Author Topic: วัยสวิงหนุ่มวิทยาลัย  (Read 37 times)

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
ผมชื่ออาร์ตครับ ตอนนี้ผมอายุ 18 ครับ มีประสบการณ์จะมาเล่าให้ฟังนะครับ เป็นเรื่องจริงที่เพิ่งจะผ่านมาเมื่อ เดือนธันวาคมปีที่แล้วนี้เองครับ ผมเรียนอยู่วิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่งในตัวจังหวัด มีเพื่อนแถวบ้านที่เรียนด้วยกันที่เป็นเพื่อนซี้อยู่คนหนึ่ง ชื่อว่าต้น ต้นมีน้องสาวคนหนึ่งชื่อนัทน่ารักมากครับ แต่ไม่ใช่น้องสาวแท้ๆ เป็นลูกของลุงครับ ผมกับต้นจะไปเที่ยวด้วย กันเสมอ โดยที่ต้นจะเป็นคนมารับผมเพราะว่ามันมีรถมอเตอร์ไซค์ เที่ยวเสร็จแล้วก็จะนอนค้างที่บ้านผมเลย เรื่องมีอยู่ว่า วันนั้นมีงานทำบุญบ้านในหมู่บ้าน ตอนกลางคืนก็มีหนังแก้บน ต้นก็มารับผมไปเที่ยวเหมือนเดิม พอเราไปถึง เราก็จอดรถ ดูหนังอยู่แถวข้างหลังเพราะคนเยอะ และอีกอย่างมันหนาวด้วย ก็กะว่าถ้าหนังไม่ดีก็คงจะกลับบ้านนอน คืนนั้นเจ้าภาพ เค้าหามา 3 เรื่อง ผมก็นั่งดูหนังบนมอเตอร์ไซค์ โดยมีไอ้ต้นนั่งข้างหน้า พอดีหนังที่ฉายเป็นหนังใหม่ก็เลยดู พอจบเรื่อง ที่สองไอ้ต้นก็ถามผมว่าจะกลับบ้านยัง ผมบอกดูเรื่องที่ 3 ก่อนถ้าไม่ดีก็ค่อยกลับ ตอนนั้นคนก็น้อยแล้วเพราะว่าอากาศหนาว และก็ดึกแล้ว พอเรื่องที่สามซึ่งเป็นเรื่องสุดท้ายที่ฉาย เป็นหนังจีนครับ แต่เป็นหนัง R ผมเห็นไอ้ต้นนั่งดูตาไม่กระพริบเลย ผมก็แกล้งเอามือไปจับตรงเป้ากางเกงแกล้งมัน ของมันแข็งปั๋งเลย แล้วมันก็ปัดมือผมออกแล้วจะเตะผม ผมบอกว่าแหย่เล่น โว้ย คราวนี้ดูไปเรื่อยๆ ผมก็มีอารมณ์เหมือนกันก็เลยลองแกล้งมันใหม่ ผมนั่งอยู่ข้างหลังก็เอามือล้วงผ่านเสื้อกันหนาวไปที่ ไอ้นั่นของไอ้ต้น คราวนี้ไอ้ต้นมันไม่ปัดเลย มันปล่อยให้ผมจับเล่น แถมยังเอามือมันอ้อมมาข้างหลังแล้วจับของผมอีก ผมก็ปล่อยเพราะรู้สึกเสียวดี ผมก็ไม่ได้พูดอะไรกับมันต่างคนต่างเงียบ จนหนังจบก็ขับรถกลับบ้านผม แล้วไอ้ต้นมันก็นอน ค้างบ้านผม พอถึงบ้านก็นอนเลยเพราะหนาวมาก ผมมารู้สึกอีกที่ก็มีอะไรมาเล่นกับน้องชายผมแล้ว ผมเห็นไอ้ต้นมันมาอม ของผมแล้วรูดเข้ารูดออก ผมเสียวมากเลย พอมันรู้ว่าผมตื่นมันก็บอกว่าลองทำดูป่ะ ผมมีอารมณ์อยู่แล้วก็เลยลองดู โดยอม ของมันบ้าง คืนนั้นเราช่วยกันทำจนน้ำแตกแล้วก็หลับไป
