดใจผม แม่ปล่อยให้ผมจูบบดขยี้ริมฝีปากอวบอิ่มและแดงสด ให้ผมบีบบี้เคล้าคลึงเต้าอวบและแก้มก้นหนั่นหนาอย่างเมามัน “อืมมมม....” แม่เริ่มครางออกมาเบา ๆ ผมจึงดันแม่ลงไปนั่งกับโซฟา แล้วผมก็คุกเข่าลงหว่างขาแม่ ผมดึงสไบแม่ลงมา นมแม่ข้างขวาทะลักออกมาค่อนเต้า ผมคลุกเคล้าใบหน้าลงกับอกอวบข้างนั้น อา.....นี่นอกจากแม่ไม่สวมกางเกงในแล้วแม่ยัง “โนบรา” ด้วยหรือ แม่แหงหน้าเริ่ด จับหัวผมกดลงกับเต้าอวบ มือที่ว่างอยู่ของผมถลกผ้าถุงสำเร็จรูปแม่ขึ้น แม่ก็ร่วมมือด้วยการโหย่งก้นให้ผมรูดผ้าถุงขึ้นได้อย่างถนัดจนผ้าถุงแม่ไป กองอยู่ที่เอว
อย่างที่บอก....ผมขอร้องไม่ให้แม่สวมกางเกงในก่อนจะไปงาน ยามนี้เนินสวรรค์แม่จึงลอยเด่นห่างจากใบหน้าผมไม่ถึงคืบโดยไม่มีอะไรมาขวาง กั้น ผมก้มหน้าซุกไปฉกลิ้นเลียร่องสวรรค์แม่ทันที แล้วลากลิ้นเลียขึ้นลงจากเม็ดแตดไปจนถึงร่องก้น ดูท่าแม่จะเสียวมาก ถึงกับยกก้นส่ายอัดกับใบหน้าผม จากนั้นผมได้จับขาแม่ยกขึ้นยันไปชิดกับหน้าท้อง หัวเข่าชนกับเต้านม ผมจึงสามารถซบหน้าลงกับเนินสวรรค์นั้นได้เต็ม ๆ แม่ครางดังระงม “โอยยยย....เลียหีเค้าอีกแล้ว....ชอบทำให้เค้าเสียวหีจริง ๆ เชียว....ถ้างั้นต้องเลียแตดเค้าด้วยนะ เมียชอบให้สามีเลียแตด...ซี๊ดดดด...” แม่ไม่ต้องบอกผมก็ยินดีทำอยู่แล้ว ผมเลียเนินสวรรค์และเม็ดแตดแม่ไปพร้อมกับถอดชุดตัวเองไปด้วย แม่ต้องเอามือทั้งสองข้างมาจับขาตัวเองให้แบะอ้าออกเพื่อให้ผมเลียได้ถนัด และอำนวยความสะดวกให้ผมถอดชุดด้วย
ตอนนี้ร่างผมเปลือยไม่เหลือเสื้อผ้า ติดตัวสักชิ้น มังกรน้อยแข็งผงาด “อูยยยย.....บี้เม็ดแตดเมียด้วยซิคะ” แม่เอ่ยปากร้องขอ ผมจึงเอามือซ้ายแบะกลีบของแม่ให้อ้าออก ส่วนมือขวาก็บี้คลึงที่เม็ดแตด ขณะที่ปากยังคงทำหน้าที่ต่อไปจนน้ำแม่ฉ่ำเยิ้มออกมาเนืองนอง “อู้วววว.....เสียวหี เสียวแตดค่ะผัวขา พอแล้ว....พอก่อน.....ลุกขึ้นมาค่ะ....ให้เมียดูดควยหน่อยซิคะ” ผมรีบลุกทันทีเมื่อแม่บอกว่าอยากจะดูดเจ้ามังกร พอผมยืนขึ้นแม่รีบผวาจับมังกรน้อยผมส่งเข้าปากโดยเร็ว แม่ทั้งรูด ทั้งดูด ทั้งอมเป็นระวิง ตอนนี้ภาพที่ผมเห็นคือ นางฟ้าอวบอ้วน แต่งหน้าเข้ม ปากแดงสด บนหัวมีปิ่นปักผม แต่งชุดไทยห่มสไบ เต้านมข้างหนึ่งโผล่พ้นสไบออกมา ผ้าถุงกองร่นอยู่กับหน้าท้องอวบหนา โดยที่นางฟ้าตัวกลมของผมกำลังเอร็ดอร่อยกับการอมเจ้ามังกรของลูกชายอยู่ ว้าววว...เป็นภาพที่หาดูได้ยากจริง ๆ
“อูยยย...โสมครับ เลียไข่ด้วยซิครับ อืมมม...อย่างนั้นแหละ” แม่ไล่ลิ้นเลียลงไปถึงพวงอัณฑะแล้วไล่เลียมาที่ลำตัวเจ้ามังกรน้อย ลิ้นแม่ค่อย ๆ ไต่มาที่หัวหยัก ก่อนที่แม่จะอ้าปากอมบ๊วบเข้าไปเต็มปากเต็มคำจนมันจมหายเข้าไปมิด แม่ผงกหัวรูดมังกรน้อยผมช้า ๆ เนินๆ จากนั้นก็เร่งสปีดเร็วจี๋จนผมเกือบจะทนไม่ไหวต้องรีบดึงหัวแม่ออก เพราะขืนปล่อยให้แม่ทำต่อผมน้ำแตกคาปากแม่แน่ “พอก่อนเถอะครับ โสมจ๋า...ผัวเสียว เดี๋ยวน้ำแตกเสียก่อนจะได้เย็ดนางฟ้าคนสวย” แม่ยิ้มเช็ดปากที่มันเยิ้ม
ผมก้มลงไปเลียเนินสวรรค์แม่อีกครั้ง ก่อนจะโหย่งตัวขึ้นมาเอามังกรจ่อที่ปากทางรูสวรรค์ของแม่ “ผัวจะเย็ดหีแล้วนะโสมจ๋า” แม่หลับตาพริ้ม “เอาเลยจ๊ะ ผัวขา เมียแบะหีอ้ารอควยผัวให้แล้ว” แม่สอดมือลอดใต้ต้นขามาแบะกลีบให้ผม จนร่องสีชมพูแหกอ้าหยาดเยิ้มเต็มไปด้วยน้ำหล่อลื่น ผมจ่อมังกรน้อยที่ปากร่องแล้วกดเข้าไปดังครืดดด....ร่างแม่กระตุกผวาเฮือก ผมสาวกระเด้าทันทีโดยไม่รอช้า แม่อ้าปากค้างแหงนหน้าเชิด ผมก้มลงไปดูดที่เต้านมข้างขวาของแม่ที่โผล่ทะลักพ้นมาจากสไบสีทอง ส่วนข้างที่ถูกห่อหุ้มไว้ก็ถูกผมบีบเคล้นจากภายนอกอย่างหนักโดยที่ไม่กลัว ว่าแม่จะเจ็บ
“อูยยย...ควยผัวใหญ่คับหีเมียเหลือเกิน เย็ดเมียให้แรง ๆ นะคะ เมียชอบให้เย็ดแรง ๆ ควยผัวครูดเม็ดแตดเมียด้วย โอยยย....เสียวหีค่ะผัวขา.....” คำพูดดิบ ๆ หลุดจากแม่ผมตลอดเวลาที่ผมกระแทกมังกรน้อยเข้าไป ผมสาวเอวกระเด้าได้พักใหญ่ ก็จับแม่พลิกตัวหันหลังโดยให้แม่คุกเข่าบนโซฟาแล้วแอ่นก้นมาให้ ผมยืนจับมังกรจ่อเข้าที่กลีบอวบอิ่มและปลิ้นออกมาเป็นพูนั้น ก่อนจะดันพรวด “อืยยยย....ควยผัวกดยันมดลูกเมียเลยค่ะ กระเด้ามาเลยค่ะผัวขา โสมเงี่ยนเหลือเกินค่ะ....อู้วววว...” มือทั้งสองของผมจับยึดสะโพกผายกว้างนั้นเอาไว้เป็นหลัก แม่ผมช่างตูดใหญ่สะโพกใหญ่เสียจริง ๆ ผับผ่าซิ แต่ถูกใจผมมากทีเดียว ขาวเนียนอีกต่างหาก ผมเร่งจังหวะกระเด้าเอวจากช้า ๆ ก็ค่อย ๆ เร็วขึ้น จนหน้าท้องกระทบกับแก้วก้นและต้นขาของแม่ดังสนั่น ป้าป ป้าป ป้าป ป้าป ส่วนตรงโคนของเจ้ามังกรน้อยก็อัดเข้ากับกลีบเนื้อที่อวบอิ่ม มันปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามจังหวะการกระเด้า ร่องเนื้อสีชมพูของแม่ผลุบเข้าผลุบออกยวบยาบ ๆ ลำตัวมังกรของผมมันปลาบด้วยน้ำหล่อลื่น
