Author Topic: การเดินทางของไอ้สงค์ Part 3  (Read 286 times)

hisostory

 • Administrator
 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 280
Re: การเดินทางของไอ้สงค์ Part 3
« Reply #15 on: 13 February, 2020, 01:29: AM »
\"คราวนี้ขึ้นมาทำให้พี่ได้แล้ว\" ไอ้บอยถอนลำควยของมันออกมาจากปากของโน๊ตแล้วนั่งลงข้างๆ โน๊ตลุกขึ้นมานั่งคร่อมแยกขาบนหน้าตักของไอ้บอย เบียดควยตั้งเด่ของไอ้บอยไว้กับเนินหี นมกลมเต่งตึงของโน๊ตอยู่ตรงหน้าไอ้บอยพอดี มันวางมือทั้งสองข้างลงบนเต้านมคู่งามทั้งสองแล้วบีบเบาๆก่อนที่จะบี้หัวนมด้วยนิ้วจนโน๊ตร้องครางออกมา
\"เดี๋ยวขอพี่กินนมหน่อยนะ\" แล้วไอ้บอยก็อมหัวนมสีชมพูของโน๊ตเข้าไว้ปากแล้วใช้ลิ้นวนแล้วดูดจนโน๊ตลืมตัวกอดคอไอ้บอยไว้ ไอ้บอยดูหัวนมทางซ้ายแล้วย้ายมาขวา มือทั้งสองค่อยๆโอบไปข้างหลังแล้วบีบแก้มก้นขาวทั้งสองข้างของโน๊ต ไอ้บอยจับร่างของโน๊ตโยกขึ้นๆลงให้เนินหีของโน๊ตถูไถกับท่อนควย ปากก้อดูดหัวนมไปเรื่อย
"อุ๊ย...ซี๊ด...อาาา..." เสียงโน๊ตสูดปากได้ยินชัดเจน ไอ้บอยหยุดดูดหัวนมของโน๊ตแล้วผลักร่างของโน๊ตออกเล็กน้อย
\"เอามือแหกหีออก แล้วช่วยเอาควยพี่ยัดเข้าไปด้วย\" ไอ้บอยสั่ง
\"ฮือ..ฮือ..อือ...\" โน๊ตส่งเสียงสะอื้นเบาๆ แล้วค่อยๆล้วงมือลงไปใช้นิ้วแหวกกลีบหอยอวบอูมออกจนเห็นเน้อสีชมพูข้างใน ไอ้บอยเขยิบตัวนิดนึงแล้วเอาหัวควยจ่อเข้าไปที่เนินหีที่เปิดกว้างออก โน๊ตค่อยๆย่อตัวลงช้าๆจนหัวควยของไอ้บอยจมเข้าไปในร่องหีซึ่งโดนแหวกไว้ด้วยนิ้วของโน๊ต ไอ้บอยรู้สึกได้ถึงความอุ่นนุ่มและชุ่มฉ่ำของร่องหีของโน๊ตบนหัวควยที่เบ่งบานของมัน
\"อ้า....\" โน๊ตร้องครางเบาๆ แล้วย่อตัวลงอีกจนหัวควยของไอ้บอยจมหายมิดเข้าไปในร่องหี โน๊ตยันตัวไว้บนหน้าท้องของไอ้บอย เกร็งขมิบพร้อมๆกับโหย่งตัวขึ้นเล็กน้อยสลับกับย่อตัวลงพร้อมๆกับคลายการขมิบร่องหีเป็นจังหวะขึ้นลงช้าๆบนหัวควยของไอ้บอยจนขนลุกชันด้วยความเสียว โน๊ตใช้มือทั้งสองข้างยันตัวเธอไว้แล้วโหย่งตัวไว้ด้วยหัวเข่า
\"ชักช้าเหลือเกิน\" ไอ้บอยพูดจบก็เอื้อมไปจับสะโพกผ่ายของโน๊ตด้วยมือทั้งสองข้างก่อนที่โน๊ตจะรู้ตัว แล้วดึงสะโพกลงมาพร้อมกับยัดท่อนควยของมันขึ้นไปในช่องหีของโน๊ตจนมิดด้าม
\"โอ้วววว......อู้อออ...\" โน๊ตสะดุ้งเฮือกสบัดหน้าขึ้นร้อง ไอ้บอยถอนท่อนควยออกนิดนึงแล้วยัดเข้าไปใหม่จนกลีบแคมของโน๊ตยู่ตามเข้าไป คราวนี้ท่อนควยของมันเข้าไปลึกกว่าเก่า
\"อ้า...ซซซ...พี่ หนูเจ็บ\" โน๊ตร้องออกมา ใบหน้างดงามสะบัดส่ายน้ำตาไหลพรากอาบสองแก้ม สองมือเรียวงามค้ำดันไหล่ของไอ้บอยไว้ มือของไอ้บอยลูบคลำขยำขยี้ไปทั่วร่างงามนุ่มนิ่ม เกาะกุมคลึงเคล้นสองเต้าขาวอวบที่นุ่มแน่นดีดสะท้อนแข็งเป็นไตสู้มือ ใบหน้าซุกไซ้ไปทั่วใบหน้างดงามและซอกคอขาวเนียน ไอ้บอยถอนท่อนควยออกจนเกือบสุดแล้วดันเข้าไปช้าๆจนมิดด้าม โน๊ตเงยหน้าอ้าปากจะร้องแต่ไม่มีเสียง
\"อูย..ซซซซ....น้องโน๊ตนี่ฟิตดีจริงๆ\" ไอ้บอยร้องออกมา โน๊ตสะอื้นน้ำตาเล็ดเล็กน้อย ไอ้บอยก้มลงดูดหัวนมอีกครั้ง ส่วนมือทั้งสองก็จับตะโพกกลมกลึงของโน๊ตโยกขึ้นๆลงๆชักท่อนควยของมันเข้าๆออกๆ โน๊ตสะบัดหัวไปมาจนผมกระจาย ส่วนไอ้บอยจับเอวโน๊ตไว้แล้วเสยสะโพกขึ้นกระเด้า ในที่สุดไอ้บอยก็ทนต่อความรัดแน่นตลอดลำควยอย่างแรงจนทนไม่ไหว มันอัดท่อนควยเข้าไปในร่องหีของโน๊ตจนสุดแล้วปล่อยน้ำกามเข้าไปเต็มๆ ไอ้บอยกระเด้าเสยส่งท้ายเนินหีอีก 2-3 ทีจนน้ำกามของมันทะลักล้นร่องหีของโน๊ตออกมา โน๊ตแหงนหน้าสะดุ้งตัวสั่นระริกก่อนจะฟุบตัวลงมาบนร่างของไอ้บอย