พอเช้าเราก็ไปเรียนตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตกเย็นกลับบ้าน ไอ้ต้นบอกผมว่าวันนี้ให้ผมไปนอนเป็นเพื่อน มันที่บ้านหน่อย เพราะพ่อแม่มันไม่อยู่ พอใกล้ค่ำมันก็มารับผม พอไปถึงบ้านมันผมเห็นน้องมันนั่งดูทีวีอยู่คนเดียว น้องมัน ก็ชวนดูทีวีด้วยกัน ไอ้ต้นมันก็บอกว่าวันนี้กินเหล้ากันดีกว่าว่ะ เดี๋ยวให้นัทซึ่งเป็นน้องมันทำกับแกล้มให้ ก็กินกันไปเรื่อยๆ นัทก็ขอตัวไปนอนก่อน ผมกับไอ้ต้นก็นั่งกินกันต่อ ไอ้ต้นก็ถามว่าเมื่อคืนเป็นไงบ้างวะ ผมก็ตอบมันว่าเสียวดีว่ะ ไอ้ต้นมันก็ บอกอีกว่าวันนี้เดี๋ยวให้เล่นของจริงว่ะ เอาป่ะ ผมนั่งงง มันก็บอกว่าตามไปดูแล้วกัน มันก็ซัดเหล้าไปแก้วหนึ่งแล้วก็ลุกขึ้น แล้วบอกว่าถ้าพร้อมก็เข้าไปแล้วกัน ผมก็ยังงงอยู่ แล้วมันก็เข้าไปที่ห้องนัทน้องสาวมัน ผมก็ตามไปแอบดู มันเข้าไปไซ้นัท ได้ยินนัทถามไอ้ต้นว่าพี่อาร์ตหลับแล้วเหรอ ไอ้ต้นก็บอกว่าหลับแล้ว ผมงงมาก แล้วมันก็เปิดไฟที่หัวเตียง มันทำให้ผมมอง เห็นชัดขึ้น ไอ้ต้นมันกำลังถอดเสื้อของนัทอยู่ นัทไม่ได้ใส่เสื้อชั้นใน นมของนัทยังเล็กอยู่เลย ไอ้ต้นมันก็ใช้มือซุกซนไปเรื่อย จนมันถอดกางเกงของนัทออกอีก คราวนี้ผมเห็นหอยของนัทเต็มๆ เลยครับ มีขนอ่อนๆ ขึ้นด้วย ไอ้ต้นมันก็เลื่อนปากของ มันจากนมลงมาที่หอยของนัท นัทร้องซี้ดเลยครับ ผมเพิ่งจะรู้นะนี่ว่าไอ้ต้นกับนัทมีอะไรกันมานานแล้ว จนนัทบอกให้ไอ้ ต้นรีบทำเถอะ ไอ้ต้นก็แก้ผ้าออก แล้วมันก็แหย่ลงไปตรงหอยของนัท นัทถึงกับร้องเลยครับ เห็นไอ้ต้นซอยอยู่ประมาณ 10 นาทีได้ มันก็บอกนัทว่าอย่าร้องดังสิ เดี๋ยวไอ้อาร์ตได้ยิน ได้ยินนัทบอกว่าได้ยินก็ดีสิจะได้ชวนมาเล่นด้วยกัน ไอ้ต้นก็ถามนัท ว่าจริงหรือเปล่า นัทก็บอกว่าพูดเล่นน่ะ ไอ้ต้นบอกว่าพูดเล่นไม่ได้ พูดแล้วต้องทำจริง นัทก็บอกว่าพี่อาร์ตหลับไปแล้วอย่าไป กวนเลย ไอ้ต้นก็เลยเรียกผมออกไปบอกว่าไม่ต้องแอบดูแล้ว ผมก็เดินเข้าไปที่เตียง นัทเห็นผมตกใจมาก ไอ้ต้นก็บอกนัทว่า เดี๋ยวให้อาร์ตทำกับนัทบ้างนะ แล้วผมจะอยู่เฉยทำไม ผมก็เข้าไปจูบแล้วก็ไซ้นัท ไอ้ต้นบอกว่าเดี๋ยวมันไปอาบน้ำก่อนเดี๋ยวมา