“โสมจ๋า.....ผัวมันควยจริงๆ เลย หีโสมทั้งรัดทั้งตอดควยผัว หีเมียเย็ดมันสุดยอดเลยจ้า.....” ผมระร่ำระรักบอกแม่ไปด้วยความเสียวสุดขีด แม่ส่ายตูดร่อน ขมิบร่องเป็นจังหวะ ผมเอื้อมมือขวาไปบีบที่เต้านมที่หลุดออกมาจากสไบเพียงข้างเดียวของแม่ คราวนี้ผมใช้นิ้วหัวแม่มือมือซ้ายแหย่เข้าไปในรูตูดของแม่ด้วยจนแม่ร้องคราง ลั่น “โอ้วววว...แหย่รูตูดเมียด้วยเหรอ โอยยยย....เสียวทั้งหีทั้งตูดเลย ผัวเย็ดเก่งจริงๆ กระเด้าแรง ๆ เลยค่ะ เมียชอบ ซี๊ดดด...โอ้ววว...โอ้ววว....โอ้วววว....เมียจะเสร็จแล้วนะ น้ำจะแตกแล้วค่ะ ผัวเสร็จพร้อมเมียเลยนะคะ โอ้ววว...เย็ดหีเมียแรง ๆ เย็ดให้หีแหกไปเลย เย็ดให้หีพังไปเลย โอ้วววว...แตกแล้ว น้ำเมียแตกแล้วผัวขา เมียแตกแล้ว กรี๊ดดด......” แม่ผมหวีดร้องออกมาอย่างดังโดยไม่กลัวคนข้างบ้านจะได้ยิน แล้วน้ำแม่ก็แตกทะลักสวนกับเจ้ามังกรน้อยของผมออกมาจนเนืองนองเปียกโซฟาเต็ม ไปหมด บางส่วนก็ไหลย้อยเลอะลงมาที่หน้าขาของผม
ส่วนผมนั้นยังไม่เสร็จ จึงเร่งโหมกระเด้าอย่างหนัก แต่ไม่ถึง 1 นาที ผมก็น้ำกระฉูดตามเมียสุดที่รักของผมไป “โอ้ววว...เสร็จแล้ว ผัวเสร็จแล้ว ผัวน้ำแตกแล้วจ้า โสมจ๋า.....” คราวนี้ร่องของแม่ทั้งตอดทั้งดูดรัดหนึบ ๆ หนัก ๆ ช้า ๆ ผิดจากคราวก่อน ๆ ที่ตอดรัดอย่างเร็วเป็นจังหวะตุ๊บ ๆๆ ครั้งนี้มันเหมือนจะดูดเอาน้ำเชื้อของผมเข้าไปจนหมดตัว คาดว่าแม่คงเสียวมากกว่าทุกครั้งนับตั้งแต่เราเอากันมาเลยก็ว่าได้ ผมยังคงคานิ้วหัวแม่มือในรูตูดแม่ ซึ่งเวลานี้มันขมิบรัดดูดนิ้วผมไปพร้อมกับกับร่องเสียวที่ยังขมิบบีบเจ้า มังกรน้อยเป็นจังหวะ
แม่ฟุบหน้าลงกับพนักพิงของโซฟา ผมค่อย ๆ ลดความเร็วของการกระเด้าลงช้า กระทั่งสงครามสวาทได้สงบลงอย่างราบคาบ ไม่มีเสียงพูดของเรา มีแต่เสียงหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน แต่ระคนไปด้วยความสุขและความเสียวอย่างสุดซึ้ง ผมถอนมังกรน้อยออกมาแล้วทรุดตัวลงไปนั่งกับพื้น ตูดแม่ลอยเด่นอยู่ตรงหน้า ผมเอื้อมเอามือไปโอบกอดแล้วเอาหน้าซุกเลียที่ร่องเสียวดูดกินน้ำรักของเรา ทั้งสองอย่างไม่รังเกียจ “อูยยยย....โสมยังเสียวไม่หายเลย อย่าค่ะ....โสม...ม...ใจจะขาดแล้วค่ะ....โอยยย” แม่ร้องห้าม แต่กลับแอ่นตูดมาให้ผมดูดเลียทั้งน้ำรัก ดูดทั้งเม็ดแตด “โอ้ววว...ผัวขา เดี๋ยวเมียก็เสร็จอีกหรอกค่ะ...ซี๊ดดด....” ผมยังเลียต่อไป แม่ก็นักสู้ชั้นยอดไม่ยอมหนีผมเช่นกัน ผมเลียไปครู่ใหญ่ร่างแม่ก็กระตุกเฮือก ๆ ๆ ติดต่อกัน อ้าปากร้องคราง “อ้า......เมียเสร็จแล้วค่ะผัวขา......เสร็จอีกแล้วค่ะ....”

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: แม่ผมอ้วน ตอน 10-13
« Reply #2 on: 11 June, 2018, 10:45: PM »
ตอนที่ 12
สามสัปดาห์ถัดมา แม่เคลียร์งานทุกอย่างลงตัว ส่วนผมก็สอบกลางเทอมเรียบร้อย เราจึงหาเวลาว่างไปเที่ยวภูเก็ตจากรางวัลที่แม่ได้รองชนะเลิศประกวดแฟนซี โดยแม่และผมต่างลาหยุดในวันศุกร์ 1 วันเพื่อออกเดินทางสู่ดินแดนแห่งไข่มุกอันดามัน โรงแรมที่พักของเราอยู่ที่หาดกะตะ ซึ่งตัวโรงแรมอยู่ติดทะเลเลย แค่โผล่หน้าออกไปก็เห็นเกลียวคลื่นแล้ว สวรรค์จริง ๆ ตอนแรกพนักงานจะจัดเตียงคู่ให้เรา แต่แม่บอกว่าขอเป็นเตียงเดี่ยวดีกว่า เพราะนอนสบายดี พนักงานก็ไม่ได้มีท่าทีสงสัยอะไรเพราะรู้ว่าเราเป็นแม่ลูกกันจากคำพูดที่เรา พูดคุยกันอยู่ แต่ที่จริงแล้วเราทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่าเพราะอะไรถึงอยากได้เตียงเดี่ยว
“เฮ้อ...สบาย จังครับแม่....ผมไม่คิดเลยว่าเราจะได้มาพักผ่อนที่โรงแรมหรู ๆ ริมทะเลอย่างนี้” ผมทิ้งตัวลงบนที่นอนหนานุ่ม ขณะที่แม่กำลังจัดเสื้อผ้าเข้าตู้ง่วนทีเดียว แต่ก็ตอบกลับมาว่า “หืออ...เป็นเพราะเค้าแต่งตัวสวยในงานแฟนซีหรอกยะถึงได้รางวัลมาเที่ยวและ พักฟรีทุกอย่างแบบนี้ แต่จะว่าไปแล้ว ที่จริงแม่ก็คิดอยู่เหมือนกันนะว่าจะหาโอกาสพาลูกไปเที่ยวทะเล พอดีมาได้รางวัลก็ถือโอกาสนี้ซะเลย” .... “ถือโอกาสอะไรฮะแม่ ถือโอกาสมาฮันนี่มูนกันใช่ไหมครับ.....ฮิฮิ” แม่หันมาส่งสายตาค้อนอย่างน่าร้ากกกก “มาพักผ่อนย่ะ ไม่ใช่ฮันนี่มูน” ผมหัวเราะร่วนกับท่าทีของแม่ ผมสังเกตว่าตั้งแต่เรามีความสัมพันธ์ที่เกินเลยกันอย่างนี้ แม่ดูมีความสุขขึ้นมาก ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ไม่แห้งกร้านโรยราเหมือนแต่ก่อน สงสัยจะได้น้ำดีแน่ ๆ
