Author Topic: สวิงกับเพื่อนเก่าค่ะ  (Read 36 times)

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
สวัสดีค่ะ ฉันชื่อหญิงค่ะเคยแต่อ่านเรื่องคนอื่นเพราะสามีเปิดเวปนี้ให้ดู อ่านๆไปก็นึกถึงเรื่องของตัวเองค่ะ ฉันแต่งงานมา 15 ปีแล้ว ตอนนี้มีลูก 3 คนแล้ว เรื่องรูปร่างฉัน อวบเต็มมือเลยล่ะค่ะ แต่ไม่ได้อ้วนนะ ตั้งแต่แต่งานมาก็ไม่เคยคิดเลยว่าเรื่องอย่างนี้จะมีจริง ตอนนั้นคิดว่าเป็นเรื่องสกปรกที่เราจะไปเย็ดกับชายที่ไม่ใช่สามีตัวเองแค่ถูกตัวก็ไม่อยากแล้ว พออ่านเรื่องของเพื่อนบ่อยเข้าก็เริ่มคุยกับสามีว่าแปลกนะ สามีคนอื่นเขาไม่หึงเหรอที่เมียไปเย็ดกับเพื่อนๆเขาน่ะ สามีเลยบอกว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่คู่สามีภรรยาทั่วไปจะเกิดการเซ็งการเย็ดกันเพราะว่าเริ่มจำเจไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น แล้วก็ยังชวนฉันลองสวิงดูเลยแต่ฉันไม่กล้าค่ะ
จนเมื่อปลายปีที่แล้วฉันกับสามีไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนของฉันบ่อยค่ะ ทุกเสาร์อาทิตย์เลยก็สนิทกันทั้งนั้นล่ะ มีทั้งเพื่อนที่แต่งางนแล้ว บางคนก็เลิกกับเมียแล้ว เราไปนั่งกินเหล้าฟังเพลงกันตลอดทุกคนก็คุยเรื่องส่วนตัวได้แซวกันสนุกสนานเฮอากันไป จนถึงเดือนพฤศจิกาเป็นวันเกิดของฉันค่ะฉันจำได้ไม่มีวันลืมเลยวันนั้นเราไปสังสรรค์กันที่บ้านของเพื่อนสนิทคนนึงค่ะ วันนั้นฉันครึ้มใจก็เลยกินเบียร์กับเขาด้วย ปรกติจะไม่กินหรอกค่ะแเป็นวันเกิดนี่ก็เลยกินด้วย จนถึงเที่ยงคืนที่โรงงานก็โทรมาเรียกตัวสามีกลับไปแก้ปัญหาเครื่องจักร ฉันยังไม่อยากกลับเลยอยู่ต่อสามีไม่ได้ว่าอะไรค่ะ พอตีหนึ่งกว่าฉันเริ่มมึนๆมากแล้วเพื่อนที่เป็นครอบครัวก็กลับกันก่อนสามีก็ยังไม่มาพอโทรไปเขาบอกว่าเขายังกลับไม่ได้ให้กินกันไปก่อนเลิกแล้วค่อยให้เพื่อนไปส่งฉันเลยกินต่อ ตอนนี้เหลือเพื่อนอยู่5คนเป็นผูชายที่ไม่มีเมีย4คนอีกผู้หญิงคนนึงเป็นนักร้องทุกคนเป็นเพื่อนสนิทที่เรียนมาด้วยกันตั้งแต่ ป.1 ค่ะ เราเมามากอยู่เหมือนกันคุยกันเรื่องเซ็กส์จนป้อมเพื่อนฉันคว้ามือตุ้ยมาจับนมตัวเองหน้าตาเฉยเลยแต่ก็ยังไม่มีอะไร พอตี 2 เพื่อนๆบอกว่าเมามากแล้วขับรถคงไม่ปลอดภัยนอนกันก่อนเถอะ ฉันกับป้อมก็โอเคค่ะ เรานอนรวมกันที่ห้องรับแขกนั่นแหละค่ะ ป้อมนอนติดกับฉันถัดไปก็มีตุ้ย และก็พงษ์กับเดี่ยวนอนต่อกันไป พอปิดไฟมืดแล้วฉันก็มีอารมณ์น่ะสิคะ ก็เล่นกินเบียร์แล้วยังคุยเรื่องเซ็กส์กันอีกแถมตอนกินเหล้ากันมือของตุ้ยกับพงษ์ยังมาถูกนมฉันตั้งหลายทีเล่นเอานั่งหน้าแดงเลย ตอนนอนก็เลยต้องนอนหนีบขาตัวเองเลยมีน้ำแฉะหีตั้งแต่โดนจับนมแล้วเมาก็เมา เงี่ยนก็เงี่ยนไม่รู้ทำไงได้แต่หนีบไปหนีบมา พอสักพักก็ต้องเสียววูบเลยก็รู้สึกมีมือลูบขาอ่อนนอกกางเกงผ้ายืดของฉัน(ฉันไม่ชอบใส่กางเกงในค่ะ) ลูบเรื่อยมาจนถึงสะโพกเลย แล้วย้อนกลับไปลูบที่เอวด้านหน้า จนไปลูบที่หีค่ะเหมือนกับลูบโดนเนี้อเลยนะเพราะกางเกงผ้ายีดมันไม่หนาค่ะฉันเสียวจนน้ำซึมมาชื้นที่กางเกงเลย นึกถึงเรื่องที่เคยอ่านว่าเวลาคนที่ไม่ใช่สามีลูบหีน่ะมันเสียวมากจริงๆ เค้ายังไม่หยุดค่ะลูบต่อมาจนถึงนมฉันแล้วก็คลึงไปมาสักพักเค้าก็ขยับมาติดตัวฉันควยที่แข็งปั๋งก็กดติดสะโพกอีกมือก็สอดเข้ามากอดฉันทั้งลูบหีลูบนมไปด้วย แค่นี้ก็ใจสั่นทำอะไรไม่ได้แล้วค่ะน้ำแฉะรูหีไปหมดเลย และแล้วเค้าก็ค่อยๆรูดกางเกงฉันออกค่ะ ดึงกางเกงอกไปก็ลูบหีไปด้วยเสียวมากจริงเลยค่ะ พอเค้ารูดกางเกงฉันออกได้ก็มาจับนมกับหีอีกแล้ว อุ๊ย ฉันสดุ้งเลยโดนล้วงหีเต็มๆเลยไม่รู้ว่าเค้าถอดของเขายังไงแต่ควยเนื้อแท้ๆกำลังสีกับตูดสะโพกแล้วยังรอดหว่างขามาถูกับหีอีกด้วย ฉันตัวสั่นไปหมดเลยใจหวิวๆและเค้าก็จับขาฉันงอไปข้าหน้าของฉัน อูย หีฉันถูกับหัวถอกของเค้าเต็มที่เลยเสร็จแล้วก็จับควยค่อยๆสอดใส่เข้ามาในรูหี ฉันครางเสียงกระเส่าเลยค่ะพอเข้ามาจนสุดหน้าขาของเขาก็บดสะโพกฉันฉันรู้สึกว่าควยเค้ายาวกว่าของสามีเพราะมันเข้าลึกมากเลยค่ะ เค้าก็เริ่มซอยจากข้างหลังช้าๆ น้ำหีฉันไหลมาชุ่มหว่างขาเลย สักพักเดียวฉันก็เสร็จเสียวรูหีไปกับเค้าแล้ว เค้าก็ซอยเอวเร้วขึ้นแล้วกดหน้าขาเค้าแนบติดสะโพกฉันแน่นน้ำของเค้าก็พุง่เข้ามาในรูหีฉันแบบมากจนมันล้นออกมาเลย

