Author Topic: ทางเดินของไอ้เชิด  (Read 65 times)

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
ทางเดินของไอ้เชิด
« on: 11 June, 2018, 10:51: PM »
### ตอนที่ 1 ปฐมบท ###

"คุณนายครับ ผมไม่ได้เอาไปจริงๆ นะครับ"
ไอ้เชิดพยายามแก้ตัวอย่างไรก็ไม่เป็นผล เพราะคุณนายสายสวาทปักใจเชื่อว่าเงินที่เธอวางทิ้งไว้แล้วหายไปนั้นเป็นฝีมือของเชิด
"ถ้าไม่ใช่แกแล้วจะเป็นใคร นี่ชั้นไม่ไปเรียกตำรวจมาจับแกเข้าคุกก็บุญนักหนาแล้วนะ"
คุณนายสุดสวาทจีบปากพูด จีรภาบุตรสาวคนเดียวของคุณนายสุดสวาทที่ไม่ชอบหน้าเชิดเป็นทุนเดิมก็สำทับ
"ใช่ค่ะ คุณแม่ จี๊ดบอกตั้งแต่แรกแล้วว่านายเชิดนี่ไม่น่าไว้วางใจเลย"
ไอ้เชิดขบกรามแน่น มองใบหน้าของจีรภาที่ตบแต่งอย่างงดงามอย่างสุดแค้น หญิงสาวขมวดคิ้วตวาดเสียงแหลม
"มองอะไร ไอ้บ้า แกน่ะไพร่เลวๆ ที่เลี้ยงไม่เชื่อง"
คุณนายสุดสวาทโบกมือห้าม ไอ้เชิดที่ขยับจะพูด
"เอาล่ะ นายเชิดไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้นแล้ว ฉันเห็นแก่ลุงเธอที่เคยรับใช้ฉันมานาน จะไม่เอาเรื่อง พรุ่งนี้เช้าแกเก็บข้าวของและออกไปจากบ้านหลังนี้ทันทีเข้าใจไหม"
นี่คือคำสั่งที่ไอ้เชิดเด็กรับใช้ผู้ต้อยต่ำไม่มีทางขัดขืนโดยสิ้นเชิง มันได้แต่นั่งอยู่อย่างเจ็บใจ ขณะที่จีรภาหัวเราะเสียงแหลมอย่างสาแก่ใจ สะบัดหน้าพรึ่บ เดินเกาะแขนคุณนายสุดสวาทเดินออกไป ไอ้เชิดยังได้ยินเสียงกังวานใสของหญิงสาวแว่วเข้ามา
"คืนนี้..จี๊ดไปงานเลี้ยงกับเพื่อนๆ นะคะ..."
ไอ้เชิดแค่นหัวเราะ คิดในใจอย่างสุดแค้น
"อีจี๊ด อย่างให้ถึงทีกูมั่งแล้วกัน"

คืนนั้นไอ้เชิดที่ยืนสูบบุหรี่อย่างอัดอั้นตันใจในมุมมืด คนอย่างมันจะมีปัญญาไปตอบโต้อะไรได้ ทันใดนั้นมันได้ยินเสียงรถวิ่งเข้ามาเทียบหน้าตึกใหญ่ ไอ้เชิดเบิ่งมองไปแลเห็นจีรภาหญิงสาวผู้งดงามที่มันคลั่งไคล้ใหลหลงมานานถูกเพื่อนพยุงหิ้วปีกลงมาจากรถ เพราะความสนุกเกินกำลังทำให้เธอดื่มเหล้ามากเกินไปจนเมา ไอ้เชิดมองเห็นคุณนายสุดสวาทเดินออกมารับ
"แหม ยายจี๊ดนี่เหลือเกิน กินกันยังไงจนเมาถึงขนาดนี้"
จีรภาหัวเราะคิกคัก เดินตัวเซ
"ม่ายมาวค่ะ..จี๊ดไม่มาว"
แต่แล้วเธอก็เข่าอ่อนยวบ แทบล้มลงกับพื้นถ้าไม่ได้เพื่อนๆ ช่วยรั้งเอาไว้ คุณนายสุดสวาทสั่งให้เด็กหญิงรับใช้สองคนเข้าไปพยุงจีรภา ก่อนที่จะโบกมือลารับไหว้บรรดาเพื่อนๆ ของบุตรสาว กล่าวขอบใจที่มาส่ง ส่วนจีรภานั้นในสภาพเมามายถูกประคองไปนอนที่ห้อง คุณนายสุดสวาทเดินมาดูแล้วสั่นศีรษะ ไล่เด็กรับใช้ทั้งสอง
"ไป๊ จะไปไหนก็ไป"
จากนั้นคุณนายสุดสวาทก็เดินกลับไปห้องของเธอ

พักหนึ่งไอ้เชิดที่เดินย่องตามเข้ามาเอื้อมมือไปที่ลูกบิดประตูห้องของหญิงสาว ซึ่งปกติทุกค่ำคืนเธอจะลงกลอนเสมอ แต่วันนี้ไอ้เชิดเปิดเข้าไปได้อย่างง่ายดาย นัยน์ตาอันเหลือกลานของมันกวาดไปยังร่างอวบอิ่มที่นอนเมามายอยู่บนเตียงอย่างหื่นกระหาย
"ฮะ ฮะ ถึงเวลากูล้างแค้นมึงแล้ว อีดอก"
มันเดินจรดปลายเท้าเข้าไป กระโปรงสั้นที่หญิงสาวสวมใส่ทำให้ไอ้เชิดมองเลยลึกไปจนถึงโคนขาอ่อนที่ขาวสล้างราวกับหยวก ไอ้เชิดยื่นมือไปลูบคลำขาอ่อนที่ขาวนุ่มนิ่มละเอียดมือ ความนุ่มเนียนอย่างที่มันไม่เคยคาดฝันมาก่อนเลยว่าจะได้มีโอกาสสัมผัสลูบไล้

ไม่มีปฏิกิรยาใดๆ จากเรือนร่างงาม ทำให้ไอ้เชิดย่ามใจยิ่งขึ้น มันแหกเรียวขางดงามให้เหยียดกว้างออกเพื่อให้มือลูบไล้ได้ถนัดๆ ยิ่งขึ้น ไอ้นรกยิ้มกริ่มมันตลบชายกระโปรงสั้นขึ้นไปทบตรงท้องน้อยของหญิงสาว ก่อนก้มลงควานจูบไปตามโคนขาอ่อนที่ขาวผ่องเป็นยองใยของเธอ กลิ่นสาปบริเวณร่องหีที่ปกปิดอยู่ด้วยกางเกงในตัวจิ๋วสีชมพู ทำให้ควยมันลุกเด่

"ทนไม่ไหวแล้วเว้ย"

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: ทางเดินของไอ้เชิด
« Reply #1 on: 11 June, 2018, 10:52: PM »
ไอ้เชิดพึมพำ มันจัดการครูดกางเกงในของหญิงสาวออกไปตามปลายเท้า เนินอันนูนแน่นที่มีขนอ่อนปกคลุมก็กระจ่างแก่สายตาของมันทันที ไอ้นรกเชิดหัวเราะ ฮ่า ฮ่า ควยของมันไม่รู้ผงาดขึ้นมาตั้งแต่เมื่อไร จ่อพรวดเข้าไปตรงร่องหีอันแคบคับของจีรภาทันที

หัวถอกของไอ้เชิดแหกทะลวงร่องหีของจีรภาไปได้หน่อยเดียว มันก็รับทราบถึงเยื่อบริสุทธิ์ของหญิงสาวที่กางกั้นอยู่ มันหัวเราะ
"ชะช้า อีหีนี่ที่แท้ยังซิงๆ อยู่เลยเว้ย"
ไม่รอช้า ไอ้เชิดอัดควยของมันแหกเข้าไปอย่างรุนแรง เยื่อพรหมจรรย์ของจีรภาขาดยับเยินพร้อมๆ กับเลือดที่ไหลซึมออกมาจากร่องหีที่มีควยของไอ้เชิดอัดแน่นอยู่

เสียงครวญครางอย่างเจ็บปวดดังขึ้นมาจากปากของจีรภา หญิงสาวที่ยังอยู่ในสภาพเมามายไม่ได้สติ แต่รับรู้ความเจ็บปวดที่บังเกิดขึ้นราวกับฝันร้าย ไอ้เชิดมองใบหน้าอันงดงามที่ยังหลับตาพริ้มอยู่บิดเบี้ยวอย่างเจ็บปวดแล้วก้มลงไปจูบที่ริมฝีปากบางเบานั้นอย่างหื่นกระหาย ควยของมันเริ่มกระเด้าเข้าๆ ออกๆ อย่างเมามัน ร่างอันบอบบางของจีรภาที่นอนระทวยอยู่บนเตียงสั่นกระตุกไปตามแรงกระแทกของมัน

ร่องหีที่ฟิตสุดๆ ใหม่เอี่ยมเพิ่งแกะกล่องใช้งานเป็นครั้งแรกทำให้ไอ้เชิดขบกรามแน่น มันรู้ว่ากำลังจะถึงที่เร็วๆ นี้แน่ ไอ้นรกคำรามลั่น ยกมือคลึงไปบนทรวงอกนุ่มนิ่มของจีรภาอย่างรุนแรง
"อีห่ะเอ๊ย มึงนี่ฟิตชิบหาย กูเอาได้ประเดี๋ยวเดียวเอง"
จากนั้นมันก็ร้องออกมาดังๆ สะโพกเร่งกระเด้า พั่บ พั่บ ก่อนที่จะพ่นน้ำเมือกขุ่นคลั่กของมันเข้าใส่ร่องหีอันบริสุทธิ์ผุดผ่องของหญิงสาว ไอ้เชิดบิดเอวส่ายควยของมันอย่างสุดเสียวซ่าน เค้นน้ำกามออกมาจนแทบทุกหยดหยาดเพื่อให้ร่องหีของจีรภาดูดซับเอาไว้ให้มากที่สุด ก่อนที่จะถอนควยออกมายืนดูผลงานมันอย่างสะใจ

จีรภาตอนนั้นนอนแบบขาถ่างอยู่บนเตียง เธอยังคงอยู่ในชุดราตรีสั้นสีขาว แต่กระโปรงที่ตลบอยู่บนท้องน้อย ทำให้เห็นร่องหีที่บวบช้ำ มีน้ำกามของไอ้เชิดและเลือดสาวของเธอไหลซึมออกมาอย่างชัดเจน

ไอ้เชิดหัวเราะอย่างอิ่มเอม ก้มลงจูบไปที่แก้มของหญิงสาวอีกครั้ง
"ฮะ ฮะ กูอยากรู้นักว่าพรุ่งนี้มึงตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองถูกเย็ดอย่างนี้แล้วจะทำยังไง"
จากนั้นมันหันหลังกลับจะเดินออกไป พอดีสายตาแลไปเห็นกล้องถ่ายรูปของจีรภาที่วางไว้อยู่ตรงชั้นหนังสือ ความคิดอันชั่วร้ายของมันก็บังเกิดขึ้นทันที

ไอ้เชิดแสยะยิ้ม มันหยิบกล้องถ่ายรูปมา ฟิลม์ถ่ายรูปนั้นจีรภาเก็บเอาไว้ข้างๆ กล้องอย่างเรียบร้อย ทำให้มันไม่ต้องไปลำบากค้นหาที่ไหน จากนั้นไอ้เชิดก็ถ่ายรูปของหญิงสาวในสภาพนั้นเอาไว้อย่างชัดเจนหลายแง่มุม
"ฮะ ฮะ อีจี๊ด กูของเอารูปมึงไปดูต่างหน้าแล้วกันนะ"
ไอ้เชิดหัวเราะอย่างสะใจ ก่อนจะหลุบหนีไป ทิ้งให้หญิงสาวผู้น่าสงสารนอนระทวยอยู่บนเตียงในสภาพนั้น

ไอ้เชิดมันหายไปไหนตั้งแต่ย่ำรุ่งไม่มีใครสนใจเพราะว่าทุกคนรู้ดีว่ามันถูกไล่ออกจากบ้าน ส่วนจีรภาสาวสวยกว่าจะสร่างเมาก็เกือบสิบโมง พอหญิงสาวตื่นขึ้นพร้อมกับอาการเจ็บปวดแสบร้อนบริเวณหว่างขาตัวเอง เมื่อเธอก้มลงมองหีตัวเองที่บวมช้ำ ยังมีคราบน้ำกามเกรอะกรัง จีรภาก็กรีดร้องออกมาอย่างแตกตื่นใจสุดขีด เสียงร้องของเธอทำให้คุณนายสุดสวาทที่ตื่นนอนนานแล้ว รีบวิ่งเข้ามาดูอย่างตกใจ
"อะไรกัน แม่จี๊ด ร้องอะไร"
จีรภารีบใช้ผ้าห่มคลุมท่อนล่างตัวเองเอาไว้ เธอยกมือปาดน้ำตาที่ไหลรินออกมา พยายามฝืนใจกลบเกลื่อน
"ไม่..ไม่..มีอะไรค่ะ..จี๊ด.จี๊ดแค่ฝันร้าย"
"เออ แหม ไอ้เราก็นึกว่าเป็นอะไร เมื่อคืนก็เมากลับมา"
คุณนายสุดสวาทบ่น พร้อมกับเดินจากไป พออยู่คนเดียวอีกครั้ง จีรภาก็ทิ้งตัวลงนอนร้องไห้ออกมาอย่างสุดชอกช้ำใจ

==========

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: ทางเดินของไอ้เชิด
« Reply #2 on: 11 June, 2018, 10:52: PM »
### ตอนที่ 2 เรียนรู้วิชามาร ###

เสียงเอะอะ ตึงตัง เหมือนมีใครกำลังต่อสู้กันอยู่ ทำให้ไอ้เชิดที่กำลังเข็นตะกร้าผักไปส่งร้านหยุดชะงัก เสียงร้องดังใกล้เข้ามา พร้อมๆ กับเสียงวิ่งไล่กัน ทันใดนั้นไอ้เชิดก็เห็นเด็กหนุ่มผอมกระหร่องที่มันคุ้นๆ หน้าว่าเป็นพวกขี้ยาแถวคลองไผ่สิงโตวิ่งหน้าตื่นมา ด้านหลังมีชายคนหนึ่งวิ่งตามมากระโผลกกระเผลก
"เฮ้ย ช่วยจับด้วย ไอ้ขี้ยามันโขมยกระเป๋า"
ชายคนที่วิ่งไล่ร้องเสียงหอบ ดูท่าคงวิ่งไล่ไม่ทันแน่ ยามย่ำรุ่งอย่างนี้คนที่ตลาดไม่ค่อยมี ทำให้ไอ้ขี้ยามันวิ่งสะดวกไม่มีใครขวางทาง จนกระทั่งมันวิ่งมาทางไอ้เชิดที่ยืนดูอยู่
"โครม โอ๊ย..."
ไอ้ขี้ยาล้มกลิ้งคลุกน้ำคลำ เมื่อไอ้เชิดแหย่ขาไปขัดมันจนสะดุดหัวคะมำ กระเป๋าเอกสารที่มันฉกมากระเด็นไปอีกทางหนึ่ง ไอ้เชิดรีบวิ่งไปตระครุบเอาไว้ก่อน ไอ้ขี้ยานั้นทีแรกกะจะลุกขึ้นมาเอาเรื่องไอ้เชิด แต่พอดีชายเจ้าของกระเป๋าวิ่งมาสมทบ มันเลยได้แต่ชี้หน้าขู่อาฆาตไอ้เชิดก่อนวิ่งหนีไป

ไอ้เชิดเด็กหนุ่มรุ่นกระทงที่เร่ร่อนมาเรื่อยหลังจากถูกไล่ออกจากบ้านคุณนายสุดสวาท จนมาได้งานที่กุลีเข็นผักที่ตลาดแห่งนี้ มันเพิ่งนึกขึ้นได้ว่ามันเสือกแกว่งเท้าหาเสี้ยนแท้ๆ ที่ไปก่อเรื่องกับไอ้พวกขี้ยานี้

"สงสัยต้องหาที่อยู่ใหม่ละมั๊ง ซวยชิบหายเลย กว่าจะได้งานที่นี่ก็แทบตายไม่น่าเลยกู"
มันบ่นพึมพำในใจขณะที่ส่งกระเป๋าคืนให้เจ้าของ