วันนั้นเราออกไป เที่ยวกันทั้งวัน โดยแม่เช่ารถยนต์มา 1 คันเอาไว้เดินทางไปไหนมาไหนจะได้สะดวก เราไปกินอาหารทะเลที่ร้านพื้นบ้านแถวแหลมทราย เราสั่งมาไม่อั้น อาทิ กั้งทอดกระเทียมตัวโต ๆ หอยชักตีนลวกจิ้มน้ำจิ้มรสแซบ รวมทะเลเผาจานใหญ่ มีทั้งกุ้ง-หอย-ปลาหมึก-ปลากะพง แกงส้มปูไข่สีสันจัดจ้าน ผมกับแม่กินกันจนพุงกาง นาน ๆ ได้กินของอร่อย ๆ สด ๆ อย่างนี้สักที ต้องซัดให้เต็มคราบ
แม่ชวนผมไปเที่ยวภูเก็ตแฟนตาเซีย แต่ผมปฏิเสธเพราะเห็นว่าเลิกดึก เย็นนั้นเราจึงไปดูพระอาทิตย์ตกดินกันที่แหลมพรหมเทพ ก่อนจะกลับมากินดินเนอร์สุดหรูที่โรงแรม แม่สั่งไวน์แดงราคาขวดละเกือบ 2 พันบาทมา 1 ขวดเพื่อดื่มฉลองกัน คืนนี้แม่แต่งตัวสวย สวมชุดราตรีสีขาวแขนกุดเปิดโชว์ต้นแขนอวบอิ่ม ชุดสั้นเลยลงมาหัวเข่าเล็กน้อย ด้านหน้าก็คว้าลึกจนเห็นร่องอก แม่แต่งหน้าเข้มนิด ๆ รวบผมตึงไปด้านหลัง แล้วแสกข้างนิด ๆ สวมรองเท้าส้นสูง แม่สวยจนฝรั่งหลายคนแอบมอง แม้ว่าภายนอกแม่ผมจะเป็นคนขี้อาย แต่ถ้าเรื่องแต่งตัวแล้วแม่ผมมั่นใจมาก ผมเชื่อว่าชุดนี้ขนาดคนหุ่นดีหลาย ๆ คน ยังไม่กล้าใส่เลย แต่ผมแม่กล้าเลือกชุดนี้ใส่หน้าตาเฉย ทว่าเมื่อแม่ใส่ชุดนี้แล้วกลับขับเน้นผิวที่ขาวให้โดดเด่นยิ่งขึ้น หน้าอกแม่ดันนูนเป็นภูเขา 2 ลูกย่อม ๆ ส่วนสะโพกก็กลมกลึง เวลาเดินไปไหนและหันตัวไปมา สะโพกแม่พลิ้วไหวงดงามเหลือเกิน
เรานั่งกิน อาหารกันไปดื่มไวน์กันไป คุยกันกระหนุงกระหนิงอย่างมีความสุข ฝรั่งแก่ ๆ หลายคนลอบมองด้วยความอิจฉา คงสงสัยสถานะของเราทั้งคู่ว่าเป็นอะไรกันแน่ แม่-ลูก หรือว่า ผัวเด็ก-เมียสูงวัย แต่เราไม่สนใจกับสายตาคนเหล่านั้น เราคุยกันอย่างออกรส ดื่มไวน์กันจนหมดขวด แม่หน้าแดงระเรื่อ ส่วนผมมึนนิด ๆ เราจึงชวนกันขึ้นห้องไปพักผ่อน ตอนขึ้นลิฟท์แม่ซบศีรษะกับหัวไหล่ของผมพร้อมกับโอบกอดเอวผมเอาไว้ เต้านมของแม่บดเบียดชิดกับต้นแขนของผม ราวกับว่าแม่ตั้งใจจะยั่วผม หรืออาจจะบอกว่าหลังจากเข้าห้องพักแล้วควรจะเริ่มต้นทำกิจกรรมอะไร บางอย่าง....สำหรับเราสองคน
ผมไขกุญแจเปิดประตูให้แม่เข้าไปก่อน และเมื่อปิดประตูผมเดินไปสวมกอดแม่ทางด้านหลังทันที “คืนนี้แม่สวยจัง ผมเห็นฝรั่งแอบมองแม่ตั้งหลายคนแน่ะ...” แม่หันมาถาม “ทำไมเหรอ....อยากให้แม่มีแฟนใหม่เป็นฝรั่งเหรอไง” แม่ตอบอย่างยียวนกวนโมโหผมเสียจริง “ถ้าแม่มีแฟนใหม่เป็นฝรั่งแล้วจะเอาสามีคนนี้ไปทิ้งไว้ที่ไหนล่ะครับ” พูดจบผมก็เปิดเกมรุกด้วยการซุกไซร้ที่ซอกคอแม่ทันที “แน้ะ...คนขี้โกง....มาแอบอ้างหน้าตาเฉยว่าเป็นสามีเขา กิ๊ว ๆๆๆ หน้าไม่อาย” แม่ขนลุกเกลียวแต่ยังทำพูดดีต่อไป ผมจึงเลื่อนปากไปขบกัดที่ติ่งหู แล้วชอนไชลิ้นเข้าไป คราวนี้แม่เอียงคอให้ผมโลมเลียได้ถนัด “อา.....อืมมมม ไม่อาบน้ำก่อนเหรอคะ” ผมดอมดมกลิ่ยกายของแม่ไปทั่วซอกคอแล้วแผ่นหลังขาวเนียน กลิ่นน้ำหอมของแม่โชยมาอ่อน ๆ “ผมทนไม่ไหวแล้วครับ ผมอยากเอาแม่ในชุดนี้ แม่สวยเหลือเกิน อืมมมม....” มือทั้งสองข้างผมเกาะกุมเต้านมอวบใหญ่ของแม่ไว้ อ้าว....แม่ไม่ได้สวมยกทรงเหรอเนี่ย
ในเมื่อผมรุกหนักแม่ก็เริ่มเคลิ้ม แม่เอื้อมมือมาทางด้านหลังเพื่อลูบคลำเจ้ามังกรที่กำลังผงาดง้ำตุงอยู่ใน กางเกง แล้วแม่ก็จัดการปลดตะขอกางเกงและรูดซิปลงด้วยความชำนาญ กางเกงผมลงไปกองที่พื้นทันที แม่รุกล้ำผมต่อด้วยการล้วงเข้าไปในกางเกงชั้นในเพื่อจะขยำเจ้ามังกรได้อย่าง เต็มไม้เต็มมือ ส่วนผมก็ไม่ยอมแพ้ถลกชุดแม่ขึ้นมาที่หน้าท้องแล้วสอดมือไปลูบคลำเนินสวรรค์ อวบอูบโหนกนูนที่ด้านนอกของกางเกงใน ตอนนี้ที่บริเวณเป้าของแม่มีน้ำแฉะเปียกเป็นดวง ๆ ผมรุกทั้งบนทั้งล่างเพื่อไม่ให้แม่ตั้งตัวติด “อา......เสียวค่ะ” แม่ร้องครางเมื่อผมล้วงมือสอดเข้าไปใต้กางเกงใน นิ้วกลางของผมคลำไปเจอกับติ่งเม็ดที่ยื่นโผล่ออกมาแข็งเป็นไต ผมบดบี้คลึงเบา ๆ จนแม่แอ่นกายสู้กับนิ้วของผม จากนั้นผมลากนิ้วลงไปที่กลางร่อง ซึ่งตอนนี้น้ำมันฉ่ำเยิ้มออกมาจนแฉะ อีกมือผมก็เคล้นคลึงเต้านมใหญ่ทั้งสองข้างสลับไปมา