hisostory

 • Administrator
 • Full Member
 • *****
 • Posts: 186
  • View Profile
Re: สวิงกับเพื่อนเก่าค่ะ
« Reply #1 on: 11 June, 2018, 09:20: PM »
เสร็จแล้วเค้าก็พลิกตัวไปนอนแผ่เลยค่ะฉันก็ต้องนอนหงายแผ่เหมือนกันก็มันเป็นครั้งแรกที่ตื่นเต้นเสียวสุดเลย เราไม่ได้พูดกันสักคำจริงๆนะคะ เสร็จแล้วฉันก็นอนแผ่หลับตาพริ้มเลย สักพัก เอาอีกแล้วมีมือมาลูบหีฉันอีกแล้ว เสียวอีกแล้วค่ะพอเจอรูหีที่มีน้ำเอ่อล้นเค้าก็เอานิ้วแหย่เลย อูย ฉันยังไม่ได้พักเลยนะ จะลืมตามาคุยกับเค้าก็อายก็เลยครางออกมาอีก เค้าก็ขึ้นมานอนทับฉันแล้วก็จับหัวควยมาถูกับปากรูของหีฉันอูย มันเสียวมากแล้วเค้าก็ดันเข้ามา อุ๊ย มันแน่นกว่าเมื้อกี้อีกค่ะ ปากก็ดูดนมฉันไปด้วยควยก็กระเด้าแรงขึ้น กระเด้าแต่ละทีฉันสะท้านไปทั้งตัว จนฉันต้องเสร็จไปกับพลังกระเด้านั้นค่ะ ส่วนเค้ากระเด้าต่ออีกพักนึงก็กดควยแน่นกับหีของฉันแล้วน้ำควยก็พุงใส่ในรูหีของฉันไม่น้อยกว่าเดิม โอย ฉันนอนหอบหายใจลดเสียงครางลง ตาก็ไม่ยอมลืมขาก็อ้าไม่หุบนอนเกร็งขมิบรูหีด้วยความเสียว แล้วขาของฉันก็ถูกแขนสอดเข้ามายกขึ้นทั้ง 2 ขา ที่รูหีก็มีหัวควยมาถูอีกแล้ว " โอย ไม่ไหวแล้ว เสียวหีไปตั้งหลายครั้งแล้วนะ" ฉันครางเบาๆ โดยที่ไม่ยอมลืมตา แต่เค้าก็ดันควยเข้ามาจนได้อูย มันเล็กกว่าเก่านิดนึงแต่ก็ยังเสียว เค้ากระเด้าแบบกลั้นไม่อยู่ ฉันก็กลั้นไม่อยู่เหมือนกันก็เลยขมิบรูหีเสร็จเสียวไปอีกพร้อมๆกัน แล้วฉันก็พับหลับไปเลย
ตื่นมาตอนสายทุกคนยังไม่ตื่น ยายป้อมนอนกางขาไม่ได้ใส่กางเกง ที่รูหีมีรอยคราบเกรอะกรัง แสดงว่าเธอก็โดนเย็ดหลายทีแน่ ตุ้ย พงษ์ เดี่ยว นอนควยเหี่ยวกันทั้ง 3 คน นี่ฉันสวิงกิ้ง เย็ดกันกับเพื่อนสนิทตั้ง 3 คนเชียว ฉันรีบอาบน้ำ พออาบเสร็จเพื่อนๆก็ตื่นกัน ทุกคนทำตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่มีใครพูดถึงเรื่องเมื่อคืน ตุ้ยก้มาเรียกฉันกินอาหารเหมืนปกติ แต่ฉันต้องหลบตาเวลาตอบเค้า ก่อนกลับ ตุ้ยเข้ามาโอบเอว มือลูบที่สะโพกของฉันบอกว่า แล้วมากินที่บ้านเค้าอีกนะ