"เฮ้ย ไอ้น้องขอบใจหลายว่ะ ของสำคัญทั้งนั้น"
ชายคนนั้นรับไปอย่างยินดี จากนั้นก็เปิดกระเป๋ายื่นรางวัลให้ห้าร้อย ไอ้เชิดรีบรับมาอย่างดีใจ
"แหม พี่นี่ใจป้ำจัง ผมกำลังคิดอยู่เลยว่าจะเอาอะไรกิน เงินนี่คงต่ออายุได้สักพัก"
"อ้าว ทำไมล่ะ"
"ก็ผมดันไปยุ่งเรื่องของพี่น่ะสิ ไอ้พวกขี้ยานั่นไม่ไว้ผมหรอก นี่เดี๋ยวผมเข็นผักเสร็จก็ต้องเปิดแน่บล่ะ"
ชายคนนั้นคิดอยู่ครู่หนึ่งก็ตบบ่าไอ้เชิด แนะนำตัวเองชื่อเล้งแล้วชักชวนให้ไปอยู่ด้วยกัน ไอ้เชิดเลยรีบรับคำอย่างยินดี

เล้งเป็นสมุนมือขวาของลูกพี่ใหญ่คนหนึ่งแถวท่าเตียน มีกิจการหลายหลากอย่างตั้งแต่คุมบ่อน โต๊ะบอล โรงรับจำนำ ไอ้เชิดไปช่วยเดินโพยหวยให้กับเล้งแลกกับที่ซุกหัวนอนกับข้าวอิ่มเป็นมื้อๆ ถ้าโชคดีหาลูกค้าได้เยอะๆ มันเองก็ได้ส่วนแบ่งบ้างเล็กน้อย

วันหนึ่งไอ้เป้งที่นอนอยู่ห้องเดียวกันกับไอ้เชิดรื้อค้นหาข้าวของวุ่นวาย มันเผอิญไปเจอฟิลม์ถ่ายรูปที่ไอ้เชิดเก็บเอาไว้ มันขยับจะโยนทิ้งถังขยะ ไอ้เชิดร้องลั่นห้อง รีบตะครุบมา
"เฮ้ย ของสำคัญของกูเว้ย มึงไม่ต้องเสือก"
"ไอ้เหี้ย ของสำคัญแล้วมึงทำไมไม่ไปล้างวะ"
ไอ้เชิดมองซ้ายขวาล่อกแล่ก แล้วกระซิบเบาๆ
"กูก็อยากว่ะ แต่มันไม่มีโอกาส กูกลัวเว้ย"
"รูปเหี้ยไรวะ"
ไอ้เชิดคิดอยู่ครู่หนึ่ง แล้วกระซิบบอกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในค่ำคืนสุดท้ายบ้านคุณนายสุดสวาทให้ไอ้เป้งฟัง ไอ้เป้งตาลุกวาว แลบลิ้นเลียปากแผล็บๆ ชี้หน้าด่า
"ไอ้เหี้ย มึงนี่โง่ชิบหาย เป็นกูล้างเอามาดูไปนานแล้ว"

จากนั้นไอ้เป้งก็เป็นคนติดต่อให้เพื่อนที่มันรู้จักชื่อไอ้แมวซึ่งทำงานอยู่ร้านถ่ายรูปช่วยไปล้างฟิลม์ให้ ไอ้เชิดไอ้เป้ง กับไอ้แมวที่แอบเอาฟิลม์ไปล้างต่างรุมดูภาพถ่ายกันควยลุก ต่างคนต่างสูดปาดดูภาพของจีรภาที่นอนสลบไสลเมามาย โดยที่ท่อนล่างเปลือยเปล่ามีน้ำกามเกรอะกรังอย่างหื่นกระหาย ทีแรกที่ไอ้เป้งกับไอ้แมวยังเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งถึงกับครางออกมาอย่างอิจฉาสุดขีดเมื่อไอ้เชิดพยายามลำดับให้ฟังว่าค่ำคืนนั้นมันจัดการกับจีรภาอย่างไร และนับจากวันนั้นรูปถ่ายของจีรภาก็เป็นเครื่องมือที่เด็กหนุ่มทั้งสามใช้ชักว่าวกันแทบทุกค่ำคืน จนเรื่องถึงหูเล้งลูกพี่พวกมัน

"ไอ้เชิด พวกมึงนี่โง่ชิบหาย มีของดีๆ อย่างนี้เสือกเอามานั่งชักว่าวอยู่ได้"
ไอ้เล้งตบหัวสั่งสอนไอ้เชิด กับพวกทั้งสามคนละทีสองที ดวงตาวาวจ้องไปยับภาพถ่ายของจีรภาในมือ กล่าวเสียงเคล้าหัวเราะ
"กูจะสอนพวกมึงเองว่าจะทำอะไรกับรูปพวกนี้ได้บ้าง ฮะ ฮะ"

เวลาที่ผ่านพ้นไป ค่อยๆ ทำให้จีรภาทำใจให้ลืมเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวในค่ำคืนนั้น หญิงสาวมองดูตัวเองในกระจกแล้วเชิดหน้าขึ้นคิดว่าตัวเองยังสวย และสาวสะพรั่งจนเกินกว่าที่จะมีใครคิดถึงว่าได้มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นกับตัวเธอบ้าง และจากนั้นเมื่อเวลาผ่านพ้นไปและประจำเดือนยังคงมาตามปกติจีรภาก็รู้สึกเหมือนกับยกภูเขาออกจากอก หวนกลับไปใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานและเริงร่าอีกครั้ง จนกระทั่งวันหนึ่งที่เธอได้รับจดหมายจากคนที่ไม่ได้ลงนาม

"ถ้าไม่อยากให้รูปเหล่านี้เผยแพร่ออกไป มาหาผมที่..."
รูปถ่ายที่ถูกแนบมากับซองจดหมาย ทำให้จีรภาแทบบ้า หญิงสาวรีบนำรูปไปเผาทิ้งมือไม้สั่น ร่ำร้องไห้ออกมาราวกับจะขาดใจ ฝันร้ายที่เธอลืมไปได้หวนกลับมาใหม่อีกครั้ง

ไอ้เชิดและพวกที่เฝ้าจับตารอคอยอยู่ควยลุกขึ้นมาทุกตัวคน เมื่อแลเห็นร่างระหงของจีรภาเดินปรากฏกายเข้ามา ณ สถานที่นัดพบ ซึ่งเป็นร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง
"อูย ไอ้เหี้ยเอ๊ยมึงดูสิ อีนี่มันสวย มันขาวกว่าในรูปถ่ายเป็นกอง"
ไอ้เป้งพึมพำ นัยน์ตาเบิกถลนจ้องไปยังจีรภาที่เดินไปนั่งในร้านอาหาร ไอ้เชิดยิ้มอย่างพอใจที่ทุกอย่างเป็นไปตามแผนการ
"แล้วเราจะทำยังไงต่อล่ะไอ้เชิด"
"เออ ซุ่มดูอยู่นี่แหล่ะ เผื่ออีนี่คิดไม่ซื่อเอาตำรวจมาด้วย"

แต่ความจริงจีรภานั้นอับอายเกินกว่าที่จะบอกเรื่องนี้ให้ใครฟัง หญิงสาวนั่งรอคอย ณ จุดนัดพบจนเลยเวลาไปมากจนกระทั่งร้านปิด เธอจึงได้แต่เดินกลับออกมาอย่างหวาดวิตก โดยมีไอ้เชิด ไอ้เป้ง กับไอ้แมวเดินตามไปห่างๆ จนกระทั่งถึงที่จอดรถของเธอ พวกมันก็โผล่พรวดไปอย่างรวดเร็ว

จีรภาตกใจกลัวจนร้องกรีดออกมา ไอ้เชิดยกมือขึ้นปิดปากหญิงสาวเอาไว้ แล้วตะคอกว่า
"อย่าแหกปากนะ ถ้าไม่อยากให้ใครรู้เรื่องที่เกิดขึ้น"
หญิงสาวร้องไห้ออกมา รีบกล่าวเสียงสะอื้น
"แก..พวก..แก..ต้องการอะไร.."
ไอ้เชิดหัวเราะร่วน บุ้ยใบ้ให้จีรภาก้าวเข้าไปในรถ และแย่งกุญแจรถมาแล้วโยนให้ไอ้แมว หญิงสาวที่กำลังตกอยู่สภาพจิตใจที่หวาดผวา ไม่มีปัญญาปฏิเสธอะไรได้ ถูกไอ้เชิดกับไอ้เป้งผลักเข้าไปในที่นั่งตอนหลัง ก่อนที่ไอ้แมวจะพารถคันงามของจีรภาขับออกไปอย่างรวดเร็วโดยที่ไม่มีใครสังเกตเห็นความผิดปกติใดๆ แม้แต่น้อย

ภายในรถจีรภาร้องไห้คร่ำครวญขอฟิลม์คืน ไอ้เชิดหัวเราะกล่าวอย่างใจเย็น
"คืนน่ะ คืนแน่ แต่ค่าล้างรูปนี่มันแพงหน่อยนะครับ คุณจี๊ดคนสวยของผม"
"แพง..แพงเท่าไหร่..ฉันยินดีจ่าย"
จีรภากล่าวปากคอสั่น ไอ้เชิดหัวเราะร่า
"ใจเย็นๆ เรื่องเงินทองค่อยๆ พูดทีหลังก็ได้ ตอนนี้ผมว่าเรามารื้อฟื้นความสัมพันธ์ของเราให้สนิทสนมมากกว่านี้หน่อยดีกว่านะครับ"
จีรภาร้องไห้ครวญคราง แต่ไม่มีปัญญาพาตัวเองให้รอดพ้นภัยได้ ไอ้เชิดกับไอ้เป้งนั่งขนาบอยู่เริ่มลูบคลำเฟ้นฟอนไปตามเรือนร่างที่สวยสะพรั่งอย่างย่ามใจ
"อย่า..อย่าทำฉัน"
หญิงสาวครวญครางอย่างหวาดกลัวสุดชีวิต แต่ไม่มีผลกับไอ้เชิดกับไอ้เป้ง พริบตาเดียวเสื้อยืดที่จีรภาสวมใส่ก็ถูกถอดออกไปทางศีรษะ เผยให้เห็นเนื้อตัวท่อนบนที่ขาวผ่องเป็นยองใยมีเพียงยกทรงสีชมพูอ่อนปกปิดสองเต้าอยู่อย่างหมิ่นเหม่ โดยมีมือของไอ้เป้งบีบเคล้นลงไปบนสองเต้านั้นอย่างกระหาย

ขณะที่ไอ้เชิดที่ถึงแม้จะได้โอกาสเย็ดหีจีรภามาแล้ว แต่คราวนั้นมันทำอย่างรีบร้อนไม่มีโอกาสได้ละเลียดความหอมหวานแห่งเรือนกายที่งดงามสุดยอดอย่างนี้ ทำให้มันรู้สึกสะใจสนุกยิ่งกว่าก่อนหลายเท่า จีรภาพยายามกล้ำกลืนความผะอืดผะอมที่เกิดขึ้นจากการถูกเฟ้นฟอนไปตามผิวกายที่ไม่เคยยอมให้ชายคนใดกร้ำกรายมาก่อน เธอพยายามดิ้นรนปิดป้องไปตามมีตามเกิด แต่เท่ากับเป็นการยั่วยุให้มันทั้งสองบังเกิดความปรารถนามากขึ้น

มือของไอ้เชิดกับไอ้เป้งที่เฟ้นฟอนอยู่ตรงหน้าทองขาวเรียบของจีรภาช่วยกันปลดกระดุมกางเกงยีนส์ และรูปซิป ลงไปจนสุด จีรภาส่งเสียงครางออกมา เมื่อมือของใครคนหนึ่ง สอดลงไปตามเป้ากางเกงและใช้นิ้วดุนไชไปตามร่องสวาทของเธอผ่านกางเกงในตัวจิ๋วสีเดียวกับยกทรง หญิงสาวบิดกายไปมาอย่างเสียวซ่านระคนหวาดกลัว
"อย่า..อย่า"

ไอ้เป้งหัวเราะเสียงหื่น มันมีประสพการณ์เรื่องนี้มากกว่าไอ้เชิดหลายเท่า มันรู้ดีว่าจะต้องกระตุ้นต่อมประสาทส่วนไหนของผู้หญิงดีจึงจะทำให้เหยื่อเกิดอารมณ์ร่วม นิ้วมือที่ถูกฝึกฝนมาอย่างชำนาญเริ่มควาน ไช สะกิด ดุน ไล้ ไปตามปุ่มเสียวของจีรภา ขณะที่ไอ้เชิดช่วยให้งานของไอ้เป้งง่ายขึ้นโดยการยกสะโพกผายของจีรภาให้สูงขึ้นจากเบาะนิดหนึ่ง ก่อนจะครูดกางเกงยีนส์ที่เธอสวมใส่ลงไปคาที่หัวเข่าอย่างรวดเร็ว

จีรภาหญิงสาวผู้ซึ่งแม้จะยังคงรักษาความสาวของตัวเองเสมอมาจนกระทั่งถูกไอ้เชิดปล้นไปคืนนั้น แต่ทว่าการที่เธอเป็นผู้หญิงสมัยใหม่มีเพื่อนฝูงต่างประเทศมาก ทำให้คุ้นเคยกับสิ่งแวดล้อมสังคมที่ไม่แคร์เรื่องการมีความสัมพันธ์ทางเพศ เมื่อตกอยู่ในสภาวะที่ต้องเลือกระหว่างรักษาชื่อเสียงหน้าตากับการยอมรับชะตากรรมว่าเธอคงไม่มีปัญญาหลีกเลี่ยงได้แล้ว เธอก็มาถึงจุดที่ตัดใจปล่อยทุกอย่างให้เลยตามเลย จะอย่างไรเธอก็ไม่ใช่สาวบริสุทธิ์แล้ว จีรภาคิดอย่างตัดใจ เมื่อบวกกับความจัดเจนในการเล้าโลมผู้หญิงของไอ้เป้ง ในที่สุดหญิงสาวก็ตัวอ่อนระทวย หลับตาพริ้ม หอบหายใจครางออกมาอย่างรัญจวนใจ ตัวบิดส่ายไปมาอย่างเสียวซ่าน

เมื่อไอ้แมวเลี้ยวรถเข้าไปในโรงแรมม่านรูดที่อยู่ใกล้ที่สุด หญิงสาวซึ่งตอนนั้นเหลือเพียงชุดชั้นในตัวจิ๋วปกปิดบนล่างเท่านั้นก็ถูกอุ้มเข้าไปวางไว้บนเตียงนอนที่หนานุ่ม จากนั้นผิวพรรณที่ขาวเรียบลื่นละมุนของเธอก็ตกเป็นเป้าให้มือหยาบของไอ้เชิดกับพวกละเลงเฟ้นฟอนอย่างหื่นกระหาย จีรภาครวญครางออกมาอย่างเสียวซ่านเมื่อนิ้วมือของพวกมันรุมขยี้ชอนไชไปตรงบริเวณหว่างขาอันนูนแน่นผ่านกางเกงในสีชมพูอ่อนตัวจิ๋วที่เธอสวมใส่
"อา..อา..ซี๊ด..ซี๊ด"

นี่นับเป็นความรู้สึกแปลกใหม่ที่เธอไม่เคยได้รับรู้มาก่อนในชีวิต การเสียสาวในคืนนั้นเธอถูกไอ้เชิดปล้นไปตอนหลับด้วยความเมา ไม่เหมือนตอนนี้ที่ประสาททุกต่อมของเธอถูกปลุกเร้าจากการเล้าโลมของพวกมันอย่างเต็มที่ ร่างผอมบางได้รูปราวกับนางแบบบนแคทวอลค์นั้นบิดส่ายไปมาอย่างสุดเสียวซ่าน

ไอ้เป้งหัวเราะเสียงหื่น ให้สัญญาณบอกพรรคพวกว่ามันขอก่อน ไอ้เชิดกับไอ้แมวก็ไม่ว่ากัน เมื่อกางเกงในตัวจิ๋วถูกครูดออกไปตามลำขา นิ้วและลิ้นของไอ้เป้งก็ทำให้จีรภาครางเร่าๆ ยกมือจิกไปที่หัวของมัน แอ่นโคกขึ้นจากเตียงให้ไอ้เป้งเลียถนัดๆ ขณะนั้นไอ้แมวสะละวนกับการระดมจูบไปตามวงหน้าที่งดงามของหญิงสาว ส่วนไอ้เชิดที่กระชากยกทรงตัวสุดท้ายออกไปแล้วกำลังบีบคลึงดูดไซร้ไปตรงหัวนมสีชมพูเรื่อเต่งตึงทั้งสองเต้า ทั้งสามช่วยกันปลุกปั่นความเสียวจนจีรภาสติกระเจิดกระเจิงกู่ไม่กลับ ครวญครางเสียงสั่นสะท้าน
"อา..ซี๊ด..ซี๊ด...เสียว..จัง.."