สนุกด้วย ผมก็ถอดเสื้อผ้าของผมออกแล้วก็เข้าไปไซ้นัทต่อ จนนัทเริ่มหายตกใจ ผมใช้มือบีบนมแล้วก็เลื่อนมาที่หอยของนัท แล้วก็ใช้ปากไซ้ต่ำเลื่อนมาเรื่อยๆ จนถึงหอย แล้วก็ใช้ลิ้นเลียตรงหอยนัท นัทร้องครางเลย นัทบอกว่าให้เอาซะทีเพราะนัท เสียวมากแล้ว ผมก็เลยจัดการเอาน้องชายผมถูไปมาที่หอยของเธอจนเสียวสุดๆ ผมจึงดันแรงๆ เข้าไป นัทดิ้นบอกว่าเจ็บมาก ผมก็กระเด้าไปเรื่อยๆ จนไอ้ต้นมันออกมาจากห้องน้ำ มันก็เข้ามาช่วย โดยมันบอกว่าเดี๋ยวมันจะเข้าข้างหลัง นัทก็เลยให้ ผมนอนหงาย แล้วนัทก็เลยนอนทับผม แล้วก็เอาน้องชายผมใส่ที่หอยของนัท ส่วนเจ้าต้นก็อยู่ข้างบน เอาน้องชายของมัน เข้าข้างหลังนัท คราวนี้นัทร้องไห้เลยครับ บอกว่าเจ็บมาก ผมนึกสงสารเลยครับ แต่มันมันจริงๆ นัทบอกว่าเจ็บมาก ไอ้ต้นบอกนัทว่าทนอีกนิด เดี๋ยวก็หายเจ็บ แล้วนัทก็บอกว่าเสียวสุดๆ เลย แล้วก็เกร็ง นัทเสร็จแล้ว เหลือผมกับไอ้ต้น ผมก็ดันต่อ ไอ้ต้นก็ไม่ยอมแพ้ต่างคนก็ต่างดันกันเต็มที่ ส่วนนัทร้องไม่เป็นศัพท์เลยครับ มันมากครับ เกิดมาไม่เคยเจออย่าง งี้มาก่อนเลย นัทถึงกับเกร็งอีกรอบ เสร็จเป็นครั้งที่สอง แล้วผมก็เสร็จตาม ส่วนไอ้ต้นขย่มต่อจนเสร็จ แล้วเราสามคนก็ นอนกอดกันหลับเลยครับ เหนื่อยและเพลียมากเลยจริงๆ ตอนเช้าผมตื่นมาเห็นไอ้ต้นมันเย่อกับนัทต่อ มันชวนผม ผมบอกไม่ ไหวแล้วเลยต้องนอนต่อครับ.

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: วัยสวิงหนุ่มวิทยาลัย
« Reply #1 on: 12 June, 2018, 02:35: AM »
วันนั้นหลังจากที่พวกเราสอบไล่เสร็จก็นัดกันไปฉลองที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง คืนนั้นพวกเราฉลองกันอย่างหนักเกือบทุกคนล้วนแต่มีอาการมึนเมา หลังจากที่ได้เวลาพวกเราก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ผมและต้นได้รับหน้าที่พา "จี" สาวงามประจำห้องที่อยู่ในอาการเมามายพอสมควรกลับไปส่งบ้าน ทันทีที่ประคองจีขึ้นรถหล่อนก็นอนลงตรงเบาะอย่างสบายอารมณ์ ระหว่างทางที่ผมกำลังขับรถอยู่ ไอ้ต้นก็เอ่ยขึ้นว่า
"งามอย่างกะนางฟ้า ดูซิอวบอัดแน่นไปทั้งตัวเลย" ไอ้ต้นว่าแล้วก็เอื้อมมือไปลูบตัวจีเบา ๆ แล้วยกมือขึ้นดูนาฬิกา