สักพักผมจับตัวแม่ พลิกมาเผชิญหน้ากัน แม่แหงนมาจูบปากผม ลิ้นแม่ตวัดพันเกี่ยวเลี้ยวลดไปในช่องปากของผมราวกับว่าจะให้ลิ้นของเราทั้ง คู่เล่นไล่จับกันก็ไม่ปาน ผมไม่แปลกใจเลยว่าทุกทีที่แม่ดูดเจ้ามังกร ผมถึงได้เสียวสุด ๆ เพราะว่าลีลาฉกลิ้นที่เด็ดขาดของแม่นี่เอง แม่ใช้มือทั้งสองแกะกระดุมเสื้อแขนยาวผมออกอย่างรวดเร็ว ตอนนี้ผมเหลือเพียงกางเกงในกับถุงเท้าที่ติดกายอยู่ แม่ละปากมาไซร้ที่ซอกคอของผมแล้วฉกลิ้นเลียมาที่หน้าอก หัวนมทั้งสองข้าง แล้วแม่ก็เลื้อยลงไปที่หน้าท้องก่อนจะคุกเข่าลง แม่ค่อย ๆ รูดกางเกงในผมออกช้า ๆ มังกรน้อยผมดีดผึงผงาดอยู่ต่อหน้าแม่ห่างกันไม่ถึงคืบ แม่เลียริมฝีปากมองด้วยสายตาเป็นมัน ก่อนจะจับมันชักเบา ๆ แล้วแม่ก็ฉกลิ้นเลียที่หัวมังกร แม่โลมเลียตั้งแต่หัวยันโคน เลาะเลี้ยวลงไปที่ไข่ของมังกร แล้วลากมาที่หัวอีกที คราวนี้แม่อ้าปากอมหัวเจ้ามังกรหายวับไปครึ่งตัว ผมซู๊ดปากแหงนหน้าเริ่ม แม่ใช่ลิ้นตวัดฉกหัวมังกรพร้อมกับผงกหัวรูดมันให้วิ่งเข้าวิ่งออกในโพรง ปากอย่างชำนาญ ผมใช้มือจับศีรษะของแม่ไว้แน่นด้วยความเสียวสุดสุด
แม่ยัง รูดและดูดมังกรของผมอย่างเมามัน ผมเห็นแม่เอื้อมมือข้างนึงไปบดบี้ที่กลางร่องหลืบตัวเองด้วย ตอนนี้ความเสียวของผมมันจี๊ดมาที่หัวเจ้ามังกรแล้ว ขืนปล่อยให้แม่ดูดต่อไปน้ำต้องแตกแน่ ผมเลยให้แม่หยุด แล้วผมดึงแม่ให้ลุกขึ้นมา แต่แม่ยังมาไล้เลียที่หัวนมผมอีก ผมเลยดันตัวแม่ให้นอนหงายลงบนที่นอนหนานุ่ม โดยห้อยขาลงมาที่พื้น “มา...ผมทำให้บ้างดีกว่า” ผมแทรกไปนั่งคุกเข่าที่ปลายขาแม่ ค่อย ๆ รูดกางเกงในลูกไม้ตัวสวยของแม่ออก แล้วจึงจับขาแม่แยกออกแบะกว้าง เนินสวรรค์ของแม่ลอยเด่นโหนกนูนและมีน้ำฉ่ำเยิ้ม “เลียซิคะ...เลียหีโสมซิคะ....อืมมม” แม่เร่งเร้าให้ผมรีบใช้วิชาชิวหาสวาท ซึ่งผมก็ไม่รอช้าสนองความต้องการของแม่ทันควัน ผมเลียจนแม่ครางลั่นห้อง แอ่นเนินอัดสู้กับลิ้นผมพัลวัน สะโพกแม่ส่ายร่อนไปมา “โอ้วววว...โสมเสียวหีค่ะผัวขา เสียว....รูหีค่ะผัวขา อา....” แม่เอื้อมมือไปบีบบี้เคล้นคลึงเต้านมตัวเอง บางทีก็ผงกหัวมาดูดเลียที่หัวนมซึ่งแข็งเป็นไต สายตาของเราประสานกันอย่างหยาดเยิ้ม ผมฉกลิ้นแยงเข้าไปในร่องให้ลึกที่สุดเท่าที่จะลึกได้ แม่เอื้อมมือมาจับหัวผมกดลงแน่น ผมจึงซุกหน้าบดเบียดเคล้าคลึงไปทั่วเนินสวรรค์นั้น จนน้ำหล่อลื่นแม่เปรอะเลอะไปทั้งใบหน้า จมูกผมเคล้าคลึงกับเม็ดแตด ลิ้นก็ฉกอยู่ในรู ผมอยากจะเลียน้ำแม่ให้หมด แต่ดูเหมืนอว่ายิ่งเลียมันก็ยิ่งหลั่งออกมาอย่างท่วมท้น
ผมเลียไปได้พัก ใหญ่ก็เงยหน้าขึ้นมา ตอนนั้นผมรู้สึกว่าใบหน้าของผมมันแฉะไปด้วยน้ำหล่อลื่นของแม่ แม่ยิ้มอย่างพึงพอใจ ก่อนจะเอื้อมมือเอานิ้วมาปาดน้ำหล่อลื่นตัวเองที่เลอะใบหน้าผมอยู่แล้วเอา เข้าปากดูดดังจ๊วบ ตาแม่หรี่ปรือด้วยความกระสันต์ ผมเองก็ทนไม่ไหวแล้วจึงลุกขึ้นยืนแล้วจับสะโพกแม่หันมาทางมุมเตียง ผมจับข้อเท้าแม่ถ่างอ้า แล้วเอาหัวมังกรจ่อไปที่รูของแม่ “จะเย็ดโสมแล้วใช่ไหมคะ...โสมช่วยจับควยจ่อให้ตรงรูหีนะคะ” แม่พูดแบบดิบ ๆ เช่นเคย พร้อมกับเอามือจับหัวมังกรผมให้จ่อตรงเป้าหมาย มือซ้ายของแม่ทำหน้าที่แบะกลีบพูหนั่นหนาให้อ้าออก ส่วนมือขวาก็ดึงเจ้ามังกรให้กดลงไปในรูสวรรค์ทีละน้อย ๆ จนกระทั่งมิดด้ามถึงโคน กลีบอวบของแม่แบะลู่บานออก ผมดึงมังกรออกมาช้า ๆ คราบน้ำหล่อลื่นเกาะลำตัวมังกรมันปลาบ ผมบังคับเอวให้กระเด้าช้า ๆ แล้วเร็วขึ้นเรื่อย ๆ
“โอ้ววว...เสียวจังค่ะ โสมเสียวค่ะผัวขา......ควยผัวเข้าลึกจริง ๆ ท่านี้เย็ดมันเหลือเกินค่ะ โสมไม่เคยโดนเย็ดท่านี้มาก่อนเลย โอ้วววว...เสียวเม็ดแตดด้วย....ซี๊ดดดด” ผมกระเด้าอย่างใจเย็น ไม่ได้เร่งร้อนเอาเป็นเอาตายเหมือนครั้งแรก ๆ เพราะเรามีเวลาเอากันอย่างเหลือเฟือ มโยกซ้ายบ้าง ขวาบ้าง งัดขึ้นบ้าง กดลงบ้าง กระเด้าอยู่นานจนกระทั่งรู้สึกเมื่อย ผมจึงวางขาแม่ลงแล้วล้มตัวลงไปนอนทาบทับบนร่างที่อวบใหญ่ของแม่ ผมกระตุกสายเสื้อที่ผูกอยู่บนหัวไหล่ของแม่ลงมาเพื่อที่จะได้ฟอนเฟ้นกับเต้า อวบได้ถนัดหน่อย ส่วนบั้นเอวก็กระเด้าต่อไป การที่ได้เอากันบนเตียงหนานุ่มของโรงแรมอย่างนี้มันไม่ต้องออกแรงมาก เพราะเตียงมีสปริง แค่กดตูดเบาๆ ก็ยวบ ๆ เอากันได้อย่างสนุก ประกอบกับการที่แม่เด้งสวนมาด้วย เลยทำให้มันเป็น 2 เท่าเลยเชียวแหละ เล่นเอาแม่ครางหงิง ๆ ๆ ๆ
ผมดูดที่หัวนมแม่ ไล่ลงไปยังฐานกลมกลึงที่ไหลห้อยไปอยู่ข้างลำตัวด้วยความหนักและความใหญ่ จนต้องใช้มือกอบให้มันขึ้นมาอยู่บนหน้าอกของแม่ ผมส่ายหน้าคลุกเคล้ากับเต้าอวบทั้งสองข้างไม่รู้เบื่อ บางทีก็ลากลิ้นเลียไปถึงซอกรักแร้ ดูท่าทางแม่ชอบให้ผมเลียรักแร้เหมือนกัน เพราะอ้าแขนกว้างให้ผมเลียได้ถนัด ๆ “แม่เสียวค่ะลูก โสมเสียวสุดสุด ๆ ค่ะที่รัก เย็ดแรง ๆ ค่ะที่รักโอ้ววว...” ผมจึงออกแรงกระเด้าเพิ่มขึ้น เสียงสปริงที่เตียงลั่นเอี๊ยดอ๊าด เพราะน้ำหนักตัวของแม่และแรงกระเด้าของผม