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: ทางเดินของไอ้เชิด
« Reply #3 on: 11 June, 2018, 10:53: PM »
เมื่อไอ้เป้งหยุดไซร้ จีรภาที่กำลังเสพสมกับความเสียวซ่านที่เธอเพิ่งถูกสอนให้รู้จักเป็นครั้งแรก ก็ส่ายโคกร่อนหีไปมาอยู่อย่างรัญจวนใจ พอไอ้เป้งใช้หัวควยของมันดุนเข้ามา จีรภายังไม่ทันคิดอะไรก็แอ่นหีเข้าหาอย่างเสียวซ่าน ไอ้เป้งหัวเราะกดหัวถอกมันแหวกกลีบแคมของจีรภาเข้าไปเต็มๆ

ร่างงดงามของหญิงสาวสะท้านเฮือก จีรภาส่งเสียงกรีดร้องออกมาอย่างเจ็บปวด ถึงแม้จะเคยถูกไอ้เชิดเย็ดมาแล้วทีนึง แต่เวลาที่ผ่านมาทำให้ร่องหีของหญิงสาวค่อยๆ กลับคืนตัว บวกกับหัวถอกของไอ้เป้งนั้นใหญ่กว่าของไอ้เชิดไม่น้อย ทำให้ร่องหีของเธอต้องแหกออกเพื่อรับการโถมทะลวงจากควยไอ้เป้งอย่างหักโหม
"เจ็บ..เจ็บ..เอาออกไป.."

ความเจ็บทำให้จีรภาเริ่มดิ้นรนให้พ้นจากควยที่กำลังทิ่มแทงเข้ามา แต่ไอ้เชิดกับไอ้แมวจับตัวเธอเอาไว้แน่น ขณะที่ไอ้เป้งขยุ้มไปที่โคนขาขาวอวบนุ่มนิ่มของหญิงสาวจับแหกออกก่อนที่จะกระเด้าควยเข้าไปอย่างรุนแรงพรวดเดียวจมหายเข้าไปอีกครึ่งลำ จีรภาร้องกรี๊ดออกมาลั่นห้อง ตัวงอเป็นกุ้งด้วยความเจ็บปวดสุดขีด
"ค่อยๆ..ฉัน..เจ็บ"
เธอครางบอกไอ้เป้ง ซึ่งหัวร่อร่า
"เดี๋ยวก็หายเจ็บโว้ย"

มันกระเด้าอัดเข้าไปถี่ถี่ จนในที่สุดควยยาวร่วมเจ็ดนิ้วจมหายเข้าไปในร่องหีอันคับแคบของจีรภาจนหมด จีรภาหอบหายใจรวยริน นอนระทดระทวยขาถ่างหมดเรี่ยวหมดแรงที่จะขยับหลบหนีไปไหนอีก ไอ้เป้งถอนควยออกมาปริ่มๆ แคมของหญิงสาวก่อนที่จะกระแทกอัดเข้าไปใหม่ จีรภาสะท้านเฮือกเหมือนถูกไฟช๊อต ส่งเสียงครวญครางออกมา ไอ้แมวหัวเราะระดมบดขยี้จูบไปที่ริมฝีปากนุ่มนิ่มอย่างหื่นกระหาย กลบเสียงที่ครวญครางอยู่ไปโดยพลัน

ไอ้เป้งถอนควยออกมากระแทกเข้าไปใหม่ วนเวียนทำอย่างนั้นประมาณเจ็ดแปดครั้ง จนปากช่องคลอดของจีรภาเริ่มขยายตัวรองรับสิ่งรุกล้ำเข้ามาแล้ว มันก็เริ่มกระเด้าเข้าๆ ออกๆ อย่างเมามัน โถมกระแทกเข้าใส่จีรภาที่นอนแบบบนเตียง หญิงสาวนอนกระตุกวาบๆ เป็นพักๆ ตามแรงกระแทกของมัน

"ฮะ ฮะ โคตรฟิตเลยว่ะ หีอีนี่ กูไม่เคยเอาใครได้อร่อยเหาะอย่างนี้มาก่อนเลยเว้ย ไอ้เชิด"
ไอ้เป้งพล่ามไปกระเด้าไป ลำขาเพรียวงามทั้งสองข้างของจีรภาถูกมันจับรั้งขึ้นพาดบ่า เสียงหน้าขาของมันกระทบกับต้นขาอ่อนด้านหลังของหญิงสาวดังพั่บพั่บ ไอ้เชิดมองไปก็พยายามจดจำเรียนรู้ไป เรื่องบนเตียงสำหรับมันไม่ค่อยมีประสพการณ์มากนัก เพราะอดีตที่ผ่านมาความยากจนทำให้มันมีโอกาสน้อยกว่าน้อยที่จะได้ฝึกฝนกับกะหรี่ราคาถูก ต่างกับไอ้เป้งกับไอ้แมวที่ชำนาญเรื่องอย่างนี้นัก

ไอ้เชิดดูไอ้เป้งเย็ดหีจีรภาไปเพลินๆ พักหนึ่งมองกลับขึ้นไปอีกทีก็เห็นไอ้แมวยัดควยของมันทะลวงริมฝีปากรูปกระจับของจีรภาอย่างเมามันแล้ว ไอ้เชิดตาลุกวาว ยิ้มออกมาอย่างสะใจที่มองเห็นริมฝีปากที่เคยว่ามันฉอดๆ เมื่อก่อนกำลังอ้าออกอมลำควยดำคล้ำปูดโปนของไอ้แมวอย่างไม่มีปัญญาหลบหนีไปไหนได้

"อูย ดูดแรงๆ เลย...พี่สาว"
ไอ้แมวครวญครางอย่างเป็นสุข มันหลับตาพริ้มแหงนหน้าขึ้นอย่างหฤหรรษ์ ขณะที่จีรภาที่กำลังต้องการหาที่ระบายจากความเจ็บปวดที่ถูกเย็ด ดูดอมควยของไอ้แมวใหญ่เหมือนกับดูดไอติมแท่งโปรด เสียงดังบวบ บวบ แก้มที่นวลผ่องเป็นยองใยตอบนาบไปกับลำควยทุกครั้งที่เธอพยายามดูดหัวควยของไอ้แมว

อีกพักหนึ่งเมื่อความเสียวซ่านปะทุขึ้นมาจนได้ที่ จีรภาก็เริ่มเด้งหีขึ้นรับการกระเด้าเย็ดจากไอ้เป้งอย่างร้อนร่าน ขาเพรียวงามนั้นตวัดรัดไปที่สะโพกของไอ้เป้งแน่น เธอส่งเสียงครางกระเส่าดังลอดออกมจากปากที่กำลังอมควยอยู่แน่น
"อืมม์..อืมม์.."

เสียงไอ้เป้งคำรามลั่น มันโถมตัวกระแทกควยลงไปถี่ยิบ มือบีบเคล้นไปตรงสองเต้าของจีรภาอย่างเมามัน ความฟิตและคับแน่นของร่องหี ทำให้มันเริ่มรู้สึกว่าคงอดทนต่อไปไม่ได้แล้ว
"ไม่ไหวแล้วโว้ย"
จีรภาที่กำลังเสียวซ่านสุดขีดเช่นเดียวกัน ลืมสิ้นถึงศักดิ์ศรีและหน้าตาหรือชาติตระกูลอันสูงส่งของเธอ แอ่นหีกระเด้งขึ้นรับการเย็ดอย่างสุดกำลัง ก่อนที่ทั้งเธอกับไอ้เป้งจะถึงที่สุดในเวลาพร้อมๆ กัน
"อา..อา..โอย..โอย.."
เสียงครางดังขึ้นระงม ไอ้เป้งกระเด้าถี่ถี่ น้ำกามของมันพรวดลงไปในร่องหีที่แคบคับนั้นราวกับกระสุนน้ำเมือก ขณะที่จีรภาที่ตวัดสองขารัดไปที่สะโพกของไอ้เป้งแน่นนั้นทำให้หีของเธอร่อนส่ายดูดซับน้ำกามที่ทะลักทะลายเข้ามาจนเต็มอิ่ม

จากนั้นจีรภาก็หมดเรี่ยวแรง สองขาเพรียวคลายออกไปวางปวกเปียกบนเตียง ขณะที่ไอ้เป้งถอนตัวออกมาอย่างเหน็ดเหนื่อยสุดขีด ไอ้เชิดมองเห็นโพรงหีของจีรภานั้นกลวงโบ๋ มีน้ำกามไหลซึมออกมาเป็นทาง มันแลบลิ้นเลียปากเดินสวนไอ้เป้งเข้าไปทันที
"อา..อือม์..อือม์"
เสียงครางดังอู้อี้ออกจากปากที่คับควยอยู่ของจีรภา เมื่อเธอรู้สึกควยด้ามใหม่เริ่มรุกล้ำหีที่เพิ่งบอบช้ำมาหมาดๆ อีกครั้งหนึ่ง เธอพยายามผลักตัวของไอ้เชิดที่ทะลวงหัวควยเข้ามาในหีเธอออกไป
"..ไอ่ไอ๋แอ้ว"
เธอพยายามพูดว่าไม่ไหวแล้ว แต่ควยไอ้แมวทำให้เสียงดังออกมาอู้อี้ ทำให้ไอ้เชิดหัวเราะลั่น กระแทกควยเข้าไปในร่องหีที่ผ่านการเบิกร่องจากไอ้เป้งมาสดๆ ร้อนๆ อย่างหักโหม ร่างงามของจีรภาสะท้านเฮือก เจ็บปวดเพราะว่ากลีบหียังระบมอยู่จากศึกรอบแรกไม่หาย แต่ก็ไม่มีปัญญาสลัดตัวให้หลุดพ้นไปได้

ไอ้เชิดเลียนแบบท่าที่เมื่อกี้เฝ้าดูไอ้เป้ง หน้าขาของมันกระแทกเข้าใส่แก้มก้นของจีรภาดังพั่บพั่บ คราวนี้มันไม่ยอมให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยครั้งแรกที่มันถึงที่เร็วชนิดเรียกว่านกกระจอกไม่ทันกินน้ำ คราวนี้มันพยายามหยุดพักเป็นจังหวะๆ ค่อยกระเด้าอัดต่อ ท่ามกลางเสียงตบมือเชียร์ของไอ้เป้ง

"เออ..อย่างนั้น..อย่างนั้น"
เสียงไอ้เป้งเชียงลั่น ไอ้แมวตอนนั้นที่แอ่นควยให้จีรภาดูด จับไปที่ศีรษะอันมีผมดำสลวยของเธอไว้แน่น กระเด้าเข้าไปอย่างรุนแรงถี่ยิบ พวงไข่ห้อยกระทบคางมลได้รูปของจีรภาดับตุ้บตุ้บ
"โอย กูไม่ไหวแล้วเหมือนกันเว้ย"
ไอ้แมวร้องลั่น ก่อนในที่สุดจะกระฉูดน้ำเมือกขาวข้นเข้าในช่องปากของจีรภา ซึ่งหญิงสาวไอสำลักออกมาเพราะไม่รู้ตัวมาก่อน จนกระทั่งน้ำเมือกของไอ้แมวหลุดสำลักออกมาตรงรูจมูกของเธอ ย้อยเป็นทาง ไอ้เชิดมองใบหน้างดงามที่เปรอะไปด้วยน้ำกามตรงหน้าอย่างสะใจ เริ่งเครื่องกระแทกควยเข้าไปอีก

"สมน้ำหนักอย่างแร่ดๆ ดีนัก อีจี๊ด"
ไอ้เชิดคำราม ขณะที่จีรภาที่นอนกระปลกกระเปลี้ยถูกไอ้เชิดจับพลิกคว่ำกับเตียง ก่อนที่มันจะกระทุ้งควยเข้าใส่ร่องหสัญญาณเพื่อกระเด้าเย็ดพร้อมๆ กัน ปึ้ก ปึ้ก ปึ้ก ร่างที่คลานระทวยของจีรภากระตุกวาบๆ ไปตามแรงกระแทกนั้น

ไอ้เชิดสูดปากลั่น ช่องหีที่กำลังตอดควยมันอยู่ถี่ถี่ ทำให้มันหมดความอดทนอีกต่อไป สองมือที่กำอยู่ตรงสะโพกผายจิกเล็บลงไปกับเนื้อนุ่มนิ่มแน่น มันเร่งกระเด้าอัดควยทะลวงลงไปถี่ยิบ พั่บ พั่บ พั่บ ก้นที่งอนงามของจีรภาก็ส่ายร่อนกระแทกรับด้วยความรู้สึกเสียวซ่านรัญจวนใจที่ใกล้ถึงขีดสุดเช่นเดียวกัน

ในที่สุดไอ้เชิดก็ร้องลั่น ทาบร่างไปตามแผ่นหลังขาวเนียนไปเค้นคลึงนมที่เต่งเต้านั้นบีบคลึงหนักๆ ก่อนจะสั่นกระตุกระเบิดน้ำกามเข้าไปในร่างของจีรภาเป็นชุดๆ อย่างรุนแรง ก้นที่ส่ายรับของหญิงสาวก็สั่นระริก ความเสียวซ่านสุดขีดที่เกิดขึ้นพร้อมเพรียงกันของเธอก็ทำให้ร่องหีนั้นขมิบรัดตอดควยของไอ้เชิดรีดน้ำเมือกซึมซับเข้าไปในช่องหีราวกับฟองน้ำ

ไอ้เชิดครางหนักๆ ถอยออกมา จีรภาที่คลานระริกๆ อยู่เย็นวาบไปครู่หนึ่ง ควยดุ้นใหม่ก็ยัดเข้ามาใหม่อีกครั้ง ไอ้แมวหัวเราะ ฮ่า ฮ่า อัดควยสวนกระแทกก้นของหญิงสาวอย่างเมามั จีรภาที่หมดเรี่ยวแรงจนไม่มีปัญญาหนีไปไหนได้ในที่สุดก็ต้องแอ่นก้นขึ้นรองรับการกระแทกของไอ้แมวอยู่ถ่ายเดียวเท่านั้น

ไอ้เป้งครางหนักๆ เมื่อควยที่เย็ดปากจีรภาเสียวได้ที่ มันก็ส่งน้ำเมือกระลอกสองทะลักทะลายเข้าไปอย่างรุนแรง จีรภาสำลักออกมาเหมือนครั้งแรกที่อมให้ไอ้แมวเพราะความไม่เคยชิน ไอ้เป้งหัวเราะร่า ถอนควยออกไปอย่างสะใจ ก่อนที่จีรภาจะหมดแรงฟุบหน้าลงไปกับเตียง หอบหายใจรวยริน ขณะที่ก้นของเธอยังแอ่นรับการกระแทกจากไอ้แมวอยู่อย่างไม่ลดละ

ไอ้เป้งยกนิ้วโป้งให้ไอ้เชิด บอกเสียงเคล้าหัวเราะ
"ยอดจริงๆ ไอ้เชิด กูสนุกสุดยอดเลยว่ะวันนี้"
ไอ้เชิดยิ้มกริ่ม มองจีรภาที่หมดสภาพสาวไฮโซผู้เย่อหยิ่งไปโดยสิ้นเชิง นอนฟุบโก่งตูดให้ไอ้แมวขย่มอย่างสุดมันส์ แล้วบอกว่า
"กูก็เหมือนมึงนั่นแหล่ะ"

วันนั้นไอ้เชิดใช้เรือนร่างอันงดงามสุดยอดของจีรภาเป็นเครื่องมือเรียนรู้วิธีการจัดการผู้หญิง โดยมีไอ้เป้งกับไอ้แมวคอยสอนให้อย่างเต็มอกเต็มใจ

==========

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: ทางเดินของไอ้เชิด
« Reply #4 on: 11 June, 2018, 10:54: PM »
### ตอนที่ 3 นกต่อ ###