"ข้าว่าเราแวะโรงแรมก่อนดีกว่าวะ เอ็งว่าไง" ไอ้ต้นโพล่งขึ้นมาตรง ๆ ทำเอาผมงงไปหมด
"มันจะดีหรือ เดี๋ยวหล่อนโวยวายเรื่องจะยุ่ง"
"เรื่องนี้มึงไม่ต้องห่วงหล่อนเมาอย่างนี้ไม่มีสติพอหรอก" ไอ้ต้นกล่อมจนผมต้องเลี้ยวรถเข้าไปที่ม่านรูดแห่งหนึ่ง
ทันทีที่ประคองจีให้ไปนอนอยู่ที่เตียง ร่างงามของสาวรุ่นนอนอาบแสงไฟอย่างเย้ายวน วงหน้าที่งดงามผุดผาดเปล่งปลั่งไปด้วยเลือดสาว เปลือกตาหลับสนิท ช่างเป็นภาพที่ยั่วยวนตัณหาเป็นอย่างดี
"ช่างงามอะไรอย่างนี้"
 ไอ้ต้นพึมพำแล้วก็ปราดเข้าไปนั่งข้าง ๆ หล่อน ไอ้ต้นเอามือลูบไล้หล่อนไปมาพร้อมบอกให้ผมมานั่งข้าง ๆ ผมจึงปราดเข้าไปร่วมลูบด้วยทันที มือของต้นค่อย ๆ ปลดกระดุมเสื้อของจีออกทีละเม็ด ๆ จนนมสองเต้าที่อวบกลมผุดออกมาท้าสายตา มันช่างเป็นนมที่สวยงามที่สุดทั้งเต่งตึง ทั้งอวบอูมขาวเนียน หัวนมแดงเปล่งปลั่งน่าดูมาก ต้นตื่นเต้นจนมือสั่นอย่างเห็นได้ชัด มันค่อย ๆ รูดเสื้อของจีออกจนหมดพ้นตัวแล้วมือของต้นก็ค่อย ๆ เลื่อนต่ำลงไปตามลอนหน้าท้องเรียบที่ปราศจากไขมัน กระโปรงตัวสั้นจู๋ของจีโดนไอ้ต้นค่อย ๆ รูดออกทางปลายเท้าจนกางเกงในหลุดออกจากที่เป็นชิ้นสุดท้าย จียังคงนอนนิ่งอย่างไม่มีสติ ร่างงามของจีนอนอวดสายตาไม่ไหวติง เนินเนื้อกลางหว่างขาหล่อนอวบอิ่มปิดสนิทแน่นเต็มหว่างขา ชะโงกง้ำเป็นทรงคว่ำตรงเนินโคกมีฝอยอ่อน ๆ ประดับพองาม สองแคมแนบสนิทแน่น ไอ้ต้นไม่ยอมให้เสียเวลาไปเปล่าๆ รีบก้มหน้าลงไปตรงกลางหว่างขาจีทันที ทั้งปากทั้งจมูกของต้นคลุกเคล้าอยู่กับกลีบแคมกลางหว่างขาของจี จีเริ่มเคลื่อนไหวร่างกายเล็กน้อย ผมกลัวว่าหล่อนจะร้องโวยวายเลยหลบออกมายืนดูห่าง ๆ สายตายังคงจ้องดูต้นทำกับจี สาวสวยเริ่มร้องครางอย่างมีความสุขเมื่อโดนไอ้ต้นรัวลิ้นหนัก ๆ เสียงลมหายใจของหล่อนดังแรงขึ้นพร้อมกับทรวงอกสะท้อนขึ้นลงจนนมกระเพื่อมสองขาหล่อนเริ่มอ้ากว้างออกจนสุด ไอ้ต้นมันคงลืมตัวและอารมณ์หงี่อย่างมาก มันก้มหน้าก้มตาปลุกสวาทให้จีอย่างรุนแรงจนร่างงามดิ้นพล่านด้วยความเสียว ไอ้ต้นคลุกหน้าอยู่นานจึงค่อยเงยหน้าขึ้นมาใช้มือละเลงตรงร่องกลีบอย่างแผ่วเบา จีบิดสะโพกไปมาหน้าบิดเบี้ยวบอกถึงความเสียวซ่าน ไอ้ต้นร้องบอกให้ผมเข้าไปช่วยดูดนมให้หล่อน ผมบรรจงดูดหัวนมจีเบา ๆ ลึก ๆ บางครั้งก็เอาลิ้นเลียวนรอบ ๆ หัวนมของหล่อน ไอ้ต้นก็จัดการตรงหว่างขาจีอย่างตั้งอกตั้งใจ ไอ้ต้นทำกับหว่างขาจีอย่างไม่รังเกียจ