==========

### ตอนที่ 11 ###

ระหว่างที่ไอ้สงเดินทางไปหาไอ้ดำเพื่อนรุ่นพี่ของมัน ไอ้สงแวะเข้าปั๊มน้ำมันเพื่อเติมน้ำมันและซื้อเบียร์มาดื่มแก้คอแห้ง ตอนที่มันเปิดประตูเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ ประตูไปกระแทกกับเด็กสาวที่กำลังเปิดประตูสวนออกมา ทำให้แก้วน้ำอัดลมที่เด็กสาวถือมาตกลงพื้น
"ขอโทษครับ ขอโทษ ผมไม่ทันเห็น" ไอ้สงรีบกล่าวคำขอโทษ
"เดินยังไงไม่ดูตาม้าตาเรือ" เด็กสาวพูดอย่างอารมณ์เสีย
"ผมไม่เห็นจริงๆ เดี๋ยวผมซื้อให้ใหม่นะครับ" ไอ้สงรับผิด มันเพิ่งมองเห็นว่าเด็กสาวที่มันเดินชนเป็นเด็กสาวอายุน่าจะประมาณ 17-18 ปี ผิวขาวอมชมพู หน้าตาเธอน่ารัก ตาโตแก้มสีออกชมพู ผมสลวยยาวพาดมาถึงบ่าที่มีคอขาวๆชวนให้มอง ใส่เสื้อยืดสีฟ้า และกางเกงยีนส์ขาสั้นจุ๊ดจู๋ซึ่งทำให้ดูน่ารัก ไอ้สงถึงกับกลืนน้ำลายเมื่อเห็นหน้าอกนูนซึ่งดันเสื้อยืดตัวจิ๋ว ไอ้สงอดไม่ได้ที่จะแอบมองผ่านเสื้อยืดของเด็กสาวไปยังเนินอกขาวๆ ที่น่าเคล้นเหลือเกิน
"มีอะไรหรือพี่แพร" เด็กสาวอีกคนเดินตามออกมาเมื่อได้ยินเสียง
"ผมขอโทษนะครับ ผมไม่เห็นจริงๆ" ไอ้สงขอโทษอีกครั้ง เมื่อเห็นเด็กสาวอีกคนที่เดินออกมา เด็กสาวคนนี้น่าตาคล้ายกับคนแรกที่น่าจะเป็นพี่ แต่ว่าคนน้องนี้น่าตาน่ารักกว่ามาก อายุน่าจะประมาณ16-17 ปี ทั้งสองแต่งตัวเหมือนกัน
"ทำไมแกซุ่มซามอย่างนี้ ดูสิเลอะหมดแล้ว" เด็กสาวคนน้องเริ่มโวยวายเมื่อเห็นไอ้สงขอโทษ
"ไม่เป็นไรน่าพลอย พี่ก็ไม่ได้เลอะอะไร" เด็กสาวคนแรกเริ่มอ่อนลงเมื่อเห็นน้องสาวเริ่มเสียงดัง ไอ้สงรู้แล้วเด็กสาวคนแรกเป็นพี่ชื่อแพร และเด็กสาวอีกคนเป็นน้องชื่อพลอย
"ไม่ได้พี่แพร ไอ้พวกนี้ถ้าไม่ว่าเสียบ้างจะเคยตัว ทำอะไรไม่ระวัง" เด็กสาวคนน้องยังส่งเสียงดังต่อ
"เดี๋ยวผมซื้อใช้ให้นะครับ" ไอ้สงเริ่มอาย คนเริ่มมองมามากขึ้น
"คิดว่ามีเงินแล้วก็จบหรือไง" เด็กสาวคนน้องยังไม่ทีท่าจะยอมง่ายๆ
"พอแล้วพลอย พี่ไม่หิวแล้ว ไปเถอะ" เด็กสาวคนพี่ดึงแขนน้องสาวให้รีบเดินออกไป
"ฝากไว้ก่อนนะ ไอ้พวกซุมซ่าม" เด็กสาวทั้งสองเดินจากไป ขึ้นรถมอเตอร์ไซค์และขี่ออกไป ทิ้งให้ไอ้สงยืนมองด้วยความแค้นที่ถูกด่าว่าต่อหน้าคนอื่นๆ

hisostory

 • Administrator
 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 280
Re: การเดินทางของไอ้สงค์ Part 3
« Reply #16 on: 13 February, 2020, 01:29: AM »
และแล้วไอ้สงก็เดินทางมาจนถึงร้านคาราโอเกะที่ไอ้ดำนัดให้มันมาหา ไอ้ดำจองห้องวีไอพี่ไว้และนั่งรอมันอยู่ในห้องแล้ว
"หวัดดีพี่ดำ" ไอ้สงเดินเข้ามาพร้อมยกมือไหว้ไอ้ดำ
"เออ มาตรงเวลาดี มานั่งนี้" ไอ้ดำไม่ได้รับไหว้แต่เรียกให้มานั่งแทน ทั้งห้องมีมันกับไอ้ดำและลูกน้องอีกสองคนเท่านั้น
"พี่ดำเรียกผมมามีอะไรหรือครับ" ไอ้สงเอ่ยถามเมื่อนั่งลงแล้ว
"กูได้ยินว่ามึงกำลังหาคนขายยาอยู่เหรอ" ไอ้ดำถามตรงๆ
"อือ ครับ ช่วงนี้หาคนปล่อยของยาก" ไอ้สงตอบ
"งั้นมึงมาเอากับกู" ไอ้ดำเสนอตัว
"พี่ไว้ใจผมเหรอ" ไอ้สงไม่ค่อยแน่ใจ
"กูกับมึงรู้จักกันมาตั้งนานแล้วนะโว้ย ถ้ามึงหักหลังกู มึงก็รู้ว่าจะเป็นยังไง" ไอ้ดำตอบช้าๆ
"งั้นก็ตกลง" ไอ้สงตอบตกลง
"ดีโว้ย พูดง่ายๆ" ไอ้ดำหัวเหราะ
"แล้วพี่ดำมาทำอะไรที่นี้ล่ะ" ไอ้สงถามเพราะปกติไอ้ดำจะไม่ค่อยออกจากบ้านมันเท่าไร
"กูมารอเรือ จะข้ามบ่อนที่ฝั่งโน้น" ไอ้ดำตอบ
"แล้วพี่จะไปเมื่อไรล่ะ" ไอ้สงถามต่อ
"ก็คืนนี้แหละ มึงจะไปกับกูไหมล่ะ" ไอ้ดำชวน
"ไม่ล่ะพี่ ผมไม่ค่อยถนัด" ไอ้สงปฏิเสธ ลูกน้องของไอ้ดำเดินเข้ามากระซิบที่ข้างหูของไอ้ดำ มันยิ้มขึ้นเล็กน้อย