ไอ้เชิดนอนกระดิกตีนดูหนังโป๊อยู่บนเตียง เดี๋ยวนี้มันย้ายมาอยู่อพาต์เมนท์ชั้นดี มีเงินใช้สบายมือเพราะสามารถรีดไถได้จากจีรภาทุกเมื่อ ไอ้เป้งกับไอ้แมวคู่หูก็ย้ายมาอยู่ด้วย หลังๆ นี้พวกมันไม่ต้องไปทำงานให้กับเล้งอีกแล้ว ก็มีกินมีใช้สบายมือ แถมยังสามารถโทรศัพท์ไปตามจีรภามาให้พวกมันรุมเย็ดถึงที่ตามใจชอบเมื่อไรก็ได้

"เฮ้ย คืนนี้โทรไปตามอีจี๊ดมาให้กูเย็ดทีสิวะ ไอ้เชิด กูเงี่ยนว่ะไม่ได้เจอแม่งมาตั้งสามสี่วันแล้วนี่"
ไอ้เป้งที่ดูหนังโป๊ไปเงี่ยนไป หันมาถามไอ้เชิด แต่ไอ้แมวชิงบอก
"เฮ้ย อย่าเลยว่ะ เบื่อแล้ว หลังๆ มานี่หีแม่งเริ่มกลวง เอาไม่ค่อยมันส์แล้วว่ะ กูว่าคืนนี้พวกเราไปจับเด็กตามผับดีกว่า เงินก็มีนี่หว่ากลัวอะไรวะ"
คำพูดของไอ้แมว ทำให้ไอ้เชิดได้คิด มันจุปากโบกมือให้คู่หูทั้งสองมันหยุดพูด
"ไอ้แมวมึงทำให้กูคิดได้ว่ะ ตอนที่กูเป็นคนใช้บ้านอีจี๊ดอยู่ เห็นพวกเพื่อนๆ ของมันมาบ่อยๆ มีคนหนึ่งดูเหมือนจะเป็นน้องสาวของเพื่อนมันอีกที ชื่อเล่นว่าดาว อีเหี้ยนี่ โคตรสวยเลย พอๆ กับอีจี๊ด แต่ตัวมันขาวกว่า ผมยาวอย่างกูชอบด้วย แม่ง หยิ่งไม่ต่างอะไรกับอีจี๊ด มองกูด้วยหางตาเหมือนเป็นตัวเหี้ยอะไรสักอย่าง"
ไอ้เป้งกับไอ้แมวทำหน้าสนใจ
"มึงหมายความว่าไงที่พูดมานี่"
"กูก็จะใช้อีจี๊ดนี่ล่ะเป็นนกต่อให้กูได้เย็ดอีดาวสมใจอยากสิมึง ฮะ ฮะ"
ไอ้เป้งกับไอ้แมวหัวเราะด้วย
"เออ แล้วมึงอย่าลืมพวกกูล่ะ"

รุ้งดาวสาวสวยแห่งคณะนิเทศศาสตร์ กำลังเดินออกมาจากตึกเรียน ก็ได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น
"ฮัลโหล ดาวพูดค่ะ...อ๋อ พี่จี๊ดเหรอ...มีอะไรคะ"
เด็กสาวพูดไปพลางเดินไปยังที่จอดรถ โดยมีสายตาของชายหนุ่มในบริเวณนั้นมองเรียวขาขาวสวยที่พ้นชายกระโปรงสั้นเหนือเข่าขึ้นมาของรุ้งดาวตามไปแทบเป็นจุดเดียวกัน
"ว่างสิคะ...ทานอาหารเย็นเหรอ...ดีสิคะ...โอเค...แล้วเจอกันค่ะ"
รุ้งดาวเก็บโทรศัพท์ เดินแกมวิ่งไปอย่างร่าเริงใจ ใบหน้าอันงดงามของเธอเชิดขึ้นอย่างภาคภูมิใจ เมื่อรู้ตัวว่ามีสายตาของเพศตรงข้ามมองตามเรือนร่างของเธอไปตลอดทาง

ไอ้เชิดกับพวกที่จับตามองรุ้งดาวทุกระยะตั้งแต่เธอเดินเข้ามาในร้าน จนกระทั่งเข้าไปนั่งร่วมโต๊ะกับจีรภา ไอ้แมวสูดปาก ดวงตามันไม่คลาดไปจากเรือนร่างอันงดงามของรุ้งดาวที่กำลังนั่งคุยกับจีรภาอย่างเพลิดเพลิน
"จริงอย่างมึงว่าว่ะ ไอ้เชิด อีจี๊ดนี่ว่าขาวสวยแล้วนะ อีดาวนี่ยิ่งกว่าอีก แม่งดูสดๆ ซิงๆ นักศึกษาอย่างกูชอบเลย ไอ้เหี้ย เอ๊ย แค่มองเห็นขาสวยๆ ของมันควยกูก็พองแล้ว"
ไอ้เชิดหัวเราะ ผงกศีรษะให้ไอ้เป้ง
"มึงเข้าไปได้แล้ว เสือกอย่าไปทำห่ามๆ ให้แผนแตกล่ะ"
ไอ้เป้งผงกศีรษะ เดินตรงเข้าไปยังโต๊ะที่จีรภากับรุ้งดาวนั่งอยู่
"สวัสดีคุณจี๊ด แหม บังเอิญจริง มาทานอาหารที่นี่เหมือนกันเหรอครับ"
จีรภาทำเป็นหันมาพบไอ้เป้ง หญิงสาวตีสีหน้าไม่ค่อยสนิทเมื่อเอ่ยทักทายเสียงสั่นๆ
"เอ้อ..ค่ะ...เอ้อ..แล้วคุณเป้ง..ล่ะคะ"
ไอ้เป้งหัวเราะ ดวงตากวาดมองไปยังใบหน้าสวยหวานของรุ้งดาว แล้วคิดในใจ
"อีเหี้ย ดูใกล้ๆ ก็ยิ่งเงี่ยนเว้ย"
แต่ต่อหน้ามันยิ้มแย้ม
"ครับ นัดเพื่อนเอาไว้ เอ้อ..นี่คงเป็นเพื่อนของคุณจี๊ดกระมังครับ"
จีรภาอึกอักครู่หนึ่งก่อนจะตอบ
"ค..ค่ะ..นี่ดาวค่ะ เป็นเพื่อนรุ่นน้องของจี๊ดเอง"

จากนั้นตามแผนการที่ไอ้เชิดวางไว้ จีรภาก็ชักชวนให้ไอ้เป้งทานอาหารด้วย และแนะนำไอ้เป้งว่าเป็นทีมงานของนิตยสารชื่อดัง รุ้งดาวซึ่งแม้จะรู้สึกแปลกๆ กับท่าทางของไอ้เป้งที่ทำยังไงก็ยังไม่ค่อยแนบเนียน แต่เมื่อจีรภาเป็นผู้แนะนำให้รู้จัก เด็กสาวก็ไม่ได้ติดใจสงสัยอะไรแม้แต่น้อย พูดคุยทักทายไอ้เป้งเป็นอันดี

จวบจนจีรภาได้รับสัญญาณจากไอ้เป้ง หญิงสาวจึงเอื้อมมือสั่นๆ ไปจับมือรุ้งดาว
"เอ้อ..ดาวจ้ะ ไปห้องน้ำกันไหมจ๊ะ"
รุ้งดาวยิ้มน่ารัก
"เอาสิคะ ขอตัวก่อนนะคะ"
ตอนหลังเธอหันมาบอกไอ้เป้ง จากนั้นจีรภาก็เดินพารุ้งดาวเดินไปห้องน้ำ ไอ้เป้งหันมายังมุมที่ไอ้เชิดกับไอ้แมวซุ่มอยู่ แล้วโบกมือให้ ไอ้เชิดกับไอ้แมวโบกตอบ ต่างคนหัวเราะ ฮะ ฮะ เมื่อมองเห็นไอ้เป้งเอายานอนหลับที่เตรียมมาใส่ลงในแก้วน้ำของรุ้งดาว

ไอ้แมวแลบลิ้นเลียปากออกมาอย่างกระหาย
"แจ๋วไปเลยมึงเอ๋ย ง่ายดายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก"

รุ้งดาวผู้น่าสงสารไม่รู้ตัวแม้แต่น้อยว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้นกับตัวเธอ เมื่อกลับมานั่งใหม่และดื่มแก้วน้ำตรงหน้าไปจนเกือบหมดแก้ว ท่ามกลางการเฝ้าดูอย่างยินดีปรีดาของไอ้เชิดกับพวก

ไอ้เชิดกับพวกมันรู้สรรพคุณของยาดี พวกมันกะให้เวลาพอดีตอนที่จีรภากับไอ้เป้งเดินมาส่งรุ้งดาวที่รถ ยาจึงค่อยออกฤทธ์ ซึ่งรุ้งดาวที่รู้สึกมึนศีรษะขึ้นมาอย่างกระทันหัน เดินเซๆ ไปเกาะที่ขอบรถ พยายามสะบัดหน้าไล่ความมึนงงออกไป

"ดาว..ดาวเป็นอะไรไปจ๊ะ"
จีรภาถามน้ำเสียงตื่นตระหนกอย่างแท้จริง ด้วยเธอรู้ว่าเหตุการณ์อะไรกำลังจะเกิดต่อไป

"ไม่..ไม่รู้ค่ะ..อยู่ดีๆ ก็มึนศีรษะขึ้นมา"
รุ้งดาวพึมพำตอบ จีรภาเข้าไปประคอง
"ถ้าอย่างนั้น ดาวเข้าไปนั่งตอนหลังพักสักครู่นะจ๊ะ"
ร่างอ่อนปวกเปียกของรุ้งดาวถูกประคองไปนั่งที่ตอนหลังของรถยนต์ เด็กสาวคออ่อนหงายไปกับพนัก หลับตาพริ้มหายใจรวยริน

ไอ้เชิดกับไอ้แมวโผล่มาจากที่ไหนก็ไม่รู้เข้ามาสมทบ จีรภาตอนนั้นน้ำตาไหลออกมาอย่างเจ็บใจ
"แก..แกจะทำอะไรกับดาว"
ไอ้เชิดหัวเราะ
"คุณจี๊ด..ไม่ต้องถามก็น่าจะรู้นะจ๊ะ"
จีรภากล่าวเสียงเครือ
"อย่า..อย่าทำอะไรเธอเลยนะ ฉันขอร้อง ดาวยังเป็นเด็กอยู่เลย"
ไอ้แมวมองไปที่ชุดนักศึกษาของรุ้งดาวที่ค่อนข้างรัดรูปให้เห็นทรวงอกที่อวบอิ่ม แล้วหัวเราะยียวน
"หน้าอกหน้าใจอย่างนั้นไม่เด็กแล้วล่ะครับ ฮ่ะ ฮ่ะ"
"แก..แก.."
ไอ้เชิดตัดบท ตะคอกด่า
"ไม่ต้องพูดอะไรแล้ว หน้าที่มึงก็คือโทรไปบอกทางบ้านอีดาวว่า อีดาวจะค้างคืนอยู่บ้านมึงเข้าใจไหม เฮอะ คงจะรู้นะว่าถ้าไม่ทำตามคำพูดของกูแล้วจะเป็นยังไง"
จากนั้น มันก็มุดเข้าไปในตอนหลังของรถ พร้อมกับไอ้เป้ง โดยมีไอ้แมวเดินไปนั่งที่คนขับ ก่อนจะพารถคันงามของรุ้งดาวขับออกไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งให้จีรภายืนร้องไห้อย่างเสียใจอยู่คนเดียว

ตามแผนการณ์ของไอ้เชิด พวกมันเลือกสถานที่ที่ใกล้กับรังของพวกมัน เพราะฉะนั้นไอ้แมวขับรถประเดี๋ยวเดียวไม่ถึงห้านาทีก็มาถึงที่พัก ไอ้เชิดบุ้ยใบ้ให้ไอ้เป้งไปดูลาดเลาว่ามีใครเพ่นพ่านอยู่แถวที่จอดรถไปยังลิฟต์หรือไม่ พอทุกอย่างสะดวกเป็นใจให้กับมันหมด ร่างงดงามปวกเปียกของรุ้งดาวก็ถูกพวกมันประคองออกไปจากรถ และไม่นานจากนั้นเด็กสาวผู้น่าสงสารในสภาพไร้สติก็ถูกอุ้มไปวางไว้บนเตียง โดยมีนัยน์ตาอันหื่นกระหายของไอ้เชิดกับพวกจ้องตาเป็นมัน

"คราวนี้ขอกูก่อนนะเว้ย"

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: ทางเดินของไอ้เชิด
« Reply #5 on: 11 June, 2018, 10:54: PM »
ไอ้เชิดบอก ไอ้เป้งกับไอ้แมว ซึ่งตอนนี้สมัครใจเป็นผู้ติดตามไอ้เชิด หัวเราะร่า
"เอาเลย เอาเลย ได้แค่นี้กูก็ซึ้งในพระคุณมึงแล้วเว้ย"
ไอ้เชิดยิ้มกริ่ม ทิ้งตัวลงไปยังร่างของรุ้งดาวที่นอนไม่ได้สติบนเตียง เป้าหมายแรกของมันก็คือลูบไล้ไปตามเรียวงามงดงามนุ่มนิ่มของเด็กสาวอย่างกระหาย
"ฮะ ฮะ นุ่มนิ่มมือจริงๆ เว้ย"
สองมือของกวาดไปตามขาอ่อนขาวผ่อง เลยลึกไปจนถึงโคนขาอวบของรุ้งดาว ค่อยๆ ถลกกระโปรงนักศึกษาตัวสั้นนั้นขึ้นไปทีละน้อยๆ จนมองเห็นกางเกงในผ้าลูกไม้สีเหลืองอ่อนที่เธอสวมใส่ ไอ้เป้งกับไอ้แมวที่ยืนดูอยู่น้ำลายไหลยืด ลนลานถอดกางเกงออกจนล่อนจ้อนก่อนจะกระโจนลงไปบนเตียง

สองมือของมันช่วยกันขยำขยี้ไปบนทรวงอกที่เต่งตึงของรุ้งดาว ไอ้แมวหัวเราะฮ่า ฮ่า เคล้นคลึงลงไปอย่างเมามัน
"นมอีเหี้ยนี่เด้งมือดีชิบหาย"
ไอ้เป้งที่มือหนึ่งกำลังช่วยไอ้แมวปลดกระดุมเสื้อของรุ้งดาว ปากมันก็ซอนไซร้ไปตามซอกคอขาวผ่องของเด็กสาวไม่หยุด ส่งเสียงครางออกมาอย่างระเริงใจ

ตอนนั้นไอ้เชิดกำลังละเลงลิ้นเลียไปตามเนื้อนุ่มเนียนบริเวณขาอ่อนขาวผ่องของรุ้งดาว มันค่อยๆ ละเลียดผิวอันละเอียดอ่อนของเด็กสาวไปตามโคนขาที่ขาวอวบ จนไปจบตรงเนินเนื้อที่นูนแน่น อันมีกางเกงในผ้าลูกไม้กางกั้นอยู่เป็นปราการสุดท้าย ก่อนจะฉกลิ้นลงไปอย่างหื่นกระหาย

ไอ้เป้งกับไอ้แมวตอนนั้นช่วยกันถอดเสื้อนักศึกษาของรุ้งดาวออกไป หันมาดูไอ้เชิดที่กำลังโลมเลียหีของเด็กสาวอย่างเอร็ดอร่อย
"เป็นไงอร่อยไปเลยนะมึง"

มันหัวเราะร่วนร้องถาม ก่อนที่ร่างกายท่อนบนอันมีเพียงยกทรงตัวจิ๋วปกปิดสองเต้าอันเต่งตึงอยู่ของรุ้งดาว จะเย้ายวนให้มันทั้งสองหันไปละเลงทั้งมือทั้งลิ้นโลมเลียไปตามเนินอก และหน้าท้องขาวเรียบของเธออย่างกระหาย สองแขนของเด็กสาวถูกจับทอดวางไปทางศีรษะ เผยให้เห็นใต้วงแขนที่ขาวผ่องเป็นยองใย ไอ้เป้งกับไอ้แมวไม่รอช้าที่จะแลบลิ้นโลมเลียลงไปอย่างตะกละตะกราม
"ฮะ ฮะ ทั้งหอมทั้งนุ่มเชียวเว้ย"

มีเสียงครวญครางแผ่วเบาดังมาจากริมฝีปากบางงามเป็นรูปกระจับของรุ้งดาว
"อือ..อือ..อา...อา"

ไอ้เชิดหัวเราะ ฮ่า ฮ่า
"กูให้มันกินยาไม่มาก เดี๋ยวอีนี่ก็ฟื้นเว้ย"

"มันฟื้นเดี๋ยวไม่ดิ้นไปใหญ่เหรอวะ"
ไอ้แมวหัวเราะพลางสอดมือไปตามแผ่นหลังนุ่มเนียนของรุ้งดาวเพื่อปลดตะขอยกทรงออก ไอ้เป้งที่ช่วยไอ้แมวกระชากยกทรงของรุ้งดาวเหวี่ยงออกไป บดขยี้จูบไปบนหัวนมเต่งตึงสีชมพูเรื่อของเด็กสาวอย่างเมามัน พลางส่งเสียงกระเส่าตอบแทน
"ไม่มีล่ะเว้ย ถึงแม่งจะฟื้นพอรู้ตัว ฤทธิ์ยาก็ทำให้แม่งหมดแรง ไม่มีปัญญาดิ้นหรอก"

ไอ้เชิดยิ้มกริ่ม มันจัดการปลดตะขอ รูดซิปกระโปรงนักศึกษาของรุ้งดาว แล้วถลกออกไปตามเรียวขางาม จากนั้นระดมลิ้นโลมเลียหีของรุ้งดาว จนกางเกงในผ้าลูกไม้สีเหลืองนั้นชุ่มไปด้วยน้ำลายของมัน ยิ้มออกมาอย่างหื่นกระหาย เมื่อมันเริ่มสังเกตเห็นเรียวขาเพรียวงามของเด็กสาวเริ่มมีปฏิกิริยาเคลื่อนไหวช้าๆ ต่อการเล้าโลมของมัน ขณะที่ไอ้เป้งกับไอ้แม้วยังคงสนุกกับโลมเลียไปตามใต้วงแขนที่ขาวเนียนทำให้เสียงครางของรุ้งดาวดังขึ้นเรื่อยๆ
"อือม์ อือม์..อา..อา.."