แม่ เอาขาเกี่ยวบั้นเอวผมไว้แน่น ผมกระเด้าไปสักพักก็ดึงมังกรออก แม่ลืมตามามองหน้าผมด้วยความสงสัย ผมดันตัวแม่ให้นอนพลิกคว่ำลง แม่ก็คงถึงรู้ความต้องการของผมว่าอยากให้แม่เปลี่ยนท่า แม่เตรียมจะไปคุกเข่าทำท่ากวางเหลียวหลังบนเตียง แต่ผมดึงขาแม่ลงมา แม่จึงต้องนอนราบลงไปกับที่นอน โดยหันสะโพกและเนินสวรรค์มาคร่อมไว้ที่มุมฉากปลายเตียงแล้วทิ้งขาลงไปที่ พื้นห้อง ผมเอื้อมไปหยิบหมอนมาหนุนเข้าไปที่ท้องน้อยของแม่ จึงช่วยให้สะโพกแม่ลอยเด่นขึ้น ส่วนชุดสวยถูกตลบขึ้นไปกองอยู่ที่แผ่นหลัง ร่องกลีบแม่อ้าโบ๋เพราะแรงกระเด้าเมื่อครู่ น้ำเปียกเยิ้มไปทั่วทั้ง 2 ฝั่ง ผมก้มลงไปใช้ลิ้นตวัดเลียด้วยความเอร็ดอร่อย กลิ่นคาวนิด ๆ แต่รัญจวนใจดี “อืมมม...ตกลงผัวจะเย็ดเค้าหรือจะเลียเค้าเนี่ย” แม่หันหน้ามาถาม “แล้วโสมชอบอย่างไหนล่ะ ชอบให้เลีย หรือชอบให้เย็ดล่ะ” ผมถามแม่กลับไป “ก็ชอบทั้งสองอย่างนั่นแหละ ลิ้นผัวก็เลียดี ควยผัวก็เย็ดมัน จะลิ้นหรือจะควยก็ทำให้โสมเสียวหีทั้งนั้นแหละ โอ้ยยย.....ซี๊ดดดด....” แม่ครางลั่นเมื่อผมแยงนิ้วเข้าไป คราวนี้ผมเพิ่มเป็น 3 นิ้วเลย
ผมเลียจนหนำใจแล้วก็ลุกขึ้นเอามังกรจ่อปาก ร่อง ผมออกแรงกดหน่อยเดียวมันก็ลื่นไหลปรู๊ดเข้าไปมิดด้าม แม่ส่ายสะโพกไปมายิกยัก ผมเริ่มกระเด้าเบา ๆ โดยใช้สปริงของเตียงเป็นตัวช่วย ร่องแม่ตอดขมิบรัดตามจังหวะการกระเด้า ผมเร่งเร็วแม่ก็ขมิบเร็ว ผมช้าลงแม่ก็ขมิบช้าลง ผมทนไม่ไหวแล้วจึงโหมกระเด้าเต็มเหนี่ยว “โอ้ววว...ร่องโสมขมิบควยผัวมันดีจัง โสมใกล้จะเสร็จหรือยังจ๊ะ ผัวจวนแล้วนะ” ผมเร่งการกระเด้าเร็วขึ้นอีก มือก็เอื้อมไปบีบบี้ที่เต้านมใหญ่ เสียงเตียงลั่นเอี๊ยดอ๊าด ๆ ๆ ลั่นห้อง “เมียก็ใกล้จะเสร็จแล้วค่ะ จวนแล้ว ๆ กระเด้าแรง ๆ เลย เย็ดให้หีบานหีแหกไปเลย ควยผัวเข้าลึกถึงมดลูกเมียเลย กระเด้าหีเมียแรง ๆ ค่ะ โอ้วววว....เสร็...จ...เสร็จแล้ว....อา.....ซี๊ดดดด....ซี๊ดดดดด....น้ำแตก แล้ว อูยยยยย.....” ร่องแม่ขมิบยวบ ๆ ดูดรัดมังกรของผมเป็นจังหวะ “ผัวก็เสร็จเหมือนกัน รอผัวด้วย แม่จ๋า...เมียจ๋า.....เสร็จแล้วว....น้ำพุ่งแล้วคร้าบบบบ.....” น้ำผมพุ่งปรี๊ดเข้าไปในรูแม่อย่างแรง แม่ยังขมิบร่องหลืบรัดมังกรผมเพื่อรีดน้ำอสุจิเข้าไปจนหมดไม่มีเหลือ
ผม ล้มตัวลงไปกอดแม่อย่างเหนื่อยหอบ แต่บั้นเอวยังกระเด้าเนิบ ๆ เข้าไปในรูของแม่เบา ๆ มังกรน้อยกระตุกยึก ๆ ด้วยความเสียวสุดขีด “สุขจังค่ะที่รัก....แม่สุขเหลือเกิน ลูกเก่งมาก ทำให้แม่เสียวได้ขนาดนี้” แม่นอนหลับตาพูดอย่างเหนื่อยอ่อน ผมยื่นหน้าไปจูบแก้มแม่ฟอดนึง แม่ลืมตามองหน้าผมแล้วลูบไล้ที่ใบหน้าผมเบา ๆ ด้วยความรักใคร่ “ก็ผมรักแม่นี่ครับ อะไรที่แม่มีความสุขผมทำให้ได้ทั้งนั้น” แม่ยิ้มหวาน “ที่บอกว่ายอมทำเนี่ยเป็นเพราะตัวเองก็อยากมีความสุขด้วยหรือเปล่าคะ คิดวางแผนอยากเอาแม่มานานแล้วใช้ม้า....” ผมตอบแม่ไปว่า “ก็ถ้าแม่ไม่ร่วมมือและไม่ยินยอมพร้อมใจด้วย ผมจะได้เอาแม่หรือครับ”
“ฮิ ฮิ ฮิ ...ลูกจ๋า..แม่อยากสารภาพบางอย่าง ลูกจำได้ไหมตอนที่กระโจมอกแม่หลุดที่กลางห้องน่ะ” ... “จำได้ครับ ทำไมเหรอ” แม่หลบสายตา “ความจริง แม่วางแผนเอาไว้น่ะ....แม่รู้ว่าลูกแอบดูแม่อาบน้ำ แล้วการที่แม่ช่วยตัวเองโชว์ลูกวันนั้นทำให้แม่ตื่นเต้นและเสียวอย่างที่ไม่ เคยเป็นมาก่อน จนแม่หักห้ามใจไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว จึงตัดสินใจเป็นไงเป็นกันว่าคงต้องยอมให้ลูกเอาสักที ดีกว่าไปให้คนอื่นเอาแล้วเกิดปัญหาตามมาอีกมากมาย…” ผมพอจะรู้แผนของแม่แล้วจึงชิงพูดตัดบทว่า “แม่ก็เลยแกล้งทำผ้าถุงหลุดเพื่อยั่วผม และลองใจผม” แม่หัวเราะร่วน “จ๊ะ....แม่วางแผนอย่างนั้นจริง ๆ ฮิฮิฮิ ไม่โกรธแม่นะคะ”
“โธ่...ผมจะ โกรธแม่ทำไมครับ ก็ในเมื่อใจของเรา และความต้องการของเรามันตรงกัน แต่เราไม่สามารถทำลายกำแพงที่กั้นระหว่างสองคนออกได้ ก็ต้องวางแผนหาทางออกอย่างนี้แหละครับ แต่มันก็ทำให้ผมตื่นเต้นดีนะ ใจเต้นโครมครามเลยล่ะ ผมหมายมั่นปั้นมือว่าคืนนั้นต้องเผด็จศึกแม่ให้ได้ ถึงจำเป็นต้องใช้กำลังบ้างก็ต้องทำ ถ้าเกิดว่าแม่ไม่ยอม” .... “เหรอยะ ถึงว่าคืนนั้นทำแม่ซะน้ำตาเล็ดเลย” แม่หยิกแก้มผม “แต่แม่ก็เปิดโอกาสให้ผมจนได้ ฮ่า ๆๆๆ” แม่ดันผมให้ลงไปจากตัวแม่ “ลงไปก่อน หนักจะตาย....ไม่เอาล่ะ ไม่คุยแล้ว เค้าอายจะตาย.... ไม่อยากพูดถึงด้วย....ไปอาบน้ำดีกว่า” แม่ลุกขึ้นถอดชุดออกเหลือแต่ร่างเปลือยเปล่า ผมนอนดูแม่เดินเข้าห้องน้ำไป สะโพกส่ายยั่วดีเหลือเกิน ผมจึงตะโกนตามไปว่า “ให้ผมอาบด้วยนะครับ” เสียงแม่ตอบออกมาว่า “อยากอาบด้วยก็เข้ามาซียะ.... ใครเขาไปห้ามเอาไว้” ผมรีบลุกพรวดถลาเข้าห้องน้ำไปทันที