"เอาพวกมันเข้ามา" ไอ้ดำเอ่ยเสียงราบเรียบ ลุกน้องของมันเดินออกไปก่อนที่จะกลับมาพร้อมกับพาเด็กสาวสองคนที่ถูกมัดมือไขว้หลังไว้เข้ามา
"มึงสองคนเป็นหนี้กูแล้วคิดจะหนีเหรอว่ะ" ไอ้ดำตะคอกกับเด็กสาวที่ถูกดันหลังให้เข้ามา
"หนูเปล่าค่ะ หนูแค่มาเที่ยวกันเอง" เด็กสาวรีบตอบ
"แล้วมึงจะใช้หนี้กูเมื่อไร" ไอ้ดำไม่สนใจกับคำตอบ
"หนูยังไม่มี ขอเวลาหนูหน่อยนะ หนูไม่โกงหรอก" เด็กสาวตอบ ไอ้สงเพิ่งจะสังเกตเห็นว่าเด็กสาวทั้งสองก็คือเด็กสาวที่มันเจอที่ปั๊มน้ำมันนั้นเอง แต่ตอนนี้มือทั้งสองถูกมัดไขว้หลังทำให้หน้าอกดันเสื้อขึ้นมาจนเห็นเป็นรูปทรง
"งั้นเดี๋ยวมึงทั้งสองไปกับกู กูจะเอามึงไปขายใช้หนี้" ไอ้ดำตัดบทสรุปวิธีการใช้หนี้เอาเอง
"ไม่นะพี่ อย่าทำหนูเลย ปล่อยหนูไปเถอะ" แพรร้องลั่นด้วยความกลัว
"พี่ดำ น้องเขาติดพี่เท่าไร" ไอ้สงพูดขัดขึ้นมา
"ทำไมว่ะ มึงจะใช้แทนอีสองตัวนี้เหรอ" ไอ้ดำหันมาถาม
"ผมเห็นหน้าตามันแล้วเงี่ยนนะ พี่ขายมันทั้งสองให้ผมแล้วกันนะ" ไอ้สงเอ่ยปากขอดื้อๆ
"พวกมันติดกูสองแสน มึงเอามาให้กูแสนหนึ่งแล้วกัน แล้วมึงจะเอาอีสองตัวนี้ไปทำอะไรก็แล้วแต่มึง" ไอ้ดำตอบตกลงขายเด็กสาวทั้งสองให้
"ตอนนี้ผมมีอยู่ห้าหมื่น พี่เอาไปก่อนแล้วกัน ที่เหลือผมจะเอาไปให้พี่ที่กรุงเทพ" ไอ้สงต่อรองพร้อมกับหยิบเงินออกมาวางบนโต๊ะ มันไม่ไม่ได้พกเงินมากขนาดนั้น แต่มันรู้ว่าจะไปเอาเงินได้ที่ไหน
"ก็ได้ นี้กูเห็นว่ามึงคบกับกูมานานแล้ว" ไอ้ดำตอบตกลงหลังจากนั่งคิดอยู่ครู่หนึ่ง
"พี่อย่าทำอะไรหนูเลยนะ ปล่อยหนูไปนะ" แพรหันมาร้องขอความเห็นใจไอ้สง เมื่อเห็นว่าไอ้ดำตกลงขายเธอทั้งสองให้กับไอ้สงแล้ว
"ปล่อยหนูด้วยนะพี่" พลอยร้องขึ้นมาบ้าง ก่อนที่จะตกใจเมื่อเห็นว่าคนที่ขอซื้อตัวเธอทั้งสองคือไอ้สง คนที่เธอด่าที่ปั๊มน้ำมันเมื่อไม่กี่ชั่วโมงนี้เอง
"ใจเย็นๆ เดี๋ยวพี่มีเรื่องต้องสะสางกันอีกเยอะ" ไอ้สงตอบ
"กูต้องไปแล้ว คืนนี้มึงไปนอนที่บ้านกูก็ได้นะ" ไอ้ดำลุกขึ้นยืน
"ขอบคุณครับพี่" ไอ้สงตอบรับ
"ไอ้รอง มึงไม่ต้องไป อยู่คอยดูอีสองตัวนี้ให้ดี ถ้ามันมีปัญหามากให้โทรหากู" ไอ้ดำหันไปสั่งลูกน้อง
"กูขายมึงให้พี่เขาแล้ว ทำตัวดีๆล่ะ ถ้าเสือกมีปัญหามากกูจะจับส่งไปขายหีที่เขมร" ไอ้ดำหันกลับมาบอกเด็กสาวทั้งสอง ก่อนที่จะเดินออกไปจากห้อง
เมื่อไอ้ดำและลูกน้องออกไปจากห้องหมดแล้วในห้องก็เหลือแต่ไอ้สง แพร พลอย กับลูกน้องไอ้ดำอีกหนึ่งคนเท่านั้น
"มึงช่วยแก้มัดให้น้องทั้งสอง แล้วออกไปรอข้างนอกก่อน เดี๋ยวถ้ามีอะไรกูจะไปเรียก" ไอ้สงหันไปสั่งลูกน้องของไอ้ดำ
"อย่าให้มีปัญหานะ พี่ไม่อยากใช้กำลัง" ไอ้รองขู่เด็กสาวทั้งก่อนจะจัดการแก้มัดให้ตามที่ไอ้สงบอกแล้วเดินออกจากห้องไป มันรู้ดีว่าไอ้สงจะทำอะไรกับเด็กสาวทั้งสอง แต่มันก็ไม่ได้รู้สึกอะไรมันผ่านเรื่องแบบนี้มามาก เคยเห็นเด็กสาวหลายคนที่ต้องตกเป็นทาสน้ำกามเพราะการพนัน

ไอ้สงเดินเข้าไปหาเด็กสาวทั้งสองช้าๆ ตอนนี้แพรและพลอยกอดกันกลมด้วยความกลัว ไอ้สงเดินวนรอบๆ น้องแพรรูปร่างสูงราว 158 ซม. ไว้ผมยาวแค่หู รูปร่างอวบเกินวัย ผิวขาว เต้านมทั้งสองแทบจะล้นทะลักออกมาจากเสื้อยืดตัวจิ๋ว ต่ำลงมาเป็นเอวคอด หน้าท้องแบนราบไร้ไขมัน ต่ำลงมาอีกเป็นตะโพกผายพองาม ส่วนหน้าตาของน้องพลอยน่ารักมากและเรือนร่างที่สวยได้รูป โดยเฉพาะช่วงขานั้นสมส่วนเป็นลำงดงามจริงๆ แต่ที่ยอดที่สุดเห็นจะเป็นผิวของน้องพลอย เพราะมันช่างขาวนวลเนียนจนอดคิดไม่ได้ว่าผิวใต้ร่มผ้าของน้องแพรจะยิ่งขาวไปถึงขนาดไหน
"น้องพลอยไปนั่งดูพี่แพรของน้องที่โซฟาก่อนนะ" ไอ้สงจับร่างของเด็กสาวทั้งสองแยกจากกัน เมื่อทั้งสองสาวแยกออกจากกันทำใไอ้สงได้มองรูปร่างหน้าตาของน้องแพรได้ถนัดขึ้น น้องแพรหน้าหมวยใสปิ๊ง แก้มสีชมพูเนียน ช่วงขาเรียวขาว หน้าอกที่ชูชันได้รูป เป็นภาพที่เห็นแล้วมันช่างน่ารักน่าเอาจริงๆ