"ซี๊ด...ซี๊ด...ทำไม เสียวอย่างนี้..อูยย" จีร้องครางออกมาทั้งที่ยังหลับตาอยู่ ไอ้ต้นคงเห็นว่าจีคงมีความต้องการและตอบสนองแล้วจึงเร่งระดมดูดตรงติ่งเนื้อหล่อนจนจีร้องลั่นห้อง
" อูย.ๆ อย่าดูด...มันเสียว" จีร้องห้ามพร้อมกับลืมตามองดูผมกับไอ้ต้นด้วยความงงสักพัก แต่แปลกที่หล่อนไม่มีอาการขัดขืนหรือตกใจแม้แต่น้อย หล่อนกับผวากอดผมแล้วจูบปากผมอย่างดูดดื่ม จีตอบสนองอย่างชำนาญและคล่องแคล่ว ซึ่งหล่อนคงผ่านประสพการณ์มาบ้างแล้วเป็นแน่ ส่วนไอ้ต้นไม่ยอมพูดยอมจา ง่วนอยู่ตรงหว่างขาของจีทั้งดูดทั้งบี้จนจีถ่างขาเกร็งไปหมด สองมือกุมหัวผมแน่นอย่างลืมตัว
"อูย..ต้นพอเถอะ..จีใจจะขาดอยู่แล้ว เอาท่อนเข้าใส่เถอะอย่าทรมานจีเลย" ไอ้ต้นลุกขึ้นยืนกลางหว่างขาจี แล้วแอ่นเอ็นเข้าไปกลางกลีบของจีทันที
"ซี๊ด....อูยยย" เสียงจีร้องด้วยความมันส์ที่ได้รับจากแท่งของไอ้ต้น มันค่อย ๆ กดท่อนเนื้อเข้าไปเรื่อย ๆ เหมือนกับจะโชว์ให้ผมดูลีลาของมัน ผมมองไอ้ต้นอย่างไม่ยี่หระเพราะว่าผมมีของที่ใหญ่กว่ามันเยอะ ผมให้มันโชว์ลีลาอย่างเต็มที่ ท่อนเอ็นไอ้ต้นคงทำให้จีเสียวไม่น้อย สังเกตได้จากน้ำเมือกที่จีปล่อยออกมาอย่างมากมาย ไอ้ต้นคงไม่สะใจจับสองขาของจีถ่างกว้างออกแล้วกดพรืดอย่างแรง
"โอ๊ย..เย..เบา ๆ หน่อยต้น เดี๋ยวรูฉีก" จีร้องห้ามต้นจึงค่อยผ่อนแรงลง สักครู่ใหญ่ร่องรักของจีเริ่มที่จะปรับตัวได้แล้วหล่อนจึงร้องบอกให้ต้นขย่มหนัก ๆ ไอ้ต้นคงโดนช่องรักของหล่อนตอดเอาแน่น มันขบกรามแน่นแล้วขย่มตูดส่งท่อนเอ็นเข้ารูร่องของจีอย่างเอาเป็นเอาตาย สักพักเดียวก็หลั่งออกมา แต่จีคงยังไม่ถึงจุดหมายปลายทาง
"อาร์ต ช่วยจีด้วยซิ..จียังไม่เสร็จเลย" จีร้องบอกผมเบา ๆ หลังจากที่ไอ้ต้นชักท่อนเนื้อออกจากรูไป ผมปราดเข้าไปแทนที่ไอ้ต้น ถอดกางเกงรวดเดียวหมดทั้งตัว จับแท่งหัวบานจ่อกับรูของจีทันที จีพยายามร่อนรับหัวแท่งอย่างเสียวสยิว แต่เมื่อหัวบานผลุบเข้าไปเท่านั้นจีทำหน้าเหมือนกับกินถูกของเผ็ดเข้าไปเต็มที่เต็มทาง