ใบหน้าที่งดงามอ่อนหวานของเด็กสาวเริ่มส่ายไปมาช้าๆ ผมดำขลับที่เป็นยาวคลื่นราวกับไหมแผ่กระจายไปทั่วเตียง ความเสียวซ่านที่บังเกิดขึ้นจากการถูกโลมเลียจากไอ้เชิดและพวกทั้งสามคน ค่อยๆ แทรกผ่านเข้าไปสู่สติสติสัมปะชัญญะของเธอทีละน้อย

เปลือกตาของรุ้งดาวเริ่มกระพริบถี่ถี่ ไอ้เชิดกับพวกทั้งสามเห็นอย่างนั้นแล้วหัวเราะร่าออกมาพร้อมๆ กัน
"รู้สึกตัวแล้วเหรอน้องสาว เดี๋ยวพวกพี่จะช่วยทำให้ตาสว่างนะ"

พวกมันทั้งสามเลยเร่งระดมระรัวเลียลงไปดูดดื่มความหอมหวานตรงหน้า ความเสียวสะท้านทรวงทำให้รุ้งดาวครวญครางออกมาพร้อมๆ กับความรู้สึกรับรู้ว่ากำลังมีเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นกับตน

เด็กสาวกรีดร้องออกมาสุดเสียง แต่ทว่าความดังที่ลอดออกมาจากริมฝีปากคู่งามนั้นแผ่วเบาราวกระซิบ เด็กสาวพยายามดิ้นรนสุดชีวิต แต่ทั่วร่างของเธอนั้นประดุจมีลูกตุ้มอันหนักอึ้งถ่วงเอาไว้จนขยับเขยื้อนแทบไม่ได้

"อย่า...อย่านะ.."
แขนขาที่อ่อนเปลี้ยไร้เรี่ยวแรง ทำให้รุ้งดาวไม่มีปัญญาแม้แต่จะขยับตัวหลบหนี สิ่งที่ดีที่สุดที่เธอทำได้คือร้องไห้ออกมาคร่ำครวญขอความเห็นใจจากชายทั้งสามที่กำลังกระทำการอุกอาจจาบจ้วงกับเรือนกายที่เธอไม่เคยยอมให้ผู้ชายคนใดแผ้วพานมาก่อน

ไอ้แมวหัวเราะร่า มันบดขยี้จูบไปบนริมฝีปากงดงามของรุ้งดาวกลบเสียงพึมพำคร่ำครวญของเธอไปพลัน เด็กสาวพยายามบ่ายเบี่ยงศีรษะหลบ แต่ไม่สามารถทำได้ดั่งใจ เธอครางออกมาอย่างหวนไห้เมื่อลิ้นของไอ้แมวแหวกเข้ามาพัวพันกับลิ้นของเธออย่างน่าสะอิดสะเอียน

ไอ้เชิดที่กำลังใช้มือของมันขยุ้มคลึงไปตรงเนินหีที่นูนแน่นเต็มมือของรุ้งดาวอย่างเมามัน หัวเราะ ฮา ฮา จับจ้องเรียวขางามตรงที่พยายามเคลื่อนไหวขัดขืนอย่างอ่อนเปลี้ยตรงหน้า มันค่อยๆ สอดมือไปตรงขอบกางเกงในผ้าลูกไม้นั้นครูดลงมาตามลำขาอันงดงามของรุ้งดาวทีละนิ้วทีละนิ้ว เฝ้าดูอาการดิ้นรนอย่างอ่อนล้าของรุ้งดาวที่พยายามขัดขวางการกระทำของมันอย่างไม่มีความหวังด้วยความสะใจ

"อย่า..อย่า..ขอร้อง"
รุ้งดาวร่ำร้องวิงวอน แต่ไม่มีผลใดๆ แม้แต่น้อย และในที่สุดกางเกงในตัวจิ๋วของเธอก็หลุดไปจากปลายเท้า เด็กสาวร้องไห้ออกมาอย่างหวาดกลัว ทั่วเรือนร่างงดงามของเธอตอนนี้เปลือยเปล่าขาวโพลนล้อสายตาของไอ้เชิดกับพวกอย่างชัดเจนทุกแง่ทุกมุม

ไอ้เชิดแหวกลำขางามของรุ้งดาวที่พยายามหนีบสุดชีวิตให้ถ่างออกมาอย่างง่ายดาย ก่อนจะใช้ลิ้นโลมเลียลงไปเชยชมร่องหีสาวสดที่ร่อนอยู่ตรงหน้าของมันอย่างอเร็ดอร่อย เด็กสาวสะท้านเฮือก ร่างกระตุกเกร็งไปทั้งตัวด้วยความเสียวซ่าน

"อร่อยชิบหายเลยว่ะ พวกมึง อยากลองบ้างไหม"
ไอ้เชิดพึมพำหัวเราะ หลังจากที่มันโลมเลียดูดดื่มไปตรงกลีบแคมสีชมพูของรุ้งดาวจนอิ่มเอมใจแล้ว ไอ้เป้งหัวเราะร่ารีบตรงเข้ามาแทนที่ไอ้เชิด สองมือของมันขยุ้มไปที่โคนขาอวบของเด็กสาว แถกห่างออกไปอีก ก่อนที่จะใช้นิ้วแหวกร่องหีของเธอออก แล้วระดมลิ้นฉกลงไปบนติ่งแตดสีชมพูสดของรุ้งดาวอย่างเมามัน

ร่างที่งดงามบอบบางของรุ้งดาวบิดไหวสะท้านด้วยความเสียวซ่านสุดขีด เธอครวญครางออกมาเสียงสั่นสะท้าน
"อา..อา...อย่า..อย่า...ซี๊ด..ซี๊ด.."

ไอ้เชิดที่ขยับขึ้นไปบดขยี้จูบริมฝีปากนุ่มนิ่มของรุ้งดาว ฉกลิ้นเข้าไปกระหวัดรัดพัน ลิ้นนุ่มชุ่มชื้นของเด็กสาวอย่างหื่นกระหาย ภายใต้ความรู้สึกเสียวซ่านสุดขีดที่ไอ้เป้งกำลังระดมเร้าตรงร่องหี บวกกับไอ้แมวใช้ลิ้นโลมเลียไปอย่างชำนิชำนาญบริเวณหัวนมที่เริ่มแข็งเป็นไตทั้งสองเต้า ปลุกปั่นอารมณ์ของรุ้งดาวจนทำให้เธอเผลอตัวแลกลิ้นเล่นกับไอ้เชิดไปด้วยความรัญจวนใจ
"อืมม์...อืมม์...อา...อา"

ไอ้เชิดทั้งสามรู้แล้วว่าเหยื่ออันโอชะของพวกมันเริ่มมีอาการตอบสนองต่อการเล้าโลมแล้ว พวกมันจะไม่รีรอที่จะ
ปล่อยโอกาสดีให้พ้นไป ทั้งลิ้นและนิ้วมือที่ละเลงโลมเลียไปตามหนั่นเนื้อสาว ปลุกระดมเร้าพัดกระพือความรู้สึกเสียวซ่านของรุ้งดาวให้ฟุ้งขึ้นๆ จนเรือนร่างงามกระตุกเกร็ง ส่งเสียงครวญครางหวนไห้ออกมาเมื่อความเสียวซ่านรัญจวนใจนั้นพลุ่งพล่านขึ้นมาทั่วร่าง

ไอ้เป้งยิ้มร่า เมื่อนิ้วของมันที่กำลังเขี่ยคลึงไปบนติ่งแตดของรุ้งดาว ทำให้ร่องหีของเด็กสาวขมิบถี่ถี่ โคกหีที่ขาวผ่องเริ่มส่ายร่อนรับการกระทำของมันอย่างเร้าใจ
"เป็นไง เริ่มสนุกแล้วใช่ไหมจ๊ะ น้องสาว"

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: ทางเดินของไอ้เชิด
« Reply #6 on: 11 June, 2018, 10:55: PM »
มันว่า พร้อมกับฉกลิ้นลงไปอีก รุ้งดาวสะอื้นไห้ออกมาอย่างเจ็บช้ำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ไม่มีปัญญาหักห้ามร่างกายของตัวเองที่กำลังเคลื่อนไหวตอบสนองต่อการลวนลามจาบจ้วงนั้น ไอ้แมวกับไอ้เชิดช่วยกระพือความเสียวโดยฉกลิ้นไปตรงใต้วงแขนขาวผ่อง ร่างงดงามของรุ้งดาวกระตุก เฮือก เฮือก ทุกครั้งที่ถูกจู่โจมเช่นนั้น ใบหน้างดงามอ่อนหวานของเธอแดงก่ำไปจรดซอกคอ
"อื้อ..อื้อ..อย่า.อย่า..เสียว..เสียว"

ภายใต้การเล้าโลมอย่างชำนาญและรู้มือกันดีของไอ้เชิดและพวกทั้งสาม ร่างปวกเปียกอ่อนนิ่มของเธอกระตุกบิดไปมาบิดมาท่ามกลางเสียงหัวเราะหื่นกระหายของไอ้เชิดกับพวกที่ไม่หยุดที่จะระดมลิ้นโลมเลียกระพือความเสียวนั้นให้พุ่งขึ้น ๆ เสียงครวญครางหวนไห้ของรุ้งดาวดังขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความฟุ้งซ่านรัญจวนใจ

ในที่สุดรุ้งดาวสาวสวยดาวเด่นแห่งคณะนิเทศศาสตร์ก็เรียนรู้การถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งแรกในชีวิตสาว เธอตัวบิดตัวเกร็ง สองมือที่อ่อนเปลี้ยนั้นเหยียดออกไปคว้าจับไอ้เชิดกับไอ้แมวที่นอนละเลงตัวเธออยู่ทั้งสองข้างแล้วจิกกำไว้แน่น ส่วนสองขาเพรียวงามก็หนีบเข้าหาตัวของไอ้เป้งที่คุดคู้อยู่ตรงหว่างขาเธอด้วยความรัญจวนใจสุดขีด ส่งเสียงร้องออกมาสุดเสียงเท่าที่เธอจะทำได้
"อา..อา..อ๊า...อ๊า..อา..อา"

ไอ้เชิดกับพวกทั้งสามหัวเราะ ฮ่า ฮ่า พวกมันมองดูรุ้งดาวที่กระตุกวาบๆ บิดเกร็งอย่างสุดเสียว ก่อนค่อยๆ สงบลงนอนระทดระทวยปวกเปียก ทรวงอกที่อวบอูมชูชันของเธอสะท้อนขึ้นลงหอบหายใจออกมาอย่างเหน็ดเหนื่อยสุดชีวิต

"เมื่อกี้น้องสาวสนุก คราวนี้ถึงพวกพี่บ้างนะจ๊ะ"
ร่างอ่อนปวกเปียกของรุ้งดาวไม่มีปัญญาขัดขืนใดๆ เมื่อถูกไอ้เชิดกับพวกช่วยกันจับพลิกคว่ำไปบนเตียง ไอ้เชิดที่ถอดกางเกงออกจนล่อนจ้อนแล้ว เดินควยพองเข้ามาคุกเข่าด้านหลังรุ้งดาวที่ถูกจับยกขึ้นคลานอยู่บนเตียง

รุ้งดาวครางออกมาอย่างหวาดผวา เมื่อรับรู้ถึงหัวถอกของไอ้เชิดที่เริ่มถูไถไปตรงร่องหีของตัวเธอเอง เด็กสาวพยายามคลานหนี แต่ไอ้แม้วกับไอ้เป้งจับตัวเธอไว้แน่น

"อย่า..อย่า..ไม่นะ"
รุ้งดาวคราวญคราง ส่ายก้อนงามงอนของเธอไปมา แต่ก็หนีไม่พ้นหัวควยของไอ้เชิดไปได้ เมื่อหัวควยของไอ้เชิดที่ถูไถไปตรงร่องหีนั้น อาศัยน้ำเงี่ยนของเธอที่ไหลทะลักออกมาจนฉ่ำเยิ้ม ค่อย ๆ แหวกว่ายผ่านกลีบแคมที่ได้รูปราวกับกลีบดอกไม้ของเด็กสาวเข้าไปจนได้

รุ้งดาวร้องไห้ออกมาด้วยความรู้สึกสะอิดสะเอียนสุดบรรยาย เด็กสาวตัวสั่นเทิ้มระริกๆ รู้สึกเหมือนมีใครเอาสิ่งปฏิกูลเข้ามาใส่ในร่างกายของตัวเธอเอง ตรงกันข้ามกับไอ้เชิดที่ส่งเสียงครางกระเส่าอย่างหฤหรรษ์ เมื่อหัวถอกของมันค่อยๆ สอดแทรกเข้าไปในร่องหีที่อ่อนหยุ่นคับแคบสุดยอดของรุ้งดาว มือของมันขยำไปตรงหนั่นเนื้อสะโพกนุ่มนิ่มของเด็กสาวเอาไว้แน่น ใช้เข่าบังคับขาอ่อนเพรียวงามของเธอให้ถ่างกว้างออกไปอีก ก่อนจะกระเด้าอัดควยของมันทะลวงเข้าไปทีละนิ้วๆ

รุ้งดาวแหงนหน้าครวญครางออกมาอย่างเจ็บปวดสุดขีด
"โอ๊ย..โอ๊ย..เจ็บ..ไม่เอา..เจ็บ.."