hisostory

 • Administrator
 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 280
Re: การเดินทางของไอ้สงค์ Part 3
« Reply #17 on: 13 February, 2020, 01:30: AM »
"อย่าทำหนูเลย หนูอยากกลับบ้าน พี่ต้องการเงินเท่าไร หนูจะหาให้ ปล่อยหนูไปเถอะ " แพรร้องขอความเห็นใจ
"ยืนนิ่งทำไมล่ะ ถอดเสื้อผ้าออกสิ หรืออยากให้พี่โทรหาพี่ดำ" ไอ้สงสั่งพร้อมขู่ น้องแพรถอดเสื้อออกอย่างลนลานแล้วก็ถอดกางเกงขาสั้นออก แต่ยังคงถือผ้าทั้งสองชิ้นปิดบังสัดส่วนของตนเองไว้ ไอ้สงเดินเข้าไปดึงเสื้อและกระโปรงจากมือแล้วเหวี่ยงทิ้งไป
"ถอดชุดในออกด้วย" ไอ้สงย้ำอีกครั้ง
"อย่าทำอะไรหนูเลย หนูขอโทษ" น้องแพรอ้อนวอนแต่ก็เอื้อมมือไปปลดตะขอยกทรงออกจากอกแล้วใช้สองมือปิดสองเต้าเอาไว้
"ถอดกางเกงในออกด้วย" ไอ้สงสำทับ น้องแพรก้มลงถอดกางเกงในออกจากร่างแล้วใช้สองมือปกปิดส่วนสงวนทั้งบนและล่างเอา ไว้
"เอาละ ทีนี้ก็นอนลงไป เร็วๆ" น้องแพรนั่งลงบนพื้นพรมหนานุ่มอย่างว่าง่าย ไอ้สงนั่งข้างๆ ใช้มือหยาบกร้านประคองแก้มใสๆ ของน้องแพรเข้ามาหา แล้วประทับจูบริมฝีปากอย่างเมามัน มันดูดริมฝีปากของแพรแล้วแยงลิ้นเข้าไปพัวพัน ส่วนน้องแพรหลับตาพริ้ม ปล่อยให้ไอ้สงจูบบดปากดูดลิ้นเธออย่างตามที่มันต้องการ ไอ้สงใช้มือลูบไล้เต้านมของน้องแพรอย่างแผ่วบาง เสียงครางในลำคอของน้องแพรเริ่มมีมาเป็นระยะ รสชาดน้ำลายหวานๆของน้องแพรช่างเอร็ดอร่อยเสียเหลือเกิน มันถอนปากออกพร้อมกับยืนขึ้น รูดซิบกางเกงมันออก บัดนี้ควยที่มีเส้นเอ็นปูดโปนออกมาผงาดอยู่ตรงใบหน้าสวยหวานของน้องแพร
" ดูดมันซะ " ไอ้สงสั่ง น้องแพรตกใจ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอเห็นควยผู้ชายอย่างถนัดชัดเจน ทำไมมันใหญ่โตหน้าเกลียดขนาดนี้
" ไม่ .." แพรเบือนหน้าหลบ พร้อมกับปิดปากแน่น
" พี่ไม่บังคับนะ ถ้าไม่อยากทำก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่ไปโทรหาพี่ดำแล้วกัน " ไอ้สงลองพูดหยั่งเชิงดู ทำเอา น้องแพรน้ำตาไหลรินอาบใบหน้าสวยหวาน ริมฝีปากน้อยๆของแพรอ้าออกโดยอัตโตมัติ ในที่สุดแพรก็ดูดมัน ดูดเบาๆ ด้วยความที่ไม่เคยทำมาก่อน อา.... ทำไมมันแน่นอย่างนี้ คับเต็มปากไปหมด ไอ้สงสะดุ้งโหยง แอ่นควยเข้ามาในปากน้องแพรเต็มที่
" แม่งเอ๊ย อูยยย.... เสียวควยจริงๆ ดูดเข้าไป เลียช้าๆ โอว...." ไอ้สงกระเด้าควยเข้าปากน้องแพรเป็นจังหวะๆ ปลายควยไอ้สงกระแทกกับเพดานปาก และลำคอเธอตลอด ไอ้สงเองก็แทบไม่ไหวเหมือนกัน มันใช้มือจับหัวน้องแพรให้เข้ามาใกล้ๆ ลูบคลำเส้นผมที่หอมของแพร ลูบคลำใบหน้าสวยหวาน คิดไม่ถึงจริงๆ ว่าเด็กสาวน่ารักวัย 17 ที่ด่ามันเมื่อหัวค่ำกำลังดูดควยให้มันอย่างเอร็ดอร่อย
" โอย กูไม่ไหวแล้ว อา....:ซี๊ด " ไอ้สงถอนควยออกจากปากน้องแพร ปล่อยน้ำกามพุ่งราดเต็มหน้าของเด็กสาว น้องแพรหลับตาทันทีด้วยความตกใจ
" เอ้า ดูดเลียให้หมดนะน้อง ดูดน้ำที่ปลายหัวควยของพี่ซะให้หมด แทนน้ำที่พี่ทำหกไง ฮ่าๆ " ในที่สุดน้องแพรต้องทำตามมัน แพรดูดเลียน้ำกามที่ปลายควยไอ้สงจนหมด

"โอว.... เสียวชิบหาย" ไอ้สงครางรำพึงรำพัน พลางถอนควยออกจากปากน้องแพรผู้น่ารัก น้ำตาใสๆไหลอาบแก้มเด็กสาว เธอต้องทำตามที่ไอ้ชดมันสั่งทุกอย่างเนื่องจากกลัวคำขู่ของไอ้ดำและลุกน้องของมันที่หน้าห้อง ไอ้สงก้มลงมองใบหน้าขาวสวยที่เปียกเลอะคราบน้ำกาม ผิวกายที่ขาวผ่องเนียนไปทั้งตัว และสองเต้าขาวอวบอิ่มอย่างหื่นกระหาย
"ปากเก่งดีนัก เดี๋ยววันนี้กูจะเอาให้ขาถ่างไม่หุบไปเลย ฮ่าๆ... ." ไอ้สงถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนหมด แล้วมองน้องแพรเหยื่อสาวของมันที่จะต้องสังเวยความสาวแรกรุ่นให้มันเชยชม ไอ้สงสั่งให้แพรลงมานอนลงกับพื้นพรม น้องแพรทำตามโดยไม่กล้าขัดขืน นอนหลับตาสนิทกัดฟันแน่นทั้งที่ในใจแสนจะหวาดกลัวอยู่บนพรมอันแสนนุ่ม เผยให้เห็นเต้านมขาวแน่นอวบอัด ปลายยอดสีชมพูใสเม็ดเล็กๆชูชันราวกับว่าจะท้าทายให้มันดูดเลีย สะดือกลมใสปิ๊งน่ารัก กลีบสวาทที่มีขนอุยรำไร ยังตีบแนบชิดสะโพกผายก้นขาวเนียนกลมกลึง เป็นภาพที่ไอ้สงเห็นแล้วทำให้อารมณ์เงี่ยนของมันลุกโชนขึ้นมาอีกครั้งทันที
" นอนเฉยๆนะน้อง" ไอ้สงพูดเสร็จก็ก้มตัวลงดูดเต้านมคู่งามสองข้างสลับกันไปมา ขบเม้ม สลับกับใช้ฟันครูดบริเวณเม็ดสีชมพูนั้น น้องแพรนอนบิดกายกัดฟันกรอดๆ ปิดปากแน่น ไม่กล้าร้องคราง
" อา....ซี๊ด ....ไม่ " น้องแพรครางออกมา ไอ้สงลุกขึ้นจ้องไปที่ไปหน้าสวยหวานของน้องแพรพร้อมกับโน้มตัวเข้าไปดูดปาก ดูดลิ้น ของแพรอย่างเมามัน ส่วนน้องแพรก็ได้แต่หลับตาปล่อยให้ไอ้สงดูดลิ้นพัวพันต่อไป ต่อไปเนิ่นนานตราบเท่าที่ไอ้สงมันต้องการ ไอ้สงดูดดื่มความหวานหอมจากปาก ลิ้น ใบหน้า จมูก ติ่งหูและซอกคอของน้องแพรจนหนำใจมันแล้ว ก็เปลี่ยนเป้าหมายลงมาด้านล่างบ้าง มันค่อยๆใช้มือกางขาเรียวขาวของน้องแพรออกให้กว้าง น้องแพรพยายามขัดขืนหนีบขาแน่น ไอ้สงจึงเปลี่ยนมาใช้ลิ้นสว่านของมันมาควานเข้าไปในสะดือกลมน่ารักของแพร เลียไปทั่วหน้าท้องแบนราบ สองมือคลึงเคล้นเต้านมขาวอวบ สลับกับบี้หัวนมสีชมพูของน้องแพร
" โอย ไม่ไหวแล้ว อย่า" น้องแพรครางกระเส่าไม่เป็นภาษา ขาสองข้างก็อ้าออกโดยอัตโนมัต ไอ้สงไม่รอช้ายื่นหน้าเข้าไปหา ฉกลิ้นเข้าไปที่เม็ดละมุดแดงของน้องแพรทันที ปลายลิ้นที่หยาบสากห่อเป็นกรวยเล็กแหลมเข้าไปกระทุ้งที่เม็ดเสียวของน้องแพร สลับกับอมดูดเบาๆ จากนั้นก็ลากผ่านกลีบสวาทขึ้นลงอย่างหนักหน่วง ทำเอาน้องแพรคนสวยถึงกับสูดปากด้วยความเสียว และกรีดร้องเบาๆออกมาราวกับถูกเชือดเฉือนหัวใจออกเป็นชิ้นๆ มันฉกด้วยความไวและแรงอีกครั้ง