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: แม่ผมอ้วน ตอน 10-13
« Reply #3 on: 11 June, 2018, 10:45: PM »
ตอนที่ 13
ในห้องน้ำมีอ่างขนาดใหญ่พอที่จะลงไปแช่ตัวได้ทั้ง 2 คน และแยกส่วนถ่ายเบา-หนักไว้อีกด้าน กว้างขวางพอสมควร “แม่อยากแช่ตัวในอ่างไหม เดี๋ยวผมถูหลังให้” แม่เห็นดีเห็นงามด้วย เพราะที่บ้านเราไม่มีอ่างแบบนี้ “เอาซี แม่ก็อยากแช่น้ำอุ่นเหมือนกันจะได้สบายตัว ลูกผสมน้ำเลยซิจ๊ะ” ผมจัดแจงเปิดน้ำผสมให้ได้อุณหภูมิที่พอเหมาะ ระหว่างนั้นแม่ของผมซึ่งเปลือยร่างอันขาวอวบอยู่ก็ยืนแปรงฟันอยู่ที่หน้า กระจก นมแม่ที่ห้อยคล้อยแกว่งไปมา ส่วนหน้าท้องก็กระเพื่อมเบา ๆ แม่มองที่กระจกเห็นผมกำลังแอบมองอยู่ก็หันมาแหวใส่ทั้งที่ยาสีฟันยังเลอะปาก “มองอะไรยะ ไม่เคยเห็นคนแก้ผ้าเหรอ”
“คนแก้ผ้าน่ะเคยเห็นอยู่ แต่ไม่เคยเห็นคนที่แก้ผ้ายืนแปรงฟันจนปากเลอะแล้วยังดูสวยขนาดนี้ “แม่ยิ้มทั้ง ๆ ที่แปรงยังคาอยู่ในปาก พร้อมกับส่งสายตาค้อนนิด ๆ ผ่านกระจกเงามายังผม พอแม่แปรงฟันเสร็จน้ำที่ผสมไว้ก็เต็มอ่างพอดี “ลงไปแช่ได้หรือยังคะพ่อหนุ่มน้อย” ผมผายมือให้อย่างสุภาพ “เชิญครับคุณผู้หญิง” แม่ค่อย ๆ ก้าวลงไปแช่ในอ่าง น้ำล้นขึ้นมาปริ่มอ่างออกไปทางช่องระบาย ผมบีบสบู่เหลวของโรงแรมใส่ไปในอ่างจนหมดขวดแล้วตีฟอง ส่วนแม่ก็วักน้ำลูบตัวไปมา เมื่อฟองฟูฟ่องดีแล้ว ผมก็ก้าวลงไปแช่ในอ่างอีกคน โดยนั่งอยู่ด้านหลังของแม่ “มาผมขัดหลังให้” แล้วผมก็เอาผ้าขนหนูผืนเล็กของโรงแรมทำการขัดถูหลังแม่เบา ๆ ผมลองสังเกตชัด ๆ หลังแม่ขาวเนียนดี อาจเป็นเพราะแม่มีเชื้อจีนอยู่ด้วย ต้นคอขาวผ่องน่าดอมดม ผมอดไม่ได้ที่จะไปจุ๊บที่ต้นคอแม่เบา ๆ ทีนึง แม่สะดุ้งหันมามอง “อย่าบอกนะว่าคึกอีกแล้ว เพิ่งเสร็จไปหยก ๆ เอง” ผมรีบปฏิเสธพัลวัน “อ๋อเปล่าหรอกครับ... แหม...แม่ก็...ผมจูบบ้างนิด ๆ หน่อยไม่ได้เชียวเหรอ” …. “ได้ซิคะ...บอกตรง ๆ นะ...เค้าชอบให้ตัวเองจูบ มันรู้สึกอบอุ่นดี”
ผมถูหลังแม่ไปพร้อมกับนวดไปด้วย ไล่ตั้งแต่ต้นคอลงมาที่แผ่นหลังไปจนถึงบั้นเอว แม่ครางอืมมม... ด้วยความสบายตัว “แม่เอนหลังมาพิงที่ตัวผมซิครับ ผมจะขัดทางด้านหน้า” แม่เอนตัวมาพิงที่หน้าอกผม โดยเอาหัวพาดไว้กับหัวไหล่ ผมถูที่ต้นคอแม่ เนินอก และไล่ไปที่เต้านมอย่างทะนุถนอม หัวนมแม่ตั้งชูชัน ผมเหลือบตามองแม่ ตอนนี้แม่หลับตาพริ้มด้วยความเพลิดเพลิน และความสบายตัวที่ได้ลงแช่น้ำอุ่น จากนั้นผมก็เลื่อนต่ำลงไปที่หน้าท้อง ผมแกล้งแม่ด้วยการถูเฉียดไปเฉียดมาที่หัวเหน่า บางทีนิ้วผมก็ไปโดนเม็ดละมุดที่ยื่นโผล่ออกมาบ้าง เล่นเอาแม่สะดุ้งเฮือก ผมถูวนเล่นอยู่ตรงนั้นนานมากจนรู้สึกว่าแม่แอ่นตัวสู้มือมาบ้าง ผมคิดว่าแม่คงเริ่มมีอารมณ์อีกครั้งแล้วละ
“แม่ลุกก่อนครับ เดี๋ยวผมไปนั่งข้างหน้าแล้วถูที่ขาให้แม่บ้าง” เราลุกขึ้นยืนสลับตำแหน่งกันก่อนจะลงไปแช่อีกครั้ง ผมเปิดน้ำอุ่นเพิ่มให้เต็มอ่าง แล้วก็เริ่มถูที่แขนแม่ทั้งสองข้าง จากนั้นผมให้แม่เอาขาคร่อมตัวผมไว้ โดยที่สะโพกใหญ่หนาของแม่นั่งทับที่ต้นขาของผม ผมถูที่เท้าทั้งสองข้างเนิ่นนานพร้อมกับนวดไปด้วยเพื่อให้แม่รู้สึกผ่อนคลาย จากนั้นผมยกขาข้างหนึ่งของแม่สูงชี้ขึ้นไปเพื่อถูได้ทั่ว ๆ ไล่ตั้งแต่ข้อเท้าลงมาถึงบริเวณเหนือหัวเข่า แล้วเปลี่ยนไปทำอีกข้างหนึ่ง จากนั้นผมบอกแม่ว่า “แม่ครับเอามือยึดขอบอ่างเอาไว้ให้ดีนะ เดี๋ยวผมจะใช้หัวเข่าดันตัวแม่ขึ้นมาเพื่อจะได้ถูตรงต้นขาได้ถนัดหน่อย” แม่ย้อนถามว่า “ทำยังไงล่ะ แม่ไม่เคย” ... “เอาเถอะครับ เดี๋ยวก็รู้ แต่แม่ทรงตัวให้ดีก็แล้วกัน” แม่เอื้อมไปจับเหล็กยึดที่ฝาผนัง อีกมือก็เกาะขอบอ่างแน่น ผมจึงออกแรงให้หัวเข่าดันตัวแม่ขึ้นมาจนกลางลำตัวแม่ลอยขึ้นมาเหนือพ้นน้ำ ผมเอาขาทั้งสองข้างของแม่พาดบ่าเอาไว้ ต้องยอมรับว่าแม่นี่หนักไม่ใช่เล่น ดีนะว่าน้ำในอ่างช่วยพยุงตัวเอาไว้ ไม่งั้นเข่าผมทรุดแน่ “โอโห้เล่นท่านี้เลยเหรอ นี่ไปจำมาจากไหนเนี่ย” แม่ถามด้วยความแปลกใจ แต่ผมไม่อยากบอกหรอกว่า จำมาจากหมอนวดในสถานอาบอบนวดแห่งหนึ่ง ที่ผมเคยไปขึ้นครูกับเพื่อน ๆ ซึ่งหลังจากนั้นผมก็ไม่เคยไปอีกเลย ไม่ใช่ว่าไม่อยากนะครับ แต่มันแพงอ่ะ... ผมเลยแกล้งโกหกแม่ไปว่า “อ๋อผมเคยเห็นในวีซีดี X ที่ยืมเพื่อน ๆ มาดูน่ะครับ มีฉากพระเอกกับนางเอกอาบน้ำด้วยกันในอ่างด้วย และตอนนี้ผมก็กำลังอาบน้ำให้นางเอกคนสวยของผมอยู่ครับ” แม่ยิ้มเขินอายที่ถูกผมหยอดคำหวานชมซึ่ง ๆ หน้า