"อูย..ทำไมแน่นรูจัง" จีคงเจ็บตึงตรงร่องรักอย่างมาก หล่อนร้องห้ามไม่ให้ผมกดเข้าไปพร้อมกับเอามือผลักหน้าอกผมก็คอยปลอบคอยปลุกไปทั่ว ไอ้ต้นก็เข้ามาช่วยด้วยอีกคน หัวนมทั้งสองเต้าของจีโดนไอ้ต้นเลียและดูดอย่างเมามัน จีค่อย ๆ ร้องครางออกมา
"อูย..ต้นจ๋าอย่าดูดแรง..มันเสียว" ได้ยินจีว่าไอ้ต้นยิ่งคึกคะนอง เม้มปากดูดอุตลุดไปหมด ผมเห็นว่าหล่อนคงมีความพร้อมแล้วและน้ำเมือกของจีก็ไหลออกมาจนแฉะร่องรู ผมจึงกดท่อนพรืดเดียวข้าไปในรูของจีจนหมด
"อ๊ากส์..โอย..ตายแล้ว" หล่อนร้องแล้วดิ้นพราด
" อูย..ตายแน่ๆ ทำไมของอาร์ตใหญ่จัง"
จีร้องพร้อมกับขมิบช่องรักยวบ ๆ เรียกความกำหนัดของผมจนท่อนเอ็นที่ยัดเข้าอยู่ในรูของจีแข็งปั๋ง
"อูยแสบจังเลย ของจีพังหมดแน่..ซี๊ด" หล่อนร้องอย่างเจ็บแสบแต่ยังร่อนตูดรับท่อนเอ็นอย่างไม่กลัวผมแม้แต่น้อย สองแขนจีโอบกอดผมแน่นช่องรักยิ่งคับแน่นกว่าเก่าพรางกระดกก้นรับท่อนเอ็นผมเป็นการใหญ จีสาวสวยช่างบี้ตอบผมอย่างเมามันและหล่อนไม่กลัวเรื่องเจ็บอีกแล้ว จีอันเนินเนื้อสู้กับท่อนเนื้อผมอย่างเมามัน โคกของหล่อนช่างขาวใหญ่ มิหนำซ้ำรูรักยังแน่นและตอดรุนแรง ทำให้การร่วมรักมีรสชาติเพิ่มขึ้นอย่างมาก ช่องรักบีบรัดอย่างแน่นเปรี๊ยะ แคมของหล่อนปลิ้นตามท่อนเนื้อของผมเป็นจังหวะ ๆ น้ำเมือกรักเริ่มเกาะกันเป็นฟองฟอดเต็มไปหมด เสียงท่อนเนื้อทะลวงรูรักดังสวบ ๆ ประกอบกับพวงรักที่ฟาดกับก้นหล่อนดังผลัวะ ๆ ตลอดเวลาจีนอนหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข แต่ทว่าทุกครั้งที่โดนผมกระหน่ำหนัก หล่อนต้องผวาเด้งตูดรับทุกทีไปยิ่งมีไอ้ต้นคอยเป็นผู้ช่วยอีกคน จีคงมีความสุขมาก

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: วัยสวิงหนุ่มวิทยาลัย
« Reply #2 on: 12 June, 2018, 02:35: AM »
"เป็นอย่างไรบ้างจี ดีไหม" ผมถามหล่อนอย่างเหนื่อยหอบ
"ดี...ดีจังเลยจีเสียวและมีความสุขจัง"หล่อนตอบตาปรืออาย ๆ ใบหน้าของจีแดงผ่าวด้วยเลือดสาวและกำหนัดยิ่งทำให้หล่อนดูสวยกว่า ก่า
"ของจีแน่นดีจริงๆ" ผมเอ่ยชมหล่อนอย่างตรง ๆ จีไม่ตอบหันหน้าหลบสายตาผมแต่ก้นหล่อนกลับเด้งใส่อย่างรุนแรง ผมจึงพาหล่อนไปนอนหงายตรงขอบเตียงเพื่อจะกระแทกให้ถนัด ๆ แล้วผมก็เอาท่อนเนื้อเข้าทันที