hisostory

 • Administrator
 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 280
Re: การเดินทางของไอ้สงค์ Part 3
« Reply #18 on: 13 February, 2020, 01:30: AM »
" อ๊า......" น้องแพรร้องลั่น ร่างงามกระตุกอย่างรุนแรง เหงื่อแตกโทรมกาย ทั่วร่างมีเลือดฝาดสูบฉีดไปทั่ว ไอ้สงคำรามอย่างสะใจ ที่เพียงแค่ใช้ลิ้นของมันเท่านั้น ก็ส่งเด็กสาววัยรุ่นผู้ไร้เดียงสาไปสู่สวรรค์ได้ภายในเวลาอันสั้น คราวนี้มันจับน้องแพรนอนคว่ำ กระดกก้นขึ้น ก้มดูดเลียรูตูด ไซร้ ลงมาถึงแคมสองข้าง ซึ่งบัดนี้ชุ่มฉ่ำเพราะน้ำลายของไอ้สงผสมกับน้ำเงี่ยนของเด็กสาว ไอ้สงไม่รอช้าจับท่อนควยของมันจรดกับร่องรูหีทางด้านหลังเตรียมทะลวงรูหี มันค่อยๆดันควยเข้าไปช้าๆ ไอ้สงรู้สึกได้ถึงความคับแน่นของร่องหีของน้องแพรตลอดลำควยของมัน
" โอย เจ็บ เบาๆหน่อย หนูเจ็บ " น้องแพรร้องน้ำตารินอาบแก้ม ไอ้สงค่อยๆส่งท่อนเนื้อเข้าไปช้าๆๆๆ
"ฟิตชิบหาย " ไอ้สงครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน ความยาวของควยเข้าไปได้ครึ่งท่อนแล้ว ไอ้สงเดินหน้ากระแทกเต็มที่อย่างรุนแรง จนทีเดียวเข้าไปมิดด้าม
" โอย เจ็บ เจ็บ โอย เจ็บ " น้องแพรร้องลั่นด้วยความรู้สึกสุดแสนจะเจ็บแสบรูหีที่สุด เพราะรูหีถูกทะลวงอย่างรุนแรง จนรูหีสวยบริสุทธิ์ปริฉีกขาดดังปรึด เสียงดังแควกก ลำควยทิ่มดังพลุบไหลเข้าพรวดเดียวมิดด้าม น้องแพรกระตุกกายทะลึ่งพรวดตาเหลือกลาน น้ำตาไหลพราก ดิ้นพราดๆ ตัวสั่นกระตุก ใบหน้าสุดสวยบิดเบี้ยวเหยเก แหกปากร้องลั่นอย่างเจ็บปวดที่สุดในชีวิต
"มันไหมล่ะ เสือกปากเก่งดีนัก " ไอ้สงขยับเอวส่งท่อนควยของมันเข้าออกรูหีของน้องแพรช้าๆ แล้วก็เริ่มแรงขึ้นๆ เร่งถี่ขึ้นเป็นจังหวะ สองมือของมัน ไม่อยู่เฉย เอื้อมมือเข้ามาประคองเต้านมสองข้าง กระแทกแรงขึ้นเรื่อยๆ ตาปรือพร่ำร้องครวญคราง
" โอย ... ทำไมมันส์อย่างนี้ เสียวชิบหาย หีแน่นดีจริง อา... ." ไอ้ชดจับเอวน้องแพรเข้ามากระแทกอย่างแรง รูหีน้องแพรบีบรัดควยมันอย่างรุนแรง ใบหน้างดงามและสองแก้มของน้องแพรเปรอะคราบน้ำตาแหงนเชิดขึ้น บิดเบี้ยวเหยเกด้วยความเสียวสยองสุดขีด
"ฮะ ฮะ มันส์ชิบหาย" ไอ้สงหัวเราะ สองมือโอบอ้อมลงไปขย้ำลงไปที่เต้านมทั้งสองข้างของน้องแพรอย่างรุนแรง ผิวกายที่ขาวผ่องเป็นผื่นตามรอยมือของมันขึ้นมาทันที
" โอย.... ไม่ไหวแล้ว " ร่างอรชรอ้อนแอ้นของน้องแพรบิดไปมาพร้อมกับหวีดร้องดิ้นเร่าๆ อยู่ใต้ร่างของไอ้สง น้องแพรตัวสั่นสะท้าน กรีดร้องสุดเสียง เมื่อท่อนควยไอ้สงทะลวงร่องหีอย่างไม่ปราณี เสียงควยแทงเข้าไปในรูหีเด็กสาว พรวดพรืด ปรึดด เสียงรูหีตีบเล็กคับแคบปริฉีกขาดอีกดังแควก ทุกครั้งที่ไอ้สงตอกกระเด้าอัดควยเข้าไปในรูหีก็จะมีเลือดสีแดงไหลปริ้นออกมาจากขอบปากหีซึ่งปริฉีกขาดทุกครั้ง
" โอววว น้ำแตกแล้ว อ๊า.. ." ไอ้สงร้องเหมือนควายถูกเชือดทันทีที่น้ำกามของมันกระฉูดพุ่งเข้าสู่ร่องหีราดรดปากมดลูกของน้องแพรคนสวย จนเอ่อท้นล้นท่วมปากร่องรูที่ระบบบวมแดงก่ำ สิ้นเสียงครวญครางแห่งความสุข สองร่างก็ล้มฟุบไปด้วยกันไอ้สงกอดก่ายทับอยู่บนร่างของเด็กสาวที่น่ารักอย่างมีความสุข เสียงเด็กสาวสะอื้นไห้หอบหายใจรวยริน ร่างเพรียวงามของน้องแพรที่เพิ่งผ่านพ้นความเจ็บปวดแสบเสียวที่เธอต้องจดจำไปชั่วชีวิต สะอื้นกระซิกอยู่ใต้ร่างของไอ้สง ทำให้มันอดไม่ได้ที่จะพลิกประคองใบหน้าสวยหวานของน้องแพรให้หันกลับมา
"อา...หีน้องนี่เอามันส์จริงๆ คืนนี้ได้สนุกกันอีกหลายยกแน่" ไอ้สงก้มหน้าลงไปประทับริมฝีปากของมันกับริมฝีปากอิ่มของน้องแพรอีกครั้ง มันจูบบดปากน้องแพรแยงลิ้นเข้าไปดูดดื่มความหวานนั้นอีกครั้ง น้องแพรอ้าปากปล่อยให้ไอ้สงดูดลิ้นอีกครั้งอย่างหมดแรงขัดขืน ลิ้นของมันควานไปทั่วอุ้งปากของแพร ดูดดุนลิ้นสาวน้อยเบาๆ ร่างของน้องแพรสั่นสะท้านอีกครั้ง หลับตาพริ้มปล่อยให้มันประกบกอด ลูบไล้เต้านมทั้งสองและสะโพกผายงอนของเด็กสาวเบาๆอย่างมีความสุข โดยที่ท่อนควยของไอ้สงยังกระเด้ารีดน้ำกามเบาๆอยู่ที่รูหีด้านหลัง