"เดี๋ยวก็หายเจ็บน้องสาว"
ไอ้เป้งหัวเราะ ควานมือของมันบีบคลึงไปตรงทรวงอกของรุ้งดาวอย่างมันมือ ส่วนไอ้แมวกำลังใช้ลิ้นโลมเลียไปตามแผ่นหลังขาวเนียนของเด็กสาวอย่างละลานใจ ขณะที่ไอ้เชิดหยุดยั้งการทะลวงควยของมันครู่หนึ่ง ปล่อยให้พรรคพวกช่วยกันปลุกระดมความเสียวของเหยื่ออันโอชะของมัน

เมื่อเสียงครางอันเจ็บปวดของรุ้งดาวเริ่มสงบลงแปรเปลี่ยนเป็นหอบหายใจออกมาอย่างเสียวซ่าน ไอ้เชิดก็ค่อยๆ กระเด้าควยของมันต่อ คราวนี้ร่องหีของเด็กสาวซึ่งค่อยๆ ปรับตัวรองรับท่อนเนื้ออวบที่ทะลวงเข้ามาได้ทำให้รุ้งดาวไม่เจ็บเหมือนทีแรก เด็กสาวหลับตาพริ้มกัดฟันแน่น ครวญครางเบาๆ
"เบาๆ..ค่ะ..เบาๆ"

ไอ้เชิดแสยะยิ้ม มันฝึกฝนการใช้ควยกับเรือนร่างของจีรภามันจนช่ำชองรู้ดีว่าต้องกะจังหวะยังไง ควยที่อวบใหญ่ของมันเริ่มควงเบา เบียดไถบดไปกับติ่งเสียวของรุ้งดาวอย่างช้าๆ สร้างความเสียวความเสียวสะท้านขึ้นไปถึงทรวงอกของเด็กสาว จนเธอครางออกมาอย่างสุดสยิว

"เป็นไง พี่บอกแล้วใช่ไหม"
ไอ้เป้งหัวเราะ มันจับใบหน้างดงามของรุ้งดาวให้เอียงมาทางมันและบดขยี้จูบไปที่ริมฝีปากเธอ รุ้งดาวอ้าปากน้อยๆ รับจูบแลกลิ้นกับไอ้เป้งอย่างดูดดื่ม

ร่างบอบบางของรุ้งดาวสะเทือน กระตุกวาบๆ เมื่อไอ้เชิดเริ่มเร่งเครื่องกระเด้าหีของเธอหนักขึ้นๆ แต่ตอนนี้เด็กสาวถูกพวกมันปลุกปั่นอารมณ์เสียวจนกระเจิดกระเจิง แม้จะรู้สึกเจ็บปวดจับใจแต่ความเสียวซ่านนั้นมีมากกว่าทำให้ก้อนงอนงามของรุ้งดาวส่ายกระแทกตอบควยของไอ้เชิดอย่างถึงใจเสียงหน้าขาของมันกระแทกเข้ากับแก้มก้นนุ่มนิ่มของเธอดังพั่บ พั่บ

ไอ้เป้งมองดูเหยื่ออันโอชะของมันที่หลับตาพริ้ม กัดฟันแน่น ส่ายศีรษะที่มีผมยาวสลวยดำขลับไปๆ มาๆ อย่างสุดเสียวซ่าน ก็รู้ว่าถึงเวลาแล้วที่มันจะใช้ปากสวยๆ ของรุ้งดาวให้เป็นประโยชน์
"อ้าปากหน่อยสิจ๊ะ คนสวย"

รุ้งดาวที่หลับตาพริ้ม อ้าปากออกเสียงครวญครางตามคำสั่งโดยไม่รู้ตัว จากนั้นเธอก็รับรู้ถึงท่อนเนื้ออวบใหญ่ที่ดุนเข้ามา เด็กสาวลืมตาขึ้นก็มองเห็นไอ้เป้งยืนแอ่นสะโพกอยู่ตรงหน้า ท่อนควยที่ปูดโปนของมันกำลังแหวกช่องปากของเธอเข้ามา

"ดูดแรงๆ เลยจ๊ะ คนดีของพี่"
ไอ้เป้งหัวเราะ รุ้งดาวแหงนขึ้นมองไปมองมัน ดวงตาที่คล้ายมีมนต์สะกดเหนือเธอ ทำให้รุ้งดาวค่อยๆ ดูดอมควยที่อัดทะลวงปากของเธอช้าๆ ลิ้นนุ่มชุ่มชื้นของเธอกวาดไปมาตามท่อนเอ็นดำของไอ้เป้ง สร้างความเสียวซ่านให้กับมันจนหลับตาครางออกมาเสียงกระเส่า

"อย่างนั้นแหล่ะ คนสวย"
ไอ้เป้งพึมพำ ขยุ้มมือไปที่ใบหูทั้งสองข้างของเด็กสาว กระเด้าควยของมันลงไปเรื่อยๆ จนกระทั่งหัวถอกของมันทะลวงลึกไปจนถึงคอหอยเธอ ทำให้รุ้งดาวสำลักไอออกมา ส่งเสียงครางอู้อี้

"ฮะ ฮะ มันส์ชิบหาย"
ไอ้แมวมองพรรคพวกที่กระเด้าอัดรุ้งดาวทั้งหน้าและหลังอย่างสะใจ มันวิ่งไปเอากล้องถ่ายรูปมาจับภาพถ่าย เสียงแฟลชดังพรึ่บ พรึ่บ ถี่ยิบ มันเดินวนไปรอบๆ ถ่ายรูปของรุ้งดาวที่กำลังถูกเย็ดทั้งทางปาก และทางหีหลายๆ มุมอย่างชัดเจน

รุ้งดาวร้องไห้ออกมาเมื่อรับรู้ว่าไอ้แมวกำลังถ่ายภาพอันน่าอับอายของเธออยู่ แต่ทว่าตอนนี้ร่างกายของเธอกลับตื่นตัวตอบสนองต่อการโถมกระแทกของไอ้เชิดกับไอ้เป้งจนเด็กสาวไม่มีปัญญาควบคุมอยู่ สองมือของเธอเอื้อมไปกอดขาลีบๆ ของไอ้เป้งตรงหน้าไว้แน่น ทั้งดูดอมท่อนควยที่คับปาก และอัดก้นรับการเย็ดของไอ้เชิดอย่างเสียวซ่านรัญจวนใจ

"โอย..โอย..มันส์ชิบหาย กูไม่ไหวแล้ว"
ไอ้เชิดครางเสียงกระเส่า กระเด้าควยมันลงไปถี่ยิบ ความเสียวซ่านได้ก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ จนมันไม่มีความสามารถที่อดกลั้นเอาไว้ได้อีกต่อไป เสียงครางของรุ้งดาวก็ยิ่งดังขึ้นกระชั้น ถี่ถี่ขึ้นเช่นกัน
"อา..อา..อา.."

นมเต่งเต้ากระเด้งไปมาตามแรงกระแทกถูกไอ้เชิดที่โน้มตัวลงไปตามแผ่นหลังสอดมือเข้าขยำคลึงอย่างเมามัน ไอ้เชิดส่งเสียงร้องดังลั่นออกมา ก่อนที่จะระเบิดน้ำกามทะลักทะลายเข้าสู่ร่องหีของรุ้งดาวอย่างสุดมันส์ มันกระเด้าตามไปพั่บ พั่บ เค้นน้ำกามออกมาให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้

รุ้งดาวครางหวนไห้ออกมาท่ามกลางท่อนควยที่คับปากเธอ ร่างที่กำลังคลานปวกเปียกอยู่บนเตียงสั่นสะท้าน เมื่อรับรู้ถึงน้ำเมือกร้อนระอุของไอ้เชิดที่สาดใส่เข้ามาสู่ภายในร่างกายตนเอง ส่วนหนึ่งในจิตสำนึกของเธอรู้สึกสะอิดสะเอียนกับน้ำเชื้อของไอ้เชิดไม่ต่างอะไรกับสิ่งปฏิกูลที่จะทำจะให้เรือนกายของเธอมัวหมองไปตลอดชีวิต

แต่พอไอ้เชิดที่ถอนควยของมันไปอย่างอิ่มเอมนั้น ร่องหีที่เป็นโพลงโบ๋จากการถูกทะลวงอย่างเมามันทำให้รุ้งดาวรู้สึกเย็นวาบ ก้นงอนงามของเธอส่ายไปมาร่ำร้องหาสิ่งที่จะมาเติมเต็มโดยที่เธอไม่มีปัญญาควบคุมเอวไว้ได้

ในที่สุดเมื่อไอ้แมวที่สอดควยของมันเข้ามาแทนที่ รุ้งดาวก็ส่งเสียงครางออกมาอย่างเสียวซ่าน กระแทกก้นตอบรับควยที่สอดใส่เข้ามาอย่างเร่าร้อน

"ร่านจริงนะ อีดาว"
ไอ้เชิดหัวเราะเสียง ตบไปบนแก้มก้นของรุ้งดาวดังฉาด ผิวที่ขาวผ่องเป็นผื่นตามรอยมือของมันขึ้นมาทันที
แต่รุ้งดาวไม่สนใจแล้ว ความเสียวซ่านที่ก่อตัวขึ้นถึงจุดสุดยอด ทำให้เธอครวญครางกระเส่า ร่างกระตุกวาบๆ ไปตามแรงโถมกระแทกของไอ้แมว ถูกพวกมันปลุกปั่นอารมณ์ไปจนถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง

ไอ้เป้งที่กระเด้าปากของรุ้งดาวอยู่ ไม่ยอมน้อยหน้าเด็กสาว มันจับศีรษะของเธอให้ตั้งหงายขึ้น อัดควยกระแทกเข้าไปถี่ถี่อย่างเมามัน ความเสียวซ่านทำให้รุ้งดาวครางครวญ ลิ้นนุ่มที่กวาดไปมาด้วยความรู้สึกรัญจวนใจสุดขีดนั้นถูกไถลำควยของไอ้เป้งจนทำให้มันเองก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป ส่งเสียงร้องกระเส่าลั่น อัดควยเข้าไปอย่างแรง ระเบิดน้ำกามทะลักเข้าใส่ลำคอระหงของรุ้งดาวอย่างรุนแรง

ภายใต้สติที่กระเจิดกระเจิง รุ้งดาวใช้นิ้วเรียวงามกำไปรอบควยอวบของไอ้เป้ง รูดเข้ารูดออกถี่ถี่ ช่องปากที่อบอุ่นเร่งดูดอมรีดเค้นน้ำกามจากควยไอ้เป้งกลืนกินลงไปอย่างอย่างร้อนร่าน สร้างความสุขหฤหรรษ์ให้กับมันจนขนลุกซู่ ส่งเสียงครางกระเส่าไม่หยุด

หลังจากที่รุ้งดาวรีดน้ำเชื้อของไอ้เป้งจนควยฝ่อ มันก็ถอนตัวออกไป เข่าอ่อนทรุดฮวบลงกับพื้น ร้องลั่น
"โอย..โอย..หมด..หมดเลยกู กะว่าจะเก็บไว้เล่นต่อแท้ๆ อีนี่ดันดูดของกูออกไปหมดเลย"

ไอ้เชิดหัวเราะ รีบกดชัทเตอร์จับภาพใบหน้าของรุ้งดาวที่ตอนนี้ริมฝีปากบางงามนั้นเคลือบชุ่มไปด้วยน้ำเมือกขาวขุ่นของไอ้เป้งเอาไว้อย่างรวดเร็ว พรึ่บ พรึ่บ
"ไอ้เหี้ยไม่เห็นเป็นไร วันข้างหน้ายังมีอีกเยอะเว้ย"

รุ้งดาวตอนนั้นหมดเรี่ยวแรง เข่าอ่อนระทวย ทำท่าจะฟุบลงไปกับเตียง แต่ไอ้แมวไม่ยอมมันจับสะโพกผายของเด็กสาวเอาไว้แน่น โก่งสะโพกอัดควยของมันกระแทกถี่ถี่ พั่บ พั่บ ร้องเสียงดัง
"เดี๋ยวก่อนเว้ย กูยังไม่เสร็จ"

เด็กสาวครางออกมา พยายามยันกายรับการเย็ดของไอ้แมวอยู่พักหนึ่ง ก็ทนไม่ไหว ร่างท่อนบนฟุบหอบไปกับเตียง ได้แต่โก่งก้นงอนงามขึ้นรับควยไอ้แมวอยู่ถ่ายเดียว ไอ้แมวแสยะยิ้ม เอนร่างทาบไปกับหลังนวลเนียนของรุ้งดาว กระเด้าตามลงไปไม่หยุด โดยมีไอ้เชิดจับภาพเอาไว้แทบทุกๆ อิริยาบถ

ในที่สุดไอ้แมวก็ถึงที่ ได้ยินเสียงมันร้องดังลั่น ระเบิดน้ำเชื้อของมันเข้าไปในร่างของรุ้งดาวเต็มๆ อีกคนหนึ่ง มันส่ายควยบิดเอวเค้นน้ำกามออกมาจนทุกหยดหยาด ก่อนค่อยๆ ผละออกมา ทิ้งให้รุ้งดาวนอนคว่ำเหยียดยาวอยู่บนเตียงอย่างหมดสภาพ

ไอ้เชิดหัวเราะ ฮ่า ฮ่า ใช้มือจับเรียวขาทั้งสองข้างของรุ้งดาวให้แยกถ่างออกจากกัน ก่อนที่จะกดชัทเตอร์เก็บภาพของร่องหีที่ฉ่ำเยิ้มของเด็กสาวที่มีน้ำกามไหลย้อยออกมาเหนียวหนืดอย่างสะใจ

==========

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: ทางเดินของไอ้เชิด
« Reply #7 on: 11 June, 2018, 10:56: PM »
### ตอนที่ 4 ปราบให้เชื่อง ###

หลังจากถูกไอ้เชิดกับพวกหลอกลวงไปพร่าสวาทอย่างยับเยินในวันนั้น รุ้งดาวก็เป็นคนเงียบขรึม อมทุกข์ ร่างกายผ่ายผอมปราศจากวี่แววของเด็กสาวผู้ร่าเริงแจ่มใสเหมือนในอดีต จนเพื่อนๆ พากันตั้งข้อสังเกต และไถ่ถามอย่างเป็นห่วง แต่รุ้งดาวก็หาได้มีความกล้าที่จะบอกเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเธอให้ใครฟังไม่

อรอุษาเพื่อนรักที่สุดของรุ้งดาวในช่วงแรกเธอยังไม่ทันสังเกตความเปลี่ยนแปลงนี้ เพราะเธอกำลังวุ่นอยู่กับการประกวดมีสยูลีก อรอุษาสาวน้อยผู้แสนสวยน่ารักเป็นตัวเก็งที่จะชนะเลิศการประกวดครั้งนี้ ใบหน้าของรุ้งดาวว่าสวยมากแล้วแต่ก็ยังสวยสู้อรอุษาไม่ได้ เพราะอรอุษานั้นเธอเป็นลูกครึ่งไทยอังกฤษ จึงมีใบหน้าที่งามคมคายกว่า โดยเฉพาะจมูกที่โด่งเป็นสัน รับกับริมฝีปากจิ้มลิ้มเอิบอิ่ม รูปร่างของเธอนั้นเล่าก็สูงเพรียวยาวราวกับนางแบบ ผิวพรรณละเอียดอ่อนละมุนที่ได้รับเชื้อสายมาจากพ่อนั้นขาวผ่องเป็นยองใยสะอาดนุ่มนิ่มไปหมดทั้งตัว

พออรอุษาได้ข่าวว่าเพื่อนรักเงียบขรึมไปจนผิดสังเกต เย็นวันหนึ่งเธอจึงไปหารุ้งดาวที่บ้านซึ่งวันนั้นเด็กสาวไม่ได้ไปเรียนเพราะถูกไอ้เชิดและพวกสั่งให้ไปหาพวกมันที่พักและถูกรุมเย็ดจากพวกมันทั้งสามคนอย่างยับเยิน รุ้งดาวเพิ่งกลับมาถึงบ้านเมื่อครู่นี้เองหลังจากถูกไอ้เชิดกับพวกรุมเย็ดตั้งแต่เช้าจรดเย็ดนับสิบชั่วโมงจนทั้งหีและตูดของเด็กสาวกลวงโบ๋แหกถ่างไม่เหลือชิ้นดี รุ้งดาวรู้สึกปวดแสบระบมไปหมดจนไข้ขึ้นไอ้เชิดกับพวกถึงยอมปล่อยตัวเธอกลับมา

อรอุษาไปถึงห้องนอนของเพื่อนรักก็พบรุ้งดาวนอนซมร้องไห้อยู่ จึงปราดเข้าไปถามอย่างตกใจ

"ดาว..ดาวเป็นอะไรจ๊ะ"

รุ้งดาวไม่ตอบเอาแต่ร้องไห้ อรอุษาลูบไหล่ลูบหลังรุ้งดาวอย่างปลอบโยน ค่อยๆ พูดจนในที่สุดรุ้งดาวที่อัดอั้นตันใจเต็มที่ก็ระบายทุกสิ่งทุกอย่างให้เพื่อนฟัง สร้างความโกรธแค้นให้กับอรอุษาเป็นยิ่งนัก

"ดาวไม่ต้องกลัวมัน เรื่องนี้ปล่อยให้อรจัดการเอง"

อรอุษาพูดด้วยความแค้นเคือง

ในที่สุดวันหนึ่งไอ้เชิดกับพวกที่ย่ามใจ ก็โทรศัพท์ไปหารุ้งดาวด้วยหวังจะให้เหยื่ออันโอชะมาหาให้มันรุมเย็ดอีก