แต่อะไรไม่สำคัญเท่ากับ ตอนนี้ “เนินสวรรค์” ของแม่ลอยเด่นอยู่ห่างจากใบหน้าผมเพียงแค่ 1 คืบเศษเท่านั้น ภาพที่เห็นนั้น ร่องของแม่เบียดชิดกัน มีติ่งเนื้อหรือ “แคม” ยื่นมาเล็กน้อย ไม่ถือว่าน่าเกลียด ส่วนเม็ดละมุดหรือที่แม่เรียกตรง ๆ ตอนเอากันว่าเม็ดแตดนั้นซ่อนตัวอยู่ในกลีบเนื้อ มีโผล่แพลมออกมานิดเดียวเท่านั้น เส้นไหมที่มีอยู่พอประมาณเปียกลู่แนบเนื้อ มันทำให้มังกรน้อยของผมแข็งขึ้นมาอีกแล้วอย่างช่วยไม่ได้ เป็นใครก็คงทนไม่ไหวแน่จริงไหมครับ คราวนี้ผมใช้มือเปล่า ๆ ลูบไล้ขัดถูที่ต้นขาแม่แผ่วเบา แล้วอ้อมลงไปที่แก้มก้น ผมจงใจบีบบี้เคล้นคลึงจนแม่แอ่นกายขึ้นมาอีก เนินสวรรค์จึงนูนเด่นแข่งกับหน้าท้องและเต้านมทั้งสองข้างของแม่ แม้ว่ามันจะเป็นก้อนเนื้อที่เล็กที่สุดในบรรดา 3 สิ่งที่ผมเอ่ยมา แต่มันได้สร้างความปั่นป่วนรัญจวนใจให้แก่ผมได้มากที่สุด
“อืมมมม....” เสียงแม่ครางอีกแล้ว ผมค่อย ๆ เลื่อนมือมาที่ซอกขาแล้วถูวนไปวนมาที่กลีบพูอวบอิ่มทั้งสองกลีบ ผมใช้นิ้วกลางกรีดกรายที่ร่องกลางนั้น “อุ๊ยยยย...อย่าแหย่เข้าไปซิ เค้าเสียวนะ” แม่ส่งเสียงมากึ่งห้ามปรามกึ่งเชื้อเชิญยังไงไม่รู้ แต่ผมคิดว่าน่าจะเป็นอย่างหลังมากกว่า ผมเอื้อมไปหยิบฝักบัวที่อยู่ทางด้านหลังแล้วเปิดน้ำล้างฟองสบู่ซึ่งเกาะตาม ต้นขาและเนินสวรรค์ของแม่ออกให้หมด น้ำบางส่วนที่กระเซ็นไปโดนเม็ดแตดทำให้แม่ครางซู๊ดปากออกมาอย่างช่วยไม่ได้ ผมจึงแกล้งฉีดเข้าไปตรง ๆ แม่แอ่นกายสู้บิดไปบิดมาหน้าตาแหยเก ผมจึงใช้ 2 นิ้วแหย่เข้าไปในร่องหลืบของแม่แล้วชักเข้าชักออกไปด้วย “อูยยยยย....เสียวค่ะที่รัก” ตัวแม่แอ่นระแน้บิดส่ายด้วยความเสียวสยิว ผมเองก็เริ่มทนความอยากของตัวเองไม่ไหวแล้วจึงทิ้งฝักบัวลงในอ่าง ก่อนที่จะฝังหน้าลงไปกับเนินสวรรค์ของแม่อย่างรวดเร็ว แล้วฉกลิ้นเลียร่องหลืบนั้นแล้วลากขึ้นไปถึงเม็ดแตด โดยที่ผมใช้แขนทั้งสองข้างโอบกอดต้นขาแม่เอาไว้ แม่กระเด้าบั้นเอวอัดกับใบหน้าผมจนน้ำกระเพื่อม บางส่วนกระฉอกออกดนอกอ่าง “อู้ววว......รังแกโสมอีกแล้ว.....สามีชอบเลียหีเมียมากใช่ไหมคะ งั้นต้องเลียให้โสมน้ำแตกไปเลยนะ.....โสมก็ชอบ...ชอบให้สามีเลียหี เลียแตด.... อืมมม...ดูดเม็ดแตดโสมแรง ๆ ค่ะ โอ้ววว......ดีค่ะ โสมเสียวเหลือเกินค่ะผัวขา......
ผมงัดวิชาชิวหาที่ได้จดจำมาจากวีซีดี X มาใช้กับแม่อย่างหมดเปลือก ซึ่งมันคงทำให้แม่ถูกใจและรู้สึกเสียวร่องสวรรค์จนต้องบิดตัวเร่า ๆ ขาแม่ดิ้นขลุกขลักไปมา บางทีก็เกร็งเหยียดอยู่บนบ่าผม มือผมแหวกกลีบร่องแม่ให้แบะอ้าออกเพื่อที่จะได้ลงลิ้นเลียให้ถนัดและจะได้ แยงลิ้นเข้าไปในรูลึก ๆ โดยที่ไม่ลืมใช้นิ้วกลางมือขวาช่วยบี้คลึงเม็ดแตดแม่อย่างแผ่วเบา แต่มันกลับทำให้แม่เสียวสุดสุดทีเดียว “โอ้วววว....เสียวหีค่ะที่รักขา โสมเสียวหีเสียวแตดอีกแล้ว แยงรูหีเมียด้วยซิคะ” ผมจึงละแขนซ้ายออกมาจากต้นขาแม่ แล้วล้วงเข้าไปด้านล่างเพื่อที่จะใช้นิ้วแยงร่องหลืบของแม่ได้สะดวก ผมชักเข้าชักออกจนเสียงน้ำในอ่างกระเพื่อมดังแจ๊ะ ๆๆๆๆ “โอยยยยยย.....ผัวทำดีมากเลย เมียใจจะขาดแล้ว เสียวมากเล้ยยยย....อา......เมียใกล้จะเสร็จแล้วค่ะผัวขา แยงนิ้วลึก ๆ เลียแตดเมียด้วยคะ โอ้วววว...อย่างนั้นแหละ อย่างนั้น อื้ยยยยย....จะเสร็จแล้ว สามีขา...ผัวขา....” ผมเร่งสปีดการชักนิ้วเข้าออกเร็วจี๋ ส่วนลิ้นก็ฉกเลียที่เม็ดแตด สลับการการดูดดุนอย่างแรง แต่ดูเหมือนตอนนี้แม่คงจะไม่รู้สึกเจ็บเลย มีแต่ความเสียวกระสันอยู่เต็มอก
“ฮ้าายยยยย...เสร็จแล้วค่ะ ผัวขา ผัวสุดที่รักของโสมขา เมียเสร็...เสร็....เสร็จ...แล้ววววววว.......” เสียงของแม่ขาดหายเป็นช่วง ๆ แม่แอ่นกายบดอัดเข้ากับใบหน้าผม ร่างกระตุกยึก ๆ ขาแม่เกร็งเขม็ง มือกำเหล็กจับและขอบอ่างแน่น ทันใดนั้นผมรู้สึกว่ามีน้ำอุ่น ๆ ทะลักจากร่องแม่มากระทบลิ้นและริมฝีปากของผม มันล้นทะลักจนไปถึงข้างแก้มและไหลย้อยลงไปที่ปลายคาง ผมดูดเลียอย่างไม่รังเกียจ ร่างของแม่กระตุกยึก ๆ อย่างต่อเนื่อง “อา.......น้ำแตกอีกแล้ว พอ...พอก่อน...พอก่อนค่ะ วางเมียลงก่อนนะคะ เมียใจจะขาดแล้วค่ะ ไม่ไหวแล้ว...โอ้ววววว....ซี๊ดดดด....” แม่ระร่ำระรักให้วางตัวแม่ลง ผมจึงไม่ขัด แม่นอนทิ้งตัวราบลงไปกับหน้าขาของผม โดยเอาหัวพิงขอบอ่างเอาไว้ร่างจมหายลงไปกับน้ำในอ่าง แม่หลับตาอย่างเหนื่อยอ่อน “อืมมม.....เฮ้ออออ...” แม่ครางพร้อมกับถอนหายใจเฮือกหลับตาพริ้ม พร้อมกับเอามือลูบไล้ที่หน้าอกตัวเองเบา ๆ “ขอพักเดี๋ยวนะคะ” แม่บอกขึ้นมาลอย ๆ ผมจึงเปิดน้ำอุ่นเพิ่มเติมหลังจากที่มันกระฉอกออกไปเกือบครึ่ง