"ทำไมต้องเอาท่านี้ด้วยล่ะอาร์ต"
"ท่านี้ซิถึงจะมัน จียกขาให้สูงอีกนิดซิ" ผมบอกพรางสอดแขนรับขาหล่อนจนขนานกับหน้าอก กลีบแคมหล่อนปลิ้นยู่ไปหมดเมื่อเจอะท่านี้เข้า
"เป็นไงบ้างจี..ลึกดีไหม"
"ลึกสิ..ชนมดลูกจีพลิกไปพลิกมาพังหมดแล้ว" เมื่อทุกอย่างเข้าที่เข้าทางแล้วผมก็กระทุ้งอย่างหนักและรวดเร็ว
" อูย..อาร์ตจ๋า..จีเสียว" จีครวญครางด้วยความเงี่ยนง่านตูดเด้งรับท่อนเอ็นอย่างดุเดือด เสียงโหนกเนื้อกระทบกันดังผับ ๆ ตลอดเวลา ช่องรักของหล่อนทั้งตอดทั้งรัดอย่างรุนแรง บางครั้งผมแกล้งเอาท่อนควาญไปรอบๆรูรักทำเอาจีร่อนจนก้นไม่ติดที่นอน ท่อนเอ็นของผมทำเอาแคมของจีปลิ้นจนยู่ไปหมด กลีบเนื้อแดงกล่ำไปหมด จีครางสะอื้นสูดปากเร่า ๆ อย่างสุดฤทธิ์ แอ่นก้นรับการกระแทกอย่างเต็มที่จนมองเห็นแคมบวมเป่งอย่างชัดเจน ชั่วครู่ใหญ่หล่อนก็ร้องระงมพร้อมกับตอดรัดท่อนเนื้ออย่างแรง ผมเองก็สุดจะทนไหวต้องปล่อยน้ำรักออกมาชะโลมรูหล่อน น้ำรักที่ผมปลดปล่อยออกมาอย่างมากมายจนล้นรูออกมา ผมและจียังนอนกอดกันนิ่งอย่างมีความสุข แต่ไอ้ต้นคงอยากมาเพราะว่ามันคอยผมเอาอยู่นาน
จีเริ่มมีอารมณ์ตอบสนองอีกครั้ง จีจูบกับผมและต้นอย่างเมามัน จีเป็นสาวที่น่ารับและตรงไปตรงมา จีบอกผมและต้นอย่างตรง ๆ ว่าต้องการอย่างไรต้องการให้ทำอะไรให้ ผมและต้นตอบสนองจีอย่างเต็มใจในทุกกรณี ไอ้ต้นมันอยากจนตาลายลุกขึ้นไปจับสองขาหล่อนอ้าออกพร้องกับซุกหน้าลงไปตรงช่องรัก
"อุ๊ย..อย่าเลียต้น..มันแฉะอยู่แล้ว" แต่ไอ้ต้นไม่ฟังเสียงมันก้มหน้าดูดดังจ๊วบจ้าบ จีคงเครื่องติดเสียแล้ว หล่อนคว้าท่อนเนื้อผมเข้าปากเอาลิ้นเลียหน้าตาเฉย
"อูย...ดูดแรง ๆ เลยจี...เสียวดีจริง ๆ" ผมร้องบอกจีทำตามที่ขออย่างทันที ส่วนไอ้ต้นก็กำลังกระแทกท่อนเนื้อใส่ช่องรักของจีพร้อมกับเอานิ้วช่วยแยงรูไปด้วย
" ต้นทำอะไรน่ะ..