คราวนี้พวกมันราวกับหมูเจอปังตอ เพราะรุ้งดาวที่ได้รับกำลังใจจากอรอุษาที่กำลังเรียนหนังสืออยู่คณะนิติศาสตร์เปลี่ยนไปราวกับคนละคน

ไอ้เชิดเหงื่อตกเมื่อคำขู่ของมันที่ว่าจะเอาภาพไปประจานถูกรุ้งดาวหัวเราะเยาะ

"เอาสิ ฉันจะได้ให้ตำรวจไปลากคอพวกแกเข้าคุก ส่วนฉันน่ะอย่างมากก็บินไปเรียนหนังสือต่างประเทศไม่ต้องกลัวพวกแกหรอก"

ไอ้เชิดเจอไม้นี้เลยต้องถอยไม่เป็นขบวน รุ้งดาวสำทับท้ายว่าจะแจ้งความเร็วๆนี้ ทำให้ไอ้เป้งกับไอ้แมวพากันหน้าซีดถามว่า

"เฮ้ยทำไงดีวะ เผ่นเหอะ เดี๋ยวอีนี่แม่งพาตำรวจมาจริงๆ เข้าคุกหัวโตเชียว"

"เดี๋ยวๆ กูขอคิดก่อนเว้ย"

ไอ้เชิดคิดหนัก ก็พอดีได้รับโทรศัพท์จากจีรภา มันพูดคุยกับหญิงสาวพักหนึ่งก็ว่า

"ไม่ต้องห่วงครับ คุณจี๊ดรีบมาหาผมเลย เดี๋ยวเราจะได้ปรึกษาหารือกัน"

พักหนึ่งจีรภาก็มาถึงหญิงสาวมีใบหน้าแตกตื่นเล่าให้ฟังว่า อรอุษาเพื่อนสนิทของรุ้งดาวพอทราบเรื่องราวทั้งหมดจากรุ้งดาวว่าคนที่เป็นต้นเหตุที่ทำให้เพื่อนของเธอประสพชะตากรรมนี้คือจีรภาเอง ด้วยความโมโหอรอุษาก็บุกมาถึงบ้านของเธอ ด่าว่าเธออย่างสาดเสียเทเสีย พร้อมกับขู่ว่าจะให้ตำรวจมาลากคอเธอเข้าคุกไปพร้อมๆ กับไอ้เชิดกับพวกในฐานะผู้สมรู้ร่วมคิด

"ทำไงดีล่ะ ไอ้เชิด"

ไอ้เป้งกับไอ้แมวหน้าซีดเผือด ไอ้เชิดครุ่นคิดแป๊บหนึ่งก็แยกเขี้ยวยิ้มออกมา

"ได้การล่ะมึง กูนึกออกแล้วเว้ย"

ว่าแล้วมันก็บอกแผนของมันให้สองคู่หูและจีรภาฟัง

"ฮะ ฮะ สบายใจได้ครับ คุณจี๊ด"

ไอ้เชิดบอกเสียงเคล้าหัวเราะ พลางดึงร่างงามของจีรภาเข้าไปกอด มือสอดเข้าไปใต้เสื้อของหญิงสาวควานขึ้นไปบีบคลึงทรวงอกนุ่มนิ่มนั้นเบาๆ จีรภาหลับตาพริ้ม ครางออกมาใบหน้าแดงระเรื่อ

ไอ้เป้งกับไอ้แมวแสยะยิ้ม สืบเท้าเข้าไปไปร่วมวงอย่างช้าๆ

................................

อรอุษาชะงักเมื่อเธอพบว่ามีใครมายืนดักอยู่ที่หน้าตึกเรียนของเธอ

"พี่จี๊ดมาทำไมคะ"

เธอถามเสียงแข็ง จีรภาพยายามอ้อนวอนขอร้องให้เด็กสาวเห็นใจเธอ แต่อรอุษาก็ไม่สนใจ

"ไม่มีทางหรอกค่ะ เรื่องที่พี่จี๊ดทำให้ดาวต้องเหมือนกับตกนรกทั้งเป็นอย่างนี้ อรยอมไม่ได้"

จีรภาทำเป็นเหลียวซ้ายแลขวา แล้วกระซิบ

"พี่ขอคุยกับอรเป็นการส่วนตัวหน่อยได้ไหม พูดตรงนี้มันไม่เหมาะ พี่น่ะไม่เป็นไรหรอก แต่ดาวจ๊ะใครได้ยินคงไม่ดีแน่"

อรอุษานิ่งขึงไป จีรภาที่ถูกไอ้เชิดเสี้ยมสอนมาก็ฉวยข้อมือเล็กๆ ของเด็กสาวฉุดดึงมา

"นะจ๊ะ พี่ขอพูดเดี๋ยวเดียวที่รถของพี่เอง แล้วจะไม่มารบกวนอรอีกเลย"

ด้วยความที่คิดว่าคงไม่เป็นอะไร อรอุษาจึงยอมตามจีรภาไปที่รถยนต์ของฝ่ายหลัง จีรภาเปิดประตูด้านข้างคนขับ

"คุยในรถนี่แหล่ะจ้ะ"

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: ทางเดินของไอ้เชิด
« Reply #8 on: 11 June, 2018, 10:56: PM »
"อรให้เวลาพี่จี๊ดห้านาทีนะ เดี๋ยวอรจะต้องไปเรียนแล้ว"

อรอุษาไม่รู้ตัวแม้แต่น้อยว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเธอ กล่าวเสียงแข็งก่อนจะยอมก้าวเข้าไปนั่งด้านข้างคนขับ พอเธอทรุดนั่งลงจีรภาก็ปิดประตูตามไปดังปัง

พร้อมๆ กันนั้นไอ้เชิดที่ซุกซ่อนอยู่ตรงที่วางเท้าด้านหลังก็โผล่พรวดออกไปใช้มือโปะไปที่ครึ่งปากครึ่งจมูกของอรอุษา

เด็กสาวกรีดร้องอู้อี้ ดิ้นรนอย่างตกใจสุดขีด แต่ทว่าผ้าเช็ดหน้าที่ชุ่มไปด้วยยาสลบก็ทำให้อรอุษาผู้แสนสวยน่ารักค่อยๆ หมดฤทธิ์สิ้นสติไปในที่สุด

"ฮะ ฮะ แค่นี้ก็เรียบร้อย"

ไอ้เชิดคำรามพร้อมกับพรวดพราดไปนั่งที่คนขับ ยื่นหน้าออกไปโบกมือให้กับจีรภาที่ยืนหน้าซีดอยู่

"ขอบคุณมากนะจ๊ะ คุณจี๊ดคนดีของผม ไปล่ะ"

มันขับรถอย่างรวดเร็ว ในที่สุดก็เลี้ยวเข้าไปในอู่ซ่อมรถเก่าๆ แห่งหนึ่ง

ณ ที่นั้นไม่เพียงแต่ไอ้เป้งกับไอ้แมวที่รอคอยอยู่แล้วอย่างหื่นกระหาย ไอ้เชิดด้วยความแค้นมันจึงไปรวบรวมสมัครพรรคพวกที่มันรู้จักสมัยยังทำงานให้กับเฮียเล้งมารวมตัวกันที่อู่ซ่อมรถแห่งนี้

ไอ้เชิดพอมาถึงก็ยิ้มอย่างสะใจเมื่อมันเห็นคนที่ยืนออกันอยู่ในบริเวณอู่ซ่อมรถมีจำนวนหลายสิบคนมืดฟ้ามัวดินไปหมด แต่ละคนถ้าไม่เป็นพวกเด็กขี้ยา ก็เป็นพวกจิ๊กโก๋แกงค์กวนเมือง รวมไปถึงพวกจับกังที่เป็นคนงานตามโรงงานต่างๆ ของเฮียเล้ง

มันหันไปยังเด็กสาวแสนสวยที่นั่งหมดสติอยู่ข้างแล้วหัวเราะ

"ฮะ ฮะ วันนี้มึงรับเละแน่ อยากมาทำซ่ากับกูต้องเจอแบบนี้"

ไอ้หื่นที่รายล้อมอยู่รอบๆ มองไปยังเรือนร่างอ่อนปวกเปียกของอรอุษาที่ถูกไอ้เชิดหิ้วปีกออมมาตาไม่กระพริบ พวกมันเป่าปากตบมือกระทืบเท้าด้วยความหื่นกระหาย เสียงของพวกมันดังลั่นซูฮกไอ้เชิดเป็นการใหญ่

ร่างอรอุษาถูกเหวี่ยงลงไปบนฟูกเก่าๆ ส่งกลิ่นเหม็นหืนผืนหนึ่ง นัยน์ตาอันหื่นกระหายหลายหลากคู่จับจ้องไปยังเรือนร่างอวบอิ่มที่อยู่ในชุดนักศึกษาของเด็กสาวเป็นตาเดียว ตอนนั้นชายกระโปรงสั้นรัดรูปของเธอร่นขึ้นมาจนทำให้พวกมันมองเห็นโคนขาอ่อนที่ขาวผ่องเป็นยองใย ต่างพากันซี๊ดปากออกมาน้ำลายไหลยืด

ไอ้เชิดที่เป็นหัวโจกได้รับเกียรติ์ให้เปิดงานตามฟอร์ม มันหัวเราะร่าทิ้งตัวลงไปแหกเรียวขางดงามของอรอุษาออก ครูดกระโปรงสั้นของเธอไปทบบนท้องน้อย เผยให้เห็นเนินหีที่อวบอูมอยู่ภายใต้กางเกงในแนบเนื้อขาวสะอาด

"เฮ้วขาวชิบหาย อูมชิบหายเลยโว้ย"

เสียงใครต่อใครพากันตะโกนดังก้อง

ไอ้เชิดเบิกตาแทบถลน มันกระชากปึ้ดเดียวก็ฉีกกางเกงในผ้าลูกไม้สีขาวนั้นขาดติดมือออกมาเหวี่ยงออกไปให้ไอ้หื่นที่รายล้อมอยู่แย่งกันไปดอมดม

"หอมชิบหายเลยวุ้ย"

เสียงเฮฮาดังลั่น ตอนนั้นไอ้เชิดแหกขาของอรอุษาออกไปจนสุด ควยที่ผงาดออกมายาวอวบไม่ต่ำกว่าสิบนิ้วของมันก็จ่อพรวดไปยังร่องแคมของเด็กสาวที่ขาวใสได้รูปสวยราวกับกลีบกุหลาบ

"ฮะ ฮะ ไอ้เชิดเอาเลยโว้ย พรรคพวกยังรออยู่เพียบ"

ไอ้เป้งตะโกนเสียงดัง มันกับไอ้แมวในฐานะคนสนิทของไอ้เชิดได้รับสิทธิ์ให้เข้าไปบีบคลึงเฟ้นฟอนไปตามทรวงอกอันอวบอิ่มของอรอุษาได้ก่อนใครเพื่อน

ไอ้เชิดหลับตาครางออกมาอย่างหฤหรรษ์ เมื่อหัวถอกบานคล้ำของมันเริ่มแหวกร่องหีอันคับแคบสุดๆ ของอรอุษาเข้าไปอย่างช้าๆ ด้วยความยามลำบาก

"อูย ฟิตชิบหาย"

มันแยกเขี้ยวคำรามออกมา สองมือขยำไปตรงขาอ่อนขาวสล้างของเด็กสาว แบะให้แหกออกไปอีกพร้อมกระเด้าควยของมันทะลวงลึกลงไป

ตอนนั้นไอ้เป้งกับไอ้แมวจับคอเสื้อนักศึกษาของอรอุษาฉีกออกไปทีเดียวโดยไม่ยอมเสียเวลาแกะกระดุม ก่อนจะช่วยกันละเลงมือลงไปบนทรวงอกที่เต่งเต้าอันมียกทรงผ้าลูกไม้สีขาวปกปิดอยู่อย่างหื่นกระหาย

ไอ้หื่นหลายคนหัวเราะพลางตะโกนว่า

"เฮ้ยๆ เบาๆ หน่อย เหลือให้พวกกูมั่งเว้ย"

ร่างบอบบางของอรอุษาสะท้านเฮือก เมื่อควยของไอ้เชิดถลำลึกลงไปจนฉีกทะลวงเยื่อสาวบริสุทธิ์ของเธอขาดกระจุย เลือดอุ่นๆ ไหลซึมออกมาภายในร่องหีที่มีควยของไอ้เชิดอัดแน่นอยู่

"ฮะ ฮะ สะใจจังเว้ย"

ไอ้เชิดร้องเสียงดัง กระเด้าอัดเข้าไป ปึ้ก ปึ้ก จนอัดท่อนควยยาวไม่ต่ำกว่าสิบนิ้วของมันจมหายเข้าไปในร่องหีของอรอุษาจนหมด

ไอ้เป้งกับไอ้แมวที่กระชากยกทรงของเด็กสาวเหวี่ยงทิ้งไปแล้วกำลังดูดดื่มกับหัวนมสีชมพูสดอย่างเอร็ดอร่อยอยู่หันมายิ้มให้กับไอ้เชิดถามว่า

"เป็นไงวะ พรรคพวก"

"สุดยอดเลยมึงเอ๊ย"

ไอ้เชิดคำรามตอบ พร้อมกับเริ่มกระเด้าควยมันเข้าๆ ออกๆ เป็นจังหวะ เสียงพั่บพั่บ ดังขึ้นท่ามกลางเสียงโห่เชียร์ของไอ้หื่นที่ยืนรายล้อมกันเนืองแน่น

ไอ้เชิดกระเด้าอัดด้วยความมันส์สุดยอด เริ่มเร่งเครื่องเร็วและแรงเรื่อยๆ นมเต่งเต้าของอรอุษากระเด้งไปกระเด้งมาตามแรงโถมกระแทกของมัน ยั่วยวนให้ไอ้เป้งกับไอ้แมวที่กำลังเลียไซร้รักแร้ที่ขาวผ่องหอมกรุ่นของเด็กสาวหวนกลับมาขบกัดดูดดื่มไปบนหัวนมชูชันนั้นอีกครั้งอย่างกระหายหิวเสียงดังจ๊วบจ๊าบ

ไอ้หื่นคนหนึ่งที่มองไปชักว่าวตัวเองไปด้วยถึงที่ก่อนไอ้เชิด มันเดินรูดควยเข้าไปคุกเข่าข้างๆ ศีรษะของอรอุษา ไอ้เป้งเห็นอย่างนั้นก็ช่วยเอนใบหน้าที่สวยหวานงดงามของเด็กสาวไปจ่อที่หัวถอกของไอ้หื่นคนนั้น

เสียงโห่ร้องดังกึกก้องอย่างสะใจ เมื่อไอ้หื่นคนนั้นระเบิดน้ำกามขาวขุ่นพุ่งเข้าใส่บริเวณครึ่งปากครึ่งจมูกของอรอุษาถนัดถี่หลายระลอก ก่อนจะใช้หัวถอกบานคล้ำของมันเช็ดถูไปตามพวงแก้มใสของเธอส่งท้าย

ไอ้หื่นอีกหลายคนที่ชักว่าวไปก็เดินเข้าไปเลียนแบบ กระฉูดน้ำเมือกของพวกมันลงไปตามใบหน้างดงามของอรอุษาจนกระทั่งใบหน้าของเธอแทบจะเคลือบอาบไปด้วยน้ำกาม

ไอ้เชิดแหกปากหัวเราะอย่างสาสมใจ เร่งเครื่องกระเด้าควยของมันหนักหน่วง จับสองขาของเด็กสาวขึ้นพาดบ่า ยกขึ้นจนก้นงอนงามของอรอุษาลอยขึ้นจากเบาะ อัดกระแทกท่อนเอ็นดำอวบใหญ่ของมันถี่ยิบ

"มันส์ มันส์ชิบหายเลยโว้ย"

มันร้องลั่นด้วยความรู้สึกเสียวที่ใกล้จะถึงที่ ไอ้เป้งกับไอ้แมวผละออกจากหัวนมที่กำลังดูดดื่มอย่างรู้ใจเพื่อน ปล่อยให้ไอ้เชิดที่ม้วนสองเข่าของอรอุษาไปกดตรงข้างๆ หูของเธอ ขย่มควยหนักๆ พร้อมกับขยำขยี้เค้นคลึงไปบนสองนมที่เต่งเต้านุ่มนิ่มนั้นอย่างรุนแรง