ไอ้สงค่อยๆ ยกเอวถอนท่อนควยออกจากรูหีอันแสนคับแคบของน้องแพรอย่างยากลำบาก เสียงดัง "บั๊วว" สดใสเหมือนเสียงเปิดจุกขวดฉลองชัยของไอ้สงที่ได้เปิดบริสุทธิ์เด็กสาวแสนสวยได้สำเร็จ หัวควยบานร่าหลุดพ้นปากช่องหีที่ถูกสอดใส่จนระบมบวมแดงก่ำ น้องแพรนอนคว่ำหน้าขาถ่างออก รูหีที่เคยปิดสนิทมิดชิดอ้าออกกลวงโบ๋ด้วยพิษท่อนควยของไอ้สง น้ำเมือกปนเลือดสาวบริสุทธิ์ที่ยังหลงเหลือเป็นสีชมพูจางๆ ไหลย้อยตามลำควยออกมา ไหลลงไปตามง่ามขาที่ขาวเนียนเปียกพรมสีแดงเนืองนองเป็นดวงใหญ่ น้องแพรรู้สึกเย็นวาบเข้าไปในช่องโพรงหี เมื่อท่อนควยที่ฝังอยู่ในร่องหีถูกถอนออก รูหีขมิบรีดน้ำกามที่ค้างในช่องโพรงหีให้ไหลออกมาเบาๆ เหลือไว้แต่ความระบบบวมแดงและคราบเมือกปนเลือดที่แสดงให้รู้ว่าเด็กสาวเพิ่งถูกเปิดบริสุทธิ์ ไอ้สงนั่งพักอยู่ข้างๆร่างของน้องแพรครู่หนึ่ง ท่อนควยของมันยังแข็งตรงเหมือนรู้ใจนายของมันว่ายังมีเด็กสาวอีกคนหนึ่งที่รอให้มันกระเด้าต่อ น้องพลอยที่นั่งขดตัวฟุบหน้ากับพนักหลังของโซฟา ไม่กล้ามองไอ้สงข่มขื่นน้องแพรพี่สาวของตัวเอง ได้แต่สะอื้นไห้ร่างสั่นระริกด้วยความหวาดกลัว ไอ้สงมองท่อนขาเรียวงามของน้องพลอยที่โผล่ออกมาจากกางเกงขาสั้นตัวเล็ก ที่ตอนนี้แทบจะปิดแก้มก้นขาวๆไม่มิด ในหัวมันกำลังคิดว่าจะสั่งสอนเด็กสาวปากเก่งคนนี้อย่างไรดี ก่อนที่มันจะลุกเดินยิ้มเข้าไปหาช้าๆ
"ทีนี้ตาน้องแล้ว ทำไมไม่เก่งเหมือนเมื้อกี้ว่ะ" ไอ้สงจิกหัวกระชากร่างน้องพลอยให้หงายหลังลงมาอย่างรวดเร็ว เด็กสาวแสนสวยตกใจสุดขีด สะดุ้งเฮือกตาลีตาเหลือกดิ้นรนในทันที
"ว้ายย โอ้ยย จะเจ็บนะ ไอ้บ้า" น้องพลอยร้องลั่นด้วยความตกใจและหวาดกลัว
"ยังเก่งเหมือนกันนี่" ไอ้สงหวดฝ่ามือเข้าที่โหนกแก้มขาวใสของน้องพลอยอย่างแรง น้องพลอยโดนตบแบบไม่ทันตั้งตัวจนหน้าสะบัดต้องเอามือจับลูบปากป้อยๆ อย่างเจ็บแสบชาสะท้านไปทั้งปากเลือดแดงไหลซิบทันที

hisostory

 • Administrator
 • Sr. Member
 • ****
 • Posts: 280
Re: การเดินทางของไอ้สงค์ Part 3
« Reply #19 on: 13 February, 2020, 01:31: AM »
"พี่จะทำอะไรนะ ปล่อยพวกหนูไปเถอะ หนูขอโทษ หนูไม่ได้ตั้งใจ" น้องพลอยร่ำร้องน้ำหูน้ำตาไหลพราก อ้อนวอนขอให้มันปล่อยตัวเธอกลับไป
"ดูดควยพี่ให้หน่อยสิ" ไอ้สงจ่อควยเข้าที่ปากบางใสของน้องพลอย เด็กสาวสาวพยายามเบือนหน้าหนีเม้มปากแน่น น้ำตาไหลอาบนองแก้ม ไอ้สงไม่ละความพยยามเชิดคางของน้องพลอยขึ้นขึ้น บีบจมูกของน้องพลอยจนต้องอ้าปากออก พอได้จังหวะมือของมันก็บีบปากค้างไว้ยัดท่อนควยเข้าไปทันที
กลิ่นและรสน้ำกามที่ยังเคลือบท่อนควยของไอ้สงทำเอาน้องพลอยแทบอ้วก น้องพลอยพยามคายมันออกแต่ถูกมืออันแข็งแรงของไอ้สงกดหัวจนไม่สามารถขัดขืนได้ต้องยอมอมยอมดูดให้มัน
"ดี อย่างงั้น ค่อยๆ อมเข้าไป ทำตัวดีๆ จะได้ไม่เจ็บตัว"
"อือ... อย่า....อย่า" เสียงใสๆ ของน้องพลอยร้องครางออกมาจากปากที่มีควยไอ้สงคับอยู่เต็ม แต่มันไม่สนใจยังคงกระเด้าควยเข้าๆ ออกๆ ในปากของน้องพลอยจนควยมันพองโตเต็มที่ ไอ้สงถอนท่อนควยออกจากปากของน้องพลอยช้าๆ ก่อนสะบัดท่อนควยตีไปที่แก้มขาวใสเบา 2-3 ที ตอนนี้น้องพลอยเริ่มยอมรับชะตากรรมที่จะต้องโดนทะลวงหีแน่ แต่ก็ยังสะอึกสะอื้นอยู่
"น้องโชคดีมากที่จะมีผัวคนเดียวกับพี่" ไอ้สงนั่งลงบนโซฟาก่อนดึงร่างของน้องพลอยที่สั่นระริกเข้ามากอดไว้
"หลับตา แล้วนั่งนิ่งๆกระดุกกระดิก" ไอ้สงสั่ง น้องพลอยเชื่อฟังอย่างดีด้วยกลัวว่าไอ้สงจะทำร้ายอีก ไอ้สงค่อยๆลูบไปบนหน้าอกของน้องพลอยช้าๆ น้องพลอยสะดุ้งแต่ก็พยายามฝืนนั่นนิ่งๆตามที่ไอ้สงสั่ง มันบีบนมของน้องพลอยเบาๆผ่านเสื้อสายเดี่ยวเล็กๆ ร่างของน้องพลอยเริ่มสั่นน้อยๆไปทั้งตัว ไอ้สงค่อยๆรูดเสื้อออกจากร่างช้าๆ น้องพลอยนั่งเกร็งตัว ไอ้สงโอบมือไปด้านหลังปลดเสื้อในออก ก่อนกุมเต้านมอวบอัดขนาดล้นไม้ล้นมือแล้วควานหาหัวนมก่อนบี้คลึงเบาๆ น้องพลอยตัวสั่นระริกและหายใจติดๆขัดๆ ไอ้สงก้มลงแล้วอมหัวนมข้างซ้ายของน้องพลอยแล้วดูดอย่างเอร็ดอร่อย คราวนี้น้องพลอยครางฮือๆในคอเบาๆ ไอ้สงดูดสลับซ้ายขวาคลึงเคล้นนมอวบใหญ่นั้นอย่างเมามัน ก่อนซุกมือลงไปตรงหว่างขาของน้องพลอย ซุกมือผ่านขอบกางเกงกุมตรงเป้ากางเกงใน น้องพลอยแทบนั่งไม่ติดพื้นเกร็งท่อนขาแน่น นิ้วมือของไอ้สงแทรกเข้าเป้ากางเกงในสัมผัสขนหมอยอันอ่อนนุ่มก่อนเบียดแคมนิ่มๆจมหายเข้ารูหี น้องพลอยสะดุ้งเฮือกกระถดตูดถอยหนีโดยอัตโนมัติ แต่ก็ไม่อาจหนีถอยไปได้เลย เลยได้แต่ส่งเสียงร้องโหยหวลอย่างน่าเวทนาด้วยความหวาดกลัวในชะตากรรมอันเลวร้ายนี้
"อย่าทำ หนูกลัวแล้ว อย่า หนูเจ็บ โอ้ย" น้องพลอยสะดุ้งยึกๆ เต้านมถูกขบกัดเม้มดูดเลีย ร่องหีถูกนิ้วมือของไอ้สงไชชอนทิ่มแทงรูหีจนดิ้นพร่าน น้องพลอยถีบเท้าสะเปะสะปะ ด้วยความเจ็บความกลัวเป็นที่สุด