เสียวจังเลย"พร้อมกับส่งเสียงรัญจวน ต้นก็รู้ดีว่าจีกำลังหงี่อย่างหนัก จึงเร่งความเร็วกระแทกยุบ ๆ พร้อมกับเอานิ้วควานไปทั่วรู จีคงไม่ถึงใจผวาลุกขึ้นผลักไอ้ต้นนอนลงแล้วก็จัดการควบเอง แคมอวบของจีกลืนท่อนไอ้ต้นอย่างพอดี ๆ จากนั้นจีก็ยกก้นขย่มท่อนเอ็นไอ้ต้นอย่างเร็วและรุนแรง ความหวี่ของจีคงมีมากจึงขย่มไอ้ต้นอย่างลืมตาย หล่อนเม้มปากแน่นโหย่งตูดขึ้น ๆ ลง ๆ ตลอดเวลา ผมก้มลงไปมองโคกใหญ่ของจีที่อมของไอ้ต้นจนปลิ้นไปมา เห็นร่องของจีแดงแจ๋และมีน้ำเมือก ไหลออกมาแฉะไปหมด จีทำจนเหนื่อยหอบ ไอ้ต้นก็ยังไม่ออกมา ส่วนจีนั้นบอกว่าเสร็จไปหลายทีแล้วแต่ก็ยังพร้อมที่จะเอากันต่อ จีคงต้องการอย่างรุนแรงเพราะติ่งเนื้อตรงช่องรักเต้นระริกเนื้ออ่อนตรงช่องรักเปื้อนคราบเมือกของจีและต้นลื่นเป็นมัน เมื่อผมเอาท่อนเอ็นยัดเข้ารูหล่อนจีก็เริ่มส่งเสียงร้องทันที
"อูย..ทั้งเสียวทั้งมันจริง ๆ" หล่อนร้องเรียกต้นที่เพิ่งจะชักออกไปให้ช่วยดูดนมให้หล่อน ผมเอาหมอนหนุนก้นจี โคกของหล่อนยิ่งนูนเด่นขึ้นมา ผมกระทุ้งส่ายเอวเพื่อให้ท่อนเอ็นคว้านไปทั่วรู ผมงัดท่าต่าง ๆออกมาทำให้หล่อนมากมายหลายท่า จีก็ตอบสนองได้อย่างดี ขณะที่จีและผมกำลังขย่มกันอย่างเอาเป็นเอาตาย ไอ้ต้นก็เข้ามากระซิบบอกผมว่าอยากเล่นประตูหลังของจี ผมก็จับจีพลิกให้หล่อนอยู่ด้านบนแทน เมื่อพลิกตัวแล้วผมก็ได้ยินเสียงจีร้อง
"อุ๊ย..ต้นแยงก้นจีทำไมน่ะ. อูย.เสียจัง..เบาหน่อยซิ" คราวนี้หล่อนร้องจ๊ากเสียงดังลั่น ไอ้ต้นคงเอาท่อนเนื้อยัดเข้ารูที่สองไปเรียบร้อยแล้ว จีฟุบหน้าซบลงกับอกผมอย่างคนหมดเรี่ยวแรง
"อูย...แน่นไปหมดทั้งหน้าทั้งหลังเลย...ค่อย ๆ ก่อนน๊ะต้น...จีแสบ" ไอ้ต้นและผมก็ช่วยกันปลอบจนจีค่อยๆ เผลอตัวสู้อีกทีจีกัดฟันแน่นเมื่อผมกับต้นกระทุ้งแข่งกันไปมา ไอ้ต้นกดลงผมกระเด้งขึ้นไป ครู่เดียวเท่านั้นจีก็ร้องลั่นอย่างมีความสุข จีคงได้พบกับความสุขรูปแบบใหม่ ความเสียวพลุ่งพล่านทั้งสองรู
"อูย...แรง ๆ หน่อยจีจะเสร็จแล้ว.อูย " ไอ้ต้นและผมได้ยินดังนั้นก็ช่วยกันกระหน่ำจนจีร้องไม่เป็นภาษา ปลดปล่อยเมือกรักออกมานองสองแคม จีบอกว่าน้ำของเราทั้งสองที่พุ่งเข้าพร้อมๆกันสองรูเลย จีมีความสุขที่สุดในชีวิต เมื่อตื่นขึ้นมาเราก็เอากันอีกคนละสองรอบกว่าจะออกจากโรงแรมได้ก็เกือบเที่ยงวันจึงแยกย้ายกันกลับบ้าน ตอนนี้ผมกับไอ้ต้นก็กลายเป็นผัวน้อยผัวหลวงกันไปเรียบร้อยแล้วเพราะว่าจีก็ย้ายออกจากหอเก่ามาพักอยู่กับผมและไอ้ต้น โดยบอกว่าเพื่อเป็นการประหยัดและเพื่อจะเสียวได้ทุกวัน