เสียงโห่เชียร์ ดังกึกก้อง เมื่อพวกมันเห็นไอ้เชิดกระตุกวาบๆ ระเบิดน้ำเชื้อของมันสาดเข้าไปในภายในช่องคลอดอันบริสุทธิ์ผุดผ่องของอรอุษาราวกับกระสุนปืนกลที่ยิงลงไปอย่างถี่ยิบ


เมื่อไอ้เชิดถอนตัวออกมาหลังจากมันเค้นน้ำกามออกไปจนทุกหยดหยาดแล้ว ไอ้หื่นที่รายล้อมอยู่ก็ฮือเข้าไปยังเรือนร่างขาวผ่องของอรอุษาที่ตอนนี้เหลือเพียงกระโปรงนักศึกษาสีดำถูกตลบอยู่บนหน้าท้องเท่านั้น

มือไม้ของใครต่อใครยื้อแย่งกันเข้าไปมีส่วนในการขยำขยี้ไปตามผิวกายที่นุ่มนิ่มราวกับไร้กระดูกของเด็กสาวจนมั่วไปหมด ไอ้เชิดที่ยืนอยู่ด้านข้างมองแทบไม่เห็นตัวของอรอุษาที่ถูกพวกมันกลุ้มรุมอยู่ นอกจากเห็นกระโปรงนักศึกษาตัวสุดท้ายที่ถูกเหวี่ยงกระเด็นออกมาจากกลุ่มคนที่รุมทึ้งอยู่นั้น ทำให้มันแหกปากหัวเราะออกมาอย่างสมใจ

"ฮะ ฮะ เอาเข้าไป ขยี้เข้าไปเลยเว้ย"

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: ทางเดินของไอ้เชิด
« Reply #9 on: 11 June, 2018, 10:57: PM »
เสียงหัวเราะ เสียงโห่ฮา ดังขึ้นสับสน พริบตาเดียวนั้นตามเนื้อตัวที่ไม่กี่นาทีที่ผ่านมานี้เองของอรอุษายังขาวผ่องเป็นยองใยไม่มีไฝฝ้าอะไรให้เป็นตำหนิแม้แต่น้อยนิด ก็ปรากฏรอยช้ำเป็นจ้ำๆ เนื่องจากถูกบีบเค้นคลึงอย่างรุนแรงไปทั่วทุกแห่ง โดยเฉพาะบริเวณสองเต้าที่อวบอูมนุ่มนิ่มนั้นแดงก่ำ หัวนมสีชมพูสดห้อเลือดเพราะถูกไอ้หื่นบางคนกัดกินอย่างซาดิสต์

พักหนึ่งไอ้เป้งกับไอ้แมวก็ผงกศีรษะให้กัน โดยไอ้เป้งเป็นคนนอนหงายไปกับเบาะควยของมันผงาดขึ้นราวกับทวน ไอ้หื่นหลายคนรู้ท่าดีช่วยกันจับร่างงดงามปวกเปียกของอรอุษาขึ้นคร่อมควยไอ้เป้ง ร่องหีที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำกามของไอ้เชิดก็ช่วยให้ควยของไอ้เป้งสอดทะลวงเข้าไปอย่างไม่ยากเย็น ขณะที่ไอ้แมวแลบลิ้นเลียปากแหกแก้มก้นขาวผ่องของอรอุษาออกมาเผยให้เห็นร่องตูดที่ขาวสะอาด และรูขี้สีชมพูสดของเด็กสาว

"เฮ้ย อีเหี้ยนี่ตูดขาวชิบหาย กูไม่เคยเห็นใครตูดขาวอย่างนี้มาก่อนเลยว่ะ"

ไอ้แมวร้องลั่น นัยน์ตาลุกวาว มันใช้นิ้วแตะน้ำลายตัวเองก่อนจะจิ้มพรวดลงไปอย่างหื่นกระหาย

"เอาเลยไอ้เหี้ยแมว กูรอคิวอยู่"

ไอ้หื่นรอบๆ ร้องลั่นด้วยความหื่นกระหาย

ไอ้แมวไม่ขัดศรัทธราพรรคพวก มันปักหัวถอกของมันจ่อพรวดเข้าไปในรูขี้ของอรอุษาที่เล็กตีบ ใช้นิ้วช่วยแหวกออกก่อนจะค่อยๆ ยัดควยของมันทะลวงเข้าไป

ปากทวารหนักของอรอุษาค่อยๆ แหกออกอย่างไม่มีปัญญาขัดขวางอะไรได้ จนหัวถอกของไอ้แมวผลุบหายเข้าไปท่ามกลางเสียงร้องเชียร์ของคนรอบด้าน

ไอ้เชิดยืนมองอย่างสะใจ เมื่อเห็นไอ้เป้งกับไอ้แมวเริ่มกระเด้าควยของพวกมันทิ่มทะลวงร่างของอรอุษาที่นอนแบบอยู่ระหว่างกลาง แคมหีของเด็กสิ้นปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามจังหวะเย็ดของไอ้เป้ง ทำให้ไอ้เชิดควยแข็งขึ้นมาอีกอย่างช่วยไม่ได้

ขณะที่ไอ้เป้งกับไอ้แมวกำลังกระเด้าควยของพวกมันอย่างสุดมันส์ ทุกคนในที่นั้นก็เริ่มได้ยินเสียงครวญครางดังลอดออกมาจากริมฝีปากที่ชุ่มไปด้วยน้ำเมือกขาวขุ่นของอรอุษาเบาๆ

"เฮ้ย อีนี่ฟื้นแล้วเว้ย"

เสียงหัวเราะดังลั่น อรอุษาที่ถูกแซนวิชอยู่ระหว่างกลางค่อยๆ ฟื้นคืนสติขึ้นมาพร้อมกับความรู้สึกเจ็บปวดรวดร้าว พอเด็กสาวรับรู้ว่าอะไรกำลังเกิดขึ้นกับตัวเองก็ต้องหวีดร้องออกมาอย่างโหยหวน

"กรี๊ดดดดดดด..."

ไอ้เชิดหัวเราะร่า เดินเข้าไปตอนนั้นใครคนหนึ่งสละกางเกงของมันให้ไอ้เชิดจับยัดเข้าไปในปากของอรอุษา กลบเสียงที่กำลังกรีดร้องลงไปเหลือเพียงแค่เสียงอู้อี้

มันกระชากผมยาวสลวยของอรอุษาให้แหงนหน้าขึ้นจ้องมัน แล้วตวาด

"อีห่า รู้แล้วใช่ไหมว่าซ่าส์กับกูแล้วจะเจออะไร"

อรอุษาไม่สามารถตอบคำถามนั้นได้ เด็กสาวร้องไห้ออกมาราวกับจะขาดใจ โดยเฉพาะความรู้สึกเจ็บแสบบริเวณหว่างขาและร่องตูดนั้นหนักหนาเกินกว่าที่อรอุษาผู้ไร้เดียงสาจะรับรู้ได้ ด้วยความแตกตื่นใจจนถึงขีดสุดเด็กสาวก็ช็อคสิ้นสติไปอีกครั้งอย่างฉับพลัน

ท่ามกลางเสียงโห่ร้อง หัวเราะของไอ้หื่นทั้งหลาย ที่ไม่ได้มีความสงสารให้ชะตากรรมของอรอุษาเลยแม้แต่น้อย มีแต่ความเงี่ยนที่รอคอยการบำบัดปลดเปลื้องกับเรือนร่างงดงามสุดยอดตรงหน้า

ไอ้เป้งกับไอ้แมวตอนนั้นไม่สนใจว่าเหยื่ออันโอชะของมันจะตื่นหรือสลบ ยังคงตั้งหน้าตั้งตากระเด้าอัดควยของมันทะลวงหีทะลวงตูดของอรอุษาอย่างเมามัน ไอ้เป้งที่นอนอยู่ก็ใช้ปากของมันดูดกัดไปที่หัวนมที่ห้อยอยู่ตรงหน้า ขณะที่ไอ้แมวก็ละเลงลิ้นของมันโลมเลียไปตามแผ่นหลังที่ขาวผ่องราวกับหยกเนื้อดีนั้นอย่างอิ่มเอม

กว่ายี่สิบนาทีที่สองคู่หูผลัดกันกระทุ้งควยราวกับเครื่องจักรลูกสูบ ในทีสุดพวกมันก็แหกปากออกมาลั่น ควยของพวกมันทั้งสองคนกระตุกวาบๆ ระเบิดน้ำเมือกของมันสาดใส่เข้าในเรือนร่างของอรอุษาไม่มีรั้งออม

"โอ๊ย มันส์จริง"

ไอ้เป้งครวญครางออมมา ขณะที่พลิกตัวมันออกจากฟูก ไอ้แมวที่เหงื่อแตกไปทั่วตัวแต่ใบหน้าที่มันเยิ้มของมันเปี่ยมด้วยความสุขก็ผสมโรงว่า

"จริงเว้ย พวกมึงเอาเลย สุดยอดจริงๆ"

ไอ้เชิดยิ้มกริ่ม มองชายร่างยักษ์ไว้หนวดเคราเฟิ้มที่อาดๆ เข้าไปจ่อควยพรวดเข้าไปในร่องหีของอรอุษาอย่างรุนแรงทีเดียวอาวุธที่ยาวไม่ต่ำกว่าสิบนิ้วพรวดหายเข้าไปจนมิด แล้วตบมือร้องว่า

"เอาเลยเฮียทอง เอาให้หนุก"

เฮียทองซึ่งเป็นเจ้าของอู่รถนี้เอง ส่งเสียงหัวเราะอย่างหื่นกระหาย ขณะที่เริ่มกระเด้าอัดควยของมัน สองมือก็ตะปบไปบีบเฟ้นที่สองเต้าของอรอุษาอย่างรุนแรงราวกับจะให้แหลกไปคามือมัน

"ขอบใจมึงเว้ย กูอยากเย็ดอีเด็กสาวๆ สวยๆ นักศึกษามหาลัยอย่างนี้มานานแล้ว"

อรอุษาสิ้นสติไปนานเท่าไหร่แล้วเธอก็ไม่รู้ แต่เมื่อเด็กสาวลืมตาขึ้นมาพร้อมกับความรู้สึกเจ็บปวดรวดร้าวไปทั่วตัว เธอก็พบเห็นว่ามีเด็กหนุ่มร่างผอมราวกับเด็กขี้ยากำลังขึ้นคร่อมเย็ดควยของมันใส่ร่องหีของเธออยู่ เด็กสาวครวญครางออกมา พยายามฝืนใจดิ้นรนหยิกข่วนแต่ทุกอย่างเป็นไปอย่างอ่อนแรงเต็มที

"อา..อา..อย่า..อย่า"

ไอ้ขี้ยาที่ชื่อเม้งหัวเราะ ถุยน้ำลายของมันลงรดหน้าสวยๆ ของอรอุษาที่เต็มไปด้วยน้ำเมือก ตวาดว่า

"มาอย่าเหี้ยอะไรล่ะมึง ได้ผัวไปตั้งสิบกว่าคนแล้วยังมากระแดะอีก"

อรอุษาหวีดร้องออกมาอย่างยอกแสยงใจ ความจริงที่เกิดขึ้นทำให้เด็กสาวหมดอาลัยตายอยาก นอนแบบปล่อยให้ไอ้เม้งโถมทะลวงควยของมันใส่ร่องหีของเธอแต่โดยดี โดยปราศจากการขัดขืนใดๆ อีก

เมื่อเหยื่ออันโอชะของมันพวกมันหมดฤทธิ์ ไอ้หื่นทั้งหลายก็สนุกสุดเหวี่ยง หลังจากไอ้เม้งเสร็จไป ร่างปวกเปียกของเด็กสาวก็ถูกจับคลานในท่าหมา ไอ้หื่นคนหนึ่งทะลวงควยของเข้าแหกตูดเด็กสาวอย่างแรง อรอุษาครางออกมาอย่างเจ็บปวด ร่างบอบบางของเธอสั่นสะเทือนไปตามแรงกระแทกของมัน นมสองเต้าที่เริ่มเหลวเพราะถูกเค้นคลึงบีบอยู่ตลอดเวลาห้อยลงโตงเตงเด้งไปเด้งมา

ไอ้หื่นอีกคนเดินโทงๆ จ่อควยเข้าไปตรงหน้าของอรอุษาตวาดว่า

"อี้เหี้ยอ้าปากอมควยกูเดี๋ยวนี้"

อรอุษาส่ายศีรษะ มองขึ้นไปด้วยแววตาขอร้อง พอไอ้หื่นด้านหลังอัดควยของมันอย่างแรงเต็มๆ เด็กสาวก็อดที่จะต้องร้องครวญครางออกมาไม่ได้ ไอ้หื่นที่อยู่ตรงหน้าได้ทีก็สวนควยของมันแหวกช่องปากของอรอุษาเข้าไป

เด็กสาวตาเหลือกลานด้วยความแตกตื่นใจสุดขีด พยายามเบนศีรษะหลบไปด้านข้าง แต่ถูกจับเอาไว้แน่น ก่อนที่หัวถอกของไอ้หื่นนั้นจะทะลวงลึกไปถึงคอหอยของอรอุษา ทำให้เธอไอสำลักออกมาจนหน้าแดง ไอ้หื่นเริ่มกระเด้าควยของมันอย่างแรงและเร็ว ท่ามกลางเสียงเชียร์ของพรรคพวก

เวลาผ่านพ้นไปพร้อมกับการรุมเย็ดที่ดูเหมือนไม่มีวันสิ้นสุด จนอรอุษาผู้ไร้เดียงสาสติแตก ร่อนหีโก่งตูดเสนอสนองการรุมเย็ดอย่างร้อนร่าน ไอ้เชิดที่เตรียมกล้องวีดีโอเอาไว้แล้วพยักเพยิดกับคู่หูของมัน

"ฮะ ฮะ คราวนี้จะมีใครเชื่อมันวะ ดูสิเว้ย แม่งดอกทองชัดๆ จะไปแหกปากฟ้องใครได้แล้ววะงานนี้"

ไอ้เป้งกับไอ้แมวตบมือกระทืบเท้าอย่างสะใจ

ไอ้เชิดจับภาพอรอุษาซึ่งตอนนั้นกำลังขึ้นคร่อมควยของไอ้หื่นคนหนึ่งควบอย่างร้อนร่านราวกับกระหรี่มืออาชีพ ส่วนปากก็อ้าออกดูดอมควยยักษ์ที่จ่ออยู่ที่ปากราวกับไอติมแท่งโปรด ส่งเสียง อือ อือ อย่างสุดเสียวรัญจวนใจ ไม่เหลือสภาพนักศึกษาสาวสวยผู้น่ารักไร้เดียงสาอีกต่อไป

ไอ้เป้งตอนนั้นดูอรอุษาแล้วแลบลิ้นเลียปาก

"แล้วอีนี่ล่ะ ปล่อยไปเสียดายว่ะ อีห่าสวยกว่านังดาวอีก"

ไอ้เชิดยิ้มตบหลังมันดังพลั่ก

"ไอ้ห่า อีห่านี้มันเจอจนพรุนอย่างนี้แล้วมึงยังจะแดกลงอีกเหรอวะ วันข้างหน้ายังมีอีกเยอะ กูว่ามึงกับกูเตรียมไปรับขวัญน้องดาวคนสวยกันดีกว่า"

จากนั้นมันก็โบกมือให้กับเฮียทอง

"ผมไปล่ะ เฮีย ขอให้สนุกนะ"

เฮียทองหัวร่อร่า

"เออ ขอบใจเว้ย กูจะดูแลนังนี่ให้เอง"

ไอ้เชิดกับพวกพากันจากไป ภาพสุดท้ายที่มันกำลังเห็นก็คือเด็กสาวกำลังถูกทะลวงแบบแซนวิชอยู่ สองมือกางออกรูดควยให้กับไอ้หื่นอีกสองคน ปากที่เยิ้มไปด้วยน้ำกามก็อมดูดคอยตรงหน้าไม่หยุด

เย็นวันนั้นรุ้งดาวได้รับเทปสดๆ จากไอ้เชิด ภาพในเทปขู่ขวัญจนเธอสติกระเจิดกระเจิง

"ถ้าคุณดาวรู้ตัวว่าทำผิดไปก็รีบมาขอโทษพวกผมนะครับ"

รุ้งดาวร้องไห้สะอึกสะอื้น แต่ไม่มีปัญญาจะทำอะไรได้ นอกจากขับรถไปหาไอ้เชิดในค่ำคืนนั้นเอง...