แม่นอน หลับตาพักอยู่ราว 2 นาที ก็ลืมตาถามบอกผมว่า “คนบ้า คนผีทะเล ชอบหาท่าทางอะไรแปลก ๆ มาเสียจริง ทำเอาเค้าหัวใจแทบวายแน่ะ แล้วคราวนี้น้ำก็แตกทะลักออกมามากกว่าทุกครั้งเสียอีก” ผมยิ้ม “ก็อย่างที่ผมบอกแม่ไปตั้วแต่แรกนั่นแหละครับ ผมอยากให้แม่มีความสุขมาก ๆ” แม่ยิ้มหวานตอบมา “ขอบใจจ๊ะ แต่เรียกโสมต่อไปน่ะดีแล้ว ตอนนี้เรามาฮันนี่มูนกันไม่ใช่เหรอคะ เราไม่ต้องกลัวใครหรอกค่ะ ที่นี่ไม่มีคนรู้จักเรา แล้วเขาคงไม่สนใจเราหรอกค่ะที่รักขา” ผมรู้สึกปลื้มมากที่แม่พูดกับด้วยสรรพนามแบบนี้ มันชื่นฉ่ำหัวใจยิ่งนัก
“ได้ ครับโสม แต่ว่าตอนนี้...เอ่อ....สามีอยากจะให้โสมช่วย เอ่อ...” แม่ยิ้มอย่างรู้ใจ “จะให้เค้าอมให้ใช่ม้า.....ฮิ ฮิ ฮิ ฮิ...ก็ได้ แต่ว่าต้องเป็นข้างนอกอ่างนะ ถ้าทำในนี้เดี๋ยวลื่นล้มหัวฟาดขอบอ่างตาย โสมไม่อยากเป็นหม้ายรอบ 2 นะคะ” ผมรีบลุกขึ้นยืนด้วยความลิงโลด แม่บอกผมให้ล้างตัวให้สะอาดซึ่งแม่ก็ล้างตัวเองด้วยจนฟองสบู่ไม่เหลือติดกาย พอล้างตัวเสร็จแล้วแม่ให้ผมนั่งที่ขอบอ่าง แล้วแม่ก็ใช้ผ้าเช็ดตัวปูที่พื้นก่อนจะคุกเข่าลงไปเป็นการป้องกันหัวเข่า เสียดสีกับพื้นห้องน้ำ แหมช่างรอบคอบเสียจริง แม่แทรกตัวเข้ามาที่ตรงหว่างขาผมแล้วเอามือไปจับมังกรน้อยที่กำลังผงาดชูชัน แม่เงยหน้ามาสบตาผมอย่างหยาดเยิ้ม แม่ยั่วยวนผมโดยเลียริมฝีปากด้วยท่าทีอันเซ็กซี่ พร้อมกับส่ายหน้าอกให้นมแกว่งฟัดไปฟัดมากระทบกับต้นขาของผม ก่อนที่จะก้มหน้าอ้าปากอมเจ้ามังกรน้อยวูบเดียวจมหายเข้าปากไปทั้งอัน แม่ใส่ลีลาอย่างเต็มที่ ทั้งดูด ทั้งรูด ทั้งเลีย หัวสั่นหัวคลอนไปหมด ผมเอื้อมมือลงไปบีบเคล้นคลึงเต้านมแม่ด้วยความมันมือ จากลีลาที่ดุเด็ดเผ็ดร้อนของแม่ทำให้ผมทนเกือบจะไม่ไหว เพราะน้ำมันปริ่มอยู่ที่ส่วนหัวแล้ว
“โสมครับผัวทนไม่ไหวแล้ว แม่....โสม....เอาออกก่อน เดี๋ยวน้ำแตกในปากโสมนะครับ โอ้ววว....พอก่อนครับ” ผมจับหัวแม่ให้หยุด แต่ทว่าแม่ไม่ยอมหยุดยังคงผงกหัวดูดต่อไป แม่เหลือบตามามองหน้าผมแล้วยักคิ้วหลิ่วตาให้ทีนึงก่อนจะไปทำหน้าที่ต่อ อย่างเมามัน ผมเลยรู้ว่าแม่ต้องการให้ผมแตกในปาก แสดงว่าแม่อยากจะลิ้นรสน้ำพิษของเจ้ามังกรแน่นอน ผมเลยปล่อยให้แม่ทำตามสบาย โดยปล่อยตัวปล่อยใจเต็มที่ แม่รู้ว่าผมใกล้จะเสร็จจึงโหมเร่งดูดเร็วจี๋ เสียงการปฏิบัติภาพกิจของแม่ดัง พร๊วบ ๆ ๆ ๆ ๆ พร๊อบ ๆ ๆ ๆ ๆ เพียงพักเดียวเท่านั้น มังกรน้อยของผมก็พ่อพิษเข้าลำคอของแม่อย่างแรง....ปรี๊ด ๆ ๆ “อา....เสร็จแล้วครับ ผัวน้ำแตกแล้ว อูยยยย....ฮูยยยย….” แม่ยังคงดูดต่อไปด้วยความเอร็ดอร่อย ราวกับว่าจะไม่ให้เหลือเล็ดลอดออกมาสักหยด มังกรน้อยของผมผงกในปากแม่ยึก ๆ ด้วยความเสียวสยิวสุดขีด กระทั่งมันหมดฤทธิ์คอพับคออ่อนลงไป แม่ถึงยอมละริมฝีปากคายมันออกมา
“โสมขี้โกงที่สุดเลย ผมไม่อยากน้ำแตกในปากซะหน่อย กะว่าจะเอาโสมอีกรอบ เล่นมารีดพิษกันอย่างนี้ก็หมดกันพอดี...จบเลย จับกัน” ผมบ่นกระปอดกระแปด แม่ยังเลียริมฝีปากทำความสะอาดน้ำที่เลอะ ๆ อยู่ตามขอบปากจนหมดก่อนจะบอกผมว่า “ก็โสมอยากชิมของสามีนี่นา ว่ายังอร่อยเหมือนครั้งแรกหรือเปล่า แล้วอีกอย่างสามีเพิ่งทำให้โสมเพิ่งน้ำแตกอย่างสุดสุดไปเมื่อกี้นี้เอง มันยังรู้สึกอิ่ม ๆ อยู่เลย แต่ปากโสมก็ทำให้สามีเสียวได้ไม่แพ้จิ๋มนี่คะ..จริงไหมค๊ะ” ผมหัวเราะกับคำพูดของแม่ “โอเคครับ ผมยอบรับว่าลีลาของโสมเด็ดขาดที่สุด ขอตั้งฉายาให้เลยว่า โสม ซัคเกอร์” แม่ทุบอกผมดังบึก “นี่แน่ มาว่าเขาเป็นนักดูดเหรอ นี่แนะ” แล้วแม่ก็ทุบผมอีกจนผมต้องรวบตัวแม่มากอด ผมหอมแก้มแม่ฟอด “ขอโทษจ้า....โสมรู้ไหมครับ ผมมีความสุขที่สุดในโลกเลย ผมดีใจที่โสมเป็นทั้งแม่ทั้งเมียของผม” แม่หน้าแดงหลบสายตาผมด้วยความเอียงอาย “โสมก็มีความสุขค่ะ ที่ได้เอ่อ......เอกเป็นทั้งลูกทั้งสามี...ที่รักอย่าทิ้งโสมไปไหนนะคะ” ผมหอมแก้มแม่อีกฟอด “ผมจะไม่ทิ้งโสมไปไหนทั้งรั้น เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป” แม่แหงนหน้ามาจูบปากผม ซึ่งผมสังเกตเห็นว่าแม่น้ำตาไหลพรากอาบแก้มไปเป็นทาง