"โอย โอย ปล่อยหนูไปเถอะ หนูขอโทษ สงสารหนูเถอะ หนูเจ็บ พอแล้ว กลัวแล้ว" ไม่ว่าที่น้องพลอยจะร้องขออย่างไร มันก็ไม่ฟังทั้งสิ้น น้องพลอยทั้งร้องทั้งดิ้นอย่างน่าเวทนา เธอเองไม่ได้มีความเสียวหรือความเงี่ยนไปกับมันเลยซักนิดที่โดนดูดนมแยงรูหีอย่างนี้ มีแต่ความหวาดกลัวความอับอาย ความเจ็บปวด ขยะแขยง นิ้วของไอ้สงยังคงแหวกแหวะร่องหีควานชอนไชอย่างมันมืออยู่พักใหญ่ๆ ก่อนจะจัดการให้น้องพลอยนอนหงายราบไปกับโซฟา จนร่างกายท่อนบนของน้องพลอยเปลือยเปล่าท่ามกลางสายตาที่มองเขม้นด้วยความหื่นกระหาย ร่างงามไร้ที่ติ ปราศจากไฝฝ้าราคีคาว นวลเนียนเรียบรื่นขาวใสจนสามารถมองเห็นเส้นเลือดได้ลางๆ ปทุมถันเนินนมนูนสวยงามได้รูปไร้ที่ติจริงๆ หัวนมสีชมพูออกขาวเพิ่งจะเริ่มขึ้นเป็นติ่งตุ่มแหลมขึ้นมา ร่างที่สั่นสะท้านของเด็กสาวทำให้ดูเหมือนกับหัวนมกำลังเต้นเร่าระริกด้วยความท้าทาย ไอ้สงรูดกางเกงขาสั้นพร้อมกางเกงในออกทางปลายทางเท้า เปิดให้เห็นถึงโนนโหนกนูนโคกหีที่โป่งนูน เย้ยสายตาสองแคมหีฟูหนาขาวผ่องยองใย ร่องรูหียังเบียดชิดสนิท ขนหมอยเส้นเล็กละเอียดอ่อนสีดำสนิท แผลมโผล่ขึ้นมายังไม่กี่เส้น และยังเป็นขนอ่อนไรๆ เท่านั้นเอง ไอ้สงแยกขาของน้องพลอยออก ล้วงบี้เม็ดแตดก่อนก้มลงดูดนม เล้าโลมร่างที่สั่นระริกของน้องพลอยต่ออีกพักใหญ่ ก่อนที่จะจับพลิกร่างที่อ่อนปวกเปียกของน้องพลอยพาดคว่ำหน้ากับโซฟา หัวเข่าทั้งสองยันพื้นห้องแนบชิดติดกับขอบโซฟา ร่างท่อนบนพาดอยู่บนเบาะนั่งของโซฟา ไอ้สงแบะแก้มก้นของน้องพลอยออกเผยให้เห็นกระเปาะเนื้อหีที่สั่นเต้นระริกอย่างกับกลัวว่าจะต้องโดนลำควยของไอ้สงทะลวงขยี้เข้าไป ไอ้สงขยับตัวมันเองเข้าไปประชิดโคนขาขาว มือข้างหนึ่งกำจับลำควยของมัน ที่แข็งลำโชนจดจ่อ พร้อมจะทิ่มแทงยัดเยียดท่อนควยให้เด็กสาวลิ้มลอง ส่วนอีกมือจับแก้มก้นที่น่าเอานั้นแหกออก จนรูตูดที่สนิทแน่นนั้นเผยออ้าเป็นรูอยู่นิดนึง มันจัดการจ่อหัวควยมาจ่อชนรูตูดของเด็กสาวแล้ว ทิ่มแทงลงช้าๆ
"ไม่นะ อย่าทำตรงนั้น" น้องพลอยงร้องห้ามเสียงหลงเมื่อรู้สึกว่าหัวควยของไอ้สงถูไถอยู่ที่ปากรูตูด ไอ้สงไม่ฟังเสียงกระแทกควยเข้ารูตูดน้องพลอยเต็มแรง หน้าหวานใสแดงขึ้นด้วยความเจ็บปวด เหงื่อแตกพลัก แต่หัวควยของมันยังไม่สามารถทะลวงเข้าไปในรูตูดของน้องพลอยได้เลย เนื่องจากรูตูดของน้องพลอยนั้นเล็กและคับแคบมาก แต่มันก็พยายามดันเข้าไปให้ได้ ด้วยกำลังแรงที่เหลือเฟือของมัน แม้รูตูดของน้องพลอยจะฉีกขาดมันก็ไม่สนใจ
"โอ้ย อย่า อย่า โอย เจ็บ เจ็บจังเลย ตูดจะฉีกแล้ว โอ้ย" ไอ้ทัดสงไม่ฟังเสียงร้อง และอ้อนวอนของน้องพลอย มันยังคงตั้งหน้าตั้งตาที่จะดันลำควยเข้าไปแหวกรูตูดให้ได้ สองมือของมันนั้นจับแก้มก้นของน้องพลอยแบะออก แล้วกระเด้าท่อนควยสวนอัดเข้าไปอย่างอย่างดุดัน จนหัวควยของมันแทรกทะลวงจมหายเข้าไปในรูตูดของน้องพลอยจนเกือบถึงคอหยักแล้ว
"โอ้ย มะ ไม่ไหวแล้ว โอ้ย เจ็บ อย่า เอาออกไป หนูกลัวแล้ว" น้องพลอยร้องครวญครางโอดโอย ตลอดเวลาไม่ขาดระยะด้วยความเจ็บปวดแสนสาหัส
"ตูดของมึงนี้ก็ดีพอๆกับปากของมึงเลยนี่หว่า" ไอ้สงตอนนี้มันตั้งหลักได้อย่างมั่นคงแล้ว มันจับตะโพกของน้องพลอยแล้วกระชากเข้าหาตัวมันพร้อมทั้งกระเด้าสวนเข้าไปอย่างถนัดถนี่หลายต่อหลายครั้ง จนรูตูดฉีกขาดดังควาก ทำให้ท่อนควยของมันพุงเข้าไปเสียบคาอยู่ จมหายเข้าไปถึงครึ่งท่อนควย
"โอ้ย อ๊าากกกก" น้องพลอยสะดุ้งเฮือกตาเหลือกปลิ้นโปน แหกปากร้องออกไปสุดเสียง ด้วยความเจ็บปวดที่ถูกทะลวงรูตูดจนง่ามตูดฉีกขาดแล้ว เลือดจากรูตูดไหลโกรกเป็นทาง น้องพลอยเจ็บจุกท่อนล่างจนหายใจหายคอไม่ทันได้แต่สั่นกระตุกด้วยความเจ็บปวดที่สุดในชีวิต
"โอวว มัน มันอะไรอย่างนี้วะ ตูดมึงอมควยกูได้ตั้งครึ่งแล้วนะโว้ย มึงชอบมั้ยวะ ฮ่าๆๆ" ไอ้สงกระเด้าอย่างแรงอีกสามสี่ทีเท่านั้นเอง ท่อนควยทั้งลำก็จมหายเข้าไปในรูตูดของน้องพลอยจนมิดลำโคน หน้าขาโคนควยของมันอัดติดกับแก้มก้นของน้องพลอยอย่างแนบแน่น ปากสวยของน้องพลอยอ้าค้าง ตาเหลือกลาน น้ำหู น้ำตา น้ำลายไหล อย่างไม่อาจกลั้นเอาไว้ได้ หน้าอกหน้าใจ หัวนมเล็กสวยน่าทะนุทนอมก็ถูกไอ้สงล้วงมือสอดเข้าบีบบี้อย่างมันมือ
น้องพลอยจุกแน่นในช่องท้องจนหายใจไม่ออกทุกครั้งที่มันกระเด้าส่งท่อนควยของมันเข้าไปในรูตูดจนมิดด้าม
"อึ้ก อือ โอ้กๆ" เสียงที่ออกจากปากของน้องพลอยตอนนี้กลายเป็นเสียงลมที่ถูกอัดระบายออกจากตัวของเด็กสาวที่ถูกกระเด้าอย่างรุนแรงและเร็วขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่กระหน่ำเย็ดอย่างรุนแรงจนรูตูดของน้องพลอยเริ่มบานจนสามารถกระเด้าได้คล่องขึ้นแล้ว มันก็ยิ่งกระหน่ำท่อนควยเข้าใส่อย่างเร็วและแรงขึ้นไปอีก ร่างบอบบางของน้องพลอยสั่นสะท้านไปตามแรงกระเด้าและอ่อนปวกเปียกไร้แรงต้านหรือขัดขืนแล้ว ไอ้สงตั้งหน้าตั้งตาระดมยัดเยียดลำควยเข้าใส่อย่างรุนแรงถี่ยิบ จนตอนนี้รูตูดของน้องพลอยบานเบ้อ ส่วนที่บวมก็บวมแดงเจ่อ ปากรูตูดฉีกขาดจนไม่อาจเป็นรูปตูดได้อีกแล้ว ในที่สุดก็มาถึงวาระสุดท้ายของความเสียวของปลายควยของมัน ไอ้สงก็ส่งเสียงร่ำร้องโอ้กอ้ากกันอย่างลืมตัวด้วยความเสียวควยอย่างสุดยอด
"อ๊ากๆ ไม่ไหวแล้ว กูจะออกแล้ว" ไอ้สงส่งเสียงคำรามด้วยความสุขกันอย่างเอร็ดอร่อย พลันน้ำกามขาวขุ่นเข้มข้นของมันก็พุ่งพรวดออกจากลำควยฉีดพุ่งเข้าไปในรูตูดของน้องพลอยอย่างเร่งร้อนและรุนแรง ไอ้สงฟุบลงกอดกระหวัดรัดร่างอันบอบบางของน้องพลอยไว้ฉีดน้ำกามเข้าใส่เป็นจังหวะค้างคาอยู่อย่างนั้นเป็นเวลานาน ไอ้สงหอบหายใจกันอย่างหมดแรงจะลุกขึ้นได้ น้ำกามของมันที่ฉีดพ่นเข้าไปในรูตูดของน้องพลอยผสมกับเลือดเริ่มไหลทะลักออกมาจากรูตูด น้องพลอยตอนนี้ก็หมดสภาพระทดระทวยกองอยู่กับใต้ร่างของไอ้สงที่นอนทับอยู่
"พูดขอบคุณพี่หน่อยสิ ที่เปิดรูตูดมึงก่อนรูหี"ไอ้สงกระชากผมให้หน้าของน้องพลอยหงายขึ้นแล้วตะคอก
"มีไม่กี่คนเหรอนะ ที่ได้เปิดรูตูดก่อนรูหี" ไอ้สงตะคอกซ้ำอีกครั้ง
"ข..ขอบ..คุณ..ค่ะ" น้องพลอยนัยน์ตาปรือ แต่ก็ครางออกมาด้วยความเจ็บ น้องพลอยอ้ำๆ อึ้งๆ อยู่ครู่ใหญ่แต่ในที่สุดก็หลุดปากออก

ไอ้สงยังคาท่อนควยของมันกับรูตูดของน้องพลอยทางด้านหลัง ตัวมันยังคงทับทาบไปบนร่างที่ขาวเนียนของน้องพลอยที่เหนื่อยหอบหายใจจนตัวโยนเหมือนกับวิ่งมาซักกิโลได้ น้องพลอยไม่รู้จะทำอย่างไรก็ได้แต่นอนร้องไห้สะอึกสะอื้นเบาๆ เสียงร้องไห้ของน้องพลอยทำให้ไอ้สงรู้สึกตัว มันยันตัวขึ้นคุกเข่าโดยที่ควยมันยังคาอยู่ในรูตูดที่ยังคงบีบรัดท่อนควยของมันอยู่
"ร้องทำไมว๊ะ กูยังไม่สะใจเลย" ไอ้สงตะคอกอีกครั้ง พร้อมกับขยับเอวซอยเบาๆ
"อย่าพอแล้ว หนูไม่ไหวแล้ว เจ็บแสบไปหมดทั้งรูเลย" น้องพลอยร้องอ้อนวอน
"เดี๋ยวมึงก็ชินไปเอง เสือกปากเก่งดีนัก คืนนี้นะถ้าไม่ถึงเช้า กูยังไม่ปล่อยมึงกับพี่มึงไปหรอกโว๊ย" ไอ้สงพูดแล้วก็ขยับท่อนควยต่อซอยช้าๆ น้องพลอยใจหายวาบด้วยความหวาดกลัวที่คืนนี้จะต้องถูกไอ้สงใช้เรือนร่างอันงดงามสุดยอดของเธอเป็นเครื่องมือบำบัดความใคร่ของมันทั้งคืน แต่แล้วไอ้สงก็เปลี่ยนใจถอนท่อนควยออกจากรูตูดของน้องพลอยอย่างเสียดาย เหลือไว้เพียงร่องรอยรูตูดที่กลวงโบ๋มีน้ำกามของมันและเลือดของน้องพลอยไหลเปรอะไปหมด ร่างงามของเด้กสาวยังฟุบอยู่กับโซฟาขณะที่ตูดก็ยังคงลอยโด่งอยู่ ไอ้สงคิดว่ามันไม่จำเป็นต้องรีบร้อน เดี๋ยวกลับไปต่อที่บ้านของพี่ดำดีกว่า มันจึงลุกขึ้นไปใส่เสื้อผ้าที่ถูกถอดกองไว้กับพื้น
"ลุกขึ้นได้แล้ว เดี๋ยวไปสนุกกับพี่ต่อที่ห้องดีกว่า" ไอ้สงใช้ปลายเท้าเขี่ยไปที่ร่างของน้องแพรที่นอนหมดแรงอยู่บนพื้นห้อง
"ไปช่วยน้องมึงด้วย คืนนี้มึงทั้งสองยังต้องโดนของกูอีกหลายยก" ไอ้สงกำชับ น้องแพรพยายามพยุงกายลุกขึ้นอย่างยากลำบาก เพราะความเจ็บตึงไปหมดทั้งง่ามขา แต่เลือดที่ไหลออกมาจากช่องหีก็เริ่มหยุดแล้ว เหลือไว้แต่คราบเหนียวๆ ก่อนจะจัดการสวมเสื้อผ้าทั้งๆที่ไม่ได้ชำระคราบคาวบนตัว แล้วจึงเดินไปช่วยน้องพลอยน้องสาวของเธอ เมื่อน้องแพรเห็นสภาพของน้องพลอยที่ฟุบอยู่บนโซฟา มีเลือดผสมกับน้ำกามไหลนองออกมาจากรูตูดเป็นทางไปตามขาอ่อนขาวผ่อง น้องแพรถึงกับหน้าซีดเผือกด้วยความสงสารน้องสาวและเกิดความกลัวกับการกระทำอันรุนแรงและป่าเถื่อนของไอ้สงขึ้นมาจับใจทันที.